เมื่อพระเจ้าให้เกิดใหม่เป็นนักล่าปีศาจต่างโลก (Fic Anime x Devil May Cry)

ตอนที่ 10 : กลุ่มอัศวินปีศาจ Angelo

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 683
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 83 ครั้ง
  22 ก.ค. 63

The Adventurer's Guild
เช้าวันต่อมา

ดูเหมือนว่าข่าวการมาของชายปริศนาทำให้เวอร์จิลรู้เรื่องทันที และทุกคนก็ได้ไปรวมตัวกันที่กิลด์ เวอร์จิล อาโน พีเน่ คารอส มาเรีย ไคล์ ดันเต้และโซเฟีย ซึ่งโซเฟียก็ได้เจอกับเวอร์จิลจริงๆซักที จนเธอมารู้ว่าน้องชายตัวแสบของเธอไปเข้ากับโซเฟีย ซึ่งก็ยินดีด้วยเพราะจะได้ไม่มีใครมากวนเธอ

แต่สถานการณ์ก็ยังไม่ดีขึ้นแถมยังเคลียดลงกว่าเดิม เพราะการมาของ Prince of Darkness มูนดัสต์ ซึ่งโซเฟียได้เล่าให้ทุกคนฟังเกี่ยวกับตัวของมูนดัสต์ในโลกนี้ ทางเวอร์จิลเองก็ประหลาดใจกับตำแหน่งของบอสจากเกมในภาคแรก เพราะตำแหน่งในโลกนี้.....

โซเฟีย : เขาเป็นเพียงตำแหน่งมือขวาของราชาปีศาจ.....

เวอร์จิล : ว่าไงนะ?!

ดันเต้ : จะเสียงดังทำไมตกใจหมดเลย

มาเรีย : ดูเหมือนว่าพวกปีศาจจากความมืดเริ่มเคลื่อนไหวอีกแล้วสินะ แถมยังนัดให้ไปที่เมืองแห่งสายน้ำอีกต่างหาก มันต้องมีอะไรแน่ๆ

โซเฟีย : มันจะเหมือนสงครามเมื่อร้อยปีก่อน....

ไคล์ : ไม่คิดเหมือนกันเลยนะครับว่าจะได้เห็นคุณอีก

และนั้นเริ่มทำให้พวกนักผจญภัยในร้านเริ่มพูดคุยกันด้วยความกังวลอย่างมาก ในขณะที่พวกของเวอร์จิลจะต้องทำอะไรสักอย่างไม่งั้นจะต้องเกิดเรื่องไม่ดีแน่ๆ เพราะขนาดมันยังส่งคนมาทำร้ายริโกะได้เลย แถมเควสที่แปะในวันนี้ก็เริ่มเกี่ยวกับการล่าปีศาจมากขึ้นแล้ว

ทางฝั่งของดันเต้ที่กำลังนั่งโต๊ะเดียวกับเวอร์จิล โซเฟีย ไคล์และมาเรีย ก็กำลังคิดว่างานมันจะเริ่มสนุกขึ้นแล้ว และปาร์ตี้ที่รอมันจะต้องสะใจนักล่าปีศาจสองคนนี้แน่ๆ และเควสสุดท้ายของวันนี้ก็อยู่ในมือของริโกะเรียบร้อย

ริโกะ : ทุกคนคะ เควสฉุกเฉินมาแล้วค่ะ มีปราสาทร้างแถบป่าตะวันออกที่บุกยึดโดนกองกำลังของปีศาจ ซึ่งเรายังไม่มั่นใจว่าพวกนั้นคืออะไร แต่พอจะบอกได้คำเดียวว่าเป็นพวกปีศาจระดับสูงพอตัวค่ะ และมันอันตรายเกินกว่าสำหรับนักผจญภัยมือใหม่นะคะ

และนั้นทำให้เหล่านักผจญภัยที่ยศสูงๆ เริ่มสนใจขึ้นมาทันที แต่ทว่าทั้งเวอร์จิลและดันเต้ก็สัมผัสได้ถึงพลังบางอย่างที่แปลกเกี่ยวกับเควสนั้น พลังความมืดที่ดูทรงพลังมากกว่าที่เคยทำเควสที่ผ่านมาซะอีก 

บรรยากาศภายในกิลด์ก็ตึงเคลียดพอสมควร แต่สำหรับโซเฟียที่แอบตามเรื่องนี้มานานก็พอจะเดาได้แล้วว่าพวกนั้นไปทำอะไรกันที่ปราสาทร้างแถบป่าตะวันออก เธอเดาไว้ว่าพวกมันจะไปปลุกอะไรสักอย่างที่หลับไหลอยู่ที่นั้น

โซเฟีย : ฉันก็พอจะเดาการเคลื่อนไหวของกองทัพปีศาจได้บ้างแล้ว และโครตมั่นใจเลยว่าต้องเป็นพวกตระกูลของมูนดัสต์.....

