One Piece The New Sorcerer Supreme รีไรท์ (Marvel & One Piece Crossover)

ตอนที่ 31 : ตอนที่ 22 : เปิดศึก Battle no Titan

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 364
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  20 ม.ค. 63


อาณาจักรอลาบาสต้า , เมืองเอลูมาลูหรือเมืองสีเขียว     เหตุการณ์ตัดกลับมาที่เอลูมาลู ตอนนี้ทหารเรือและพวกคณะปฏิวัติทุกคนมายืนเรียงกันที่นอกเขตเมืองเพื่อเตรียมตั้งรับการบุกของศัตรู ซึ่งพวกมันก็คือพวก Outriders แต่ที่โชดดีก็คือมอร์แกนได้ให้เครื่องสร้างบาเรียเอาไว้ด้วย ทำให้มันสามารถปกป้องเมืองได้ ทางพวกโคซาก็ประหลาดใจที่เห็นบาเรีย ส่วนพวกประชาชนก็ต้องอยู่ที่เมืองเพื่อความปลอดภัย จากนั้นเจมส์และแซมก็บินล่วงหน้าไปเพื่อสำรวจก่อน

     เจมส์ : มีความร้อน 2 จุดกำลังมุ่งหน้ามาทางบาเรีย

     หลังจากที่เจมส์พูดจบ พวกเขาก็เห็นคนสองคนเดินออกมาจากเนินทราย ทำให้ยังเห็นไม่ชัดเจน แต่ทำให้รู้เลยว่านั่นคือ พร็อกซิม่า มิดไนท์และแบล็ค ดวาร์ฟ แน่นอนว่าต้องส่งคนไปเจรจาและ คนที่ไปก็คือสตีฟ วีวี่และวินแคน

     วินแคน : มากันแค่นี่เองเหรอ?

     พร็อกซิม่า มิดไนท์ : เดี๋ยวเจ้าก็จะได้รู้เอง....ธานอสต้องได้มณีทั้งหมด

     สตีฟ : ไม่มีวันเป็นอย่างนั่นหรอก....

     วีวี่ : ตอนนี้พวกแกรุกรานอลาบาสต้า! ธานอสจะได้ไปเพียงแค่ฝุ่นกับเลือด

     พร็อกซิม่า มิดไนท์ : เลือด....พวกข้ามีมาเยอะ

     จากนั้นพร็อกซิม่า มิดไนท์ ก็ส่งสัญญาบางอย่างโดยการยกดาบขึ้นฟ้า จากนั้นก็เกิดบางอย่างขึ้นแท่นสามเหลี่ยมที่ตั้งอยู่ทั้งสี่อันเกิดขยับขึ้น ทั้งสามคนก็เดินกลับมาประจำที่

     เอ็ดดี้ : มันยอมถอยมั้ย?

     สตีฟ : ยอมก็แปลกแล้ว

     ตอนนี้มีบางอย่างกำลังวิ่งออกมาจากป่า แรงสั่นสะเทือนของฝีเท้าที่หลายคนรู้สึกได้ จากนั้นพร็อกซิม่า มิดไนท์ก็เอาดาบลงและฝูง Outriders ก็มีวิ่งออกมาอย่างมหาศาลทำให้พวกทหารหลายคนก็ตัวสั่นกันทันที

     ทาชิงิ : อะไรน่ะ?

     วินแคน : เจ๊แกจะโกรธ....

     ฝูง Outriders วิ่งเข้ามาชนกับบาเรียอย่างจัง พวกมันก็โดนผลกระทบของบาเรียทำให้พวกมันตายและก็บาดเจ็บไปตามๆกัน แต่พวกมันก็พยายามทำลายและฝ่าบางส่วนถึงแม้ว่าพวกมันอยู่ในสภาพที่บาดเจ็บ วีวี่ก็ได้ส่งสัญญานให้คนของเธอเตรียมปืนให้พร้อม

     วีวี่ : ยิง!!!

