เมื่อพระเจ้าให้เกิดใหม่เป็นนักล่าปีศาจต่างโลก (Fic Anime x Devil May Cry)

ตอนที่ 12 : จบศึกราเทีย จบภาคแรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 532
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 73 ครั้ง
  8 ก.ค. 63

เมืองราเทียในตอนนี้สงครามได้เกิดไปทั่วเมืองด้านนอกของปราสาทราเทียไปหมดแล้ว จนคิงคายต้องส่งทหารฝีมือชั้นสูงลงมาช่วยเหล่านักผจญภัยต่อสู้กับฝูงปีศาจภายในเมือง ลำแสงของเวทย์มนต์โดนยิงขึ้นฟ้าจากนักเวทย์หลายคนมาก

ทางด้านของอาโนได้พุ่งออกมาจากร้านกิลด์ พร้อมกับเจ้า Hell Pride สองตัวและสลายไปทันที โดยที่มือทั้งสองและเท้าทั้งสองของอาโนก็เต็มไปด้วยเปลวเพลิงสีดำ เธอมองไปรอบๆ ก็เห็นแต่การต่อสู้ของเหล่านักผจญภัยและปีศาจจำนวนมาก

อาโน : คุณพีเน่ไปไหนแล้ว?

ตัดสลับมาที่คู่เดือดตอนนี้ สกาฮะที่ตอนแรกกำลังสู้กับสาวเคียวอยู่นั้นเอง เธอก็ถูกขัดจังหวะโดยพวกปีศาจนับสิบตัวกำลังล้อมเธอเอาไว้ ทำให้เธอต้องควงหอกสีแดงพร้อมกับวิ่งเข้าใส่ฝูงปีศาจพร้อมกับเอาหอกสีแดงฟาดใส่พวกมันทั้งฝูงอย่างดุเดือดหลังจากที่ทำการระเบิดฝูงปีศาจที่เข้ามาขวางเธอเสร็จ เธอก็เอามือมาโบกที่หน้าตัวเองเพื่อเรียกลมมาซะหน่อย เมื่อหันมามองก็พบว่าแม่สาวเคียวกำลังไล่จัดการกับนักผจญภัยที่เข้ามาขวางด้วยเช่นกันและกำลังหันให้เธอ

สกาฮะ : สนใจ....ฉันหน่อย!!!!

สาวเคียวได้ยินเสียงตะโกน ทางสกาฮะวิ่งเข้ามาพร้อมกับเอาหอกปักพื้นและเหวี่ยงตัวกระโดดถีบขาคู่ในสาวเคียงกลางหลังทำให้เธอกระเด็นและล้มลงไปทันที

??? : แก...ยัยลอบกัด

สกาฮะ : ก็หล่อนไม่สนใจคู่ต่อสู้ของหล่อนเองนี่น่า

ตู้ม!

สกาฮะก็พุ้งตัวไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งทางด้านสาวเคียวก็ตกใจกับความเร็วของสกาฮะเช่นกัน ทั้งสองก็ใช้อาวุธยาวของตนเองฟาดฟันใส่กันไม่ยั้ง แต่ความต่างชั้นมันก็ยังมีให้เห็น สกาฮะก็ใส่แรงไปที่หอกทำให้สาวเคียวรับแรงไม่ไหว??? : ชิ ไม่ธรรมาเลยนี่

สกาฮะ : อะไรกัน? การต่อสู้มันต้องต่อจากนี้ตางหาก!

สกาฮะใช่กระบวนท่าใช้หอกโจมตีใส่สาวเคียวอย่างหนักหน่วง จนสาวเคียวต้องหอบเหนื่อยเลยทีเดียว สกาฮะเห็นท่าทางของอีกฝ่ายหน้าจะหมดแรงแล้ว สกาฮะจึงถอยออกห่างจากพร้อมกับใส่พลังเวทย์ไปที่หอกของเธอ ออร่าสีแดงปกคลุมหอกของเธอจนหมด

??? : คิดจะทำอะไรน่ะ?!

สกาฮะ : หล่อนมันกระจอกเกินไป ฉันเบื่อแล้ว

??? : จะดูถูกกันมากเกินไปแล้ว!!!

