×

ทะลุมิติเกิดใหม่เป็นสาวอบขนมปัง !?

โดย Ray_Nar

อยากเปลี่ยนชีวิตให้มีสีสันมากขึ้นแต่ดันไปอยู่ในร่างของสาวน้อยที่มีประวัติช่างน่าเศร้าเสียอย่างงั้น ? แถมยังเป็นต่างโลกอีกด้วย !

ยอดวิวรวม

297

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


297

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


9
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ม.ค. 62 / 16:43 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


M a r r i eสวัสดีค่ะ แนะนำตัวค่า ไรท์ชื่อเรย์ >< เป็นเรื่องแรกที่แต่งแนวทะลุมิติค่ะ ผิดพลาดประการใดขออภัยด้วยนะคะ แล้วจะมาอธิบายนิสัยของตัวละครและพลอตให้พอเข้าใจกันน


นางเอกของเราค่อนข้างจะมีบุคลิกที่เงียบอยู่แล้วและดันไปอยู่ในร่างของหญิงสาวที่ชื่อ 'มารี' ที่มีนิสัยคล้ายๆกัน นางเอกเป็นคนคิดบวกมีเหตุผลและค่อนข้างเป็นคนที่มีความมั่นใจต่างจากมารีเด็กสาวที่บอบบางจิตใจอ่อนไหวง่ายและนางเอกสามารถรับรู้ความรู้สึกของมารีต่อผู้คนที่มารีรู้จักค่ะ จึงไม่มีใครสังเกตได้ว่าคนที่อยู่ในร่างนั้นไม่ใช่มารี ต่อมาค่ะ .. เรื่องนี้มีพระเอกมั้ย ? .. มีแน่นอนค่ะ โปรดติดตาม


ส่วนเนื้อเรื่องแบบย่อๆ พ่อของมารีทำอาชีพอบขนมปังค่ะแล้วร้านเกิดขานทุนเธอจึงต้องไปอยู่กับป้าของเธอ มารีมีอุปนิสัยที่ขี้อายและเงียบๆจึงไม่มีใครรู้ว่าเธอก็มีพรสวรรค์ทำขนบอบเป็นเลิศเหมือนกับพ่อของเธอ นางเอกจึงงัดความสามารถนี้ อยากให้มารีมีคุณค่าอยากให้เธอมีความมั่นใจมากขึ้นใช้ชีวิตแทนมารีที่ฆ่าตัวตายไปค่ะ เธอฆ่าตัวตายเพราะอะไร ? ก็ติดตามกันด้วยเน้อ 


นิยายเรื่องนี้คิดสดๆร้อนๆอาจน่าเบื่อหรือสนุกบ้างนะคะแล้วแต่ความคิดของผู้อ่านค่ะ บางทีไรท์ก็มีธุระต่างๆนาๆตารางการอัพนิยายจึงไม่แน่ไม่นอนอาจหายไปนานเลยก็ได้555555 จะพยายามไม่หายไปไหนค่ะ แหะๆ สุดท้ายนี้ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ จะแนะนำสงสัยอะไรคอมเม้นต์ได้ตามใจชอบค่ะS
N
A
P

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น