[ฮาเร็ม] เกิดใหม่ในโลกนินจา(งดอัพ)

ตอนที่ 1 : การเกิดใหม่ของหญิงสาวพร้อมพร5ข้อในโลกนารูโตะสามมีอันเป็นที่รัก

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 88
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    5 มิ.ย. 61"ในที่สุดก็จะได้ไปหาสามีเเล้วโว้ยยยยยย"
"เอิ่ม..."
"พระเจ้าคุณตื่นเต้นกับฉันใช่ไหมค่ะ ใช่ไหมๆ"
"...." ทำหน้าตายส่งกลับไป
...............................................
..........................................
....................................
..............................
.........................
...................
...............
..........
.......
....
...
..
..
..
..
.
.
.
.

"งืมๆ นารูโตะความผัวมึงมาเต็มเลยนะ อร้ายยยย ซาซึเกะก็หล่อความผัวจงสถิตอยู่กับเจ้าชั่วนิรันดร์ อรัยส์ เขินนนน กะ กูไม่ไหวเเล้ววว อร้ายยย อีชะนีหลบไปผัวเมียของจะยืนอยู่ด้วยกันน อือหือ ความผัวเมียนี้กูยอม กูไม่ไหวเขินเเทน อีเเม่เอ้ยยย ความเข้ากันของสองคนนี้มันคืออะไรรร โอ้ยอีชะนีนี้ก็ขัดจัง อารมณ์เสีย แต่ไม่เป็นไรมึงสวยกูให้อภัย อิอิ" หญิงสาวพิกตัวไปมาอยู่ในที่นอนกว้างของตัวเอง พร้อมกับทำท่าดี๊ดาสลับกับทำท่าทางหงุดหงิดอย่างกับคนบ้าในห้องที่สวยหรูแต่บัดนี้กลับเต็มไปด้วยเศษขยะมากมายจนแทบไม่มีทางจะเดิน ก็ไม่เชิงว่าสวยหรูมากแต่จะเป็นแบบดำขาวเรียบๆที่ตัวเจ้าหล่อนนั้นก็ไม่รู้ว่าห้องนี้ออกแบบไปทางสไตล์ไหน เเค่นอนได้ก็เพียพอ หล่อนคิดแบบนั้นมาโดยตลอด หล่อนไม่สนใจสิ่งรอบข้าง หล่อนสนใจเเต่หน้าจอโทรศัพท์ซึ่งตอนนี้หน้าจอกำลังฉายการ์ตูนเรื่องหนึ่งที่เรียกว่าดังมากก็ว่าได้ หญิงสาวดูมันซ้ำๆจนไม่รู้จักคำว่าเบื่อกันไปเลยที่เดียว
"อ่ะ ขนมหมด ต้องออกไปซื้ออีกแล้วหรอเนี่ย นารูโตะ เดี่ยวภรรยาคนนี้จะรีบกลับมาดูคุณนะค่ะ รอฉันก่อนเเล้วฉันจะรีบกลับมาหาคุณ จู้บๆๆๆ" หญิงสาวบอกลากับคนในหน้าจออย่าเศร้าเหมือนจะไปรบพร้อมกับจูบที่หน้าจอหลายๆครั้งจนหน้าจอโทรศัพท์บัดนี้กลับเต็มไปด้วยน้ำลาย เเละเจ้าตัวก็ไม่สนใจกับมันอีกเช่นเคย หญิงสาวเดินไปหยิบกระเป๋าตังอย่างสีหน้าเรียบเชยทั้งๆที่กำลังเหยียบย้ำอยู่บนกองขยะนับร้อยๆชิ้น เเต่ก่อนที่หญิงสาวจะออกไปก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นก่อน
"อะ ไอเหี้ย อ่อก!" หล่อนสดุดกองขยะร่างกายเอนไปทางซ้ายซึ่งมีขอบประตูห้องกั้นขวางเอาไว้ ทำให้หล่อนสดุดกองขยะหัวชนขอบประตูตาย หล่อนได้เเต่คืดในใจว่า
'ไอเหี้ยเอ้ย ตายดีกว่านี้ไม่ได้ไง!'
..
..
..
..
..
..
..
..
..
"นี้ เจ้านะ ตื่นได้เเล้วมั้ง ข้าต้องไปทำธุระต่ออีกนะ" ชายหนุ่มมองหญิงสาวที่หลับเป็นตายมาสักพักหนึ่งก่อนจะปลุกหญิงสาวด้วยน้ำเสียงเรียบๆ
