[FanFic RWBY x Fate] กรรณะ บุตรแห่งพระอาทิตย์

ตอนที่ 5 : Mercy of Gods Vasavi Shakti!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 852
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 95 ครั้ง
  17 ส.ค. 63

หน้าผาของบีคอนทางด้านของออซพินและกลินด้าในตอนนี้ ก็กำลังตกใจกับสิ่งที่กำลังเห็น พวกเขาสองคนสามารถมองเห็นร่างกายของเจ้า Manticore ได้จากบนหน้าผาที่ทั้งสองกำลังยืนอยู่

กลินด้า : แย่แล้วค่ะ ดูเหมือนจะมีกริมม์ที่ไม่สามารถ​ระบุได้แน่ชัดว่าคืออะไร!

ออซพิน : อย่าห่วงไปเลยกลินด้า....

กลินด้า : แต่เขา-

ออซพิน : ถึงเขาจะโดนลดพลังก็จริง....แต่ผมไม่ได้บอกว่าพลังของเขาโดนลดแค่ไหน....

ป่าเอมเมอร์รัล

ตัดกลับไปที่วิหารกำลังเกิดการต่อสู้ขึ้น เจ้า Manticore ได้พ่นไฟบอลใส่กรรณะจำนวนมาก กรรณะได้พุ่งเข้าไปหามันอย่างรวดเร็ว แต่พอจังหวะที่จะเข้าไปใกล้นั้นเอง เจ้ากริมม์ยักษ์ได้ดักทางเขาออก ทำให้เขาสตั้นเล็กน้อย ก่อนที่จะถูกมันตบใส่จนเขากลิ้งและกระเด็นไปชนกับขอบภูเขาตู้มมมม!!!!!

ทางด้านของเหล่านักเรียนก็ตกใจอย่างมากกับเหตุการณ์ที่กำลังเผชิญ สำหรับพวกเขามันแทบจะเกินกำลังของทุกคนแน่ๆ แต่ทว่าคนที่อยู่ใกล้สุดก็คือไวส์ที่กำลังตกใจที่เห็นกรรณะโดนตบกระเด็น

ไวส์ : กรรณะซัง!!!ไวส์ได้ใช้ดาบเรเปียร์ ปักลงกับพื้นพร้อมกับเกิดน้ำแข็งขึ้นจากพื้นดินและพุ่งไปทางเจ้า Manticore และได้แช่แข็งใส่ขาทั้งสี่ข้างของมัน แต่ก็ทำได้เพียงให้มันประหลาดใจก็เท่านั้น ในขณะที่ทุกคนในทีมก็เริ่มใช้อาวุธระยะไกลกระหน่ำโจมตีใส่มันทุกอย่าง

ชอร์น : ไม่มีผลเลย

เบล็ค : แย่แน่ แบบนี้จะทำให้มันโมโหเปล่าๆ

รูบี้ : ไวส์ รีบออกมา!

ปัง ปัง ปัง ปัง!!!!

เสียงปืนสไนจากเคียวของรูบี้ ดังอยู่เป็นระยะๆ ในขณะที่เจ้า Manticore ได้ใช้หางแมงป่องของมันปักลงพื้น จนเกิดแผ่นดินไหวขึ้น และได้ปรากฏหนามจำนวนมากผุดขึ้นมาจากดินและพุ่งมาทางไวส์ โดยเธอก็ได้ตีลังกาถอยออกมา

บึ้มมมม!!!!!!!!!!!ทันใดนั้นได้เกิดการระเบิดจากจุดที่กรรณะกระเด็นไป พร้อมกับเปลวเพลิงจำนวนมาก กรรณะได้พุ่งออกมาหาเจ้า Manticore อย่างรวดเร็ว จนทำให้มันมองมาหาเขาไม่ทัน

กรรณะ : จงรับผลกรรมแห่งเพลิงซะ

กรรณะได้กระโดดตีลังกาอยู่เหนือตัวของมัน พร้อมกับชี้หอกสีทองของเขาลงไปที่ตัวของมัน และได้เกิดเป็นเปลวเพลิงผุดขึ้นมาจากใต้ลำตัวของมัน ทำให้มันร้องด้วยความเจ็บปวด ก่อนที่เขาจะพุ่งและวาร์ปมาตรงข้างๆ กับไวส์

ไวส์ : กรรณะซัง ไม่เป็นไรนะคะ?!

