[FanFic RWBY x Fate] กรรณะ บุตรแห่งพระสุริยะเทพ

ตอนที่ 11 : God of Charity Episode : The Truth

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 660
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 73 ครั้ง
  29 ส.ค. 63

ป่าทางเขตตะวันตก

เฟี้ยววววววววว ตู้มมมม!!!!!!!

ภายในป่าตอนนี้ได้เกิดแรงระเบิดอย่างรุนแรง พร้อมกับมีฝูงกริมม์จำนวนมากที่กำลังพุ่งหน้าไปถล่มหมู่บ้านที่อยู่ไม่ไกลมากนัก แต่ทว่าพวกมันก็โดนแรงระเบิดตายไปหลายตัว และคนที่ทำให้เกิดระเบิดก็ไม่ใช่ใครเลย

กรรณะ : พระพรหมเอ๋ยจงสาปแช่งข้า พรหมมาส กุณฑล!!!

เฟี้ยววววววววว ตู้มมมม!!!!!!!กรรณะในร่างของเทพได้รวบรวมเปลวไฟไว้ที่หอกของตนเอง พร้อมกับปาออกไปใส่กลางฝูงกริมม์ พร้อมกับเกิดแรงระเบิดขนาดย่อมพอที่จะเผาป่าได้ง่ายๆ ทำให้กริมม์หลายชนิดนับสิบตายไปหลายสิบตัว ก่อนที่เขาจะยืนมองผลงานตัวเอง

กรรณะ : หือ?

ครืนๆๆๆ!!!!

เกิดแรงสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงในระดับนึง เมื่อเขาหันเข้าไปข้างในป่าลึก ได้มีฝูงกริมม์พุ่งออกมาจากป่าจำนวนมาก มากพอที่จะถล่มหมู่บ้านใหญ่ๆ ได้เลยทีเดียว แต่สัมผัสเทพของกรรณะรู้ดีอยู่แล้วว่าพวกมันไม่ได้มาตามสัญชาตญาณของมันกรรณะ : จะมีใครซะอีกที่ส่งพวกแกมา....และข้าจะพิพากษาพวกเจ้าเอง....ฮ้าาา!!!บึ้มมมมมมม!!!!!!!!!!!!!!!!!!

จากนั้นกรรณะที่กำลังทำท่าแปลกๆอีกครั้ง พร้อมกับมีแสงส้มออกมาจากดวงตาข้างขวาของเขา ก่อนที่จะยิงเลเซอร์พร้อมกับกวาดลำแสงใส่กองทัพกริมม์ที่กำลังบุกเข้ามาหาเขานับร้อย และทำให้พื้นป่าบริเวณนั้นโดนแรงระเบิดของเลเซอร์ไปด้วย

หลังจากเหตุการณ์สงบลง ทุกอย่างเงียบเหมือนป่าช้า แต่เหลือเพียงเศษไฟและเสียงของไฟที่กำลังไหม้ร่างของพวกกริมม์ที่กำลังสลายไปอย่างช้าๆ กรรณะได้เสกหอกออกมาอีกครั้งพร้อมกับปักพื้นเพื่อพยุกตัวเอง

กรรณะ : สงสัยข้าจะใช้พลังมากเกินไป....ตั้งแต่มาที่โลกนี้....ข้าก็ไม่ได้พลังจาก Mana เลย

จากนั้นเขาก็ได้ตั้งหลักยืนตรงได้สำเร็จ พลังของกรรณะแต่ละครั้งจะใช้กับสิ่งที่เรียกว่า Mana ซึ่งหลังจากเหตุการณ์ที่กรรณะเสียพลังไป ทำให้การใช้พลังต่างๆ ของเขานั้นจะต้องใช้ Mana เป็นสองเท่ากว่าที่เขาเคยใช้

เพราะบนสวรรค์ที่อยู่ของกรรณะ จะมีบ่อน้ำที่เรียกว่าบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ ที่จะให้เขาลงไปแช่พร้อมกับทำพิธีเพื่อเพิ่มพลัง Mana ของตัวเขาเอง และเทพองค์อื่นก็ต้องทำด้วยเช่นกัน

ซึ่ง Mana นั้นก็จะสามารถหากลับมาได้ด้วยการพักฟื้นของเทพและจะทำให้ใช้เวลานานพอสมควรกว่าที่ Mana จะกลับมาเต็มพร้อมรบอีกครั้ง แต่มันก็มีทางลัดอยู่นั้นก็คือการที่เทพจะได้ Mana กลับมาพร้อมร้อยนั้นก็คือการนอนกับหญิงสาวบริสุทธิ์

