iKONFiC `HOLY SHi*! กูขอถอนตัว BJin&All Ft. winner

ตอนที่ 2 : HOLY SHIT : INTRO

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 95
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  23 ต.ค. 59


HOLY x


       "อ่าวเห้ย!! ไม่เหมือนที่โม้เอาไว้นี่หน่า" ผมท้าวสะเอวมองกลุ่มเด็กผู้ชายที่คาดว่าน่าจะเด็กกว่าผมอยู่เยอะ เเต่ก็ดูเหมือนจะรุ่นพอๆกับผมด้วยนะ กลุ่มนั้นร้องเพลงเสียงดังข้ามโต๊ะเเทบจะกลบเสียงบีทหนักๆได้เลยมั้ง เเละเหมือนจะพยายามให้โต๊ะผมสะดุ้ง ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า เเต่สายตานับห้าคู่มองมาทางโต๊ะผมทั้งหมด อ่ะครับ!


       "เจ๊ ผมไม่ไหวละๆ ขอจัดสักดอกเหอะ" จุนฮเวหรือลูกพี่ลูกน้องฝ่ายพ่อของผมพูดจบก็กระดกเเก้วเหล้าทำท่าเตรียมจะลุกขึ้น เเต่ทว่ากลับโดนเพื่อนสนิทที่อยู่ด้วยกันตั้งเเต่เด็กอย่างดงฮยอกดึงปลายเสื้อเชิร์ตไว้ก่อน 


       "นี่! กลุ่มเราไม่ใช่พวกรอบกัดนะ ถ้าพวกมันอยากจะหาเรื่องก็ให้มันเข้ามาเองเถอะ อย่าไปสนใจเลยเนอะ" น้องชายคนสนิทว่าพลางคนทั้งโต๊ะก็พยักหน้าเห็นด้วยกันเป็นเเถว ดงฮยอกเป็นที่พึ่งให้จุนฮเวได้เสมอ เพราะนอกจากเวลาเรียนทั้งคู่ก็อยู่ด้วยกันเเทบจะตลอดเวลา ส่วนตัวผมนะ มันให้ความรู้สึกเหมือนเเม่ต้องคอยคุมลูกชายอยู่ตลอดเวลาเลยเเฮะ


      "เออ ขืนมึงเดินเข้าไปเเล้วเเพ้นะ เสียชื่อตายห่า" เเทฮยอนที่เกิดปีเดียวกับผมเเต่เข้ามหาลัยช้ากว่าผมหนึ่งปีกล่าวขึ้น ที่เหลือก็เออออตามกันไป ห้าเดือนก่อนที่จำได้ดีก็ตอนไปรับไอ้จุนเน่ออกจากโรงพยาบาล ไอ้เราก็ซักถามจนหมดเปลือก พอได้คำตอบก็เเทบจะเป็นลมขาพับ มีที่ไหน เมาเเล้วไปหาเรื่องเค้าก่อน สรุปก็น็อคเอาท์ หาเรื่องเสียเงินจริงๆ


       ผมกระดกน้ำสีอำพันลงคอไปรอบเเล้วรอบเล่า โยกหัวไปมาให้เข้ากับจังหวะของบีทหนัก นั่งคิดเรื่อยเปื่อยไปคนเดียว ตอนนี้ก็ขึ้นปีสี่เเล้ว เหมือนเมื่อวานยังพึ่งขึ้นปีหนึ่งเลยแฮะ ยิ่งคิดก็ยิ่งหมดเเรง ผมจะยังมีเวลามาเที่ยวเล่นเเบบนี้อีกมั้ยนะ ทั้งขึ้นวอร์ด เข้าเวณข้ามวัน รับเคสผู้ป่วย ไหนจะเริ่มทำหัตถการเบื้องต้น รอยยิ้มเล็กๆเกิดขึ้นที่มุมปากของผม แม่ครับ ผมจะทำมันสำเร็จเเล้วนะ อีกไม่กี่ปีผมก็จะได้เป็นหมอเต็มรูปแบบเหมือนที่เเม่อยากเป็นเเล้ว 


       ปัง! 


