นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : Romantic Publishing
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : 1/04/2564
 • กำราบรักท่านหญิงจอมพยศ (สนพ.โรแมนติก) มีe-book

  จ้าวกุ้ยอินตั้งใจว่าจะมิยอมศิโรราบต่อเยี่ยนหยางจง ทว่าต่อให้นางพยศเพียงไร ก็ดูเหมือนว่าชายผู้นั้นไม่เคยสะท้านสะเทือน ซ้ำยังจับนางกินทั้งเนื้อเนื้อทั้งตัวจนไม่เหลือตั้งแต่คืนแรกของวันวิวาห์

  ยอดวิวรวม

  34,405

  ยอดวิวเดือนนี้

  360

  ยอดวิวรวม


  34,405

  ความคิดเห็น


  393

  คนติดตาม


  1,291
  เรทติ้ง : 400 % จำนวนโหวต : 2
  จำนวนตอน : 43 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  4 พ.ค. 64 / 12:32 น.
  นิยาย Һѡҹ˭ԧ (ʹ.ԡ) e-book

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  กำราบรักท่านหญิงจอมพยศ 将军夫人不好惹

  คนต่างพากันอิจฉาสตรีผู้มีกำเนิดอันสูงศักดิ์ หากแต่จะมีผู้ใดล่วงรู้บ้างว่า ท่านหญิงอย่าง จ้าวกุ้ยอิน หาได้คิดเช่นนั้นไม่

  นอกจากสถานะสูงส่งกับรูปโฉมงดงามปานเทพธิดาแล้ว ยังมีสิ่งใดให้ยินดีบ้าง...

  เริ่มจากวัยเยาว์ นางเปิดโปงธิดาท่านโหวที่มีกลิ่นกายล่อลวงบุรุษดุจนางปีศาจ จึงถูก ฉินอ๋องมู่เลี่ยงหรง ผู้เป็นคู่หมายรังเกียจว่าเป็นสตรีใจคับแคบ

  แม้ต่อมานางจะใช้ร่างกายต่างโล่กันธนูปกป้องเขา ก็ยังถูกกล่าวหาว่าสร้างสถานการณ์เพื่อจะได้แต่งเข้าจวนอ๋อง นอกจากเขาจะไม่สนใจไยดีสตรีที่บาดเจ็บสาหัสแล้ว ยังแต่ง เยี่ยนเยว่ฉีบุตรีแม่ทัพใหญ่เป็นหวางเฟยหน้าตาเฉย  

  เนื่องจากฉินอ๋องไม่ต้องการรับผิดชอบท่านหญิงผู้มีแผลเป็นจากคมธนู จึงเป็นตัวตั้งตัวตีให้ฮ่องเต้พระราชทานสมรสให้ เยี่ยนหยางจงพี่ชายของสตรีที่แย่งชิงทุกสิ่งจากนางไป โดยตนเองมีค่าเป็นเพียงรางวัลในงานล่าสัตว์ฤดูร้อนเท่านั้น

  เมื่อต้องแต่งงานกับบุรุษที่ไม่ได้รัก จึงตั้งใจว่าต่อให้ต้องตายก็จะไม่มีวันร่วมหอกับเขาเป็นอันขาด ทว่าคืนแต่งงานนางกลับถูกวางยาปลุกกำหนัด ในที่สุดต้องตกเป็นของชายเจ้าเล่ห์ผู้นั้นโดยมิอาจต้านทาน

  ครั้นนางตั้งใจจะใช้ชีวิตเป็นฮูหยินซื่อจื่อไคกั๋วกงอย่างสงบ แต่เรื่องยังคงประดังประเดเข้ามา เมื่อแม่สามีไม่โปรดปราน ซ้ำร้ายนางกำนัลคนสนิทยังต้องโทษถูกโบยจนตาย

   สวรรค์! ข้ายังต้องเจอเรื่องยุ่งยากอะไรอีก...


  ************************************


  จ้าวกุ้ยอินไม่ยินยอมให้เยี่ยนหยางจงแก้ตัว ยังคงพูดในสิ่งที่อัดอั้นอยู่ในใจออกมา 

  “เดิมทีข้าคิดว่าเจ้าอาจไม่ใช่คนเลวทราม หากพูดจาให้เข้าใจ ตกลงกันได้ ข้าคงสามารถใช้ชีวิตที่เหลืออย่างสงบสุข แต่เท่าที่เห็น พวกเจ้ารวมหัวกันหยามเกียรติข้า ไม่เห็นแก่หน้าจวนจ้าวอ๋องแม้สักนิด”

  “หยามเกียรติ?” 