และหญิงสาวบริสุทธิ์ไม่ได้หมายถึงใครก็ได้ แต่นางจะต้องเป็นผู้ที่ถูกเลือกโดยเทพองค์นั้นและจะต้องมีพลัง Mana ภายในร่างกายต่อเทพองค์นั้งด้วยเช่นกัน ซึ่งจะสามารถทำได้เช่นฆ่าเพื่อดูดพลังมาทั้งหมด หรือจะเลือกเป็นคู่ครองและจะทำให้นางมีอายุยื่นเช่นกัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขเงื่อนไขของหญิงสาวบริสุทธิ์
1.ต้องไม่ใช่มนุษย์ปกติหรือจะต้องมีเชื้อสายอย่างอื่น
2.จะต้องมีพลังมากพอไม่ว่าจะเป็น เวทยมนต์ ออร่าหรือซัมเบลด
3.หญิงพรหมจรรย์ที่ไม่ผ่านชายใดๆมาก่อน
4.ฆ่าเพื่อดูดพลังของหญิงสาวคนนั้น
(เงื่อนไขนี้ขึ้นอยู่กับเทพแต่ละองค์)

หมู่บ้านที่เกิดเหตุ

ในตอนนี้กำลังเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นอย่างใหญ่หลวงภายในหมู่บ้านแห่งนี้ เพราะมีฝูงกริมม์จำนวนมากได้บุกเข้ามาโจมตีไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นกริมม์เล็กหรือใหญ่ ยามและพวกผู้ชายที่เฝ้าหมู่บ้านก็พยายามป้องกันและจัดการพวกมัน แต่ดูเหมือนว่าพวกมันจะเยอะเกินไป

??? : ฮึก แม่ค่ะ!!!

??? : ลูกแม่!

??? : รีบพาลูกไปที่ปลอดภัยก่อน!

ในตอนนั้นได้มีพ่อที่กำลังถือปืนกลจัดการพวกกริมม์พร้อมกับคนอื่น สองแม่ลูกก็กำลังพยายามหาทางหนี แต่ทว่าพวกกริมม์นั้นได้เข้ามาทุกทิศทาง ชาวบ้านก็เริ่มถูกฆ่าตายไปพอควร จนกริมม์ Alpha Beowolf ได้โผล่เข้ามาตรงหน้าของสองแม่ลูก

??? : กริ๊ดดดด!!!!

??? : พ่อช่วยหนูด้วย!!!

พรืบ! ตู้มมมม!!!!ยังไม่ทันที่เจ้า Alpha Beowolf จะได้ง้างมือลงมาใส่สองแม่ลูก กรรณะได้พุ่งเข้าไปพร้อมกับสะบัดหอกใส่เจ้าหมาป่ายักษ์ และได้เกิดเปลวไฟจากการสะบัดของหอกของกรรณะ ทำให้เจ้า Alpha Beowolf ถูกไฟเผาทั้งเป็นจนสลายไปอย่างรวดเร็ว

??? : แม่คะ?!

กรรณะ : พวกเจ้ารีบไปหลบซะ ข้าจะจัดการเอง....

??? : ขอบคุณมากนะคะ!

จากนั้นแม่ก็ได้พาลูกของตัวเองหนีไป ในขณะที่กรรณะก็รีบจัดการฝูงกริมม์จำนวนมากเพื่อช่วยเหลือมนุษย์เอาไว้ให้ได้ โดยกรรณะได้เสกไฟขึ้นมาบนมือพร้อมกับเป่าใส่ลูกไฟ ทำให้กลายเป็นกระสุนไฟพุ่งเข้าไปหาฝูงกริมม์และเกิดระเบิดขึ้น

เมื่อหันมาอีกด้าน เขาก็ได้สะบัดหอกพร้อมกับควงใส่พวกกริมม์อย่างดุเดือด จนเลือดของพวกมันได้สาดและกระจายไปทั่วพื้นหญ้าแถวนั้นก่อนที่จะสลายหายไป และหลังจากนั้นกรรณะก็ได้ปล่อยออร่าสีชมพูออกมาจากร่างกายของเขา ซึ่งส่งผลให้กริมม์กลัวและรีบหนีไปทันที

และทันใดนั้นก็มีชาวบ้านจำนวนนึงโผล่ออกมาจากเศษซากของอาคารและบ้านเรือน โดยมีกรรณะในร่างของเทพกำลังยืนอยู่ตรงกลาง โดยกรรณะได้มองเห็นฝูงนกยักษ์จำนวนนึงกำลังบินหนีไปอย่างรวดเร็ว ก่อนที่เขาจะหันกลับมามองพวกชาวบ้าน??? : โอ้ คุณนักล่า!

ทันใดนั้นเอง ได้มีชายสูงวัยเดินเข้ามาหาทั้งสองคน น่าจะอายุ 40 กว่าๆ และมีปืนกลอยู่ในมือ ซึ่งคาดว่าเขาน่าจะเป็นหัวหน้าของหมู่บ้านแห่งนี้ด้วย

??? : ต้องขอบคุณคุณมากเลยนะ ถ้าไม่ได้คุณทุกคนคงไม่รอด

กรรณะ : พวกเจ้าเองก็ทำหน้าที่ดีที่สุดแล้ว

??? : ถ้างั้นไม่ถ้าไม่รบกวน ทำไมคุณถึงไม่มาพักที่บ้านของผมก่อนล่ะครับ?

