[FanFic RWBY x Fate] กรรณะ บุตรแห่งพระสุริยะเทพ

ตอนที่ 9 : Battle in Harbor

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 660
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 71 ครั้ง
  21 ส.ค. 63

ท่าเรือแห่งหนึ่งใน Vale เวลาค่ำ

อีกฝั่งนึงยามค่ำคืน หลังจากรอกันมานานในบริเวณท่าเรือของ Vale ที่เงียบสงบ เบล็คกำลังนอนคว่ำสังเกตการณ์ ในขณะที่กรรณะก็กำลังยืนมองอยู่ข้างๆ ซึ่งทุกอย่างก็ปกติดีจนกระทั่งซันได้กระโดดลงมาข้างๆ ทั้งพวกเขาพร้อมกับโยนบางอย่างมากให้ทั้งสอง

ซัน : เห็นอะไรบ้างหรือเปล่า?

กรรณะ : แอบเปิ้ล?

ซัน : ฉันขโมยของกินเล่นมาให้นะ

การกระทำของซันมันทำให้กรรณะกับเบล็คมองค้อนไปทางเขา

ซัน : อะไร? แค่แอปเปิ้ลเอง

กรรณะ : ถ้าข้าเป็นตำรวจ ข้าจะจับเจ้าส่งเข้าคุกไปแล้ว

ครืน........

ทันใดนั้นเองได้มีลมพัดมาทางพวกเขาอย่างแรง มันเป็นแรงลมจากเครื่องยานบินที่กำลังจะลงจอด เมื่อยานลงจอดแล้ว ก็มีพวกกลุ่มคนในชุดเขี้ยวขาวลงมาจากยานพร้อมกับเตรียมขนดัสต์ และนั้นทำให้เบล็ค ตากว้างขึ้นมาทันที

เบล็ค : ไม่นะ

กรรณะ : ใช่พวกนั้นเหรอ?

ซัน : สีหน้าแบบนี้ชัดเจนเลย

??? : เฮ้! มัวชักช้าอยู่ทำไม? พวกเราไม่ใช่กลุ่มโจรที่น่าสงสัยที่มาปล้นท่าเรือนี้ เพราะฉะนั้นทำไมสัตว์แบบพวกแก ถึงยังไม่ไปเตรียมของกันอีก

มีเสียงดังมาจากตัวยาน ผู้ชายใส่หมวกสีดำ สวมชุดยาวสีขาว มือถือไม้เท้าและผมสีส้ม


กรรณะ : นั้นมันคนที่ข้าเคยเจอมาก่อน....โรแมน ทอร์ชวิค

เบล็ค : นี่มันไม่ใช่เลย....เขี้ยวขาวไม่มีทางทำงานกับมนุษย์โดยเฉพาะหมอนั่น....

กรรณะ : เดี๋ยวเบล็ค!

ทันใดนั้นเบล็คได้หยิบอาวุธของเธอออกมาพร้อมกับกระโดดลงไปจากอาคารอย่างรวดเร็ว ทำเอาทั้งซันและกรรณะห้ามไม่ทัน

ซัน : เอาไงล่ะ?

กรรณะ : เฮ้อ....ไปช่วยนาง

ทางเบล็คเองก็ค่อยๆ ย่องไปหาโรแมนที่กำลังยืนสั่งงานเหล่าฟอร์นัสอยู่ โดยเธอใช้ความเร็วของตัวเองให้เป็นเหมือนเงาและเอาดาบไปจ่อคออีกฝ่ายได้สำเร็จ

โรแมน : อะไ-อ้อ....

เบล็ค : อย่าขยับ!

