Ark: Survival Evolved

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 5 Views

 • 0 Comments

 • 0 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  0

  Overall
  5

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เกมนี้เล่นจากมุมมองบุคคลที่สามหรือมุมมองบุคคลที่หนึ่งและโลกที่เปิดกว้างของมันคือการเดินเท้าหรือโดยการขี่สัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ ผู้เล่นสามารถใช้อาวุธปืนและอาวุธชั่วคราวเพื่อป้องกันมนุษย์และสัตว์ที่


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Ark: Survival Evolved เป็นเกมเอาชีวิตรอดจากแอ็คชั่นผจญภัยที่ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมรอบโลกที่มีวัฏจักรกลางวันกลางคืนแบบไดนามิกและเล่นได้ทั้งจากมุมมองบุคคลที่สามหรือมุมมองบุคคลที่หนึ่ง เพื่อความอยู่รอดผู้เล่นจะต้องสร้างฐานด้วยไฟและอาวุธ กิจกรรมเพิ่มเติมเช่นฝึกฝนและเลี้ยงไดโนเสาร์ต้องใช้ทรัพยากรมากขึ้น [4] เกมของโลกรู้จักกันในนาม "อาร์ค" ประมาณ 48 กิโลเมตร 2 (19 ตารางไมล์) ในขนาด: [5] มีประมาณ 36 กม. 2 (14 ตารางไมล์) ของที่ดินกับ 12 กม. 2 (4.6 ตารางไมล์) ของมหาสมุทร 6]

ปัจจุบันมีสิ่งมีชีวิต 132 ชนิดที่เติมโลกของ Ark ผู้เล่นส่วนใหญ่สามารถเชื่องได้โดยผู้เล่นแม้ว่าบางอย่างเช่น Meganeura หรือ Titanomyrma จะไม่สามารถทำได้ สิ่งมีชีวิตในเกมสามารถทำให้เชื่องและวิธีการที่แตกต่างกันไปตามสิ่งมีชีวิตโดยสัตว์ ส่วนใหญ่เป็นเกม "รุนแรง" ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะต้องเคาะสิ่งมีชีวิตออกโดยใช้อาวุธทู่เช่นสโมสรหรือผ่านการใช้ขีปนาวุธที่สงบนิ่งเช่นลูกดอก tranq ผู้เล่นสามารถป้อนอาหารให้พวกเขาเช่นผลเบอร์รี่สำหรับสัตว์กินพืชหรือเนื้อดิบสำหรับสัตว์กินเนื้อด้วยอาหารที่แตกต่างกันทำให้เชื่องด้วยความเร็วที่แตกต่างกัน สัตว์บางตัวยังสามารถทำให้เชื่องเฉยๆโดยเข้าหาพวกเขาและให้อาหารอย่างระมัดระวัง เมื่อสิ่งมีชีวิตถูกทำให้เชื่องมันจะทำตามคำสั่งของผู้เล่นที่เชื่องพวกเขา สิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่สามารถขี่ได้และอนุญาตให้ผู้เล่นใช้ความสามารถของสิ่งมีชีวิตเช่นการบินหรือการเคลื่อนไหวใต้น้ำที่รวดเร็ว [4] เมื่อขี่บนสิ่งมีชีวิตบางอย่างผู้เล่นอาจยังสามารถใช้อาวุธได้ พวกเขายังสามารถใช้ในการดำเนินการรายการและผู้เล่นสามารถออกคำสั่งที่น่ารังเกียจและป้องกันพวกเขา; ตัวอย่างชุดของ Utahraptors สามารถมอบหมายให้ปกป้องฐานหรือกลุ่มของ Triceratops สามารถสั่งโจมตีฐานของศัตรูได้ [4] สัตว์ที่มีขนาดใหญ่กว่าบางตัวเช่น Brontosaurus หรือ Mosasaurus สามารถสร้างแท่นวางไว้บนหลังของพวกเขาได้ทำให้ผู้เล่นมีมือถือแม้จะเล็กฐาน [7] เกมนี้ยังมีสัตว์อีกหลายชนิดเช่นโดโดเสือดาบฟันขนแมมมอ ธ Meganeura, Titanomyrma และ Doedicurus [6] สัตว์ทุกตัวในเกมนี้มีระบบนิเวศที่มีชีวิตและลำดับชั้นของนักล่า [8]

ผู้เล่นจะต้องติดตามเมตรต่าง ๆ เช่นสุขภาพความแข็งแกร่งออกซิเจนความหิวความกระหายและ "น้ำหนัก" หรือว่าพวกเขาสามารถพกพา หากผู้เล่นได้รับความเสียหายมิเตอร์สุขภาพของพวกเขาจะค่อยๆสร้างใหม่หากพวกเขาบริโภคอาหารที่จำเป็นหรือหากพวกเขาสร้างไอเท็มที่สร้างตัววัดสุขภาพขึ้นมาใหม่เร็วขึ้น มิฉะนั้นเครื่องวัดสุขภาพของผู้เล่นจะค่อยๆงอกช้าๆเมื่อเวลาผ่านไป [9] ผู้เล่นสามารถได้รับประสบการณ์ผ่านการเก็บเกี่ยววัสดุการประดิษฐ์ฆ่าหรือค้นหาบันทึกย่อของนักสำรวจ เมื่อผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่เพียงพอพวกเขาจะได้รับคะแนนระดับซึ่งสามารถใช้ในการปรับปรุงสถิติผู้เล่นหนึ่งซึ่งรวมถึงสุขภาพสูงสุดความแข็งแกร่งสูงสุดออกซิเจนสูงสุดเครื่องวัดอาหารสูงสุดเครื่องวัดน้ำสูงสุดน้ำหนักเครื่องสูงสุด ความเสียหายความเร็วในการเคลื่อนที่และความเร็วในการสร้าง เมื่อวันที่มกราคม 2562 ระดับผู้เล่นสูงสุดคือ 105 บวกอีก 30 ระดับที่จะได้รับจากการเอาชนะหัวหน้าเกมจบ สิ่งมีชีวิตที่เชื่องยังสามารถได้รับประสบการณ์และคะแนนระดับซึ่งสามารถใช้ในสถิติที่คล้ายกัน สิ่งมีชีวิตวางไข่ในเกมในระดับตั้งแต่ 1 ถึง 150 และเมื่อฝึกฝนให้เชื่องสามารถได้รับมากขึ้นถึง 75 ระดับโดยได้รับประสบการณ์

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 2 มี.ค. 62 / 10:12

บันทึกเป็น Favorite


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Noppthrut จากทั้งหมด 8 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น