[FanFic RWBY x Fate] กรรณะ บุตรแห่งพระสุริยะเทพ

ตอนที่ 19 : Karna vs Salem

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 314
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  29 ก.ย. 63

วันต่อมา

ในวันนี้เป็นการแข่งขันระหว่างโคโค้กับยาสุชิ ปะทะ เมอร์คิวรี่กับเอเมอรัล ในตอนนี้มีเพียงแค่อรชุนเท่านั้นที่ยืนสังเกตอยู่บนยอดโดมลานประลอง

จังหวะนึงเอเมอรัลก็ใช้โซ่ลากโคโค่เข้าไปสู้ในพื้นที่ต่อสู้เขตป่า อรชุนมองไปที่เมอร์คิวรี่ ซึ่งการต่อสู้ของเขากำลังได้เปรียบยาสุชิอยู่ จังหวะนั้นก็เป็นตอนที่ยาสุฮาชิแพ้ไปแล้ว บวกกับโคโค้ก็เริ่มมีอาการแปลกๆ และยังรู้สึกได้ถึงอะไรบางอย่างบนเวทีเหมือนเห็นภาพหลอน

ในขณะเดียวกัน อรชุนได้หยุดจากการมองการต่อสู้ จนกระทั่งไปสังเกตเห็นหญิงสาวผมดำในชุดนักล่าที่กำลังนั่งอยู่นั้นก็คือซินเดอร์นั้นเอง สายตาของเขาดันไปเห็นว่าซินเดอร์ที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามยิ้มแปลกๆ ในเวลาต่อมาไม่นาน ผลการต่อสู้ก็คือ ฝ่ายของเมอร์คิวรี่กับเอเมอรัลเป็นฝ่ายชนะการแข่งขัน Vytal Festival ยังคงดำเนินต่อไป

ในตอนนี้สองเทพได้หายไปอย่างลึกลับและไม่ได้พบปะกับใครเลย ซึ่งตอนนี้เป็นแข่งขันระหว่างเพนนีกับทีมคาร์ดิน ส่วนพวกทีมรูบี้ ไวส์กับหยางไปเตรียมตัวสำหรับการแข่งรอบต่อไป เบล็คอ่านหนังสือรอที่มุมส่วนตัวเพื่อเตรียมตัวชมการแข่งจากทีมของเธอ ส่วนทีมจูนิเปอร์นั้นก็ไม่ได้ไปไหนและคอยวีดีโอคอลหาเพื่อนของพวกเขาตามปกติ


หลังจากนั้นก็เป็นการแข่งกันระหว่างหยางกับไวส์ ที่ต้องเจอกับคนที่มาจากแอสลาสชื่อว่า นีออนกับ ฟลินท์ และการแข่งขันก็เริ่มขึ้น โดยคนชื่อฟลินท์จะใช้อาวุธทรัมเป็ต และพอเมื่อเขาเป่ามันออกมา เล่นทำเอาคนอื่นต้องปิดหูไปตามๆกันเพราะมันค่อนข้างน่ารำคาญ ส่วนทางด้านของนีออนที่เป็นฟอร์นัสหางแมวได้ใช้รองเท้าสเก็ตบวกกับลีลาที่พริ้วไหวไม่เบาเลย

ทางฝั่งไวส์เองก็ลำบากเอาเรื่องเหมือนกัน คนที่ชื่อฟลินท์ใช้พลังแยกร่างเหมือนกับนินจา ไวส์ที่เห็นแบบนั้นก็ทำหน้าหวั่นๆอยู่ แต่ฟลินท์นั่นกลับจะไปเล่นงานหยางซะงั้น และไวส์ก็ทำในสิ่งที่ทุกคนเหลือเชื่อ นั่นคือการเสียสละตัวเองด้วยการรวบตัวฟลินท์ไปทางที่แม็กม่าภูเขาไฟพุ่งขึ้นพอดี ซึ่งเป็นการเสียสละที่เปล่าประโยชน์มาก....ไวส์ได้หมดสภาพการต่อสู้ แต่ฟลินท์ยังเหลือออร่าอยู่ แต่สุดท้ายทั้งฟลินท์และนีออนก็โดนหยางจัดการทั้งคู่ ทำให้หยางเป็นฝ่ายชนะ

