Unlimited Spirits System

ตอนที่ 9 : เกลือทั้งนั้น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 693
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 68 ครั้ง
  13 ส.ค. 62[24 ชั่วโมงก่อน]

 

ทางตอนเหนือของกรุงคาบูล

 

ณ ฐานใต้ดิน

 

ราซา ชายผิวขาวชาวอัฟกานิสถาน มีศรีษะล้านโล่งหนึ่งในหัวหน้าผู้ก่อการร้ายสิบวงแหวนเข้ามาแตะดูหน้าอกของโทนี่สตาร์คและกล่าวเชิงพรรณาเชิงเปรียบเทียบว่า

 

“ศรกับคันธนู ครั้งหนึ่งเคยเป็นสุดยอดศาสตราวุธรวมแผ่นดินให้เจงกีสข่าน ตั้งแต่ฝั่งแฟซิฟิคไปถึงยูเครน เป็นจักรวรรดิที่ใหญ่กว่าเอล็กซานเดอร์สองเท่า หรือใหญ่กว่าจักรวรรดิของโรมสี่เท่า”

 

ระหว่างกล่าว ราซา ก็เดินไปหยิบกระดาษร่างพิมพ์เขียวที่เขาไม่แน่ใจเช่นกันว่าเป็นอาวุธ จรวดเจริโก ที่บังคับให้ โทนี่สตาร์คสร้างหรือไม่

 

“ผู้ที่ถืออาวุธมหาปะลัยของสตาร์คไว้ในมือ ก็จะได้ครองมันทั้งหมด” และราซาเขาก็วางแบบพิมพ์เขียวไว้ที่เดิมพร้อมกับหันไปจ้องหน้าโทนี่สตาร์คและบอกเขาว่า “ซึ่งไม่นานคราวนี้จะเป็นคิวของชั้น”

 

และราซาระหว่างจ้องหน้าโทนี่อยู่ก็เอ่ยภาษาดารีถาม ยินเซ่น ซึ่งยินเซ่นเป็นล่ามให้สตาร์คและเป็นคนที่ถูกจับมาเหมือนกัน

 

ราซาเรียกร้องให้ยินเซ่นทำทุกวิถีทางเร่งมือกระบวนการสร้างจรวดเจริโก และ ยินเซ่นก็ให้คำตอบแบบคลุมเครือ

 

ทำให้ราซาเกิดความไม่พอใจในทันทีและหันมาถลึงตามองยินเซ่นด้วยความโกรธ และสั่งให้ลูกน้องของเขาจับยึดตัว ยินเซ่น เอาไว้ และเขาก็ไปคีบถ่านหินร้อนๆมาและตั้งใจจะนำหินร้อนไปแนบหน้าของยินเซ่น

 

อย่างไรก็ตามถึงขั้นนี้แล้ว ยินเซ่น ก็ยังยืนยันปากแข็งเหมือนเดิมว่า พวกเขากำลังสร้างจรวดเจริโก้ อย่างเร่งรีบแล้วจริงๆ และราซาไม่เชื่อ

 

ต่อมา โทนี่นั้นทนกับฉากนี้ไม่ได้ เขาไม่อยากให้ยินเซ่นโดนทำร้ายเพราะเขา โทนี่จึงกล้าวไปข้างหน้าและขอร้องและอ้างว่า ยินเซ่นเป็นผู้ช่วยที่ดีสำหรับงานนี้

 

ราซาก็ยอมปล่อยยินเซ่นและให้โอกาสสุดท้ายกับโทนี่เช่นกันก่อนจะจากไปเขาก็พูดว่า

 

“จะให้เวลาถึงพรุ่งนี้ ประกอบจรวดให้เสร็จ”

 

.

.

.

.

ณ ปัจจุบัน

 

[ท่านได้เติมเงิน 23.432.183.186 อัฟกานี และ ท่านได้รับ 29.000.000 คริสตัล]

 

“โอ้ๆ ถ้าจะสุ่มแรนดอมลัคกี้ก็ได้ตั้ง 290 ครั้งเลย แต่ว่าตอนนี้ฉันยังต้องปรับปรุงร่างกายเป็นสำคัญ ฉะนั้นดูในร้านค้าก่อนดีกว่า”

 