เธอโมโหมากที่โดนดูถูก เธอกัดฟันก่อนที่จะใช้เส้นผมของเธอให้กลายเป็นโซ้พร้อมกับพุ่งเข้าใส่สกาฮะ เป็นจำนวนนับสิบ แต่ทางฝั่งของสาวสกาฮะก็ตีลังกาหลบออกมาอย่างรวดเร็ว พร้อมกับกำลังจะใช้ท่าไม้ตายปิดฉากครั้งนี้

" ทิ่มแทงและทะลวง... จวกทะลุและเจาะเข้าไป เก โบลก์ อัลเทอร์เนทีฟ! "สกาฮะได้ตะโกนพร้อมกับปาหอกที่เต็มไปด้วยออร่าสีแดงมหาศาลไปทางสาวเคียว พร้อมกับเกิดเส้นสีแดงพุ่งไปหาสาวเคียวอย่างรวดเร็วจนเธอมองไม่ทัน และหอกก็ได้เสียบทะลุหัวใจของสาวเคียวแบบเต็มๆ จนเกิดแรงระเบิดสีแดงขึ้น

สกาฮะ : และก็ปิดเกม....

ทางสาวเคียวที่โดนเก โบลก์ ไปเต็มๆ จนทำให้ร่างกายของเธอค่อยๆ กลายเป็นออร่าสีม่วงและสลายไปทันที ก่อนที่สกาฮะจะมาข้างหน้าก็พบกับพวก Hell Prideสกาฮะ : เอาล่ะ น้องสาวฉันอยู่ไหนแล้ว?

แต่ทันใดนั้นเองเธอก็ได้หันไปเห็นอาโน ที่กำลังวิ่งกระโดดเข่าคู่ใส่หน้าของ Hell Pride พร้อมกับมองไปข้างหน้าก็เป็นฝูง Hell Pride วิ่งเข้ามาหาจำนวนนับไม่ถ้วน พวกมันพุ่งเข้ามาพร้อมกระโดดฟันใส่เธอ แต่อาโนก็ใช้เปลวไฟสีดำสร้างบาเรียขึ้นมาบล็อคแทน จนพีเน่วิ่งมาด้านหลังอาโน

พีเน่ : องค์หญิงอาโน เป็นอะไหมคะ?

อาโน : ยังไหวค่ะ แต่พวกมันมาเยอะมากจริงๆ

สกาฮะ : องค์หญิงอาโนงั้นเหรอ?

ดูเหมือนว่าสกาฮะจะยังไม่รู้เรื่องที่อาโนเป็นสายเลือดมังกร เพราะล่าสุดที่เคยเจอ อาโนยังเป็นเด็กน้อยอยู่เลย ซึ่งเธอก็ลืมความคิดนั้นไปพร้อมกับกระโดดขึ้นฟ้า และเสกหอกสีแดงจำนวนมากพุ่งเข้าใส่ฝูง Hell Pride ที่เข้ามาหาทั้งสองสาวจนหมดอาโน : เมื่อกี้อะไรน่ะ?

พีเน่ : เจ๊สกาฮะ!

จากนั้นสกาฮะก็วิ่งเข้ามาหาทั้งสองสาว ในขณะที่รอบข้างก็ยังคงต่อสู้กันอย่างดุเดือด ให้ลองนึกภาพทุกจุดของเมืองมีการต่อสู้ทุกจุด ยกเว้นภายในปราสาท

สกาฮะ : พีเน่ เมื่อกี้เธอเรียกว่าองค์หญิงงั้นเหรอ?

พีเน่ : อ้อ เรื่องมันยาวน่ะเจ๊ เจ๊ยังไม่รู้สินะว่าที่องค์หญิงเป็นแบบนี้เพราะเธอเป็นสายเลือดมังกร

สกาฮะ : ว่าไงนะ?!

อาโน : เรื่องมันยาวน่ะค่ะ ว่าแต่คุณ-

พีเน่ : องค์หญิงอาโนคะ นี่คือสกาฮะ เธอเป็นพี่สาวของฉันเอง

อาโน : เอ๋ จริงเหรอคะเนี่ย?!