กรรณะ : ข้าแค่มาจัดการกับฝูงกริมม์ที่เข้ามาโจมตีให้ แต่ข้าก็มีธุระต่อเช่นกัน เจ้าเองก็อย่าลืมบอกให้คนของเจ้าเฝ้าอยู่รอบหมู่บ้านเพื่อระวังกริมม์เอาไว้ด้วยล่ะ

หลังจากที่กรรณะแนะนำเพิ่มเติมเรียบร้อย เขาก็ได้สลายกลายเป็นละอองสีฟ้าไปทันที และนั้นก็ทำเอาคนในหมู่บ้านที่เห็นกรรณะก็ตกใจทันที แต่ก็ต้องขอบคุณที่เขามาช่วยเหลือลูกเมียกับเขาเอาไว้ได้ทัน

ห้องพักของกรรณะ

หลังจากที่ทำภารกิจสำเร็จ กรรณะก็ได้วาร์ปกลับมาที่ห้องพักของเขา เพราะตอนนี้ร่างกายของเขาต้องการพักฟื้นจากการใช้พลังไปมากและ Mana ของเขาก็ใกล้จะหมดแล้วด้วย โดยปกติเขาจะพักฟื้นโดยการนั่งสมาธิอยู่ในห้องเท่านั้น

และเมื่อเขาโผล่มา ที่น่าผิดสังเกตก็คือนิโอไม่อยู่ในห้อง ซึ่งก็โชดดีมากๆ เพราะถ้านิโอเห็นเขาในร่างของเทพตอนนี้ก็คงจะแย่แต่ก็ไม่มากนัก แต่ทว่าหลังจากที่กรรณะเสกให้หอกหายกลายเป็นละอองเพลิง เขาก็สัมผัสได้บางอย่าง

??? : ไม่อยากจะเชื่อ.....

เสียงของหญิงสาวพูดจากทางด้านหลังของเขา เขาจำเสียงนี้ได้ดีเยี่ยม เมื่อเขาหันหลังไปก็ไม่ใช่ใครเลยที่กำลังรออยู่ภายในห้องของเขา ซึ่งก็คือแม่สาวแมวดำเบล็คนั้นเอง สีหน้าของเบล็คในตอนนี้ดูจริงจังแบบสุดๆ ทางกรรณะเองก็ไม่ได้แสดงสีหน้าอะไร แต่อย่าลืมว่าตัวเขากำลังอยู่ในร่างเทพเบล็ค : ฉันสงสัยอยู่แล้ว....ฉันกับหยางแอบสะกดรอยและตามเรื่องของนายมาสักพักใหญ่แล้ว

เธอออกมาจากโต๊ะทำงานของกรรณะ และหยิบสกอร์ขึ้นมา ในขณะที่กรรณะเองก็เปลี่ยนร่างกลับมาอยู่ในชุดลำลองในร่างมนุษย์เหมือนเดิม

เบล็ค : ไม่สงสัยเลยแม้แต่น้อย....นายคิดว่าฉันชอบอ่านพวกหนังสือเทพอย่างงั้นเหรอ?

กรรณะ : เจ้ากำลังพูดเรื่องอะไร?

เบล็ค : ฉันน่ะสงสัยตั้งแต่ชื่อของนายแล้วกรรณะ ไม่ว่าจะสำเนียงการพูดหรือแม้แต่พลังของนายที่ไม่ได้มาจากทั้งออร่าและซัมเบลด.....และแถมวีดีโอที่หยางเอามาให้ฉันดูอีกตอนที่นายหายตัว.....มันไม่มีมนุษย์คนไหนทำแบบนี้ได้หรอกนะ....

กรรณะได้เอามือเท้าเอวพร้อมกับสีหน้านิ่งๆ

เบล็ค : นายไม่ใช่คน.....นายเป็นใครกันแน่?

กรรณะ : ก็อย่างที่ข้าบอกไป-

เบล็ค : มันไม่มีหรอกนะ ตระกูลโบราณบ้าบออะไรนั้นน่ะ!

เบล็คพูดเสียงแข็งใส่กรรณะ เธอใช้เวลาสืบเรื่องของเขามานานพร้อมกับหยาง และด้วยความรู้สึกของมนุษย์ที่มีในตัวของกรรณะตอนนี้ก็พอจะจับทางของนางได้ว่านางกำลังพยายามทำให้เขาเปิดเผยความจริง และมีบางอย่างพยายามดึงดูดเขานั้นก็คือออร่าสีขาวที่ออกมาจากตัวของเบล็ค โดยที่เธอเองก็มองไม่เห็น

เบล็ค : บอกความจริงมาซะกรรณะ.....นายเป็นใครกันแน่?

นั้นคือคำถามสุดท้ายก่อนที่เธอจะเงียบไปและมองหน้ากรรณะด้วยสายตาที่ต้องการคำตอบจากเขาให้ได้ภายในคืนนี้ แต่ตอนนี้กำลังมีสิ่งที่ดึงดูดกรรณะก็คือออร่าที่ออกมาจากตัวของเบล็คที่จะมาช่วยเติม Mana ของเขาแบบเต็มร้อย

กรรณะ : งั้น....ถ้าข้าบอกความจริงกับเจ้า เจ้าจะมีอะไรมาแลกเปลี่ยน?

