คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เจ้าสาวอมตะ

ตอนที่ 2 : บทที่ 2 ตัวปัญหา 100% (Rewrite)


     อัพเดท 17 ต.ค. 58
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/ซึ้งกินใจ
Tags: ไลแคน, แวมไพร์, อมตะ, เลี้ยงต้อย, ปลายน้ำ
ผู้แต่ง : ปลายน้ำ ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ปลายน้ำ Email : tonnam24(แอท)gmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/NaughtyBoy78
< Review/Vote > Rating : 100% [ 2 mem(s) ]
This month views : 24 Overall : 7,801
158 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 118 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เจ้าสาวอมตะ ตอนที่ 2 : บทที่ 2 ตัวปัญหา 100% (Rewrite) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 823 , โพส : 28 , Rating : 100% / 9 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 


 สามารถอ่านในรูปแบบของ Ebook ได้แล้วกดที่ภาพ

 

บทที่ 2

ตัวปัญหา

 

“ไม่!!! ราฟาเอลคำรามกึกก้อง เจ็บปวดในช่องท้องราวกับถูกฉีกเป็นชิ้นๆ

ชั่วพริบตาราชาไลแคนกระโจนเข้าหาผู้บุกรุก แปลงกายเป็นหมาป่าสีทองพุ่งชนหมาป่าหนึ่งในสี่ผู้คุมกฎกระเด็นกระดอนล้มกลิ้งกวาดสิ่งกีดขวางราบเป็นหน้ากลองก่อนจะชนเข้ากับเสาปูนแกะสลักต้นใหญ่ ปากที่คาบทารกปล่อยเด็กร่วงผล็อยตกพื้นทันที

แองจี้กรีดร้องดีดดิ้นด้วยความเจ็บปวด เสื้อสีขาวขาดวิ่นเป็นรูโหว่ เลือดสีแดงคล้ำเข้มเกือบดำทะลักออกมาจากพุงน้อยๆ ไม่หยุด ราชาไลแคนแหงนหน้าคำรามกู่ร้องประกาศ

พร้อมประจันหน้ากับแฮงค์หนึ่งในผู้คุมกฎ

บาทหลวงฮันเตอร์กระโดดมาช่วยอุ้มร่างหนูน้อยท่ามกลางสมรภูมิรบไลแคน มันอันตรายถึงชีวิต! ช่างเถอะเขาไม่แคร์ ฮันเตอร์นำตัวทารกแวมไพร์ส่งต่อให้คุณหมอเพื่อรักษาชีวิตเธอ

เขาเห็นแล้ว... ไม่สงสัยเลยว่าทำไมราชาไลแคนถึงได้คลั่งเป็นหมาบ้าเช่นนี้

ราฟาเอลกระโดดเข้าปะทะกับแฮงค์ที่กระโจนเข้ามาขย้ำทารกซ้ำ  เสียงเนื้อปะทะเนื้อดังสนั่นเลื่อนลั่น ผนังแตกร้าวพังทลายพาสายลมพัดเศษหิมะเข้ามาตามช่องว่างทั่วโบสถ์ สถาปัตยกรรมแบบกอธิกที่ฝังรากลึกตามผนังและต้นเสาย่อยยับไม่เหลือชิ้นดี

แฮงค์กัดขาหน้าราชาไลแคนเขาไม่มีจุดประสงค์จะเอาชีวิตราฟาเอล ซึ่งเขาทำผิดมหันต์เพราะฟันแข็งแรงคมกริบของราชาไลแคนกัดเข้าลำคอแฮงค์ทีเดียวอยู่หมัด

เตือนผู้คุมกฎว่าราชาไลแคนหมายจะเอาชีวิตของเขาจริงๆ

อย่าได้คิดจะทำร้ายเด็กคนนี้เป็นอันขาดราฟาเอลส่งจิตอันกราดเกรี้ยวใส่ผู้คุมกฎ แฮงค์ขายฮอตดอกอยู่หน้าโบสถ์เขาคงสัมผัสถึงคลื่นพลังมหาศาลของทารกแวมไพร์เมื่อครู่ ต่อให้เป็นเขาถ้าครั้งแรกเจอพลังขนาดนี้เขาคงฆ่าแองจี้ทิ้งเหมือนกัน

แต่มันคือแวมไพร์ ท่านบ้าไปแล้วหรือไง เมื่อกี้ข้าเห็นมันกำลังทำร้ายท่าน

แฮงค์หาได้มีท่าทีหวาดกลัวทั้งที่เขากำลังยืนอยู่ใต้คมเขี้ยวมัจจุราชที่พร้อมจะพรากวิญญาณเขาออกจากร่างในชั่วพริบตา

ความจงรักภักดีต่อราชาไลแคนเป็นสาเหตุให้เขาต้องทำเช่นนี้ และราชาไลแคนย่อมรู้ซึ้งในข้อนี้ดี

อย่าให้ข้าต้องพูดซ้ำสอง! ห้ามแตะต้องเด็กคนนี้แม้แต่ปลายเส้นผมเป็นอันขาด

แฮงค์สับสนต่อคำสั่งที่ไม่น่าเชื่อว่าจะหลุดมาจากปากราชาไลแคน หมาป่าผู้คุมกฎนิ่งเป็นการยอมรับอ้าปากคลายแรงบดของขากรรไกรอันแข็งแกร่ง พร้อมกับราชาไลแคนที่คลายคมเขี้ยวคืนชีวิตแก่ผู้คุมกฎ

ราชาไลแคนขับไล่อารมณ์คลั่งแค้นออกไป ไม่ง่ายเลยกับการเปลี่ยนร่างเป็นหมาป่าฉับพลันเช่นนั้น เขาต้องสูญเสียพลังบางส่วนไปกับการเร่งปฏิกิริยา และยากยิ่งกว่าถ้าต้องคืนร่างเป็นมนุษย์ในขณะที่ยังอยู่ในอารมณ์อยากฆ่าใครสักคน ร่างหมาป่าขนาดยักษ์ค่อยๆ หดลงกระทั่งกลายเป็นร่างมนุษย์เพศชายสองคนจมกองซากปรักหักพัง

“มาร์คัสช่วยดูแองจี้หน่อย” ราฟาเอลตะโกนบอกเขาจับคลื่นพลังจิตของแวมไพร์น้อยไม่พบ เขาหลับตาสูดกลิ่นของเด็กน้อยและเคลื่อนไหวรวดเร็วราวกับหายตัวไปนั่งคุกเข่าข้างทารกที่นอนแน่นิ่งไม่ไหวติง

จากทารกน้อยตัวอวบผิวขาวกระจ่างดุจหิมะเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินทั้งตัว ดวงตาเหลือกโพลงเนื้อหนังแข็งทื่อ ไม่มีสัญญาณชีพใดเลยที่บอกได้ว่าทารกแวมไพร์จะรอดหรือไม่

ราฟาเอลกำมือแน่นกรงเล็บที่งอกออกมาจิกเข้าเนื้อเลือดไหลซึมออกมาตามง่ามนิ้วเพื่อระงับโทสะอันพลุ่งพล่าน