กรรณะ : อืม.....เจ้าและพวกของเจ้ารีบถอยไปเถอะ เดี๋ยวจะโดนลูกหลงไปด้วย

ไวส์ : จะสู้กับมันคนเดียวงั้นเหรอ?!

หยาง : พ่อแวมไพร์ นี่นายทำอะไรเนี่ย! อยากจะตายหรือไง!

รูบี้ : นายสู้มันไม่ได้หรอก!

โฮกกกกก!!!!!

เจ้า Manticore ได้คำรามพร้อมกับกำลังวิ่งเข้ามาหากลุ่ม การเดินของมันก็ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนไปทั่วป่าแห่งนี้ ทุกคนยังคงกระหน่ำอาวุธใส่มันไม่ยั้ง กรรณะได้วิ่งเข้าใส่พร้อมกับกระโดดหลบข้างของเจ้า Manticore และมันได้เล็งไปที่เขา

เพียร์ร่า : นั้นเขาจะทำอะไรน่ะ?!

ชอร์น : นี่มันวันอะไรกันเนี่ย?!

มันได้ใช้หางแมงป่องยักษ์ของมันยิงพลังเป็นเหมือนหนามสีดำพุ่งเข้าใส่กรรณะ แต่กรรณะได้ก็สามารถใช้หอกสีทองของเขาปัดการโจมตีของมันออกได้ทั้งหมด ก่อนที่จะสไลด์ลงมาบนพื้นหญ้ากรรณะ : พวกเจ้าทุกคนรีบไปที่หน้าผาซะ!

หยาง : นายคิดจะทำอะไรกันแน่?!

กรรณะ : ข้าจะจัดการมันเอง....เพราะว่ามันทำให้ข้าเริ่มโมโหแล้ว.....เมื่อเขาพูดจบพร้อมกับเสียงพูดอันเยือกเย็นของเขา ทันใดนั้นได้มีออร่าไฟออกมาจากร่างกายของเขาพร้อมกับดวงตาที่ส่องประกาย จนทำเอาทั้งหมดต้องอึ้งไปทันทีพร้อมกับพื้นหญ้าที่เขากำลังเหยียบก็กำลังถูกเผาไปด้วยออร่าของเปลวเพลิง

ไวส์ : กรรณะซัง!

ในขณะที่ไวส์กำลังจะเข้าไปหากรรณะ รูบี้ก็ดึงแขนของเธอเอาไว้

รูบี้ : ฟังเขาเถอะไวส์....

ไวส์ : เธอจะ-

รูบี้ : ถ้าเธอเชื่อใจเขา....พวกเราก็เชื่อใจด้วย.....

ชอร์น : เฮ้ เรายังมีเจ้า Deathstalker และเจ้า Nevermore กำลังไล่เราอยู่นะ

คำพูดของรูบี้ ทำเอาไวส์สะอึกไปเล็กน้อย ก่อนที่ไวส์จะหันไปมองกรรณะ และทั้งหมดก็ได้รีบวิ่งออกตัวไปที่หน้าผาทันทีพร้อมกับ Deathstalker และเจ้า Nevermore กำลังไล่พวกเขา ทำให้ตอนนี้เหลือเพียงแค่ กรรณะและเจ้ากริมม์ยักษ์ Manticore ที่กำลังคำรามใส่เขาด้วยความโกรธ

เฟี้ยวววว ตู้มมมมม!!!!!!!!!!

เจ้า Manticore ได้ใช้ขาหน้าของมันทุ่มลงมาตรงกรรณะ แต่เขาก็สามารถกระโดดหลบตีลังกาข้ามตัวของมันได้ และกรรณะก็ได้เสกบางอย่างออกมา เขาได้เสกดาบเวทย์สายฟ้าสีแดงออกมาอยู่บนหลังของเจ้า Manticoreเฟี้ยว ตู้มๆๆๆๆ!!!!!!!!!!!!!