ในตอนนั้นเหล่าสมาชิกเขี้ยวขาวแถวนั้น ซึ่งต่างคนต่างหยิบอาวุธขึ้นมา

โรแมน : โว้ๆ ใจเย็นไว้แม่สาวน้อย

ทันใดนั้นเบล็คก็ได้ถอดโบว์ผูกผมออก เผยให้เห็นหูแมวสีดำของเธอ ทำให้เหล่าฟอร์นัสเขี้ยวขาวที่เห็นก็พากันชะงักไปทันที

เบล็ค : พี่น้องแห่งเขี้ยวขาว ทำไมถึงต้องรับใช้มนุษย์โสมมผู้นี้ด้วย?!

โรแมน : เธอนี่ไม่รู้อะไรเลยเหรอ?

เบล็ค : แกพูดเรื่องอะไร?

โรแมน : ฉันกับเขี้ยวขาว เราลงเรือร่วมธุรกิจกันมานานแล้ว

เบล็ค : บอกมามันคืออะไร? ไม่งั้นฉันจะจบธุรกิจเล็กๆ ของแกตรงนี้ซะ!

จู่ๆ ก็มีลมพัดที่แรงมากอีกครั้งไปทั่วบริเวณ เบล็คมองขึ้นไปก็เห็นมียานบินกำลังมาอีก 2 ลำและตอนนี้มันก็อยู่เหนือน่านฟ้าตรงท่าเรือแล้ว

โรแมน พูดเลยตรงนี้....ธุรกิจของฉันมันไม่เล็กหรอกนะ....

ช่วงนั้นเอง ที่โรแมนได้ใช้ไม้เท้ายิงพื้นในช่วงที่เบล็คกำลังเผลอ และแรงระเบิดก็ส่งผลให้เธอกระเด็นออกไปและลงไปกองกับพื้น ก่อนที่เธอจะถูกไม้เท้าของโรแมนจ่อเข้าที่หัว แต่ทันใดนั้นซันได้พุุ่งเข้ามากระโดดถีบใส่โรแมนจนเซ

อีกด้าน

กรรณะได้กระโดดลงมาจากอาคาร แต่เมื่อขาของเขาแตะถึงพื้น ก็มีบางอย่างพุ่งเข้ามาหาเขาอย่างรวดเร็ว แต่เขาก็เพียงแต่เอียงคอหลบแบบหน้านิ่งๆ และเขามองไปทางด้านหน้า เขาเห็นผู้หญิงคนนึง ตัวเล็กมาก แต่หุ่นก็ไม่ใช่เด็ก เธอถือร่ม ดวงตาสองสี ชมพูกับน้ำตาล สลับกับผมที่มีสีสองด้านต่างกัน ซึ่งก็มีชมพูปนขาว กับอีกด้านเป็นน้ำตาล

กรรณะ : เป็นศัตรูสินะ?

เด็กสาวคนนั้นแสยะยิ้มให้เขา แต่กรรณะก็ยังคงแสดงสีหน้านิ่งเพราะอยากจะเห็นความสามารถของนาง และทันใดนั้นเธอก็ใช้เท้าพุ่งเข้าเตะใส่กรรณะ แต่เขาเอียงตัวหลบไปมา จากนั้นเธอก็เตะลงมาแล้วหมุนตัวโดยใช้ร่มของเธอฟาดไปที่หัวของเขา แต่ก็ไม่โดน

ทางด้านของเด็กสาวเริ่มแสดงสีหน้าจริงจังเล็กน้อย เพราะความเร็วของเธอก็ไม่ใช่เล่นๆ แถมเธอยังโจมตีไม่โดนกรรณะแม้แต่รอยขีดข่วนเลย แต่เธอก็ยังไม่หยุดการโจมตี เธอดึงตัวด้ามร่มออกมากลายเป็นดาบปลายแหลม เธอพุ่งเข้าไปโจมตี

กรรณะได้ตั้งท่ารับการโจมตีของนาง ซึ่งการโจมตีของผู้หญิงคนนั้นเป็นแบบเอาดาบพุ่งแท่ง แต่ในจังหวะที่เธอกำลังพุ่งมานั้น กรรณะก็ได้เอ่ยเบาๆ

กรรณะ : พรหมมาส....กรรณะได้ทำท่าแปลกๆ พร้อมกับยิงลำแสงเลเซอร์สีแดงออกมาจากดวงตาข้างขวา ทางด้านเด็กสาวก็อึ้งไปทันที แต่เธอก็ได้หลบหายไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ลำแสงของกรรณะพุ่งเข้าไปชนพวกตู้คอนเทนเนอร์ระเบิดเป็นแนวยาวพอตัว

กรรณะ : นี่ข้าเผลอทำรุนแรงไปสินะ....