โดยสถานการณ์การประลองยังคงเป็นไปตามปกติ พร้อมกับมีเรื่องเกี่ยวกับ Fall Maiden คนปัจจุบัน เอมเบอร์ เพราะมีคนต้องการพลังของเธอ โดยทุกคนในตอนนี้เชื่อว่า เพียร์ร่า คือคนที่จะสามารถสืบทอดพลังของ Fall Maiden คนต่อไปได้ แต่ตอนนี้นอนเป็นผักอยู่ที่บีคอน

โดยในตอนนี้ออซพินที่กำลังจิบกาแฟอยู่นั้น ก็รับรู้เกี่ยวกับการแข่งระหว่างเพนนีกับคู่แข่งปริศนาที่ถูกเพิ่มรายชื่อเหมือนกัน และเขาเองก็ทำสีหน้าหวั่นๆนิดๆ เพราะเขาสัมผัสได้ถึงหญิงสาวปริศนาที่ได้เข้ามาแข่งขันโดยไม่ผ่านรอบคัดเลือกมาเลยแม้แต่น้อย

ลานประลอง

ตัดมาที่ลานประลอง ในตอนนี้เพนนีก็กำลังยืนรออยู่บนสนามประลอง พร้อมกับตื่นเต้นว่าใครจะมาเป็นคู่ต่อสู้ของเธอในเวลานี้ แม้แต่ทางด้านของศาสตราจารย์พอร์ตและโอเบลคก็พยายามประกาศหารายชื่อแต่ก็ไม่มีใครปรากฏขึ้นเลย
จนกระทั่งทันใดนั้นได้มีความมืดปรากฏตรงกลางของลานประลอง จนทำเอาทุกคนต้องมองเป็นสายตาเดียวกัน พลังความมืดได้ลอยขึ้นมาพร้อมกับค่อยๆสลายหายไปทีละนิด จนปรากฏเป็นร่างของหญิงสาวรูปงามในลักษณะที่ผมและผิวซีดไปหมดต่างจากมนุษย์ปกติ ในชุดราตรีสีดำ

เมื่อเธอได้ปรากฏตัวขึ้น เธอก็ชู่มือขึ้นฟ้าก่อนที่จะมีพลังงานความมืดปรากฏออกมาให้เห็นและกลายเป็นดาบเล่มสีดำสลับแดงออกมา สร้างความประหลาดใจให้กับคนดูทุกคนในสนามเป็นอย่างมาก รวมถึงเพนนีด้วย

โอเบลค : ว้าว เป็นซัมเบลดที่สุดยอดมาก

พอร์ต : นี่คือผู้เข้าแข่งขันที่มาจากเฮเว่น....ชื่อ.....อัลเตอร์เหรอ?

ทางด้านของหญิงปริศนาได้มองหน้าเพนนีแบบนิ่งๆ และไม่ได้พูดอะไร ต่างจากเพนนีที่จะรู้สึกตื่นเต้นมากกว่าเพราะซัมเบลดของหญิงปริศนา

เพนนี : เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้พบกับเธอ ฉันชื่อเพนนีแล้วเธอเป็นใครเหรอ?

ซาเลม : หึๆๆๆ

ซาเลมแสยะยิ้มพร้อมกับสะบัดลงพื้นจนเกิดออร่าความมืดกระจายไปทั่วสนามประลอง จนทำเอาคนดูหลายคนเริ่มหวาดกลัวเล็กน้อย พร้อมกับชุดราตรีที่ตอนนี้กลายเป็นเหมือนกับเกราะของอัศวินสีดำ และหน้ากากที่ปกปิดสายตาของตัวเอง และการประลองก็เริ่มต้นขึ้นตอนนั้นเป็นตอนที่เพนนีกำลังจะใช้ดาบพุ่งเข้าโจมตี แต่ซาเลมเพียงแต่เอียงหลบไปมาเล็กน้อย ก่อนที่จะตีลังกาถีบใส่เพนนีจนลอยไปไกลเกือบตกสนาม ทางด้านของเพนนีที่หยุดตัวเองเอาไว้ได้ก็มองศัตรูของเธอด้วยความตกใจ ก่อนที่จะเห็นซาเลมอยู่กลางอากาศพร้อมกับชาร์จพลังดาบของเอกซ์คาลิเบอร์ซาเลมได้ฟาดพลังดาบเข้าใส่อัดเพนนีไปเต็มๆ จนเกิดแรงระเบิดมหาศาลไปทั่วบริเวณลานประลองจนเกิดคลื่นกระแทกไปถึงคนดูด้วย ก่อนที่ทุกคนเห็นร่างกายของเพนนีแยกออกจากกันเป็น 2 ท่อน

ทุกคนที่อยู่ในสนามต่างเงียบงันและช็อคกับภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้า ไม่เว้นแม้แต่พวกกรรณะ

อรชุน : ท่านพี่นั้นมัน

กรรณะ : อือ....ซาเลม....พลังใหม่งั้นสินะ?

