เมื่อพระเจ้าให้เกิดใหม่เป็นนักล่าปีศาจต่างโลก (Fic Anime x Devil May Cry)

ตอนที่ 5 : เด็กสาว อาโน ผู้สืบเชื้อสายมังกร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 873
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 119 ครั้ง
  2 ก.ค. 63

1 อาทิตยต่อมา

หลังจากเหตุการณ์ทั้งหมด เวอร์จิลก็ได้ทำหน้าที่ปกติของเธอ นั้นก็คือการล่าเควสที่คนเค้าไม่นิยมกัน พร้อมกับมองหาเควสที่เกี่ยวกับการช่วยเหลือซะส่วนใหญ่ ทำให้ตอนนี้ชื่อเสียงของ เวอร์จิล The Darkslayer รวมถึงข่าวที่เธอเป็นลูกครึ่งปีศาจจากตระกูลสปาด้า มันก็มีหลายคนไม่เชื่อว่าเธอคือลูกครึ่งปีศาจ แต่ถ้ามองจากความสามารถและดาบยามาโตะ ก็ไม่มีใครในดินแดนนี้ที่จะเหมือนเธอ

ส่วนใหญ่พวกตระกูลปีศาจอื่นๆ ในดินแดนนี้จะไม่ค่อยยุ่งกับมนุษย์และสิ่งมีชีวิตอื่นๆ นอกจากเผ่าและตระกูลของตนเอง และชื่อเสียงของเธอก็ดันไปถึงหูของตระกูลนึงที่ชื่อว่า Warden Eternal ซึ่งก็อยู่ในเกาะแห่งนี้เหมือนกัน

ลานฝึกประลอง

ในตอนนี้เป็นเวลากลางวันที่เหล่านักผจญภัยถ้าว่าจะมาฝึกซ่อมฝีมือ และแน่นอนว่าเวอร์จิลจะต้องมาฝึกให้กับเด็กใหม่ในกลุ่มของเธอด้วย

ซึ่งในวันนั้นก็มียศเงินอย่างมาเรียและไคล์มานั่งดูการฝึกด้วยเพราะว่างจัด ซึ่งก็ได้มีนักผจญภัยอีกคู่มาฝึกด้วย โดยเขาเป็นนักดาบโล่ ส่วนคู่หู่ก็เป็นพระเหมือนกับพีเน่ และวันนี้ตัวของเวอร์จิลเองก็ไม่ได้ใส่ชุดคลุมด้วย ทำให้เผยให้เห็นแขนอันเรียวและผิวที่ขาวมากๆของเธอ

คารอส/??? : ย้ากกกก!!!

เวอร์จิล : หึ!

คารอสและนักดาบอีกคนวิ่งเข้าใส่เวอร์จิลแบบตรงๆ เวอร์จิลเธอก็ยิ้มพร้อกมับเอียงตัวและใช้ขาของเธอสะกัดขาของคารอสจนเขาล้มทิ่มลงไป ในขณะที่เธอก็ยกฝักดาบยามาโตะขึ้น ทำให้อีกคนวิ่งเข้ามาเอาหน้ากระแทกกับฝักดาบยามาโตะเต็มๆ จนล้มลงไป

เวอร์จิล : เอ๋? แบบนี้ก็โดนพวกก็อบลินหรือพวกแมลงฆ่าเอาได้นะเนี่ย

คารอส : ชิ ไม่ยอมแพ้หรอกครับ!

??? : บุกคนละทางกันเลย!

พีเน่ : เป็นแผนที่ดีนะ แต่จะบอกให้ศัตรูรู้ทำไม?

จากนั้นคารอสก็วิ่งเข้าใส่อย่างรวดเร็วพร้อมกับกระโดดฟันกลางอากาศ แต่เวอร์จิลใช้ดาบยามาโตะปัดใส่คารอสจนกระเด็น และนักดาบหน้าใหม่อีกคนก็วิ่งมาหาเวอร์จิลอีกทาง ก่อนที่จะหันมาใช้ฝักดาบกระแทกใส่นักดาบหน้าใหม่อีกคนจนกระเด็นออกไปเหมือนกันเวอร์จิล : เน่ๆ พวกเธอต้องเร็วกว่านี้และแข็งแรงกว่านี้นะ คงต้องฝึกเสริมแล้วมั้ง?

