เมื่อพระเจ้าให้เกิดใหม่เป็นนักล่าปีศาจต่างโลก (Fic Anime x Devil May Cry)

ตอนที่ 7 : การมาเยือนที่ไม่ต้องการ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 860
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 111 ครั้ง
  23 มิ.ย. 63

หลายอาทิตย์ต่อมาคารอส : ย้ากกกกก!!!!!!!!!

พีเน่ : Thunder Strike!!!!

ในตอนนี้เหล่าปาร์ตี้ของเวอร์จิลกำลังลุยอยู่ในดันเจี้ยนใต้ดิน ที่มีซากของปราสาทเต็มไปหมด พร้อมกับเหล่าภูตผีปีศาจจำนวนมหาศาลที่กำลังโผล่ออกมาเพื่อสังหารนักผจญภัยที่กล้าเข้ามาในดินแดนของพวกมัน

คารอสได้พุ่งผ่านพีเน่พร้อมกับตวัดดาบเป็นคลื่นสีแดงไปทางพวกปีศาจจนแตกกระเจิง ในขณะที่ทางด้านของพระสาวก็ใช้ดาบเวทย์ เสกสายฟ้าลงมาผ่าพวกมันอย่างรุนแรงและเป็นวงกว้าง ซึ่งทั้งสองคนในตอนนี้ก็แทบจะเทียบกับพวกยศเงินได้เลย

และสิ่งที่พวกเขากำลังเผชิญอยู่ในตอนนี้ก็คือพวก Undead นั้นเอง และพวกเขาก็บุกเข้ามาในถิ่นของพวกมัน ซึ่งที่ต้องบุกเข้ามาก็เพราะว่ามันกำลังจะสร้างกองทัพเพื่อเตรียมบุกโลกข้างบน ซึ่งนักผจญภัยหลายคนที่เคย
บุกมาก็สาบสูญและกลายเป็นพวก Undaed ไปจนหมด

อาโน : Shadow Rain!!!

ทางฝั่งของอาโนในตอนนี้ก็เริ่มสามารถควบคุมพลังได้อย่างเต็มที่มากขึ้นจากสายเลือดมังกรดำของเธอ ทำให้ไฟที่เธอใช้จึงเป็นสีดำและมีออร่าขอบสีขาว เปลวไฟสีดำของอาโนได้พุ่งลงมาจากท้องฟ้าเหมือนเม็ดฝนใส่พวกปีศาจจนพวกมันกระจายและตายไปเป็นจำนวนมาก

ซึ่งอย่าว่าแต่พวกเขาจะพัฒนาฝีมือมากขึ้นก็จริง แน่นอนว่าศัตรูก็ยิ่งรวดเร็วและทรงพลังเรื่อยๆ แต่ที่แย่ที่สุดคือจำนวนของศัตรูที่ไม่รู้จะเยอะไปไหน จนพวกเขาเริ่มจะลำบากกันมากขึ้น ซึ่งในขณะนั้นที่อาโนกำลังจัดการพวกข้างหน้านั้นเอง จู่ๆก็มีเจ้าซากมนุษย์หมาป่ากำลังจะพุ่งมาหาเธอ

คารอส : Wave Slash!!!!

คารอสได้ชู่ดาบสองมือขึ้นฟ้าพร้อมกับตวัดลงมาและปล่อยออกเป็นคลื่นดาบขนาดใหญ่สีฟ้าพุ่งไปทางเจ้าฝูงมนุษย์หมาป่าจนสลายไปทั้งหมด แต่ก็ยังมีพวกมันบางส่วนอยู่ และอาโนก็จัดการด้วยพลัง Shadow Blade ซึ่งเป็นการเอาเปลวไฟสีดำมาเป็นดาบนั้นเอง

อาโน : ขอบคุณมากนะคุณคารอส!

คารอส : ไม่เป็นไรครับองค์หญิง

พีเน่ : ทุกคนดูนั่น!

ทุกคนมองไปทางที่พีเน่ชี้ ในตอนนั้นได้มีมือโผล่ขึ้นมาจากซากปราสาทจำนวนมาก พร้อมกับปรากฏเป็นพวกปีศาจที่พร้อมจะเข้ามาจัดการพวกเขาพร้อมกับน่าตาอันน่ากลัวของพวกมัน และไม่ว่าจะเป็นพวกปีศาจรูปร่างมนุษย์ สัตว์ ปีศาจ ผี พวกมันก็มากันพร้อมกันหมด

พีเน่ : ชิ Foot Lightning!!!

