รักป่วนใจ ... ( ใคร? คือคนที่ใช่ ) Lizkook / [ จบแล้ว ]

ตอนที่ 61 : แผนของคนเจ้าเล่ห์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,398
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  12 ก.ย. 60

บ้านสำหรับถ่ายรายการแฟมิลี่ ไอดอล ( family idols)


            ***************     [[     จีซู     ]]     ***************


จีซู     :  เฮ้อ~~  เฮ้อ~~


ฉันนอนถอนหายใจอยู่บนเตียงด้วยความรู้สึกสับสนอย่างบอกไม่ถูก อีกไม่นานก็จะเที่ยงคืนแล้วแต่ฉันก็ยังตัดสินใจเด็ดขาดไม่ได้เลยว่าจะเอายังไงกับรุ่นพี่จินดี พอลองมานึกถึงตอนที่เขาหายหน้าหายตาไปตอนนั้นฉันก็เสียใจจริงๆนั่นแหละค่ะ แต่ถ้าวันนี้ฉันไปบอกว่าชอบเขาเหมือนกันรุ่นพี่เขาจะมองฉันยังไง  ' ตอนนั้นฉันน่าจะลองให้โอกาสรุ่นพี่จิน ' ฉันคิดเมื่อนึกถึงช่วงเวลาที่รุ่นพี่จินคอยตามตื้อฉันเมื่อก่อน


โซลาร์  :  เป็นอะไรน้องจีซู นอนไม่หลับหรอ?

จีซู       :  เอ่อ....ฉันนึกว่ารุ่นพี่หลับไปแล้วซะอีก

โซลาร์  :  อ๋อ! พี่นอนฟังเพลงอยู่หน่ะ ว่าแต่มีเรื่องอะไรไม่สบายใจหรือเปล่า? ปรึกษาพี่ได้นะ

จีซู       :  มันเป็นเรื่องไร้สาระหน่ะค่ะรุ่นพี่

โซลาร์  :  พูดแบบนี้แสดงว่าต้องเป็นเรื่องความรักแน่ๆเลยใช่มั้ย?

จีซู       :  อ๊ะ! รุ่นพี่รู้ได้ยังไงค่ะ

โซลาร์  :  จริงๆด้วยสินะ ปรึกษาพี่ได้นะ

จีซู       :  เอ่อ....จะดีหรอค่ะ

โซลาร์  :  ไม่เป็นอะไรหรอกพี่สัญญาว่าจะไม่เอาเรื่องนี้ไปเล่าให้ใครฟัง มีอะไรก็ระบายออกมาบ้างเอาแต่ถอนหายใจอยู่แบบนี้มันไม่ช่วยให้สบายใจขึ้นหรอก


มันก็จริงอย่างที่รุ่นพี่บอกนะคะ ฉันนอนถอนหายใจมาเป็นชั่วโมงแล้วแต่มันก็ไม่ช่วยให้ฉันตัดสินใจอะไรได้เลย มีแต่จะสับสนมากกว่าเดิม ' เล่านิดๆหน่อยๆคงไม่เป็นไรหรอกมั้ง ' ฉันคิดก่อนจะลุกขึ้นนั่งบนเตียงและหันหน้าไปทางเตียงของรุ่นพี่โซลาร์


จีซู       :  รุ่นพี่เคยมีความรักมั้ยค่ะ?

โซลาร์  :  เคยสิ 

จีซู       :  เราจะรู้ได้ยังไงค่ะว่าเรารักเขาหรือเปล่า เอ่อ...จะพูดยังไงดีล่ะ

โซลาร์  :  อันนี้พี่ก็ตอบไม่ได้เหมือนกันเพราะพี่ยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าเรื่องราวมันเป็นมายังไง

จีซู       :  นั่นสินะคะรุ่นพี่

โซลาร์  :  จะหาว่าพี่ยุ่งเรื่องของน้องจีซูมากเกินไปมั้ยถ้าพี่อยากจะขอให้น้องจีซูเล่าเรื่องที่กำลังไม่สบายใจอยู่ให้พี่ฟัง เอาแบบย่อๆก็ได้


ฉันนิ่งไปเพราะต้องการใช้ความคิดว่าจะเล่าเรื่องของฉันกับรุ่นพี่จินให้รุ่นพี่โซลาร์ฟังดีหรือเปล่า ถ้าเป็นน้องๆในวงฉันจะไม่คิดมากขนาดนี้เลย แต่นี่มันก็ใกล้เวลานัดหมายของรุ่นพี่จินแล้วด้วยฉันต้องรีบตัดสินใจให้ได้แล้ว ' เล่าแบบไม่บอกชื่อรุ่นพี่คงไม่รู้หรอกว่าเป็นรุ่นพี่จิน ' ฉันคิดเมื่อตัดสินใจได้แล้ว