จากนั้นได้มีออร่าโผล่ขึ้นมาปกคลุมร่างของซาเลมและร่างของเธอก็หายไปจากสนามประลอง และในระหว่างความสับสนที่กำลังเกิดขึ้นอยู่นั้น ระบบการสื่อสารของของสนามประลองก็ถูกแทรกแซงจนปรากฎภาพที่มีหมากรุกสีแดง พร้อมกับเสียงอันคุ้นเคยที่ดังขึ้น

??? : นี่..ไม่ใช่โศกนาฏกรรม นี่..ไม่ใช่อุบัติเหตุ นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น..เมื่อพวกคุณไว้ใจใครมากเกินไป

อรชุน : พวกมันเริ่มต้นแผนแล้ว

กรรณะ : ใช่ เราประมาทนางไปหน่อย..ก็เลยช้าไปก้าวนึง

??? : ความปลอดภัยของคุณ..ลูกหลานของคุณ ให้กับคนที่อ้างว่าเป็นผู้พิทักษ์ แต่ว่าในความจริงแล้ว..มันไม่ได้มีความพิเศษไปกว่าคนอื่นเลย..อาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนเราถืออำนาจมากกว่ากองทัพใดๆและมีความทะเยอทะยานที่จะควบคุมทุกสิ่งทุกอย่าง

ทุกคนเริ่มมีอาการวิตกหวาดกลัวมากขึ้น ตัวไอร่อนวู๊ดที่นั่งอยู่แถวๆคนดูก็โกรธมากจนต้องลุกขึ้นยืนและเดินออกจากสนามประลองไป

??? : และยังใช้อำนาจที่เรียกว่าสันติภาพ..แล้วดูสิว่าพวกเราเจอกับอะไร? ความพยายามของทหารสังเคราะห์ที่ถูกฉีกเป็นชิ้นๆจากเด็กนักเรียนคนนึงอย่างไร้ความปราณี และขนาดตัวนักล่าผู้มีชื่อเสียงลับๆอย่าง ซีโร่ เองก็ยังไม่สามารถหยุดเรื่องพวกนี้ได้เลย..

??? : อะไรที่ Atlas ต้องการสำหรับทหารที่ปลอมเป็นเด็กสาวไร้เดียงสาล่ะ? ฉันว่าพวกกริมม์ ก็ไม่ต่างกันหรอก และอะไรที่ฉันจะถามคุณต่อล่ะออซพินเป็นคนสอนนักเรียนพวกนี้ใช่มั้ย? อย่างแรก..ตัดส่วนไม่สำคัญออกไปก่อน เหล่านักล่าชายหญิงสมควรได้รับเกียรติและความเมตตา แต่ดูเหมือนสองสิ่งที่ว่านี้จะไม่มีแล้ว และบางทีออซพินอาจคิดว่าการเอาชนะแอสลาส ในการแข่งขันจะช่วยให้ผู้คนลืมเรื่อง..ความล้มเหลวในการปกป้อง Vale ตอนที่พวกกริมม์โผล่มากลางถนนได้ หรือนี่..อาจเป็นข้อความที่แสดงถึงการกดขี่แบบเผด็จการที่ได้ปกครองอาณาจักรด้วยกองกำลังติดอาวุธกันแน่ จริงหรือเปล่านั้นฉันเองก็ยังไม่มีหลักฐานว่าใครถูกหรือผิด แต่ฉันรู้แค่ว่าความสงบสุขนั้นเป็นอะไรที่เปราะบางมาก แต่ผู้นำของอาณาจักรบ้านเราก็ยังทำให้เรื่องมันแย่ลง..

ทางเอเมอรัลได้เดินออกจากสนามประลองไปแล้ว เมอร์คิวรี่ที่ฟื้นตัวแล้วก็ไปด้วยอีกคนเช่นกัน...

??? : ฉันแน่ใจได้ถึงสถานการณ์ที่เรียกว่า..ความเท่าเทียมจอมปลอม

ตอนนั้นเอง เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเพราะว่าเหล่ากริมม์จากทุกสารทิศก็เริ่มมาถึงบีคอนแล้ว...