  “ตั้งแต่ข้ายังไม่ลงจากเกี้ยวเจ้าสาว เจ้าก็ข่มข้าให้ผู้อื่นยืนหัวเราะเยาะ เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อคืนนี้ผู้ใดเล่าวางยาปลุกกำหนัดจนข้ากลายเป็นสตรีไร้ยางอาย”

  “อินเอ๋อร์ มันไม่ใช่อย่างนั้น ข้า...”

  “ทั้งที่ตนเองถูกเล่ห์กล แต่มารดาเจ้ากลับมองข้าเป็นนังแพศยาล่อลวงบุรุษ จึงคิดสั่งสอนสะใภ้ หากยามนั้นข้าไม่ระมัดระวังคงถูกน้ำชาราดใส่จนเสียโฉมไปแล้ว”

  เยี่ยนหยางจงจึงอ้ำ ๆ อึ้ง ๆ เถียงไม่ออก เรื่องที่นางเอ่ยออกมาจะว่าจริงก็จริง จะว่าไม่จริงก็ใช่อีก ไม่รู้จะเริ่มอธิบายจากตรงไหน แต่การแสดงออกเช่นนี้ทำให้จ้าวกุ้ยอินมั่นใจว่าตนเองคิดถูก

  “มีดสั้นพระราชทานเล่มนั้นข้าเป็นคนสั่งให้ชิวสุ่ยโยนลงมาเอง ไม่ลากข้าออกไปโบยพร้อมกันเสียเลยเล่า จะได้สิ้นเรื่องสิ้นราว” จ้าวกุ้ยอินยิ้มเย็น เอ่ยวาจาท้าทาย   

  “เจ้าพูดบ้าอะไร!

  “ตกใจทำไมกัน ความจริงเจ้าตั้งใจจะบีบคั้นข้าให้ถึงตายในวันข้างหน้าอยู่แล้วไม่ใช่หรือไง” 

  นัยน์ตาเปล่งประกายไม่ต่างจากนางม้าที่กำลังผยศ ดวงหน้างามเฉิดฉันฉาบไว้ด้วยความมาดมั่นไม่เกรงกลัว ริมฝีปากสีชาดแวววาวยกยิ้มเหยียดหยัน แต่ไม่อาจรู้ได้ว่านางยิ้มเยาะตนเอง หรือบุรุษที่อยู่ตรงหน้ากันแน่.... 


  *************************************************
  แนะนำตัวละคร  จ้าวกุ้ยอิน (ท่านหญิงกุ้ยอิน)
  จ้าวกุ้ยอินนับเป็นยอดพธูผู้มากพรสวรรค์ความสามารถ รูปโฉมงดงาม จนถูกขนานนามว่า 'หยางกุ้ยเฟยแห่งแคว้นหาน' 
  มีนิสัยตรงไปตรงมา คิดอย่างไรพูดอย่างนั้น อดทนอดกลั้น ไม่ชอบให้ใครมาสงสาร เพราะเห็นแก่หน้าตาของจ้าวอ๋อง เมื่ออยู่ต่อหน้าผู้คนมักวางตัวสูงส่ง เป็นผู้ใหญ่ จึงมักถูกคนมองว่าเย่อหยิ่ง ไม่อ่อนหวาน เดิมเป็นคู่หมายที่ไทเฮาวางไว้ให้ฉินอ๋อง แต่อีกฝ่ายไม่ได้มีใจให้นาง จึงบ่ายเบี่ยงเรื่อยมา สุดท้ายถูกพระราชทานสมรสให้เยี่ยนหยางจง...

  เยี่ยนหยางจง (ซื่อจื่อไคกั๋วกง / แม่ทัพไป๋หู่ (พยัคฆ์ขาว))
  เยี่ยนหยางจงเป็นบุตรชายคนโตของแม่ทัพใหญ่เยี่ยนหยางเจวี๋ย หน้าตาหล่อเหลาคมคาย สูงสง่า สมเป็นนักรบ
  เขามีวรยุทธล้ำเลิศ พออายุได้ 18 ปีก็สามารถตัดศีรษะแม่ทัพคนสำคัญของแคว้นเป่ยได้สำเร็จ แต่บิดากลับให้เขารั้งเพียงตำแหน่งรองแม่ทัพ  หลังชนะศึกทางเหนือที่ยืดเยื้อมาเป็นเวลานาน บิดาถูกเรียกตัวกลับเมืองหลวง และได้รับการแต่งตั้งบรรดาศักดิ์ไคกั๋วกง
  เนื่องจากน้องชายของเขาทำนายว่า หากท่านหญิงกุ้ยอินได้แต่งเข้าจวนอ๋อง เยี่ยนเยว่ฉี น้องสาวของพวกเขาจะต้องมีอันเป็นไปก่อนวัยอันควร ด้วยเหตุนี้เขาจึงต้องเข้ามาพัวพันกับจ้าวกุ้ยอิน จนสุดท้ายก็ต้องตัดสินใจแต่งงานกับนางเสียเอง...   ตัวละครอื่น ๆ ในเรื่อง

