THE CLAW RISES - นิยาย THE CLAW RISES : Dek-D.com - Writer
×

THE CLAW RISES

นำตัวละครจากสองเรื่องมาครอสโอเวอร์กันเต็มๆครั้งแรกนะครับ

ยอดวิวรวม

94

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


94

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 36 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ก.พ. 64 / 16:34 น.

แท็กนิยาย

#บู๊ตลอดเรื่อง


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

องค์กรทรีนีตี้คือองค์กรชั่วร้ายที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์เดียว มันต้องการใช้ของวิเศษสามอย่างในการย้อนเวลาไปทำให้คนในยุคโบราณตกออยู่ภายใต้การปกครองในรูปแบบอำนาจชั่วของมันแล้วส่งผลให้ปัจจุบัน ทั้งดาวคอสมอสเป็นของมันคนเดียว

ตัวละครใน the dark Knight rises

จอห์น secret character เป็นผู้อำนวยการสูงสุดขององค์กรโฮมแลนด์ องค์กรผู้ปราบปรามผู้ที่ใช้พลังพิเศษในทางที่ผิด

แอนโดรมาคี ไคลต์ หรือ แอนดี้ ประธานบริษัทไคลต์เอ็นเตอร์ไพรส์ หนึ่งในสามบริษัทที่ผลิตอาวุธที่ดีที่สุดในคอสมอส ความลับ มีแม่เป็นเจ้าหญิงชาวดาวเท็ตไทร์ ฉายาฮีโร่ ไนท์วอชเชอร์ สติปัญญาฉลาดหลักแหลม มีความเป็นอมตะ ฟื้นฟูบาดแผล เลือดต้านโรคร้ายได้ทุกชนิด สายฟ้าสีดำ เทพแห่งความตาย พละกำลัง จมูกที่สัมผัสได้ถึงกลิ่นอันตราย หัวหน้าของกลุ่มโฟร์ไนท์

จุดอ่อน อาวุธของเทพ พิษของดร.ซีมัวร์

ริชาร์ด เวนย์ เป็นบอดี้การ์ดที่จงรักภักดีของแอนดี้ มีพ่อเป็นชาวดาวเท็ตไทร์ สติปัญญาฉลาดหลักแหลม มีความเป็นอมตะ ฟื้นฟูบาดแผล เลือดต้านโรคร้ายได้ทุกชนิด พละกำลัง จมูกที่สัมผัสได้ถึงกลิ่นอันตราย

เฮนรี่ ฟอร์ด เป็นผู้ช่วยของแอนดี้ มีพ่อเป็นชาวดาวเท็ตไทร์ สติปัญญาฉลาดหลักแหลม มีความเป็นอมตะ ฟื้นฟูบาดแผล เลือดต้านโรคร้ายได้ทุกชนิด พละกำลัง จมูกที่สัมผัสได้ถึงกลิ่นอันตราย

โทนี่ เมดริก ทนายประจำตัวของแอนดี้

มาร์ธ่า เคน เลขาของแอนดี้

แมรี่ ไคลต์ น้องสาวบุญธรรมของแอนดี้

มาร์กาเร็ต เจ้าหน้าที่องค์กรโฮมแลนด์ แฟนเก่าของแอนดี้

เจคอบ ไคลต์ เจ้าหน้าที่องค์กรโฮมแลนด์ อาแอนดี้

แคทเทอรีน ไคลต์ ภรรยาของเจคอบ ไคลต์

แม๊กซ์ ไคลต์ ลูกชายของเจคอบ ไคลต์

เจนนี่ ไคลต์ ลูกสาวของเจคอบ ไคลต์

จูเลีย เพนนี่ไวซ์ การ์ดเฝ้าบ้านของแอนดี้ มีพ่อเป็นเจ้าชายชาวดาวเซฟิลอส ฉายาฮีโร่ ไนท์วูแมน สติปัญญาฉลาดหลักแหลม มีความเป็นอมตะ ฟื้นฟูบาดแผล เลือดต้านโรคร้ายได้ทุกชนิด สายฟ้าสีน้ำเงิน สามารถใช้กระแสไฟฟ้าชาร์จอุปกรณ์ได้ ใช้กระแสไฟฟ้าโจมตี ใช้กระแสไฟฟ้าสร้างแรงดึงดูดกับสิ่งของได้ พละกำลังอันมหาศาล สมาชิกกลุ่มโฟร์ไนท์