ในตอนนั้นพีเน่ได้เอามือของเธอแตะที่เท้าเบาๆ ก่อนที่จะปรากฏออร่าสายฟ้าออกมาจากเท้า จากนั้นเธอก็พุ่งออกตัวด้วยความเร็วเหมือนสายฟ้า พร้อมกับวิ่งไปตามซากอาคารและกระโดดไปมาพร้อมกับใช้ดาบเวทย์ของเธอยิงสายฟ้าใส่ฝูงปีศาจ

คารอส : ยัยนั่นเก่งขึ้นมากเลยแฮะ ตาฉันบ้าง Shield Explode!!!

คารอสได้ตั้งท่าถือโล่พร้อมกับมีออร่าสีส้มออร่าจากร่างกายเป็นจำนวนมาก จากนั้นเขาก็ใช้โล่พุ่งเข้าใส่ฝูงปีศาจจำนวนนับไม่ถ้วนและทำให้เกิดการระเบิดอย่างรุนแรงไปทั่วบริเวณ จนทำให้พวกปราสาทเริ่มพังไปทั่วพื้นที่บริเวณใต้ดิน

อาโน : ทั้งสองคนสุดยอดมากขึ้นจริงๆ

ทางด้านของอาโนเองก็ถอนหายใจเล็กน้อย พร้อมกับเอามือของเธอแตะลงที่พื้นจนเกิดออร่าของเปลวเพลิงสีดำขึ้นมาจากมือและลงไปยังพื้นดิน จนดวงตาของเธอก็มีออร่าสีดำออกมาจากดวงตา

อาโน : BlackBlaze Explode!!!

หลังจากนั้นที่ใต้เท้าของพวกปีศาจก็มีเปลวไฟสีดำออกมาจากใต้เท้าของพวกมัน และก็เกิดระเบิดเป็นเปลวไฟสีดำจนทำให้พวกมันตายและกลายเป็นชิ้นส่วนเล็กๆน้อยๆ โดยสภาพแวดล้อมในตอนนี้ก็เต็มไปด้วยเปลวเพลิงและซากปรักหักพังพร้อมกับสายฟ้าที่ถูกผ่าลงมา

อาโน : ถึงแม้ว่าจะตายง่าย แต่ก็เยอะไม่ใช่เล่น....ว่าแต่คุณเวอร์จิลไปไหน?

อีกด้านของซากปรักหักพังที่ไม่ไกลกันมากนัก เวอร์จิลกำลังถูกล้อมโดยพวกฝูงปีศาจจำนวนนับ 50 กว่าตัว โดยเธอได้ทำท่าชาร์จดาบยามาโตะพร้อมกับเกิดออร่าสีน้ำเงินบริเวณกว้างและจากนั้นก็....

เวอร์จิล : สเล....ออ.......เวอร์จิลได้ใช้ท่า Judgement Cut End ใส่พวกมันทั้งหมดอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้เห็นลอยตัดอากาศจำนวนมากรอบตัวของเธอ และร่างของพวกปีศาจก็หยุดนิ่งทันทีและเมื่อเวอร์จิลเก็บดาบยามาโตะเข้าฝัก ร่างของพวกปีศาจก็สลายไปทันที

ซึ่งในตอนนี้ตัวของเวอร์จิลนั้นก็มีความสามารถที่ใกล้กับเวอร์จิลร่างผู้ชายมากขึ้น ถ้าให้เทียบกันตอนนี้เวอร์จิลตัวจริงมีพลัง 100 ตัวของเธอในตอนนี้มีเพียง 45 เท่านั้น แต่การฝึกเรื่องความเร็วและการสัมผัสก็ดีขึ้นในระดับที่สูงพอตัว