     วีวี่สั่งคนของเธอเริ่มระดมกระสุนใส่พวกที่เข้ามาได้ ทางด้านฟ้าเจมส์และแซมได้บินไปทางข้างหน้าของบาเรียก่อนจะกระหน่ำทุกอย่างของตัวเองใส่ฝูง Outriders ที่เข้ามาได้เช่นกันเพื่อที่จะตัดกำลังพวกมัน แต่ในจังหวะนั่นเอง พวกเขาก็เริ่มสังเกตแล้วว่าพวก Outriders เริ่มวิ่งออกข้างไปทั้งซ้ายและขวา ทำให้รู้ทันทีว่าพวกมันคิดอะไรอยู่

     เอ็ดดี้ : กัปตัน! ถ้าพวกนี้วิ่งอ้อมบุกฝ่าไปด้านหลังได้เมื่อไรล่ะก็ มันก็จะสามารถบุกเข้าเมืองและได้ฆ่าพวกประชาชนหมดแน่!

     สตีฟ : ต้องให้พวกมันบุกจากด้านหน้า

     วีวี่ : แล้วเราต้องทำไง?

     วินแคน : เป็นหน้าที่ฉันเอง....ถ้าฉันส่งสัญญานเมื่อไร ช่องบาเรีย 17 ตะวันตกเหนือจะถูกเปิดทันที....

     โคซา : วาระสุดท้ายของอลาบาสต้า....

     ทาชิงิ : แล้วนี่ก็เป็นวาระสุดท้ายที่....ฉันเกลียดที่สุด.....

     วีวี่ : เตรียมอาวุธ!!!

     วีวี่ได้สั่งคนของเธอให้เปลี่ยนไปใช้อาวุธระยะประชิด และจากนั้นเธอก็เดินนำออกมาข้างหน้าแถวสุดพร้อมกับเขี้ยวบินคู่ของเธอ

     วีวี่ : อลาบาสต้าจงเจริญ!!!

     เสียงเฮ้ดังสนั่นพื้นที่ วีวี่ได้วิ่งออกไปเป็นคนแรก จากนั้นทุกคนก็วิ่งไปตามกัน จากนั้นวินแคนก็ปุ่มเปิดช่องบาเรียบนรีโมค์ของเธอ ทำให้ฝูง Outriders วิ่งกรูกันเข้ามาและในที่สุดกองทัพของอลาบาสต้าพันกว่าคนก็เข้าปะทะกับฝูง Outridersนับแสน โดยที่วีวี่ได้วิ่งนำมาพร้อมกับสตีฟ ทั้งคู่กระโดดใส่พวกมันเป็นคู่แรก จากนั้นหลายคนก็เริ่มฟาดฟันใส่พวกมัน 

     โคซา : สตีฟ! เราจะต้องต้านมันไปถึงเมื่อไร!?

     สตีฟ : จนกว่าอีกทีมจะส่งสัญญานมาบอก!!!

อวกาศ , Nidavellir

     ธอร์ : เหล่าทวยเทพโปรดมอบพลังให้ข้า.....

     อีทรี : เข้าใจใช่มั้ยว่านี้คือการทดสอบครั้งยิ่งใหญ่ยัยหนู เจ้าจะต้องรับมือพลังเต็มพิกัดของดวงดาว....มันจะฆ่าเจ้า

     ธอร์ : ถ้าฆ่าตายอ่ะนะ...

     อีทรี : ใช่....ฆ่าเจ้า...ก็คือเจ้าตายไง....เจ้านี่มันเหมือนไอ้หนูนั่นเลย

     ตอนนี้ธอร์กำลังยืนอยู่ในจุดที่รูแสงของดวงดาวที่หลอมโลหะ จากนั้นเธอก็เริ่มขยับคันโยกเพื่อที่จะเปิดช่องแสงของดวงดาวเพื่อที่จะหลอมโลหะแต่ตอนนี้เธอกำลังรับมือของพลังแห่งดวงดาวและเธอจะต้องทนมันให้ได้ประมาณ 2 ถึง 3 นาทีหรือมากกว่านั่น     ธอร์ : ย้ากกกกก!!!!

     อีทรี : ค้างไว้ๆธอร์!!!