กรรณะมองไปรอบๆ เขาไม่เห็นอะไร แต่ยังรู้สึกได้ว่าเธอยังอยู่แถวนี้ เขาก็ได้เสกหอกสีทองของเขาออกมาพร้อมกับควงเล็กน้อย และทันใดนั้นผู้หญิงตาสองสีคนนั้นก็ปรากฏตัวตรงหน้า เธอพุ่งเข้าโจมตีโดยตรงอีกครั้ง

ทางฝั่งของกรรณะก็ใช้หอกของเขาตั้งรับดาบร่มของเธอได้ ก่อนที่เขาจะสะบัดหอกใส่ทำให้เธอกระเด็นออกไปกระแทกกับตู้คอนเทนเนอร์เต็ม ในขณะที่กรรณะก็หายไปต่อหน้าเธอเช่นกัน

กรรณะพุ่งเข้าใส่เธอ แต่ผู้หญิงคนที่อยู่ตรงหน้าสลายไป และเธอก็มาอยู่ข้างหลังของกรรณะ พร้อมกับใช้ดาบร่มแทงเข้ากลางหลังของเขาพร้อมกับแสยะยิ้มเล็กน้อย แต่ก็พลาดเพราะกรรณะหันมาจับดาบไว้ได้ทัน และตอนนี้เขาก็รู้พลังของเธอแล้ว และทำเอาเธอสตั้นไปทันที

กรรณะ : พลังของเจ้าน่าสนใจ....แต่เสียดายที่มาได้แค่นี้....

พรืบ! ตู้มมมม!!!!


กรรณะได้หักดาบของเธออย่างง่ายดาย จนทำเอาเธอถอยออกเล็กน้อยด้วยความตกใจ และเขาก็สะบัดหอกใส่เด็กสาวและได้เกิดเปลวไฟจากการสะบัดของหอกของกรรณะ ทำให้สาวโดนพลังไฟของกรรณะอัดไปเต็มๆ และเมื่อเปลวไฟหายไป เขาก็เห็นเธอนอนหมดสภาพอยู่ที่พื้นพร้อมกับร่างกายมีบาดแผลจากการที่ออร่าแตก

กรรณะ : ดูเหมือนว่าจะไม่ถูกกับของร้อนสินะ

เด็กสาวไม่สามารถตอบโต้ด้วยคำพูดกับกรรณะได้ พร้อมกับตัวเองที่บาดเจ็บจนไม่สามารถสวนคืนได้แม้แต่แรงต่อยยังไม่มี และกรรณะได้เดินเข้ามาหาเธอพร้อมกับเอามือแตะไปที่หัวของเด็กคนนี้ พร้อมกับมีออร่าสีส้มปรากฏทั่วตัวของเธอ ก่อนที่เด็กสาวจะสลบไปทันที

กรรณะ : จะให้ข้าทำยังไงกับนางดี?

ที่ด้านนอกท่าเรือ

ละอองสีฟ้าได้โผล่มาตรงกลางของท่าเรือ ก่อนที่จะกลายเป็นกรรณะ และสิ่งที่เขากำลังเห็นอยู่ตอนนี้ก็คือ เบล็คและซัน กำลังตะลุมบอลกับพวกเขี้ยวขาวอยู่ พวกเขี้ยวขาวบางคนที่เห็นกรรณะก็ตกใจทันทีพร้อมกับจะวิ่งเข้าใส่ จนเขาได้จ้ะเอ๋กับโรแมน

กรรณะ : ดูเหมือนว่าเราจะเคยเจอกันมาก่อนนะ

โรแมน : แกอีกแล้วเจ้าผมขาว มาได้ไงวะ?!

