คัดลอกลิงก์เเล้ว

Three stories รัก 3 รส

สำหรับคุณ คุณคิดว่าความรักมีกี่รส แต่สำหรับพวกผม รสของรักมันไม่เหมือนกัน อย่างของไอ้หมอแม็คแม่งก็หวานจนเลี่ยน ส่วนของไอ้ดิวก็แสบใช่ย่อย ส่วนของผม...ก็ดุดันพอสมควร°~° แต่สิ่งที่เราทั้ง 3 คนมีก็คือ..ความต้องการสูง°[]°

ยอดวิวรวม

110

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


110

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ธ.ค. 61 / 13:03 น.
นิยาย Three stories ѡ 3 Three stories รัก 3 รส | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวละคร
คนแรก:ผมชื่อกันต์ครับ เรียนวิศวะปีสอง เป็นเพื่อนสมัยมัธยมของ หมอแม็คกับเสี่ยดิว ที่ต้องเรียกพวกมันแบบนี้เพราะแม็คมันเรียนแพทย์เพราะพ่อมันเป็นหมอและเจ้าของโรงพยาบาลเรียกได้ว่าป่วยทีนี่แทบไม่ต้องจ่ายตังค์ ส่วนดิวเรียนบริหารเพราะพ่อมันเปิดบริษัทเกี่ยวกับสินค้าที่ส่งออกและนำเข้า ซึ่งพ่อผมเป็นหุ้นส่วนกับบริษัทพ่อมัน เพราะพ่อผมเป็นบริษัทผลิตเครื่องเพชรเพื่อส่งออก
คนที่2:ผมชื่อแม็คครับ เรียนแพทย์ปีสอง ส่วนเรื่องที่ผมต้องเรียนแพทย์เพราะอะไรก็คงไม่ต้องอธิบายแล้วมั้งครับ เพราะไอ้กันต์พูดไปหมดแล้วแต่มีสิ่งหนึ่งที่กันต์ไม่ได้บอกก็คือ...เวลามันโมโหคนที่มันชอบ ความต้องการของมันจะทำงานทันที ส่วนของผมแค่อ้อน..ความรู้สึกก็ทำงานแล้วครับ ส่วนไอ้ดิวอย่าไปถอดเสื้อหรือใส่สั้นๆล่อหน้าล่อตามันนะครับ°~°
คนที่3:ไอ้หมอ!  ผมชื่อดิวครับทีนี้ผมก็คงไม่ต้องพูดอะไรแล้วละครับ เพราะมันบอกหมดแล้ว อีกอย่างอย่าให้เห็นว่าใส่สั้นนะ ;P 
.
.
.
.
คนที่4:ผมชื่อตั้วครับ เรียนวิศวะปีแรกที่เรียนวิศวะเพราะแถวบ้านผม มีอุตสาหกรรมเยอะหาที่ทำงานง่ายเลยมาเรียน ระหว่างเรียนเลยต้องเช่าหออยู่กับไอ้มาร์ค และไอ้ติม
คนที่5:ผมชื่อมาร์คครับ เรียนบริหารปีหนึ่ง อยู่หอเดียวกับไอ้กันต์และก็ไอ้ติม แรกๆผมว่าไอ้ตั้วมันคงจะติ๋ม ที่ไหนได้โหดมากแค่มีขยะในห้องมันด่าซ้ะอย่างกับขยะล้นหอพัก ส่วนไอ้ติมก็ขี้โรคเพราะเป็นภูมิแพ้ไม่ค่อยด่าพวกผม แต่ถนัดอ้อนมากกว่ามันเลยกลายเป็นน้องน้อยที่สุดในกลุ่ม
คนที่6:ผมชื่อติมครับ เรียนบริหารห้องเดียวกับมาร์ค ผมเป็นภูมิแพ้ตั้งแต่เด็กแล้วครับ เวลามีฝุ่นหรือว่าขยะในห้องตั้วจะเป็นคนที่เข้าใจผมและดูเเลผมดีที่สุด เพราะแม่ของตั้วเป็นภูมิแพ้แบบผมแต่ท่านเสียไปตั้งหลายปีแล้ว ฉะนั้นห้องเลยสะอาดเพราะตั้ว แต่รกเพราะมาร์ค^-^
มาร์ค:เดี๋ยวเถอะไอ้น้องหนู!!
.
.
.
.
นี่เป็นนิยายวายเรื่องแรกของไรท์
หากว่าไม่สนุกก็คอมเม้นกันมาได้น้าา ส่วนรูปเดี๋ยวไรท์จะมาอัพให้ทีหลังน้า แต่งในโทรศัพท์มันอัพไม่ได้
#ตอนแรกอัพพรุ่งนี้ ฝากติดตามด้วยนะคะ♡

สารบัญ อัปเดต 27 ธ.ค. 61 / 13:03

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ เด็กช่างมือเปรอะ จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น