[FanFic RWBY x Fate] กรรณะ บุตรแห่งพระอาทิตย์

ตอนที่ 17 : God of War

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 361
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 43 ครั้ง
  12 ก.ย. 63

Vale

สถานการณ์ในตอนนี้เข้าขั้นวิกฤติสุดๆ อุโมงค์แตก กริมม์ได้บุกมายัง Vale และไล่ทำร้ายผู้คนพร้อมกับกองทัพกริมม์ที่กำลังอยู่เบื้องหน้าของทั้งกลุ่ม ในขณะที่ด้านหลังก็เป็นโรแมนในร่างของเอลฟ์ ทำให้ตอนนี้ทั้งหมดกำลังโดนล้อม

รูบี้ : เอาไงต่อดี?

ไวส์ : ทุกคนพร้อมมั้ยคะ?!

หยาง : พร้อม....พร้อมอะไร?!

ไวส์ : ก็ถ้าเราเปิดฉากโจมตีก่อน พวกมันก็จะพุ่งเข้ามาจัดการเราแน่ พวกเธอพร้อมแล้วใช่มั้ยคะ?"

เบล็ค : แล้วเรามีทางเลือกเหรอ?!

รูบี้ : พวกเราจะจัดการกริมม์ให้หมด....ทีมรูบี้ รวมพลัง!!!!

ทีมรูบี้ได้ตัดสินใจบุกเข้าบวกกับฝูงกริมม์นับร้อย แต่ทันใดนั้นเองได้มียานบินขนส่งบินมาอยู่เหนือพวกรูบี้ที่กำลังลุยกับฝูงกริมม์อยู่ ทีมที่โดดลงมาจากยานก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเลยนอกจากทีมจูนิเปอร์ ยกเว้นเพียร์ร่าคนเดียว

ชอร์น : ทุกคนอยู่ดีนะ?!

รูบี้ : พวกเราไม่เป็นไร

ชอร์น : โอ้....เอาล่ะพวก ลุยกันเลย!

เป้าหมายของพวกเขาก็คือจัดการพวกกริมม์ โดยพวกกริมม์เองก็บุกเข้ามาไม่หยุดไม่หย่อนเหมือนกัน พวกเขาก็เลยต้องตั้งแนวป้องกันให้ตัวเองไว้ก่อนและตอบโต้เท่าที่จะทำได้

??? : ทุกคนอย่าขยับ! พวกเราคือนักสืบเยาวชน!!

เจ้าของเสียงวิ่งมาทางนี้พร้อมชูตรานักสืบ เบล็คมองไปก็พบซันกับเนปจูนอยู่ตรงนั้น

เนปจูน : ใช่! เราได้งานอย่างเป็นทางการแล้ว!!

จากนั้นก็มีเสียงเครื่องยนต์ดังขึ้น ทั้งทีมรูบี้ ทีมจูนิเปอร์ ซันกับเนปจูนก็มองไปบนฟ้าก็พบว่ามียานบินจำนวนมากของกองกำลัง แอสลาส กำลังมาทางนี้ ทางด้านของซันกับเนปจูนอ้าปากค้างและตรานักสืบก็หล่นลงพื้นไปแบบสตั้นและขณะเดียวกันทหารหุ่นยนต์จำนวนมากของไอร่อนวู๊ดก็โดดลงมาถึงพื้นเพื่อเข้าทำการยิงปืนสกัดใส่พวกกริมม์เอาไว้ ซึ่งตอนนั้นเองที่เมอร์คิวรี่โผล่มาจากไหนไม่รู้เข้ามาช่วยเตะกริมม์จนกระเด็นไป เอเมอรัลก็ใช้มีดสั้นคู่ไล่ฟันกริมม์ไปเพื่อไปสมทบกับเมอร์คิวรี่ แต่ซินเดอร์ไม่อยู่

ตูม!

บริเวณพื้นคอนกรีตที่อยู่ไม่ห่างจากพวกรูบี้และจูนิเปอร์แตกออกเป็นหลุมขนาดใหญ่ มีมือหุ่นยนต์พาราดิน โผล่ขึ้นมาและคนที่ยืนอยู่บนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน นอกจากโอเบลคกับสไวน์ ทางยานบนฟ้าตอนนี้ ก็มีทีมค็อฟฟี่กับศาสตราจารย์พอร์ตโดดลงจากเครื่องและทำการเข้าปะทะกับพวกกริมม์ และก็ไม่ใช่แค่นั้นกลินด้าก็มาช่วยสู้ด้วย

ขณะที่พวกนักเรียนและอาจารย์แห่งบีคอน รวมถึงทหารของแอสลาส กำลังพยายามเข้าต่อสู้กับพวกกริมม์อยู่นั้น สถานการณ์ก็ทำท่าเหมือนจะดีขึ้น แต่พวกเขาได้คิดผิดอย่างแรง เพราะพวกกริมม์ยิ่งถูกฆ่าก็ยิ่งมาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ทุกคนเองก็เริ่มเหนื่อยกันหมดแล้ว

ชอร์น : นี่มันอะไรกันเนี่ย?!