เบล็ค : ขอแค่อย่าโกหกกัน....ได้ทุกอย่าง....

กรรณะ : ถือว่านั้นคือคำตอบแล้วนะ เบล็ค เบลลาดอนน่า....

สิ่งที่เบล็คพูดออกไปนั้น เธอทำพลาดอย่างมากเพราะเธอดันบอกว่าได้ทุกอย่างกับเทพที่กำลังขาดพลังอยู่ในตอนนี้ จากนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือกรรณะได้เดินมาหาเบล็คใกล้ๆ จนน่าตกใจพร้อมกับเอามือจับไหล่ของเธอ ก่อนที่จะมีออร่าสีส้มออกมาจากร่างกายของเบล็คและเข้าไปในตัวของกรรณะเบล็ค : น-นายจะทำอะไรน่ะ?!

กรรณะ : พลังของเจ้าและร่างกายของเจ้า.....เป็นของข้า

เบล็ค : หยุด..นะ....

ร่างกายของเธอค่อยๆ อ่อนแรงลงเพราะถูกดูดพลังออกไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นเบล็คก็ใช้แรงเฮือกสุดท้ายสะบัดแขนที่จับไหล่ของกรรณะออก แต่นั้นก็ทำให้เธอหมดแรงลงและล้มตัวลงไปนอนบนเตียงของเขาในสภาพที่ไม่มีแรงเหลือเลย

กรรณะ : ข้าจะบอกความจริงกับเจ้า....หลังจากพิธีจบแล้วนะ

เบล็ค : นาย.....จะทำ......อะไร.........ได้โปรด-

ไม่ทันที่เบล็คจะได้พูดอะไรได้มากกว่านี้ เธอก็ถูกริมฝีปากของกรรณะมาปิดปากของเบล็คไว้พร้อมกับมีออร่าสีส้มออกมาจากร่างกายของเธอและไหลเข้าไปในตัวของกรรณะ โดยที่เบล็คไม่เหลือแรงแม้แต่จะพูดและไม่สามารถขัดขืนได้เลย

แต่ด้วยอารมณ์ของเขาในตอนนี้ อาจจะเป็นเพราะพลังออร่าที่ไหลเข้ามาในร่างกายเขาด้วย พร้อมกับหญิงสาวหูแมวตรงหน้าของตน โดยเมื่อเขาได้ถอนจูบออกมาเขาก็ต้องพบว่าเบล็คกำลังอยู่ในอาการที่น้ำตาคลอเบ้า

เบล็ค : แฮกๆ แฮกๆ หยุด....ฉันขอ.....โทษ....

กรรณะ : ข้าจะให้พลังกับเจ้าเบล็ค.....เจ้ากับข้าจะเป็นหนึ่งเดียวกัน.....

ตัวของเขาเองก็ไม่รู้ว่ามีความรู้สึกแบบนี้กับนางตอนไหน แต่ตอนนี้เขารู้สึกหลงเบล็คเอามากๆ และเขาก็ได้ค่อยๆ ลูบขาของเบล็คอย่างช้าๆ จนเบล็คแทบจะร้องไห้ออกมา ก่อนที่เขาจะถอดกางเกงออกแล้วก็จับเบล็คกดลงบนเตียงแล้วก็เลือนมือไปตามแขนอันขาวเนียนของเบล็ค ทางด้านของแม่หูแมวก็ใช้มืออันไร้เรียวแรงจับแขนของกรรณะ เพื่อที่จะไม่ให้เขาได้ทำอะไรมากกว่านี้

เบล็ค : กรรณะ....มันไม่ถูกนะที่ทำแบบนี้.....ได้โปรด.......

กรรณะ : ต้องขอบคุณพวกเจ้าที่ช่วยให้ข้ามีความรู้สึกของมนุษย์....และข้าจะทำให้เจ้าไม่สามารถบอกความลับของข้ากับคนอื่นได้....

เบล็คที่ได้ยินก็ตาเบิกกว้างทันที ดวงตาสั่นน้ำตาไหลออกมา

เบล็ค : มะ-ไม่นะ ได้โปรด-

ห้องทีม RWBY

เป็นเวลากว่าสี่ทุ่ม ที่พวก RWBY ที่เหลือต่างก็อาบน้ำกันเรียบร้อยและเตรียมตัวที่จะเข้านอนกันตามปกติ โดยมีรูบี้และหยางที่กำลังนั่งเล่นเกมด้วยกันอยู่ ในขณะที่ไวส์เองก็อ่านหนังสือ จนกระทั่งเธอก็เริ่มสงสัยเล็กน้อยที่เบล็คยังไม่กลับมา

ไวส์ : นี่แม่ฟอร์นัสหายไปนานมากแล้วนะ เธอได้บอกหรือเปล่าว่าจะไปไหน?

หยาง : ไม่รู้ดิ เห็นบอกว่ามีธุระสำคัญให้ฉันกลับมาที่ห้องก่อน

รูบี้ : ห้องสมุดก็ปิดแล้วนะ ยังจะมีอะไรที่ทำให้เธอกลับดึกอีกล่ะ

หยาง : ไม่หรอก เพียงแต่พี่และเบล็คกำลังร่วมมือกันเพื่อสืบเรื่องของกรรณะอยู่น่ะ

เมื่อหยางพูดจบ ไวส์และรูบี้ก็หันมามองทันที

รูบี้ : สืบ? สืบเรื่องกรรณะเหรอ?