“ข้าเป็นหมอหมาไม่ได้เป็นหมอปลิงดูดเลือดนะเว้ย”

“มาร์คัส! เลิกเล่นได้แล้วย้ายตูดเจ้ามานี่เดี๋ยวนี้”

ฮันเตอร์คว้าบ่าราชาไลแคนที่ทำท่าจะเข้าไปขย้ำคอพ่อมดตัวแสบที่ยืนกอดอกกระดิกเท้าห่างไปไม่ไกลนัก

“คุณหมอทำแผลให้แล้วครับ แต่หนูคนนี้ไม่หายใจเลย จับชีพจรไม่ได้ด้วย”

“แวมไพร์บ้านไหนหายใจมีชีพจร” ราฟาเอลตวัดดวงตาแกร่งกร้าวเปี่ยมไปด้วยเพลิงโทสะใส่คุณหมอประจำหมู่บ้าน เขาสูดหายใจระงับโทสะผลของการแปลงร่างหมาป่ากะทันหันไม่เคยรุนแรงเช่นนี้

พลังไลแคนไหลท่วมท้นกายแทบควบคุมไม่อยู่ เขายกร่างอวบอ้วนที่นอนแน่นิ่งบนพื้นอุ้มด้วยกิริยาทะนุถนอม สายใยแห่งคู่ชีวิตสีขาวลางเลือนแทบมองไม่เห็น เพราะแองจี้ยังเด็กสายใยจึงเป็นสีขาวบริสุทธิ์ มันลางเลือนเพราะสัญญาณชีพของเธอกำลังจะหมดลง

“ถ้าเด็กคนนี้ตายท่านก็จะตายด้วย” ฮันเตอร์พึมพำปนหวาดวิตก

การผูกจิตกับแวมไพร์มันแทบเป็นไปไม่ได้เลย การผูกจิตเริ่มจากดวงจิตของไลแคนเพศชายเข้าผูกพันกับจิตของฝ่ายหญิงเป็นส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว บางครั้งเกิดตามความต้องการของไลแคนที่มีพลังแก่กล้าเมื่อต้องการผูกจิตกับคู่ครอง

แต่ในเคสนี้เขาว่าราชาไลแคนไม่ได้เลือกเองแน่

ถ้าคู่ครองที่ผูกจิตด้วยตายไป ไลแคนที่อยู่ไม่ตายก็เหมือนตาย วิญญาณครึ่งหนึ่งถูกพรากไปใครจะมีชีวิตอยู่ต่อได้บ้าง

เห็นไหมล่ะ! ชีวิตแวมไพร์น้อยน้ำลายยืดสำคัญขึ้นมาทันที

“แผลเป็นยังไงบ้างมาร์คัส”

บริเวณท้องพันไว้ด้วยพืชชนิดหนึ่งมีสรรพคุณรักษาบาดแผลของไลแคนซึ่งสำหรับแวมไพร์แล้วมันจะมีสรรพคุณเหมือนกันหรือเปล่ายังน่าสงสัย มาร์คัสพกยาไว้ติดตัวตลอด ราฟาเอลไม่รู้เหมือนกันว่าหมอนี่ควักออกมาจากทางไหนกันแน่

เสื้อผ้าชุดน่ารักขาดกระจุยเปรอะเปื้อนเลือด ราฟาเอลฉีกผ้าม่านมาห่อตัวหนูน้อยเพิ่มอีกชั้น เขาเกือบไม่หายใจตามทารกน้อย ความทรมานบีบหัวใจแทบหยุดเต้น

ถ้าขาดแองจี้ เขาก็ไม่ต่างกับแวมไพร์ที่มีชีวิตแต่ไร้วิญญาณ

“แวมไพร์มีพลังรักษาตัวเหมือนพวกเรา แต่แวมไพร์ทารกไม่มี ข้าห้ามเลือดแล้วมันยังไม่หยุดไหลดี ที่สำคัญเธอหัวใจเต้นและมีชีพจร เจ้าอาจไม่สังเกตเพราะหัวใจเต้นห้านาทีครั้ง และหายใจนานๆ ครั้ง มีแต่แวมไพร์เลือดบริสุทธิ์เท่านั้นที่จะหัวใจเต้น” มาร์คัสอธิบายอย่างใจเย็น

เมื่อคืนตอนกลับไปเอาเสื้อผ้าเด็ก มาร์คัสขนตำราเก่าที่คลินิกมาค้นเรื่องทารกแวมไพร์มีข้อมูลน้อยมากถึงน้อยที่สุด

ทุกคนหันขวับไปทางหมอหมารวมทั้งแฮงค์ที่เฝ้าดูห่างๆ อย่างห่วงๆ ด้วย ผู้คุมกฎหนุ่มอยากตบกะโหลกสำเร็จโทษตัวเองเมื่อเห็นสายใยแห่งคู่ชีวิตของราชาไลแคนกับแวมไพร์ตัวน้อย

มันไม่มีทางเป็นไปได้แต่ก็เป็นไปแล้ว...

หากอีหนูอวบนี่ตาย เขาได้ลงนรกตามแน่!

“แล้วทำไมไม่บอกตั้งแต่แรกวะ มิน่าล่ะเลือดเธอจึงไม่เป็นสีดำเหมือนพวกนั้น เจ้าก็รู้ว่าแองจี้สำคัญต่อข้าแค่ไหน”

“ใจเย็นราชาไลแคนผู้ยิ่งใหญ่ มันไม่ได้มีแค่นั้น การรักษาทารกแวมไพร์ไม่ง่าย การที่เจ้าไม่เคยเห็นทารกแวมไพร์เลยนั่นหมายความว่าทารกแวมไพร์มีอัตราการรอดต่ำมากหรือไม่มีเลย เพราะอะไรล่ะ? เพราะไม่มีใครต้องการทารกแวมไพร์ไงล่ะ ทารกแวมไพร์คือพวกเลือดบริสุทธิ์มีพลังมากเกินกว่าจะยอมเสี่ยงให้ขึ้นมาอยู่เหนือพวกแวมไพร์ด้วยกันเอง ถูกถอนรากถอนโคนตั้งแต่อยู่ในท้องด้วยซ้ำ พวกนี้ล่ากันเองโดยไม่คิดถึงอะไรทั้งนั้น”

“แล้วยังไงหมายความว่าข้าต้องพาเธอไปส่งให้ไอ้พวกตัวดูดเลือดฆ่าอย่างนั้นหรือ”

“เธอสมานแผลได้ด้วยเลือด ถ้าเป็นเลือดมนุษย์อาจต้องใช้สักสิบถัง แต่ถ้าเลือดไลแคนคงแค่ถังเดียว นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเด็กทารกแวมไพร์จึงไม่เหลือรอดหลังจากถูกทำร้าย การหาเลือดในระยะเวลาอันสั้นมันไม่ง่าย”

ไลแคนในห้องสามตัวมองหน้ากัน ทั้งหมดยินดีสละเลือดหมดตัวเพื่อทารกน้อย

ราฟาเอลหันมามองใบหน้าเล็กในผ้าห่อตัวที่กำลังเปลี่ยนเป็นสีเขียวคล้ำ ตัวอ่อนป้อแป้เหมือนเด็กพิการ เรือนผมสีทองกลายเป็นสีขาวซีดกระด้างคล้ายฟางข้าว ปากอ้าร้องหากไร้ซึ่งกระแสเสียงใดๆ

ดวงหน้าที่เปี่ยมด้วยความเจ็บปวดทรมานกำลังกัดกินดวงจิตอันมั่นคงดั่งภูผาของเขา ราชาไลแคนจ้องตาเหลือกโพลงราวกับร้องขอความช่วยเหลือมันบิดหัวใจเขาเจ็บอย่างรุนแรง

ถ้าเขาสามารถแบ่งบรรเทาความเจ็บปวดของทารกน้อยมาได้เขาขอรับมันไว้แต่เพียงผู้เดียว

“อย่าหวัง... ต้องเลือดข้าคนเดียวเท่านั้น!