โซลาร์  :  ถ้าไม่อยากเล่าก็ไม่เป็นไรนะน้องจีซู

จีซู       :  ไม่ค่ะรุ่นพี่ ฉันจะเล่าค่ะ

โซลาร์  :  อืม~

จีซู       :  เมื่อประมาณ 2-3 เดือนที่แล้วมีผู้ชายคนนึงมาสารภาพรักกับฉันค่ะรุ่นพี่ เขาพยายามตามตื้อและจีบฉันอยู่ประมาณ 2 เดือน แต่ตอนนั้นฉันรำคาญเขามากๆเลยไล่ให้เขาออกไปจากชีวิตของฉัน

โซลาร์  :  ผู้ชายคนนั้นน่าสงสารจัง

จีซู       :  ฉันดูใจร้ายใช่มั้ยค่ะ เฮ้อ~~ และตั้งแต่วันนั้นเขาก็หายเงียบไปจากชีวิตของฉันเลยค่ะ  ฉันไม่ได้ข่าวคราวของเขาอีกเลยจนกระทั่งวันนึงฉันได้มีโอกาสมาพบกับเขาด้วยความบังเอิญแล้วเขาก็ถามฉันอีกครั้งว่าฉันชอบเขาหรือเปล่า

โซลาร์  :  เเล้วน้องจีซูตอบว่ายังไงล่ะ?

จีซู       :  ฉันยังไม่ได้ตอบอะไรออกไปสักคำเลยค่ะ

โซลาร์  :  แบบนี้ก็แสดงว่าน้องจีซูมีใจให้เขาเหมือนกันนะสิค่ะ

จีซู       :  ทำไมรุ่นพี่ถึงคิดแบบนั้นละค่ะ?

โซลาร์  :  ก็มันดูออกง่ายนิดเดียว เมื่อก่อนน้องจีซูบอกเองว่าเป็นคนเอ่ยปากไล่เขาให้ออกไปจากชีวิตของตัวเอง พี่ถามจริงๆตอนนั้นน้องจีซูใช้เวลาคิดนานมั้ย?

จีซู       :  ไม่ค่ะ ฉันไม่ได้คิดอะไรเลยเพราะตอนนั้นฉันรำคาญเขามากและก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรเขาเลยด้วย แต่ความรู้สึกของฉันมันก็เปลี่ยนไปเมื่อตอนที่เขาหายหน้าไปจากฉัน

โซลาร์  :  จริงๆน้องจีซูก็มีคำตอบอยู่ในใจแล้วนี่นา เรื่องความรักอย่าไปใช้สมองคิดเยอะเกินไป เราต้องใช้ใจค่ะ

จีซู       :  ใช้ใจหรอค่ะ?

โซลาร์  :  ใช่ค่ะ ต้องใช้หัวใจเท่านั้น ไม่ต้องไปคิดหรือกังวลอะไรที่มันจะทำให้เราไม่สบายใจ สิ่งที่น้องจีซูต้องทำตอนนี้คือถามหัวใจตัวเองดูว่าน้องจีซูรักเขาหรือเปล่า

จีซู       :  ถามหัวใจ~


ฉันพึมพำออกมาก่อนจะนิ่งคิดไปอีกครั้ง พี่โซลาร์พูดถูกเพราะที่ผ่านๆมาฉันเอาแต่คิดมากกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ฉันเอาแต่กลัวว่าถ้ายอมรับว่าตัวเองชอบรุ่นพี่จินแล้วมันจะทำให้ฉันดูแย่ มันจะทำให้รุ่นพี่จินมองฉันไม่ดี จนฉันลืมคิดไปเลยว่าเรื่องของความรักมันไม่มีถูกไม่มีผิด มันไม่ใช่เรื่องน่าอายที่จะบอกชอบคนที่ตัวเองเคยปฏิเสธมาแล้ว

' ฉันคิดว่าฉันรู้คำตอบแล้วค่ะรุ่นพี่จิน ฉันรู้ใจตัวเองแล้ว ' ฉันคิดก่อนจะคลี่ยิ้มออกมาด้วยความโล่งใจ ถ้าวันนี้ฉันจะเดินไปบอกว่าชอบรุ่นพี่จินมันคงจะไม่แปลกใช่มั้ยค่ะ ขนาดรุ่นพี่ที่โดนฉันปฏิเสธมาแล้วเขายังกล้ามาขอคำตอบจากฉันอีกเลยแล้วทำไมฉันจะไม่กล้ายอมรับความจริงว่าฉันชอบรุ่นพี่จิน


โซลาร์  :  ยิ้มออกมาแบบนี้เเสดงว่ารู้สึกดีขึ้นมากแล้วใช่มั้ย?