ทันใดนั้นเองโรแมนได้มองขึ้นไปบนหัวของกรรณะ พร้อมกับยิงปืนใส่ตู้จนหล่นลงมาทางเขา กรรณะได้ใช้หอกสีทองฟันตู้ขาดเป็นสองท่อน และตอนนั้นเองที่โรแมนเตรียมจะเหนี่ยวไกปืนใส่เขาที่มองด้วยสายตาที่มั่นใจ

??? : เห้!

ทันใดนั้นได้มีเสียงเด็กผู้หญิงดังมาจากหลังคาโกดัง และก็ไม่ใช่ใครเลยนอกจากรูบี้นั่นเองและพร้อมเคียว Crescent Rose คู่ใจของเธอ ในขณะที่เพนนีก็มากับเธอด้วย


โรแมน : ไงหนูน้อยหมวกแดง นี่มันเลยเวลานอนแล้วนะ

เพนนี : รูบี้ นั่นเพื่อนเธอเหรอ?

รูบี้ : ถอยไปก่อนเพนนี

ตอนนั้นเองที่โรแมนยิงปืนใส่รูบี้ช่วงที่เธอเผลอ

ตู้ม!

รูบี้กระเด็นตามแรงระเบิด เพนนีเห็นแบบนั้นจึงเดินไปข้างหน้าด้วยสีหน้าจริงจัง

รูบี้ : เดี๋ยวเพนนีหยุดก่อน!

เพนนี : ไม่ต้องห่วงรูบี้..ฉันพร้อมรบแล้วจู่ๆด้านหลังของเพนนีก็เปิดออกและมีมีดจำนวนมากลอยขึ้นมา เพนนีโดดลงไปด้านล่าง และพวกเขี้ยวขาวก็มาโจมตีเธอ ซันกับเบล็คก็แยกตัวหลบออกไปจากพื้นที่ต่อสู้ ในขณะที่โรแมนกำลังวุ่นวายกับสถานการณ์ในตอนนี้ กรรณะก็โผล่มาข้างหลัง

กรรณะ : สนใจกันหน่อย

โรแมน : อะ- เฮ้ย!

กรรณะได้ใช้ศอกทำให้โรแมนจุกกับพื้นไปทันที

โรแมน : อั๊ก! บ้าจริง มีออร่าแต่ทำไมจุกแบบนี้ว่ะ?!

จากนั้นกรรณะก็ได้เล็งหอกชี้ไปที่โรแมน พร้อมกับมีลูกไฟเล็กๆ โผล่ออกมา แน่นอนว่าเขาตั้งใจจะฆ่าโรแมน

กรรณะ : พรหมมา-

ยังไม่ทันได้ปล่อยพลง ทันใดนั้นพวกเขี้ยวขาวที่เหลือได้พุ่งเข้ามาเล่นงานกรรณะ ทำให้เขาต้องหยุดปล่อยพลังพร้อมสะบัดใส่พวกเขี้ยวขาวล้มลงไปอย่างง่ายดาย

แต่ในจังหวะที่กำลังวุ่นวายนั้น โรแมนแอบหลบไปขึ้นยานอีกลำที่จอดไว้และบินหนีไป แต่ก็เป็นความจงใจของกรรณะเองด้วยเช่นกัน....

เวลาต่อมา

ไม่นานหลังจากนั้นตำรวจก็เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเห็น กรรณะ รูบี้ เบล็ค ซัน และเพนนีต่างก็นั่งรอกันอย่างเงียบบนลังไม้แถวๆนั้น ตำรวจเพียงแค่สอบถามข้อมูลจากพวกเขาว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี้บางและก็ปล่อยให้พวกเขาได้นั่งพักผ่อนเมื่อถามคำถามเสร็จ

??? : รูบี้!

