×

เปิดตำนานแม่มดลูกครึ่งปีศาจ 'เรเวน' [Fic DC x Anime My Hero Academia/Boku No Hero Academia : MHA/BNHA]

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเรเวนลูกสาวของราชาปีศาจ ไทกอน ได้เดินทางมายังโลกมนุษย์ตามคำสั่งของแม่ที่เป็นมนุษย์ เพื่อเรียนรู้ในการใช้ชีวิตในโลกมนุษย์ แต่มันจะดี? เหรอที่ลูกครึ่งปีศาจจะไปเยือนโลกมนุษย์น่ะ?

ยอดวิวรวม

6,020

ยอดวิวเดือนนี้

294

ยอดวิวรวม


6,020

ความคิดเห็น


105

คนติดตาม


310
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 17 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ค. 65 / 21:24 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ข้อชี้แจงของนิยายเรื่องนี้

1.จากที่เคยลบไปจะเป็นการรีไรท์และแต่งเติมเนื้อเรื่องใหม่พอสมควร

2.จะมีตัวละครสำคัญจาก Justice League และ DC อีกจำนวนเข้ามาในนิยายด้วย

3.เหล่าสมาชิก Teen Titans จะมีตัวตนในโลกนี้ แต่มีคนมาแทนเรเวน

4.เรื่องนี้จะมีคู่ที่ชัดเจน ซึ่งช่วงแรกก็อาจจะเป็นฮาเร็มเล็กน้อย

5.จากที่ผมคิดมาตลอดเวลาแล้ว ผมเองก็ไม่สามารถทิ้งตัวละครนี้ไปได้จริงๆเพราะชอบมากๆ

6.มีฉาก 18+ แน่นอน

 

ข้อมูลเบื้องต้นจาก My Hero Academia

Fortnite Season 6 leaks: Teen Titans tower, Raven Battle Pass skin, Robin,  Deathstroke, and much more - Creators Empire

เมื่อพลังพิเศษได้ถูกทยอยค้นพบทั่วทุกมุมโลก จนกลายเป็นเรื่องปกติของคนเจนเนอเรชั่นใหม่ ที่ล้วนเป็นผู้มี “อัตลักษณ์” (พลังพิเศษเฉพาะตัว) สังคมยอดมนุษย์จึงได้เริ่มขึ้น ขณะเดียวกันความวุ่นวายจากผู้ใช้พลังพิเศษในทางที่ผิด ก็ยกระดับความรุนแรง ประเทศจึงได้ร่างกฏหมายต่อต้านความรุนแรง โดยให้เหล่าผู้กล้าคอยปราบปรามเหล่าวายร้าย

แนะนำตัวละคร OC

ชุดฮีโร่
ชุดปกติ

ราเชล รอธ (Rachel Roth)

ชื่อเรียก : เรเวน

อายุ : 17

เผ่า : ลูกครึ่งมนุษย์และปีศาจ

ส่วนสูง : 165

น้ำหนัก : 55

ลักษณะนิสัย : เป็นคนค่อนข้างเก็บตัวและขึ้อายพอสมควร เลยทำให้เธอไม่ชอบที่จะพบปะกับคนเยอะๆ แต่เป็นเพราะเธออาศัยในโลกปีศาจกับพ่อที่เป็นราชาปีศาจตั้งแต่เกิดจนอายุ 17 เลยไม่เคยรู้จักโลกมนุษย์เลย

สิ่งที่ชอบ : อ่านหนังสือ อาหารจำพวกพิซซ่าและพวกอาหารขยะ

สิ่งที่เกลียด : คนเสียงดังและความวุ่นวาย

ลักษณะเด่น : จะมีคริสตัลสีแดงอยู่บนหน้าผาก และจะมีผิวที่ซีดเหมือนกับคนตายบวกกับดวงตาสีม่วงที่เป็นเอกลักษณ์พอสมควร

จุดอ่อนสำคัญ : ด้วยขีดจำกัดที่ร่างกายเป็นมนุษย์แต่มีพลังของปีศาจ ทำให้เธอต้องควบคุมตัวเองไม่ให้ใช้พลังมากจนเกินไป ไม่งั้นเธอจะคลั่งและไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ อีกทั้งถ้าฝ่ายตรงข้ามมีความคิดด้านลบเยอะมากก็จะทำให้เธอแสดงอาการปวดหัวขึ้นมาทันที

 

 

เวทมนตร์ของเรเวน

Raven VS Trigon Final Battle HD(Justice League VS Teen Titans) on Make a GIF

Azarath Metrion Zinthos : คือคาถาที่เรเวนจะท่องทุกครั้งเวลาใช้เวทมนตร์ ยกเว้นบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องท่องก็ได้ แต่จะทำให้พลังเวทไม่ได้ประสิทธิภาพมากนัก