จีซู        :  ค่ะรุ่นพี่ ตอนนี้ฉันสบายใจมากๆเลยค่ะ

โซลาร์   :  งั้นก็ดีแล้ว นอนกันดีกว่านะห้าทุ่มครึ่งแล้ว

จีซู        :  ขอบคุณที่ให้คำปรึกษานะคะรุ่นพี่ นอนหลับฝันดีค่ะ

โซลาร์   :  จ๊ะ


รุ่นพี่โซลาร์ตอบสั้นๆก่อนจะล้มตัวลงนอน ฉันเองก็ดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมถึงเอวและล้มตัวลงนอนเช่นเดียวกัน แต่ไม่ใช่ว่าฉันจะนอนจริงๆหรอกนะคะฉันแค่กำลังนอนรอเวลาต่างหาก รอเวลาที่จะไปพบรุ่นพี่จินตอนเที่ยงคืน
00 : 00 น.


เสียงหายใจของรุ่นพี่โซลาร์ดังออกมาอย่างสม่ำเสมอนั่นแสดงว่ารุ่นพี่ได้หลับไปแล้ว อีกอย่างตอนนี้มันก็ถึงเวลานัดแล้วแต่ฉันพึ่งจะย่องออกจากห้องเองค่ะ

ฉันค่อยๆย่องออกจากห้องนอนรวมถึงค่อยๆเดินลงบันไดให้เบาที่สุดเท่าที่จะเบาได้ พอเดินลงมาถึงชั้นล่างหัวใจของฉันมันก็เต้นแรงมากๆ คงจะเป็นเพราะตอนนี้ฉันกำลังตื่นเต้นมากแน่ๆเลยค่ะ ' เต้นเบาๆหน่อยสิโว๊ยย~ ไอ้หัวใจบ้านิ่ คนยิ่งตื่นเต้นอยู่ ' ฉันร้องด่าตัวเองอยู่ในใจ


แกร๊ก!


ฉันเปิดประตูข้างๆห้องครัวเดินออกมาตามทางเดินเล็กๆซึ่งมันเป็นทางเชื่อมไปถึงสนามหญ้าด้านข้าง จริงๆออกทางประตูหน้าจะใกล้กว่าแต่ที่ประตูหน้ามันมีโมบายแขวนอยู่ถ้าฉันเปิดมันออกมันต้องมีเสียงดังเกิดขึ้นแน่ๆเลย ฉันเลยเลือกออกทางประตูข้างๆห้องครัวนี่ดีกว่า


ตึกตัก~ ตึกตัก~ ตึกตัก~


ใจฉันเต้นแรงมากขึ้นไปอีกเมื่อเดินมาเรื่อยๆจนฉันเห็นเงาของผู้ชายยืนอยู่ที่สนามหญ้านั่นจริงๆ ' รุ่นพี่มารออยู่ก่อนแล้วนี่นา ทำไงดีตื่นเต้นจังเลย ' ฉันคิดก่อนจะยืนนิ่งหลับตาและวางมือบนหน้าอกข้างซ้ายของตัวเองเพื่อเป็นการสงบสติอารมณ์ไม่ให้ตื่นเต้นจนเกินไป

' ฮู้ว~~ เอาหละ! ฉันพร้อมแล้ว ' ฉันเป่าปากออกมาเมื่อพร้อมจะเผชิญหน้ากับรุ่นพี่จินแล้ว ขาทั้งสองก้าวเดินออกไปข้างหน้าอย่างมุ่งมั่น แต่.......


แต่ฉันก็ต้องหยุดยืนช็อกอยู่กับสิ่งที่ฉันเห็น  ข้างหน้าของฉันตอนนี้ไม่ได้มีแค่ผู้ชายอยู่คนเดียวแต่ยังมีผู้หญิงผมสั้นอยู่ด้วย ฉันไม่เห็นหน้าทั้งสองหรอกค่ะเพราะพวกเขายืนหันหลังให้ฉันแต่ฉันคิดว่าฉันพอจะเดาออกว่าชายหญิงคู่นั้นคือรุ่นพี่จินกับอึนฮา ' ก็ไหนบอกว่าจะรอคำตอบจากฉันไง แล้วนี่มันอะไรกัน '