ทางด้านของนักผจญภัยยศเงินอย่าง เลดี้ มาเรียและไคล์ก็แอบหลุดขำเหมือนกันกับการบุกของทั้งสองคน แถมยังไปบอกแผนให้เวอร์จิลรู้อีก

ไคล์ : เก่งสมชื่อจริงๆ ต่างจากอายุเลยนะ

มาเรีย : ก็ลูกครึ่งปีศาจนี่น่า ความสามารถการต่อสู้ก็ยากเกินคาดเดา

ไคล์ : ใช่ เพราะคนส่วนใหญ่จะใช้หอก ดาบโล่ ดาบยักษ์ซะมากกว่า เพราะมันใช้ง่ายและไม่ค่อยมีใครใช้พวกดาบแบบนั้นเพราะมันป้องกันยากและต้องชำนาญจริงๆ

มาเรีย : ไม่หรอก เพราะวิชาดาบของนักผจญภัยเกือบครึ่งน่ะ จะเป็นการฝึกด้วยตัวเองและถ้าได้เรียนวิชาดาบสักครั้งนึง พวกนั้นก็จะมีโอกาสรอดขึ้นไปได้อีก

ไคล์ : ก็คงงั้น

มาเรีย : งั้น....ฉันขอลองเอาด้วยดีกว่า

พีเน่ : Thunder Strike!!!!

ในจังหวะที่กำลังวุ่นวายนั้นเอง พีเน่ได้ใช้สายฟ้าผ่าลงมาจากก้อนเมฆใส่เวอร์จิล แต่เวอร์จิลได้หันหลังให้พร้อมกับเสกดาบออกมาจำนวนนึงเป็นวงกลมหมุนข้างหลังของเธอ ทำให้สายฟ้าผ่าไปโดนดาบทั้งหมด

พีเน่ : เอ๋?!

เวอร์จิล : พยายามได้ดีพีเน่ แต่ขอแรงกว่านี้หน่อย-

มาเรีย : เอาล่ะ มาดวลกัน!

ในตอนนั้นมาเรียได้เดินเข้ามาหาเวอร์จิล ในขณะที่เด็กใหม่ทั้งสามต่างก็หอบกันยกใหญ่ ก่อนที่มาเรียจะสบตาไปทั้งสามพร้อมกับกระพริบตาให้ พร้อมกับหยิบดาบจากด้านหลังของเธอและแยกเป็นสองเล่ม จนทำให้เวอร์จิลสะดุดตาเล็กน้อยคารอส : รอด....

พีเน่ : รอดแล้วเรา

มาเรีย : ฉันฐานะที่ฉันเป็นนักผจญภัยยศเงิน งั้นฉันขอท้า The Darkslayer ดวลครั้งนี้ ในฐานะที่เธอเป็นถึงนักผจญภัยยศแพลตตินั่ม

เวอร์จิล : ดะ-เดี๋ยวสิคุณมาเรีย จะเอาตอนนี้จริงๆเหรอ?

มาเรีย : ไม่ต้องพูด ย้ากกกก!!!!

พอพูดจบมาเรียก็หยิบดาบของเธอออกมา ในการคาดเดาของเวอร์จิล ถ้าใช่เลดี้ มาเรียที่มาจากเกม BloodBorne ซึ่งเธอก็มีอาวุธในตัวของเลดี้ มาเรียนั้น มีออาวุธอยู่สองอย่าง 1.ดาบราคูโยะ 2.ปืนพกเอเวอลีน ที่เป็นปืนที่ต้องใส่ทีละนัด แต่สำหรับมาเรียแล้วเธอไม่จำเป็นเลย

 

เวอร์จิล(ความคิด) : เอาละสิ....จะได้เห็นของจริงแล้ว

มาเรีย : งั้นมาเลย!!!

คารอส : สุดยอดเลย จะได้เห็นคุณมาเรียออกโรงแล้ว

พีเน่ : เวทย์มนต์ในตำนาน Blood Magic ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะได้เห็นอีก

ไคล์ : สงสัยจะมีคนเจ็บตัวซะแล้ว

ทันใดนั้นมาเรียได้วาร์ปเข้ามาหาเวอร์จิลอย่างรวดเร็ว แต่เวอร์จิลก็ชักดาบยามาโตะขึ้นมาบล็อคเอาไว้ได้ และเธอได้สังเกตว่าการฟันของมาเรียจะมีเลือดกระเด็นออกมา และทั้งสองก็ปะทะดาบกันอยู่ด้วยเช่นกัน

เวอร์จิล : อา นี่คงจะเป็นเวทย์ที่ไม่ค่อยมีใครใช้สินะคะ?