หยาง : พวกเรากำลังตามสืบเรื่องที่กรรณะไม่ใช่ทั้งมนุษย์และก็ฟอร์นัสน่ะสิ

หยางพูดด้วยน้ำเสียงที่จริงจัง ก่อนที่ทุกอย่างจะเงียบลงไปแปปนึง พร้อมกับเสียงหัวเราะของรูบี้และก็ไวส์ จนทำเอาหยางเหวอไปเล็กน้อย

หยาง : พวกเธอหัวเราะอะไรกัน?

ไวส์ : ฮ่าๆๆๆ กรรณะซังไม่ใช่มนุษย์เนี่ยนะ เสี่ยวหลง!

รูบี้ : ฉันว่าเขาเป็นผี ดูผิวเขาสิ

ไวส์ : ผีบ้าบออะไรจะหล่อขนาดนั้น แถมผีที่ไหนมีเงา?

รูบี้ : ก็นั้นน่ะสิ....แต่ยังไงซะก็ไม่ไว้ใจอยู่ดี ถึงเขาจะเป็นที่หลงของสาวๆ ก็ตาม

หยาง : รวมถึงน้องเจ๊ด้วยใช่ไหม?

รูบี้ : บ้าเหรอเจ๊?!

ไวส์ : แล้วถ้าให้ฉันสมมุติขึ้นมาล่ะ ว่าถ้าหล่อนกับเบล็คกำลังตามสืบเรื่องของเขาเรื่องที่เขาไม่ใช่คนหรือผีอะไรก็ตาม....ถ้าเกิดพวกหล่อนไปรู้ความจริง.....จะไม่โดนเก็บเหรอ?

คำพูดที่ไม่คาดคิดได้ออกมาจากปากของไวส์โดยตรง และนั้นก็ทำเอาทั้งรูบี้และหยางหันมามองหน้ากันอย่างช้าๆ และมองด้วยสีหน้าจริงจัง

ไวส์ : ล้อเล่นน่า พวกหล่อนนี่ก็เชื่อเนอะ!

หยาง : รู้สึกไม่ดีเลยแฮะ....ถ้าเบล็คไม่กลับมา....

Unknownตัดมาในสถานที่แห่งนึง เบล็คได้ลืมตาตื่นขึ้นมาด้วยความตกใจและพบว่าตัวเองคิดว่ากำลังถูกกรรณะขมขืน แต่เมื่อเธอมองไปรอบๆ เธอก็พบกับดินแดนที่ไม่เหมือนกับโลกในปัจจุบัน

เบล็ค : เกิดอะไรขึ้น....แล้วชุดฉัน?เธอรู้สึกแปลกๆ เลยก้มมองดูก็พบว่าตัวของเบล็คนั้นกำลังอยู่ในชุดกี่เพ้าสีดำ แต่เพียงแค่ชุดมันยังไม่น่าตกใจเท่ากับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า สิ่งที่ทำให้เบล็คเบิกตากว้างนั้นก็คือ God of Darkness และ God of light เทพผู้ทำลายและผู้สร้างสรรค์เหล่าบรรดาสิ่งมีชีวิตทั้งมวล

แต่ด้วยเหตุการณ์บางอย่าง ซึ่งในตอนนั้นได้มีมนุษย์ผู้หญิงคิดแผนการบางอย่างขึ้นมาได้ นั่นคือการก่อกบฎกับเทพทั้ง 2 องค์นั้น เธอเริ่มแผนการด้วยการไปตามเมืองและอาณาจักรต่างๆเพื่อเกลี้ยกล่อมให้ทุกคนมาร่วมสงครามกับเธอ

และหลังจากนั้นหญิงสาวผมบลอน์ ชุดสีขาวก็ได้เดินแหวกทางกองทัพทหารของเธอออกมา โดยมีเบล็คยืนอยู่ในจุดจุดนั้นแต่ไม่มีใครมองเห็นเธอก็เท่านั้นเอง

เบล็ค : นี่มันเกิดอะไรขึ้น?

เทพแห่งความมืด : เจ้าเองงั้นเหรอ?!

ทันใดนั้นหญิงสาวได้เปิดการโจมตีก่อนด้วยการยิงเวทย์ไฟออกไป ส่วนพวกทหารเองก็ต่างคนต่างยิงพลังเวทย์มาช่วยเสริมการโจมตีด้วยเหมือนกัน ตัวพระเจ้าแห่งความมืดเองก็ป้องกันตัวเองด้วยการเพียงแค่แบมือรับพลังเหล่านั้นอย่างสบายๆและมารวมไว้เป็นลูกแก้วสีม่วง ทุกคนต่างมองด้วยความประหลาดใจกับพลังของพระเจ้าแห่งความมืดกันหมด

เบล็ค : เป็นไปได้ยังไงกัน?!