       "เห้ย! ได้ข่าวว่ากลุ่มพวกมึงเก๋าหรอวะ.. ฮะ?" ผมหลุดออกจากภวังค์เมื่อโต๊ะได้ยินเสียงรบกวนจากโต๊ะข้างๆ ผมเเละอีกหกคนที่เหลือหันไปมองสถานการณ์โต๊ะข้างๆพร้อมกันอย่างไม่ได้นัดหมาย ผู้ชายห้าคนคุ้นตาที่ล้อมโต๊ะเด็กนักเรียนมัธยมปลายทำให้พวกผมมองหน้ากันอย่างเบื่อหน่าย ก็ไอ้คนที่ร้องเพลงข้ามโต๊ะนั่นหล่ะมั้งครับ


       "เอ้า! พวกมึงมองไม? อยากโดนไง้?" ไอ้คนตาตี๋ๆดันหันมามองหน้ากลุ่มพวกผม ดูก็รู้ว่าพวกมันตั้งใจมาหาเรื่องโต๊ะพวกผมตั้งเเต่เเรกเเล้วล่ะ เด็กมัธยมปลายเเทบจะไม่ได้ทำอะไรให้เลยมั้ง เเล้วโต๊ะเเถบวีไอพีก็มีเป็นสิบตัว มองมันกันหมดเเต่ดันมาหาเรื่องกลุ่มผม เหอะ!


       "โดนไรล่ะครับ โดนต่อยหรือโดนเย?" ผมเเทบจะเอาส้นตีนตบหน้าอีมิโน ปากมึงหรอนั่น เเต่ก็นะ สะใจเหมือนกัน ผมยังไม่อยากมีเรื่องตอนนี้พูดจากใจจริง ตอนนี้เวลาว่างๆผมก็อ่านหนังสือ ศึกษาการทำแผล เเละอ่านรายงานของรุ่นพี่ทุกวัน ไม่อยากเสียเวลาเอาไปพักฟื้น 


       "อ้าวเห้ย หึ แต่ละคนนี่หน้าหวานจังนะ เเต่ติดตรงที่ปากหมาไปหน่อย เเต่เอาเถอะ! สนใจไปนอนครางใต้ร่างพวกกูปะครับ" ผมว่ามันเมาเเล้วล่ะ เเต่ละคนนี่ตาจะลอยไปเฝ้าพระอินทร์เเล้วครับ ผมส่ายหน้าอย่างระอา คว้าเเก้วเหล้าที่เริ่มละลายเเล้วกลืนลงคอไปหลายอึก ผมคิดว่ามันไร้สาระนะ อาจจะเพราะผมก็เริ่มเข้าวัยทำงานเข้าไปเเล้ว บวกกับความคิดที่ชอบคิดก่อนทำเสมอว่ามันจะมีผลเสียอะไรทำให้มองว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระด้วยล่ะมั้ง ปล่อยให้น้องๆจัดการกันเองเเล้วกันครับ 


       "โถ! นอนกับมึงอะนะ? กูยอมไปเสียเอกราชประตูหลังให้น้องหมาบี๋ๆที่บ้านกูดีกว่าเหอะ" ของเหลวเเทบพุ่งเมื่อสิ้นประโยคของบ๊อบบี้รุ่นน้องปีสองที่สนิทกันเอามากๆเหมือนกัน ผมหันไปมองจินอูเพื่อนคณะเดียวกันปีเดียวกันก็พบว่ามันก็กลั้นหัวเราะอยู่เหมือนกัน เห็นพวกผมกินเหล้าเข้าคลับเเบบนี้  ส่วนใหญ่จะมีความคิดเป็นผู้ใหญ่ทั้งนั้น คลับที่เข้าทุกๆวันนี้ก็เพราะพ่อของผมกับพ่อของจุนฮเวมีหุ้นอยู่ในนั้นคนละครึ่งครึ่ง จะกินอะไรก็ฟรีไงครับ เเถมกลุ่มผมเเต่ละคนก็ล้วนเเต่เป็นลูกผู้ดี ไม่หาเรื่องใครก่อนอยู่เเล้วล่ะ