มีเสียงของผู้หญิงดังขึ้น เมื่อทั้งหมดหันไปก็พบว่าเป็นหยางที่เดินมาพร้อมไวส์ ทางฝั่งของเบล็คที่เห็นไวส์ก็พยายามหลบหน้าหนีและก่อนที่จะทำใจหันกลับไปคุยกับแม่ราชินีน้ำแข็ง ในขณะที่ไวส์เดินมาตรงหน้าของเบล็คพร้อมกับขยับแว่นตามสูตร

เบล็ค : ไวส์....ฉันอยากให้เธอรู้ว่าฉันไม่ได้อยู่กับพวกเขี้ยวขาวหรือมีความเกี่ยวข้องกับพวกนั้นอีกแล้ว...ถึงเมื่อก่อนฉันจะเค-

ไวส์ : หยุด! เธอรู้ไหมว่าเราตามหาเธอนานแค่ไหน?!

กรรณะ : แค่ 2 วันเองนะ

ไวส์ : ใช่ค่ะ 2 วัน นั้นหมายความว่าฉันมีเวลาทบทวนมากพอจะให้คิดทุกๆอย่างได้อย่างชัดเจนและฉันสรุปว่า....ฉันไม่สนใจอะไรทั้งนั้นละ

เบล็ค : ไม่สนใจเหรอ?

ไวส์ : ก็เธอบอกว่าเธอไม่ได้อยู่กับพวกนั้นแล้วใช่ไหมละ?

เบล็ค : ใช่ ฉันไม่ได้ยุ่งกับพวกนั้นตั้งแต่-

ไวส์ : พอๆ ฉันไม่อยากฟังอะไรต่อทั้งนั้นละ...และถ้าครั้งหน้าเธอมีปัญหาหรือเรื่องอะไรหรือเรื่องใหญ่แบบนี้เกิดขึ้นอีก...เธอควรจะบอกกับพวกเรา ไม่ใช่กับคนอื่นคนไกลแบบนี้...

ไวส์หันไปทางซันที่ไม่น่าไว้ใจ ในขณะที่เบล็คก็เงียบไม่ตอบอะไรอยู่สักพักสร้างความเงียบให้กับทุกคนที่รอฟังคำตอบจากเธออยู่

เบล็ค : แน่นอน...ฉันสัญญา

รูบี้ : เย้!!! ทีม RWBY กลับมาครบทีมอีกครั้งแล้ว!!! .............เดี๋ยว...แล้วเพนนีละ?

กรรณะ : ข้าเห็นนางขึ้นรถไปแล้ว สงสัยจะกลับบ้าน....

หยาง : ไม่รู้สิ....แต่ฉันหิวแล้วอ่ะ

เบล็ค : หาอะไรกินร้านแถวนี้ก็ได้

รูบี้ : ร้านตาลุงบะหมี่เป็นไง?!

ไวส์ : ไปเอาเงินมาจากไหนยัยดอก....กุหลาบ?

กรรณะ : เอาเถอะ ฉลองที่พวกเจ้าอยู่กันครบ งั้นข้าเลี้ยงเองก็ได้

ไวส์ : อ๊าย~~ เจ้าชายของหนู!

รูบี้ : ใจดีที่สุดเลยค้า~~

เบล็ค : มีปลาไหม?