จุดอ่อน น้ำ พิษของดร.ซีมัวร์

โทโมเอะ โกเซ็น อายุแปดร้อยปี หญิงสาวที่หนีจากมิติอันโหดร้ายมาใช้ชีวิตใหม่ที่นี่ การ์ดเฝ้าบ้านของแอนดี้ ฉายาฮีโร่ เดอะโซว์เยอร์ สติปัญญาฉลาดหลักแหลม มีความเป็นอมตะ ฟื้นฟูบาดแผล เลือดต้านโรคร้ายได้ทุกชนิด พละกำลัง จมูกที่สัมผัสได้ถึงกลิ่นอันตราย ชำนาญเพลงดาบซามูไรเป็นพิเศษ กระแสไฟฟ้าฟ้าสีเขียวที่เวลาเรียกออกมามันสามารถรักษาเป้าหมายได้ สมาชิกกลุ่มโฟร์ไนท์

จุดอ่อน พิษของดร.ซีมัวร์

บูคเกอร์ อายุสองร้อยปี ชายหนุ่มหนีจากมิติอันโหดร้ายมาใช้ชีวิตใหม่ที่นี่ การ์ดเฝ้าบ้านของแอนดี้ สติปัญญาฉลาดหลักแหลม มีความเป็นอมตะ ฟื้นฟูบาดแผล เลือดต้านโรคร้ายได้ทุกชนิด พละกำลัง จมูกที่สัมผัสได้ถึงกลิ่นอันตราย เชี่ยวชาญการใช้อาวุธปืนสไนเปอร์ การโจมตีระยะไกล

หยางจู เจ้าหน้าที่องค์กรโฮมแลนด์ สามารถยิงลำแสงโปรตอนออกมาจากมือ เพิ่มความร้อนในอากาศรอบตัว

จีเซล สายลับสาวมนุษย์ต่างดาวที่ถูกส่งมาคุ้มครองแอนดี้การ์ดเฝ้าบ้านของแอนดี้ ฉายาฮีโร่ เดอะคิลเลอร์ กระดูก กล้ามเนื้อของเธอเป็นโลหะชนิดพิเศษ เก็บพลังงานได้ด้วยการกิน การใช้ไฟฟ้าชาร์จ ร่างกายคงทนต่ออาวุธร้ายแรง รังสี วิเคราะห์กระบวนท่าการต่อสู้ของศัตรูไดอย่างแม่นยำ สติปัญญาฉลาดหลักแหลม มีความเป็นอมตะ ฟื้นฟูบาดแผล เลือดต้านโรคร้ายได้ทุกชนิด พละกำลัง จมูกที่สัมผัสได้ถึงกลิ่นอันตราย สมาชิกของกลุ่มโฟร์ไนท์