 

ราชาไลแคนผูกจิตกับเด็กแวมไพร์!

เสียงซุบซิบส่งต่อกันไป ไม่มีไลแคนตนใดกล้าเผยอหน้านินทาดังกว่าเสียงเข็มตก

ข่าวใหญ่แพร่สะพัดไปทั่วหมู่บ้านโฮปอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าขนหมาปลิวว่อนในสายลม ทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือโศกนาฏกรรมรักที่เศร้าสลดกว่าโรมิโอจูเลียตหลายร้อยเท่า

คะแนนเสียงผู้คุมกฎผ่านให้แวมไพร์น้อยอาศัยอยู่ในหมู่บ้านโฮปได้ แม้แต่โจนส์ซึ่งเกลียดแวมไพร์เข้ากระดูกยังสามารถแยกแยะความเกลียดชังกับชะตากรรมของหมู่บ้านโฮปที่อยู่ในอุ้งเท้าน้อยๆ ของทารกแวมไพร์ได้

ถ้าเด็กตาย... ราชาไลแคนก็ไม่รอด เท่ากับหมู่บ้านโฮปฉิบหายตามไปด้วย

คะแนนเสียงจึงเป็นเอกฉันท์อย่างพร้อมเพรียงกัน รวมถึงเสียงจากไลแคนอื่นๆ ในหมู่บ้านต่างเอาใจช่วยให้หนูน้อยแวมไพร์ที่เกือบได้ไปเฝ้าประตูนรกแวมไพร์รอมร่อหายจากการบาดเจ็บ

แฮงค์ถูกทัณฑ์บนด้วยการห้ามขายฮอตดอกหนึ่งอาทิตย์ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นการทำทัณฑ์บนแฮงค์หรือทำทัณฑ์บนคนในหมู่บ้านกันแน่ เพราะอาหารฟาสต์ฟู้ดที่มีในหมู่บ้านนอกจากฮอตดอกของแฮงค์แล้วก็หาอย่างอื่นกินแทบไม่ได้เลย อย่าได้หวังพึ่งพาร้านอาหารตามใจกูของป้าเลล่าเด็ดขาด เปิดสามวันปิดสามอาทิตย์ อีกไม่นานอาจถูกเทคโอเวอร์จากกลุ่มไลแคนรักปากท้องด้วยความทนหิวไม่ไหว

ส่วนต้นเรื่องกำลังนั่งหน้าป่วยเฝ้าจิตวิญาณอีกครึ่งหนึ่งของตนที่หน้าเตาผิงลึกลงไปในชั้นใต้ดินอันลึกลับซับซ้อนราวกับเขาวงกต ทนทานแข็งแรงสามารถทนทานทอร์นาโดได้สบายๆ ทั้งเขาและคู่ชีวิตกำลังอ่อนแอสุดขีดมาร์คัสจึงต้องสร้างเกราะเวทย์คุ้มภัยปกป้องด้านนอก

ราชาไลแคนตัวซีดเหมือนถูกสูบเลือดออกทั้งตัว ริมฝีปากแตกเป็นแผ่นแบบคนเป็นร้อนในขั้นรุนแรง ดวงตาไร้แววแห้งผาก เขาแทบประคองนั่งตัวตรงไม่ได้ แต่ยังฝืนทรงตัวเกาะขอบอ่างสีทองภายนอกเก่าคร่ำคร่าแต่ภายในถูกขัดถูสะอาดเปล่งประกายสีทองอร่าม เป็นอ่างอาบน้ำที่เขาเคยใช้เมื่อครั้งยังเยาว์ ในอ่างใส่เลือดสีแดงข้น ใบหน้าของแองจี้โผล่มาเหนือเลือดข้นคลั่กดวงตาปิดสนิท จากสภาพใกล้ตายผิวสีเขียวคล้ำทั้งตัวบาดแผลลึกไปถึงกระดูกสันหลัง เวลานี้ผิวเปลี่ยนเป็นสีขาวซีดไร้ชีวิตชีวาส่วนบาดแผลเขาไม่กล้ายกตัวหนูน้อยขึ้นมาดูเกรงเธอจะได้รับเลือดไม่สม่ำเสมอ

เผลอๆ พานหาเรื่องตายใส่เขาก็ยุ่งกันพอดี

เขาถูกถ่ายเลือดจากเส้นเลือดใหญ่หลายจุดในร่างกายสู่อ่างทองคำ ถ้าเป็นมนุษย์ธรรมดาป่านนี้คงแห้งตายเป็นมัมมี่แล้ว เลือดเหลือเพียงน้อยนิดในร่างกายเพียงพอแค่ให้เขามีชีวิตอยู่เท่านั้น

“เจ้าต้องกินนะราฟ”

มาร์คัสผลักดันราชาไลแคนอีกรอบ อาหารสดตัวใหญ่บนโต๊ะ สดขนาดเลือดหยดติ๋งๆ เป็นทางยาวลงถังพลาสติกเพื่อไม่ให้สูญเสียเลือดไปแม้แต่หยดเดียว ไม่บ่อยนักที่ไลแคนจะกินของสดเพราะมันไม่ต่างกับของแสลงเร่งปฏิกิริยาด้านดาร์กไซด์ให้เหิมเกริมเข้าครอบครองจิตวิญญาณจนหมดสิ้น

ราฟาเอลสังเกตสายใยแห่งคู่ชีวิตเด่นชัดขึ้น นั่นเป็นนิมิตรหมายอันดี

“ถ้ายายอ้วนนั่นตื่นมาเธอต้องดื่มอย่างหนักอีก เลือดเจ้าไม่พอแน่ราฟ”

พอพูดถึงแวมไพร์น้อยราฟาเอลถึงกับหูกระดิก เขาหิวไส้ขาดปราศจากเรี่ยวแรง แต่ไม่อยากละสายตาไปจากแม่หนูน้อยในอ่างทองคำ

“โอ.เค. ข้าจะเฝ้ายายอ้วนให้”

“เอ็งเรียกแองจี้ไม่เพราะเลย ผู้หญิงไม่ชอบคนว่าอ้วนรู้เปล่าวะ!