เวอร์จิล : ชิ ไม่รู้จักหมด....สมแล้วที่เป็นดันเจี้ยนนรก

จากนั้นทั้งสี่คนก็มายืนรวมตัวกัน แต่ทันใดนั้นเองได้เกิดแผ่นดินไหวอย่างรุนแรง ก่อนที่จะปรากฏสิ่งที่มีขนาดใหญ่มากขึ้นมาจากพื้นดินพร้อมกับเปลวไฟรอบบริเวณมากกว่าเดิม จนทุกคนต้องเงยหน้ามองสิ่งที่กำลังโผล่ออกมาจากหลุมยักษ์มันเป็นมังกรขนาดยักษ์ที่มีความสูงกว่า 20 เมตร ซึ่งร่างกายของมันเป็นซากศพเพราะมันเป็น Undead และมีเปลวไฟสีเขียวออกมาจากตาและปากของมัน มันค่อยๆคลานขึ้นมาพร้อมกับส่งเสียงคำรามมหาศาลไปทั่วใต้พื้นดินแห่งนี้

ก๊าซซซซซซ!!!!!!!!!!!!!!!

พีเน่ : มันโผล่มาแล้ว!

คารอส : นั้นน่าจะเป็นตัวหัวหน้านะ!

ยังไม่ทันพูดจบ เจ้ามังกรยักษ์ก็พ่นเปลวไฟสีเขียวออกมาใส่ทางกลุ่มและเริ่มอาละวาด ซึ่งทำให้ทุกคนกระโดดหลบไปคนละทิศคนละทาง

เวอร์จิล : ทุกคนแยกกระจายกัน!! เล็งไปที่หัวของมัน!!!

เวอร์จิลตะโกนสั่งทุกคนและทุกคนรีบวิ่งกระจายกันออกไป พีเน่วิ่งไปพร้อมกับยิงสายฟ้าจากดาบใส่มันที่หัว ส่วนอาโนก็ปล่อยไฟสีดำอัดใส่มัน ในขณะที่เจ้ามังกรก็คำรามพร้อมกับปล่อยคลื่นเปลวไฟสีเขียวบริเวณรอบจนทำให้หลายคนต้องกระจายกันไป

ผลของเปลวไฟสีเขียวที่ติดไปทั่วพื้นที่ ทำให้หลายคนเริ่มมีบาดแผลและอยู่ในสภาพสะบัดสะบอมเพราะจากการต่อสู้กับฝูงปีศาจนับร้อย และยังต้องมาเจอกับมังกรยักษ์ที่เป็น Undead อีกต่างหาก ในขณะที่เวอร์จิลเองก็เริ่มสังเกตว่าปาร์ตี้ของเธอกำลังจะแย่ แต่ทว่า....

พีเน่ : บ้าจริง พวกเราจะตายที่นี่ไม่ได้นะ!

เวอร์จิล : จำไว้นะทุกคน ถ้างานนี้เสร็จแล้ว พวกเราจะกลับไปฉลองเทศกาลที่เมืองกัน!

คารอส : ทุกคนเองก็เหมือนกันแหละครับ พวกเราก็อยากมีคนที่อยากจะฉลองด้วย!

อาโน : เพื่อที่จะทำให้พวกเราทำสำเร็จ พวกเราจะแพ้ไม่ได้หรอกนะคะ!!!!

เวอร์จิล : แปลงร่าง!!!!

 

เวอร์จิลได้ใช้พลัง Sin Devil Trigger ในขณะที่ทั้งสามคนก็เริ่มที่จะปล่อยของสุดท้ายของทุกคนที่มีและเกิดเป็นออร่าหลากสีไปทั่วบริเวณพร้อมกับแรงสั่นสะเทือนไปทั่วใต้พื้นพิภพ ในขณะที่เจ้ามังกรเองก็ปล่อยออร่าสีเขียวออกมาจากร่างกายของมัน

พีเน่/คารอส/อาโน : Thunder Strike/Wave Slash/Shadow Flame!!!!!

เวอร์จิล : ฮ้าาาาาาา!!!!!!!!!!!!!!!!!