มาเรีย : ใช่แล้ว Blood Magic สามารถเอาเลือดใช้กับอาวุธเพื่อเพิ่มการโจมตีและระยะโจมตีได้ด้วย

เพล้ง!!!!

ทั้งสองได้สะบัดดาบใส่กัน เวอร์จิลเองก็อยากจะเห็นความสามารถของเธอนอกจากในเกมบ้าง และมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ มาเรียได้หยิบปืนเอเวอรีนของเธอออกมาพร้อมกับกระหน่ำยิงใส่เวอร์จิล เวอร์จิลวนดาบในอากาศจนเกิดจนเป็นโล่อากาศเพื่อกันลูกปืนได้จากนั้นเธอก็ดาบลากลงบนพื้นพร้อมกับมีกระสุนปืนวางลงเป็นแถวก่อนจะสะบัดลูกปืนกลับไป ทางมาเรียเองก็ตอบโต้ด้วยการฟาดดาบตัดกระสุนจนแยกออกเป็น 2 แฉก กระสุนระเบิดกลางอากาศทันทีที่ถูกฟัน จนทำให้ทุกคนที่ผ่านมาเห็นต้องหยุดดูทันที

??? : สุดยอดไปเลย คุณมาเรียใช้อาวุธปืนแล้ว

??? : ใช่ เพิ่งจะเคยเห็นคุณมาเรียออกแรงนะเนี่ย

??? : เฮ้ ฉันลงพนันข้างเลดี้ มาเรีย

??? : ไม่ๆ ฉันลงข้าง The Darkslayer

??? : ฉันด้วยๆ!!!!

หลังจากนั้นเมื่อความเห็นไม่ตรงกันการพนันจึงบังเกิด โดยต่างคนต่างก็พนันคนที่ตัวเองมั่นใจว่าจะชนะและต่างส่งเสียงเชียร์กันใหญ่ ในขณะที่ทั้งเวอร์จิลและเลดี้ มาเรียนั้น ก็วาร์ปฟันกันไปมาอย่างดุเดือด ซึ่งความเร็วของมาเรียนั้น ก็ไม่แพ้เวอร์จิลเลย

มาเรีย : ฮ้าาาาา!!!!!!!!!!

มาเรียได้หมุนตัวกระโดดขึ้นกลางอากาศ โดยมีเลือดออกมาจากดาบทั้งสองเล่มของเธอตลอดเวลา พร้อมกับใช้ดาบราคูโยะคู่พุ่งลงมาฟันใส่เวอร์จิล แต่เธอใช้ท่า Air Trick วาร์ปหลบการโจมตีของมาเรียแบบง่ายๆ และทำให้มาเรียฟันพื้นลงไป ซึ่งมันก็ทำให้พื้นเกิดแรงคลื่นกระแทกจนเกือบทำให้หลายคนกระเด็น??? : จ๊ากกกกก!!!!

คารอส : อะไรมันจะขนาดนั้นครับ?!!!

พีเน่ : นั้นคุณเวอร์จิลยังไม่เอาจริงเลยนะคะ!

ไคล์ : ก็เห็นอยู่แล้ว ถึงได้บอกไงว่าต้องมีคนเจ็บตัว

มาเรีย : ไม่คิดเลยว่าจะหลบได้แฮะ

เวอร์จิล : ช้าไปค่ะ

มาเรียได้รีบดึงดาบออกพร้อมกับเตรียมตั้งรับ ในขณะที่เวอร์จิลได้วาร์ปพุ่งเข้าไปหามาเรีย จากนั้นทั้งสองก็ฟาดฟันดาบใส่กันโดยมีประกายไฟและเลือดออกมาจากดาบตลอด โดยมาเรียได้กระโดดใส่ แต่เวอร์จิลก็ใช้ดาบปัดดาบของมาเรียจนกระเด็นออก

เวอร์จิล : ฮ้ากกก!!!!