จุดอ่อน มีระยะเวลาในการใช้พลังงานต่อสู้เต็มรูปแบบอย่างจำกัด

สเตลล่า ฟอร์ด นักวิทยาศาสตร์ผู้อัจฉริยะของไคลน์เอ็นเตอร์ไพรส์ แม่ของเฮนรี่

เดวิด ฮาร์ท มีตำแหน่งเป็นถึงนายกเทศมนตรีเมืองเคลตัน

ไวโอเล็ต ฮาวเล็ต หญิงสาวผู้มีอายุห้าร้อยปี ลูกผสมมนุษย์ครึ่งเทพ หญิงสาวผู้ที่เคยเป็นนักฆ่าให้กับองค์กรร้ายอย่างทรีนิตี้ หญิงสาวผู้มีอดีตอันเจ็บปวดและมองตัวเองว่าเป็นสิ่งมีชีวิตที่ไร้ค่า เลวสุดๆ ตลอด อดีตเคยเป็นหัวหน้าองค์กรมาเฟียเดอะโคลว์ ปัจจุบันเป็นประธานบริษัทวีอินดัสตรี หนึ่งในสามบริษัทผลิตอาวุธที่ดีที่สุดในคอสมอส ฉายาฮีโร่เทอโรพอด ไดโนเสาร์นักล่าเนื้อที่น่าหวั่นเกรงความสามารถของเธอ เป็นอมตะ เลือดต้านไวรัสได้ทุกชนิด ฟื้นฟูบาดแผล มีกรงเล็บเหล็กที่งอกออกมาจากระหว่างนิ้วสี่กรงเล็บ มีพลังสายฟ้าสีแดง สัญชาตญาณสัตว์ป่าที่แม่นยำ สายตา หูที่ดีมาก จมูกที่สามารถรับรู้ได้ถึงอันตรายได้ สามารถจดจำกลิ่นและแกะรอยเป้าหมายได้ ฉลาดเป็นกรด ไอคิว หนึ่งล้าน-??? พลังเทพีแห่งความร่ำรวยของเธอ เธอสามารถคิดเพิ่มยอดเงินในบัญชีมาใช้ได้อย่างสบายๆ พลังที่ทำให้เธอไม่มีวันล้มละลาย เป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มไจแกนโนโตซอรัส

จุดอ่อน สายฟ้า ปมในใจ

เพทท่า ฮาวเล็ต หญิงสาวผู้มีอายุห้าร้อยปี ลูกผสมมนุษย์ครึ่งเทพ หญิงสาวผู้ที่เคยเป็นนักฆ่าให้กับองค์กรร้ายอย่างทรีนิตี้ หญิงสาวผู้มีอดีตอันเจ็บปวดและกำลังพยายามอย่างหนักเพื่อให้น้องสาวของตัวเองอภัยให้เธอ ปัจจุบันเป็นเจ้าหน้าที่องค์กรโฮมแลนด์ เป็นเจ้าของไร่ข้าวโพดร่วมกับพ่อและทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หลายอย่าง ฉายาฮีโร่ ทีเร็กซ์ความสามารถของเธอ เป็นอมตะ เลือดต้านไวรัสได้ทุกชนิด ฟื้นฟูบาดแผล มีกรงเล็บเหล็กที่งอกออกมาจากระหว่างนิ้วสี่กรงเล็บ มีพลังสายฟ้าสีแดง สัญชาตญาณสัตว์ป่าที่แม่นยำ สายตา หูที่ดีมาก จมูกที่สามารถรับรู้ได้ถึงอันตรายได้ สามารถจดจำกลิ่นและแกะรอยเป้าหมายได้ ฉลาดเป็นกรด ไอคิว หนึ่งล้าน-??? หัวหน้ากลุ่มไจแกนโนโตซอรัส

อลัน เจ้าหน้าที่องค์กรโฮมแลนด์ ความสามารถของเขา พลังจิต อ่านความคิด ความทรงจำ ใช้พลังจิตแทรกซึมเข้าไปในระบบไซเบอร์และทำได้ทุกอย่าง

มือขวาของไวโอเล็ต

นาเชียสความสามารถ เหาะ ร่างกายทนทานต่ออาวุธทุกรูปแบบ แขนขวาสามารถเปลี่ยนเป็นอาวุธที่ทรงพลังได้หลายรูปแบบเพราะเป็นลูกสาวเทพเจ้าสงคราม