??? : อาณาจักรของเราเริ่มเกิดสงครามแล้ว..แต่พวกเราประชาชนกลับถูกทอดทิ้งให้อยู่แต่ในความมืด ดังนั้นฉันจะขอถามคุณ..เมื่อกระสุนนัดแรกถูกยิงออกไป..คุณคิดว่าจะเชื่อใจใครได้?

และเสียงก็ถูกตัดขาดพร้อมกับภาพหมากรุก....

ที่ห้องผู้บรรยาย

โอเบลค : ระบบถูกรบกวนหมดเลย! เราหยุดออกอากาศไม่ได้!!

พอรต์ : จะมีใครบอกได้มั้ยว่ามันเกิดบ้าอะไรขึ้น?!

จากนั้นก็มีสัญญาณเตือนภัยดังขึ้นเกี่ยวกับเรื่องกริมม์ที่เริ่มบุกโจมตี ซึ่งเป็นภัยระดับเก้า นั่นยิ่งทำให้ทุกคนอยู่ในความวุ่นวายอย่างโกลาหล ทุกคนต่างวิ่งหนีเอาตัวรอดกันยกใหญ่

อรชุน : ท่านพี่ดูนั้น!

กรรณะและอรชุนมองตามมือไปก็เห็นกริมม์นกยักษ์ Nevermore กำลังพยายามจะเจาะบาเรียที่เพิ่งกางเข้ามาในสนามประลองนี้ จากนั้นทั้งสองคนก็ได้กระโดดลงไปที่สนาม ในขณะที่รูบี้กำลังนั่งมองร่างของเพนนี

รูบี้ : คุณกรรณะ....เราจะทำยังไง..ต่อไปดี?

รูบี้พูดพร้อมกับมองไปที่เทพทั้งสองอย่างไม่สบายใจ

กรรณะ : มาจัดการเรื่องนี้กันเถอะ

อีกด้านนึง

ในตอนนั้นทุกคนในยานของแอสลาสโดนเล่นงานหมด และกำลังมีใครบางคนลอบเข้ามาและเปิดประตูห้องขังให้กับโรแมน

โรแมน : แหม..ได้เวลาแล้วสินะ..นีโอ?

นีโอในชุดทหาร Atlas พยักหน้าพร้อมกับยิ้มตอบ

และขณะเดียวกันนั้น ก็มียานของพวกเขี้ยวขาวที่นำโดยอดัม ทอรัส มาบริเวณที่อยู่ไม่ไกลจากบีคอนนักอดัม : ปล่อยพวกมันไปได้..

ลูกน้องเขี้ยวขาวคนนึงเปิดระบบประตูยานที่เหลือ และสิ่งที่ออกมาจากตัวยานก็คือฝูง Ursa Major นับสิบได้บุกเข้าไปในโรงเรียนบีคอน

ด้านในของบีคอน

ตอนนี้ทุกคนที่อยู่ที่นี้กำลังจะรู้แล้วว่ากำลังจะเกิดเรื่อง ในตอนนี้ทางด้านของเพียร์ร่าได้มาอยู่ที่ห้องล็อคเกอร์ ถึงแม้ว่าเธอจะมีแรงเดินไหว แต่สภาพร่างกายก็ไม่เหมาะกับการต่อสู้แล้ว เธอแต่งตัวในชุดสปาตันของเธอและหอกกับโล่ ก่อนที่จะหันไปมองที่หน้าต่างด้วยสภาพป่วยหนัก

เหตุการณ์ด้านนอก

ในตอนนี้ทั่วทั้งบีคอน กำลังตื่นตระหนกกันถ้วนหน้ากับกองทัพกริมม์ที่บุกเข้ามาเป็นจำนวนมาก ผู้คนต่างวิ่งหนีกันอย่างเอาเป็นเอาตาย

ไวส์ เบล็คและหยางรีบมาเพื่อช่วยอพยพคนออกไปให้มากที่สุด ส่วนทางฝั่งของกรรณะเองก็ยังอยู่ในสนามประลอง และกริมส์นกยักษ์ Nevermore กำลังพยายามจะเจาะเกราะเข้ามา

รูบี้ที่กำลังช็อคอยู่จากการตายของเพนนี ตอนนั้นเองที่ชอร์นโดดลงมาและหวังที่จะพาตัวเธอออกไปจากสนาม แต่ตอนนั้นเองเจ้ากริมม์ Nevermore ก็เจาะเกราะเข้ามาจนได้

กรรณะ : เกะกะจริง!

