แม่หม้ายลูกติด - นิยาย แม่หม้ายลูกติด : Dek-D.com - Writer
×

แม่หม้ายลูกติด

นางเองในเรื่องนี้เป็นสาวโสดแถมมีลูกติด โดยที่เขาไม่รู้ว่าพ่อของลูกในท้องของเธอเป็นใคร ส่วนพระเอกในเรื่องนี้คือหล่อ ใครเห็นก็อยากได้จนมีรุ่นพี่แอบชอบและวางแผนที่อยากครอบครองพระเอกเลยว่ายาปลุกเซ็กส์

ยอดวิวรวม

2,643

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


2.64K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


27
จำนวนตอน : 17 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ม.ค. 65 / 19:09 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สปอยเรื่อง

          สวัสดีค่ะ เราชื่อเกวลิน หรือเรียกสั้นว่า เกว เชยๆก็ได้ ตอนนี้เราอายุ  22 ปีแล้ว เราเป็นคนที่ผิวขาว เราเป็นคนค่อนข้างตัวเล็ก เราไม่มีพ่อแม่ เราตัวคนเดียวมาตั้งแต่ไหนแล้ว แต่ตอนนี้เรามีของขวัญที่ดีที่สุดนั้นก็คือ น้องนิว น้องนิวเป็นลูกชายของเราเอง แต่ก่อนที่เราจะมีน้องนิวเราก็ลำบากมาก่อนแต่พอเรารู้ว่ากำลังจะมีลูก เราไม่อยากให้ลูกของเราต้องมาลำบากเหมือนกับเรา ทุกคนคงคิดใช่ไหมว่าทำไม่เราถึงเลี้ยงลูกของเรามาตัวคนเดียวแล้วพ่อของเด็กไปไหน คือเราก็ไม่รู้เหมือนกันเพราะตอนนั้นเราโดนผู้ชายที่ไหนก็ไม่รู้มาจับตัวแล้วข่มขืนเพราะเขาเหมือนจะโดนยาปลุกเซ็กส์ แต่พอเราตื่นขึ้นมาเราก็ไม่เจอเขาแล้ว คือตอนนั้นเราไม่รู้จะทำยังไงแล้ว มันมืดแปดด้านไปหมดเราเอาแต่ร้องไห้อย่างเดียว เพราะชีวิตเรามันพังแล้วพังอีก  จนโดนนี้เรามีทุกอย่างเป็นของตัวเอง ซึ่งตอนนี้น้องนิวก็ได้เข้าโรงเรียนดังแถวๆบ้านเรานี้และ ค่าเทอมก็ไม่ได้ถูกๆน่ะ แต่เราอยากให้ลูกเราเรียนทีีโรงเรียนดีๆและเรียนสูงๆ เพราะเราก็ไม่ได้มีโอกาสนั้นแล้ว เราเลยอยากให้ลูกเราเรียนที่โรงเรียนดีๆไง ตอนนี้เราก็ขึ้นมาปลุกน้องนิวเพราะวันนี้เป็นวันเปิดเทอมวันแรกเราเลยไม่อยากให้ลูกไปเรียนสาย

"น้องนิวครับ ตื่นได้แล้วน่ะลูก เดียวจะไปเรียนสายน่ะ"

" ครับม๊า เดียวผมไปอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ เดียวผมลงไปตรับ "

" จ้า เดียวม๊ารอที่โต๊ะอาหารน่ะ"

" ครับ "

   ตอนนี้เราก็ขึ้นไปปลุกน้องนิว เพราะเดียวจะไปเรียนสาย ถ้าถามว่าน้องนิวเขาถามถึงพ่อของนางไหม น้องนิวก็มีถามบ้างแต่เราก็โกหกว่าป๊าของน้องเสียแล้ว เพราะเราก็ไม่รู้จะตอบลูกยังไงดี   แต่พอหลังๆ น้องก็ไม่ได้ถามไม่ได้อะไรเกี่ยวกับป๊าของนางเลย ซึ่งเราก็โอเคแล้วที่น้องนิวไม่ถาม แต่เราก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าใครคือคนที่ทำเราในคืนนั้น ถามว่าเราโกรธไหม ก็มีบ้างแต่เราก็ไม่อยากเก็บความแค้นนั้นมาทำร้ายเรากับลูกหรอ

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น