     ธอร์ : อ๊ากกกกก!!!!!     หลังจากธอร์ต้องทนพลังของดวงดาว ระบบกลไกของมันก็เริ่มทำงานเสร็จสิ้น แต่ร่างกายของเธอตอนนี้ไม่สามารถรับสภาพได้แล้วร่างของเธอได้ล่วงลงไปทันที จากนั้นมิคาสะที่อยู่ในยานก็รีบมารับทันที แต่ขณะนั้นร่างของธอร์ก็หยุดกลางอากาศและลอยกลับมาที่จุดพักและเป็นฝีมือรินดานั่นเอง มิคาสะก็รีบวิ่งมาดูเธอทันที     มิคาสะ : ธอร์ส่งเสียงหน่อย! ธอร์เป็นอะไรมั้ย!?....เธอกำลังจะตาย!

     อีทรี : เธอต้องได้ถือขวาน....ให้ตายเถอะทำไมข้าไม่ได้ทำด้ามขวานไว้เลยนะ... ยัยหนูตาขาวช่วยข้าหาด้ามขวานหน่อย!

     มิคาสะ : รินช่วยทำอะไรสักอย่างเซ่!!

     รินดาได้มองไปที่ธอร์ที่กำลังจะตาย ซึ่งสุดท้ายเธอได้ถอนหายใจครั้งใหญ่ก่อนจะเดินไปหาขวานและใช้พลังจิตยกเศษเหล็กตรงนั้นมาแล้วก็หลอมมันให้กลายเป็นด้ามเหล็กและก็เชื่อมกับขวานทันที จากนั้นขวานก็ค่อยๆลอยขึ้นพร้อมมีออร่าสายฟ้า


(เปลี่ยนจากด้ามไม้เป็นเหล็ก)

อาณาจักรอลาบาสต้า , เมืองเอลูมาลูหรือเมืองสีเขียว

     ตัดฉากกลับมาที่สนามรบ ทุกคนยังสู้กันอย่างเอาเป็นเอาตาย ในจังหวะนั้นเองทาชิงิก็กำลังฟาดฟันพวกมันที่เข้ามาใกล้เธอ แต่ก็มีตัวหนึ่งที่วิ่งมาหาเธอแล้วปัดดาบของเธอกระเด็นออกไปและจะขย้ำเธอ แต่โชดดีที่วีน่อมกระโดดเข้ามาช่วยไว้ ส่วนสตีฟและบีบีก็ยังคงซัดพวกมันต่อไป ส่วนเจมส์ก็มีดักที่ทางเข้าและระดมกระสุนทุกอย่างใส่พวกมัน แต่ขณะนั้นเขาก็ถูกเคียวของแบล็ค ดวาร์ฟกระแทกใส่จนล่วงไปทันที ขณะนั้นบีบีก็เกิดพลาดท่าถูก Outriders งับเข้าที่ขาและโยนเธอไปจากนั้นมันก็มารุมเธอทันที ทางสตีฟเองก็จะเข้ามาช่วยก็ถูกเล่นงานไปด้วย วินแคนในตอนนั้นก็ถูกพวกมันกระโดดใส่พร้อมกันแต่เธอก็สร้างบาเรียขึ้นมากันเอาไว้แต่ก็คงกันได้ไม่นาน

     วินแคน : พวกมันมีเยอะเกิน....ไม่!!!!

     ขณะที่สถานการณ์กำลังแย่ จู่ๆก็มีไบฟรอสท์พุ่งลงมากลางสนามรบและก็มีขวานบินออกมาจากไบฟรอสท์พุ่งเข้าใส่พวก Outriders จนตายไปหลายตัวจากนั้นขวานก็กลับไปอยู่ในมือเจ้าของและไบฟรอสท์ก็หายไป ธอร์ที่มาพร้อมกับอาวุธใหม่ Stormbreakerและคนที่ยืนข้างๆทางด้านซ้ายก็คือมิคาสะที่มาพร้อมอาวุธครบสูตร อีกด้านก็คือรินดาที่พร้อมจะมาช่วยพวกเขาทุกคน ทางด้านของพร็อกซิม่า มิดไนท์และแบล็ค ดวาร์ฟ ก็ตกใจอย่างมากโดยเฉพาะที่เห็นรินดา616 ไปช่วยศัตรู

     วินแคน : ฮ่าๆๆ! พวกแกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดแล้ว!!!