หยาง : เยี่ยม วันนี้มีป๊าเลี้ยงข้าวฟรี

ซัน : นิ ไม่ว่าอะไรของไปด้วยนะ

ห้องของศาสตราจารย์ออซพิน
1 วันต่อมา

ห้องของออซพินที่เต็มไปด้วยฟันเฟืองและเครื่องจักรสีทอง ที่ประดับเต็มพื้นที่ของห้องทำงาน ออซปินกำลังนั่งดูข้อความในสกอร์ที่ถูกส่งมาโดยคนรู้จักของเขา ซึ่งดูเหมือนว่าดวงตาของเขาจะเบิกกว้างขึ้นมาเล็กน้อยเมื่อเห็นในข้อความ

"ราชินีวางเบี้ยแล้ว"

เขากล่าวออกมาเงียบๆ ก่อนที่จะมีละอองสีส้มโผล่ออกมากลางห้องทำงาน พร้อมกับปรากฏเป็นกรรณะที่อยู่ในชุดลำลองปกติของเขา

ออซพิน : ขอบคุณที่ยอมมาพบผมตอนดึกขนาดนี้นะครับคุณกรรณะ....เชิญนั่งก่อน

กรรณะ : คงมีเรื่องที่สำคัญมากๆ เลยสินะ ถึงให้ข้ามาตอนเที่ยงคืนแบบนี้ แล้วธุระของเจ้าคืออะไรล่ะ?

หลังจากคำถามของทั้งสอง ออซพินก็ถอนหายใจเล็กน้อย

ออซพิน : ในเมื่อคุณบุคคลพิเศษได้เข้ามาเกี่ยวข้องขนาดนี้แล้ว  ผมเลยคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ควรจะบอกความจริงบางอย่างให้พวกคุณได้รับรู้เอาไว้  ยังไงเสียผมก็นับว่าพวกคุณเองก็เป็นกำลังสำคัญที่เรามีในตอนนี้และผมเชื่อใจพวกคุณ....

กรรณะเริ่มงงกับสิ่งที่ออซพินจะพูดเล็กน้อย ในขณะที่ได้เอามือกอดอก เขาคิดทันทีว่าแสดงว่าเรื่องที่ออซพินกำลังจะบอกมันคงต้องสำคัญมาก ซึ่งมันแสดงให้เห็นแล้วว่าออซพินเลือกที่จะเชื่อใจเทพอย่างเขามาก

ออซพิน : คุณกรรณะ คุณคงจะรู้เรื่อง Four Maidens สินะครับ?

กรรณะ : อ่อ....ข้าจำได้ดีเลย....นางกำลังจะทำอะไรอีก?

ออซพิน : ผมว่าครั้งนี้....มันอาจจะไม่เหมือนเมื่อก่อนที่คุณสามารถต่อกรกับนางได้....ตอนนี้นางมีพลังแกร่งกล้ามากขึ้น และนางก็ต้องการพลังของ Maudens

กรรณะ : อา....อีกแล้วสินะ

End Vol.1 End Credit


ห้องของกรรณะ

หลังจากที่เขาได้คุยกับออซพินเรื่องของซาเลม กรรณะได้วาร์ปกลับมาที่ห้องของเขาพร้อมกับไอศครีมแบบกล่องใหญ่ แต่เมื่อเขาปรากฏเต็มร่าง จู่ๆ ก็มีสกอร์ถูกโยนเข้ามาหาเขา แต่กรรณะก็รับได้ง่ายๆ ก่อนที่เขาจะมองใครบางคนข้างใน

กรรณะ : ยังไม่ชินอีกเหรอ?

ถูกต้อง คนที่อยู่ในห้องของกรรณะก็คือเด็กสาวสองสีนั้นเอง ชื่อของเธอก็คือ นีโอ เป็นคู่หูกับโรแมน ซึ่งหลังจากเหตุการณ์นั้นกรรณะได้เอานางมาอยู่ในห้องเขาก่อน ไม่งั้นโดนตำรวจยัดหลายข้อหาแน่ๆ แต่ทว่าตอนนี้ทางด้านเจ้าตัวก็ดูอารมณ์เสียเล็กน้อย