ทั้งสามคนก็ผสานพลังกัน ในขณะที่เวอร์จิลก็มีแสงสีน้ำเงินโผล่ออกมาจากร่างกายอย่างมหาศาล จนทำให้พื้นที่ใต้ดินทั้งหมดเต็มไปด้วยแสงสีน้ำเงิน ก่อนที่ภาพทุกอย่างจะตัดไป

อีกโลกนึง

ตัดภาพมาที่โลก ในร้านแห่งนึงซึ่งดูไม่เหมือนกับร้านขายของเลยแม้แต่น้อย และป้ายหน้าร้านนี้ก็เขียนเอาไว้ว่า Devil May Cry ซึ่งภายในร้านนั้นกำลังมีชายผมขาวกำลังนั่งเอาขาพาดโต๊ะพร้อมกับนั่งกินพิซซ่าอย่างสบายใจเพื่อกำลังรอลูกค้านั้นเอง ดันเต้ บุตรแห่งสปาด้านั้นเอง


เหตุการณ์หลังจากภาค 3 ไม่นาน

กริ๊งๆๆ!!!

เสียงโทรศัพท์ประจำร้านดังขึ้น จากนั้นดันเต้ก็ใช้ขากระแทกโต๊ะ จนทำให้หูโทรศัพท์ของเขาลอยเข้ามาอยู่ในมือของเจ้าตัวแบบง่ายๆ พร้อมกับพิซซ่าในปากของเขา

ดันเต้ : ร้าน Devil May Cry มีอะไรให้ช่วยหรือเปล่า?

??? : ดันเต้ใช่ไหม? บุตรแห่งสปาด้า

ดันเต้ : ไปได้ยินมาจากไหนน่ะ?

??? : ไม่สำคัญ เพราะข้าอยากจะให้บัตรเชิญกับเจ้าน่ะ

ดันเต้ : หืม บัตรเชิญงั้นเหรอ?

??? : อยากได้งานต่างโลกไหมล่ะ? ถ้าอยากได้ก็แต่งตัวซะแล้วออกมานอกร้าน

ดันเต้ : งานต่างโลก....ช่วงนี้ไม่มีปีศาจให้เตะตูดเลยแฮะ งั้น....

หลังจากนั้นดันเต้ได้โยนโทรศัพท์กลับไปที่เดิม ก่อนที่จะดีดตัวและตีลังกาออกมาพร้อมกับหยิบเสื้อสีแดงตัวโปรดของตัวเอง พร้อมกับใส่แบบเท่ๆ ก่อนที่จะหยิบปืนคู่ใจสองกระบอกของเขาอย่าง Ivory & Evony และดาบคู่กายของดันเต้ที่ขาดไม่ได้อย่าง Rebellion


ดันเต้ : เอาล่ะ ได้เวลาเริ่มงานซะแล้วสิ ปาร์ตี้มันจะต้องสนุกแน่ๆ!!!!

เขาพูดพร้อมกับเดินเข้าไปถีบประตูร้านของตัวเองจนกระเด็น แต่หลังจากที่เขาเดินออกมาได้เพียงก้าวเดียวเท่านั้น จู่ๆดันเต้ก็ถูกวาร์ปหายไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งพอเขากระพริบตาอีกทีก็อยู่ในสถานที่แห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยจักรวาลแล้ว

ดันเต้ : อะไรวะเนี่ย?!

??? : ใจเย็นก่อน บุตรแห่งสปาด้า

ดันเต้ : นี่มันเสียงในโทรศัพท์นี่น่า ตกลงงานมันเกี่ยวกับอะไรกันแน่?

??? : ข้าคิดว่าเจ้าอาจจะเบื่อ ข้าก็เลยอยากจะส่งเจ้าไปช่วยจัดการปีศาจในโลกของข้าสักหน่อยน่ะ หวังว่าเจ้าจะถูกใจอยู่นะ

ดันเต้ : อะไรก็ช่าง แต่ขอให้ปาร์ตี้มันต้องมันๆหน่อยนะ

??? : แน่นอน งานนี้เจ้าคุ้มแน่นอนและข้าจะเล่าทุกอย่างให้เจ้าฟังนะ

เมืองราเทีย

เป็นเวลาตอนเย็น ซึ่งในตอนนี้ได้มีการฉลองเทศกาลภายในเมืองและปราสาท บรรยกาศเต็มไปด้วยการฉลองและสิ่งประดับประดามากมายตามสไตล์เทศกาลงานเลี้ยง และสิ่งสำคัญของการฉลองครั้งนี้ก็คือการที่พวกเขาเหล่านี้สามารถจัดการกับปีศาจในดันเจี้ยนนรกได้