“แม่งเอ๊ย!” มาร์คัสหันไปสบถกับอาหารบนโต๊ะไม่ให้ราฟาเอลเห็น “ก็ได้ข้าจะดูแลแม่นางฟ้าของเจ้าให้ มาจัดการมังกรตัวนี้ซะที กลิ่นมันยั่วยวนข้ามากโปรดเข้าใจด้วย”

มาร์คัสประชด พ่อมดไม่กินมังกรกระเดือกไม่ลงขืนลองสักคำได้วายชีวาเพราะพลังมหาศาลที่แทรกดันออกทวารทั้งห้า พ่อมดมีร่างกายอ่อนแออยู่รอดได้ด้วยเวทมนตร์ ยา และความเจ้าเล่ห์

ลูกมังกรตัวสีแดงเข้มถูกล่าเพื่อเพิ่มพลังให้แก่ราชาไลแคน หางยาวจากโต๊ะอาหารลงมาลากพื้นด้านล่าง ตัวใหญ่เกือบสองเมตร เกล็ดสีแดงเงางามแข็งแกร่งแต่ไม่แข็งไปกว่าฟันไลแคน กระดูกยังอ่อนนักเมื่อเทียบกับมังกรตัวเต็มวัย เคี้ยวกรุบกรับบริหารฟันดีนักแล พุงอ่อนนุ่มอ้วนโตด้วยน้ำนมแม่เปี่ยมคุณภาพถือว่าเป็นอาหารชูกำลังอันโอชะของไลแคนขาดเลือดอย่างราฟาเอล

ปกติไลแคนไม่ล่ามังกรเพราะความพยาบาทของตัวแม่มันจะรุนแรงถึงขั้นตามล่ายันชั่วลูกชั่วหลาน แต่ราฟาเอลเลี่ยงไม่ได้ เกล็ดมังกรทดแทนเลือดในกายไม่ต่างกับการให้เลือดผ่านสายยาง ดินแดนสนธยาเป็นที่อยู่ของมังกรถูกคั่นด้วยทะเลสาบลึกไม่สามารถหยั่งถึงติดกับหมู่บ้านโฮป ทางเข้าออกมีทางเดียวอำพรางด้วยม่านมายาคนที่จะผ่านเข้าไปในดินแดนสนธยาได้มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น

ผู้ที่แข็งแกร่งเท่านั้นถึงจะอยู่รอด!

กฎของโลกมีเท่านี้

ปากว่ารักสันติแต่สะสมอาวุธร้ายแรงเพื่อประหัตประหารคนอื่น เผยแผ่อิทธิพลให้ทั่วโลกกลัวเกรง ใครโอนอ่อนคือพันธมิตร ใครแข็งขืนคือศัตรู บางครั้งต้องเชือดไก่ให้ลิงดู

นี่แหละมนุษย์ผู้ถือครองกฎของโลก!

ราฟาเอลจัดการมังกรโดยบิดส่วนหัวที่อัดแน่นด้วยกระดูกอ่อนในส่วนของเขาและครีบกางบนหัวเสริมสร้างพลังออกมากัดกินก่อน สายตาไม่คลาดไปจากอ่างสีทอง เลือดเนื้อมังกรสีแดงเข้มข้นเริ่มสูบฉีดเข้าสู่กายไลแคน เส้นเลือดร้อนด้วยกระแสโลหิตที่กำลังเติมเต็มในส่วนที่หายไปแล่นพล่านไปทั้งกาย เขายังรู้สึกถึงพลังดำมืดที่กำลังร่ำร้องอยากถูกปลดปล่อยออกมา

พักหลังอาการชักกำเริบบ่อยขึ้น!

เป็นสัญญาณไม่ดีเลยสำหรับราฟาเอลควบคุมจิตลำบากมากขึ้น เมื่อไรที่เขาอ่อนแอหรือปล่อยอารมณ์ไปตามสัญชาตญาณมันจะเผยคมเขี้ยวออกมาทันที

ราฟาเอลผลักอารมณ์อันดำมืดออกไป คิดถึงแต่การช่วยชีวิตแวมไพร์น้อย การผูกจิตกับแองจี้ไม่ใช่เหตุบังเอิญ เด็กน้อยคือความงดงามอันบริสุทธิ์ผุดผ่อง เขาเห็นเธอเอ็นดูและผูกพันกับเธอ เพียงแต่ใครจะคิดว่ามันคือการผูกจิตวิญญาณเข้าหากัน 

เขายังซิงไม่เคยผูกจิตกับใครนี่หว่า

“คนส่งสารแจ้งดาเรียสแล้ว เธอจะกลับหมู่บ้านอาทิตย์หน้าทำหน้าที่แม่นมให้แฟนสุดที่รักของเจ้า” มาร์คัสรายงาน

ดาเรียสแม่นมประจำหมู่บ้าน ไลแคนสาวโสดผู้ที่รักงูเป็นชีวิตจิตใจเธอจะพันเอลวิสงูเห่าเผือกไว้ที่คอไปไหนมาไหนตลอดเวลา ลูกไลแคนดุร้ายจะถูกส่งไปให้เธออบรมบ่มนิสัยกลายเป็นเด็กดี๊เด็กดีกลับบ้านทุกราย

ช่วงนี้เธอไปทำธุรกิจเปิดเนอสเซอรี่ฝึกหมาในเมืองใหญ่ หลังจากเหงามือไม้มาหลายปีไม่มีไลแคนตนไหนส่งลูกหลานไปให้เธอเลี้ยงสักราย

แค่เอ่ยชื่อดาเรียสแม้กระทั่งไลแคนที่โตแล้วยังหวาดผวา ลูกหมาน้อยใหญ่ต่างหลบหลังแม่แทบไม่ทัน ลูกไลแคนที่เธอเคยเลี้ยงต่างให้ความเคารพยำเกรงแม่นมดุจญาติผู้ใหญ่ ประชากรไลแคนจึงไม่โต้แย้งเรื่องแองจี้หากดาเรียสทำหน้าที่แม่นมให้กับเธอ

ราฟาเอลเรอเอิ๊ก เขาไม่เคยกินอิ่มเท่านี้มาก่อน ไลแคนกินเพื่ออยู่รอดไม่ใช่กินล้างกินผลาญ แต่เนื้อมังกรล้ำค่าเกินกว่าจะกินทิ้งกินขว้าง และมาร์คัสไม่กินมังกรมันเป็นของแสลงของพ่อมด

ลูกมังกรตัวโตเหลือเพียงเศษซากโครงกระดูก มาร์คัสจะขนย้ายไปเก็บที่คลินิกอบแห้งบดเป็นผงไว้ทำยา

“ข้าต้องอาบน้ำ” ราฟาเอลประกาศ

เนื้อตัวราชาไลแคนหลังจัดการของสดไม่น่าดูนัก ปากเปื้อนเลือด เนื้อตัวเสื้อผ้าเต็มไปด้วยรอยเลือดกระเด็นเป็นหย่อมๆ ถ้าหนูแองจี้ตื่นขึ้นมาเห็นป๋าในสภาพโสโครกคงร้องไห้จ้าไม่ยอมให้อุ้ม