1.Magic : เรเวนเป็นทายาทของอสูรเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ ทำให้เธอมีพลังเวทย์มหาศาลมาตั้งแต่ยังเป็นทารก พลังเวทย์นับว่าเป็นพลังที่ไม่แน่ไม่นอนตามอารมณ์และความรู้สึกของเธอเอง


2.Empathy : สามารถคุมอารมณ์และความรู้สึกต่างๆของตนเองและผู้อื่นให้ไปในทางบวกได้ แต่จะมีจุดอ่อนคือใช้กับพวกที่สติไม่ดีและมีปมด้อยอย่างรุนแรงภายในจิตใจไม่ได้


3.Energy Absorption : เรเวนสามารถดูดซับพลังงานแล้วใส่ในการโจมตีหรือฟื้นฟูร่างกายของตัวเองได้ดั่งใจนึก


4.Empathic Healing : เรเวน สามารถเยียวยารักษาสิ่งมีชีวิต,วัตถุหรือแม้กระทั่งฟื้นฟูมิติก็ทำได้ โดยการรักษาสิ่งมีชีวิตนั้นจะรักษาทั้งทางกายภาพได้ 100% และรักษาทางจิตใจได้ด้วย


5.Telekinesis : เรเวนมีพลังจิตที่รุนแรงและมหาศาลมาก โดยสามารถให้ควบคุมเมืองทั้งเมืองให้ลอยขึ้นสู้ท้องฟ้าได้ และใช้ควบคุมจิตใจศัตรู,สร้างภาพมายาที่หลอกได้แม้กระทั่งบิดาของเธอเอง


6.Soul-Self : เป็นความสามารถเฉพาะตัวของเรเวน ที่สามารถควบคุมจิตวิญญาณของตนเอง และควบคุม มิติ,เงา,อารมณ์ด้านลบ ให้หลอมรวมกันก่อเกิดเป็นปีศาจอีกาทมิฬที่สามารถตัดสินและปลิดชีพของสิ่งมีชีวิตทั้งมวลลงได้ แต่จุดอ่อนคือหากใช้มากเกินไปความมืดก็จะเป็นฝ่ายควบคุมเรเวนซะเอง


7.Astral Projection : เรเวนสามารถแปรสภาพร่างกายของตนเองเป็นพลังงาน(กายทิพย์) และสามารถแทรกเข้าไปในวัตถุและพลังงานรูปแบบต่างๆ ได้


8.Teleportation : เรเวนสามารถเทเลพอตร์ไปยังที่ใดก็ได้ดั่งใจนึกและยังสามารถพาผู้อื่นไปด้วยได้


9.Flight : เรเวนสามารถบินได้ด้วยความเร็วสูงมากด้วย


ความสามารถส่วนตัว

Father Calling : อีกหนึ่งความสามารถของเรเวน เมื่อเธอพลาดท่าในการต่อสู้และพ่ายแพ้ ราชาปีศาจไทกอนจะจับสัญญาณอันตรายต่อลูกสาวของตนได้และพร้อมที่จะมากระทืบผู้นั้นให้จมดิน

ค่าความสามารถ

พละกำลัง : 5/10

ความเร็ว : 7/10

เวทมนตร์ : 10/10

การทำงานเป็นทีม : 7/10

ตัวละครที่เกี่ยวข้อง(ที่จะทำให้เรเวนปวดหัว)

lucifer morningstar and john constantine | Explore Tumblr Posts and Blogs |  Tumgir

จอห์น คอนสแตนติน (John Constantine)

จอห์นจะเป็นเพื่อนสนิทกับอังเกล่าแม่ของเรเวน และจะทำหน้าที่คอยแนะนำ(?) กับการใช้ชีวิตในโลกมนุษย์ของเรเวน ซึ่งตัวของเขาก็เป็นจอมเวทที่มีฝีมือพอสมควร และจะเป็นคนที่ทำให้เรเวนปวดหัวมากที่สุดด้วยเช่นกัน เพราะเขาก็คือหนึ่งในอาจารย์ของยูเอย์นั้นเอง(ไม่รู้มาเป็นอาจารย์ได้ไง)

ลูซิเฟอร์ มอร์นิ่งสตาร์ (Lucifer Morningstar)

เพลย์บอยขวัญใจพวกสาวๆในเมืองโตเกียว โดยเป็นเจ้าของผับชื่อดังแห่งนึงในเมืองที่มีชื่อเสียง แต่เนื้อแท้จริงแล้วเขาก็คือเปรียบเสมือนพระเจ้าที่ไม่ยุ่งเกี่ยวข้องกับมนุษย์(ไม่ยุ่งจริงๆ) และยังเป็นคนที่รู้จักกับราชาปีศาจไทกอนเป็นอย่างดี และได้รับความช่วยเหลือจากอังเกล่าเช่นกัน ที่จะต้องคอยมาควบคุมดูแลการใช้ชีวิตของเรเวน และเป็นคนที่น่าปวดหัวพอสมควรไม่ต่างกับจอห์น

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

105 ความคิดเห็น