สกาฮะ : ใช่แล้วค่ะ ถึงแม้ว่าจะคนละแม่กันก็ตาม

อาโน : ถึงอย่างงั้นก็หน้าตาคล้ายกันอยู่นะคะ แถมจากสร้อยแล้วยังยศแพลตตินั่มอีก

ตู้มๆๆๆ!!!!!!

ในตอนนั้นได้เกิดเสียงระเบิดดังขึ้น ทั้งสามสาวได้มองไปทางเสียงระเบิดก็ต้องสตั้นทันที เพราะพวกกำลังเสริมของปีศาจได้มาถึงพร้อมกับระดมทัพบุกเข้าโถมใส่ ทั้งสามสาวได้มองหน้ากันและพยักหน้า และวิ่งเข้าใส่พวกปีศาจทันที

ขณะที่เหล่านักผจญภัยและทหารราชวัง กำลังพยายามเข้าต่อสู้กับพวกปีศาจอยู่นั้น สถานการณ์ก็ทำท่าเหมือนจะดีขึ้น แต่พวกเขาคิดผิดเพราะพวกปีศาจยิ่งถูกฆ่าก็ยิ่งมาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้ทุกคนเองก็เริ่มเหนื่อยกันหมดแล้ว

คารอส : ทำไมพวกมันยังมากันเรื่อยๆ อีกเนี่ย?!

พีเน่ : บ้าจริง.....ฉันเริ่ม....ไม่ไหวแล้วนะ

อาโน : ยังไงก็ต้านมันไว้ก่อนละกันค่ะ!

สกาฮะ : ชิ คนอื่นเองก็กำลังจะแย่แล้วด้วย จะให้ฉันจัดการคนเดียวก็ยากนะ

ในตอนนี้กลุ่มของพวกเขากำลังโดนพวกปีศาจนับร้อยล้อมเอาไว้ และแต่ละคนก็เริ่มแสดงอาการหอบกันแล้ว ในขณะที่สกาฮะเองก็ยังพอที่จะสู้ไหวอยู่ ถึงจะเริ่มเหนื่อยเล็กน้อยก็ตาม

ฉัวะๆๆๆ!!!!!!!!!

อยู่ดีๆ พวกปีศาจที่กำลังล้อมพวกเขาก็โดนบางอย่างตัดร่างเป็นสองท่อนทั้งหมด จนทำเอาพวกเขาสตั้นหนักไปกว่าเดิม

คารอส : อะไรน่ะ?!

สกาฮะ : อะไรกัน ทำไมจู่ๆ พวกมันถึงตายกันหมดเหมือนถูกอะไรฟันเลย?

อาโน : แบบนี้มัน....คุณเวอร์จิล!!!

อาโนได้ชี้ไปทางด้านหน้า และทุกคนมองตามไปก็เห็นตัวอะไรบางอย่าง สิ่งนั้นมีรูปร่างกำยำ ผิวเป็นเกล็ดสีดำปนน้ำเงิน ตาสีน้ำเงิน ในมือถือดาบคาตานะ ใช่แล้ว นั้นก็คือเวอร์จิลในร่างของ Devil Trigger แถมด้านหลังก็ยังมี ดันเต้ โซเฟีย มาเรียและไคล์ด้วย สกาฮะ : นั้นมันตัวอะไรน่ะ?!

พีเน่/อาโน/คารอส : คุณเวอร์จิลกลับมาแล้ว!!!

ทางสกาฮะก็อดสงสัยไม่ได้ว่าทั้งสามคนรู้จักปีศาจตัวนั้นได้ยังไง ในขณะที่ดันเต้เดินมาข้างๆ เวอร์จิลตั้งท่าดาบยามาโตะด้วยอาการเซ็งนิดๆ

ดันเต้ : ดูเจ๊สิ เปิดตัวซะเท่เลย ขโมยซีนผมชัดๆ

เวอร์จิล : ไม่เอาน่า นายคงไม่เคยคิดมาก่อนใช่มั้ย? ว่าไอ้พวกนี้นี่แหละที่มันสมควรจะเป็นพระเอกของงาน