นัยน์ตาสีทองของราฟาเอลที่เมื่อครู่อ่อนจางเกือบขาวล้อมรอบด้วยวงแหวนสีน้ำตาลเข้มเวลานี้พราวระยับเป็นสีน้ำผึ้งข้นๆ ราชาไลแคนทอดสายตามองแม่หนูน้อยในอ่างเลือดแห้งลงเกือบหมดเห็นชุดว่ายน้ำทูพีชสีขาวที่บัดนี้เปลี่ยนเป็นสีแดงคล้ำซึ่งเขาเป็นคนใส่ให้กับมือ แผลที่พุงน้อยสมานเป็นเนื้อเดียวกันไม่ทิ้งร่องรอยความเสียหายไว้เลย

ถ้าเกิดรอยแผลเป็น เขาไม่รู้ว่าจะมองหน้าแฮงค์ได้สนิทใจอีกไหม

เลือดทุกหยดที่ติดตามขอบอ่างพื้นอ่างหยดเล็กหยดน้อยไหลรวมเข้าสู่ร่างน้อยที่ยังหลับตาปิดสนิทราวกับเล่นมายากล แม้กระทั่งเลือดที่ติดตามชุดว่ายน้ำทูพีชสีแดงด้วยเลือดบัดนี้กลายเป็นสีขาวดังเดิม

ทั้งอ่างทองคำแห้งสะอาดหมดจดราวกับไม่เคยมีเลือดสักหยดในนั้น!

ทารกแวมไพร์เกือบเป็นปกติแล้ว ยกเว้นสีผิวที่ยังขาวซีดไร้ชีวิตชีวา แม่หนูยังนอนนิ่งเหมือนคนตาย

ราฟาเอลหันไปขอความคิดเห็นจากคุณหมอที่ยืนมองเหตุการณ์ด้วยกัน

มาร์คัสยักไหล่

อ่ะ... หนูไม่รู้

“ในตำรามันมีเท่านี้ ขอบอกว่าตำรานี้อายุเจ็ดร้อยปีเชียวนะ ไม่รู้ว่าทารกแวมไพร์ตนนั้นจะรอดหรือเปล่า”

“อ้าว... ไหงพูดหมาๆ อย่างนี้วะ” ราฟาเอลคำรามลั่นห้องใต้ดินสะท้านสะเทือน ฝุ่นผงร่วงกราวลงมาราวกับแผ่นดินไหว

ไอร้อนผุดพุ่งจากกายราชาไลแคน อุณหภูมิในห้องใต้ดินพุ่งสูงโหมไฟในเตาผิงลุกโชน คุณหมอหมาเหงื่อแตกกาฬ รังสีฆาตกรส่งกลิ่นอายชวนอ้วกแผ่มาถึงเขา เลือดมังกรรวมกับเลือดหมาบ้าคลั่งรัก ผลออกมามันโคตรสยองยกกำลังสอง

ดวงตาสีทองเข้มเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเกือบดำ เขี้ยวหมาป่าทั้งสี่งอกยาวโผล่มานอกริมฝีปาก กล้ามเนื้อทุกมัดลั่นเปรี๊ยะราวกับมีกระแสไฟแล่นผ่าน ราชาไลแคนจวนเจียนจะแปลงเป็นหมาป่าภายในไม่กี่วินาทีนี้แล้ว

เห็นท่าจะไม่ดีแล้วโว้ย!

“ใจเย็นราฟ ข้าเป็นเพื่อนเจ้านะจำได้ไหม?” มาร์คัสยกมือห้ามเพื่อนที่เกือบไม่รู้สติแล้ว “ข้าหวังดีต่อเจ้ามาตลอดสองร้อยปี เราเป็นเพื่อนกันมาสองร้อยปีแล้วนะพวก ถึงแม้ตอนเจอกัน มันไม่น่าประทับใจเท่าไรก็เถอะ อย่าปล่อยให้อารมณ์ดาร์กไซด์เข้าครอบงำเด็ดขาด เจ้าทำได้ข้ารู้”

คนบอกเชื่อใจค่อยๆ ถอยหลังกรูดอย่างกับติดสเก็ตไปทางประตูกลหินที่เนียนเรียบไปกับผนัง เนื้อหินแกะลายข้าวหลามตัดล้อมรอบหัวหมาป่าเหมือนห้องใต้ดินไร้ทางเข้าออก เกราะคุ้มภัยใช้ต้านราชาไลแคนที่กำลังฟิตปั๋งแบบนี้

ไม่ รอด แน่!

กรร!!! กรร!!! กรร!!!

ร่างใหญ่โตย่อกายคลานบนพื้นส่งเสียงคำรามลั่น น้ำลายยืดหยดลงพื้น ดวงตาสีทองถูกสีดำกลืนกินอย่างเชื่องช้า ราชาไลแคนขู่กรรโชกใส่คุณหมอเป็นระยะ

ราฟาเอลพยายามหาสิ่งยึดเหนี่ยวจิตใจ ซึ่งมันเคยใช้ได้ผลมาตลอด  ขณะนี้เขามองไม่เห็นสีสันใดๆ นอกจากสีขาวดำ เหมือนถูกเปลี่ยนดวงตา เขาคิดถึงวัยเด็ก พ่อกับแม่ รอยยิ้ม ความรักจากคนในหมู่บ้านโฮป

ไม่ได้ผล...

ราชาไลแคนตะกุยพื้นบ้าคลั่ง เขาย่อกายลงแทบราบไปกับพื้นก่อนโผนทะยานชนกำแพงหินในร่างมนุษย์ แรงปะทะหยุดจิตวิญญาณด้านดาร์กไซด์ไว้ชั่วขณะ เขาหอบหายใจสะบัดหัวไล่ความมึนงง ไม่มีเลือดสักหยดจากการเอาหัวโขกฝาเหมือนหมาบ้า เกล็ดมังกรเพิ่มความหนังเหนียวแก่ผิวหนังไลแคนราวสามปี พวกอาวุธมีดผาหน้าไม้ขี้ประติ๋วกลายเป็นไม้จิ้มฟันแทงผิวเขาเท่านั้น

คุณหมอเบิกตาจ้องการกระทำราชาไลแคน

เวรเอ๊ย! อยู่มาสี่ร้อยเก้าสิบเก้าปีต้องมาตายเพราะถูกหมากัดเนี่ยนะ

ไม่เอานะโว้ย!!!