มือซ้ายของไวโอเล็ต

นิยะ ความสามารถ แฝงตัวไปกับเงามืด

กลุ่มองครักษ์ THE CLAW

เกรต้า ความสามารถของเธอ แม่มดผู้มากไปด้วยอิทธิฤทธิ์และวิชาอาคม

เจสสิก้า ความสามารถของเธอ แม่มดผู้มากไปด้วยอิทธิฤทธิ์และวิชาอาคม

เอด้า ความสามารถของเธอ เธอเป็นไซบอร์กสุดอัจฉริยะ ร่างกายทนทานต่ออาวุธทุกรูปแบบ ร่างกายเธอสามารถเปลี่ยนเป็นอาวุธที่ทรงพลังได้หลายรูปแบบ

แรมซี่ ความสามารถของเธอ เชี่ยวชาญการใช้สไนเปอร์สังหารศัตรู สายตาดีมาก

เวลเมท ความสามารถของเธอ เธอเป็นนักมายากล

นิกิต้า ความสามารถของเธอ พละกำลังที่มหาศาล ทักษะการต่อสู้ระยะประชิดตัว มือปืน

ฟอนด้า ความสามารถของเธอ พละกำลังที่มหาศาล ทักษะการต่อสู้ระยะประชิดตัว มือปืน

เจนีส ความสามารถของเธอ พละกำลังที่มหาศาล ทักษะการต่อสู้ระยะประชิดตัว สามารถสร้างอสูรยักษ์โปร่งแสงขึ้นมาต่อสู้ได้

สเตลล่า ความสามารถของเธอ พละกำลังที่มหาศาล ทักษะการต่อสู้ระยะประชิดตัว พลังจิต อ่านความคิด ความทรงจำ ใช้พลังจิตแทรกซึมเข้าไปในระบบไซเบอร์และทำได้ทุกอย่าง ควบคุมจิตใจ

เซลีน ความสามารถของเธอ พละกำลังที่มหาศาล ทักษะการต่อสู้ระยะประชิดตัว ปลดปล่อยคลื่นเสียง

เคน ความสามารถของเขา สปีดเตอร์

เพอร์ซี่ ความสามารถของเขา ชายผู้ว่ายน้ำเร็วที่สุดในจักรวาล สื่อสารกับปลาได้ พละกำลังที่มหาศาล ทักษะการต่อสู้ระยะประชิดตัว

จอร์ดี้ ความสามารถของเขา พละกำลังที่มหาศาล ทักษะการต่อสู้ระยะประชิดตัว พลังไฟฟ้า

แมด ความสามารถของเขา พละกำลังที่มหาศาล ทักษะการต่อสู้ระยะประชิดตัว เชี่ยวชาญการใช้ธนู สายตาดีสุดๆ

แซ๊ก ความสามารถของเขา พละกำลังที่มหาศาล ทักษะการต่อสู้ระยะประชิดตัว รอบรู้เรื่องภาษา

เจสัน ความสามารถของเขา พละกำลังที่มหาศาล ทักษะการต่อสู้ระยะประชิดตัว พ่อบ้านของไวโอเล็ต

เรวี่ ความสามารถของเขา พละกำลังที่มหาศาล ทักษะการต่อสู้ระยะประชิดตัว มือปืน

เดธเฟน ความสามารถของเขา พละกำลังที่มหาศาล ทักษะการต่อสู้ระยะประชิดตัว มือปืน

เซเธอร์ ความสามารถของเขา พ่อมดผู้มากไปด้วยอิทธิฤทธิ์และวิชาอาคม

ดอสโก้ ความสามารถของเขา พ่อมดผู้มากไปด้วยอิทธิฤทธิ์และวิชาอาคม

เอมม่า คนรับใช้ของไวโอเล็ต

วาคิล เทพไททั่นหนุ่มผู้มาจากมิติอื่น อายุหนึ่งล้านปี-??? พลังความสามารถของเขายังเป็นปริศนา เขาเคยอาศัยอยู่ที่เทือกเขาโอลิมปัสรวมกับเทพองค์อื่น