ดันเต้ : ไหนๆ เจ๊ก็พูดมาแล้ว...ก็ถูก

เวอร์จิลได้สะบัดดาบยามาโตะพร้อมกับเดินเข้าหาพวกปีศาจแบบเท่ๆ ในขณะที่ดันเต้ก็เอาดาบพาดไหล่ ซึ่งดูเหมือนว่าตัวของดันเต้จะได้ดาบใหม่มาด้วย


(ไม่ต้องห่วงครับ มีเฉลยแน่ว่าทำไมดันเต้ถึงได้พลังใหม่ตอนวัยรุ่น)

ทั้งหมดก็เดินเข้าหากองทัพปีศาจที่อยู่เบื้องหน้าของพวกเขา และพวกปีศาจทั้งหมดก็สัมผัสได้ถึงพลังปีศาจที่แข็งแกร่งและหันมาสนใจทั้งสองพี่น้องทันที

เวอร์จิล : พร้อมลุยกันหรือยัง?

ดันเต้ : พร้อมเสมอ....

เวอร์จิล/ดันเต้ : Let's Rock/Let's Rock!!!

เหล่าปีศาจจำนวนมากต่างพุ่งเข้าหาดันเต้กับเวอร์จิล ทั้งสองแยกกันไปต่อสู้ ปีศาจตัวนึงกระโดดมาหมายใช้กรงเล็บสังหาร ซึ่งดันเต้ก็มีออร่าสีแดงแผ่ออกมาเล็กน้อยพร้อมกับเอาดาบเสียบตัวเองและใช้พลังของ Devil Trigger ผิวเป็นเกล็ดสีดำปนส้ม ตาสีส้มด้วยเช่นกันและมีปีกสี่ปีกเหมือนเวอร์จิลจากนั้นเขาก็ทำการปั่นดาบขึ้นฟ้าฟันอีกฝ่ายขาด 2 ท่อน และก็มีพวก Hell Pride วิ่งมาทางนี้ ดันเต้ใช้พลังใหม่ของดาบฟันพวกบรรดา Hell Pride ขาดสองท่อนบ้างกับหัวขาดบ้าง และดาบก็กลับมาสู่มือของเจ้าของที่เป็นผู้ถือ

ดันเต้ : หือ?

ดันเตได้หันไปเห็นฝูง Hell Pride กำลังวิ่งเข้ามา เขาก็ได้ปล่อยพลังออกจากปีกทั้งสี่ พุ่งโจมตีใส่ฝูงปีศาจจนทำให้พวกมันทั้งฝูงตายหมดทันทีดันเต้ : ง่ายดายเหลือเกิน

ทางด้านเวอร์จิลเองก็จัดการชักดาบออกมาจากฝักและบรรเลงเพลงดาบสไตล์ Darkslayer อย่างรวดเร็วและเด็ดขาดใส่บรรดาพวกปีศาจ ทางพวกปีศาจที่พยายามจะเข้าถึงตัวเธอเองก็ตายแบบไม่รู้ตัวจากคมดาบที่เร็วมากจนมองไปทัน

เวอร์จิล : สเล..ออ.....


หลังจากนั้นเวอร์จิลก็ชาร์จพลังดาบเต็มที่ก่อนจะวาร์ปไปฟันปีศาจที่เหลือทั่วรอบๆตัวเมือง จากนั้นเขาก็กลับมาอยู่ที่เดิมก่อนจะเก็บดาบเข้าฝักอย่างช้าๆอย่างใจเย็น พวกบรรดาปีศาจที่อยู่แถวนั้นก็ตัวขาดครึ่งและตายแบบไม่รู้ตัวในทันที

ทางด้านของพวกนักผจญภัยเองก็ตะโกนและดีใจที่รู้ว่าใครกลับมาช่วย ยกเว้นทางด้านของสกาฮะที่กำลังอึ้งกับพลังที่น่าเหลือเชื่อของสิ่งมีชีวิตปริศนา 2 ตัวนี้ และเหตุการณ์ก็ดูเหมือนว่าจะสงบลงแล้ว และสองพี่น้องก็แปลงร่างกลับมาเป็นคนปกติ

และทั้งสองคนก็เดินไปสมทบกับพวกอาโน แต่พอยังไม่ถึงตัว สกาฮะก็เล็งหอกไปที่เวอร์จิลและดันเต้ ทำเอาทุกคนถึงกับงงทันที

สกาฮะ : พวกแกเป็นปีศาจ....ทำไมถึงฆ่ากันเอง?