กรรณะพูดพร้อมกับใช้ตาเลเซอร์จากข้างขวายิงอัดใส่มันจนขาดเป็นสองท่อนภายในดาบเดียว ก่อนที่เขาจะหันมามองพวกที่เหลือ

กรรณะ : เหล่านักล่าเอ๋ย ประจำสถานีรบ!!!

เมื่อได้ยินเสียงจากเทพ พวกเขาต่างพยักหน้าหยิบมือถือขึ้นมาและกดปุ่ม ในพริบตาเดียวเท่านั้น Locker เก็บอาวุธก็ลอยเข้ามาในสนามประลองพร้อมกับหยิบอาวุธของตัวเองขึ้นมา ในตอนนั้นเอง ก็มีกริมม์จำนวนมากบินเข้ามาในสนามประลอง...มันคือกริฟฟ่อนนั่นเอง พวกมันบินพุ่งเข้ามาหมายจะโจมตีทุกคนที่อยู่ในสนาม

กรรณะ : ดูเหมือนว่าออซพินจะไปที่ห้องใต้ดิน....อรชุน ไปหาเขาที

อรชุน : เข้าใจแล้ว

จากนั้นอรชุนก็สลายกลายเป็นผงหายไปทันที ก่อนที่กรรณะจะสัมผัสพลังบางอย่างบนหอคอยของบีคอนได้จากระยะไกล เขาได้แบ่งหน้าที่ของแต่ละคนว่าให้ปกครองตนเอง ก่อนที่เขาจะสลายหายไปทันที

ห้องใต้ดินอรชุนได้มาโผล่ที่ทางเข้าของลิฟต์ที่เคยลงมา เขาเดินเข้าไปที่ทางห้องโถงใหญ่ของชั้นใต้ดิน และสิ่งที่เขากำลังเผชิญนั้นก็คือหญิงสาวชุดแดงที่มีพลังไฟรอบตัว ตู้กระจกที่เคยมีร่างของเอมเบอร์ก็หายไปแล้วเหลือเพียงลอยแตกบนกระจกซินเดอร์ : นึกว่าใคร....น้องชายของกรรณะ อรชุนงั้นสินะ?

อรชุน : เจ้าคงจะเป็นคนที่เอาพลัง Fall Maiden แล้วออซพินไปไหน?

ซินเดอร์ : ตายแล้ว....

อรชุน : ถ้างั้น....ข้าก็คงจะต้องจัดการเจ้า

ซินเดอร์ : เข้ามาเลย.....

อรชุนได้เสกธนูออกมาพร้อมกับยิงใส่ซินเดอร์ ในขณะที่ซินเดอร์ก็กระโดดหลบและพุ่งเข้าใส่อรชุน

หอคอยของบีคอน

แม้ว่ากริมม์จะบุกไปทั่วเมืองแค่ไหน แต่สิ่งที่กรรณะต้องการตอนนี้ก็คือขึ้นมาหาใครบางคน ออร่าความมืดที่อยู่เต็มหอคอย เมื่อเขาโผล่ขึ้นมาถึงสิ่งที่เห็นก็คือหญิงสาวผิวซีดในชุดอัศวิน ถึงแม้ว่ารูปลักษณ์ภายนอกจะเปลี่ยนไป แต่เขาก็จำได้ดีว่าเป็นใคร

ซาเลม : ไม่ได้เจอกันนานเลยนะเพคะ?

กรรณะ : ซาเลม....ข้าก็รู้อยู่แล้วว่าเจ้าจะไม่ยอมปล่อยวางง่ายๆ

ซาเลม : สิ่งที่จะทำให้ข้าปล่อยวางได้....นั้นก็คือได้สังหารท่าน!

กรรณะ : ถ้านั้นคือการตัดสินใจของเจ้า.....

จากนั้นกรรณะก็เสกหอกสีทองออกมาพร้อมกับตั้งท่าพร้อมรบ ในขณะที่ซาเลมเองก็ตั้งท่าจับดาบสองมือพร้อมกับปล่อยออร่าสีดำออกมาจากปลายดาบพร้อมรบเช่นกันกรรณะ : งั้นลุยล่ะนะ

ซาเลม : มาเลย!

จากนั้นการต่อสู้ก็เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ซาเลมได้เปิดอันติปล่อยคลื่นพลังใส่กรรณะ ในขณะที่เขาก็ปล่อยไฟอัดใส่เธอเป็นวงกว้าง เธอก็ได้พุ่งเข้าใส่กรรณะระยะประชิดทันที ก่อนที่หอกสีทองและดาบเอกซ์คาลิเบอร์ ทำให้เกิดแรงระเบิดของเปลวไฟมหาศาลไปทั่วหอคอย

ซาเลม : ฮ้าาาาา!!!!!!!!