หลงเฟยกัดฟันดูในร้านค้าอันเป็นหลุมที่มืดมิดสุดขั้ว เพราะทุกอย่างในนี้ล้วนแพงมหาศาล อย่าเห็นว่าเขามีรายได้หลักร้อยล้านแล้วถือว่ารวย มันก็รวยในความเป็นจริงแต่มันใช่ไม่ได้กับระบบหลุมนี่เลย

 

[ร้านค้าเลเวล 1]

*หมายเหตุ ใช้จ่ายเป็นจำนวน 100.000.000 ล้านคริสตัลเพื่อเปิดใช้งานร้านค้า เลเวล2*

 

หมวดหมู่ :

[อุปกรณ์]  [ทักษะ]   [อาหารและยา]  [อื่นๆ]

 

หลงเฟยก็ดูในหมวดอุปกรณ์และแต่ละอย่างที่ว่าด้อยในที่นี้คือว่าเขาสามารถจำลองสร้างมันขึ้นมาได้เอง ราคาก็มีหลักแสนหลักล้าน

 

ได้แก่พวกอาวุธปืน ธนู ดาบ หอก มีด มันก็มีตั้งแต่ชนิดปรกติไปจนถึงรุ่นไฮเทคแบบสำแสงพลังงาน พวกชุดเกราะเองก็เช่นกันไล่ระดับเทคโนโลยีไป อีกอย่างพวกอุปกรณ์เสริมการบิน ชุดร่อน เป้เจ็ทไอพ่น ปีกกลอินทรี รองเท้าไอพ่น รถหุ้มเกราะ รถลอยได้ มอเตอไซไม่มีล้อ ยานบินขนส่งขนาดเล็ก

 

ของเหล่านี้ทีแรกใครเห็นก็ตาโตอยากได้ๆ แต่ตอนนี้หลงเฟยจำต้องส่ายหัวหนีทันที และดูเหมือนพวกมันจะมีจำกัดต้องอัพเกรด ร้านค้าระบบก่อนจึงจะมีสินค้าเพิ่มเติมมากกว่านี้

 

พอเปิดดูหมวดทักษะ ดูเหมือนว่าจะมีค่ากว่าเหล่าอุปกรณ์สำหรับหลงเฟย ทักษะพื้นฐานใดๆที่มนุษย์จำต้องมีมันมีขายในนี้หมดเลย อาทิ ทักษะทำอาหารระดับยอดเชฟ ทักษะวาดรูป ทักษะคณิตศาสตร์ ทักษะวิทยาศาสตร์ ทักษะปลูกต้นไม้ทำสวนทำไร่ นานาจิตตัง เหล่านี้มีราคาเริ่มต้น 1 ล้านคริสตัล

 

และทักษะส่วนพิเศษสุดอภิมหาแพงได้แก่

 

ทักษะสื่อสารสามภพ:สามารถเข้าใจภาษาทุกภาษาหรือการสื่อสารความหมายของสิ่งมีชีวิตได้ ไม่เว้นแม้กระทั่ง เทพ มาร ปีศาจ หรือ สรรพสัตว์เดรัจฉาน

10.000.000- คริสตัล

 

ทักษะลมหายใจไหลเวียน:สามารถควบคุมเลือดลมหรือพลังงานในร่างกายใช้พลังงานในร่างแทนในการดำรงชีพในสภาวะไร้อากาศหายใจ พลังงานและระยะเวลาขึ้นอยู่กับร่างกายผู้ใช้

15.000.000- คริสตัล

 

เป็นต้นและทักษะอื่นๆอีกมากมายที่คุณสมบัติครอบจักรวาล หากกล่าวต่อแล้วจะยาวคงต้องพักไว้เท่านี้

 

หลงเฟยก็ดูไปเพลินๆเหมือนดูเว็บช๊อปปิ้งออนไลน์อยากได้โน่นนั่นนี่แต่กำลังใช้จ่ายที่มีอย่างจำกัด ทำให้เกิดกิเลส

 

พอไปดูหมวดอาหารและยา ยิ่งแล้วใหญ่ มากมายก่ายกองเกินจะดูไหว

 

อาหารสามัญทั่วไป หมูเห็ดเป็ดไก่ยังมีขายในระบบในราคาสุดหน้าเลือด ส่วนยาไม่สามัญก็มีพวกฟื้นฟูเลือดมานา ยาแก้พิษ ยาพิษ ยาแก้โรค ยาแก้ไวรัส วัคซีนต้านไวรัส ยาเสริมสมรรถภาพ ยาเสริมกำลัง ยาเพิ่มความเร็ว ยาล่องหน... ฯลฯ