จากนั้นดาบเวทย์ทั้งหมด ก็พุ่งอัดเข้าใส่กลางหลังของเจ้า Manticore อย่างรุนแรงจนเกิดเป็นแรงระเบิดอันมหาศาลและทำให้พื้นที่โดยรอบถูกทำลายทิ้งทันที ส่วนเจ้า Manticore ก็ร้องด้วยความเจ็บปวด ทำเอาทางด้านของคนที่กำลังหนีก็อึ้งไปด้วย

นอร์ร่า : โว้วววว!!!!

รูบี้ : สุดยอดดดดดดดด!!!!

เบล็ค : เขาเป็นใครกันแน่?!

ไวส์ : กรรณะซัง....

โฮกกกกก!!!!!!!!!!!!

เจ้า Manticore ได้ไล่พ่นไฟบอลใส่เขาอย่างบ้าคลั่ง พร้อมกับใช้พลังที่หางของมันยิงอัดใส่ไม่ยั้งเช่นกัน ทางด้านของกรรณะได้พุ่งออกจากตัวของมันและดีดตัวออกมาพร้อมกับง้างหอกสีทองที่ห่อหุ้มไปด้วยออร่าไฟสีชมพู


" พระพรหมเอ๋ยจงสาปแช่งข้า พรหมมาส กุณฑล!!! "

บึ้มมมมมมม!!!!!!!!!!!!!

พลังหอก พรหมมาส กุณฑล ได้พุ่งเข้าอัดร่างของเจ้า Manticore ไปเต็มๆ จนเกิดแรงระเบิดอย่างมหาศาลมากๆ จนแทบจะทำลายพื้นที่ของป่าไปเกือบทั้งหมดประมาณ 40% เท่านั้น

โฮกกกกก!!!!!!!!!!!!

ทันใดนั้นได้มีพลังสีดำระเบิดออกและสลายเปลวเพลิงของกรรณะ เขาได้เห็นว่าเจ้า Manticore ได้มีออร่าดำออกมาจากร่างกายและกระโจนเข้ามาหาเขา และใช้ขาหน้าตบใส่กรรณะ แต่เขาก็หลบมาพร้อมกับสไลด์ลงพื้นอย่างปลอดภัย

กรรณะ : ฮ้ากกกกกก!!!!!!!!บึ้มมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!

จากนั้นกรรณะที่กำลังทำท่าแปลกๆ พร้อมกับมีแสงส้มออกมาจากดวงตาข้างขวาของเขา ก่อนที่จะยิงลำแสงใส่และตัดหางของเจ้า Manticore พร้อมกับกวาดไปทั่วภูเขาด้านหลังจนเกิดแรงระเบิดอย่างไม่น่าเชื่อ ก่อนที่เขาจะนึกได้บางอย่าง....

กรรณะ : ข้าเข้าใจแล้ว ความแค้นที่สะสมมาตั้งแต่เมื่อหลายร้อยปีก่อน....มันไม่ได้ทำให้เจ้ารู้สึกว่านั้นคือการลงโทษของพระเจ้าเลยสินะ?

จากนั้นร่างกายของกรรณะก็ได้มีออร่ามีชมพูพร้อมกับเปลวเพลิงอันมหาศาลร้อนดั่งพระอาทิตย์ รอบร่างกายของเขา ทำให้บริเวณนั้นมีแต่คลื่นพลังงานสูงเต็มไปหมด จากนั้นเขาก็ยืนตรงพร้อมกับสะบัดหอกสีทองที่ปลายหอกที่เป็นรูปพระอาทิตย์กำลังมีออร่าพุ่งสูง

กรรณะ : จงรู้จักความเมตตาของราชาแห่งทวยเทพด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว.....

