(Naruto) From the end. ( Minato x Kakashi )

ตอนที่ 4 : การปะทะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 849
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 60 ครั้ง
  20 พ.ค. 61


การปะทะ -


....................................

 

........

 

 

เสียงปะทะกันของโลหะดังก้องไปทั่วผืนป่าเมื่อเขาเป็นฝ่ายถูกไล่ต้อนจากศัตรูที่อยู่ตรงหน้า ไม่สิ....ถ้าจะพูดให้ถูก ต้องบอกว่าทำให้คิดว่าถูกไล่ต้อนต่างหาก ทำทีเป็นต่อสู้ไปพลางหลบหนีไปพลางแสร้งทำเป็นว่าถูกต้อนจนมุมจนอีกฝ่ายไล่ตามมาด้วยความประมาท พอรู้ตัวอีกทีระยะทางที่จะถึงเขตแดนของโคโนฮะก็อยู่ใกล้แค่เอื้อม...

 

เขาป้องกันดาบที่พุ่งเข้าหาด้วยมีดสั้นที่อยู่ในมือและกะอาศัยจังหวะนี้สวนการโจมตีกลับหากแต่นัยน์ตาสีแดงฉานที่ข้างซ้ายกลับสะท้อนได้ถึงคาถาดินที่โจมตีเข้ามาจากอีกด้านหนึ่งจนเขาต้องเป็นฝ่ายล่าถอย

 


“ชิส์...ดันมีอีกกลุ่มมาสบทบจนได้สิ...”


 

แม้แผนการกระจายกำลังจะได้ผลแต่ด้วยจำนวนศัตรูที่มากเกินไปทำให้เขาต้องต่อสู้ไปพลางหลบหนีไปพลางจึงถูกศัตรูอีกกลุ่มหนึ่งไล่ตามมาได้ทัน เขากะจำนวนศัตรูที่อยู่รอบกายด้วยสายตาแบบคร่าวๆสิบเอ็ด...ไม่สิ สิบสองคน ด้วยจำนวนเท่านี้ถ้าใช้ ตัดสายฟ้าล่ะก็คงจะสามารถจัดการให้หมดในทีเดียวได้แน่

 

 


คาคา....ชิ.....  

ฉับพลันน้ำเสียงอ่อนหวานของหญิงสาวพร้อมกับภาพของหยาดโลหิตที่หลั่งรินก็ไหลย้อนกลับเข้ามาในความทรงจำอีกครั้งทำให้ฝ่ามือที่กำลังจะถูกยกขึ้นมาประสายอินนั้นต้องชะงักลง และนั่นกลายเป็นช่องโหว่ให้กับศัตรูที่เฝ้ารอโอกาสเคลื่อนตัวเข้าประชิดพร้อมกับหันปลายดาบในมือเข้าใส่


 

“อึก.....!!


 

ของเหลวสีแดงสดหลั่งรินลงบนพื้นดินเมื่อปลายดาบที่หมายตำแหน่งขั้วหัวใจถูกแทนที่ด้วยต้นแขนขาวจากการเบี่ยงตัวหลบ แต่ถึงอย่างนั้นปริมาณของเลือดที่อาบย้อมไปทั่วก็ย้ำเตือนถึงความสาหัสของบาดแผลได้เป็นอย่างดี


 

แบบนี้ไม่ดีแน่....


 

เขาเตะเข้าที่กลางลำตัวของศัตรูตรงหน้าจนล้มลงก่อนจะเขวี้ยงมีดสั้นที่ติดยันต์ระเบิดไปทางกลุ่มศัตรูที่หมายเข้ามาโจมตี เปลวไฟสีสดที่มาพร้อมกับแรงระเบิดทำให้กลุ่มศัตรูต้องกระโดดหนีขึ้นไปบนอากาศแต่นั่นคือโอกาสที่เขาเฝ้ารออยู่ เขาอาศัยควันระเบิดกำบังกายก่อนจะเขวี้ยงมีดสั้นที่ถูกผูกติดด้วยยันต์ระเบิดปึกหนานับหลายสิบแผ่นขึ้นไปทางต้นลมแล้วจึงเขวี้ยงมีดสั้นอีกอันตามเข้าไปตัดเชือกนั้น   