เมื่อครั้งอสูรยักษ์ที่หลุดมาจากมิติอื่นอย่างหมาป่าไดร์วูฟนามเอ็นคิดูมาอาละวาดที่เทือกเขาโอลิมปัส มันทรงพลังแข็งแกร่งมากจนแม้เทพทั้งโอลิมปัสยกเว้นวาคิลรุมโจมตี มันไม่เป็นอะไรเลย แล้วมันไล่ทำร้ายเทพทุกองค์จนบาดเจ็บสาหัส เหตุผลที่วาคิลไม่ได้เข้าร่วมการต่อสู้ก็เพราะเทพองค์อื่นกันตัวเขาเอาไว้ กลัวเขาจะเป็นภาระ เมื่อวาคิลเป็นความหวังสุดท้ายของเหล่าทวยเทพ เขาจึงสำแดงพลังที่แท้จริงออกมา มีเพียงเขาคนเดียวที่สามารถต่อสู้กับอสูรร้ายเอ็นคิดูได้อย่างสูสี แต่เขาก็ยังไม่อาจสังหารมันได้ เขาจึงทำการสะกดมันไว้ในผ้าคลุมขนสัตว์ของเขา

การต่อสู้ของวาคิลกับเอ็นคิดูได้สร้างความเสียหายให้กับโอลิมปัสเป็นอย่างมาก เขาจึงถูกโหวตให้ถูกเนรเทศออกจากโอลิปัสทันที (อ้าว กูช่วยพวกมึงกูผิด?)

ตลอดเวลาที่วาคิลลงมาใช้ชีวิตปะปนกับมนุษย์ที่ดาวคอสมอส เขาไม่เคยเปิดเผยพลังของตัวเองให้ใครเห็นอีกเลย เขามีลูกแฝดคู่หนึ่ง ซึ่งก็คือเพทท่ากับไวโอเล็ต แต่เขากลับจากลูกทั้งสองมาด้วยเหตุผลบางอย่าง ปัจจุบันเขาคือชายที่พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ไวโอเล็ตให้อภัยกับเขา

เจมส์ มันสัน ผู้ช่วยของไวโอเล็ต ลูกมนุษย์ครึ่งเทพ ญาติของไวโอเล็ต เจ้าหน้าที่องค์กรโฮมแลนด์ ฉายาฮีโร่ เทอเรอ ความสามารถของเขา เป็นอมตะ เลือดต้านไวรัสได้ทุกชนิด ฟื้นฟูบาดแผล มีกรงเล็บเหล็กที่งอกออกมาจากระหว่างนิ้วสี่กรงเล็บ มีพลังสายฟ้าสีแดง สัญชาตญาณสัตว์ป่าที่แม่นยำ สายตา หูที่ดีมาก จมูกที่สามารถรับรู้ได้ถึงอันตรายได้ สามารถจดจำกลิ่นและแกะรอยเป้าหมายได้ ฉลาดเป็นกรด ไอคิว หนึ่งล้าน-??? สยายปีกสีขาวออกมาบินได้ สมาชิกกลุ่มไจแกนโนโตซอรัส

เวด มันสัน ทนายของไวโอเล็ต เจ้าหน้าที่องค์กรโฮมแลนด์ ฉายาฮีโร่ โครว์ ความสามารถของเขา เป็นอมตะ เลือดต้านไวรัสได้ทุกชนิด ฟื้นฟูบาดแผล มีกรงเล็บเหล็กที่งอกออกมาจากระหว่างนิ้วสี่กรงเล็บ มีพลังสายฟ้าสีแดง สัญชาตญาณสัตว์ป่าที่แม่นยำ สายตา หูที่ดีมาก จมูกที่สามารถรับรู้ได้ถึงอันตรายได้ สามารถจดจำกลิ่นและแกะรอยเป้าหมายได้ ฉลาดเป็นกรด ไอคิว หนึ่งล้าน-??? สยายปีกสีขาวออกมาบินได้ สมาชิกกลุ่มไจแกนโนโตซอรัส