 

“ไม่ดีเลย ยาเสริมกำลังกับความเร็วก็เป็นแบบชั่วคราวบ้าเอ้ย” หลงเฟยบ่น เหมือนตอนนี้เขาจะหาอะไรที่ขยายความแข็งแกร่งทางกายภาพของเขาไม่เจอเลย

 

ส่วนสุดท้าย หมวด อื่นๆ ซึ่งหลงเฟยเข้ามาดูก็ต้องแปลกใจ เพราะมันมีของขายในหมดนี้เพียงแค่สามอย่าง

บัตรexp x 2:ใช้เพิ่มค่าประสบการณ์x2 ภายในเวลา 24 ชั่วโมง สามารถใช้ทับซ้อนกันได้เพื่อเพิ่มระยะเวลา

ราคา10.000.000 – คริสตัล

 

อย่างที่สองเป็น

 

บัตรexpสำเร็จรูป:เมื่อใช้งานผู้ใช้จะได้รับค่าประสบการณ์ exp+1หน่วย ราคา 1.000.000 – คริสตัล

 

และมีอีกหนึ่งอย่างที่ราคาก็สูงที่สุดเท่าที่หลงเฟยเคยเห็นมาเลยด้วย มันเป็นอย่างที่สามสุดท้ายในหมวดนี้ มันมีลักษณะเป็นการ์ดสีเขียวมีสัญลักษณ์ของกางเขน

 

การ์ดชุบชีวิต : สามารถคืนชีวิตสำหรับผู้ที่ตายไปแล้วได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าร่างจะแหลกสลายเสียหายอย่างไรกระทั่งไม่มีซากก็สามารถคืนชีพได้

วิธีใช้ – ใช้โดยผู้ที่มีชีวิต เพียงเอ่ยนามและนึกถึงเป้าหมายที่ต้องการให้คืนชีพ1เป้าหมาย

ราคา 100.000.000 – คริสตัล

หมายเหตุ*เหลือเวลาขายอีก 270 วัน 10 ชั่วโมง 11 นาที

 

“โอ้มายก๊อดร้อยล้าน ชุบชีวิต แถมมีเวลาจำกัดนี่มันหลุมให้ฉันหาเงินมาเติมเพื่อซื้อใช่มั้ย!” หลงเฟยทั้งดีใจและเสียใจในเวลาเดียวกัน

 

หากตายสามารถชุบชีวิตได้ ไม่ว่าจะเป็นเขาหรือคนอื่นๆ หากคนอื่นตายเขาก็ชุบชีวิตได้มีการ์ดนี้ หากเขาตายก็ให้คนอื่นใช้การ์ดนี้ชุบชีวิตเขาก็ได้ เพียงหาคนที่ไว้ใช้ได้มาชุบชีวิตเขาเวลาตายไปแล้วก็พอ...จะมีไหมคนแบบนั้น!

 

“ไอ้บัตร expสำเร็จรูปนี่มันหลุมดำดีๆนี่เอง ใช้เพื่อเพิ่ม 1 แต้มประสบการณ์ราคา 1 ล้านคริสตัล หรือก็คือ 10 ล้านดอลล่าห์ แพงดีจริงๆ” หลงเฟยถอนหายใจและคิดว่าฆ่าคนมันจะง่ายกว่าไหมกับ 1 exp

 

“สรุปแล้วตอนนี้ไม่มีอะไรเสริมแกร่งอย่างถาวรให้กับร่างกายเลย ยกเว้นเพียงทักษะก็ดีที่จะใช้สนับสนุนในภายภาคหน้า แต่ตอนนี้ดูเหมือนไม่จำเป็นต้องซื้อมันเอาเงินไปจมเปล่าๆไม่เกิดประโยชน์” หลงเฟยกำลังครุ่นคิดถึงการใช้จ่ายให้เกิดผลประโยชน์กับตัวเองมากที่สุด ตอนนี้แหล่งเงินรายได้แห่งเดียวคืออุสาหกรรมสตาร์ค

 

เขาคิดว่ารายได้แห่งเดียวมันไม่พอแน่ๆจำต้องขยับขยายธุรกิจออกไปอีก “ชีล ไฮดร้า ออสบอร์น กลุ่ม x-men หรือกลุ่มอื่นๆ ถ้าขายเทคโนโลยีเหล่านี้ล่ะ....”