       "หืม" ผมหันหน้าไปทางที่ถูกสกิดไหล่ ผลปรากฎว่าเป็นเด็กในกลุ่มเดียวกัน คนที่มองผมตั้งเเต่เเรก เมื่ออีกคนดูท่าทางจะไม่ได้มาหาเรื่อง ผมก็เลิกคิ้วเชิงเป็นคำถาม ก็งงกับกริยาของน้องเค้านะครับ ที่บอกว่าดูเหมือนว่าจะไม่ได้มาหาเรื่อง เเต่ขอยอมรับตรงๆเลยว่า ไม่ชอบขี้หน้ามันเลยให้ตายเถอะ!! หรอ


       "อยากได้พี่จังว่ะ" ผมเเอบตกใจเล็กน้อยที่มันกล้ามาขอตรงๆ นี่เด็กสมัยนี้มัน! โอ้ย ให้ตายเถอะครับ มันกล้ามากนะที่มาขอแบบนี้ หน้าผมเเมนขนาดนี้อ้ะ มันกล้ามาขอเสียบได้ไงวะ ตั้งเเต่เกิดมานี่ผมหวังจะเสียบผู้หญิงตลอดเลยนะ ไอ้เด็กเวร! ไม่ได้ เกลียดเเลก็ต้องเอาให้มันเข็ด ใช้ไม้เเข็งจะมีเรื่อง งั้นใช้ไม้อ่อนละกัน


       "ลองเเข่งกันมั้ยละ" ผมพยักเพยิดไปทางขวดวอดก้าที่ลดไปนิดเดียวโดยฝีมือของคนทั้งกลุ่มผมเอง ย้ำว่าทั้งกลุ่ม วอดก้ามันเเรงน่ะครับ ผมไม่ค่อยเอามาดื่มเวลาเเบบนี้หรอก พวกผมเอาไว้ดื่มเวลาเครียดๆ มีเรื่องให้หนักใจมากกว่า น้องที่ยืนค้ำหัวผมอยู่ยักคิ้วให้หนึ่งครั้งเป็นอันตกลง ผมก็ไม่รู้ว่าคนที่เหลือหันมามองผมตั้งเเต่เมื่อไหร่ รู้อีกทีก็ตอนที่พวกมันวางเเก้วช็อตที่ใส่วอดก้าสีใสก้นช็อตเรียงสิบช็อตเรียบร้อยไว้ตรงหน้าเสียเเล้ว ผมขยับมานั่งตรงกลาง เเบ่งที่นั่งให้อีกคนนั่งด้วย 


       "พี่ไม่ใช่คนง่าย เเต่ถ้าพี่เเพ้ นายมีสิทธิในตัวพี่นะ" ว่าจบผมก็ยกเเก้วช็อตเล็กใส่ปาก เเละค่อยๆกลืนมัน เเอลกอฮอล์ที่มีมากถึงสี่สิบดรีกีทำให้ผมเเสบคอไม่น้อย อาจจะเป็นเพราะห่างหายมานานด้วยล่ะมั้ง


       "เริสสสสสสส!!" ใครสั่งใครสอนให้กลุ่มกูใช้คำนี้ โคตรจะเเมน พวกมันว่าออกมาพร้อมๆกัน ก่อนเด็กข้างๆผมจะยกมันกระดกตามๆกันไป กลุ่มของมันก็โห่เชียร์กันใหญ่ บอกเลย งานนี้คิม จินฮวานต้องไม่เสียตูด


       ผมกระดกมันเข้าไปอีกช็อต เเอบสะใจเล็กๆเมื่อกลุ่มมันเเอบตกใจ ผมไม่ใช่พวกดื่มหนักบ่อยๆ เพราะผมเรียนเเพทย์ ผมรู้ว่ามันมีผลเสียยังไง ทุกครั้งที่มาคลับผมก็ดื่มเรื่อยๆ เเต่นานๆครั้งจะมีคนมาเล่นด้วย เเถมเป็นเด็กสะด้วย หึ เดี๋ยวรู้เลยครับ