"นะ นารูโตะผะผัวขา ทำไมหล่ออย่างงี้ค่ะ สนใจรับสมัครภรรยาไหมค่ะ ถ้าสนใจฉันจะไปสมัครคนแรกเลยยค๊าาา งึ่มๆ ค่อก" หญิงสาวที่ไม่ได้สนใจเสียงนกเสียงกา ละเม้อขึ้นมาแบบไม่อายใคร
"นี้เจ้า! ละเม้อบ้าบออะไรของเจ้านะ ตื่นมาคุยธุระของข้ากับเจ้าได้เเล้วเจ้ามนุษย์" ห้ะ มนุษย์หรอ พูดอย่างกับตัวเองไม่ใช่มนุษย์อย่างงั้นแหละ ขอดูหน้าคนปลุกฉันหน่อยเถอะ กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกับนารูโตะคุงเลยนะยะ ปลุกไม่ดูเวล่ำเวลา
"หล่อสัส" โอ้ พระเจ้าเกิดมาพึ่งเคยเห็นผู้ชายที่หล่อได้ขนาดนี้ ปากนิดจมูกหน่อย ผิวขาวยังกับไม่ได้ออกแดด ขุ่นพระ ผิวคุณจะซีดไปไหนค่ะ พม่าหรือกัมพูชา ทำไมขาวได้ขาวดี หน้านี้ก็หล๊อหล่อ หล่อวัวตายควายป่วย หล่อแบบไม่คิดจะเผื่อเเผ่ใครเลยใช่ไหมค่ะถามจริง โอ้ยอีแม่เพลีย ขอผู้ชายตรงหน้ามาเป็นผัวจะผิดไหมค่ะ
"เข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เพราะเดียวข้าต้องทำงานอย่างอื่นอีกเยอะเเยะไม่มีเวลาว่างมาคุยกับเจ้าหรอกนะ" ผู้ชายที่อยู่ตรงหน้าฉันพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงราบเรียบเเต่ท่าทางกับหน้าตาบ่งบอกว่าขยะเเขยงเต็มฤทธิ์ จะไม่ให้ดูออกได้ยังไงยะ เล่นถอยห่างออกไปเป็นคืบซะขนาดนั้น
"มะมีอะไรกับฉันหรอค่ะ เเล้วฉันมาอยู่ที่นี้ได้ยังไง" ทำเป็นไม่เห็นท่าทางรังเกียจนั้นก่อนจะถามประโยคสุดฮิตที่ถามกันบ๊อยบ่อยในนิยายเกิดใหม่ทะลุมิติข้ามโลกข้ามแดน
"ข้าจะให้เจ้าไปเกิดใหม่พร้อมกับพร5ข้อ ข้าให้เจ้าเป็นคนขอเองเลย ข้าขี้เกียจคิด" นั้นไง พูดไม่ทันขาดคำ คำตอบสุดฮิตก็ตอบกลับมา
"เเล้วจะให้ไปโลกไหนค่ะ ฉันจะได้ขอพรถูก" จะขออะไรดีว่ะ ปกติเขาต้องขอให้มีพลังมหาศาลป่ะ เเล้วก็สวยเเล้วก็ๆๆๆๆ โอ้ย คิดไม่ออก ทำไมรู้สึกตัวเองโง่จังT^T
"อืมม โลกนา นาอะไรสักอย่างนี้เเหละ" นาอะไร นาข้าว นาอ้อย นาอิหยังงงง
"นาอะไรค่ะ?" ไม่ใช่ว่าเป็นโลกที่ชอบเเข่งขันกันทำนาข้าวนะเฮ้ย! เเต่โลกเเบบนั้นมันมีด้วยหรอว่ะ เราคงต้องขอพรเเบบไม่ต้องเกี่ยวข้าวเเค่กระพริบตาก็เสร็จดีไหมนะ
"เจ้าจะขี้เกียจเกินไปเเล้วนะ ขออะไรให้มันสร้างสรรค์หน่อยสิพรนะไม่ใช่เคียวเกี่ยวข้าวคิดอยากจะเกี่ยวก็เกี่ยว คิดว่าขอเเล้วจะยกเลิกหรือให้ใหม่ได้ง่ายๆหรือไง" ความรู้สึกเหมือนได้ตรัสรู้ธรรมนี้คืออะไร
"ขอโทษค่ะT^T ว่าเเต่จะส่งฉันไปที่ไหนค่ะ" ถึงคุณแม่ที่อยู่บนสววรค์ค่ะ อ่ะ ไม่สิ ถึงคุณแม่ที่อยู่ที่นี้ค่ะ ตอนนี้หนูได้เจอพระเจ้า เเล้วตอนนี้พระเจ้ากำลังเทศนาธรรมหนูอยู่ล่ะคะ
