สาวนักกินผจญภัย Anime รีใหม่ (Marvel & Anime Crossover)

ตอนที่ 1 : Prologue

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 830
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 78 ครั้ง
  20 ม.ค. 63

ลอสแอนเจลิส , สหรัฐอเมริกา , บ้านของกาแลคต้า     เป็นเวลาเช้าอันสดใสในช่วงหน้าร้อนของการปิดเทอม ตอนนี้ในบ้านของนักแสดงสาวระดับฮอลลีวูดที่มีนามว่า การิ กำลังใช้ชีวิตอย่างสงบหลังจากถ่ายภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เพิ่งจะปิดกล้องไปเสร็จ ตอนนี้เธอกำลังนั่งดูทีวีเรื่อยเปื่อยและที่เธอดูอยู่นั่นก็คืออนิเมะ แต่สิ่งที่น่าตลกของเธอก็คือไม่ว่าเธอจะดูรายการอะไรก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นละคร การ์ตูน สารคดีหรือต่างๆ สำหรับการิหรือกาแลคต้าจะเห็นเป็นอาหารไปซะหมด จนเธอสามารถคำนวณมันออกมาเป็นแคลอรี่ได้เลย     การิ : อา~ ทั้งสนุกทั้งน่ากิน...... 4 แคลอรี่..... 22 แคลอรี่..... 16 แคลอรี่..... 18 แคลอรี่..... ส่วนเจ้าพวกสัตว์น้อยน่ารักนั้นก็ 975 แคลอรี่..... เอ๊ยไม่ใช่!!!!

     แน่นอนว่าเป็นเหตุการณ์ต่อจากเมื่อวาน หลังจากที่เธอได้ปิดกล้องภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์และด้วยความคิดถึงเพื่อนเธอจึงรีบวาร์ปมาหาเพื่อทันทีและมารู้ว่าเพื่อนของเธอได้ไปผจญภัยในโลกอนิเมะทำให้ตอนนี้มันยังวนอยู่ในหัวของเธอไม่ยอมหาย ตอนนี้เธอก็ได้แต่นั่งดูเรื่องอนิเมะที่ผ่านตาทุกเรื่อง

     การิ : อา~ ทำไมภาพในอนิเมะมันน่ากินจังเลย.....ว่าแต่จะไปเรื่องไหนดีนะ~ แต่รินดาบอกว่าพวกเธอไปโลกวันพีชมานิ งั้นแสดงว่าเธอก็ต้องดังที่นู่นพอสมควรเลยสิ! ว่าแต่ฉันเอาโทรศัพท์ไปไว้ที่ไหนเนี่ย!?

     เธอเริ่มรนรานเพราะหาโทรศัพท์ไม่เจอ จนเธอนึกได้ว่าเธอวานเอาไว้บนหัวเตียง เธอรีบวิ่งไปหยิบทันทีก่อนที่จะมานั่งอยู่ที่โซฟาเหมือนเดิม เธอเลือนหาเบอร์ของใครบางคนนั่นคือรินดานั่นเอง แต่ผ่านไปสองสามนาทีก็ยังไม่มีคนรับ

     การิ : เอ่อ....นี่เก้าโมงกว่าแล้วนะทำไมยังไม่ตื่นอีก สงสัยต้องไปหาซะแล้ว!

นิวยอร์ก , สหรัฐอเมริกา , คอนโดที่รินดาอาศัยอยู่


     ตัดฉากมาที่คอนโดของรินดา เมื่อการิวาร์ปมาก็พบว่ารินดาไม่ได้กลับมาที่ห้องของเธอ ทำให้เธอพอจะรู้ทันทีว่าอยู่ไหนและเธอก็วาร์ปไปที่ห้องของเอ็ดดี้ทันที เมื่อมาถึงเธอก็ได้เจอกับเอ็ดดี้ที่กำลังทำอาหารเช้าอยู่สีหน้าเขาดูอารมณ์ดีอย่างมากแต่ก็ต้องตกใจที่เห็นการิวาร์ปมาตรงหน้า     เอ็ดดี้ : คุณการิ!

