One Piece The New Sorcerer Supreme รีไรท์ (Marvel & One Piece Crossover)

ตอนที่ 27 : บทสรุป?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 409
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  20 ม.ค. 63

     


     หลังจากที่ธอร์และวีวี่ได้ไปที่เมืองด้วยความเร็วเท่าที่จะทำได้เพื่อจะยุติเรื่องทั้งหมด ทั้งคู่ก็ยังต้องเจอกับพวกลูกน้องขอครอคโดไดล์ที่มีอยู่ 6 คน ซึ่งแต่ล่ะคนก็ไม่ธรรมดาแต่ก็โดนสอยด้วยพลังแห่งอัญมณีไปจนหมด เหตุการณ์ที่แย่คือกองกำลังทั้งสองฝ่ายกำลังปะทะกันอย่างดุเดือดและทั้งคู่ก็ยังพบทหารเรืออยู่ในสมรภูมิอีกด้วย ตอนนี้ทั้งสองได้ไปยืนอยู่บนหอคอยและกำลังมองสนามรบที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น จากนั้นต่อไปนี่จะเป็นหน้าที่ของเจ้าหญิง ธอร์ได้ทำการหยุดการต่อสู้ของทุกคนโดยการปล่อยสายฟ้าลงมาพร้อมกับเมฆพายุ     วีวี่ : หยุดสู้กันซะทีเหอะ!!!! อย่าสู้กันไปมากกว่านี้เลย!!!!!

     หลังจากสิ้นเสียงตะโกนของวีวี่ จากเมฆที่มืดครึ่มก็ปล่อยน้ำฝนลงมาอย่างต่อเนื่องจนกระทั่งทำให้ทุกคนหยุดสู้กันทันที หมอกควันแห่งสนามรบก็เริ่มหายไปในเวลานั่นพวกลูฟี่ก็มาถึงอย่างทันเวลา จากนั้นก็มีตัวละครสำคัญออกมาช่วยหยุดเรื่องทั้งหมด เช่นจาคาและเปรูหัวหน้าทหารรักษาอาณาจักรและอีการัมที่รอดชีวิตมาได้พร้อมกับโคซาหัวหน้ากลุ่มคณะปฏิวัติและคนสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยคือพระราชาแห่งอลาบาสต้า ซึ่งการต่อสู้ในครั้งนี้จะไม่มีการเล่าขานต่อกันฟังและทุกอย่างก็จะจบลงท่ามกลางสายฝน ซึ่งก็ยังไม่มีใครรู้ว่าครอคโคไดล์หายตัวไปไหนนอกจากพวกลูฟี่ ส่วนฝนที่ตกมาก็ดูเหมือนว่าจะไม่มีทีท่าว่าจะหยุดตกเลยและยังตกลงมาเรื่อยๆ     หลังจากผ่านไป 3 วันทุกอย่างก็กลับมาเป็นปกติสุข มีการจัดงานเลี้ยงฉลองให้กับกลุ่มหมวกฟางในวังโดยมีพระชาเป็นคนจัดการทุกอย่างพวกลูฟี่ต่างก็กินกันอย่างอร่อย หลังจากนั้นไม่นานทั้งหมดก็ไปที่ห้องอาบน้ำที่ดีที่สุดของวัง ตอนนี้ในห้องน้ำหญิงก็มีแค่บีบี นามิและธอร์ที่กำลังนั่งขัดหลังกันอยู่

     นามิ : จะมีเรือลำไหนบ้างมั้ยน้าที่มีห้องน้ำใหญ่แบบนี้

     วีวี่ : ต้องมีสิ ทะเลน่ะกว้างใหญ่จะตายไป...ใช่มั้ยธอร์?