จีซู    :  หรือนี่คือสิ่งที่รุ่นพี่ต้องการจะให้ฉันมาเห็นงั้นหรอ~


ฉันพึมพำกับตัวเองด้วยความรู้สึกเสียใจและสมเพชตัวเองอย่างมากที่ไปหลงคิดมากตามคำพูดหลอกลวงของรุ่นพี่จิน เอาจริงๆฉันเองก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่ารุ่นพี่จินเขาไม่สนใจฉันแล้วหละ ตลอดเวลาที่อยู่ที่นี่เขาก็แสดงออกชัดเจนอยู่แล้วนิ่ว่าเขาชอบอึนฮามากกว่าฉัน ' ฉันมันโง่มากจริงๆ ยัยชิชูว ยัยโง่เอ๊ย!! ' ฉันได้แต่ก่นด่าตัวเองอยู่ในใจพร้อมกับนำ้ตาแห่งความเสียใจที่กำลังคลอออกมา


จีซู     :  ฮึก! ฮึบ! ฮือ~ ฮึบ!


ฉันพยายามยกสองมือขึ้นปิดปากตัวเองเอาไว้แน่นเพื่อกั้นเสียงสะอื้นเอาไว้เมื่อเห็นทั้งคู่โน้มหน้าเข้าหากัน ฉันรู้สึกเหมือนโลกทั้งโลกมันกำลังหยุดนิ่งอยู่กับที่ ภาพของรุ่นพี่จินกับอึนฮาที่กำลังจูบกันอยู่ที่สนามหญ้าเบื้องหน้ามันยิ่งกว่าคำว่าช็อกซะอีก 

ฉันค่อยๆถอยหลังออกมาเรื่อยๆ ตาทั้งสองข้างก็เอาแต่มองไปที่พวกเขาไม่หยุด มือทั้งสองข้างยังคงทำหน้าที่กลั้นเสียงสะอื้นเอาไว้ได้อย่างดี


ปึก!
( จีซูถอยหลังมาชนกับใครบางคน )


จีซู    :  อ๊ะ!! ฮึก! ฮือ~~~ ฮือ~~


ฉันเผลอเอามือที่ปิดปากออกและอุทานปนสะอื้นออกมาด้วยความตกใจเมื่อเดินถอยหลังมาชนกับใครบางคน แต่ตอนนี้ฉันไม่ได้อยู่ในอารมณ์ที่จะสนใจว่าฉันชนเข้ากับใคร ฉันรู้แค่ว่าฉันต้องหนีออกไปให้ไกลๆจากตรงนี้ ฉันไม่อยากให้ใครมาเห็นสภาพที่น่าสมเพชแบบนี้ของฉัน


จีซู    :  ฮึก!  ฮื่อ~  ฮือ~~~


ฉันยังคงยืนก้มหน้าสะอื้นร้องไห้ออกมาอย่างหนักอยู่เบื้องหน้าของใครสักคนที่ฉันบังเอิญชนเขาเข้าเมื่อสักครู่ เขาเองก็ยืนนิ่งไม่พูดไม่จาอะไรสักคำ เป็นแบบนี้ฉันก็ยิ่งอึดอัดและไม่อยากจะอยู่ตรงนี้นานๆด้วย ฉันเลยตัดสินใจวิ่งหนีออกมาจากบริเวณทางเดินนั้นทั้งนำ้ตา 


หมับ!


มือหนาๆของผู้ชายที่ฉันเดินชนเมื่อครู่ยื่นออกมาจับข้อมือของฉันเอาไว้ในขณะที่ฉันกำลังจะวิ่งผ่านหน้าของเขาไป


จีซู    :  ปล่อย! ฮือ~~ ฮึก ฮือ~~ ปล่อยฉัน ฮือ~~


ฉันหลับหูหลับตาละล่ำละลักพูดออกมาด้วยเสียงสั่นๆ ตอนนี้ฉันไม่อยากจะให้ใครมาเห็นฉันในสภาพแบบนี้ สภาพที่ดูไม่ได้แบบนี้มันเห็นแล้วดูน่าสมเพช ฉันพยายามสะบัดมือของคนที่จับข้อมือฉันอยู่ออกอย่างแรง แต่มือของเขาก็ไม่ยอมหลุดออกไปสักที


จีซู   :  ฉันบอกให้ปล่อย ฮึก! ฮือ~~ ขอร้อง ฮือ~~ ขอร้องได้โปรด~~ ฮือ~~ ฮือ~~ ได้โปรดปล่อยฉันไป.......


