۞۞[ Fic : JOJO ] A thrilling adventure (yaoi)۞۞

ตอนที่ 2 : A thrilling adventure : 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 526
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 94 ครั้ง
  18 ต.ค. 63


มีร่างของเด็กหนุ่มคนหนึ่งนอนอยู่กลางทะเลทราย ผมยาวสีเหลืองทองใส่เสื้อโค๊ทสีแดง ใส่ถุงมือทั้งสองข้าง ดวงตาที่ปิดอยู่ก็ได้ลืมตาขึ้นเห็นดวงตาสีทองสวย ร่างของเด็กหนุ่มก็พยายามลุกขึ้นมานั่ง หันซ้าย หันขวา ก่อนจะพูดกับตัวเองว่า

" ที่นี้...ที่ไหน? "

กลับมาปัจจุบัน

ฉันมึนงงกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวฉัน 

ทำไมฉันถึงมาอยู่ที่นี้ได้แล้วๆฉันเป็นใคร..... ฉันจำตัวเองไม่ได้เลยว่าเป็นใคร...ไม่ว่าชื่อหรือคนในครอบครัวก็จำไม่ได้เลย....

ฉันเลิกถามตัวเองก่อนจะเริ่มสำรวจตัวเอง ก็พบว่าแขนขวาเป็นเหล็กและมีน้องช้างน้อยระหว่างขา...ถึงแม้ว่าจะจำไม่ได้ว่าตัวเองเป็นใครแต่ความรู้สึกมันบอกว่าตัวฉันเคยเป็นผู้หญิงมาก่อนและไม่มีแขนเหล็กด้วย!! แต่เอ๊ะ! รู้สึกคุยๆกับลักษณ์แบบนี้ ฉันจึงยกผมดูก็พบว่าผมมันเป็นสีทอง...ถึงแม้ว่าฉันจะลืมว่าตัวเองเป็นใคร แต่ฉันมั่นใจมากๆว่าร่างที่ฉันอยู่เป็นร่างของ เอ็ดเวิร์ด เอลริค จากเรื่องแขนกลคนแปรธาตุ อย่างแน่นอน 100%!! ฉันมาอยู่ร่างนี้ได้ยังไงเนี่ย!!

ฉันสับสนกับตัวเอง ตาก็เหลือกไปเห็นกระเป๋าเป้ที่ห่างจากตัวเองไม่มาก เห็นอย่างนั้นฉันเตรียมลุกขึ้นเพื่อเดินไปดูกระเป๋านั้นแต่อยู่ๆก็เจ็บปวดตามตัวขึ้นมา จนฉันเผลอร้องออกมา

" โอ๊ย! "

ถึงแม้ว่าเจ็บตามตัวมากจนอยากจะลมลงไปกับพื้นแต่ก็ฝื่นลุกขึ้นมาจนสำเร็จ ก็ทำการสำรวจร่างกายแบบระเอียดอีกครั้งก็พบว่ากับผ้าพันแผลพัดรอบตัวอยู่ถูกแอบไว้ภายในเสื้อผ้าอย่างแนบเนียบ ร่างนี้ไปโดนอะไรมาเนี่ย

" เห้ย "

ฉันถอนหายใจเบาๆก่อนจะทำการฝื่นให้ร่างกายเดินตรงไปที่กระเป๋า พอมาถึงกระเป๋าผมก็นั่งลงแล้วค้นในกระเป๋า ว่ามีอะไรบ้าง มีเสื้อผ้าอยู่ประมาณ 2-3 ตัว มีขนมและผลไม้ 5-7 ชิ้น มีอุปกรทำแผลอยู่ 1 กล่อง มีกระเป๋าเงินที่มีเงินอยู่จำนวนหนึ่งที่พอจะเช่าห้องพักและซื้อของกินเพิ่มได้และบัตรประชาชนที่มีชื่อว่า

[ เอ็ดเวิร์ด เอลริค อายุ 16 เพศชาย ]

เมื่อเห็นความจริงกระแทกตาเข้าอย่างจัง ก็ได้ทำใจกับตัวเองว่าตนคือเอ็ดเวิร์ด ขณะที่ฉัน- ไม่สิต้องเรียกตัวเองว่าผม กำลังนั่งทำใจอยู่นั้นก็มีสมุดเล่มหนึ่งออกจากกระเป๋า ผมจึงหยิบขึ้นมาอ่าน ดูเหมือนจะเป็นไดอารี่ ผมก็นั่งอ่านมาเลื่อนๆจนจบ และผมก็เข้าใจประวัติของร่างนี้