หยาง : ฝ่ายเราก็มีเยอะนะ แต่ทำไมพวกมันมากันไม่หยุดเลย?!

ไวส์ : พูดไปก็ไม่ได้ช่วยอะไร จัดการพวกมันก็พอแล้ว!

เบล็ค : โธ่เอ๊ย อาจารย์ของบีคอนมากันหมด.....กรรณะ.....ได้โปรด.....

ในขณะที่ทุกคนกำลังหมดหวัง ทันใดนั้นท้องฟ้าก็ได้มืดลงอย่างผิดธรรมชาติพร้อมกับเกิดลมพายุอย่างรุนแรง พร้อมกับแสงสีน้ำเงินบนท้องฟ้าที่สว่างผิดปกติจนทุกคนหันไปมองด้านบน

รูบี้ : อะไรอีกน่ะ?!

ไวส์ : ทุกคนดูด้านบน!!!

หยาง : ค-คุณอรชุน!

อรชุนที่กำลังลอยอยู่กลางอากาศในร่างเทพ พร้อมกับพายุที่กำลังหมุนอยู่รอบตัวของเขาอย่างรุนแรงและมีพลังถูกรวบรวมมาตรงหน้าของเขา ก่อนที่จะปรากฏเป็นลูกบอลพลังงานสีฟ้าเล็กๆ ตรงหน้าของเขา

" เริ่มขยายพื้นที่อันศักดิ์สิทธิ์ ตรึงเขตพื้นที่ การลงโทษจากพระเจ้าได้รับการยืนยันแล้ว ด้วยความพิโรธของพระศิวะ ชีวิตของพวกเจ้าจะต้องจบลงที่นี่ ปาศุปัต! "จากนั้นอรชุนก็ได้ปัดบอลพลังงานสีฟ้าขึ้นไปด้านบน โดยลำแสงสีฟ้าได้พุ่งทะลุเหนือเมฆออกไปยังอวกาศ ก่อนที่จะแตกตัวออกมาเป็นลำแสงเล็กๆ เหมือนกับลูกธนูพร้อมกับพุ่งลงมายังโลกเหมือนห่าฝนจำนวนมากและพุ่งใส่กริมม์นับร้อยจนร่างสลายไปทันที

กลินด้า : นั่นน่ะเหรอ....พลังของเทพ?

นอร์ร่า : อะไรจะโหดขนาดนั้น

หยาง : พลังของเขา....สุดยอด

ในขณะที่หลายคนกำลังสนใจกับอรชุน ทันใดนั้นก็มีฝูงกริมม์หลายสิบตัวกำลังวิ่งเข้ามาเล่นงานพวกเขา แต่ก่อนที่จะถึงตัว ทางอรชุนก็ได้กระโดดลงมาตรงด้านล่างของผาเพื่อดักทางที่ฝูงกริมม์กำลังวิ่งมา ก่อนที่เขาจะง้างธนูและยิงใส่หุบเขาจนมันระเบิดและทะลุไปโดนฝูงกริมม์ด้านบนจนตายหมด

บึ้มมมมม!!!!!!!!!!!!อรชุน : ตัดกำลังแบบนี้น่าจะได้ผล....

โดยตอนนั้นได้มีฝูงกริมม์ไม่นับจำนวนกำลังวิ่งผ่านหุบเขามาหลากหลายสายพันธ์ ก่อนที่บุตรแห่งพระสุริยะเทพจะพุ่งลงมาพร้อมกับใช้หอกสีทองของเขาฟันใส่ภูเขาลูกใหญ่จนขาดเป็นส่องท่อนและทำให้ท่อนบนของภูเขาร่วงลงมาทับฝูงกริมม์ตายนับร้อย


จากนั้นเขาก็ได้วาร์ปเข้ามาหากลุ่มอย่างรวดเร็ว

ทุกคน : กรรณะ/กรรณะซัง!!!!

กรรณะ : พวกเจ้าไม่เป็นอะไรนะ?

เบล็ค : พวกเรายังพอไหว แต่พวกมันเยอะเกินไป ช่วยประชาชนไม่ทันแน่!

