คัดลอกลิงก์เเล้ว

Just love you แค่ได้รักคุณ

โดย Nom_nom

การจะตกหลุมรักใครสักคนสำหรับฉันมันไม่ได้ง่ายนะแต่ทำไมฉันต้องตกหลุมรักดาราคนนี้ด้วยนะ?

ยอดวิวรวม

4

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


4

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 พ.ค. 63 / 20:26 น.
นิยาย Just love you ѡس Just love you แค่ได้รักคุณ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ตอนที่1 ความบังเอิญ
"ทำไมรอยยิ้มของเขาอบอุ่นจังเขาคือใครกันนะ?"
ฉันตามหาเขาทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็​น​ ig​ Twitter​
Facebook YouTube จนเจอเขาคือดาราที่มีเสน่ห์​ที่สุดที่ฉันเคยเห็นมา เขาคือคนที่ทำให้ฉันได้รู้จักกับการตกหลุมรัก​ก่อนหน้านี้ฉันไม่เคยเชื่อเรื่องแบบนี้มาก่อนจนตอนนี้กลับกลายเป็นว่าฉันเชื่อเรื่องพวกนี้อย่างสนิทใจ​ ฉันไม่เคยคิดมาก่อนว่ารักแรกของฉันจะเป็นดาราและที่สำคัญเขาทั้งดัง​ หล่อ​ มีการศึกษา​แตกต่างกับฉันที่โดยสิ้นเชิง:-( แต่ฉันก็ไม่หวังอะไรหรอกนะขอแค่ได้รัก​ ได้เห็นเขามีความสุข​ ได้เจอคนดีๆเข้ามาในชีวิตแค่นั้นก็พอแล้วสำหรับแฟนคลับอย่างฉัน​:-)
อยากรู้ละซิว่าเขาคือใคร(^_-)บอกก็ได้เขาคือออ
พี่เต้ หฤษธิ์ นกน้อย อยากจะบอกว่าพี่เขาคือคนที่รอบรู้ทุกด้าน​ไม่ว่าจะเรื่องสัตว์​ พระพุทธศาสนา​ อาหาร​ ฯลฯ​ ที่สำคัญเคยเป็นคทากรไม้1ด้วยนะ​ ส่วนนิสัยพี่เขาจะเป็นเกรี้ยวกราด​โกรธ​ง่ายแล้วก็หายง่ายด้วย555​ ยิ้มเก่ง​ ตลกมาก​ ชอบโดนแกล้งประจำ​ หวงคอสุดชีวิตระแวงทุกคนที่ใกล้คอ555
รักสัตว์​มากๆๆๆ​ ชอบกินอาหารไทยมากหัวใจปู่เลยละมักจะพูดคำโบราณเข้าใจยากออกมาเสมอจนคนที่ฟังงงแต่ก็น่ารัก(^o^) ถึงหุ่นจะดี มีกล้ามแต่ไม่้เก่งกีฬาเลยแต่พี่เขาก็มีความพยายามนะถึงแม้จะแพ้เพื่อนบ่อยก็ตาม555​ พี่เขาชอบถ่ายรูปถ่ายรูปวิว​ รูปคนสวยหมดแต่ไม่ค่อยส่งให้หรอกเขารู้จักกล้องฟิลม์​ดีเลยละคนไหนอยากซื้อกล้องปรึกษา​พี่เขาได้เสมอเพราะพี่เขาชอบเรื่ิองเกี่ยวกับitด้วยละ(คนอะไรเก่งไปหมด​ งง? )​ที่สำคัญเลยนะพี่เขากตัญญู​มากๆพี่เขามักจะพูดถึงย่าในรายการที่เขาออกหรือทำรายการเสมอๆไม่ว่าจะเป็นทั้งคำสอนของย่า​ เรื่องอาหารที่ย่าสอน
พี่เขาเป็นคนที่จริงใจมากๆนะสำหรับฉันคือพี่เขามีเสน่ห์​แบบไม่ต้องปรุงแต่งเลย​ มันทำให้ฉันรู้สึกอบอุ่นและมีความสุขทุกครั้งที่ได้ดูผลงานของพี่เขา​ ฉันเคยฝันละเมอ​ เพ้อเจ้อนะว่าสักวันฉันอยากจะร่วมงานกับพี่เขา(อย่าเข้าใจผิดนะจ๊ะหน้าอย่างฉันเป็นดาราไม่ได้หรอก​ฉันขอแค่ได้ทำงานเบื้องหลังใกล้ๆๆพี่เขาก็พอ^_^)​ แต่คงเป็นไปไม่ได้หรอกดังนั้นฉันอยากจะไปคอ
นเสิร์ต​พี่เขาสักครั้ง​ ฉันอยากเห็นพี่เขาตัวจริงๆอยากถ่ายรูปเองมากกว่านั่งดูรูปที่คนอื่นถ่ายเพราะมันมีคุณค่า​ทางจิตใจมากจริงๆ​??’?????

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 10 พ.ค. 63 / 20:260 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น