[fic futagohime] เจ้าหญิงแฝดดินแดนมหัศจรรย์ "ความลับ(รัก)ที่ปกปิดไม่ได้" 《ไบร์ท&เรน》《เชด&ไฟน์》

ตอนที่ 1 : แนะนำตัวละคร

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 579
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 52 ครั้ง
    8 เม.ย. 63

 《เจ้าหญิงแฝดแห่งแดนมหัศจรรย์》


เริ่มแรกด้วย.....ดาวฟุงิชิที่ประกอบไปด้วย7ดินแดน

      1.ดินแดนดวงอาทิตย์ : ทำหน้าที่ส่องแวงไปทั่วทั้งอาณาจักรค่ะและยังมีส่วนทำให้เกิดกลางวันและกลางคืนด้วย( เป็นที่อยู่ของเรนและไฟน์ )

      2.ดินแดนจัทรา : ทำหน้าที่ส่องแสงสว่างในตอนกลางคืนเป็นที่อยู่ของเจ้าชายเชท(หรือบางคนเรียกเชสหรือเชด)และเจ้าหญิงมิลกี้(หรือมิวกี้)

      3.ดินแดนเพชรพลอย : เป็นแหล่งผลิตอัญมณีและเพชรพลอยต่างๆและควบคุมการส่งออกเพชรพลอยไปขายดาวอื่นๆเป็นที่อยู่ของเจ้าชายไบร์ทและเจ้าหญิงอัลเทสซ่า

      4.ดินแดนเปลวเพลิง : เป็นที่อยู่ของเจ้าหญิงลีโอเน่และเจ้าชายทีโอ

      5.ดินแดนกังหันลม : ทำหน้าที่ส่งลมไปทั่วอาณาจักรเป็นที่อยู่ของเจ้าชายอาร์เลอร์และเจ้าหญิงโซฟี

      6.ดินแดนเมล็ดพันธุ์ : ผลิตและปลูกพืชชนิดต่างๆมีเจ้าหญิงที่เป็นฝาแฝดกัน10คนเรียกว่าเจ้าหญิงเท็นๆและเจ้าชายคนเล็ก1คนไม่ทราบชื่อ

      7.ดินแดนหยดน้ำ : ทำหน้าที่ผลิตเมฆเป็นที่อยู่ของเจ้าหญิงมิลโลและเจ้าชายนัดโล

*ดินแดนท้องทะเล(ดินแดนพิเศษ)ก็อยู่ที่ดาวฟุงิชิด้วยเป็นที่อยู่ของเจ้าหญิงเพิร์ลผู้สร้างความสุข


《ตัวละคร》  ไฟน์ (Fine) เจ้าหญิงไฟน์เป็นฝาแฝดของเจ้าหญิงเรน เป็นคนซื่อๆ เข้ากับคนง่าย ไฟน์มีผมสีแดงและตาสีชมพูเหมือนแม่ในเรื่องเป็นพี่สาวของเรน คู่กับเชดมีนิสัยหิวง่ายได้เกือบตลอดเวลากินจุขี้กลัวและเอาจริงเป็นคนมุ่งมั่นมากและ...น่ารัก เวลาผ่านไป 5 ปี ทำให้เธอนั้นเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีความรับผิดชอบ รู้จักหน้าที่ของตัวเอง เป็นเจ้าหญิงอย่างที่ควรจะเป็น ทำให้เจ้าชายหลายคนที่รู้จักอยากให้ไฟน์มาเป็นราชินีของเค้า    เรน (Rein) เจ้าหญิงเรนเป็นฝาแฝดของเจ้าหญิงไฟน์ เป็นคนมีมารยาทเรียบร้อย อ่อนโยน สุภาพ น่ารัก ใจดี ชอบเรื่องน่ากลัวและเรื่องสยองขวัญ มีผมสีฟ้า และตาสีมิ้นต์เหมือนพ่อ คู่กับไบร์ท มีนิสัยมุ่งมั่นไม่ต่างจากไฟน์กล้าหาญและพร้อมจะปกป้องทุกคน ตลอดเวลา 2 ปีที่เธอฝึกฝนที่จะเป็นเจ้าหญิงที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดที่เธอจะทำได้ ไม่ว่า การวางตัว การพูดคุย การเป็นแม่บ้านแม่เรือน เธอก็ทำได้หมด ทำให้เรนฮอต สำหรับหนุ่มๆ จนอยากได้เป็นว่าที่เจ้าสาว   เชด (Shade) เจ้าชายเชคเป็นเจ้าชายที่มีความสามารถทุกด้าน หล่อ มีนิสัย อ่อนโยน แต่ภายนอกดูเป็นคนเย็นชา เงียบๆและขี้โมโหตอนแรกแอบชอบเรนแต่ทีหลังกลับมาชอบไฟน์ ตอนนี้เชดได้ดูแลอาณาจักรจันทราเองเกือบทั้งหมด และพร้อมที่จะเป็นองค์ราชาคนต่อไป และยังมีสาวๆมาต่อแถวอีกเพียบ แต่คนที่เขาอยากให้เป็นราชินีของเขา ยังไม่กลับมา....   เจ้าชายไบรท์ (Bright) เจ้าชายไบรทเป็นพี่ชายของอัลเทสซ่า หล่อ อ่อนโยน เป็นเจ้าชายที่สมบูรณ์แบบ เจ้าชายไบร์ท มีนิสัยเข้าจคนและยอมทุ่มเทเพื่อคนที่ตนรักตอนแรกชอบไฟน์แต่ทีหลังกลับมาชอบเรน ตลอดเวลาที่ผ่านมา ไบร์ทได้ช่วยท่านพ่อปกครองอาณาจักรเพชรพลอยมาตลอด จนตอนนี้เขาได้ดูแลและปกครองเองทั้งหมด ทำให้ท่านพ่อและท่านแม่อยากให้เป็นราชา แต่เขายังหาและยังรอว่าที่เจ้าสาวของเขา ทั้งที่มีหญิงสาวมาถวายตัวให้มากมาย ทั้งที่ไม่รู้ว่า ว่าที่เจ้าสาวจะตอบตกลงหรือไม่


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 52 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

26 ความคิดเห็น