 

“ อิอิ” พอคิดอะไรไปเรื่อยหลงเฟยก็หัวเราะชั่วร้ายสองจังหวะก่อนจะเปิดเข้าไปในเมนู ลัคกี้แรนดอม

 

“ระบบสุ่มลัคกี้แรนดอม 20 ครั้งและเปิดหีบสมบัติให้หมดเลย” ยกเว้นหีบระดับ S, SS , SSS ยังไม่ต้องเปิดฉันจะเปิดเองทีหลัง” หลงเฟยตัดสินใจใช้จ่ายจำนวนมาก

 

[หัก 20ล้านคริสตัล คงเหลือ 9 ล้านคริสตัล]

[ทำการสุ่มลัคกี้แรนด้อม 200 ครั้ง และเปิด อย่างต่อเนื่อง โปรดรอ..]

 

ระหว่างนี้หลงเฟยก็ได้แต่รอและตัดเสียงแจ้งเตือนจากระบบให้แจ้งเพียงผลลัพทธ์ที่ได้จากกล่องที่เปิดเท่านั้น

 

หลงเฟยเอาบุหรี่ออกมาจุดสูบ เขาไปหามอเตอไซวิบากของพวกผู้ก่อการร้ายมาขี่และก็ขับไปทางตะวันออกเฉียงเหนือ

 

ระหว่างขับขี่มอเตอร์ไซค์นั้น หลงเฟยก็ได้รับแจ้งจากระบบที่ได้จากการสุ่ม ทำให้สีหน้าของเขาน่าเกลียดขึ้นไปทุกทีๆและบ่นด่าอย่างจงเกลียดจงชัง

 

ตอนนี้ก็ร้อยกว่ารายการแล้วแต่เขายังไม่ได้รับ การ์ดวิญญาณ หรือ ไอเทมดีๆเลย มีแต่ชุด อาวุธ ที่เขาสามารถสร้างได้เองและก็ยาฟื้นฟูอีกจำนวนมาก ยาล่องหน ยาแก้พิษ อีกเล็กน้อย เอาง่ายๆเขายังไม่ได้รับกล่องสมบัติที่มากกว่าระดับ F เลยสักกล่องเลยคราวนี้

 

“ไอ้บ้าเอ้ยระบบเวรตะไลทีแรกสุ่มมันได้ดี คิดไว้ไม่มีผิดเอ็งต้องหลุมข้าแน่นอนและแม่มก็จริงๆ เกลือ เอ็งให้เกลือฉันทั้งนั้น แต่ไม่นึกว่านี่เป็นร้อยแล้วนะเป็นร้อยเอ็งให้แต่กล่องสมบัติFกับยา มันไม่โกงกันไปเร๊อะ  บัดซบเอ้ย!

 

เหมือนสวรรค์มีตาหรือระบบได้เห็นใจเขาในที่สุด หลงเฟยก็ได้ยินเสียงการแจ้งเตือนสิ่งที่นอกเหนือจากยาฟื้นฟูกับไอเทมธรรมดาๆสักที

 

[ได้รับทักษะศิลปะ]

[ได้รับทักษะดนตรี]

[ได้รับทักษะร้องเพลง]

[ได้รับทักษะการปรุงอาหาร]

[ได้รับทักษะแยกประสาท]

 

[ได้รับกล่องสมบัติระดับ A]

[ได้รับยากระสันซ่าน 1 เม็ด]

[ได้รับกล่องสมบัติระดับ A]

[ได้รับยากระสันซ่าน 1 เม็ด]

[ได้รับกล่องสมบัติระดับ A]

[ได้รับยากระสันซ่าน 1 เม็ด]

 

“บ้าเอ้ย ทักษะและยาห่าอะไรก็ไม่รู้ มันยังคงหลุมฉันอยู่ดีระบบเวนตะไล” หลงเฟยมีสีหน้าไม่สบอารมณ์ ไอ้พวกทักษะจากชื่อก็พอเข้าใจได้แต่ไอ้ยานี่สิชื่อมันแปลกๆพิกลๆ

 

“ยามันคงจะดีละมั้งมาจากกล่องระดับเอแหน่ะ” หลงเฟยเขาไม่หยุดขับรถและยังขับต่อไปเลยเรียกเมนูดูรายระเอียดไม่ได้จึงถามระบบดู “ระบบอธิบายคุณสมบัติยากระสันอะไรนั่นหน่อยสิ”

 