     การิ : ว่าไงแฟนริน ว่าแต่รินไปไหนนายรู้หรือเปล่าเพราะเพื่อนฉันไม่ได้กลับห้องไปน่ะ

     เอ็ดดี้ : โอ้....คือคุณรินดายังนอนอยู่ในห้องนอนผมน่ะครับ ผมเลยออกมาทำอาหารเช้ารอ

     การิ : โอ้~ สงสัยจะหนักสินะเพื่อนเรา....

     การิค่อยๆเดินเข้าไปในห้องนอน เมื่อเข้าไปก็พบว่ารินดากำลังนอนคลุมโปงอยู่ เธอจึงค่อยๆเดินเข้าไปอย่างช้าๆแล้วค่อยๆเอาผ้าห่มตรงหน้าของรินดาออก

     การิ : รินดา~....รินดา~......ไม่ตื่น.....รินดา!!!!!

     รินดา : ว้ากกก!!!! พอแล้วแค่ 2 รอบฉันก็แทบจะไม่ได้นอนแล้ว!!!!

     การิ : วะฮ่าๆๆๆ!! ใจเย็นรินดาฉันเอง!!

     รินดา : กาแลคต้าฉันตกใจหมดเลย แล้วเธอมาได้ไงเนี่ย!?

     การิ : ฉันก็วาร์ปมาน่ะสิถามแปลกๆ....ว่าแต่เธอน่ะถ้าจะหนักนะเมื่อคืน?

     จากนั้นรินดาก็รีบลุกขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัว จนเอ็ดดี้ก็เตรียมอาหารเช้าให้การิด้วย ซึ่งการิเองก็รีบถามสิ่งที่เธออยากรู้อีก จนทั้งคู่สงสัยว่าเธอมาเพราะเรื่องแค่นี้หรือเปล่าสุดท้ายก็ได้การิมานั่งร่วมกินอาหารเช้าด้วยเลย     รินดา : เธอมาหาฉันก็เพราะอยากรู้ว่าฉันรู้จักใครในวันพีชบ้างน่ะเหรอ!?

     การิ : อืม!

     รินดา : เฮ้อ....กินไปด้วยเล่าไปด้วยก็แล้วกัน

     จากนั้นรินดาก็เริ่มเล่าทุกอย่างให้ฟังตั้งแต่เธอได้เจอกับพวกลูฟี่ครั้งแรกจากนั้นก็เล่ายาวจนเนื้อเรื่องยาวไปสิ้นสุดที่เกาะอลาบาสต้าและเธอได้เล่าถึงเหตุการณ์การโจมตีของธานอสอีกจักรวาลด้วย ตอนนี้ก็ไม่รู้เลยว่าเกาะอลาบาสต้าเป็นไงบ้าง รินดาก็บอกอีกว่าตอนนี้บีบีไปอยู่กับธอร์ที่แอสการ์ตเรียบร้อย

     การิ : ว้าวๆๆๆ!!!! สุดยอดไปเลย!!!

     รินดา : ก็นะ แต่สุดท้ายก็ยังไม่ได้บอกลาอะไรเลยนี่สิ....

     การิ : ไม่ต้องห่วงนะริน เดี๋ยวฉันจะจัดการทุกอย่างให้นะขอบคุณสำหรับอาหารเช้านะฉันไปล่ะ!!!!

     การิพูดด้วยความเร็วสูงใส่รินดาก่อนที่จะเปิดวาร์ปหายไปต่อหน้าทั้งคู่ ทิ้งให้เอ็ดดี้และรินดาสตั้นอยู่ตรงนั้น ก่อนที่เอ็ดดี้จะหันมามองหน้ารินดาแล้วยิ้มให้

     รินดา : มองอะไร?

     เอ็ดดี้ : คุณรินดาอยากจะออกกำลังกายตอนเช้ามั้ยครับ-

     หมับ!

     รินดา : กินไปให้หมดเลยนะ....ไม่คิดเลยว่านายจะ....อือ....ครั้งแรกของฉันแท้ๆนายไม่อ่อนโยนกับฉันเลยนะ!