     ธอร์ : ส่งธานอสให้ข้า!!!!อาณาจักรอลาบาสต้า , วังอัลบานา     เหตุการณ์ยังคงเงียบสงบ แต่จากนั้นก็มีวาร์ปสีฟ้าปรากฏกลางห้องโถงของวังและแน่นอนว่าคนที่เดินออกมาก็คือธานอสนั่นเอง เขาเดินออกมาพร้อมกับมองไปรอบๆจนกระทั่งเขาหันไปที่นั่งของพระราชา

     รินดา(เฮร่า) : เจ้าสินะธานอส.....ไม่เลว.....     ธานอส : เจ้าเป็นใคร?

     รินดา(เฮร่า) : ข้าคือเฮร่าเทพีแห่งความตาย....และเป็นผู้ที่ครองมณีอยู่ด้วย

     ธานอส : วันนี้ช่างแสนสาหัสนัก

     รินดา(เฮร่า) : แน่นอน....เพราะเจ้าจะต้องเสียใจที่จะมาเจอกับเทพีแห่งความตาย

     ธานอส : คิดเอาไว้หรือเปล่าว่าข้ารวบรวมมณีไปทำอะไร?

     รินดา(เฮร่า) : ให้ข้าเดานะ....สังหารหมู่....

     ธานอส : โดยสุ่มเลือก....รวยจนก็เสี่ยงเท่ากัน...

     รินดา(เฮร่า) : ยินดีด้วยนะที่ได้เป็นเทพพยากรณ์...ในเมื่อมีพลังแห่งจักรวาลอยู่แล้วจะเอาไปทำไม

     ธานอส : เป็นผู้อยู่รอด....พลังแห่งจักรวาลนั้นข้ายังได้มันไม่สมบูรณ์....มันก็จะทำให้ข้าใกล้ความต้องการมากขึ้น

     รินดา(เฮร่า) : โดยหมายฆ่าทุกจักรวาล

     ธานอส : เมื่อข้าได้มณีในจักรวาลของเจ้าครบ 6 มันก็จะง่ายเพียงแค่ดีดนิ้ว ชีวิตส่วนเกินก็จะสิ้นสุด...ถือว่าข้าเมตตา....ทางเลือกยิ่งยากปณิธานยิ่งต้องแกร่งกล้า

     รินดา(เฮร่า) : งั้นปณิธานของพวกเราก็คง....ไม่น้อยหน้า!     ธานอส : พวกเราเหรอ?

     ในขณะนั้นก็มีบางอย่างพุ่งลงมาจากท้องฟ้า เป็นซากหินของวังขนาดใหญ่และคนที่ดันมันลงมาก็คือมอร์แกน เธอดันซากหินนั่นลงมาทับธานอสเต็มๆ

     มอร์แกน : เป็นการทักทายที่ห่วยมากค่ะ

     มาเรีย : ใช่...ก็แค่อยากจะยั่วมันของขึ้น

     จากนั้นทั้งหมดก็ออกมาจากที่ซ่อนแล้วเริ่มเข้าต่อสู้ทันที ขณะที่มอร์แกนบินเข้าไปใกล้ซากหินที่ทับธานอสก็ระเบิดออก จากนั้นธานอสก็ยิง Power Stone ไปที่มอร์แกนแต่เธอก็บินหนีออกห่างไป ทางด้านปีเตอร์ก็พุ่งเข้ามาแล้วเอาใยแมงมุมปิดตาธานอสไว้แล้วเฮร่าก็วาร์ปมาด้านหลังพร้อมกับเอาดาบฟันใส่

     แต่ทันใดนั้นธานอสก็ได้จับดาบของเธอ ทางเฮร่าที่เห็นก็รีบดีดตัวออกมาโดยการตีลังกาและพุ่งดาบใส่ธานอสด้วย ซึ่งดาบก็เสียบแขนของเขาไปแต่เขาก็ดึงออกได้ จากนั้นมาเรียก็พุ่งมาพร้อมกับหมัดไฟแล้วต่อยเข้าไปที่ตัวธานอสเต็มๆ     ธานอสนั่นถอยหลังไปทันที จากนั้นเขาก็แกะใยที่ตาออกก่อนจะยิง Power Stone ใส่มาเรียจนกระเด็นออกไปและก็หันมายิงใส่เฮร่าด้วย แต่เธอก็กระโดดตีลังกาออกไปได้อีกและเธอก็พุ่งดาบใส่ตัวธานอสได้เช่นกัน