พรึ่บ~~
( ร่างของจีซูถูกชายคนดังกล่าวดึงเข้ามาสวมกอดเอาไว้ )


ฉันตกใจมากๆที่อยู่ๆชายคนนี้ก็ดึงฉันเข้าไปกอดเอาไว้ ฉันพยายามดิ้นเท่าไหร่ก็ไม่ยอมหลุดฉันจึงได้แต่ซบหน้าลงกับอกของเขาแล้วปล่อยโฮออกมาอย่างสุดทน มันทนไม่ไหวแล้วฉันรับมันไม่ได้อีกต่อไปแล้ว ฉันยกมือขึ้นทุบไปที่สีข้างของชายคนที่กอดฉันเอาไว้ไม่ยอมหยุด


จีซู   :  ฮือ~~ ทำไม ฮึก! ฮือ~~ ทำไมรุ่นพี่ถึงทำกับฉันแบบนี้ ฮือ~~ ฮือ~~


" ร้องออกมาซะให้พอคิมจีซู "


' รุ่นพี่จิน ' ฉันอุทานเรียกชื่อรุ่นพี่จินอยู่ในใจเมื่อได้ยินเสียงของผู้ชายที่กำลังกอดฉันอยู่ ตอนนี้ฉันกำลังตกใจและสับสนว่ามันคืออะไร ทำไมรุ่นพี่จินมาอยู่ที่นี่แล้วชายหญิงที่ฉันเห็นนั่นเป็นใคร ฉันหยุดร้องไห้และพยายามเงยหน้าขึ้นมามองหน้าของผู้ชายที่กำลังกอดฉันอยู่


จีซู    :  รุ่นพี่จิน~ ทำไม....ทำไม......

จิน    :  หืม~ ไม่ร้องต่อแล้วหรอ?

จีซู    :  ทำไมรุ่นพี่ถึงมาอยู่ที่นี่ แล้วเมื่อกี้ที่ฉันเห็น.....

จิน    :  เธอเห็นอะไร?

จีซู    :  ก็เห็น....เห็น.....


ฉันไม่รู้จะตอบรุ่นพี่จินออกมาว่ายังไง จะบอกว่าเห็นรุ่นพี่จูบกับอึนฮาก็คงจะแปลกๆเพราะตอนนี้เขาก็กำลังยืนอยู่ตรงหน้าฉัน แล้วผู้ชายคนที่ฉันเห็นในสวนนั่นคือใคร


จิน    :  ตกลงเธอจะบอกฉันได้หรือยังว่าเธอเห็นอะไร?

จีซู    :  เห็น....เอ่อ....ไม่มีอะไรค่ะ ฉันไม่ได้เห็นอะไรทั้งนั้นแหละ

จิน    :  แล้วเธอร้องไห้ทำไม? หรือว่าเธอลงมาแล้วไม่เห็นฉันก็เลยร้องไห้

จีซู    :  จะบ้าหรอ! มีใครที่ไหนเขาร้องไห้เพราะเรื่องแค่นี้กันบ้าง

จิน    :  จะไปรู้หรอก็ฉันเห็นเธอร้องไห้ขี้มูกโป่งอยู่ตรงนี้นี่นา

จีซู    :  ใครร้องไห้ขี้มูกโป่ง แค่เมื่อกี้ฝุ่นมันเข้าตาฉันเฉยๆ

จิน    :  แต่ฉันได้ยินเธอบอกว่าทำไมรุ่นพี่ถึงทำกับฉันแบบนี้ แถมยังทุบฉันตั้งหลายทีแน่ะ

จีซู    :  บ้า! ฉันไม่ได้พูด

จิน    :  หรอ? งั้นฉันคงจะหูแว่วไปเองละมั้ง

จีซู    :  ก็คงงั้นแหละ ว่าแต่ตอนนี้ช่วยปล่อยฉันก่อนได้มั้ย ฉันอึดอัด!


ฉันบอกก่อนจะดิ้นดุกดิกไปมาในอ้อมแขนของรุ่นพี่จิน ก็รุ่นพี่ไม่ยอมปล่อยให้ฉันเป็นอิสระสักทีนิ่ค่ะ ตอนนี้ฉันก็หยุดร้องไห้ไปแล้วด้วย ไม่จำเป็นต้องกอดปลอบแล้ว


จิน    :  ฉันจะปล่อยถ้าเธอให้คำตอบกับฉันก่อน

จีซู    :  คำตอบอะไร?

จิน    :  เธอชอบฉันหรือเปล่าจีซู?

จีซู    :  ทำไมฉันต้องชอบรุ่นพี่ด้วย!


' บ้าเอ้ย!! ดันหลุดพูดบ้าอะไรออกไปเนี่ย ต้องบอกว่าชอบสิโว๊ยยย~ ชอบอ่ะชอบ! ' ฉันก่นด่าตัวเองในใจทันทีที่หลุดปากตอบรุ่นพี่จินออกไปแบบนั้น ฉันไม่ได้ตั้งใจจะตอบแบบนั้นนะคะแต่ปากฉันมันไปเองอ่ะ


จิน    :  เธอจะปากแข็งไปถึงไหนจีซู ทีตอนเมายังบอกว่าชอบฉันได้เลย เมื่อกี้ที่ร้องไห้ขี้มูกโป่งมาก็เพราะคิดว่าตัวเองเห็นฉันกับอึนฮาจูบกันไม่ใช่หรือไง?