เวอร์จิลได้พุ่งดาบใส่มาเรีย แต่มาเรียก็ใช้ดาบราคูโยะปัดดาบยามาโตะออกได้ ก่อนที่จะใช้เวทย์ Blood Magic ที่มีเปลวไฟออกมาแทงเข้าเวอร์จิล ซึ่งเวอร์จิลก็ประมาณเล็กน้อยเพราะเธอดันจับปลายดาบและด้ามดาบบล็อคพลังของมาเรีย ทำให้ระเบิดออกจนทำให้เวอร์จิลสไลด์ถอยออกไป

เวอร์จิล : วู๊ย....เกือบไป

มาเรีย : ไม่มีแผลเลยหรือไง สมแล้วที่เป็นลูกปีศาจ

เวอร์จิลยิ้มออกมาพร้อมกับใช้ท่า Air Trick วาร์ปเข้าใส่มาเรียอย่างรวดเร็วพร้อมกับจะฟันด้วยยามาโตะ ซึ่งทางมาเรียเองก็ประสาทสัมผัสไวพอและใช้ราคูโยะสองมือรับเอาไว้ ทำให้ดาบของทั้งสองปะทะกันจนเกิดประกายไฟขึ้น แต่มันต่างเพียงว่าเวอร์จิลจับดาบแค่มือเดียวเวอร์จิล : ชนะคุณไปตอนนี้ ก็ไม่มีความหมาย....

มาเรีย : จะ-ไม่มีได้ไง ไอ้พวกนั้นพนันกันใหญ่แล้ว

เวอร์จิล : งั้นสกอร์เป็นของฉันนะคะ ฮึ้บ!

พรืบ! เพล้งงงงง!!!!!!!

จากนั้นเวอร์จิลก็ได้ใช้ฝักดาบยามาโตะฟาดขัดขาของมาเรียจนลอย และก็ฟันใส่มาเรียจนกระเด็นออกไปไกลพอควรก่อนที่จะคุกเข่าลงไป ซึ่งโชดดีมากที่มาเรียใช้ดาบบล็อคพอดีตอนจังหวะที่เวอร์จิลฟัน และผลก็ออกมาเรียบร้อยไคล์ : ดูเหมือนจะรู้ผลแล้วสินะ เวอร์จิลชนะ

พีเน่ : สุดยอดเลยค่ะ

คารอส : พนันไว้ด้วย โชดดีจริง

??? : หว่า แย่จังเลย ลงไปตั้ง 50 เหรียญ

??? : อ้าว ใครแพ้จ่ายมาเลยนะ!

มาเรีย : นี่พวกแก....

ทุกคนที่กำลังจ่ายเงินและรับเงินก็ได้ยินเสียงอันเย็นชาของมาเรีย ทุกคนได้หันมามองที่มาเรียที่กำลังคุกเข่าอยู่อย่างช้าๆพร้อมกับแสดงสีหน้าเริ่มหวาดกลัวเล็กน้อยเหมือนกับกำลังรู้อะไรบางอย่าง จากนั้นมาเรียก็เงยหน้าขึ้นมามองทุกคนและใช้นิ้วชี้ทำเป็นตัวกากบาทมาเรีย : พวกแกกล้าเล่นการพนันกันต่อหน้าฉันเหรอ?

ไคล์ : โอ้โอ่ ฉันไม่เกี่ยวนะ แพ้ก็ยอมรับไปเถอะ

คารอส : เอ่อ....คุณเวอร์จิลช่วยด้วยคร้าบ!!!

??? : ลืมไปว่าคุณมาเรียไม่ชอบเห็นการพนัน

??? : ทุกคนวิ่งหนีเอาตัวรอด!!!!

เมื่อนรกมาเยือน เหล่านักผจญภัยก็ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่....คือวิ่งและรักษาชีวิตของตัวเองเอาไว้ ในขณะที่กำลังโดนยัยปีศาจกระหายเลือดไล่ล่าพวกเขาเพราะผลของการพนัน ในขณะที่เวอร์จิลก็เอามืออุบปากเพราะเกือบหลุดขำออกมา

ตุบ!

ในขณะนั้นก็มีเสียงกระทบพื้นบางอย่างข้างๆเวอร์จิล เมื่อเธอหันลงไปมองเธอก็พบกับหนังสือบางอย่างตกอยู่ที่พื้น เธอจึงก้มลงไปเก็บมันขึ้นมาและพบว่าหนังสือเล่มนี้มันมีตัว V เป็นหน้าปกและมันทำให้เธอสัมผัสถึงพลังเวทย์แปลกๆ ก่อนที่จะมีโฮโลแกรมข้อความของพระเจ้า??? : กลัวเหงาเลยเอากวีมาให้อ่าน แถมยังเป็นประโยชน์ในอนาคตด้วยนะ

เวอร์จิล : แบบนี้ก็ดีสิ อยากจะรู้เหมือนกันว่าหนังสือที่ตัวละครวีอ่านมันมีอะไร?