  มู่เลี่ยงหรง (ฉินอ๋อง)
  พระอนุชาฮ่องเต้ รั้งตำแหน่งผู้แทนพระองค์ ได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าที่ตรวจสอบเชื้อพระวงศ์ เป็นบุรุษรูปงามที่สตรีต่างใฝ่ฝันหา
  เดิมไทเฮาต้องการให้เขาแต่งงานกับจ้าวกุ้ยอิน แต่เขามองว่านางไม่เหมาะจะเป็นฉินหวางเฟย เพราะมีนิสัยขี้หึงและไม่ยอมคน 
  ต่อมาเขาตกหลุมรักเยี่ยนเยว่ฉี แต่เนื่องจากมีชะตาดอกท้อมากภรรยา เยี่ยนจิ้นหลิงจึงต้องเข้ามาแก้ชะตาให้เขา

  เยี่ยนเยว่ฉี (ฉินหวางเฟย)
  คุณหนูตระกูลเยี่ยน ผู้งดงามราวเทพธิดาจากดวงจันทร์ นางเป็นศิษย์ปรมาจารย์ขลุ่ยโลกันต์ ครอบครองขลุ่ยพริ้วพราย 
  แม้ดูอ่อนหวานน่ารัก แต่เชี่ยวชาญการขี่ม้ายิ่งธนู ลึก ๆ ไม่ต้องการใช้สามีร่วมกับสตรีอื่น 
  มีดวงชะตาเป็นเนื้อคู่ของฉินอ๋อง ทว่าต้องอายุสั้น ทำให้เยี่ยนจิ้นหลิงต้องเข้ามาช่วยเหลือ


  เยี่ยนจิ้นหลิง
  คุณชายรองตระกูลเยี่ยน ตำแหน่งกุนซือหนุ่มประจำกองทัพ เขามีผมสีเงิน รูปโฉมราวเทพเซียน ถูกยอมรับในฐานะบุรุษรูปงามอันดับ1 
  เป็นที่ใฝ่ฝันทั้งบุรุษและสตรี  เขาฉลาด เก่งกาจ เจ้าเล่ห์ วางแผนใดไม่เคยพลาด แถมมีความสามารถในการทำนาย

  ถางซือเซียน
  ธิดาจวนโหว และเป็นน้องสาวของอัครเสนาบดีฝ่ายซ้ายถางซือเซิน มีกลิ่นกายพิเศษกว่าคนทั่วไป จ้าวกุ้ยอินจึงเกลียดนางเพราะคิดว่าเป็นปีศาจมอมเมาบุรุษ นางใกล้ชิดสนิทสนมกับมู่เลี่ยงหรงมาก จนมีข่าวลือว่าเป็นหนึ่งในสตรีที่จะได้เป็นชายาจวนฉินอ๋อง 


  ******************************************


       นิยายเรื่อง กำราบรักท่านหญิงจอมพยศ เป็นเรื่องลำดับที่2 ในซีรี่ย์ ชุด ลิขิตรักจิ้งจอกสีเงิน โดยผู้เขียนจะถ่ายทอดความรักของ 3 พี่น้องตระกูลเยี่ยน ได้แก่ เยี่ยนหยางจง เยี่ยนจิ้นหลิง และเยี่ยนเยว่ฉี โดยเนื้อหาในแต่ละเรื่องนั้นสามารถแยกอ่านกันได้ค่ะ

       หากผู้อ่านท่านใดเคยประทับใจความรักของมู่เลี่ยงหรงกับเยี่ยนเยว่ฉีในนิยายเรื่อง ท่านอ๋องเจ้าขา...ข้ายอมแล้ว ย่อมต้องรู้จักพี่ใหญ่เยี่ยนหยางจงกับท่านหญิงกุ้ยอินอย่างแน่นอน เรื่องที่แล้วทั้งคู่ต่างออกมาสร้างสีสันให้กับเรื่องคนละเล็กละน้อย โดยเฉพาะท่านหญิงกุ้ยอินที่สร้างความรู้สึกหมั่นไส้ให้กับผู้อ่านอยู่เนือง ๆ แต่เรื่องนี้จ้าวกุ้ยอินมารับบทนางเอกค่ะ ไม่แน่ว่าหากได้อ่านเรื่องราวของนางไปเรื่อย ๆ อาจจะเปลี่ยนความคิดที่มีต่อท่านหญิงผู้นี้ก็เป็นได้ 
       