จีซู    :  เดี๋ยวนะ!! หมายความว่าไง เมื่อกี้รุ่นพี่เป็นคนจัดฉากขึ้นมางั้นหรอ? ตั้งใจจะให้ฉันมาเห็นภาพบ้าๆนั่นใช่มั้ย?

จิน    :  ก็ถ้าไม่ทำแบบนี้คนอย่างเธอจะยอมรับง่ายๆหรอว่าชอบฉัน ถึงตอนนี้เธอจะบอกว่าไม่ได้ชอบฉันแต่ฉันก็ได้รู้แล้วหละว่าเธอหน่ะชอบฉัน

จีซู    :  คิดไปเอง

จิน    :  ถ้าเธอไม่ได้ชอบฉันแล้วจะเสียใจทำไมที่เห็นฉันกับอึนฮาจูบกัน ถึงนั่นจะไม่ใช่ฉันก็เถอะ

จีซู    :  ฉันก็แค่....แค่.....

จิน    :  แค่อะไร?

จีซู    :  จิ๊! แล้วที่บอกว่าฉันเมาแล้วบอกชอบรุ่นพี่นั่นเมื่อไหร่กัน แต่งเรื่องขึ้นมาอีกแล้วใช่มั้ย?

จิน    :  ไม่ต้องมาเปลี่ยนเรื่อง เธอยังไม่ได้ตอบฉันเลยว่าถ้าเธอไม่ชอบฉันแล้วจะเสียใจทำไม?

จีซู    :  เออ! ชอบก็ได้ว่ะ ฉันชอบรุ่นพี่พอใจหรือยัง?

จิน    :  พูดดีๆก่อนสิ

จีซู    :  เรื่องมาก

จิน    :  จะพูดดีๆหรือเปล่า งั้นฉันจะถือซะว่าวันนี้เธอปฏิเสธฉันอีกครั้งก็แล้วกัน หวังว่าจะได้เจอกันอีกนะคิมจีซู


รุ่นพี่จินคลายอ้อมแขนที่กอดฉันอยู่ออกก่อนที่เขาจะหันหลังให้ฉันและทำท่าทางเหมือนกำลังจะเดินหนีฉันออกไป เห็นแค่นั้นฉันก็รู้ทันทีว่าจะปล่อยรุ่นพี่ไปไม่ได้ ฉันเอื้อมมือออกไปคว้าข้อมือของเขาเอาไว้


หมับ!


จิน    :  มีอะไรอีก?

จีซู    :  ฉันชอบรุ่นพี่ค่ะ ไม่รู้ว่าเริ่มชอบตั้งแต่เมื่อไหร่แต่พอรุ่นพี่หายหน้าหายตาไปฉันก็เอาแต่คิดถึงรุ่นพี่อยู่ตลอดเวลาเลย เพราะงั้นเป็นแฟนกับฉันนะคะรุ่นพี่

จิน    :  ^____^  ยัยบ๊องเอ๊ย! เธอควรจะให้ฉันเป็นฝ่ายเอ่ยปากขอเองสิ

จีซู    :  ก็มันพูดไปแล้วอ่ะ ตกลงว่าไงล่ะรุ่นพี่?

จิน    :  อะไร?

จีซู    :  เป็นแฟนกันนะคะ

จิน    :  ครับ


ปุ้ง! ปุ้ง!


ฉันสะดุ้งตกใจที่อยู่ๆก็มีเสียงดังขึ้นมาจากทางด้านหลังก่อนจะมีสายอะไรก็ไม่รู้หล่นลงมาใส่หัวใส่ตัวฉันเต็มไปหมด พอฉันหันไปก็เห็นอึนฮา จอยแล้วก็ดิเอทกำลังยืนยิ้มอยู่แถมในมือของพวกเขายังมีพลุสายรุ้งอยู่ด้วย


จอย    :  ยินดีด้วยนะคะโอปป้า

ดิเอท  :  ฮยองต้องเลี้ยงข้าวผมด้วยนะครับ

อึนฮา  :  ลงเอยกันสักทีนะคะโอปป้า

จีซู      :  นี่อย่าบอกนะว่าทุกคนร่วมมือกันหลอกฉันอ่ะ จอย อึนฮา รวมนายด้วยหรอดิเอท?