     ธอร์ : อืม...ที่แอสการ์ตก็ประมาณนี้แหละส่วนใหญ่ข้าจะชินแล้ว

     วีวี่ : นั่นสินะ...ไม่ว่าจะที่ไหนก็ยังมีสิ่งที่เหนือจิตนาการอีกเยอะเลย

     ในขณะนั้นเองนามิก็หันควับมาทันที เธอจ้องที่วีวี่พร้อมรอยยิ้มเล็กน้อยทางธอร์เองก็สงสัยเล็กน้อย

     นามิ : วีวี่....เธอดูสนิทกับธอร์มากที่สุดแล้วนะเนี่ย....

     ธอร์ : ฮืม? ก็แน่นิไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์ไหนข้าก็มักจะเจอนางคนแรกอยู่เสมอไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ไว้ว่างๆข้าจะพาไปที่แอสการ์ตนะที่นั่นวังถูกสร้างด้วยทองทั้งหมดเลยล่ะ-

     นามิ : จริงเหรอ!?

     วีวี่ : ทั้งสองคนค่ะ!.....

     วีวี่ตะโกนเรียกทั้งสองคน จากนั้นทั้งหมดก็หันไปที่กำแพงห้องอาบน้ำก็เจอกับกลุ่มพวกผู้ชายโผล่หัวขึ้นมามองพวกเธออยู่ แถมพวกพระราชาก็มาด้วย?

     นามิ : พวกนั่น....

     ธอร์ : อัศนีบาต!!!!

     ธอร์ไม่รอช้าปล่อยอัศนีบาตใส่พวกผู้ชายทำให้พวกนั้นล่วงกลับไปที่ฝั่งของตัวเองทันที ส่วนทางด้านสามสาวก็ลงมาแช่บ่อน้ำพุร้อน จากนั้นดูเหมือนนามิจะบอกอะไรบางอย่าง

     นามิ : พวกเราคิดจะไปจากที่นี่คืนนี้น่ะสิ....

     วีวี่ : หา!? จริงเหรอ!?

     ธอร์ : ไวจริงเลยนะ....

     นามิ : ก็ไม่มีเหตุผลอะไรต้องอยู่ต่อไปแล้วนิ กัปตันก็ฟื้นแล้วด้วยแถมที่ท่าเรือก็มีพวกทหารเรือรออยู่ งานนี้อันตรายพอสมควร....แล้วเธอล่ะธอร์....จะไปกับพวกเราหรือเปล่า? หรือเธอจะกลับไปที่แอสการ์ตของเธอ?

     ธอร์ : เรื่องนั่นน่ะ....

วันต่อมา

     การเริ่มพบมักจะมีการจากลากันเสมอ ความสุขก็จากไปอย่างรวดเร็วในคืนนั่นกลุ่มของพวกลูฟี่รีบออกไปตอนกลางคืนอย่างที่พูดจริงๆ หลังจากนั้นตอนเช้าวีวี่ได้อยู่ในชุดของเจ้าหญิงอย่างเต็มตัวและเธอได้ออกไปพูดกับประชาชนเรื่องการผจญภัยของเธอ หลังจากนั้นเธอกับกาลูก็ไปที่หน้าผาทางที่เรือของพวกลูฟี่เพิ่งจะมุ่งหน้าออกไป ซึ่งเธอพูดอย่างชัดเจนกับพวกพ้องของเธอคือถ้าได้เจอกันอีกจะรับเป็นพวกพ้องอีกมั้ยซึ่งทั้งกลุ่มเลือกที่จะเงียบ แต่ก็ทำสิ่งนี้คือการตอบแทนของการจากลา...     วีวี่ : เธอไม่ไปด้วยเหรอ?

     ธอร์ : ไม่ว่ายังไง พวกลูฟี่จะต้องเจอกับพวกพี่สาวข้าอยู่ดี อีกอย่างข้าไม่ได้ว่างเหมือนพี่สาวข้าตลอดนี่นะ ข้าต้องกลับไปจัดการหลายอย่างพอสมควรที่แอสการ์ต อีกอย่างทำไมข้ารู้สึกเหมือนกับมีคนขึ้นไปบนเรือของพวกลูฟี่เลยนะ

     วีวี่ : คงไม่มีอะไรหรอกมั้ง....ธอร์ เรากลับอัลบานากันเหอะ....