พีเน่ : น่ากลัวจังเลยนะคะ

คารอส : ขนาดตระกูล Warden Eternal พวกเรายังแทบปางตายเลย

ดันเต้ : แล้ว....เธอพอจะรู้บ้างไหมว่ามันจะไปปลุกอะไรที่ปราสาทร้างนั้นน่ะ?

โซเฟีย : ตามตำนานในแทบนั้น มีเทพอสรพิษยักษ์ถูกผนึกมายาวนานจากสงครามเมื่อร้อยปีก่อน มันถูกเรียกว่า ลาโกเรีย

มาเรีย : วะ-ว่าไงนะ?!

เวอร์จิล : พวกคุณรู้จักมันเหรอคะ?

มาเรีย : อืม ลาโกเรียเป็นอสูรงูยักษ์ ถึงมันจะไม่ใหญ่เท่าภูเขา แต่พลังของมันนั้นน่ากลัวมาก

ดูเหมือนว่าเสียงภายในกิลด์จะเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ เมื่อทุกคนได้ยินชื่อของลาโกเรีย ไม่ว่าจะเป็นความอยากรู้ หรือความกลัวต่างๆนาๆมากมาย จนกระทั่งเสียงทุบโต๊ะของเวอร์จิลดังขึ้นทำให้บรรยากาศเงียบทันที เธอลุกขึ้นมาพร้อมกับชี้ดาบยามาโตะไปรอบๆ

เวอร์จิล : นักผจญภัยในนี้ฟังเอาไว้ ภารกิจนี้หรือที่เกี่ยวกับปีศาจ....จะไม่มีนักผจญภัยที่ทำงานประจำเข้ามายุ่งเกี่ยวโดยเด็ดขาด ภารกิจล่าปีศาจจะเป็นของยศเหรียญทองแดงขึ้นไปเท่านั้น

พีเน่ : เอ๋?!!

คารอส : แบบนี้พวกเราก็ไปด้วยไม่ได้น่ะสิครับ!

อาโน : ฉันก็ด้วยนะคะ

เวอร์จิล : นั้นแหละคือสิ่งที่ต้องทำ ทุกคนที่ไม่มีเควสทำจะต้องทำหน้าที่ปกป้องเมืองแทน และในตอนนี้คนที่จะออกไปที่ปราสาท จะมีแค่ฉัน ดันเต้ โซเฟีย มาเรียและไคล์เท่านั้น

ตอนแรกทุกคนก็ไม่ค่อยเห็นด้วยกับการบอกของเวอร์จิล แต่เมื่อได้ฟังเหตุผลของเธอว่าถ้าพวกปีศาจบุกเข้ามาเล่นงานเมืองจะไม่มีใครป้องกันเลย โดยพวกหน้าใหม่ยังต้องฝึกเวทมนตร์และต่อสู้อยู่ก่อน

เวอร์จิล : ส่วนพวกเราจะต้องไปสืบหาข้อมูลที่ปราสาทว่าพวกนั้นต้องการอะไรนอกจากปลุกเจ้าอสูรนั่น

ดันเต้ : ใช่ๆ งานสืบสวนและทำลาย ของถนัดเลย

โซเฟีย : ก็คงต้องเป็นแบบนั้นแหละ

มาเรีย : ไม่ได้ล่าพวกตัวใหญ่มานานมากเลยนะเนี่ย

ไคล์ : ไปหาเงินกันเถอะ

หลังจากนั้นทั้งเวอร์จิล ดันเต้ โซเฟีย มาเรียและไคล์ก็เดินออกมาจากร้านแบบเท่ๆ ในขณะที่เวอร์จิลนั้นก็ถือเสื้อคลุมของตัวเองพาดไหล่เอาไว้และเอาดาบยามาโตะติดเอวเอาไว้ ส่วนดันเต้ก็ควงปืนคู่ใจของเขาเก็บเข้าซองปืนเพื่อรับงานล่าปีศาจ