จากที่อ่านมาเหล่าแบบย่อๆ เอ็ลเวิร์ด เคยมีน้องชายชื่อว่า อัลฟอนเส่ เหมือนในเรื่องแขนกลคนแปรธาตุ เขาก็อยู่กับน้องชายและแม่ของเขาอย่างมีความสุข แต่คุณพ่อฆ่าน้องชายและแม่ต่อหน้าต่อตาเข้า และได้ตัดแขนขวา และขาซ้ายของเอ็ดเวิร์ด ก่อนฆ่าตัวเองตายตาม เหลือเพียงแค่เอ็ลเวิร์ดเพียงคนเดียว เขาอยู่คนเดียวจนกระทั้งพบว่าตัวเองมีสแตนด์ซึ่งเอ็ดเวิร์ดก็ตั้งชื่อมันว่า อัลฟอนเส่ เพื่อสิ่งเตื่อนใจกับตัวเองว่าน้องชายและแม่ของเขายังอยู่ภายในใจเขาตลอด พอรู้ว่าตัวเองมีสแตนด์ก็ถูกคนของถูกที่เรียกว่า ดีโอ ล่าตามจับเขาเป็นเพราะเขามีสายเลือดของตระกูลเอลริคซึ่งถ้าแวมไพร์ตนใดได้กินเลือดของตระกูลนี้จะแข็งเกร็งขึ้น 5 เท่า! ทำให้เอ็ดเวิร์ดต้องสู้และหนีไปประเทศนู้ประเทศนี้ จนมาถึงอิยิปต์

ผมจะไม่แปลกใจเลยถ้าไม่มีเรื่องหลังๆและคำว่าสแตนด์....ผมมาอยู่โลกjojoหรอ!!!! นึกว่าอยู่ในเรื่องแขนกลคนแปรธาตุสะอีก แทมผมมีสแตนด์และถูกดีโอตามล่าด้วย...ซวยชิบหายเลย

ขณะที่ผมกำลังนั่งทำใจกับความชิบหายที่กำลังเข้ามา ก็ได้ยินเสียงรถดังขึ้น จนผมต้องหันไปดู พบว่ามีรถคันหนึ่งกำลังเคลื่อนที่ตรงมาที่ผม รู้สึกคุ้นๆนะรถคันนั้นนะ โอ๊ะ! เหมือนผมเห็นแสงออร่าแห่งความชิบหายมาด้วยแหละ

ผมที่เห็นแบบนั้นก็ทำการใสผ้าคลุมหัวเพื่อไม่ให้ใครเห็นหน้าตน ก่อนพยายามฝื่นลุกขึ้นแต่ดูเหมือนว่าอาการบาดเจ็บมันจะหนักมากจนฝื่นลุกขึ้นไม่ได้จึงทำให้ลมลงอีกครั้ง และแล้วรถคันนั้นก็ได้หยุดตรงหน้าแล้ว พร้อมกับร่างของผู้ชายที่สูงกว่าตน ( รู้สึกเจ็บแปลกๆแหะ ) ประมาณ4-5 คนลงจากรถ ทำให้ผมตกใจ ตกใจอะไรหรอ? ก็พวกเขานะ...คือเหล่าโจสตาร์และคณะเดินทางของเขา!!!

ผมที่ช็อกตกใจ จนรู้ตัวอีกทีก็ถูกรอบไว้แล้ว...นี่ผมเหมือนเป็นโจรที่กำลังถูกคุณตำรวจจับเลยนิวา!! ผมเริ่มระวังตัวและต้องระแวงพวกเขา ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเป็นคนดีมากๆ แต่อย่าลืมสิ พวกเขาก็ถูกดีโอจับตามองอยู่นะ

ผมเห็นพวกเขายื่นจ้องมองผม ทำให้ผมรู้สึกระแวงมากขึ้นก่อนชายผิวเข้มหรือก็คืออับดุล จะเอ๊ยถามออกมา

" ขอโทษนะ ฉันขอถามอะไรเธอหน่อยได้ไหม? "

ผมรู้สึกลังเลที่เอ๊ยตอบกลับไปแต่คุณอับดุล ไม่ใช้ว่าคุณอับดุลน่ากลัวนะเพราะเขาถามอย่างสุขภาพมากๆเลย แต่จะดีกว่านี้ถ้าไม่มีรังสีความน่ากลัวแผร่ออกมาจากชายชุดกักคุรันสีดำหรือก็คือ โจทาโร่ที่จ้องเขม็งมาทางผมอยู่ แต่ไหนๆคุณอับดุลถามอย่างสุภาพขนาดนี้แล้วก็ตอบกลับไปละนะ