     หลังจากวีวี่พูดจบธอร์ก็ยิ้มให้พร้อมพยักหน้า เธอได้เข้ามาโอบเอวพร้อมกับจับตัวกาลูขึ้นมาด้วยและก็บินขึ้นท้องฟ้าและกลับไปที่วังทันทีและแน่นอนว่าหลังจากนี้อาณาจักรอลาบาสต้าก็ฟื้นกลับคืนดังเดิมอย่างรวดเร็วด้วยความร่วมแรงร่วมใจกันของประชาชนทุกคน ตอนนี้เป็นเวลาพระอาทิตย์ตกดินของวันนี้วีวี่กำลังยืนมองอย่างมีความสุขนอกระเบียงจนธอร์เดินเข้ามาหาเธอ

     วีวี่ : คิดว่าเป็นความคิดที่ดีแล้วเหรอที่เธอไม่ไปกับพวกเขาน่ะ?

     ธอร์ : ต้องดีแน่เพราะพวกเขาก็ไม่ได้สนิทอะไรกับข้ามากกว่าพี่สาวข้านัก

     วีวี่ : เธอคิดว่าพวกลูฟี่จะไม่ได้สนิทกับเธองั้นเหรอ? ทำไมถึงคิดแบบนั้นล่ะ?

     ธอร์ : อย่าห่วงไปเลยองค์หญิง....ข้าเชื่อว่าทุกอย่างจะออกมาดี.....

     ในขณะที่ทั้งคู่มองออกไปข้างนอกเพื่อมองพระอาทิตย์ตก แต่ก็มีบางอย่างมาบังแสงแดดมันคล้ายกับประตูมิติสีฟ้าขนาดใหญ่โผล่ขึ้นมา จากนั้นสิ่งที่ออกมาจากประตูมิติก็คือยานปริศนาขนาดใหญ่ที่มีขนาดที่ใหญ่พอๆ กับเกาะอลาบาสต้าเลยทีเดียวทำให้วีวี่และธอร์ สตั้นกับสิ่งที่เห็นอย่างมากTo Be Continue...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

115 ความคิดเห็น

 1. #82 jkluio55455zxc (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 08:31
  มายางงายย
  นู้นไปบุก อเวนเจอร์นู้นมาบุกอะไรที่นีี 5555+
  #82
  0
 2. #81 toom_and_moon (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 05:23

  ไม่ทราบว่านั่นธานอสบุกโลก
  (อีกแล้ว)เหรอคะ--- หรือว่าดูผิดเอง =__=^^^//ไม่รู้ว่ายานเป็นของใคร
  #81
  1
  • #81-1 Hela Goddess of Death(จากตอนที่ 27)
   28 สิงหาคม 2561 / 17:00
   ถูกต้องแล้วครับ แต่ความซวยอยู่ที่อลาบาสต้า
   #81-1
 3. #80 Nura_Riku (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 02:17

  ซวยแล้วธอร์ รินดารีบๆกลับมาซักทีสิ

  ปล.ไรท์จ๋าช่วยอย่าแต่งให้เราจิ้นยูริได้ใหม รู้ใหมว่าเราเจ็บปวดแค่ใหนตอนที่ตัวละครที่เราจิ้นยูริ ถูกหักธงเอาดื้อๆอ่ะhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-03.png


  #80
  4
  • #80-3 Nura_Riku(จากตอนที่ 27)
   28 สิงหาคม 2561 / 21:32
   จริงอ่ะ เรารักไรท์ที่สุดเลย
   #80-3
  • #80-4 Nura_Riku(จากตอนที่ 27)
   28 สิงหาคม 2561 / 21:33
   จริงอ่ะ เรารักไรท์ที่สุดเลย
   #80-4