ทันทีที่ปมเชือกคลายออกยันต์ระเบิดหลายสิบแผ่นก็ปลิวไปตามกระแสลมเข้าโอบล้อมกลุ่มศัตรูที่ไม่อาจหลบหลีกได้เพราะยังลอยตัวอยู่กลางอากาศ เขาประสานอินเป็นสัญลักษณ์ให้ยันต์ระเบิดทำงานก่อนรวมรวมจักระทั้งหมดไปที่ปลายเท้าเพื่อที่จะหลีกหนีจากแรงระเบิดให้เร็วที่สุด

 


เสียงระเบิดกัมปนาทดังกึกก้องไปทั่วบริเวณใกล้เขตแดนของโคโนฮะ ภายใต้ฝุ่นควันที่แผ่ปกคลุมไปทั่วปรากฏร่างของเด็กหนุ่มที่มีเส้นผมสีเงินแทรกตัวออกมาจากกลุ่มควันเหล่านั้น หยาดโลหิตสีแดงสดยังคงหลั่งรินจากบาดแผลลึกจนหยดลงเป็นทางยาว ร่างกายที่เคยเคลื่อนที่อย่างว่องไวนั้นค่อยๆผ่อนความเร็วลงเรื่อยๆจากการใช้จักระไปจนเกือบหมด แต่ถึงอย่างนั้นขาที่อ่อนล้าก็ยังพยายามเคลื่อนที่ไปข้างหน้าหวังจะเข้าสู่เขตแดนของโคโนฮะให้ได้....

 

 

โถ่เว้ย...อีกนิดเดียวแท้ๆ....!’

 

 

หากแต่....แม้จะพยายามก้าวเดินไปข้างหน้าสักแค่ไหนแต่ร่างกายที่ไม่ยอมฟังคำสั่งกลับหยุดลงดื้อๆราวกับเครื่องจักรที่ผุพัง เขาซบร่างเข้ากับต้นไม้ที่อยู่ใกล้ๆเมื่อรับรู้ว่าตัวเองกำลังจะหมดสติจากการเสียเลือดและจักระ ผลของแรงระเบิดเมื่อกี้คงทำให้ตำแหน่งของเขาถูกพบได้ง่ายขึ้นหากว่ากำลังเสริมของศัตรูตามมาเขาก็คงจะถูกฆ่าตายในไม่ช้า แต่ว่า...เรื่องแบบนั้นน่ะช่างมันเถอะ.....

 

 


เท่านี้ก็คงจะได้ตามไปขอโทษโอบิโตะกับรินสักที......


 

 

นัยน์ตาสองสีคู่สวยเหม่อมองขึ้นไปยังปุยเมฆสีขาวที่ลอยอยู่ไกลออกไปหากแต่ในตอนที่สีสันของท้องฟ้าสะท้อนเข้ามาในดวงตาก็ทำให้เผลอนึกถึงนัยน์ตาที่แสนอ่อนโยนของใครบางคนขึ้นมา....


 


อา....รู้แบบนี้เข้าไปทักอาจารย์ตั้งแต่ตอนนั้นซะก็ดีสิ....

 

 


ถ้าเป็นแบบนั้นล่ะก็.....เขาก็คงจะได้ฟังเสียงของคนคนนั้นเอ่ยเรียกชื่อของเขาอย่างอ่อนโยนอีกสักครั้ง.....

 นัยน์ตาต่างสีค่อยๆปิดลงอย่างช้าๆพร้อมๆกับห้วงความคิดที่ค่อยๆหลุดลอยไป สิ่งสุดท้ายที่เขารับรู้คือเสียงฝีเท้าของคนกลุ่มหนึ่งที่ใกล้เข้ามาพร้อมกับเสียงอื้ออึงอยู่ในหูที่ราวกับค่อยๆห่างออกไปไกลแสนไกล....

 

 

“เจอตัวแล้ว! อยู่ตรงนั้นไง!!


 

“ไปตามหน่วยแพทย์มาเร็ว!


 

“หัวหน้า! ได้ยินพวกผมมั้ยครับ?”


 

“หัวหน้า...!

 

 

....................................

 

.....

 

 ◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇


let's talk!