กรร!!! ออกไป ออกไปเดี๋ยวนี้มาร์คัส ข้าจะต้านไม่ไหวแล้ว”

ไม่ต้องย้ำ

มาร์คัสพุ่งตัวไปที่ประตูทางออก ละล้าละลังห่วงแม่หนูอวบเพียงเสี้ยวนาทีแต่ห่วงชีวิตตัวเองมากกว่า ถ้าไม่รู้รักษาตัวรอดป่านนี้เขาซี้ม่องเท่งไปหลายร้อยปีแล้ว พ่อมดผลักมือบนประตูกลห้าจุด ถ้าลากโยงเส้นจุดทั้งห้าจะได้รูปหัวหมาป่า ประตูที่เรียบแนบสนิทเป็นเนื้อเดียวกับผนังหินเลื่อนไปด้านข้างพอเปิดช่องเท่าที่ตัวพ่อมดแทรกเข้าไปได้เขารีบกระโดดออกจากห้อง ใช้พลังเวทย์ปิดประตูปังใหญ่พร้อมสร้างเกราะคุ้มภัยกันเหนียว

เผื่อถูกหางเลขขึ้นมาจะได้ไม่เจ็บหนัก

เสียงเห่าหอนโหยหวนดังขึ้นหลังบานประตูหิน สลับกับเสียงกระแทกหนักหน่วงราวกับเครื่องจักรทุบหินกำลังทำงาน พ่อมดหน้าหวานก้าวถอยหลังแล้วหันหน้าสะบัดผมกระจายไปยังทางออกสู่พื้นดินชั้นบนทางลดเลี้ยวเป็นเขาวงกตย่อมๆ ข้างหน้า ถ้าเดินผิดทางเขาซี้ม่องเท่งอีกเหมือนกัน

ขอพระเจ้าโปรดคุ้มครองข้าและเผื่อแผ่ไปถึงอีหนูอวบในห้องนิดหน่อยก็พอ

 

ราฟาเอลพุ่งชนกำแพงเกือบยี่สิบครั้งเพื่อหยุดความบ้าคลั่ง กำแพงหินร้าวแตก ถ้าเขายังพุ่งชนแบบนี้อีกเพียงสองสามครั้งกำแพงหินอาจจะพังทลายลงมา เขางุ่นง่านพลุ่งพล่านร่างกายกำลังเปลี่ยนเป็นหมาป่าทีละน้อยไล่ตั้งแต่ขาขึ้นมาถึงอก ถ้าเขาถูกด้านดาร์กไซด์ครอบงำเปลี่ยนเป็นหมาป่าเต็มตัวแล้วไม่รู้เลยว่าจะได้กลับร่างเป็นมนุษย์อีกหรือไม่

“แอ๊ะๆๆ แง้ แง้ แง้” เสียงร้องอาละวาดดังมาจากด้านหลัง

ราชาไลแคนเหมือนถูกฉุดกระชากขึ้นจากหุบเหวแห่งความสิ้นหวัง

อาการตัวแข็งคอแข็งเหมือนหมาบ้าคลายลง กระดูกสันหลังอ่อนยวบนิ้วเท้าคลายอาการจิกลึกบนพื้น เสียงร้องดังลั่นแหวกเข้ามาในโสตประสาทฉุดเขาออกมาจากศูนย์กลางอารมณ์ที่กำลังถูกครอบงำอย่างสมบูรณ์

แองจี้รอดแล้ว!

ร่างครึ่งมนุษย์ครึ่งหมาป่าค่อยๆ แปรสภาพเป็นมนุษย์ เล็บเท้าแหลมคมหดกลับเข้าไป ขนยาวหนาค่อยๆ หดสั้นลงเกาะกอดกับผิวหนังอุ่นร้อน เสื้อผ้าเปื้อนเลือดมังกรขาดวิ่นไม่ต่างกับผ้าขี้ริ้ว เขาได้ดวงตาไลแคนกลับคืนมา ปฏิกิริยาขนลุกขนชันหายไป เนื้อตัวขยับได้ดั่งใจนึก

เสียงร้องเอาแต่ใจดังเสียดหูราชาไลแคนยิ่งนัก ไลแคนหูดีกว่ามนุษย์ปกติหลายสิบเท่า แล้วการอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมตามลำพังกับแม่สาวลำโพงงานวัด ถ้าไม่หูแตกเขาอาจกลายเป็นไลแคนหูหนวกในไม่ช้า

เรือนกายสูงใหญ่ก้าวโซซัดโซเซไปหาต้นเสียง ตะกายเกาะขอบอ่างทองคำยื่นหน้ามองด้านในอ่าง แขนขาอวบป้อมแกว่งไกวเชื่องช้าเหมือนไม่มีแรง นอกจากปอดแล้วร่างกายส่วนอื่นคงยังอ่อนแออยู่มาก ทารกน้อยหลับหูหลับตาร้องไห้ไม่ยอมมองหน้าใคร เขี้ยวสัตว์หน้าขนตัวโตฝังลึกในเนื้อตัวนุ่มอบอุ่น ถูกกระชากตัวเกือบขาดสองท่อน เด็กน้อยที่เพิ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสตื่นมาพร้อมความตกใจอกสั่นขวัญแขวน เธอถูกทิ้งไว้ในอ่างทองคำอันหนาวเย็นแข็งกระด้าง รู้สึกถูกทอดทิ้งเดียวดาย

เรื่องดีๆ คือสัญญาณชีพแวมไพร์น้อยคืนกลับมาอีกครั้ง

“อีหนูแหกปากร้องอยู่ได้ เราเกือบทำป๋ากลายเป็นหมาวัดตลอดกาลแล้วรู้ไหม”

ราฟาเอลช้อนร่างอวบอั๋นในชุดว่ายน้ำทูพีชสีขาวออกจากอ่าง มือสอดใต้รักแร้ทารกทั้งสองข้างชูร่างอวบอ้วนไปข้างหน้า ร่างทารกห้อยต่องแต่งในอากาศ เขารอกระทั่งเธอเปิดเปลือกตาขึ้นมองเขาคอพับคออ่อน นัยน์ตาสีดำด้านสนิทเหม่อลอยเหมือนไม่เห็นเขาอย่างนั้น จมูกเล็กขยับยุกยิกปากขยับดูดปากจุ๊บจั๊บ เธอได้กลิ่นเลือดเสียงกระเพาะร้องครางแทบปลุกคนตายฟื้น

เด็กอื่นร้องหิวนม เด็กนี่ร้องหิวเลือด ถ้าไม่ใช่คู่ครองของเขาป่านนี้อาจถูกหักคอฝังดินไปเรียบร้อย

ราชาไลแคนถอนใจ ร่างกายปั่นป่วนเริ่มสงบเยือกเย็น อารมณ์มืดดำไม่ได้เกิดเพราะเขาต้องตายตามคู่ครอง ไม่ใช่เพราะเขาห่วงชีวิตตัวเอง

แต่เพราะเธอกำลังจะตาย เขารับรู้ว่าแองจี้กำลังจะตาย!