     ธานอสได้ดึงดาบออกจากตัวของเขา มอร์แกนก็ยิงจรวดลงมาใส่ธานอสจนเกิดแรงระเบิดมหาศาล แต่ทว่าธานอสกับใช้พลังของ Space Stone ดูดไฟทั้งหมดมาอยู่ที่ถุงมือและก็ยิงไฟใส่มอร์แกนจนกระเด็นไปทันที

     แต่ในขณะนั้นเองปีเตอร์ก็กระโดดเข้ามาแล้วยิงใยไปที่ถุงมือหวังที่จะดึงออก แต่เขาก็ถูกธานอสดึงเข้ามาแล้วใช้แขนฟาดใส่จนนอนกับพื้นไป แต่ขณะนั้นธานอสก็ถูกชิ้นส่วนพุ่งเข้าใส่จนกระเด็นไปไกลพอสมควรก่อนจะลุกขึ้นมาด้วยสีหน้าที่ดูโมโหสุดๆ

     ธานอส : พวกเจ้าทำให้ข้าหมดความอดทนแล้วนะ!

     ขณะนั้นมอร์แกนก็พุ่งมาจากด้านหลังและใช้ดาบนาโนฟันใส่ ก่อนจะพุ่งเข้าไปอีกครั้งแต่ก็ถูกธานอสเอาหัวโขกใส่จนเธอกระเด็นกลับมา แต่ทันใดนั้นธานอสก็มองขึ้นไปบนดวงอาทิตย์ทำให้รู้เลยว่าจะเกิดขึ้น ธานอสได้ใช้พลัง Power Stone กับดวงอาทิตย์ทำให้ดวงอาทิตย์เปลี่ยนไปทันที

     รินดา(เฮร่า) : แย่ล่ะสิ!

     มาเรีย : หาที่หลบเร็ว!!!

     มอร์แกน : โอ้พระเจ้า....

     จากนั้นธานอสก็ได้ทำการดึงดวงอาทิตย์ใส่ทั้งกลุ่มโดยใช้พลังของ Power Stone และ Space Stone ผสมกันกลายเป็นเหมือนอุกกาบาตขนาดยักษ์เพราะมันแทบที่จะถล่มเกาะอลาบาสต้าได้เลย แต่ดูเหมือนว่าจะมีมอร์แกนที่ดันหลบไม่พ้นแล้วโดนอุกกาบาตชนใส่ ส่วนรินดา มาเรียและปีเตอร์ต่างก็กระจายกันไปคนล่ะทิศคนล่ะทาง จังหวะนั้นไม่มีใครรู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น ธานอสกำลังเดินผ่านอุกกาบาตอย่างสบายใจ แต่ก็มีบางอย่างพุ่งเข้ามาล็อคถุงมือของเขาไว้และไม่ใช่ใครนอกจากมอร์แกน     มอร์แกน : ถ้าคิดจะเขวี้ยงดวงอาทิตย์ใส่ฉันอีกล่ะก็....ฉันไม่ออมมือให้แน่!

     ธานอส : สตาร์ค....

     มอร์แกน : รู้จักฉันด้วยเหรอ?

     ธานอส : รู้จักสิ....ใครบ้างที่พ่อตัวเองยอมเสียสละเพื่อปกป้องโลก

     มอร์แกน : หึ....แกน่ะทำให้ฉันของขึ้นแล้ว....