บ้านของเวอร์จิล


หลังจากนั้นเธอก็เริ่มเปิดหนังสือเพื่อดูภาพข้างในแบบผ่านๆ และเธอก็พบกับรูปภาพและข้อความกวีมากมายภายใเล่มนั้นที่เธอไม่ได้เคยเห็นในเกม ถึงในโลกเก่าเธอจะไม่ค่อยชอบพวกกวีพวกนี้นักแต่เป็นเพราะว่าตอนนี้เธอกำลังสัมผัสพลังบางอย่างเหมือนอยากจะออกมาจากหนังสือเวอร์จิล : มีแต่ความหมายแปลกๆ แต่ก็พอจับใจความได้.....หือ?

ในขณะที่เธอกำลังอ่านอยู่นั้นเอง เธอก็มองออกไปที่นอกหน้า และสิ่งที่เห็นก็คือเธอยังคงเห็นเด็กหญิงนั่งอยู่ที่เดิมทุกวัน จนมันทำเธอเริ่มสนใจขึ้นมาบ้างกับเด็กคนนั้น

เวอร์จิล : ทั้งชีวิตจะไม่ไปไหนเลยเหรอ?

เด็กคนนั้นยังนั่งที่ม้านั่งที่เดิม พร้อมกับแอปเปิ้ลในมือของเธอและนั่งมองดาวอยู่แบบนั้นเหมือนกำลังคิดถึงอะไรบางอย่าง จนกระทั้ง.....

เวอร์จิล : ข้าสาปแช่งดวงดาวด้วยความเศร้า และมันทำให้ความรักของข้าสูงและตัวข้าได้ต้อยต่ำลง

เสียงพูดบทกวีของเวอร์จิลดังขึ้น จนทำให้เด็กน้อยอาโนหันมาสนใจทันที และเธอก็กำลังเห็นเวอร์จิลเดินเข้ามาหาพร้อมหนังสือกวี

เวอร์จิล : นักพเนจรตัวน้อย จงกลับบ้านไปเถอะ

จากนั้นเวอร์จิลก็ปิดหนังสือพร้อมกับเดินเข้ามาหาเด็กสาวอย่างช้า ซึ่งที่เธออ่านไปเมื่อกี้มันไม่ได้เกี่ยวอะไรกันเลย แต่เพียงเพราะว่าเท่เฉยๆ

เวอร์จิล : อาโน....ใช่มั่ย?

เด็กหญิงพยักหน้า ก่อนที่เวอร์จิลจะเดินเข้ามานั่งข้างๆของอาโนพร้อมกับวางหนังสือกวีของเธอเอาไว้ข้างๆ

เวอร์จิล : แล้วหนู.....นั่งอยู่แบบนี้ทุกวันเลยเหรอ?

อาโน : ค่ะ....

เวอร์จิล : แต่นี่มันดึกแล้ว....เป็นเด็กเป็นเล็กมานั่งแบบนี้มันอันตรายนะ

อาโน : ค่ะ....

เวอร์จิล : แล้ว....หนูถือแอปเปิ้ลแบบนี้ทุกวันเลยเหรอ? แล้วไปหามาจากไหนทุกวันเลยล่ะ?

อาโน : มันคือแอปเปิ้ลลูกเดิมค่ะ....

เวอร์จิล : ลูกเดิม? (หมายความว่าเธอถือแอปเปิ้ลลูกเดิมมาตลอด แล้วทำไมมันถึงไม่เน่าเลยล่ะ?)

ในขณะที่เวอร์จิลกำลังสงสัยอยู่นั้น จู่ๆแอปเปิ้ลที่อาโนกำลังถือก็ส่องแสงสีทองออกมาจากทำให้เวอร์จิลต้องยกแขนขึ้นมาบังเอาไว้ และเมื่อแสงสว่างหายไปเวอร์จิลก็เอาแขนลงพร้อมกับตะลึงในสิ่งที่เห็น ว่าแอปเปิ้ลของอาโนกลายเป็นสีทองเงางามมากๆ

เวอร์จิล : อะไรกันเนี่ย?

อาโน : มันคือแอปเปิ้ลแห่งอีเดน แอปเปิ้ลแห่งอายุ....