ซาเลมได้ใช้พลังของดาบตัดคลื่นของเปลวไฟจนเป็นสองท่อนพร้อมกับทำให้สิ่งก่อสร้างด้านหลังขาดเป็นสองท่อนด้วยเช่นกัน แต่จังหวะนั้นกรรณะได้กระโดดข้ามหัวของซาเลมไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับเสกดาบเวทย์อยู่บนหัว


กรรณะ : ฮึก ฮ้าาาาา!!!!!!!!!!!

เฟี้ยวววว ตู้มๆๆๆ!!!!

เมื่อดาบทั้งหมดพุ่งลงใส่หัวซาเลม ก็ได้เกิดแรงระเบิดเหมือนกับระเบิดนิวเคลียร์ขนาดย่อม ทำให้สภาพของบนหอคอยตอนนั้นเละไม่เป็นชิ้นดี แต่เมื่อควันจากแรงระเบิดหายไป กรรณะก็ต้องตาเบิกกว้างทันทีเพราะซาเลมไม่เป็นอะไรเลยยกเว้นแค่เกราะซ้ายแตก เธอได้ชาร์จพลังดาบอย่างมหาศาลซาเลม : ย้ากกกกก!!!!!!!!!!

กรรณะ : ชิ

ในตอนนั้นได้ปล่อยพลังบีมอัดใส่กรรณะ ในขณะที่กรรณะเองก็ได้เสกโล่ที่แขนออกมาบล็อคพลังของซาเลมเอาไว้ จนเกิดแรงระเบิดกระจายไปทั่วพื้นที่บริเวณ

ท่ามกลางหมอกควันจากแรงระเบิด ได้มีแสงสีส้มปรากฏออกมาจากหมอกควัน ก่อนที่จะถูกสะบัดให้หายไปในพริบตา และปรากฏเป็นกรรณะที่กำลังทำท่าแปลกๆ พร้อมกับมีแสงส้มออกมาจากดวงตาข้างขวาของเขา ก่อนที่จะยิงลำแสงใส่ซาเลม แต่เธอก็หลบได้แบบเฉียดๆ พร้อมกับกวาดไปทั่วพื้นดินจนไปโดนภูเขาด้านหลังจนเกิดระเบิดอย่างรุนแรง

ซาเลม : ฮ้าาาาา!!!!!!!!

ซาเลมได้พุ่งฝ่าเปลวเพลิงเข้ามาหากรรณะพร้อมกับง้างดาบความมืดพุ่งลงมาฟันอัดใส่กรรณะ แต่เขาก็ได้พุ่งตัวหลบออกมาพร้อมกับกระโดดขึ้นไปบนกลางอากาศพร้อมกับง้างหอกสีทองที่ห่อหุ้มไปด้วยออร่าไฟสีชมพู" Brahmastra Kundala!!! "

แต่ทว่าซาเลมได้ใช้พลังของดาบตัดเปลวเพลิงของกรรณะจนขาดเป็นสองท่อน พร้อมกับปล่อยพลังความมืดอัดใส่กรรณะแบบต่อเนื่อง จนเขาสัมผัสได้ทันทีว่านี่มันต่างจากพลังของซาเลมที่เขาเคยต่อกรด้วย 

กรรณะ : แบบนี้ก็คงไม่รู้ผลหรอก.....

ตู้มมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!ซาเลมได้ใช้พลังเวทย์จากดาบของตนยิงอัดใส่กรรณะ แต่ถึงจะโดนแต่ด้วยเกราะพลังของแห่งพระสุริยะเทพ ทำให้เขาได้รับความเสียหายเพียง 1 ใน 10 ของการโจมตีของซาเลมเท่านั้น แต่ก็ทำให้เขาเสีย Mana ไปเกือบครึ่ง ก่อนที่เขาจะพุ่งหลบออกมาพร้อมกับสไลด์อยู่บนพื้น

ซาเลม : พลังของข้าเปลี่ยนไปแล้วท่านกรรณะ.....

กรรณะ : ใช้เวทย์ขั้นสูงอย่างต่อเนื่องเลยงั้นรึ? ยอดเยี่ยม....และดูเหมือนว่าการจัดการเจ้า คงจะทำแบบเดิมไม่ได้แล้ว.....