เวอร์จิล : ไปสอนให้พวกมันรู้ว่าอย่ามาแหยมกับ Devil May Cry

ดันเต้ : เฮ้ นั้นชื่อร้านผมนะ

เวอร์จิลไม่ได้สนใจแต่ยิ้มเล็กน้อย เมื่อออกมาที่หน้าร้านได้แปปนึง เธอก็ได้เดินหันหลังไปพร้อมกับชักดาบยามาโตะออกมา เธอก็ได้ฟันอาการเป็นรูปตัวบวก ก่อนที่จะมีประตูวาร์ปสีดำปรากฏขึ้นเพื่อที่จะวาร์ปไปยังจุดหมายที่ต้องการ

ดันเต้ : นี่มันประตูส่วนตัวด้วยเหรอเนี่ย?

เวอร์จิล : มีตั้งนานแล้วย่ะ

โซเฟีย : สมที่เป็นพี่น้องกันจริงๆ

หลังจากนั้นทุกคนก็เดินเข้าไปในประตูมิติสีดำทันที ก่อนที่ประตูมิติจะถูกปิดลงอย่างรวดเร็ว และหารู้ไม่เลยว่าได้มีการวางแผนของพวกปีศาจเอาไว้หมดแล้ว

ปราสาทร้างประตูวาร์ปสีดำได้ถูกเปิดออก เวอร์จิล พร้อมกับเหล่าแก็งได้เดินออกมาจากประตูวาร์ปสีดำก่อนที่ประตูจะถูกปิดลง ทั้งหมดก็ต้องพบกับซากของปราสาที่มีไม้เกาะเต็มไปหมด แสดงให้เห็นว่าที่นี่ถูกทิ้งร้างมานานแค่ไหนแล้ว โซเฟียได้เดินนำพร้อมกับยืนมือและแบมือออกเพื่อรับผงของธรรมชาติ

โซเฟีย : ปราสาทเซ็นตอเรีย....เป็นสถานหนึ่งในสถานที่ที่เคยเป็นสงครามกับราชาปีศาจ

เวอร์จิล : แสดงว่าที่เป็นแบบนี้ก็เพราะสงครามสินะคะ

ดันเต้ : บรรยากาศน่านอนจริงๆ

ไคล์ : เราควรไปทางไหนต่อ พวกมันคงไม่รู้หรอกว่าพวกเรามาแล้ว

โซเฟีย : ฉันพอจำที่ที่ผนึกเจ้าลาโกเรียเอาไว้ได้อยู่ ทางนี้

จากนั้นโซเฟียก็เป็นคนเดินนำกลุ่มเพื่อไปยังที่ที่ผนึกเจ้าอสูรในตำนานเอาไว้ โดยบรรยากาศโดยรอบก็เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามพร้อมกับสัมผัสได้ถึงชีวิตมากมายที่ล้มตายในสถานที่แห่งนี้

เมื่อเวลาผ่านไปได้สักพัก ทั้งห้าคนก็ได้มาถึงยังห้องโถงขนาดใหญ่ของปราสาท ที่กำแพงและเพดานเต็มไปด้วยรูขนาดใหญ่ที่พร้อมกับจะมีเศษของหลังคาตกลงมาตลอดเวลาและพวกเขาก็สัมผัสได้ถึงบางอย่าง

ดันเต้ : แหม สถานที่กว้างแบบนี้เหมาะกับการมีเรื่องจริงๆ

เวอร์จิล : ก็คงจะเป็นแบบนั้นแหละ

โซเฟีย : มีบางอย่างกำลังมา

เมื่อสิ้นเสียงของโซเฟีย ทุกคนก็เตรียมอาวุธขึ้นมาทันที ก่อนที่พวกเขาทั้งห้าคนจะได้ยินเสียงเดินของม้ากำลังตรงมายังพวกเขา เสียงม้ามันฟังดูใหญ่กว่าม้าปกติมากๆ 

จนสุดท้ายที่มาของเสียงก็ออกมาจากที่ซ่อน สิ่งที่พวกเขากำลังเผชิญก็คืออัศวินที่รูปร่างเหมือนปีศาจที่กำลังขี่ม้าตัวใหญ่สีฟ้าออกมาพร้อมออร่าสายฟ้ารอบตัวของมัน และนั้นทำให้เวอร์จิลนึกออกทันทีเพราะว่ามันก็เป็นศัตรูภายในเกมเหมือนกันเวอร์จิล : ไอ้ม้าตัวนั่น Elder Geryon Knight