กรรณะได้พูดออกมาพร้อมกับหอกที่มีพลังเพลิงห่อหุ้มจนกลายเป็นหอกสีดำขนาดยักษ์ และชุดเกราะสีทองบนร่างกายของกรรณะก็สลายไปทันที เหลือเพียงแต่ชุดดำของเขา พร้อมกับพลังสายฟ้าบนหอกที่ชี้ขึ้นฟ้าของเขา

กรรณะ : ข้าจะทำให้สูญพันธุ์เอง พระสุริยเทพเอ๋ยจงเฝ้ามองข้า.....


จงสลายเหลือเพียงแค่ขี้เถ้า สุริยัญเอ๋ยจงสังหาร วาสวี ศักติ!!!! "

กรรณะได้พุ่งออกสังหารใส่เจ้า Manticore พร้อมกับยิงพลังบีมสีแดงขนาดใหญ่อัดร่างของมันไปเต็มๆ และทำให้ร่างของมันสลายไปทันที ก่อนที่เกราะสีทองของกรรณะจะกลับมาอีกครั้งพร้อมกับชุดลำลองของเขา

กรรณะ : หากเจ้ายังไม่สามารถยอมรับและชดใช้ความผิดได้....เจ้าก็มิอาจจะหาสิ่งที่ทำให้เจ้าหลุดพ้นได้หรอกนะ....ซาเลม.....

ออซพิน(ความคิด) : ดูเหมือนจะไม่ได้ลดพลังไปมากเลยนะขอรับ

กรรณะ(ความคิด) : อืม....ถ้าเป็นเมื่อก่อน วาสวี ศักติ คงจะระเบิดดาวดวงนี้ไปแล้ว....

หลังจากเหตุการณ์ทุกอย่างสงบลงเรียบร้อย กรรณะได้วาร์ปไปหาเพื่อนๆ ของตน ทุกคนที่เห็นกรรณะก็พากันตกใจยกเว้นรูบี้ที่เคยเห็นแล้ว ทุกคนต่างก็วิ่งมาหาเขา

กรรณะ : พวกเจ้าไม่เป็นไรกันนะ?

ไวส์ : กรรณะซัง!!!!

หยาง : ทำไมต้องลงท้ายด้วยคำว่าซัง?

นอร์ร่า : มันสุดยอดไปเลย!!!!

เบล็ค : รวดเร็วและทรงพลังมาก นายเป็นใครกันแน่?

รูบี้ : ใครสนล่ะ? แค่พวกเราปลอดภัยกันทุกคนก็ดีแล้วนี่น่า....แล้วนายก็สุดยอดมากเลยที่นายห่วงพวกเรา

กรรณะ : ข้าห่วงพวกเจ้าเหรอ?

กรรณะสตั้นเล็กน้อย เพราะเขาเป็นฝ่ายถามเองว่าทุกคนเป็นอะไรหรือเปล่า และนั้นมันทำให้เขาได้ความรู้สึกของมนุษย์ขึ้นมาเล็กน้อยแล้วด้วย

ห้องโถงใหญ่ที่บีคอน

ในตอนนี้ออซพินกำลังประกาศรายชื่อที่จะได้อยู่ในทีมด้วยกัน ไปตลอด 4 ปี ซึ่งตอนนี้ก็ได้ประกาศทีมของคาร์ดินอล ( CRDL ) นำโดย คาร์ดิน วินเชสเตอร์ หลังจากนั้นก็เป็นทีม ทีม จูนิเปอร์ ( JNPR ) ที่มีหัวหน้านำโดย ชอร์น อาร์ค จนกระทั่งถึงทีมสุดท้าย

ชอร์น : อะไรนะ ผมเหรอ?!

ชอร์นที่งงกับตัวเองว่าได้เป็นหัวหน้า ในขณะที่เพียร์ร่าก็ชกแขนชอร์นด้วยความดีใจจนเขาล้มลงไป

จากนั้นหยาง เบล็ค รูบี้และไวส์ก็เดินขึ้นมาบนเวที แต่ในมือของรูบี้นั้นถือหมากรุกอัศวินขาวมาสองอัน โดยรูบี้ก็ได้หันไปมองเห็นกรรณะที่กำลังยืนกอดอกอยู่ข้างหลังสุด

ออซพิน : ต่อมารูบี้ โรส ไวส์ ชีเนย์ เบล็ค เบลลาดอนน่าและหยาง เสี่ยว หลง พวกเธอได้นำหมากรุกอัศวินขาวกลับมา จากนี้ไปพวกเธอจะเป็นทีม RWBY(ทีมรูบี้) นำโดย..รูบี้ โรส

รูบี้ : คะ?!