[ยากระสันซ่าน สรรพคุณปลุกเร้าอารมณ์ราคะของสิ่งมีชีวิตสามารถกระตุ้นอารมณ์กำนัดให้มากกว่าปรกติหลายเท่า

หมายเหตุจากผู้หลอมยา “ป๋ายเสี่ยวฉุน” เจ้าของฉายาหนึ่งความคิดสำนักพัง”]

 

[ซึ่งเขาได้แนบวิธีใช้งานโดยสังเขปว่า จงใช้โดยการขว้างปาให้เม็ดยาแตกออก จะได้ประสิทธิภาพแบบหมู่ หากไม่อยากเด้าธรณีจงอยู่เหนือลมและถอยให้ห่างเพื่อความปลอดภัยในชีวิตน้อยๆของช้างน้อยและกลีบดอกเบญจมาศของเจ้าเอง]

 

“ใครวะป๋ายเสี่ยวฉุนหลอมยาแปลกๆ นี่มันก็เหมือนกับไวอากร้าใช่ไหม?” หลงเฟยรู้สึกเซ็งและถอนหายใจเหนื่อยหน่าย

 

“ยาปลุกเซ็กก็มีขายทั่วไรละว๊า ไร้สาระชะมัด”

 

.

.

.

ครึ่งชั่วโมงผ่านไป หลงเฟยก็ได้มาถึงแนวสันเขาหินทางทะเลทรายตะวันออกเฉียงเหนือ จากระยะสายตาที่มองไกลได้ถึง 6 กิโลเมตร หลงเฟยก็เห็นความผิดปรกติแถบโขดหินภูเขาแถวนี้

 

ดูไกลๆและวนรอบเพื่อดูให้แน่ใจ หลงเฟยคิดว่ามันมีรูปร่างเสมือนโดมอรรถจันทร์หรือสนามกีฬาฟุตบอลที่มีหลังคาปิดบังไว้อยู่

 

“ไม่แปลกเลยที่ดาวเทียมค้นหาสตาร์คไม่เจอ มันมีโขดหินแบบธรรมชาติล้อมบังซ่อนอยู่นี่เอง เป็นหนูที่ฉลาดสร้างถ้ำจริงๆ” หลงเฟยมั่นใจว่าที่ตรงนั้นเป็นที่อยู่ของพวกผู้ก่อการร้ายแน่ๆ และเขาได้จอดมอเตอร์ไซค์ไว้จุดก่อนถึงฐานศัตรู5กิโลเมตร และเอายาล่องหนออกมาดื่มก่อนจะเดินเท้าต่อไปที่ฐานพวกมัน

 

ส่วนสรรพคุณยาล่องหนนั้น สามารถอยู่ได้นานถึง 1 ชั่วโมงหากไม่โจมตีหรือถูกแตะต้องโดนกระทบรุนแรงจากสิ่งใด ผลก็จะไม่หายไปก่อนกำหนด

 

หลงเฟยใช้เวลาเดินเท้ากว่าครึ่งชั่วโมงก็มาถึงฐานผู้ก่อการร้าย เขาเดินหลบเลี่ยงพื้นทรายให้ได้มากที่สุดและเหยียบเพียงหินแข็งๆเพื่อไม่ให้ทิ้งรอยเท้าจนผิดสังเกตุ

 

เขาปืนไปบนโขดหินและมองลงไปด้านล่างข้างในแนวกั้นของโขดหินก็เห็นฐานทัพกับผู้ก่อการร้ายนับร้อยๆคน มีทั้งป้อมปืนกลกระสุนเจาะเกราะและเคียงข้างด้วยมหกรรมคลังแสงอาวุธจำนวนมาก แต่ละลังยังประทับตรา สตาร์คอุสาหกรรมเป็นโลโก้อีกด้วย

 

“จิ๊ๆ ค่าประสบการณ์ทั้งนั้น....” หลงเฟยนั่งลงมันตรงนี้และเฝ้าดูพวกผู้ก่อการร้าย เขาก็ระวังระแวงเช่นกันเพราะอาจจะมีตัวแปรที่ไม่อาจคาดเดาได้ที่อาจส่งผลกระทบถึงเขา

 

“เฮ้อ ลมเย็นดีจริงๆ หากแดดไม่มีล่ะก็หลับสบายเลย” หลงเฟยรู้สึกชิลๆมากและเมื่อมองดูพวกผู้ก่อการร้ายที่เหงื่อแตกแตนร้อนอบอ้าวอยู่ข้างในฐาน หลงเฟยก็สมน้ำหน้าในใจเล็กน้อย