รูบี้ : เอ่อ....ทุกคน

รูบี้ได้บอกทุกคนและชี้ไปยังเบื้องหน้า และสิ่งที่เห็นนั้นก็คือฝูงกริมม์นับร้อยกำลังอยู่เบื้องหน้าของทุกคนในส่วนนอกเมือง ทุกชนิดไม่ว่าจะบินและเดินที่กำลังวิ่งเข้ามาในเมือง ในขณะที่กรรณะก็อยู่ข้างหน้าสุด ส่วนทางด้านของอารชุนที่กำลังลอยอยู่ได้เตรียมพร้อมจู่โจมด้วยธนู อัคนี คาณฑีวะ ส่วนคนอื่นๆ ก็ลุกขึ้นมาและตั้งท่าเช่นกัน

หยาง : ยังจะมีมาอีกเหรอ?!

กรรณะ : ทำให้มันจบๆ ไปเถอะ

เบล็ค : กรรณะ?

ทันใดนั้นได้เกิดออร่ามหาศาลรอบตัวของกรรณะ ซึ่งเป็นการรวมออร่าของเขานั้นเองและจะทำให้เสีย Mana ไปพอสมควรเช่นกัน ก่อนที่เขาจะลอยขึ้นกลางอากาศอย่างช้าๆ จนทุกคนอึ้งไปทันที

ครืนนนนนน!!!!!!!!!!

กรรณะพูดเสร็จร่างกายก็เริ่มมีออร่าไฟสีชมพูออกมาจากร่างกายและมณีที่หน้าอกของเขา พร้อมกับแผ่นดินที่เริ่มสั่นสะเทือนไปทั่วบริเวณ ส่วนกรรณะก็ลอยขึ้นอย่างช้า และยกขวามือขึ้นฟ้า

กรรณะ : เพื่อที่ข้าจะกำราบพวกเจ้าให้สิ้นซาก ข้าขอใช้การโจมตีเพียงครั้งเดียว!!!!

เปลวเพลิงสีชมพูเริ่มเผ่าชุดเกราะสีทองของกรรณะหายไป และจากหอกสีทองปกติของเขาก็ได้ปรากฏเป็นหอกสีดำขนาดใหญ่ขึ้นที่มือของเขาพร้อมกับมีปีกสีแดงโผล่ขึ้นมาจำนวน 4 ปีก และพลังสัญลักษณ์แห่งพระอาทิตย์ขนาดใหญ่ด้านหลังของเขา

" จงรับรู้ถึงความเมตตาขององค์ราชันย์แห่งทวยเทพ ความพินาศรวมอยู่ในหนึ่งการทะลวงครั้งนี้ จงแผดเผาจนไม่เหลือซาก สุริยัญเอ๋ยจงสังหาร วาสวี ศักติ!!!! "กรรณะได้ยิงลำแสงขนาดใหญ่สีส้มออกจากปลายหอกของเขา ไปทางฝูงกริมม์นับร้อยที่กำลังวิ่งเข้ามาในเมือง และได้เกิดแรงระเบิดมหาศาลอย่างรุนแรงจนทำเอาฝูงกริมม์นับร้อยหายไปภายในพริบตาพร้อมกับแรงสั่นสะเทือนของระเบิด ซึ่งทำเอาจุดนั้นปรากฏเป็นหลุมขนาดใหญ่แทน

เบล็ค : นั่นน่ะเหรอพลังของเทพเมื่อหลายร้อยปีก่อน?

หลังจากนั้นก็ยังมีกริมม์ที่เป็นเศษอยู่ เหล่าทหารก็พากันเก็บกวาดส่วนที่เหลือไป หลังจากนั้นทั้งสองพี่น้องเทพก็ได้ลงมาสมทบกับพวกรูบี้ โดยหลายคนที่ไม่รู้ว่าเขาเป็นเทพก็พากันกลัวไปต่างๆ นาๆ ซึ่งตอนนี้กรรณะไม่มีเกราะสีทองอยู่บนตัว

ทีมรูบี้กับทีมจูนิเปอร์ที่รู้ว่าเขาเป็นเทพอยู่แล้วก็ไม่แปลกใจเล็กน้อย แต่ส่วนทีมค็อฟฟี่ คนที่แทบจะช็อคมากที่สุดก็คือเวลเวทและโคโค้

เวลเวท : คุณกรรณะงั้นเหรอ?

โคโค้ : ทำไมรูปร่างเป็นแบบนั้น?