ดิเอท  :  ผมไม่เกี่ยวนะครับนูน่า ฮยองเป็นคนวางแผนทั้งหมด

จีซู      :  รุ่นพี่จิน!!

จิน      :  ก็ถ้าพี่ไม่ทำแบบนี้น้องจีซูจะรู้ใจตัวเองเมื่อไหร่ละครับ อย่าโกรธพี่เลยนะที่พี่ทำแบบนี้ก็เพราะพี่รักน้องจีซูนะครับ

จอย    :  ฮิ๊ว~~ หวานเวอร์ งั้นพวกเราขึ้นนอนกันดีกว่า

อึนฮา  :  ดีเหมือนกันคนรักกันเขาจะได้สวีทกันให้เต็มที่

ดิเอท  :  ไม่กวนแล้วนะครับฮยอง ไปนะครับจีซูนูน่า


เมื่อทั้ง 3 คนขอตัวกลับขึ้นห้องไปฉันจึงหันไปถลึงตาใส่รุ่นพี่จินทันที เขาชักจะเจ้าเล่ห์เกินไปแล้วมีอย่างที่ไหนวางแผนปั่นหัวฉันเล่นแบบนี้ แถมยังไปดึงคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยอีก  ' ที่ไปทำตัวสนิทสนมกับอึนฮานั่นก็เพื่อยั่วให้ฉันหึงสินะ ' ฉันคิด


จีซู    :  รุ่นพี่จิน!!

จิน    :  ครับ~

จีซู    :  รุ่นพี่กลายเป็นคนเจ้าเล่ห์แบบนี้ไปตั้งแต่เมื่อไหร่

จิน    :  ก็ถ้าพี่ไม่เจ้าเล่ห์จะได้น้องจีซูมาเป็นแฟนแบบนี้หรอครับ

จีซู    :  จริงๆเล๊ย!

จิน    :  อย่าอารมณ์เสียเลยนะครับน้องจีซู วันนี้เป็นวันดีนะครับ

จีซู    :  ฉันไม่ได้อารมณ์เสียสักหน่อยก็แค่คิดไม่ถึงว่ารุ่นพี่จะเจ้าเล่ห์ขนาดนี้เท่านั้นเอง

จิน    :  งั้นก็ยิ้มหน่อยสิครับ

จีซู    :  ^____^ พอใจยัง

จิน    :  น่ารักที่สุด จุ๊ปส์


ฉันสะดุ้งทันที่ที่รุ่นพี่จินก้มลงมาหอมแก้มฉันแบบไม่บอกไม่กล่าว  ' คนบ้า! จะทำอะไรก็ไม่บอกกันก่อน ตกใจหมดเลย ' ฉันคิด


จิน    :  วันนี้ดาวสวยมากเลยนะ ว่ามั้ยครับน้องจีซู?

จีซู    :  ค่ะ

จิน    :  พี่คิดว่าดาวมันคงจะพากันมาแสดงความยินดีกับพี่นะครับ พี่รอวันนี้มาตั้งนานแน่ะ วันที่น้องจีซูจะรับรักพี่และยอมคบกับพี่

จีซู    :  แล้วรุ่นพี่มั่นใจได้ยังไงค่ะว่าฉันมีใจให้รุ่นพี่เหมือนกัน ไม่กลัวหรอว่าคำตอบที่ได้จะเหมือนเมื่อตอนนั้น

จิน    :  ไม่กลัวเพราะพี่รู้อยู่แล้วว่าน้องจีซูชอบพี่

จีซู    :  รู้ได้ยังไง? ฉันว่าฉันไม่เคยแสดงออกเลยนะว่าชอบรุ่นพี่

จิน    :  จำวันที่พวกเราแอบดื่มแอลกอฮอล์กันได้มั้ยครับ? วันนั้นแหละที่ทำให้พี่มั่นใจว่าน้องจีซูชอบพี่

จีซู    :  คืออะไรยังไงฉันไม่เข้าใจ

จิน    :  ก็วันนั้นน้องจีซูเมามากใช่มั้ยละครับ

จีซู    :  ฉันก็พอจะจำได้ลางๆนะคะว่าดื่มไปเยอะมากจริงๆ แต่หลังจากนั้นก็จำอะไรไม่ได้แล้วอ่ะ

จิน    :  เขาว่ากันว่าคนเมามักจะไม่พูดโกหก แล้ววันนั้นน้องจีซูก็สารภาพออกมาเองเลยว่าชอบพี่

จีซู    :  จริงหรอ? อย่ามาอำฉันหน่อยเลยรุ่นพี่

จิน    :  พี่พูดความจริง น้องจีซูยังบอกเลยว่าน้องจีซูอิจฉาอึนฮา


' เฮ้ย!! นี่ฉันพูดออกไปเยอะขนาดนั้นเลยหรอเนี่ย บ้าจริง! จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนล่ะทีนี้ ' ฉันคิดก่อนจะยืนก้มหน้ามองพื้นด้วยความอาย


จิน    :  อายหรอครับ?