พีเน่ : เข้าใจผิดแล้วเจ๊ นี่คือคุณเวอร์จิล และคุณดันเต้ พวกเขาสองคนเป็นลูกครึ่งปีศาจสปาด้า

สกาฮะ : สปาด้า?

พีเน่ : แถมคุณเวอร์จิลยังเป็นคนสอนเรื่องการต่อสู้และเวทย์ในฉันด้วยนะ

คารอส : พวกเขาเป็นพวกเรานะครับ

เมื่อสกาฮะได้ยินดังนั้นเธอก็ถอนหายใจและลดหอกลง ก่อนที่พวกมาเรียจะตามมาสมทบพร้อมกับพวกนักผจญภัยที่กำลังตะโกนด้วยน้ำเสียงของชัยชนะครั้งนี้ ทำให้เมืองราเทียปลอดภัยจากปีศาจ

ดันเต้ : มีใครพอจะรู้มั้ยว่าร้านพิซซ่าต้องไปทางไหน?

เวอร์จิล : ฉันก็ไม่อยากจะพูดหรอกนะว่า หิวเหมือนกัน

โซเฟีย : ก็แน่ล่ะ กินปลาไปคนละตัวมันจะอิ่มอะไร

The Adventurer's Guild

พีเน่ : แด่พวกพ้องที่ล้มไปและชัยชนะของพวกเรา แล้วก็ลูกครึ่งปีศาจสปาด้าที่ช่วยเมืองนี้เอาไว้ คัมไป!!!!

ทุกคน : คัมไป!!!!

หลังจากเหตุการณ์ผ่านไปได้ด้วยดี เหล่านักผจญภัยก็พากันมาเลี้ยงฉลองกันในกิลด์ ซึ่งภายในกิลด์เองก็ไม่ได้เสียหายอะไรมากนัก ยกเว้นพวกกระจกแตกซะมากกว่า ซึ่งบรรยกาศก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานตามภาษานักผจญภัย

ในตอนนี้ เวอร์จิล ดันเต้ อาโน โซเฟีย มาเรีย ไคล์ พีเน่ คารอสและสกาฮะ ก็มาตั้งวงโต๊ะเดียวกัน และยังได้ทำความรู้จักกับสกาฮะอีกด้วย ซึ่งเธอก็ขอบคุณเวอร์จิลที่ช่วยสอนพีเน่ให้แข็งแกร่งมากขึ้น แต่สิ่งเดียวที่พวกเขาสงสัยก็คือทำไมดันเต้ถึงได้พลังใหม่ และพอเวอร์จิลถาม โซเฟียก็หน้าแดงเฉย

ทางด้านของแต่ละคนก็เริ่มเมากันมากมาย แม้แต่เวอร์จิลก็ด้วย และจู่ๆ ทั้งสองคนก็เกิดอยากจะประลองกันขึ้นมาทันที ทำให้ทุกคนในกิลด์ต่างสงเสียงเชียร์กันใหญ่ แถมทั้งสองพี่น้องยังเมาทั้งคู่ด้วย โดยตอนนี้ทั้งสองก็มาอยู่กันที่หน้ากิลด์ โดยมีผู้คนมากมายล้อมรอบ

??? : สุดยอดไปเลย จะได้เห็นอะไรยากๆ อีกแล้ว

??? : ใช่ แบบนี้แหละการฉลองมันถึงจะสนุก!

??? : เฮ้ ฉันลงพนันข้างเจ้าเสื้อแดงนะ

??? : ไม่ๆ ฉันลงข้าง The Darkslayer

??? : ฉันด้วยๆ!!!!