จากนั้นหยางก็พุ่งเข้ามากระโดดกอดรูบี้ด้วยความดีใจ

หยาง : เจ๊ภูมิใจในตัวน้องจริงๆ

ซึ่งตอนนั้นก็ดูเหมือนว่าพิธีกำลังจะจบแค่นั้น แต่ทันใดนั้นออซพินก็พูดขึ้นมาอีกครั้ง

ออซพิน : และขอเชิญคุณกรรณะขึ้นมาบนเวทีด้วยครับ

กรรณะงงเล็กน้อย เพราะนี่มันไม่ได้อยู่ในแผนก่อนหน้านี้ที่เขาคุยกับออซพินไว้ แต่เขาก็ต้องเดินขึ้นมายืนอยู่ต่อหน้าเขาพร้อมกับหมากรุกในมือของตนเอง

ออซพิน : ในกรณีพิเศษ....คุณจะเป็นได้ประธานนักเรียนของบีคอนปี 1 และเป็นหัวหน้าพิเศษของกลุ่มนักเรียนรุ่นนี้เพื่อทำหน้าที่ช่วยเหลือพวกเขา เนื่องจาก.....

และภาพโฮโลแกรมก็ได้ฉายขึ้นมาบนหัวของทุกคนบนเวที เป็นตอนที่กรรณะกำลังต่อสู้กับเจ้า Manticore ด้วยพลังแปลกๆ ของเขาจนทุกคนไม่สามารถบอกได้ว่านั้นคือซัมเบลดของเขา แล้วก็มีคนจากข้างล่างเวทีพูดขึ้นด้วยความอึ้ง

??? : เดี๋ยวนะ นั้นมันซัมเบลดของเขาเหรอ?!

??? : ไม่สิ มันต้องเป็นเวทย์มนต์!

??? : เขาไปเอาพลังแบบนั้นมาจากไหนกัน?!

และแล้วออซพินก็หันมามองกรรณะและยิ้มให้ ในขณะที่ทุกคนกำลังพูดคุยกันเสียงดังมากๆ

ออซพิน : ปีนี้ต้องน่าสนใจมากแน่ๆ เลยนะขอรับ

กรรณะ : เห้อ....แล้วแต่เจ้าเลย

ในขณะนั้นเอง

สถานที่ที่เต็มไปด้วยความมืด พร้อมกับเศษซากมากมายตามพื้น ฝูงกริมม์ที่วิ่งไปมาเหมือนสัตว์เลี้ยง หญิงสาวผิวซีดชุดคลุมสีดำกำลังนั่งอยู่บนบัลลังก์สีดำของตน ด้วยความโกรธแค้นอย่างมากที่กริมม์ที่ถูกส่งไปถูกทำลายอย่างง่ายดาย

บุคคลที่จิตใจเต็มไปด้วยความแค้นและต้องการที่จะทำลายมนุษย์ชาติและเทพเจ้าทุกองค์ ที่เคยทำทุกอย่างกับตัวของเธอเอาไว้ และกรรณะก็อยู่ในชื่อหมายหัวของเธอเช่นกัน และสงครามครั้งใหม่มันก็เพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้นเอง......


โปรดติดตามตอนต่อไป....
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 95 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

88 ความคิดเห็น

 1. #25 Domzaza (@Domzaza) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2563 / 14:42
  ขอถ่ามหน่อยคราบภาพของกรรณะที่ใช้อันติลงเป็นภาพเเบบgifหรือเป็นเเบบวีดีโอครับ
  #25
  1
 2. #24 Erlic Smith (@Elic_Pendragon) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 22:37

  สุดยอด!!! ได้ยินเพลงต่อสู้ในFate aprocryphaดังมาเลย!

  #24
  0