• เป็น(ญาติ)คิ้วท์บอย •

ตอนที่ 1 : ประเดิมความอัปยศ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  18 พ.ย. 61

ความอัปยศ


#โมเป็น(ญาติ)คิ้วท์บอย

" แค่อยากเป็นคนที่ถูกร้ากกกกก แค่อยากเป็นคนที่ถูกใครซักคนเข้าจายยยยย "   แหมเป็นยามเช้าที่แสนสดใสจริงๆ ได้ฟังเสียงเพราะๆยามเช้าถรุยยย!แหมเสียงแหกปากขนาดนี้เพราะกับผีสิ นอกจากจะต้องแหกขี้ตาตื่นแล้วยังต้องมาฟังเสียงโหยหวนอีก วุ้ย! วัยรุ่นเซ็ง หลังจากที่ผมทำใจจากเตียงสุดที่รัก และทำธุรส่วนตัวเรียบร้อยแล้วต้องเสด็จมาช่วยคุณหญิงแม่เตรียมอาหาร ถามว่าเตรียมทำไมอะหรอวันนี้วันรวมญาติบ้านผมเองครับแหม!!  จะตื่นเต้นทำไมก็มีมันทุกปีแล้วก็ไม่มีปีไหนที่ผมไม่โดนเข้าไปเกี่ยวในวงสนทนาของป้าๆ เฮ้อออออออ


.


.


.   แฮ่มๆ กระผม นายโม หล่อสุดในซอย ของรายงานบรรยากาศวันรวมญาติในวันนี้นะครับ ในส่วนของคุณป้าๆน้าๆนั้นก็เสวนากับคุณหญิงนี้สนุกปากกันเลยทีเดียว อวดลูกอวดหลานกันตรึม! ถามว่าอวดอะไรกันหรอ ฮึบ้านผมอะบอกเลยว่า "มีดีที่น่าตา" ซึ้งผมนี่นั้งลุ้นว่าปีนี้จะมีหัวข้อเกี่ยวกับผมมั้ย    ข้อตัดฉับๆมาที่สมาชิกในบ้านระหว่างป้าๆน้าๆเม้ามอย แต่!!ช้าก่อนๆการรู้จักสมาชิกในบ้านผมอะ จะทำให้รู้ถึงความอัปยศของผม และtoppicเด็ดเกี่ยวกับตัวผมในงานรวมญาติถ้าอยากรู้ก็ เริ่ม!!ความอัปยศครั้งที่1 

                               


ไอมิค ไม่ใชใครที่ไหน ไอ้นี้แหละที่แหกปากเมื่อเช้าเป็นน้องชายผมเองครับ ดีกรีหนุ่มป็อปของโรงเรียนจ้าาาาาความอัปยศครั้งที่2แม็กแอนด์มิน ฝาแฝดปีศาจที่มีงานอดิเรกคือแกล้งผมนั้นเอง เด่นเรื่องทีมเวิร์คสุดๆ ว่าที่เหนือเดือนบริหารปี1ความอัปยศครั้งที่3เฮียไมล์ อปโป้สุดๆปัยเรยเฮี้ยยยยยย ความโคเรียนี้ยกให้เฮียไปเลยจ้า ดีกรีเดือนมหาลัยปี4เด้อ นี้แค่กรุบๆในครอบครัวผมนะถ้าญาติอีกคงไม่ไหวเยอะเหลือเกิน หันไปทางไหนก็มีแต่แสงสว่างออร่าความน่าตาดีมาแต่ไกล ดังนั้นtoppicเด็ดดวงสุดแสนจะsohotที่เกี่ยวกับตัวผมนั้นก็คือ
ผมหล่อทากๆ หล่อจนพระเจ้าร้องขอชีวิต หม่อมแม่ผมก็เลยเม้าจนน้ำลายแตกฟอง!!!


ซะเมื่อไหร่หละ  ผมอะขี้เหร่สุดในตระกูล ย้ำ ในตระกูล ฮอลลลลลลลลลลลล โมจาร้องงง


F A F L Y   TALKสงสารน้องงง มาเอาใจช่วยนางด้วยนะ
แวะมา ส่อง ไถ พูดคุย บ่นไรท์ได้ที่ #โมเป็น(ญาติ)คิ้วท์บอย

F A F L Y
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #2 -Haku- (@catnii) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 22:58

  น่าสงสารเค้านะครับ...

  #2
  0