" ได้ ครับ... "

พวกเขาก็เปิดตากว้างเล็กน้อยหลังจากผมตอบกลับไป ก่อนจะกลับมาเป็นปกติ พวกคุณแปลกใจอะไรกัน พวกคุณเห็นผมเป็นคนหยิ่งหรอ? ผมนั่งงงสงสัยอยู่อย่างนั้น

' เป็นผู้ชายหรอ!!! '

นี่คือสิ่งที่พวกเขาต่างได้คิด

คุณอับดุลก็ถามต่อ

" เธอมาทำอะไรที่นี้หรอ? "

"....ผมกำลังหนี "

" กำลังหนี? จากอะไร "

ผมไม่ตอบกลับไป แต่จ้องมองไปทางโจทาโร่ที่จ้องเขม็งใส่ผมอยู่แทน คุณโจทาโร่ช่วยเลิกจ้องผมได้ไหมครับ ผมก็กลัวนะครับ!! ดูเหมือนชายผมแดงหรือคะเคียวอินจะจับความรู้สึกผมได้ จึงหันไปเตือนโจทาโร่

" โจทาโร่ นายทำให้เขากลัวนะ "

โจทาโร่ที่ได้ยินแบบนั้นก็ร้องหึในลำคอ ก่อนจะพูดออกมา

" นายจะไว้ใจเจ้าหมอนี้หรอ? เจ้านี้อาจจะเป็นคนของดีโอก็ได้นะ "

พรึบๆๆๆ!

หลังโจทาโรพูดจบก็มีเฮลิคอปเตอร์ก็บินลงมาส่งกระเป๋าสัมภาระมาหลายๆอั้น ก่อนจะบินสูงขึ้นกลับไป

" เอาละ เรามาขนของกันเถอะ อับดุล โปลนาเรฟ ไปขนของกับฉัน ส่วนโจทาโร่กับคะเคียวอินจับตาดูเจ้าเสื้อแดงไว้ "

ชายที่มีอายุเยอะสุดหรือก็คือ โจเซฟ เอ่ยบอก เหล่าคณะเดินทางทั้งพยักหน้า ก่อนจะไปทำหน้าที่กัน โจเซฟ อับดุล และ โปลนาเรฟ ก็เดินไปเอากระเป๋าสัมภาระขึ้นรถ เหลือเพียง คะเคียวอิน และ โจทาโร่ ยื่นจับตามองเขาอยู่ คนแรกนะไม่เป็นไรมาก แต่คนหลังนี้สิแผร่แรงกดดันทำไมเหล่า! รู้ไหมมันอึดอัด!!

ผมที่กำลังถูกแรงกดดันอยู่นั้น ก็มีเสียงระเบิดดังขึ้น

ตู้ม!!

ทุกคนก็ต่างหันไปมองต้นต่อเสียงก็พบกับ ซากเครื่องเฮลิคอปเตอร์จมอยู่ในทรายในสภาพที่ยับเยิน

ผมที่เห็นแบบนั้น ก็รู้สึกมีบ้างอย่างบอกว่าให้เขา หนี... หนีจากตรงนี้

โจเซฟ อับดุล โปลนาเรฟ คะเคียวอินและ โจทาโร ก็วิ่งตรงไปที่ซากเฮลิคอปเตอร์ทั้นที ส่วนผมกำลังฝื่นลุกขึ้นให้หนีจากตรงนี้ตามความรู้สึกก็ที่บอกเตือน ก็ไม่สามารถลุกขึ้นได้สักทีจนผมรู้สึกหงุดหงิด แต่ต้องชะงักลงเมื่อเห็นรูปร่างที่แปลกตาปรากฏอยู่ตรงหน้า รูปร่างหน้าตามันแปลกประหลาด และดูยังไงมันไม่ใช้มนุษย์อย่างแน่นอน แต่มันเป็น .....สแตนด์... ผมเหงือตกทั้นที เมื่อได้ยินสิ่งที่สแตนด์มันพูด ( มันพูดได้รึเปล่าวาาา....ชั่งเหอะ )

" ...จับ ชาย ผม สีทอง ตาสีทอง ไป ให้ ท่าน ดี โอ "