       มันรีบกระดกตามไปอีกช็อต มันสะบัดหัวเล็กน้อยคาดว่าน่าจะใล่ความมึน โถถถถ เด็กน้อย กลับไปฝึกมาใหม่นะครับ เเค่สองช็อตมึงต้องสะบัดหัวเเล้วหรอ โถะ ผมยกวอดก้ากรอกปากหนึ่งช็อต หลังจากที่ผ่านไปสักสี่ห้าวิก็ยกขึ้นอีกช็อต ก่อนจะยักคิ้วไปให้พวกเพื่อนๆที่มองอยู่ โอเคร ขอโทษที่ไม่ได้บอกว่าคอทองแดง


       ทว่าคนข้างๆผมกลับไม่ยอม ถึงจะดูเหมือนฝืนเอามากๆเเต่มันก็ยังคงกระดกต่อไปเรื่อยๆ ให้เท่าผม 


       "ยอมพี่หรือยัง" มันหันมามองผมตาขวาง เเรกๆตอนเข้ามาขอเยกูยังทำหน้าหวานยิ้มหน้าบานเชียว ตอนนี้ละทำมาเป็นพิทบูล เอ่อ หมายถึงดุน่ะครับ ไม่เเป๊กใช่ไหม 


       "ไม่ อึก ไม่ย๊อมหร๊อก!" ผมยักไหล่ไม่สนใจ กระดกไปอีกช็อต หันไปยักคิ้วให้มัน เหมือนมันจะเมาเอามากๆ หน้าเยิ้มๆนี่ใช่เเน่นอน มันค่อยๆยกมือขึ้นกะจะกระดกอีกช็อตเเต่ดั๊นนนนนนนน คอพับไปสะก่อน 


       "ฮะๆ" หัวเราะออกมาให้ได้ยินคนเดียว ก่อนจะเดินไปเค้าท์เตอร์หน้าบาร์ที่อยู่ไม่ไกลจากโต๊ะ คนที่เหลือมองตาปริบๆ ผมแทบไม่เคยกินเเบบนี้ให้ใครเห็นยกเว้นจุนฮเว ผมกับมันอยู่บ้านเดียวกัน เเละยิ่งผมโตคณะที่เรียนอยู่มันก็ยิ่งยาก งานยิ่งเยอะ ผมเลยต้อง
อาศัยบาร์ที่บ้านบ่อยๆ


       ผมชอบวอดก้า หรืออาจจะเป็นเพราะผมเคยกินเเต่มันก็ไม่รู้ทำให้ผมชิน ผมจะชวนไอ้จุนเน่ไปกินนั่งเป็นเพื่อน พร้อมกับระบายให้มันฟังไปด้วย เวลาผมเครียดผมจะไม่เคยบอกคนในกลุ่ม เพราะผมรู้ว่าถ้าผมบอกไป ทุกคนจะพาผมไปเมา ไม่ใช่ว่ามันไม่ดี เเต่พอพวกมันเมามันจะชอบมั่วเรื่องอย่างว่า เดินเตร็ดเตร่ออกจากร้าน เเล้วยิ่งมันเป็นลูกผู้ดี จะทำให้มันเสียหาย ผมไม่อยากให้คนมองว่ามันเหี้ย ถึงความจริงมันจะเป็นอย่างนั้นก็เถอะ 


       ผมเดินกลับมาพร้อมปากกาเมจิกสีดำเเละสีเเดง จับอีกคนที่สลบไปเเล้วเงยหน้า สิบคนของเเต่ละฝั่งมองผมด้วยความไม่เข้าใจ โอเค เดี๋ยวจะทำให้เข้าใจเอง เสร็จกูเเน่เด็กเวร 