จากนั้นร่างกายของกรรณะก็ได้มีออร่ามีชมพูพร้อมกับเปลวเพลิงอันมหาศาลร้อนดั่งพระอาทิตย์ รอบร่างกายของเขา ทำให้บริเวณนั้นมีแต่คลื่นพลังงานสูงเต็มไปหมด จากนั้นเขาก็ยืนตรงพร้อมกับสะบัดหอกสีทองที่ปลายหอกที่เป็นรูปพระอาทิตย์กำลังมีออร่าพุ่งสูง

กรรณะ : จงรับรู้ถึงความเมตตาขององค์ราชันย์แห่งทวยเทพ.....

กรรณะได้พูดออกมาพร้อมกับหอกที่มีพลังเพลิงห่อหุ้มจนกลายเป็นหอกสีดำขนาดยักษ์ และชุดเกราะสีทองบนร่างกายของกรรณะก็สลายไปทันที เหลือเพียงแต่ชุดดำของเขา พร้อมกับพลังสายฟ้าบนหอกที่ชี้ขึ้นฟ้าของเขา

กรรณะ : ความพินาศรวมอยู่ในหนึ่งการทะลวงครั้งนี้ พระสุริยเทพเอ๋ยจงเฝ้ามองข้า.....

ทางด้านของซาเลมเองก็ไม่น้อยหน้า เธอรู้อยู่แล้วว่าเขาจะใช้ท่านั้น

ซาเลม : ค้อนแห่งราชาผู้ชั่วร้าย จงเปลี่ยนแสงแห่งรุ่งอรุณ และกลืนกินความสว่างทั้งหมด....

ซาเลมได้ชูดาบสีดำของเธอขึ้นเหนือหัวพร้อมกับเกิดคลื่นพลังสีดำแดงโผล่ออกมาที่มีขนาดมหาศาลและรุนแรงมากขึ้น ส่วนทางด้านของซาเลมร่างคนก็ชูดาบขึ้นเหนือหัวของตัวเองพร้อมกับเกิดออร่าสีทองและสีฟ้าผสมกัน ปรากฏออกมาอย่างรุนแรงเช่นกัน

ซาเลมร่างคน : ลมหายใจของโลกที่หลอมรวมกัน ก่อกลายเป็นแสงแห่งชีวิตที่ส่องประกายขึ้น


จงแผดเผาไม่ให้เหลือซาก สุริยัญเอ๋ยจงสังหาร วาสวี ศักติ!!!! "


" เอ็กซ์คาลิเบอร์ มอร์แกน!!! "

พลังของวาสวี ศักติและพลังของเอ็กซ์คาลิเบอร์ มอร์แกน ได้พุ่งเข้าปะทะกันอย่างดุเดือด และทั้งสองก็พยายามดันพลังกันอย่างเต็มที่ เพราะถ้ามีใครคนใดคนนึงพลาด คนนั้นก็จะต้องตายแทน จนสุดท้ายได้เกิดแรงระเบิดอย่างมหาศาลไปทั่วหอคอยของบีคอนและทำให้หอคอยถล่มลงมาทันที

ทางเข้าของบีคอน


เพิ่มบรรยากาศ

หลังจากเกิดเหตุการณ์ระเบิดได้ไม่นาน ณ ทางเข้าของบีคอน จุดเริ่มต้นทุกอย่างของเรื่องราวทั้งหมดภายในโรงเรียนแห่งนี้ บริเวณหน้าทางเข้าได้รับความเสียหายและมีศพกริมม์สองสามตัว และคนที่กำลังยืนอยู่ต่อหน้ารูปนั้นก็คือเพียร์ร่าพร้อมกับหอกและโล่ในมือ ที่อยู่ในอาการป่วยและแทบจะไม่มีแรงถืออาวุธแล้ว

ในตอนนั้นละอองหิมะได้ค่อยๆ ตกลงมาพร้อมกับสร้างบรรยากาศทำให้สวยงามไปในตัวท่ามกลางเหตุการณ์ทำลายล้างแห่งนึ้ ในขณะที่เพียร์ร่ากำลังยืนมองหิมะอยู่นั้นเอง ได้มีหัวหน้าของเขี้ยวขาวเดินเข้ามาอย่างช้าๆ และเขาก็มองเห็นว่ามีเพียร์ร่ายืนอยู่

??? : ที่แท้ก็ใคร....เพียร์ร่า นิคอส

เมื่อเพียร์ร่าได้ยินเสียงของเขา เธอก็ค่อยๆหันมามองอย่างช้าๆ

เพียร์ร่า : คุณคิดว่า....ฉันจะหนีไปพร้อมกับคนอื่นๆ

??? : ฉันทำในสิ่งที่ฉันจะทำได้....

