[fic Fate x animal]ไปต่างโลกด้วยร่างของเลโอนาร์โด ดาวินชี - นิยาย [fic Fate x animal]ไปต่างโลกด้วยร่างของเลโอนาร์โด ดาวินชี : Dek-D.com - Writer
×

[fic Fate x animal]ไปต่างโลกด้วยร่างของเลโอนาร์โด ดาวินชี

โดย Nat015

ยอดวิวรวม

2,256

ยอดวิวเดือนนี้

75

ยอดวิวรวม


2.25K

ความคิดเห็น


22

คนติดตาม


234
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 เม.ย. 66 / 19:29 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


แนะนำตัวละคร

 

แคสเตอร์: เลโอนาร์โด ดาวินชี

 

 

ความสามารถเฉพาะคลาส

Item Construction A

สามารถผลิตอุปกรณ์ที่มีพลังเวทมนตร์ได้ เนื่องจากเธอมีพลังระดับA จึงเป็นไปได้ที่จะสามารถสร้างได้แม้กระทั่งยาที่มีความเป็นอมตะ ดาวินชียังสามารถบรรลุร่างจำลองเพื่อจะใช้ในกรณีฉุกเฉินหาร่างจริงของเธอถูกทำลาย

 

Territory Creation A

เป็นการสร้างอาณาเขตที่มีประโยชน์กับตัวเองในฐานะจอมเวทย์ เนื่องจากเธอมีระดับ A จึงเป็นไปได้ที่จะสร้างวิหาร หรืออะไรที่เหนือกว่านั้นได้ ดาวินชียังกล่าวว่า เธอสามารถเพิ่มพื้นที่ว่างเป็น 2 เท่า โดยเปลี่ยนพื้นที่ภายในได้อีกด้วย

 

ความสามารถเฉพาะตัว

Inherent Wisdom Ex

ทักษะที่แสดงให้เห็นว่า เป็นผู้มีความรู้โดยธรรมชาติที่ไม่มีใครเทียบได้

 

Pioneer of the stare Ex

ทักษะพิเศษที่มีให้กับบุคคลที่กลายเป็นจุดเปลี่ยนของประวัติศาสตร์มนุษยชาติ ในการเดินทางและท้าทายที่ยากลำบาก ซึ่งยังมีความสามารถในการทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ทำให้เป็นไปได้ขึ้นมา

 

Golden Rule (Body) B

การครอบครองร่างกายที่สมบูรณ์แบบเหมือนเทพธิดา ดาวินชีได้รับทักษะนี้มาโดยเจตนา โดยใช้ประโยชน์ต่อเธอเมื่อเธอออกแบบร่างใหม่ ร่างกายเป็นผู้หญิงหรือโมนา ลิซ่านั้นเอง

 

Mona Lisa A+

ตัวตนที่มีความงามที่สมบูรณ์แบบ ที่เป็นตัวตนในอุดมคติของดาวินชี

 

สมบัติวีรชนที่ครอบครอง

 

"แสดงพลังที่แท้จริงของฉันเหรอ ดีมากฉันจะตอบสนองต่อคำสั่งนั้น นักปราชญ์จากตะวันออก มหาเทพแห่งยุโรปเหนือ ผลแห่งความรู้ สติปัญญาของฉันมีอำนาจเหนือกว่าภูมิปัญญาอื่นๆทั้งหมด ยูโม ยูนิเวอร์แซล!!!"
 

Uomo Universale ยูโม ยูนิเวอร์แซล

ประเภท: ต่อต้านกองทัพ

ระดับ: Ex
 

 มันเป็นสมบัติวีรชนของเลโอนาร์โด ดาวินชี การมีอำนาจทุกอย่างในตำนานที่อยู่กับเลโอนาร์โด ดาวินชี มันจะวิเคราะห์เป้าหมายทันที และปรับการโจมตีที่ยิ่งใหญ่ของเลโอนาร์โด ดาวินชีให้สอดคล้องกับเป้าหมาย

 

ใน fate grand order มันจะแสดงให้เห็นถึงรูปร่างที่แตกต่างกันของอำนาจทุกอย่างของเธอ 

 

กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือ การโจมตีด้วยเวทมนตร์ที่ทำด้วยการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของถุงมือ และมอบความเสียงหายให้แก่ศัตรู หรือบังคับใช้พลังเวทมนตร์อันบริสุทธิ์ และความเสียงหายนี้เป็นสิ่งที่ไม่สามารถลดลงได้ โดยสมบัติวีรชนหรือความสามารถ ไม่ต้องพูดถึงความสามารถในการต้านทานเวทมนตร์เลย


 

กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือ รวบรวมเทคนิคขั้นสูงหรือขั้นสูงสุดที่วิเคราะห์แบบเรียวทาม คู่ต่อสู้ทุกคนจะกลายเป็นเป้าหมายที่อ่อนแอสำหรับการโจมตีทางเวทมนตร์ของเธอ

นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

22 ความคิดเห็น