ดันเต้ : ช่ายๆ ผมเคยจัดการมันมาก่อน ไอ้ม้าสไลว์เวลานั้น

เวอร์จิล : ส่วนเจ้าอัศวินที่ขี่อยู่ก็คือ Cavaliere Angelo

ในขณะที่มันเดินมาอยู่ต่อหน้าของพวกเขานั้นเอง จู่ๆก็มีเสียงเดินจำนวนมากเดินออกมาจากความมืด และปรากฏร่างของอัศวินปีศาจถือโล่จำนวน 4 ตนด้านหลัง พร้อมกับอัศวินดาบใหญ่ที่ยืนอยู่ตรงกลาง ที่มีหน้าตาแปลกไปกว่าทั้งสี่คนที่ถือโล่เวอร์จิล : Proto Angelo กับพลทหารหอกโล่ Scudo Angelo

โซเฟีย : กลุ่มอัศวินปีศาจ ตระกูล Angelo

ไคล์ : ดูเหมือนพวกเธอจะรู้จักพวกนี้ดีเลยสินะ

เวอร์จิล : ทุกคนระวังตัวไว้ แยกกันไปจัดการพวกมัน

โซเฟีย : ฉันขอจัดการเจ้าม้านั้นเอง....

ดันเต้ : ก็ได้ไม่ห้าม งั้นขอสนุกับพวกอัศวินพวกนั้นหน่อยก็แล้วกันนะ

และการต่อสู้ก็เริ่มต้อนขึ้น ฝ่ายตรงข้ามไม่มีใครพูดได้เลยแม้แต่น้อย เวอร์จิล ดันเต้ มาเรียและไคล์แยกกันไปจัดการกับพวกอัศวิน Angelo ในขณะที่โซเฟียก็กำลังเผชิญหน้ากับ Elder Geryon Knight ในขณะที่เจ้าอัศวินบนม้าก็ยืดดาบสายฟ้าของมันออกมา ซึ่งกริฟฟอนของเธอก็บินมาเกาะไหล่โซเฟีย : ฉันเข้าใจแล้ว....และเข้าใจด้วยว่าแกกำลังจะทำอะไร....ไม่ต้องห่วง.....จะไม่ออมมือให้แน่

ในขณะที่โซเฟียกำลังบวกกับ Elder Geryon Knight ด้านหลัง เวอร์จิล ดันเต้ มาเรียและไคล์ก็มายืนเรียงแถวเผชิญหน้ากับกองอัศวินทั้ง 5 ตน พร้อมกับความสงสัยเกี่ยวกับพวกมันของเวอร์จิล

เวอร์จิล(ความคิด) : ทำไมถึงมีเจ้าพวกนี้อยู่ได้นะ....แล้วมันเกี่ยวอะไรกับเจ้ามูนดัสต์

ดันเต้ : เฮ้เจ๊ อย่าเหม่อสิ เดี๋ยวก็หมดสนุกหรอก

ดันเต้เดินมาข้างๆ พี่สาวของตนพร้อมกับหยิบดาบ Rebellion พร้อมกับทำหน้าแบบเอาเรื่องเวอร์จิล : อืม นายพูดถูก....

ทางเวอร์จิลเองก็ใช้นิ้วโป้งดีดดาบยามาโตะขึ้นมาเพื่อบอกให้รู้ว่าทั้งสองก็พร้อมบวกกันแล้วทางด้านของเลดี้ มาเรียก็แยกดาบของตัวเองออกเป็นสองเล่มเพื่อใช้สไตล์ดาบคู่ของเธอ ส่วนไคล์ก็ควงขวานหอกของเขาเอาไว้ด้านหลัง ในขณะที่พวกอัศวินก็เดินเข้ามาหาทั้งสี่คน และทั้งหมดก็ประจัญบานเข้าใส่พวกมันทันที

ดันเต้/เวอร์จิล : Let's Rock/Let's Rock!!!

พวกอัศวิน Angelo ต่างก็พุ่งเข้ามาหาทั้งสี่คน และทั้งสี่คนก็แยกกันไปสู้เช่นกัน และดันเต้ได้เผชิญกับเจ้า Scudo Angelo ตนนึงพุ่งเข้าใส่ และดันเต้ก็ดีดนิ้ว

ดันเต้ : 'Swordmaster'

ดันเต้จับดาบผาดไหล่พุ่งไปด้านหน้าพร้อมกับฟันเสย ฟันเฉียงลง ตวัดดาบเป็นซ้ายขวา แทงรัวๆเป็นสิบกว่าที จับดาบกลับด้านฟันเสย 1 - 2 ที ซึ่งครั้งที่สองที่ฟันไป อีกฝ่ายก็ลอยขึ้นไป

ดันเต้ : ปลิวไปให้ไกลๆเลย!