เด็กคนนี้มีอิทธิพลกับเขามากเกินกว่าใครจะคาดถึง

และมันแย่มากๆ

โคตรแย่

เขากอดทารกน้อยกดเขี้ยวแวมไพร์กับต้นคอตัวเอง ผ่อนคลายความตึงเครียดช่วงเวลาหน้าสิ่วหน้าขวานผ่านไปแล้ว ทารกน้อยดูดปากบนต้นคอเขาอย่างตะกละแต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขี้ยวน้อยๆ ทำอะไรผิวหนังเขาไม่ได้

โอ้เวร! ลืมคิดถึงเรื่องนี้ไปเสียสนิท

ราฟาเอลวางเด็กไว้ที่ตัก ใช้เล็บคมกริบกรีดผิวหนังที่ข้อมือเป็นทางยาวหยดเลือดไหลลงสู่ริมฝีปากซีดเซียวแห้งผาก ทารกลืมตาโพลงขยับปากรับเลือดไม่กี่หยดเลียปากแผล็บแล้วแผดเสียงร้องหงุดหงิดเมื่อหยดเลือดหายไป

แผลเขาปิดสนิทในไม่กี่วินาทีพลังการรักษาตัวที่เพิ่มขึ้นด้วยเลือดมังกร ผิวหนังแข็งแกร่งดุจเหล็กกล้าแทบไม่ต่างกับเกล็ดมังกรที่กินเข้าไป

ถึงเวลาที่อีหนูตัวอ้วนต้องผอมเพรียวหุ่นนางแบบแล้ว...

เขาจะทำยังไงดี?

แองจี้ต้องดื่มเลือดฟื้นกำลัง

ราฟาเอลปิดหูสองข้างอีหนูแผดเสียงร้องดังเกินไปแล้ว

เขาเปลี่ยนจับเธอมาซบอกให้ฟังเสียงหัวใจที่เต้นเร็วกว่ามนุษย์ทั่วไปสองเท่า อีหนูสงบลงเธอได้รับกระแสความห่วงใยจากเขา คู่ที่ผูกจิตกันสามารถสื่อสารกันได้รู้ถึงความนึกคิดซึ่งกันและกันตลอดเวลาโดยไม่ต้องอาศัยพลังใดๆ ดุจสายใยที่ไม่มีวันขาดจากกัน

อีหนูตัวน้อยร้องไห้กระซิกๆ แบบเด็กออดอ้อน เรือนผมหยิกขอดเกาะกอดนิ้วมือใหญ่แข็งแรง ดวงตากลมโตพราวพร่างด้วยหยาดน้ำตา ริมฝีปากบางเลอะเลือดสีแดงเข้ม ใบหูแหลมปลายนิดๆ แทบไม่แตกต่างกับมนุษย์ เธอแนบแก้มยุ้ยกับอกของเขาถูไถเหมือนลูกแมว หาความอบอุ่นความปลอดภัยจากเจ้าของมัน

เขาใจละลายใจอ่อนเป็นวุ้น กับความน่ารักของอีหนูตัวอวบในอก หัวใจเต้นเกือบโดดออกมานอกอก ความรู้สึกแปลกประหลาด เกิดมาสามร้อยปีเพิ่งเคยรู้สึกอย่างนี้เป็นครั้งแรก

เขารักเธอ...

รักในทุกสิ่งทุกอย่างที่เป็นทารกน้อยตนนี้ แม้แต่เวลาเธอดูดเลือดเขาแทบหมดตัวเธอต้องได้ดื่มเลือดก่อนอาการทรุดหนักลงไปอีก

เขาควรเจาะหลอดเลือดเป็นรูแล้วเอาหลอดเสียบสำหรับดูดให้อีหนู

หรือมีวิธีที่ง่ายกว่านั้น?

ราฟาเอลบังคับเขี้ยวหมาป่าให้งอกยาวออกมา อ้าปากส่งหนูน้อยเข้าไปใกล้เขี้ยวแหลมคม

อีหนูแหกปากร้องสุดพลังปอด

“แง้... แง้... แง้...”

 

 

 
 27/08/56
นิยายทุกเรื่องจะลงประมาณ 50-70% นะคะ หลังจากนั้นรบกวนติดตามในรูปเล่มหรืออีบุ๊คค่ะป้องกันการถูกคัดลอกงาน
 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เจ้าสาวอมตะ ตอนที่ 2 : บทที่ 2 ตัวปัญหา 100% (Rewrite) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 823 , โพส : 28 , Rating : 100% / 9 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 28 : ความคิดเห็นที่ 112
ป๋าราฟน่ารักมากกกกกก เลี้ยงต้อยซะด้วย.
Name : เรฟามีร์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เรฟามีร์ [ IP : 58.11.246.63 ]
Email / Msn: laphatrada_14031990(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กันยายน 2557 / 19:11
# 27 : ความคิดเห็นที่ 44
ชอบป๋าราฟจัง รักเด็กจริงๆๆนะนั่น
PS.   เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆๆๆ
Name : นัควัต < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นัควัต [ IP : 110.49.226.106 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2556 / 20:15
# 26 : ความคิดเห็นที่ 41
หนุกมากๆ ค่ะ ชอบทุกอย่างเลยรออยากให้เป็นรูปเล่มเร็วๆ ค่ะ
Name : วณัฐพร [ IP : 58.11.17.63 ]
Email / Msn: wanataporn(แอท)gmail.com
วันที่: 2 กันยายน 2556 / 23:18
ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
# 24 : ความคิดเห็นที่ 39
มาต่อเร็วๆนะคะ..งง..ค่ะ..อ้าปากเอาเขี้ยวงอกออกมาทำไม..อยากรู้อ่ะ(จิ้นตามไม่ทัน) ..555+
>.<
Name : pacup < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pacup [ IP : 58.9.223.125 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2556 / 20:54
# 23 : ความคิดเห็นที่ 37
คนเขียนฟิน คนอ่านฟินกว่าค่ะ เขิน -///- ฟัดหน้าจอ
Name : น้องตาล [ IP : 27.145.70.46 ]
Email / Msn: y_o_k_och19(แอท)hotmail.com
วันที่: 2 กันยายน 2556 / 18:02
# 22 : ความคิดเห็นที่ 36
อ่านแล้วฟินสุด ๆ รอดูป๋าราฟ เลี้ยงหนูแองจี้
PS.  ~~ เหนื่อยแค่ไหนก็ไม่ท้อ เพราะรู้ว่าสิ่งที่รอไม่ไกลเกินฝัน ~~
Name : nidka < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nidka [ IP : 182.52.89.145 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 กันยายน 2556 / 15:36
# 21 : ความคิดเห็นที่ 35
มาวันละนิดจิตแจ่มใส..ปล.ถูกหวยมั้ยคะ?
Name : pacup < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pacup [ IP : 58.9.211.125 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กันยายน 2556 / 21:57
# 20 : ความคิดเห็นที่ 34
สนุกมากๆๆจร้ารออ่านอีกกค่ัะ
Name : โสน [ IP : 180.183.200.31 ]
Email / Msn: -
วันที่: 1 กันยายน 2556 / 17:35
# 19 : ความคิดเห็นที่ 33
ราฟยังซิง
Name : weenawichan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ weenawichan [ IP : 125.25.217.173 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กันยายน 2556 / 05:21
# 18 : ความคิดเห็นที่ 32
อร๊ายยยย สนุกอ่ะ อยากอ่านต่อแล้ววว 
PS.  >>>ถ้าไม่เคยรักใครอย่างจริงจัง ก็อย่ามาดูถูกความจริงใจของคนอื่น<<<
Name : NamComScience23 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NamComScience23 [ IP : 124.121.20.74 ]
Email / Msn: anootsra_nam(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กันยายน 2556 / 02:36
# 17 : ความคิดเห็นที่ 30
สงสานมาร์คัสอ่ะ จะรอดไหมเนี้ยย ฮ่าาาาา
ชอบประโยคที่ว่า ผู้เเข็งเเกร่งเท่านั้นถึงจะอยู่รอด ประโยคนี้ใช้ได้กับทุกสังคม มันชัดเจนในตัวเลยว่า คุณจะล่มไม่ได้ถ้าอยากมีชีวิตอยู่ 
Name : keytaya < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ keytaya [ IP : 182.52.133.15 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กันยายน 2556 / 01:13
# 16 : ความคิดเห็นที่ 28
ยิ่งอ่านยิ่งติดใจ  บรรยายจนสามารถจินตนาการภาพตามได้เลยค่ะ สุดยอดมาก
PS.  ~~ เหนื่อยแค่ไหนก็ไม่ท้อ เพราะรู้ว่าสิ่งที่รอไม่ไกลเกินฝัน ~~
Name : nidka < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nidka [ IP : 27.145.11.86 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 กันยายน 2556 / 00:52
# 15 : ความคิดเห็นที่ 25
อ่านแล้วชอบเลยค่ะ..อยากอ่านต่อ..^.^
Name : pacup < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pacup [ IP : 49.231.116.240 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 สิงหาคม 2556 / 23:49
# 14 : ความคิดเห็นที่ 23
รีไรท์แล้วบรรยายได้โหดขึ้นนะคะ (เดิมหมู่บ้านโฮป ดูเป็นหมาฮาเฮ) เหมาะสมกับเป็นราชาไลแคน แต่ยังแทรกตลกร้ายดีค่ะ หมู่บ้านหมานิยมกินฮอตด็อก