     มอร์แกนไม่พูดพำอะไรก็ยิงจรวดจากด้านหลังใส่ธานอสทันที หลังจากนั้นเธอก็ตามไปซ้ำด้วยการใช้เท้านาโนกระโดดถีบจากนั้นก็ตามด้วยหมัดนาโนคู่ต่อยธานอสจนกระเด็นติดเศษกำแพง แต่เธอก็ถูกธานอสดึงเอาหมวกออกและชกเธอ แต่โชดดีที่มอร์แกนสร้างหมวกขึ้นมาทันที จากนั้นธานอสก็ดึงตัวล็อคจากถุงมือออกและยิง Power Stone ใส่เธอแต่มอร์แกนก็ตั้งโล่ขึ้นมากันเอาไว้ได้ จากนั้นมอร์แกนก็สะบัดโล่ออกแล้วพุ่งเข้าไปใช้เท้าข้างหนึ่งหยีบมือข้างถุงมือของธานอสไว้และใช้หมัดนาโนต่อยเข้าที่หน้าของธานอสเต็มๆ จนมีเลือดออกมาด้วย

     ธานอส : ทุ่มสุดตัวเพื่อเลือดหยอดเดียวเหรอ?

     ธานอสได้ชกเข้าที่คางมอร์แกน เธอตีลังกาหงายท้องกลิ้งลงไปทันทีจากนั้นธานอสก็ชกเข้าที่หน้าของเธอไปหลายหมัดจนหมวกแตกไปครึ่ง ก่อนที่จะลุกขึ้นและบีบคอมอร์แกนขึ้นมาแล้วยิงพลังใส่ท้องเธอ มอร์แกนลุกขึ้นด้วยอาการสาหัสเธอยิงเลเซอร์ใส่ธานอส แต่ธานอสก็กันได้และค่อยๆเดินหาเธอ เมื่อถึงตัวธานอสได้สะบัดอาวุธของมอร์แกนจนกระเด็นออกไปและชุดของเธอก็หายเกือบหมด มอร์แกนได้ใช้หมัดซ้ายชกใส่ธานอส แต่เขาก็ใช้มือขวารับเอาไว้ จากนั้นมอร์แกนได้เปลี่ยนมือขวาเป็นใบมีดหวังจะแทงธานอสแต่เขาก็จับมีดได้และดึงมันออกจากมือของมอร์แกนและเสียบท้องเธอทันที

     รินดา/มาเรีย : มอร์แกน!!!!

To Be Continue...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

115 ความคิดเห็น

 1. #95 วิหกสนธยา (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 22:49
  มีมุขใหม่ไหมใช้มุขเดียวหลายเรื่อง5555ถ้าให้ที่หัวด้วยซ้ำเยอะแล้ว
  #95
  1
  • #95-1 Hela Goddess of Death(จากตอนที่ 31)
   2 กันยายน 2561 / 23:00
   มุขฆ่าธานอสผมได้เตรียมไว้แล้วครับ ไม่ใช่เล็งที่หัวแน่นอนแต่จะพีคกว่านั่น
   #95-1
 2. #94 toom_and_moon (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 21:09

  หนุกหนานๆ 😄😄
  #94
  1
  • #94-1 Hela Goddess of Death(จากตอนที่ 31)
   2 กันยายน 2561 / 21:26
   ความสนุกมันเพิ่งจะเริ่ม รอตอนต่อไปได้เลยครับ
   #94-1
 3. #93 baansanook511 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 20:56

  พวกลูฟี่กลับมาเดี๋ยวนี้ มาช่วยบีๆดิ พาเอสมาด้วยสิ

  #93
  1
  • #93-1 Hela Goddess of Death(จากตอนที่ 31)
   2 กันยายน 2561 / 21:26
   นั่นสิครับ พวกลูฟี่จะมาช่วยหรือเปล่าน่า?
   #93-1
 4. #92 Bendy TV. (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 20:31

  บางภาพไม่โหลดให้อะไรท์
  #92
  1
  • #92-1 Hela Goddess of Death(จากตอนที่ 31)
   2 กันยายน 2561 / 21:25
   ผมลองแก้ไขดูแหละ ถ้าไม่ได้เดี๋ยวผมจัดการให้
   #92-1
 5. #91 puyfai5251 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 20:03
  วาดสวยอ่าาาา
  #91
  1
  • #91-1 Hela Goddess of Death(จากตอนที่ 31)
   2 กันยายน 2561 / 21:24
   ผมไม่ได้วาดครับ แค่เห็นว่ามันฮ่าดี
   #91-1