"ปากก็บอกขอโทษเเต่จิตสำนึกเจ้ามันไม่ได้สำนึกตามเลยนะ ไม่ต้องไปเเล้วมั้งเกิดมงเกิดใหม่เนี่ย" ไม่ได้นะ ท่านมาเอา(วิญญาณ)เราเเล้วท่านจะมาทิ้ง(วิญญาน)เรายังงี้ไม่ได้นะะะ
"ไม่ได้นะ พระเจ้าสุดหล่อ พระเจ้าเพอร์เฟ็ก พระเจ้าเเรร์ไอเท็ม พระเจ้าเติมทรู พระเจ้างานดี พระเจ้าโคตรเห-- เเค่กๆ ฉันสำนึกเเล้วพาฉันไปเกิดใหม่เต๊อะะะะ!" ไม่รู้ว่าโลกอะไรเเต่ไปเกิดใหม่มันก็ดีกว่าไม่ใช่ไง ดีออกนะ ยังไม่ได้ไปชดใช้กรรมเลยเเต่ได้ไปเกิดใหม่ซะเเล้ว ฮุๆๆฮิๆๆ กร๊ากกก ฮ่าๆๆๆๆ กลับมาๆเริ่มออกทะเลล่ะรู้สึกจะไปไกลสะด้วยเห็นลูฟี่โบกมือรอจากอีกฝั่งของทะเล=_=
"ขอพรมาก่อน เเล้วค่อยไปเกิด คิดให้ดีๆล่ะ ขอเเล้วขอเลยห้ามคืน จะไม่มีให้เจ้าอีกเเล้ว อ้อ! โลกที่เจ้าจะไปเกิดใหม่นะ เป็นโลกที่มีนินจา รู้สึกจะชื่อนา นางิ ไม่ใช่สิ นาโตะๆสักอย่าง" อย่าบอกนะว่า
"นารูโตะ!*o*" จริงๆใช่ไหม บอกฉันสิค่ะ ว่ามันเป็นเรื่องจริง กรี้ดดดดดดดดดดดด
"อ่า ใช่ๆ ที่นี้เจ้าก็ขอพรมาได้เเล้ว เราจะได้ส่งเจ้าไปเกิดสักที" ฉันจะไปเกิดใหม่ในโลกนารูโตะะะะ เเม่ค่ะ ชีวิตนี้หนูไม่เสียดายเเล้วค่ะ อะเฮือก
"งั้นฉันขอเลยนะค่ะ ข้อ1 ขอให้มีจักระมหาศาลมากกว่า10หาง ข้อ2 ขอให้มีเนตรวงแหวน ข้อ3 ขอให้มีมิติส่วนตัวแบบซ่อมต่อสู้ในนั้น1วันเท่ากัยข้างนอก1นาที ข้อ4 ขอให้ฉันเลือกหน้าตาตอนไปอยู่ที่นู้นด้วยตัวเอง ข้อ5 ขอให้คืนชีพมนุษย์ได้" ไม่ว่าขอไหนฉันก็ไม่อยากได้เท่าข้อสุดท้ายเเล้วจริงๆ
"อืม ได้ ไปเลือกหน้าตาตัวเองตรงนู้นข้าจะนอน" พระเจ้าพูดเสร็จก็ล้มตัวนอนทันที ไหนมะกี้บอกว่างานเยอะ
ฉันเดินถึงไปตามจุดที่พระเจ้าชี้ จู่ๆก็มีกระจกที่บานไม่ใหญ่มาก ขนาดกว้างกว่าตัวฉันเล็กน้อย เเต่กระจกนี้สูงมากมันสูงจนดูเมือนไม่มีที่สิ้นสุดเลยล่ะ ตอนนี้กระจกจำนวน3-4อันตั้งรอมรอบฉันไปหมดจนไม่มีทางจะให้ออก
"คิดรูปร่างหน้าตาที่เจ้าต้องการซะ" เสียงพระเจ้าดังออกมาจากอีกฝั่งหนึ่งของกระจก ทำให้ฉันหลับตาเเล้วนึกภาพที่ต้องการทันที

[TIME SKIP]

"เสร็จเเล้วค่ะ" ฉันที่นึกรูปร่างหน้าตาต้องการเสร็จเเล้วก็บอกพระเจ้าที่อยู่อีกฝั่งของกระจก พอฉันพูดเสร็จกระจกที่ตั้งอยู่ก็ลอยกลับขึ้นไปข้างบนทันที
"อืม ไปได้เเล้วล่ะ" พระเจ้าที่เหมือนจะยืนรอฉันอยู่ เดินเข้ามาดีดหน้าผากฉันไม่เบาเเละไม่เเรงมาก

เป๊าะ!

สติของฉันดับวูบไป สิ่งที่เห็นเป็นสิ่งสุดท้ายคือใบหน้าที่เต็มไปด้วยความโศกเศร้าของพระเจ้า

ทำไมล่ะ ทำไหมคุณถึงต้องทำหน้าแบบนั้นกันค่ะ พระเจ้า

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เสร็จไป1ตอนนนนน วุ้วววว เอาซะเหนื่อยเลยแหะ ยังไงก็ติดตามกันเยอะๆนะค่ะ ลูกรีดที่น่ารัก คิคิคิ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

2 ความคิดเห็น