[ Boku no hero academia / Avengers ] แฮกเกอร์เดกุ

ตอนที่ 9 : ช่วง : มีเรื่องจะบอก 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 369
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  24 พ.ย. 63

          สวัสดีหลังจากไม่ได้เจอกันนานตั้งแต่วันที่ 14 ที่ได้ลงนิยายนี้ตอนที่ 5 นับได้ก็ 8 วันแล้วที่ไรท์ไม่ได้อีพนิยายเรื่องนี้ เพราะอะไรนะหรอ? แน่นอนว่ามีปัจจัยความขี้เกียงตามที่ใครบ้างคนคิดนั้นแหละ ( ขี้เกียงจริงๆด้วย!! : เหล่าคนอ่าน ) 


          แต่นั้นไม่ใช้ปัจจัยหลักเพราะถึงไรท์จะทำตัวขี้เกียงยังไงก็ต้องอยากลุกขึ้นมาแต่งอยู่ดี แม้ว่าจะแต่งช้าหน่อย ( พอดีไรท์เป็นพวกแต่งช้า จึงอาจะได้อัพวันเว้นวันเพราะแต่งไม่ทั้น นิยายเรื่องอื่นๆของไรท์ ก็อย่าว่ากันนะตัว ) ปัจจัยหลักๆนั้นก็คือ…….สัญญานเน็ตบ้านหาย….

          .

          .

          .

          .

          .

          ใช่….พวกคุณอ่านไม่ผิดหรอก……..สัญญานเน็ตบ้านไรท์หาย………

           .

           .

           .

           .

           อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ( เสียงที่เก็บกดมานาน 8 วัน )

 

           สาเหตุที่เน็ตบ้านไรท์หายเพราะสายของมันขาด รอชั่งซ้อมก็นานนนนนนนนนนนนน เป็นเวลา 4 วัน! ( พอดีบ้านไรท์มันอยู่บ้านนอกไม่ใช้ในเมืองจึงทำให้พวกชั่งที่จะมาบ้านไรท์หลงกันทุกทีร่วมไปถึงฝนตกหนักด้วย )กว่าสัญญานเน็ตกลับมาได้ ก็เป็นศุกร์ซึ่งวันนั้นไรท์ก็ได้ลงนิยาย Boy's story กับ นิยาย ถ้าไซตามะมันไม่เหมือนในมังงะละ? ที่ได้คั่งค้างอยู่ พอได้อัพนิยายสองเรื่องบุ้ม! เน็ตบ้านก็หายอีกครั้งหนึ่ง ต้องรอพวกชั่งให้มาซ้อมอีก 3 วัน! ( อยากจะตะโกนดังๆว่า บันซบบบบบบบบบบ!!!!!!!! ) 


           อาจจะมีคนสงสัยว่าทำไมไม่ใช้เน็ตในโทรศัพของไรท์เองละ ซึ่งเรื่องนี้ไรท์ก็ขอบอกว่า มันก็เล่นได้นั้นแหละแต่พอไรท์จะอัพนิยายลงก็มุดติ้ววววววววววววววว นาน 1 ชั่วโมงก็ยังไม่ติด นั้นแหละไรท์ก็หมดความอดทน ( ตอนนั้นจำได้ว่าหัวร้อนมากจนฟัดกับหมอดข้างเหมือนคนบ้าในห้องคนเดียว อนาจแท้ )


           วันนี้เน็ตของไรท์ก็ได้กลับมาแล้วเย้!!!!!!! วันนี้ไรท์ก็ได้อัพนิยายนี้ 2 ตอน! ( ไม่ร่วมกับตอนนี้ ) ก่อนจะไปอ่าน แฮกเกอร์เดกุตอนที่ 6 , 7 ก็ขอให้ทุกๆคนอ่านให้สนุกกันละ ( ตอนที่ 7 ไม่รู้จะแต่งทั้นไหมถ้าทั้นก็จะลงอาจจะประมาณ 5 ทุ่มถึง ตี 1 ถ้าไม่ทั้นก็ลงพรุ่งนี้แทน )  งั้นไปเชิญอ่านเรื่องร่าวต่อของนิยายนี้กันเถอะ :)

 

 

#จบ

        

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

113 ความคิดเห็น

 1. #63 Inuyasha_shiro (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 / 19:54
  ไนท์กลับมาแล้ว///ดีใจด้วยที่เน็ตซ่อมเสร็จ//สู้ๆค่ะ
  #63
  1
  • #63-1 ผู้สาวเสพยาดม(จากตอนที่ 9)
   24 พฤศจิกายน 2563 / 20:43
   ขอบคุณที่เธอรอฉันอยู่ // อ่านให้เป็นทำนองเพลง
   #63-1