โดยตอนนี้เวอร์จิล พีเน่ คารอสและอาโนต่างก็กำลังเดินเข้าเมืองเพื่อที่จะไปยังที่กิลด์ ผู้คนต่างชื่นชมและตะโกนบอกพวกเขาด้วยความดีใจพร้อมกับจุดพลุฉลองกันอีกด้วย แต่สภาพของทั้งสี่คนในตอนนี้ก็สะบัดสะบอมเหมือนกันพอตัว และเหนื่อยกันด้วย

คารอส : ในที่สุด

พีเน่ : อยากอาบน้ำมากเลย และก็อยากนอนด้วย

อาโน : เหนื่อยมากเลยนะคะ

เวอร์จิล : งั้นพวกเราจะแยกย้ายกันตรงนี้ก็ได้นะ ฉันเองก็อยากจะกลับไปอาบน้ำเหมือนกัน

หลังจากนั้นต่างคนก็ต่างแยกย้ายกันไป ยกเว้นแต่อาโนที่ต้องไปทางเดียวกันเพราะห้องเธออยู่ในปราสาท ส่วนบ้านของเวอร์จิลก็อยู่นอกปราสาท ซึ่งทางด้านของเวอร์จิลก็จัดการอาบน้ำแต่งตัวพร้อมนอนเต็มที่ และจะไม่ไปดูงานเลี้ยงอะไรทั้งนั้นเพราะเหนื่อยเวอร์จิล : ในที่สุดก็ได้เวลาพักผ่อนกับหน้าสวยๆซักที พรุ่งนี้ก็ไปส่งเควสก็แล้วกัน....ถึงยังไงงานเลี้ยงก็เพิ่งจะเริ่ม วันที่สองจะมีงานใหญ่ในปราสาทด้วย.....

ก็อกๆๆ!!!!

ก่อนที่เธอจะทิ้งตัวลงเตียง เสียงเคาะประตูก็ดังขึ้นพร้อมกับสัมผัสแปลกๆจนทำให้เธอต้องแสดงสีหน้าจริงจังออกมา ก่อนที่เธอจะหยิบดาบยามาโตะออกมาพร้อมกับเดินไปที่หน้าประตู เธอสัมผัสได้อย่างชัดเจนว่าเป็นพลังของปีศาจที่สูงมากๆ

แอ๊ด!

??? : เซอร์ไพรส์!!!!

เวอร์จิล : เฮ้ย!

สิ่งที่เห็นนั้นทำให้เวอร์จิลตาค้างไปทันที เพราะบุคคลปริศนาที่โผล่มาหน้าบ้านของเธอ เป็นชายผมขาวหน้าตาหล่อ พร้อมกับใส่แจ็คเก็ตสีแดง ดาบขนาดใหญ่ที่หลังและปืนคู่ที่เอว พร้อมกับท่าทางกวนประสาทอย่างมาก ซึ่งก็ไม่ใช่ใครเลยนอกจากดันเต้

ดันเต้ : ว้าว เธอสินะเวอร์จิลในโลกนี้น่ะ?!

เวอร์จิล : นี่มันอะไรกัน ดันเต้ตัวจริงเหรอ?!

??? : แฮะๆ เรื่องมันยาวน่ะ เห็นว่าเธอเหงาเลยอยากจะหาอะไรสนุกๆมาให้

เวอร์จิล : เล่าทุกอย่างมาเลยนะไอ้พระเจ้า!

หลังจากที่พระเจ้าได้เล่าทุกอย่างให้ฟัง ว่าเขาเองที่เป็นคนพาดันเต้มาที่โลกนี้ด้วย และตัวของดันเต้เองก็ได้เห็นการต่อสู้ของเวอร์จิลทั้งหมดผ่านการมองของเจ้าพระเจ้าที่ติดตามเธอตลอด และทำให้ตอนนี้ชีวิตของเธอได้มีน้องชายที่ชอบตีกันกับพี่ชายของเขาตลอด จนเขาต้องมาเจอเธอในเวอร์ชั่นผู้หญิง

ดันเต้ : อืม พี่สาวฉันไม่น่ารักขนาดนี้หรอก

เวอร์จิล : ให้ตายเถอะ แทนที่จะได้พักผ่อนอย่างสงบๆ กลับต้องมาปวดหัวอีก

ดันเต้ : เห็นว่าชอบล่าปีศาจด้วยนี่น่า แถมรายได้ดีอีกต่างหาก ฉันเองก็อยากจะเปิดร้านที่นี่แล้วสิ

เวอร์จิล : ร้านอะไรของนาย?