หลังจากนั้นเมื่อความเห็นไม่ตรงกันการพนันจึงบังเกิด โดยต่างคนต่างก็พนันคนที่ตัวเองมั่นใจว่าจะชนะและต่างส่งเสียงเชียร์กันใหญ่ ในขณะที่ทั้งเวอร์จิลและดันเต้นั้น ก็วาร์ปฟันกันไปมาอย่างดุเดือด โดยไม่มีใครยอมใครเลย ซึ่งการดวลกินเวลาพอตัวก่อนที่ดันเต้จะพุ่งดาบใส่เวอร์จิลซึ่งเวอร์จิลก็จับทั้งปลายและด้ามดาบบล็อค แต่ดันเต้ออกแรงมากกว่าทำให้ดาบของเขาแทงใส่ดาบยามาโตะจนทำให้เวอร์จิลกระเด็นถอยออกไป

ดันเต้ : เฮ้อ.....คะแนนเป็นของดันเต้ ผมนำหนึ่งแล้วนะเจ๊

เวอร์จิล : ไปนับเลขมาจากไหนกัน เราเสมอต่างหาก....

ทางด้านของพวกมาเรียเองก็ไม่เห็นด้วยกับการพนัน แต่ครั้งนี้มันเกินที่จะอดใจไหวเลยทำให้เธอต้องเสียเงินไปกับคนอื่นๆ ด้วยเช่นกัน

สกาฮะ : ไม่น่าเชื่อเลย ขนาดเมากันนะน่ะ

พีเน่ : ใช่แล้วเจ๊ สองพี่น้องน่ะสุดยอดเลย

สกาฮะ : อย่าห่วงเลย พวกเราสองคนก็จะสุดยอดแบบนั้นได้บ้างอยู่แล้ว

มาเรีย : คุณโซเฟีย คุณยังไม่ได้บอกเลยนะว่าทำไมดันเต้ถึงมีพลังใหม่

โซเฟีย : ไม่ต้องอยากรู้หรอกน่า! เอาเป็นว่าฉันปลดล็อคพลังที่แท้จริงให้เขาก็พอ

ไคล์ : ฮืม แปลกๆ แฮะกับคำว่า-

โซเฟีย : เงียบ!

เวอร์จิล : เฮ้อ นี่แหละมันถึงจะสนุกขึ้นมาหน่อย

ดันเต้ : ฮ่าๆๆ ใช่เลยเจ๊ มาต่อกันเลยเถอะ ผมง่วงแล้ว

เวอร์จิล : ได้เลย....

ทั้งสองพี่น้องก็เตรียมต่อสู้อีกครั้ง ดันเต้ได้จับดาบมือเดียวพร้อมกับชี้ดาบไปที่เวอร์จิล ส่วนเวอร์จิลเธอก็ถือดาบยามาโตะในท่าเบสบอล ก่อนที่พวกเขาจะถอนหายใจกันเล็กน้อยและวิ่งเข้าใส่กันทันที ซึ่งดันเต้ได้จับดาบของตนดันหาเวอร์จิล ซึ่งเวอร์จิลก็จับดาบสองมือดันเอาไว้ดันเต้ : แหม มันเป็นการเหมาะที่จะพูดจริงๆ

เวอร์จิล : เฮ้อ อย่าพูดนะ!

ดันเต้ : jackpot!

End of Volume 1

1 คอมเมนต์เท่ากับ 1 กำลังใจนะครับ-
ผัวะ!
เวอร์จิล : jackpot
ดันเต้ : ของผมโว้ยเจ๊!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 73 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

97 ความคิดเห็น

 1. #65 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 / 06:37
  สรุป ตอนนี้ทีมหลักๆมี 3 ปาร์ตี้เหรอครับ
  1.ทีมของเจ้จิล
  2.ผัวเมียมาเรีย ไคล์
  3.ผัวเมียดันเต้
  สกาฮะจะแจมทีมไหน? หรือมีปาร์ตี้วีรชน?
  #65
  1
  • 9 กรกฎาคม 2563 / 06:44
   ถูกต้องครับ มี 3 ปาร์ตี้หลักๆตอนนี้

   และสำหรับเจ๊สกาฮะ อาจจะได้แจม 1 ใน 3 นี่แหละครับ
   #65-1
 2. #64 Tak2003 (@Tak2003) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 / 05:52

  ฉากจบในตำนาน
  #64
  0
 3. #62 Nazzga2 (@Nazzga2) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 / 00:01
  ถ้าเรื่องนี้มีอัศวินมาไค กับเฮแทม เคนเวย์(เทมพาร์)ที่อยู่ฝังศาสนจักร ตรูก็ไม่แปลกใจแล้ว
  #62
  0