เวอร์จิล : หมายความว่าไง?

อาโน : ท่านแม่บอกกับฉันว่าให้ใช้ถ้าเกิดเรื่องจำเป็น....และคุณก็เป็นคนแรกที่ยอมเข้ามาคุยกับฉัน

เวอร์จิล : แล้วมันยังไง ก็แค่ลูกคนละแม่กันไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย เด็กอายุแปดขวบที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยจะไปเข้าใจกับเรื่องพวกนั้นได้ยังไง?!

อาโน : ความจริง....ฉันเกิดมาได้ 18 ปีแล้วค่ะ

เวอร์จิล : เอ๋?!!!

ไม่รอช้า เพราะอาโนคิดว่าเวอร์จิลจะต้องไม่เชื่อแน่ๆ จนสุดท้ายเธอได้หายใจเฮือกใหญ่พร้อมกับกัดไปที่แอปเปิ้ลไปคำนึง ก่อนที่ร่างกายของอาโนจะส่องสว่างสีทองออกมาจากทำให้เวอร์จิลแสบตามากกว่าเดิม มันเป็นแสงที่มีพลังงานบางอย่างที่ทำให้พลังสปาด้าของเธอถึงกับอ่อนแอลงเล็กน้อย

และเมื่อแสงสว่างหายไปนั้นเอง เวอร์จิลเมื่อได้สติก็มองไปที่อาโน จนกระทั่งเธอสติเกือบหลุดเพราะว่าแทนที่สิ่งที่เธอเห็นจะเป็นเด็กน้อยอายุ 8 ขวบ แต่ทว่าได้กลายเป็นหญิงสาวหน้าตาดีมากๆ ที่มีร่างกายเป็นเหมือนกับวัยรุ่นสาวทั่วไป ใช่แล้วเธอก็คืออาโนนั้นเองเวอร์จิล : ดะ-ได้ยังไงกัน?!

อาโน : สุดท้ายฉันก็ยอมใช้มัน....เพราะสายเลือดของคุณ.....เพราะความจริงแม่ของฉันก็มีสายเลือดของเผ่าพันธ์ในตำนานของมังกรเลยทำให้ต้องใช้พลังของแอปเปิ้ลในการควบคุมร่างกาย

เวอร์จิล : แล้ว....ทำไมถึงต้องปกปิดร่างกายจริง?

อาโน : ท่านแม่บอกว่ามันอันตรายมากค่ะ เพราะมีคนจ้องจะตามล่าสายเลือดของฉัน จนกระทั่งฉันได้มาพบกับคุณ....พลังของคุณจะช่วยฉันได้

เวอร์จิล : ช่วย....จากใครและฝ่ายไหน?

อาโน : Warden Eternal พวกเขากำลังมาค่ะ....

ตัวละครที่เวอร์จิลรู้จัก


พีเน่
อายุ : 18
คลาส : พระดาบ
ยศ : มรกต


คารอส
อายุ : 18
คลาส : นักดาบ
ยศ : มรกต


เรน ไคล์
อายุ : 29
คลาส : หอกขวาน
ยศ : ทอง


เลดี้ มาเรีย
อายุ : 28
คลาส : ดาบคู่ปืน
ยศ : เงิน
1 คอมเมนต์เท่ากับ 1 กำลังใจนะครับ-
ผัวะ!
เวอร์จิล : หุบปาก!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 119 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

97 ความคิดเห็น

 1. #33 NokotaMadashi (@NokotaMadashi) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 07:02
  ล้างตระกูลแบบพี่ Slayer เลย เพลงเมทัลมาแต่ไกล 555
  #33
  0
 2. #32 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 05:44
  นางเอกแม่นบ่?
  #32
  0
 3. #31 Notmyfail (@Notmyfail) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 02:04
  warden eternal? ชื่อคุ้นๆเหมือนเคยได้ยินทร่ไหนมาก่อนใครรู้ช่วยบอกที
  #31
  7
 4. #30 Luna0001 (@Luna0001) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 00:53
  กระทืบมันยกตระกูลแล้วล้างบางแม่ทั้งเผ่าพันธุ์เก็บแค่ที่ดีๆไว้พอ
  #30
  0
 5. วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 00:50
  มาแล้ว รอ จน รากงอกแล้ว
  #29
  0
 6. #28 catDavil (@catDavil) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 00:41
  ตบมานให้หมดเลยย
  #28
  0