กรรณะ : ข้าซื้อไอศครีมมาให้ ไม่รู้หรอกนะว่าเจ้าชอบรสอะไร

เมื่อพูดจบเธอก็สังเกตเห็นกล่องที่กรรณะถือมา เธอรีบพุ่งเข้ามาหวังจะหยิบไป แต่ทางด้านของกรรณะก็ไวพอที่จะยกกล่องขึ้นเหนือหัว ซึ่งความสูงก็ต่างกันฟ้ากับเหว ทำให้นีโอทำหน้ามุ่ยทันที

กรรณะ : เรามาทข้อตกลงกันก่อน....หลังจากที่ข้าวาร์ปไปเอาเอกสารประวัติการก่ออาชญากรรมที่สถานีตำรวจ Vale ข้าก็เจอเกี่ยวกับคดีของเจ้าทั้งนั้น รวมถึงคู่หูเจ้าด้วย....

ทางนีโอที่ได้ยินดังนั้นก็กอดอกพร้อมกับหันหน้าไปทางอื่นเพื่อปกปิดความผิด

กรรณะ : งั้นมาเริ่มกันเลย....ตอนนี้กำลังจะมีสงครามที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งก็ยังเดาไม่ออกอยู่ดี เจ้าเองก็พูดไม่ได้และเอาเป็นว่าถ้าเจ้าไม่อยากให้ข้าส่งเจ้าไปให้พวกตำรวจ หรือถูกฆ่า เจ้าต้องทำตามกฎ และห้ามไปทำร้ายใครเข้าเพราะยังไม่มีใครเห็นเจ้า

กรรณะมองสีหน้านีโอด้วยความจริงจัง ในขณะที่นีโอเองก็หันมามองเล็กน้อย

กรรณะ : เรื่องที่กำลังจะเกิดขึ้นมันมากเกินกว่าที่พวกเจ้าจะรับมือได้....ข้าก็ไม่รู้หรอกว่าเจ้าจะเคยทำอะไรมาบ้าง และข้าไม่สน ถ้าเจ้าทำตามได้ ข้าจะซื้อของที่เจ้าชอบกินมาให้ แล้วก็สามารถนอนที่นี่ได้หรือจะไปจากที่นี่ก็ได้แล้วแต่เจ้า....

นีโอทำหน้าคิดอยู่พักนึงก่อนจะพยักหน้าทำหน้าใสซื่อ จากนั้นกรรณะก็ส่งกล่องไอศครีมให้กับแม่สาวน้อย เธอเองก็มารีบหยิบไปทันที ในขณะที่เขาก็เดินไปนั่งที่เตียงข้างๆนีโอ ก่อนที่เธอจะพิมพ์บางอย่างลงในสกอร์และโชว์ให้เขาดู

" ทำไมนายแข็งแกร่งจัง นายเป็นใครกันแน่? "

กรรณะ : เจ้ายังไม่อยากรู้หรอก....เพราะถ้ามีใครรู้เข้าข้าก็อาจจะฆ่าทิ้งก็ได้

นีโอได้กลืนน้ำลายลงคอเฮือกใหญ่ พร้อมกับหันมาซัดไอศครีมเข้าปากอย่างรวดเร็ว ในขณะที่ตัวของกรรณะเองก็กำลังคิดถึงเรื่องแผนการของซาเลม เพราะครั้งนี้มันอาจจะตึงมือของเขาก็ได้....

ในที่สุดก็เขียนจบ Vol.1 ไปแล้วนะครับ
หลังจากนี้นี่จะเป็นเนื้อเรื่องปลายเปิดไปสู่ Vol.2 นะครับ หรือเรียกว่า Side Story
โดยจะชื่อว่า God of Charity Episode
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 71 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

91 ความคิดเห็น

 1. #40 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2563 / 04:08
  เลี้ยงต้อยเรอะ?
  #40
  0
 2. #39 SilverBulletGx02 (@SilverBulletGx02) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2563 / 00:06
  กำลังแต่ง.....ง่วงนอน......หลับละzzzzz
  #39
  0
 3. #38 kangza45782 (@kangza45782) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2563 / 23:05
  ดีจ้าาา
  #38
  0