จีซู    :  อืม~  ชิส์~ วันนั้นไม่น่าดื่มเยอะเลย

จิน    :  แต่ถ้าวันนั้นน้องจีซูไม่เมาจนเผลอพูดความในใจออกมาเราอาจจะไม่ได้คบกันก็ได้นะครับ


รุ่นพี่จินเอ่ยบอกก่อนจะใช้สองมือหมุนไหล่ของฉันให้หันมาเผชิญหน้ากับเขา เราสองคนต่างมองตากันนิ่งก่อนที่เขาจะเชยคางของฉันขึ้น ตอนนี้ในใจของฉันมันกำลังเต้นแรงสุดๆเลยค่ะ


จิน    :  ขอบคุณที่ยอมเปิดใจยอมรับพี่นะครับ ขอบคุณที่ยอมคบกับพี่


รุ่นพี่จินค่อยๆโน้มหน้าเข้ามาใกล้หน้าของฉันขึ้นเรื่อยๆ ฉันเองก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีเลยได้แต่ยืนมองริมฝีปากของรุ่นพี่ที่ค่อยๆเลื่อนเข้ามาใกล้ขึ้นๆ


พรึ่บ~
( จีซูยกมือขึ้นมาบังริมฝีปากของตัวเองเอาไว้ได้ทันก่อนที่จินจะจูบเธอ )


จิน    :  ทำไมละครับน้องจีซู น้องจีซูรังเกียจพี่หรอ?

จีซู    :  เปล่าค่ะ แต่....แต่..รุ่นพี่เคยบอกว่าจูบของฉันมัน......

จิน    :  พี่ก็พูดไปอย่างนั้นเองแหละครับ จริงๆแล้วจูบของน้องจีซูมันหวานมาก ยิ่งตอนที่น้องจีซูเมาและจูบตอบพี่วันนั้นพี่ยังติดใจไม่หายเลยครับ

จีซู    :  เอ่อ.......

จิน    :  พี่ขอโทษที่เคยทำให้น้องจีซูเสียใจหรือไม่สบายใจกับคำพูดของพี่ แต่พี่ยังยืนยันคำเดิมว่าพี่ชอบจูบของน้องจีซูที่สุดในโลก


ฉันหลุดยิ้มออกมาอย่างดีใจที่ได้ยินแบบนั้น ก่อนที่รุ่นพี่จินจะเชยคางของฉันขึ้นอีกครั้งและค่อยๆประกบปากลงมาบนริมฝีปากของฉันช้าๆ เมื่อริมฝีปากของเราแตะกันฉันก็ค่อยๆหลับตาลงก่อนจะยกสองแขนขึ้นโอบรอบคอของรุ่นพี่จินเอาไว้

เราต่างก็จูบกันอย่างดูดดื่มท่ามกลางหมู่ดาวที่สุกสกาวเต็มท้องฟ้า ความรักของเราทั้งสองในครั้งนี้ต่างก็มีหมู่ดาวที่ส่องแสงระยิบระยับอยู่บนท้องฟ้าคอยเป็นพยาน
________________________________________________________________

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

632 ความคิดเห็น

 1. #529 faang2547 (@faang2547) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 07:19
  ฟินๆๆๆ//ต่อค่ะ
  #529
  0
 2. #528 Taelicekookmin (@Taelicekookmin) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 06:46
  ขอลิซกุกหน่อยค่ะ
  #528
  0
 3. #527 TONGTONG14573609 (@TONGTONG14573609) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 23:41
  อ้ายย ครบคู่ กุกจะเป็นไงบ้างว่ะนะ
  #527
  0
 4. #526 Yisa6208 (@Yisa6208) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 21:38
  กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดอยากจะกรี๊ดไปถึงดาวอังคาร งื้อออ พี่จินละมุนสุด โรแมนติคเวอร์ กว่าจะเข้าใจกัน นี่ลุ้นแทบแย่ และแล้วก็แฮปปี้//จุดพลุ ปั้ง ปั้ง ปั้ง555555
  #526
  0
 5. #525 Sari0704 (@sar912) (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 12 กันยายน 2560 / 21:00
  กว่าจะลงเอย 555 แล้วกุกลิซนี่ไปถึงไหนแล้วเนี่ย รอจร้าาาาาา
  #525
  0