ก่อนอื่นต้องกราบส์ขออภัยนักอ่านทุกท่านกับความสั้นและไม่คืบหน้าของบทนี้ ความจริงแล้วบทนี้ควรจะรวมอยู่ในบทที่3 แต่ด้วยความที่กลัวว่ามันจะยาวเกินไปไรท์เลยตัดสินใจแบ่งออกเป็นสองตอน พอรู้สึกตัวขึ้นมาว่าไม่น่าทำแบบนี้เลยก็คือตอนที่กำลังจะอัพนี่แหล่ะค่ะ /หัวเราะทั้งน้ำตา ถ้ายังไงไรท์ขอไถ่โทษด้วยการมาอัพตอนที่5(แบบยาวๆ)ภายในวันพรุ่งนี้หรือมะรืนนี้แทนนะคะ อย่าโกรธกันเลยน้า(´>人<`) /ชูนิ้วก้อยง้อคนอ่าน


ป.ล. สำหรับใครที่ยังอ่านไม่จุใจสามารถเลื่อนลงไปอ่านฟิคสั้น Minato x Kakashi ข้างล่างได้นะคะ~! เนื้อเรื่องเป็นแนวรั่วๆขำๆที่มาพร้อมเรทR15ค่ะ ไหนๆแล้วก็ถือโอกาสโปรโมตด้วยซะเลย (ฮ่า) ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 60 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

110 ความคิดเห็น

 1. #67 namzaaloha (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 07:31
  คาคาชิคุงห้ามเป็นอะไรเด็ดขาดน้าาาา><
  #67
  1
  • #67-1 Natsumi-69(จากตอนที่ 4)
   4 พฤศจิกายน 2561 / 21:58
   ฮือ ช่วยกันโอ๋น้องหน่อยนะคะ
   #67-1
 2. #61 Rinajang (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 01:31

  พึ่งมาเจอฟิคนี้เเละติดบ่วงในทันที ขอเม้นท์เป็นช่วงๆนะคะตอนอ่านดึกเเล่วไม่น่าจบยันล่าสุด;;-;; ดีมาก ดีจริง ถึงเราจะรู้สึกบาปมากตอนกดเปิดอ่านครั้งเเรกก็ตาม! ชอบภาษา ชอบการบรรยาย ติดตามอยู่นะคะ เป็นกำลังใจให้❤️❤️❤️

  #61
  1
  • #61-1 Natsumi-69(จากตอนที่ 4)
   4 พฤศจิกายน 2561 / 21:39
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์น่ารักๆและขอโทษที่ตอบกลับช้าค่ะ

   ฮือ ยังไงก็ขอบคุณที่อุตส่าห์กดเข้ามาอ่านฟิคบาปๆเรื่องนี้นะคะ ตอนนี้อัพตอนใหม่เรียบร้อยแล้วค่ะ ขอโทษที่ทำให้รอนะคะ
   #61-1
 3. #14 Pang Evill (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 22:29
  ไม่นะ คาคาชิ ห้ามตายนะ
  #14
  1
  • #14-1 Natsumi-69(จากตอนที่ 4)
   23 พฤษภาคม 2561 / 18:50
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์ค่ะ

   มาต่อแล้วนะคะ ^^
   #14-1
 4. #13 sa5sa5sa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 20:55
  คาคาชิห้ามตายน้าาาาาาTTwTT

  เป็นกำลังใจให้นะคะ^∆^
  #13
  1
  • #13-1 Natsumi-69(จากตอนที่ 4)
   23 พฤษภาคม 2561 / 18:54
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์และขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ ( ; w ; )

   มาต่อตามสัญญาแล้วค่ะ~!
   #13-1
 5. #12 คนโรยเกลือ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 / 20:25

  ม่ายยยยยยยยยยยย คาคาชิหนูต้องรอดน้าาาาาาาาาาาาาาาาาาา


  //ฮือๆบ้อน้ำตาแตกเรียบร้อย

  #12
  1
  • #12-1 Natsumi-69(จากตอนที่ 4)
   23 พฤษภาคม 2561 / 18:56
   ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์และขอโทษที่ตอบกลับช้านะคะ ^^;

   /ยื่นผ้าเช็ดหน้าให้คุณคนโรยเกลือ
   #12-1