คัดลอกลิงก์เเล้ว

เธอตัวร้ายกับนายขี้อ้อน

โดย Nathnapoo

ฝากนิยายเค้าด้วยน้าา มือใหม่หัดแต่งง จ้าาา อิ้อิ้ เรื่องเป็นเรื่องรักดราม่า ระหว่างชายหญิง มีทั้งคู่เอกคู่รองเลยน้าาา

ยอดวิวรวม

14

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


14

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ธ.ค. 61 / 15:28 น.
นิยาย ͵¡Ѻ¢͹ เธอตัวร้ายกับนายขี้อ้อน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
      สวัสดีค่าาาาา ไรท์เป็นผู้หญิงที่มีจินตนาการที่สูงมากกกก อยากแต่งนิยายมานานแล้ว คิดไว้หลายเรื่องอยู่เหมือนกัน แต่ขอเรื่องนี้ก่อนเนอะ เธอตัวร้ายกับนายขี้อ้อน เป็นเรื่องที่ไรท์คิดได้เมื่อกี๊เลย เป็นเรื่องราวที่กล่าวถึง การใช้ชีวิตในมหาลัย ได้เจอเพื่อนใหม่ เจอใครหลายๆคน แต่เธอคนนี้ช่างเป็นคนที่ร้ายนัก (หมายถึง จำพวก ขี้เบื่อ ขี้โมโห อะไรทำนองเนี้ย5555) เลยต้องมาเจอผู้ชายอย่างเขา ผู้ชายที่กวนตีนที่สุด เพื่อปราบพยศคนอย่างเธอ เคยได้ยินคำนี้มั้ย? ถ้าจะคุยกับคนที่ทำตัวร้ายๆเราต้องทำตัวร้ายมากกว่า555555
       ขออนุญาติแนะนะนำตัวละครนะคะ
เนม :  เฮลโหลล ฉันชื่อเนมอายุ 19 ปี เป็นผู้หญิงที่ร้ายแบบสุดๆ ขี้เบื่อใช้ได้ ขี้โมโหนี่สุดยอด เป็นน้องสาวของ พี่นิค ปีสาม แห่งคณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์(ฉันก็เรียนคณะนี้นะะะ)แห่งมหาวิทยาลัยอารีย์ แต่ฉันไม่ชอบเพื่อนของพี่ชายฉันเลย ก็คนที่ชื่อ พลัสเตอร์(แต่เรียกว่าพลาสเตอร์ปิดแผลอ่ะ555) คนอะไร กวนตีนชิปหาย  แม่ง อยากจะฆ่าหมกป่าละเมาะจริงๆ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร ทำให้ฉันได้เจอหมอนี่ที่ดันเป็นพี่รหัสของฉัน โอ มาย กอทท ฉันอยากจะฆ่าตัวตายซะจริงๆ!!!!
พลัสเตอร์ : ฮายย ผมชื่อพลัสเตอร์ครับ อายุ 21 ปี เรียนอยู่ คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ เป็นเฮ้ดว้ากกครับ5555 ผมเป็นคนตลก ชอบเฮฮา ถ้าคนรู้จักจะรู้จักผมดีว่าผมเป็นยังไง แต่ถ้าคนไม่รู้จักหรือสนิทจริงๆ จะชอบว่าผมกวนตีน55555 เอ้าา ก็ชอบเฮฮาอ้ะะ แต่ผมรู้สึกไม่ถูกชะตากับเด็กใหม่เท่าไหร่ย่ะสิ จะใครล่ะ ก็น้องสาวของไอ้นิคไง คนอะไร ร้ายยสุดๆ อย่างเนี้ยต้องเจอไอ้พลัสเตอร์ปราบพยศ หึหึ!!!

สารบัญ อัปเดต 18 ธ.ค. 61 / 15:28

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Nathnapoo จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น