เทพแห่งความมืด : ของขวัญที่ข้ามอบให้กับพวกเขา..ไม่คิดเลยว่ามันจะกลับมาทำร้ายซะเอง

พระเจ้าแห่งความมืดบีบลูกแก้วสีม่วงแทบจะในทันที จากนั้นก็เกิดแสงสว่างสีม่วงขนาดใหญ่แผ่กระจายออกไปทั่วโลกอย่างรวดเร็วจนทุกคนบนโลกไม่เหลือใครเลย นอกจากซาเล็มที่นอนบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยจากพลังที่พระเจ้าแห่งความมืดปล่อยออกมา


??? : ไม่….ไม่……

พระเจ้าแห่งความมืดใช้เท้าตะปบพื้นทีนึงจนตัวของหญิงสาวกระเด็นออกไปเล็กน้อยเพื่อเป็นการเตือน

เทพแห่งความมืด : เจ้าไม่รู้สึกว่านี่เป็นการลงโทษจากพวกเราเลยสินะ และได้สำนึกมั้ยว่าใครเป็นคนประทานพรตัวนี้ให้กับเจ้า?

??? : ข้าจะกลับมา….ข้าจะไปประกาศให้โลกนี้ได้รับรู้ถึงการสังหารหมู่ที่เกิดขึ้น และสร้างกองทัพของข้าขึ้นมาใหม่!

เทพแห่งความมืด : ดูท่าเจ้าจะยังไม่เข้าใจอะไรเลย บนโลกนี้เหลือเพียงเจ้าคนเดียวเท่านั้น

หญิงสาวเลิกคิ้วขึ้นด้วยความไม่อยากเชื่อ แม้แต่ตัวของเบล็คที่กำลังดูเหตุการณ์ด้วยเช่นกัน

เทพแห่งแสง : ดาวดวงนี้เป็นพื้นที่ทดลองที่สวยงามอย่างดี แต่เรื่องที่เกิดขึ้นครั้งนี้ มันทำให้เรารู้เลยว่านี่คือความล้มเหลว เราจะจำเรื่องวันนี้ไว้ และเจ้าเองก็คงรู้ตัวได้แล้ว

??? : การกระทำของท่านทั้งสองก็ได้ส่งผลกระทบต่อพวกเราเช่นกัน!

เบล็ค : เดี๋ยว....เสียงนี้มัน

ทันใดนั้นได้มีเสียงตะโกนของชายหนุ่มจากที่ไหนสักแห่ง จนทำเอาเทพแห่งแสงและความมืดมองหาทันที แต่ทั้งสองก็นึกออกว่านี่เป็นเสียงของใครและพวกเขากำลังจะเผชิญกับเทพองค์นึง จู่ๆ ได้มีไฟขนาดใหญ่พุ่งลงมาจากดวงอาทิตย์ พร้อมกับกวาดแผนดินตรงนั้นหายไปในพริบตา

บรึ้มมมมม!!!!!!!!!!!!!!!

เทพแห่งแสง : ท่านเองงั้นรึ

เทพแห่งความมืด : กรรณะ บุตรแห่งพระสุริยเทพ


ทันใดนั้นได้มีใครบางคนพุ่งลงมาจากทางที่เปลวไฟยักษ์ลงมาตรงหน้าของหญิงสาวเช่นกัน โดยแรงกระแทกเองก็ส่งผลทำให้พื้นดินแทบจะพังทลายเหมือนโลกกำลังจะระเบิดทันที

ปรากฏเป็นชายหนุ่มผมขาวยาวดูรุงรัง ดวงตาของเขาเหมือนกับใบมีดที่คมกริบและมีอัญมณีสีแดงฝังอยู่ในอกส่องแสงน่าหลงใหล นอกจากนั้นยังมีชุดเกราะที่น่าดึงดูดอีกด้วย และถูกต้องเพราะชายที่เบล็คกำลังเห็นนั้นก็คือกรรณะนั้นเอง

เบล็ค : ก-กรรณะ.....บุตรแห่งพระสุริยเทพ....นายเป็นเทพงั้นเหรอ?!

กรรณะ : มันไม่เกินไปหน่อยเหรอ กับการทำลายล้างเผ่าพันธ์ของมนุษย์น่ะ?

เทพแห่งความมืด : ข้าต้องการทำให้เจ้ามนุษย์คนนี้รู้ถึงสิ่งที่ตัวเองกระทำ

เทพแห่งแสง : ท่านกรรณะ เราเป็นเทพเหมือนกัน เราอย่ามิอาจทำศึกกันเลย เพราะข้าจะแก้ไขปัญหาเรื่องนี้เอง

เทพแห่งความมืด : นั่นคือความเห็นของท่านพี่….แต่ข้าไม่

ทันใดนั้นเทพแห่งความมืดได้ปล่อยพลังบีมอัดใส่กรรณะ ในขณะที่กรรณะเองก็ได้เสกโล่ที่แขนออกมาบล็อคพลังของเทพแห่งความมืดเอาไว้ จนเกิดแรงระเบิดกระจายไปทั่วพื้นที่บริเวณ และพื้นก็แตะสลายจนไปถึงตัวของเบล็ค แต่เมื่อพื้นแตกหมด ก็ปรากฏว่าเบล็คกำลังลอยอยู่กลางอากาศ


เบล็ค : นี่คือสงครามเทพ.....ในหนังสืองั้นเหรอ?