ดันเต้ตั้งท่าหวดดาบแบบท่าเบสบอลใส่ Scudo Angelo จนอีกฝ่ายปลิวกลับเข้าไปกระแทกกับกำแพงจนทำให้หล่นลงมาทับร่างของมันซ้ำ แต่มันก็ลุกขึ้นมาได้

ดันเต้ : อึดจริงเลยนะแกน่ะ

ต่อมาเจ้าตัวหยิบดาบออกมาและพุ่งตัวแทงใส่ Scudo Angelo ก่อนจะแทงอีกรัวๆและปิดท้ายด้วยการพุ่งแทงอีกรอบจนอีกฝ่ายกระเด็นดันเต้ตามต่อโดยการหยิบปืนลูกซองขึ้นมาและยิงค้างอีกฝ่ายที่ลอยอยู่ จนทำให้มันกระเด็นไปไกลกว่าเดิมก่อนจะพุ่งตัวแทงดาบรัวๆใส่ Scudo Angelo และปิดท้ายด้วยการแทงดาบเดียวจนทะลุท้องไปอีกทางด้านหลัง พอเมื่อเขาดึงดาบออก มันก็ล้มลงกับพื้นแน่นิ่งและสลายไป

ดันเต้ : เฮ้อ กระจอกจริงๆ

ตัดไปทางเวอร์จิล ซึ่งเธอกำลังเผชิญอยู่กับ Proto Angelo โดยมันได้พุ่งดาบยักษ์เข้ามาหาเวอร์จิลแบบตรงๆ และเธอก็ใช้ Air Trick พร้อมกับท่า Rapid Slash วาร์ปเข้ามาพร้อมกับฟันใส่ร่างของ Proto Angelo ก่อนที่จะสไลด์และหันหลังให้พร้อมกับเก็บดาบยามาโตะเวอร์จิล : มาดูกันหน่อยสิว่าพวกแกมีอะไรดี

จากนั้นเธอก็ใช้ท่าคอมโบ ใช้ดาบยามาโตะกระแทกใส่มันสองทีพร้อมกับชักดาบใส่มันจนกระเด็นถอยไป ก่อนที่จะค่อยๆเก็บดาบพร้อมกับรอยฟันที่ตัวมันทำให้มันได้รับความเสียหายเวอร์จิล : โทษทีนะ ฉันเพิ่งจะได้บัฟจากพระเจ้ามาน่ะ

เวอร์จิลพูดพร้อมกับชี้ดาบยามาโตะไปที่ Proto Angelo และเธอก็พุ่งเข้าไปตรงหน้าพร้อมกับฟันเสยจนมันลอยขึ้น และใช้เพลงดาบ The Darkslayer พร้อมกับผสมท่าพลังของ Rapid Summoned Swords ผสมโรงอัดใส่มันจนมันตายอย่างรวดเร็วหลังจากนั้นร่างของเจ้า Proto Angelo ก็ค่อยๆสลายไปอย่างช้าๆ ในขณะที่เวอร์จิลนั้นได้ทำการเก็บดาบยามาโตะจากทางด้านหลังแบบเท่ๆ ก่อนที่จะหันมามองที่ดันเต้ก็รู้ว่าเขาจัดการเรียบร้อยดันเต้ : สุดยอดเลยแฮะ ได้เห็นฝีมือของเจ๊สักที

เวอร์จิล : นายเองก็เหมือนกัน....แล้วสองคนนั้นล่ะ

มาเรีย : ย้ากกกกกก!!!!!!!!!!

ทั้งสองนักล่าปีศาจได้หันไปดูอีกการต่อสู้ มาเรียได้ใช้ Blood Magic และไคล์ที่มีขวานหอกที่มีออร่าสีขาวโผล่ออกมา ดูเหมือนว่าทั้งสองคนเองก็สามารถจัดการพวกมันได้อยู่หมัดเช่นกัน ทั้งสองคนได้อัด Scudo Angelo ทั้งสองตนจนมันมาหมัดรวมกัน

และจากนั้นดันเต้ก็นึกอะไรดีๆ ออกพร้อมกับโยนปืนอีกกระบอกให้เวอร์จิล

ดันเต้ : เจ๊คงจะมีคำพูดประจำสินะ และจำได้ไหมว่าพูดว่าอะไร?