#ช่วงเฮฮาดมยาดมกัน

สวัสดีชาวโลก~ ที่เข้ามาอ่านนิยายนี้~ ต้องขอบคุณจริงๆที่เข้ามาอ่านและชอบกันนะ เรื่องนี้ไรท์จะบอกเตื่อนอย่างหนึ่งว่าเรื่องนี้ไม่มีน้องหมาอิกกินะ ทำไมถึงไม่มีร้องหมาอิกิ? ไรท์อยากให้น้องไอ- อะไม่ใช่สิตอนนี้เป็นเอ็ดเวิร์ด ให้เป็นตัวแทนน้องจะดีกว่า และก็เรื่องนี้จะไม่ค่อยตรงกับเรื่องจริงๆ ไม่ว่านิสัยตัวละครบ้างตัวหรือเนื้อเรื่อง เพราะช่วงใหญ่แล้วไรท์จะมโนเอง มโนไปให้สุด! ไปหยุดที่กาว  เอาละสลับวันนี้ก็ขอตัวแค่นี้ก่อน ไรท์ต้องกลับไปเรียนละ ไว้เจอกันตอนใหม่ บ๊ายบาย~^_________^( ╹▽╹ )

                             # จบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 94 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

36 ความคิดเห็น

 1. #23 Dark Hero (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 01:15

  ว่างๆลองเอาเจ้าหนูเอ็ดเวิร์ดไปที่โลกของมายฮีโร่บ้างนะอัตลักษณ์ก็คือแปรธาตุเพียงแค่จินตนาการแล้วตบแปะเหมือนเดิม แต่ข้อเสียคือหากจินตนาการได้ไม่ชัดเจนจะไม่เกิดผลและทำให้เสียพลังงานโดยเปล่าประโยชน์ ส่วนอัลฟอลเซ่คุงอัตลักษณ์ก็อันเชิญชุดเกราะออกมาเพื่อเป็นกำลังพลและสามารถอัญเชิญชุดเกราะมาสวมใส่ได้ ข้อเสียคือกินพลังงานเยอะ (แต่ถ้าฝึกแล้วทำลายขีดจำกัดไปเรื่อยๆจะสามารถใช้ได้นานขึ้น ขึ้นอยู่กับความอดทนของเจ้าตัวด้วย) แค่เสนอเฉยๆอย่าใส่ใจเลยถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรแค่อยากระบาย5555🤭🤭🤭

  #23
  1
  • #23-1 Nipawa(จากตอนที่ 2)
   23 ตุลาคม 2563 / 18:19
   น่าสนใจ~
   #23-1
 2. #19 อะไรๆก็เกิดขึ้นได้ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2563 / 01:29
  ดวงซวยบับ300%5555
  #19
  1
  • #19-1 Nipawa(จากตอนที่ 2)
   20 ตุลาคม 2563 / 18:45
   อาจจะเกิด 300% ได้นะ555
   #19-1
 3. #8 minhanuel (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2563 / 15:18
  เชื่อแล้วว่าถ้าอยู่ใกล้คนบ้านโจสตาร์จะดวงซวย 555555555 รอตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อเลยคับ
  #8
  1
  • #8-1 Nipawa(จากตอนที่ 2)
   17 ตุลาคม 2563 / 15:35
   ไม่ว่าอยู่ใกล้แค่ไหน ก็ต้องซวยอยู่ดี 555
   #8-1
 4. #7 BloodQueen00 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2563 / 20:38

  ตายห่าาาาาาาาาาแล้ว

  #7
  1
  • #7-1 Nipawa(จากตอนที่ 2)
   17 ตุลาคม 2563 / 15:34
   ตายจริงๆ555
   #7-1
 5. #6 Blackzero123 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2563 / 22:03

  ตื่นเต้นๆๆ อยากอ่านต่อเเล้วว
  #6
  1
  • #6-1 Nipawa(จากตอนที่ 2)
   15 ตุลาคม 2563 / 22:33
   อีก 2 วันก็จะลงต่อแล้วจ้ะ รอกันต่อไปนะจ้ะ
   #6-1
 6. #4 lastorder20001 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2563 / 10:25

  เปิดตัวมาไม่ทันไร ก็ดวงซวยเลยนะ
  #4
  1
  • #4-1 Nipawa(จากตอนที่ 2)
   15 ตุลาคม 2563 / 12:24
   น้อองผู้มีโชคร้าย555
   #4-1