PS.  มีความสุขทุกวันค่ะ
Name : aj-dvd < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aj-dvd [ IP : 101.108.19.50 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 สิงหาคม 2556 / 14:37
# 13 : ความคิดเห็นที่ 22
ชอบมากเลย
PS.  ~~ เหนื่อยแค่ไหนก็ไม่ท้อ เพราะรู้ว่าสิ่งที่รอไม่ไกลเกินฝัน ~~
Name : nidka < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nidka [ IP : 27.145.11.86 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 สิงหาคม 2556 / 23:15
# 12 : ความคิดเห็นที่ 21
อ่านแล้วชอบเลยค่ะ..อยากอ่านต่อ..^.^
Name : pacup < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pacup [ IP : 49.230.166.65 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 สิงหาคม 2556 / 22:08
# 11 : ความคิดเห็นที่ 20
ไม่รู้ว่ายัยอ้วนโตขึ้นมาแล้วจะสวยขนาดไหน   แต่สำหรับราฟาเอลแล้วคงเป็นนางฟ้าตลอดนั้นแหละ
Name : weenawichan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ weenawichan [ IP : 125.25.221.236 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 สิงหาคม 2556 / 21:27
# 10 : ความคิดเห็นที่ 19
ราฟฟี่เลี้ยงต้อย อิอิ
PS.   เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆๆๆ
Name : นัควัต < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นัควัต [ IP : 110.49.234.68 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 สิงหาคม 2556 / 19:41
# 9 : ความคิดเห็นที่ 18
แค่สองบทเท่านั้นก็รู้แล้วว่า เราขาดเรื่องนี้ไม่ได้ เขียนได้สนุกจังเลย
หลายประโยคทำให้เห็นภาพชัดเจนมากๆ อยากให้แวมไพร์ตัวน้อย
กลายเป็นสาวงามเร็วๆที่สุด เชื่อว่าต้องเร้าอารมณ์เกินห้ามใจสุดๆ
Name : เก๋ สุขหทัย [ IP : 27.145.107.180 ]
Email / Msn: -
วันที่: 29 สิงหาคม 2556 / 16:02
# 8 : ความคิดเห็นที่ 16
ป.ล. อะไรคือเเท็กเลี้ยงต้อยอ่ะ 55555555

PS.  Only Word แค่คำขอโทษ จะพูดออกมาไม่ได้เลยหรือไง ...
Name : rozannawill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rozannawill [ IP : 202.44.135.242 ]
Email / Msn: zodiac_arina(แอท)wapook.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2556 / 22:22
# 7 : ความคิดเห็นที่ 15
อยากจะกรี๊ดร้องแล้วเอาฮ๊อตด๊อกฟาดหน้าอีตาแฮงค์หลายๆที
บ้าๆๆๆๆๆๆ  ไม่มีทางที่ราชาไลแคนจะตายเพราะถูกแวมไพร์เด็กทำร้ายหรอก ไม่งั้นป๋าคงไม่สามารถเป้นราชาได้แบบนี้ คงตายไปนานแล้วนะ ถึงแฮงค์จะทำเพราะจงรักภักดี แต่ยังไงเค้าก็งอนอ่ะ นั่นคู่ชีวิตราชาน้า เข้าข้างหนูแองเจิลแบบนี้คงไม่ผิดใช่ไหมคะ?
ขอให้หนูแองเจิลไม่เป็นอะไรนะคะ ไม่งั้นป๋าคงได้เดือดจริงๆ รอตอนต่อคะพี่ต้น
PS.  Only Word แค่คำขอโทษ จะพูดออกมาไม่ได้เลยหรือไง ...
Name : rozannawill < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rozannawill [ IP : 202.44.135.242 ]
Email / Msn: zodiac_arina(แอท)wapook.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2556 / 22:21
# 6 : ความคิดเห็นที่ 14
มาอ่านอีกรอบ อืมมีคำผิดนิดหน่อยนะคะ  ตรง "กองทรากปรังหักพัง" ต้องใช้ ซอ โซ่  แล้วก็ตรงตอนรักษาที่เอ่ยถึงบริเวณท้อง มันน่าจะหายไป สักคำนึง ตัวเชื่อมมันหายไป น่าจะเป็นคำที่เกี่ยวกับหนูแองเจิ้ลแหละ
PS.  ~~ เหนื่อยแค่ไหนก็ไม่ท้อ เพราะรู้ว่าสิ่งที่รอไม่ไกลเกินฝัน ~~
Name : nidka < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nidka [ IP : 27.145.11.86 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2556 / 22:08
# 5 : ความคิดเห็นที่ 13
ไม่รอด (ใครหว่า) ตีตรากันตั้งแต่ยังเด็กเลยอ่ะ  
PS.  ยิ้มให้กันไว้...โลกจะได้สวยงาม
Name : แก้วลายรุ้ง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แก้วลายรุ้ง [ IP : 110.169.171.66 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2556 / 17:44
# 4 : ความคิดเห็นที่ 12
น่ารักสุดยอด  ป๋าเสร็จนังหนูซะแล้ว แอบไปผูกจิตตั้งแต่เมื่อไรกันเนี้ยะ
PS.  ~~ เหนื่อยแค่ไหนก็ไม่ท้อ เพราะรู้ว่าสิ่งที่รอไม่ไกลเกินฝัน ~~
Name : nidka < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nidka [ IP : 58.9.186.174 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 สิงหาคม 2556 / 17:22
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android