เทพแห่งความมืด : พลังแค่นี้คงไม่กระทบกับบุตรแห่งพระอาทิตย์หรอกมั้ง

ท่ามกลางหมอกควันจากแรงระเบิด ได้มีแสงสีส้มปรากฏออกมาจากหมอกควัน ก่อนที่จะถูกสะบัดให้หายไปในพริบตา และปรากฏเป็นกรรณะที่กำลังทำท่าแปลกๆ พร้อมกับมีแสงส้มออกมาจากดวงตาข้างขวาของเขา ก่อนที่จะยิงลำแสงใส่เทพแห่งความมืดพร้อมกับกวาดไปทั่วพื้นดิน


เทพแห่งความมืด : ชิ….

เทพแห่งแสง : พอได้แล้วน้องข้า! ท่านกรรณะ เราจะแก้ไขในแบบของเราเอง….

กรรณะ : ท่านบังคับให้ข้าต้องเอาจริงสินะ ท่านเทพแห่งความมืด

กรรณะพูดจบก็ชู่มือขึ้นฟ้า พร้อมกับร่างกายของเขาที่เกิดเปลวไฟสีขึ้นรอบตัวก่อนที่เกาะสีทองของเขาจะหายไปจนเหลือแต่ชุดดำของเขา แต่เปลวไฟทั้งหมดได้มารวมกันอยู่ที่มือของเขาและปรากฏเป็นหอกสีดำขนาดใหญ่พร้อมกับพลังบอลยักษ์สีแดงที่ใหญ่พอๆ กับดวงอาทิตย์

เทพแห่งแสง : นั่นมัน!

เทพแห่งความมืด : วาสวี ศักติ!

ทันใดนั้นเทพแห่งแสงรู้ดีว่ากำลังจะเผชิญกับอะไร เทพพระเจ้าแห่งแสงก็ได้ค่อยๆ สลายหายไปอย่างช้าๆ ท่ามกลางพลังที่พร้อมจะทำลายโลกได้ง่ายๆ ก่อนที่เทพแห่งความมืดจะหันไปมองกรรณะที่กำลังลอยอยู่บนกลางอากาศพร้อมกับพลังบีมสีแดง


กรรณะ : จงรับรู้ถึงความเมตตาขององค์ราชันย์แห่งทวยเทพ ความพินาศรวมอยู่ในหนึ่งการทะลวงครั้งนี้ จงแผดเผาจนไม่เหลือซาก สุริยัญเอ๋ยจงสังหาร วาสวี ศักติ!!!!

พลังของกรรณะได้พุ่งเข้าใส่โลก พระเจ้าแห่งความมืดก็บินพุ่งขึ้นฟ้าออกนอกโลกไป พร้อมกับชนดวงจันทร์ที่อยู่ข้างหน้าแตกกระจายออกไปด้วย ก่อนจะถูกอุกกาบาตที่แตกกระจายมาจากพื้นผิวของดวงจันทร์ตกลงมาใส่ แต่ก็โดนพลังของกรรณะกวาดจนเรียบ และทุกอย่างก็ขาวโพลนไปหมด…..

ห้องพักของกรรณะ

ตัดมาที่เหตุการณ์ปัจจุบัน เบล็คได้สะดุ้งตื่นขึ้นมาด้วยอาการตกใจเล็กน้อยหลังจากเห็นภาพนิมิตรในความฝันของตนเอง โดยตอนนี้เธอก็ยังคงรู้สึกอ่อนแรงเล็กน้อย แต่เมื่อมองดีๆ ตอนนี้ตัวของเธอกำลังอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าที่มีผ้าห่มปิดร่างกายไว้

กรรณะ : เจ้าก็เห็นแล้วสินะ ว่าข้าเป็นใคร....

เสียงอันเย็นชาพูดขึ้นข้างๆ ตัวของเบล็ค เมื่อเธอหันมาก็พบกับกรรณะที่ไม่ได้ใส่เสื้อแต่ใส่กางเกงขายาวสีดำนั่งอยู่ที่ข้างเตียง จากนั้นเบล็คได้เขยิบขึ้นมานั่งและถือผ้าห่มปิดร่างกายไว้

เบล็ค : ที่แท้จริงแล้ว....นาย-ไม่ คุณก็คือกรรณะ บุตรแห่งพระสุริยเทพในตำนานที่เคยเจอในหนังสือ

กรรณะ : เรียกเหมือนเดิมเถอะ.....เบล็ค

เบล็ค : ที่แท้สงครามเทพที่ล้างบางมนุษย์เหมือนนานมาแล้ว......นายก็อยู่ด้วย....และ

ทันใดนั้นเบล็คได้หยิบหมอนปาใส่หลังของกรรณะ โดยกรรณะได้หันมาก็พบว่าเบล็คกำลังแสดงสีหน้าที่ดูโกรธและก็หวาดกลัวในเวลาเดียวกัน จนสังเกตได้ถึงหูแมวของเธอที่ตั้งตรงเพราะเธอเพิ่งจะรู้ตัวว่าเพิ่งจะโดนไปนั้นเอง....