     ตัดฉากมาที่บ้านของการิอีกครั้ง ครั้งนี้เธอรีบมานั่งที่โซฟาเหมือนเดิมและพบเปลี่ยนไปอ่านมังงะออนไลน์ของวันพีชในโน๊ตบุ๊คเธอทันทีและเธอก็รู้เลยว่าหลังจากเหตุการณ์อลาบาสต้าพวกลูฟี่ก็เข้าสู่เกาะลอยฟ้าไปเรียบร้อยแล้ว แต่สิ่งที่อยากรู้ก็คือเกาะอลาบาสต้าเป็นยังไงบ้างและจะเป็นการผจญภัยในโลกอนิเมะของเธอด้วย

     การิ : อ๊าาาา~ งั้นเข้าไปตอนนี้ก็แล้วกัน ในเมื่อเพื่อนรักเล่ามาซะขนานนั้นแล้วนิ...เอาล่ะประตูมิติจงเปิด!!!

     จากนั้นก็มีประตูมิติสีชมพูปรากฏขึ้นตรงกลางหน้าจอของโน๊ตบุ๊ค การิไม่รอช้ารีบแปลงร่างแล้วพุ่งเข้าไปข้างในทันทีเพื่อเดินทางเข้าสู่โลกวันพีชเป็นเรื่องแรกของอนิเมะ เธอก็บินไปเรื่อยจนสุดทางของมิติมีแสงสีขาวอยู่เธอก็พุ่งไปอย่างรวดเร็ว     เมื่อเธอออกจากมิติของเธอมาได้ สิ่งที่ทำให้เธอประหลาดใจอย่างมากคือทะเลอันกว้างใหญ่และใส่อย่างมาก เธอตะโกนลั่นทันทีเมื่อเธอมั่นใจแล้วว่าตอนนี้เธอมาอยู่ในอนิเมะเรื่องวันพีชเรียบร้อยแล้ว

     การิ : ในที่สุด!!!! กลุ่มโจรสลัดหมวกฟางรอฉันก่อนนะ!!!!!

     แต่ขณะที่การิกำลังดีใจ จู่ๆน้ำทะเลก็มีบางอย่างที่มันมีขนาดใหญ่มากโผล่ขึ้นมาจากน้ำ ทางด้านของการิก็บินลงไปเพื่อดูว่าอะไรขึ้นจากน้ำพอสิ่งนั่นขึ้นมามันก็ทำให้เธอก็หน้าถอดสีทันทีเมื่อเธออยู่กลางวงสัตว์ทะเลยักษ์

     การิ : ว้าว!!!! นี่มันของดีชั้นเลิศเลยนะขอเป็นมื้อเช้าเลยล่ะกันนะ~

 

     จากนั้นเธอเริ่มมองพวกเป็นอาหาร เมื่อเธอเจอแหล่งอาหารชั้นดีอยู่ตรงหน้า เธอก็จัดแจงกินพวกมันจนไม่เหลือซากด้วยเทคโนโยลีสุดทันสมัยของเธอทำให้สัตว์ทะเลยักษ์ในทะเลนั่นหายหมดเลย จากนั้นเธอก็เริ่มสำรวจโลกใหม่ทันที

To Be Continue...


     จบไปแล้วนะครับสำหรับตอนเริ่มต้นและเป็นการเปิดจักรวาลใหญ่ของมาเวล์และโลกของอนิเมะนะครับ อย่าลืมให้กำลังใจกันด้วยนะครับ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 78 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

30 ความคิดเห็น

 1. #10 คุโรซากิโมโตริ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 22:33
  แล้วไม่เอาพวกรินดาไปด้วยหรอหรือจะฉายเดี่ยวเลย
  #10
  1
  • #10-1 Hela Goddess of Death(จากตอนที่ 1)
   11 กันยายน 2561 / 23:39
   อาจจะฉายเดี่ยวครับ.....อาจจะ......
   #10-1
 2. #2 toom_and_moon (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 05:39

  นางเอกคือนักกิน..น่าอิจฉา..ขอกินมั่งดิ---โดนเตะออกไปนอกอวกาศ
  #2
  0