       ผมเปิดปากกาเมจิกสีดำจรดปลายปากกาลงบนใบหน้าเเถวเปลือกตา วาดเป็นวงกลมสองวง โยงเส้นนิดหน่อยให้ดูเหมือนใส่เเว่น ขีดสามเส้นที่เเก้มทั้งสองข้าง วาดจุดทั่วเเก้มให้ดูเหมือนในหนัง ปากกาสีเเดงระบายตรงปลายจมูก เเละเขียนบนหน้าผากว่า 


       'ก็ผมสะเหร่อ' ใช้ยางที่เอามาพร้อมๆกันมัดจุกทั่วหัว ผมยาวนักใช่มั้ย พอดีเลย เป็นจุกๆน่ารักจะตาย ผมล้วงโทรศัพท์กระเป๋าหลังออกมากดเปิดกล้องเเละกดชัตเตอร์รัวๆ ไม่พอยังถ่ายเป็นรูปคู่ กร๊ากกกก โคตรฮาาาา สิ้นฤทธิ์เเล้วก็นะ... น่าเอ็นดูดี 


       เเก้เผ็ดด้วยวิธีนี้ ไม่รู้หรอกว่าจะเอาไปใช้อะไร เเต่.. ผมเชื่อว่าต้องได้ใช้เเน่นอน 


       "ชื่ออะไรนะ" ผมเงยหน้าหันไปถามเพื่อนกลุ่มเดียวกันกับมัน มันทำหน้าเอ๋อหน่อยๆ เเต่ก็ขำกร๊ากออกมาทั้งกลุ่ม ไม่ใช่เเค่กลุ่มมันกลุ่มผมก็เช่นกัน 

  
       "คะ.. ฮ่าๆ คิม.. คิม ฮันบิน กร๊ากกกกก" ผมเก็บของเละเดินออกมาเตรียมจะกลับบ้าน ที่เหลือไม่รอช้าที่จะเก็บของเเละเดินตาม ผมปลดล็อคโทรศัพท์ มองภาพที่พึ่งถ่ายมาก่อนหน้านี้ ไม่รู้ว่ารอยยิ้มผุดขึ้นเมื่อไหร่ ใจที่สั่นระรัวเหมือนสองปีก่อนอีกเเล้ว ไม่ได้สัมผัสอารมณ์แบบนี้มานานเเล้วนะเนี้ย


       "พี่หวังว่าจะได้เจอนายอีกครั้งเเละอีกครั้งนะ คิม ฮันบิน" 
        สวัสดีรีดเดอร์ ถถถถถถถถถถ. เอาผลงานเด็กป.สามไปอ่านก่อนเนอะ
เเต่งเองก็งงเอง เอ๊ะ จะบ้าหรอ!!!! 555555555555 อยากถามเกี่ยวกับฟิค หรือถาม
เกี่ยวกับตัวไรต์เองก็ถามกันได้นะคะ จะมาตอบให้ครอบทุกข้อเลยค่าาาาา 
ยอดวิวขึ้นดีมากค่ะขอบคุณมากนะค้า 
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านเเล้วก็เข้ามาเม้นนะคะ เฟบยี่สิบก็ดีใจเเล้ว
เเต่ว่าน้าา อย่าเป็นนักอ่านเงาเลยนะ เค้าอยากมีกำลังใจย .-.
ไรต์เตอร์รักรีดเดอร์มว๊ากกก
เข้ามาเม๊าท์ประจายเเละทวงฟิคได้เเล้นที่เเท็ก #FICBJHLSH


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

10 ความคิดเห็น

 1. #10 Xxd (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 16:31
  รอค่าาาา สนุกมากกกกมาต่อไวไวน้าา><
  #10
  0
 2. #9 Bjin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2559 / 20:55
  555 รอค่ะ
  #9
  0
 3. #8 ningmhunoi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2559 / 07:31
  งื้ออออ ต้องได้เจอกันแน่ๆ
  #8
  0
 4. #7 Jo Minhyung (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2559 / 02:43
  น่ารักที่สุดดดดดด5555555

  #7
  0