เบล็ค : และการที่นายมาทำแบบนี้กับฉันมันหมายความว่ายังไง?!!!

หลังจากนั้นกรรณะก็ได้อธิบายเกี่ยวกับการใช้พลังของเขา เพราะโดยปกติบนดินแดนเทพแห่งสวรรค์จะมีบ่อน้ำที่จะคอยเพิ่มพลังที่เรียกว่า Mana แต่เมื่อกรรณะได้ลงมาที่โลกมนุษย์ด้วยเหตุผลของเขาซึ่งก็คือการตามหาความรู้สึกของมนุษย์ ทำให้เขาใช้ Mana ไปพอสมควรจนกระทั่งมันมาหมดในวันนี้

ซึ่งการจะเพิ่ม Mana โดยไม่ใช้บ่อน้ำบนสวรรค์ ก็จะต้องตามหาหญิงสาวบริสุทธิ์ ผู้ที่จะมาเป็นคู่ครองหรือที่จะมาถูกสังเวย และกรรณะไม่ใช่คนแบบนั้นและเป็นเพราะ Mana ของเขาใกล้หมดเลยทำให้เขากระหายใน Mana และเบล็คก็คือผู้โชดดี(?) ที่ได้มีเซ็กซ์กับเทพ

เบล็ค : แล้วทำไมนายถึงไม่.....ไปหาผู้หญิงอื่นเหล่า! ยังมีผู้หญิงอีกตั้งเยอะที่นายอาจจะสนใจก็ได้

กรรณะ : เจ้าหมายถึงอะไร?

เบล็ค : ฉันหมายถึง....ยังมีอีกผู้หญิงอีกหลายคนที่น่าสนใจกว่าฉันตั้งเยอะ เช่นพวกไวส์ แถมเวลเวทก็ดูจะสนใจตัวนายมากด้วย-

กรรณะ : ถ้าไม่ใช่เจ้า.....ทุกอย่างก็ไร้ความหมาย....

คำพูดของกรรณะทำเอาเบล็คสตั้นพร้อมกับหน้าแดงไปเล็กน้อย ก่อนที่เธอจะต้องตั้งคำถามกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตต่อไปนี้นั้นเอง

เบล็ค : แล้ว....มันจะเกิดอะไรขึ้นกับโลกเรากรรณะ?

กรรณะ : สงครามล้างบางมนุษย์ของเหล่าเทพกำลังจะกลับมาอีกครั้ง.....

จากนั้นทั้งสองก็นั่งนิ่งอยู่บนเตียงกันอยู่ประมาณ 5 นาที จนกระทั่ง....

เบล็ค : นี่กี่โมงแล้ว?

กรรณะ : ตีสาม

เบล็ค : แย่แล้ว ป่านนี้พวกรูบี้คงจะสงสัยแน่ๆ แต่พวกเธอก็อาจจะนอนไปแล้ว....ยังไงซะฉันขอให้เก็บเรื่องนี้เอาไว้ก่อนได้ไหมกรรณะ ฉันยัง....ไม่พร้อม

กรรณะ : เจ้าจะได้สิ่งที่ขอทุกอย่าง เพียงแค่บอกและถามข้า....

เบล็คได้พยักหน้าใส่ และสัญญาที่จะเก็บความลับเรื่องกรรณะเป็นเทพไว้เหมือนเดิมให้เช่นกัน และจากนั้นเธอก็ลุกขึ้นไปใส่เสื้อผ้าของตัวเองและทำตัวเหมือนไม่ให้มีอะไรเกิดขึ้นและเดินออกจากห้องไป ส่วนกรรณะก็นั่งอยู่ที่เตียงเหมือนเดิมพร้อมกับกำลังคิดบางอย่าง

กรรณะ : ข้าอยากจะทายาทกับเจ้านะเบล็ค.....เพราะเส้นชะตาชีวิตที่สองของข้าถูกกำหนดไว้อยู่แล้ว....Side Story End And To Be Continued....
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 73 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

91 ความคิดเห็น

 1. #56 lastorder20001 (@rishkkkk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 กันยายน 2563 / 22:30
  กรรณะ ไม่เบาเหมือนกันนะเนี่ย ไม่ทันไรจับแมวกินซะละ
  #56
  0
 2. #46 Popparnpun (@Popparnpun) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 14:13
  กรรณะคงได้ร้องเพลง'ผู้บ่าวกินแมว'แล้วล่ะ
  #46
  0
 3. #45 SilverBulletGx02 (@SilverBulletGx02) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 10:33
  เนโร:กินแมวเข้าไปแล้ว?!
  #45
  0
 4. #44 จอมพลMaus (@mim0631143977) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 10:32
  ค้างงงง
  #44
  0
 5. #43 kangza45782 (@kangza45782) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 10:30
  ดีจ้าาา
  #43
  0