ดันเต้ : Devil May Cry ยังไงล่ะ!

เวอร์จิล : ไม่เอาเว้ย ฉันจะนอนแล้ว พรุ่งนี้ต้องไปส่งเควส!

ดันเต้ : ไหนๆพี่ก็เป็นพี่ผม ถึงจะคนละโลกกันก็เถอะ จะให้ผมนอนไหนอ่ะ?

เวอร์จิล : ก็เห็นไหมว่ามันมีเตียงเดียว นอนข้างล่างไปนั้นแหละ

ดันเต้ : เอาจริงดิ.....ว่าแต่ที่โลกนี้เขามีพิซซ่าขายไหมอ่ะ?

เวอร์จิล : จะนอนแล้ว!

ดันเต้ : แล้วปีศาจโลกนี้หน้าตาเป็นไง?

เวอร์จิล : จะนอนแล้วเว้ย!!!!!!!!

The Adventurer's Guild

ท่ามกลางการฉลองเทศกาล ภายในร้านตอนนี้ก็เต็มไปด้วยลูกค้าที่มาทานอาหารและดื่มฉลองด้วยเช่นกัน ในขณะที่ริโกะกำลังทำหน้าที่ปกตินั้นเอง เสียงเปิดประตูภายในร้านก็ดังขึ้นพร้อมกับดึงดูดสายตาทุกคนจนต้องหันไปมอง หญิงสาวดวงตาสีอำพันในชุดอีกานั้นเองริโกะ : อ่ะ....ต้องการอะไรหรือเปล่าคะ

??? : พอดีฉันกำลังตามหา The Darkslayer น่ะ

ริโกะ : The Darkslayer? หมายถึง....

??? : ฉันแค่อยากจะคุยกับเธอน่ะ เธออยู่เปล่า?

เธอพูดพร้อมกับยิ้มให้เล็กน้อย ในขณะที่เหล่านักผจญภัยบางคนต่างก็ซุบซิบกันต่างๆนาๆ เพราะเรื่องการแต่งตัวที่เกือบจะเห็นทุกส่วนของร่างกาย และแน่นอนว่าต้องมีการเข้ามาใกล้แบบนี้ และดูเหมือนว่าความวุ่นวายของเวอร์จิลกำลังจะเริ่มต้นขึ้นด้วย

1 คอมเมนต์เท่ากับ 1 กำลังใจนะครับ-
ผัวะ!
เวอร์จิล : หุบปาก!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 111 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

97 ความคิดเห็น

 1. #83 หมีบาร์?บี้ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2563 / 11:45

  สนุกดี... อ่านต่อแหละ.. ตอนนี้คำว่าพร้อมเยอะมากๆ

  #83
  0
 2. #46 NokotaMadashi (@NokotaMadashi) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 06:02
  มาถึงก็กวนได้โล่เล่นเลยนะ ดันเต้เนี่ย 555
  #46
  0
 3. #45 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 05:27
  ระแวงมันจะแย่งสาวๆของพี่มัน

  ไรท์หาสาวให้ดันเต้หน่อย เอามาคุมมัน
  #45
  1
 4. #44 yamatano (@mitaino) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 02:21
  โอ้เย้_งานนี้ดันเต้ต้องมา
  วายป่วนกำลังมาเยือนละงานนี้
  #44
  0
 5. #43 Luna0001 (@Luna0001) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 01:42
  มาได้ก็กวนเต็มที่เลยสมแล้วที่เป็นดันเต้
  #43
  0
 6. #42 scp-000 (@scp-000) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 01:04
  มาได้กวนตึนมากๆเลยนะ เเต่ก็สมกับเป็นดันเต้นั้นละ 555+
  #42
  0
 7. #41 catDavil (@catDavil) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 01:04
  ตัวป่วนมาละ
  #41
  0