เวอร์จิล : รู้สิ แต่มันติดอยู่ที่ปลายลิ้นเอง

ดันเต้ : ถ้าอย่างนั้นก็....

เวอร์จิลและดันเต้เล็งปืนไปที่ Scudo Angelo ที่กำลังยืนมึนอยู่ทั้งสองตนแบบไขว้กันเวอร์จิล/ดันเต้ : Jackpot!!!

ทั้งสองคนเอ่ยชื่อพร้อมกันและยิงปืนออกไปใส่ Scudo Angelo ทำให้ร่างทั้งสองของมันระเบิดไปทันที และกลายเป็นว่าตอนนี้ทั้งสี่คนก็สามารถจัดการกับอัศวิน Angelo ได้เรียบร้อย และทั้งสี่คนก็เดินมารวมกันจนได้และ-

ตู้มมมม!!!!!!!

เมื่อทุกคนหันไปมองก็พบว่าเจ้า Cavaliere Angelo ได้กระเด็นไปกระแทกกับเสาของปราสาท ในขณะที่โซเฟียก็สามารถจัดการกับม้า Elder Geryon Knight ได้สำเร็จ แต่ก็แสดงอาการหอบอย่างเห็นได้ชัดเจน และเมื่อเจ้า Cavaliere Angelo ลุกขึ้นมันก็หนีไปด้านในทันที โซเฟียก็พยายามแต่ก็ทรุดลงไปก่อน

กริฟฟอน : โซเฟีย?!

โซเฟีย : ฉันสบายดี.....เราต้องตามมันให้ทัน ไม่งั้นมันจะต้องไปปลุกลาโกเรียแน่ๆ

โซเฟียพยายามลุกขึ้นเพื่อที่จะไล่ตามมันที่เข้าไปด้านใน แต่ทว่าเธอก็ดันจะทรุดลงไปอีกรอบแต่ทว่าคราวนี้ดันเต้พุ่งเข้ามาคว้าตัวของเธอเอาไว้ได้ทันเวลา

ดันเต้ : ดูเหมือนว่ามันจะไม่ธรรมดาจริงๆ เล่นเธอจะหอบได้ขนาดนี้....พักก่อนเถอะ

โซเฟีย : เรา....ต้องไป.....หยุดมัน......

ดันเต้ : ให้ตายเถอะอย่าฝืนตัวเองสิ ไปพักก่อน

โซเฟีย : ฉันไม่-

ทันใดนั้นเองในขณะที่โซเฟียพยายามผลักตัวดันเต้ออก เธอก็ถูกดันเต้อุ้มในท่าเจ้าหญิงและทำให้ใบหน้าของเธอแดงออกมาทันที ก่อนที่เขาจะอุ้มเธอไปวางไว้ที่เสาของปราสาท โดยมีเวอร์จิล มาเรียและไคล์ยืนมองอยู่

เวอร์จิล : ดันเต้ดูคุณโซเฟียไปเถอะ เดี๋ยวเจ้านั่นเราจัดการเอง

ดันเต้ : อะไรกัน จะให้พวกเจ๊สนุกกันงั้นเหรอ?

เวอร์จิล : ดันเต้ ตอนนี้พวกเราไม่รู้ว่าพวกมันมีมากเท่าไหร่ เราจะประมาทไม่ได้นะ

ดันเต้ : เฮ้อ โอเคๆ

เวอร์จิล : ไปกันเถอะค่ะ คุณมาเรีย คุณไคล์

ทั้งสองคนก็พยักหน้าให้ และเวอร์จิล มาเรียและไคล์ก็รีบตามเจ้า Cavaliere Angelo เพราะเดาได้เลยว่ามันจะต้องรีบไปปลดผนึกกับอสูรร้ายที่เคยฆ่าเหล่าอัศวินของคิงคายมามากมายแล้ว ในขณะที่ดันเต้ก็เฝ้าโซเฟียที่กำลังอ่อนแรงอยู่

1 คอมเมนต์เท่ากับ 1 กำลังใจนะครับ-
ผัวะ!
เวอร์จิล : หุบปาก!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 83 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

93 ความคิดเห็น

 1. #58 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 04:54
  มาเรียกับไคล์นี่ คู่กันมาแต่แรกแล้วสินะ
  #58
  2
 2. #57 catDavil (@catDavil) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2563 / 02:28
  คู่นี้เข้ากันดี5555
  #57
  0