ลอร่า ลูกสาวคนเล็กของวาคิล เธอถูกองค์กรทรีนิตี้จับมาเป็นตัวทดลอง ในวัยเด็กเธอเจอกับเหตุการณ์เลวร้ายบางอย่างจนเธอมีอาการเป็นโรค PTSD และนั่นส่งผลให้เธอไม่พูด ความสามารถของเธอ เป็นอมตะ เลือดต้านไวรัสได้ทุกชนิด ฟื้นฟูบาดแผล มีกรงเล็บเหล็กที่งอกออกมาจากระหว่างนิ้วสี่กรงเล็บ มีพลังสายฟ้าสีแดง สัญชาตญาณสัตว์ป่าที่แม่นยำ สายตา หูที่ดีมาก จมูกที่สามารถรับรู้ได้ถึงอันตรายได้ สามารถจดจำกลิ่นและแกะรอยเป้าหมายได้ ฉลาดเป็นกรด ไอคิว หนึ่งล้าน-???

โรซี่ เลขาของไวโอเล็ต

คาร์ล่า ลูกของโพไซดอนที่ถูกทรีนีตี้จับไปเป็นหนูทดลองความสามารถของเธอ เป็นอมตะ ฟื้นฟูบาดแผล ควบคุมน้ำ ทะเล มหาสมุทร หายใจใต้น้ำได้เป็นเวลานาน ว่ายน้ำได้เร็วถึง 200 ไมล์ต่อชั่วโมง

โลแกน ลูกของซูสที่ถูกทรีนีตี้จับไปเป็นหนูทดลองความสามารถของเขา เป็นอมตะ ฟื้นฟูบาดแผล ควบคุมสภาพอากาศ เรียกสายฟ้า สร้างพายุ สร้างฝนตก

มาโต้ ยูคิโอะ ลูกผสมมนุษย์ครึ่งเทพ ลูกสาวของเทพอพอลโล่ เธอเป็นเด็กกำพร้าที่ถูกตระกูลนักรบซามูไรอันเก่าแก่รับไปอุปการะ ยูคิโอะหลงรักไวโอเล็ตตั้งแต่ได้ยินเรื่องเล่า ยังไม่เจอตัวจริง เธอมีปณิธานอันตั้งมั่นว่า เธอจะทำให้ไวโอเล็ตเห็นค่าในตัวเองให้ได้ ฉายาฮีโร่ของเธอ black light ความสามารถของเธอ เป็นอมตะ เลือดต้านไวรัสได้ทุกชนิด ฟื้นฟูบาดแผล ยิงธนูแสงที่เธอกำหนดทำลายล้างของศัตรูได้ และธนูจะไม่หยุดวิ่งจนกว่ามันจะโดนร่างเป้าหมายหรือจนกว่าเธอจะเรียกมันกลับมา หนึ่งในสมาชิกกลุ่มไจแกนโนโตซอรัส

จุดอ่อน ตอนกลางคืนเธอจะเป็นเพียงคนธรรมดา อมตะ แต่ถ้าถูกฆ่าก็สามารถตายได้

อัคเซ นิค เป็นอาวุธลับขององค์กรทรีนิตี้

ซีมัวร์ คาร์ตไลต์ นักวิทยาศาสตร์ผู้มีอดีตอันเลวร้ายขององค์กรทรีนิตี้ เชี่ยวชาญด้านการทดลองพันธุกรรมและทำยาพิษสำหรับปราบฮีโร่

เฮล่า เทพีผู้อยู่ฝั่งทรีนีตี้ พลัง ???

ซีล่า เทพีผู้อยู่ฝั่งทรีนีตี้ พลังจิตในการควบคุมของ พลังในการเทเลพอร์ตตัวเอง พละกำลังมหาศาล เป็นอมตะ

จุดอ่อน???

เดอะสไนเปอร์

ความสามารถของเขา เชี่ยวชาญการใช้สไนเปอร์สังหารศัตรู สายตาดีมาก

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น