 

ฐานที่มีแนวหินธรรมชาติบดบังมันก็ดี แต่ข้างในก็มีข้อเสียคือลมไม่เดินสะดวกเท่าไรอากาศไม่ถ่ายเทมากเกินไป มันเป็นเหมือนหลุมแอ่งแจกันปากแคบๆ หากพวกเขาไม่ถลุงร่องลมเล็กๆในถ้ำหินหรือถ้ำใต้ดินก็คงจะอยู่กันไม่ได้และร้อนเหมือนตู้อบแน่นอนยามตอนกลางวัน ส่วนกลางคืนมันก็จะคนละขั้วกันเลย ทะเลทรายนั้นมีสองฤดูในวันเดียวกันอย่างแน่นอน กลางคืนหนาว กลางวันร้อน

 

“หืม? ลมไม่เดินงั้นเหรอ!

 

เหมือนจะฉุกคิดอะไรได้ หลงเฟยหยิบเม็ดยาสีชมพูกลมๆออกมาถือไว้ในมือและเตรียมจะขว้างปาลงไปข้างล่าง

 

ทว่าเขาก็ยั้งมือไว้ก่อนเพราะเกรงว่าเม็ดเดียวคงจะไม่พอ ลองเพิ่มเป็นสองเม็ดก่อนจะปาลงไปอย่างแท้จริง

 

“ป๋ายเสี่ยวฉุน ให้ฉันดูผลยาที่นายหลอมหน่อยเถอะมันจะสักแค่ไหนถึงกับมีข้อระวังมากมาย?” 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 68 ครั้ง

43 ความคิดเห็น

 1. #38 baimon2003 (@baimon2003) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2562 / 09:10
  รอตอนต่อไปยุครับ
  #38
  0
 2. #37 ppp011 (@ppp011) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2562 / 18:00

  ต่อครับต่อ
  #37
  0
 3. #36 cxxkingdom (@cxxkingdom) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2562 / 12:24
  บานเเน่ๆ
  #36
  0
 4. #29 อ่านเพืออ (@jampa1055) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 00:23
  เม็ดเดียวพวกมันก่อไม่รอดแลัวว
  #29
  0
 5. #28 Kn_nann (@Kn_nann) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 23:01
  หึหึหึ
  #28
  0
 6. #26 NeKoKamiSama304 (@NeKoKamiSama304) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 21:58

  สนุกมากๆ
  #26
  0
 7. #25 baimon2003 (@baimon2003) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 21:51
  รอตอนต่อไปครับ
  #25
  0
 8. #24 keawsasuk001 (@keawsasuk001) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 21:02
  แกแตกแน่ ผู้ก่อการร้าย!!!
  #24
  0
 9. #23 ThaipaKing (@ThaipaKing) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 20:39
  ระบบขายไม่ไก้หน้าเลือดสะหน่อย ตอนนี้อาจจะ ลดราคา ใช้ระบบ30แรกอยู่ก็ได้ แกมีเงินไหลมาเทมา ใช้จ่ายง่ายๆเลย *-* (สกิลราคาถูกจัง)
  #23
  2
  • #23-1 ThaipaKing (@ThaipaKing) (จากตอนที่ 9)
   13 สิงหาคม 2562 / 20:43
   เอาเลยระบบ มันบ่นเกลือมากนัก ให้เกลือมันไปเลย!! เกลือสามภพ สุดยอดเกลือที่จะทำให้ดกลืออื้นๆไร้รสชาติ (แดรกไปกินเกลือธรรมดาก็ไม่เค็มละ)
   #23-1
  • #23-2 mrwogame (@mrwogame) (จากตอนที่ 9)
   14 สิงหาคม 2562 / 08:44
   ท่านชั่งใจร้าย
   #23-2
 10. #22 ThaipaKing (@ThaipaKing) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 20:36
  ช้วยใช่ , แทน . ได้ไหม แบบ 1,000 อ่ะ 1.000 มันสับสนระหว่าง 1000 กับ 1 อ่ะ 0ไม่มีค่า
  #22
  1
  • #22-1 ThaipaKing (@ThaipaKing) (จากตอนที่ 9)
   13 สิงหาคม 2562 / 20:40
   ชุบชีวิตพ่อแม่แกขึ้นมา!!
   #22-1