ชายคนนั้นได้เดินหันหลังให้กับเพียร์ร่าก่อนที่จะหันมามองเธอ

เพียร์ร่า : รู้สึกยังไงที่ได้ฆ่าคนคะ?

??? : ก็ไม่เลว....ตราบใดที่เขี้ยวขาวยังไม่ได้รับความยุติธรรม....เหตุการณ์แบบนี้ก็จะเกิดขึ้นอีก....

หลังจากนั้นหัวหน้าเขี้ยวขาวก็ได้ชักดาบยาวออกมาจากซองเก็บด้านข้างของเขา ทางเพียร์ร่าก็ได้ยินเสียงชักดาบและหันมามองเขาด้วยใบหน้าที่เรียบเฉย

เพียร์ร่า : คุณจะฆ่าฉันหรือเปล่า?

??? : นี่คือคำสั่งของคุณอดัม....ฉันไม่มีทางเลือก

จากนั้นทั้งสองคนก็มองหน้ากันไปสักพัก ได้มีกลุ่มของเขี้ยวขาว 10 กว่าคนจากอาคารของบีคอนและเดินเข้ามาพร้อมกับอาวุธระยะประชิดในมือครบทุกคน ไม่ว่าจะเป็นดาบหรือกระบอง ทำให้เพียร์ร่าโดนล้อมจากทั้งสองทาง

??? : นี่เพียร์ร่า.....ทำไมถึงต้องยอมสละชีวิตเพื่อโรงเรียนนี่ด้วย?

เพียร์ร่า : พวกคุณจะไม่มีทางเลือก....พวกโง่....

??? : อย่ามาพูดแบบนั้นนะ....จัดการเลย!

เขี้ยวขาว : ย้ากกกกกกก!!!!!!!!!!

หัวหน้าของเขี้ยวขาวโมโหและได้สั่งให้เขี้ยวขาวทุกคนเข้ามาจัดการเธอ และภาพทุกอย่างก็สโลว์ไปหมด เพียร์ร่าได้มองขึ้นฟ้าและหันไปทางกลุ่มเขี้ยวขาว

เพียร์ร่า : ค่ำคืนที่หนาวเย็น....ในวันที่ฉันเริ่มต่อสู้....

จากนั้นเธอก็เดินเข้าไปหากลุ่มของเขี้ยวขาวด้วยสภาพที่แรงเดินแทบจะไม่มี

เพียร์ร่า : ฉันได้รู้จักเพื่อนที่นี่....เพื่อนที่เชื่อมต่อด้วยสายสัมพันธ์ที่แข็งแกร่ง

ภาพในหัวของเธอก็ผุดขึ้นมา ตั้งแต่เข้าเรียนที่บีคอนครั้งแรกและจนได้รู้จักกับชอร์นและเพื่อนๆ ทุกคนในบีคอนที่สร้างรอยยิ้มให้เธอมาตั้งแต่ต้น

เพียร์ร่า : จริงๆแล้ว.....ฉันน่ะมีความสุขที่สุดเลย.....

ภาพนั้นได้สโลว์และพวกเขี้ยวขาวกับอาวุธในมือเริ่มวิ่งเข้ามาใกล้เพียร์ร่าทุกที และอีกภาพนั้นก็คือพวกของรูบี้ ไวส์ ชอร์น เรนและนอร์ร่ากำลังจะวิ่งฝ่ากองทัพหุ่นยนต์คลั่งของแอสลาสมาที่บีคอน

ก่อนที่ภาพนั้นจะแสดงให้เห็นเขี้ยวขาวคนแรกที่เข้ามาถึงพร้อมกับกำลังจะง้างกระบองฟาดใส่เพียร์ร่าและภาพก็ตัดมาที่ชอร์นรู้สึกถึงบางอย่างและมองขึ้นไปบนฟ้า.....โปรดติดตามตอนต่อไป....
การต่อสู้ยังไม่จบ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

91 ความคิดเห็น

 1. #69 เปรม (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 19:24

  เพียร์ร่าท่านคือ......สโมคกี้อีกคนที่เสียสละตัวเองเพื่อเพื่อนพ้องอันสำคัญ

  #69
  0
 2. #68 lastorder20001 (@rishkkkk) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 13:43

  รอลุ้นๆ
  #68
  0
 3. #66 kangza45782 (@kangza45782) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 กันยายน 2563 / 22:13
  D Jaaaa
  #66
  0