กรรณะ : ดูเหมือนว่าเจ้าสองคนจะไม่รู้สินะว่าข้าเป็นใคร....อืม สงสัยข้าจะไม่ได้บอกพวกเจ้า

ตอนนั้นเอง ไอร่อนวู๊ดก็เดินแหวกทางพวกทหารของตัวเองออกมาอยู่ต่อหน้าของบุตรแห่งสุริยะเทพ โดยเขาเองก็ได้แสดงสีหน้าที่ตกใจกับพลังของเทพทั้งสอง ก่อนที่จะโค้งคำนับให้เขาทั้งสอง ซึ่งทำเอาพวกทหารเองก็งงไปเล็กน้อย ก่อนที่ทั้งหมดจะโค้งตาม

กรรณะ : เจ้าไม่ต้องทำแบบนี้ เพราะข้าไม่ใช่ทหาร....

ออซพิน : พลังของคุณสองคนเป็นที่น่าชื่นชมจริงๆ

ทุกคนเหมือนถูกหยุดอยู่กับที่ เพราะเจ้าของเสียงที่เดินมาทางไอร่อนวู๊ดก็คือออซพินนั่นเอง ซึ่งสองพี่น้องในตอนนี้ก็ได้เสกชุดลำลองออกมาเหมือนเดิม

เจมส์ : ออซ? มาทำอะไรที่นี่?

ออซพิน : มาเห็นด้วยตาของตัวเองยังไงล่ะขอรับ

เจมส์ : อืม....ดูเหมือนพวกเราจะมีความหวังแล้วจริงๆ สินะ

หลังจากนั้นกลุ่มเพื่อนๆ ก็วิ่งเข้ามาล้อมสองพี่น้องเอาไว้

หยาง : ถ้าไม่ได้คุณสองคนก็แย่แน่เลยแฮะ

อรชุน : ข้าแค่ทำในสิ่งที่ต้องทำนะ คุณเสี่ยวหลง

หยาง : เรียกหยางก็ได้ค่ะ

ชอร์น : สุดยอดไปเลย ไม่คิดเลยว่าจะได้เห็นพลังจากทั้งสองคนอีกครั้งนะครับ!

นอร์ร่า : สุดยอดดดดด!!!!

เวลเวท : คุณกรรณะ.....คุณเป็นเทพจริงๆเหรอคะ?

กรรณะ : ข้าก็ยังคงเป็นข้าคนเดิม ถึงแม้ว่าข้าจะเป็นอะไรก็ตาม....

โคโค้ : คงจริงสินะ ว่าแต่นี่....

กรรณะ : พวกเจ้ายังไม่รู้จัก นี่คืออรชุน น้องชายของข้า

อรชุน : ยินดีที่ได้รู้จักพวกเจ้านะ

เวลเวท : อรชุน.....มือธนูสีเงินแห่งปาณฑพงั้นสินะคะ!!!!

โคโค้ : ดูเหมือนเธอจะอ่านหนังสือมาด้วยสินะ?

กรรณะ : ถ้าพวกเจ้าอยากจะฟังเรื่องเพิ่มเติม งั้นทำไมไม่ไปหาร้านอาหารเพื่อนั่งคุยกันซะหน่อยล่ะ?

เบล็ค : ขอปลานะ

เมื่อได้ยินคำนั้นออกมาจากปากของเบล็ค ทุกคนก็พากันหัวเราะออกมาทันที

ทางด้านพวกของซินเดอร์

เมอร์คิวรี่ : ฉันบอกแล้วว่าพวกมันต้องไม่ใช่มนุษย์

เอเมอรัล : พวกเขาทั้งสอง....เป็นเทพตามหนังสือจริงๆ

เมอร์คิวรี่ : เทพ....แล้วเราจะเอาไงต่อ?

ซินเดอร์ : เปลี่ยนแผนนิดหน่อยและต้องรายงายนายหญิงเรื่องนี้ด้วย

ดินแดนแห่งความมืดนับร้อยครั้งแล้วตอนนี้ ที่ซาเลมพยายามจะทำลายแสงสว่างภายในดาบ Excalibur Morgan ของเธอ ซึ่งเธอจะพยายามใช้พลังมากเท่าไร ก็ไม่สามารถเอาชนะตัวตนแสงสว่างของตัวเองได้เลยแม้แต่น้อย จนกระทั่งตอนนี้ตัวของเธออยู่ในสภาพสะบัดสะบอมพอสมควร

??? : นายหญิงขอรับ พอแค่นี้ก่อนเถอะ

??? : ถึงคุณจะอมตะ แต่ถ้าโดนแสงอัดใส่แบบนี้บ่อยๆก็ไม่ไหวนะขอรับ

ซาเลม : บอกข้าทีสิ ทำไมข้าถึงเอาชนะตัวตนแห่งแสงของข้าไม่ได้?!

ชายทั้งสามคนได้มองหน้ากัน และพวกเขาก็ไม่สามารถให้คำตอบได้เลยแม้แต่น้อย ถึงพวกเขาจะเป็นห่วงมาก็ตามที โดยซาเลมจะไม่ยอมแพ้ไมว่าจะล้มมากซักกี่ครั้ง

บีคอน
ห้องพยาบาล

ตัดมาที่ห้องพยาบาลของบีคอน ที่ตอนนี้เพียร์ร่ากำลังนอนอยู่บนเตียงและกำลังนั่งฟังข่าวสดที่เกิดขึ้นบนทีวีที่ติดไว้บนผนัง เธอเห็นข่าวที่ฝูงกริมม์บุกเข้าโจมตีเมือง Vale แต่ก็ได้เหล่าฮันเตอร์และทหารมาช่วยเอาไว้ได้จนสำเร็จ

เพียร์ร่า : ฉันนี่มันไร้ประโยชน์จริงๆ

ซึ่งภายในห้องนั้นได้มีพยาบาลตัวเล็กคนนึงอยู่ในห้องด้วย โดยเธอได้ยินสิ่งที่เพียร์ร่าพูด ก่อนที่จะเดินมาจับไหล่ของเธอโดยไม่พูดอะไร แต่ความรู้สึกที่ถูกส่งไปมันรับรู้ได้ชัดเจน และพยาบาลก็ไม่ใช่ใครเลยนอกจากนิโอที่กรรณะจ้างมานั่นเอง


เพียร์ร่า : พยาบาลงั้นเหรอคะ? ขอบคุณมากนะคะ....

นิโอกระพริบตาเล็กน้อยกับคำพูดของเพียร์ร่า เมื่อเพียร์ร่าลืมตาขึ้นมาอย่างช้าๆ สิ่งที่ปรากฏทำให้นิโอตกใจมากก็คือ ดวงตาของเพียร์ร่าจากสีเขียวมรกต ตอนนี้ดวงตาของเธอเริ่มฝ้ามัวเล็กน้อย และผมสีแดงสดของเธอตอนนี้ซีดจนจะไม่เหลือสีแดงอยู่แล้ว

เพียร์ร่า : ในขณะที่เวลายังเหลือ....ฉันอยากจะช่วยจัง.....แค่กๆๆ!!!

เพียร์ร่าได้เกิดอาการไออย่างรุนแรงอีกครั้ง นิโอตกใจอย่างมากก่อนที่จะวิ่งออกไปตามหมอให้มาดูอาการของเพียร์ร่า โดยที่เธอพยายามต่อสู้กับโรคร้ายอย่างเต็มที่และเวลาของเธอก็เหลืออีกไม่นานมาก


ในที่สุดก็เขียนจบ Vol.2 ไปแล้วนะครับ
หลังจากนี้นี่จะเป็นเนื้อเรื่องไปสู่ Vol.3 เลยนะครับ

เตือนไว้ก่อนว่าผมจะเล่นให้สุดกับชะตากรรมของเพียร์ร่า
และค่อยให้ชะตากรรมของเธอมาดี หลังจาก Vol.3 จบ(ชีวิต)
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 43 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

88 ความคิดเห็น

 1. #63 SilverBulletGx02 (@SilverBulletGx02) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2563 / 09:48
  ตอนนี้กำลังคิดอยู่ว่าจะให้เฟียร์ร่าตายดีหรือรอดดีอยู่ละนะ
  #63
  1
 2. #62 lastorder20001 (@rishkkkk) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 กันยายน 2563 / 20:36

  เรื่องที่ไรท์เอามาแต่งเป็นอนิเมะป๊ะนี่ พอดีไม่รู้จักเรื่องนี้ ไม่เคยพบเคยเห็นหรือผ่านหูมาเลย
  #62
  3
  • 12 กันยายน 2563 / 22:18
   อนิเมะฝรั่งครับ สนุกลองไปดูได้
   #62-1
  • 13 กันยายน 2563 / 00:29
   ตั้งแต่ซีซัน 1- 3 อาจจะมีเผาเยอะ แต่ 4-7 นี่งานนี้ แต่แอคชั่นมันส์กว่าอนิเมะหลายเรื่องแน่นอนครับ
   #62-3
 3. #61 kangza45782 (@kangza45782) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 กันยายน 2563 / 19:26
  ดีจ้าาา
  #61
  0