       ที่แน่ ๆ นิยายของมี่เยี่ยนยังคงมีหลากรสชาติ รวมไปถึงฉากฟินจิกหมอน.... หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ
       ด้วยรัก มี่เยี่ยน  


  อย่าลืมกดตามผลงานของไรท์ด้วยนะคะ


  ***********************************************

  ผลงานตีพิมพ์ของมี่เยี่ยน
  p์n

  สารบัญ 43 ตอน อัปเดตล่าสุด 4 พ.ค. 64 / 12:3243 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ มี่เยี่ยน

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...
  1

  สนุกมาก ให้ตายเถอะ!


  ต้องขอบคุณนิยายดีของมี่เยี่ยน
  คุณได้เจียร์เพชรระยับประดับฝัน
  ผลงานดีงามเด่นเห็นทั่วกัน
  ขอผลพลันติดอันดับจับตามอง
  ต้นสงสารนางเอกช่างเสกสรรค์
  ทั้งชีวันมีเรื่องชั่วต้องมัวหมอง
  คนทำร้ายรังแกแม่เนื้อทอง
  ส่วนบทของเอกบุรุษก็สุดทราม
  ถึงกลางเรื่อง...นี่รักแท้หรือแค่หลอก
  ทำหญิงชอกหญิงช้ำตำเสี้ยนหนาม
  เป็นพระเอกแต่ใจร้ายได้ทุกยาม
  คนประนามทั้งบอร์ดไม่รอดตน
  จะเฝ้ารอวันจบวันครบเครื่อง
  ดำเนินเรื่องชวนคิดสัมฤทธิ์ผล
  อยากจะรู้รักดีดีที่ร้ายปน
  จะสุขล้นจะแสนเศร้าเท่าใดกัน

  นิยายเรื่องนี้รักษามาตราฐานจากเรื่องก่อนได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ อ่านแล้วรสบทแต่ละรสก็เข้มข้นสมเป็นมี่เยี่ยนคนเก่งจริงๆ พล็อตเรื่องออกจะทำร้ายนางเอกไปหน่อย ไม่... มันไม่หน่อย นี่มันโหดร้าย สงสารจ้าวกุ้ยอินสุดๆ ไม่รู้จะทำร้ายน้องไปถึงไหน ทีแรกกะจะไม่อ่านแล้วเพราะกลัวเศร้า แต่ด้วยความที่ติดตามและมั่นใจว่าฟ้าหลังฝนย่อมดีเสมอ ก็เลยอ่านมาเรื่อยๆ ไปๆ มามา... จริงจ้า สงสารนางเอกจับใจ ท่านอ๋องก็ร้ายเหลือเกิน แต่จะรอค่ะ รอวันที่สายรุ้งจะประดับบนฟากฟ้านิยายเรื่องนี้นะคะ >~<

  ในต้นบทโศกาน้ำตาร่วง
  กลางเรื่องห่วงแม่นางไม่สร่างเศร้า
  ก็พระเอกบทร้ายไม่บรรเทา
  แล้วจะเอาความเอ็นดูจากผู้ใด
  เรื่องภาษางามสรรค์สมวรรณศิลป์
  ร้อยเรื่องจินต์ได้ดี...นี่แหละใช่
  ตัวละครมีมิติตรงตามใจ
  รอบทใหม่จากมี่เยี่ยนอยู่เหมียนเดิม


  >>อ่านต่อ
  ดูทั้งหมด(1)

  คำนิยม Top

  "อินมาก ลุ้นทุกตอน"

  (แจ้งลบ)

  ติดตามมาตั้งแต่เรื่องท่านอ๋อง ตอนนั้นหมั่นไส้ท่านหญิงมาก คนเขาไม่รักก็อยากได้มาเป็นสามี นิสัยก็ไม่ดี แต่พอมาเป็น... อ่านต่อ

  ติดตามมาตั้งแต่เรื่องท่านอ๋อง ตอนนั้นหมั่นไส้ท่านหญิงมาก คนเขาไม่รักก็อยากได้มาเป็นสามี นิสัยก็ไม่ดี แต่พอมาเป็นเรื่องนี้ ได้เห็นอีกมุมหนึ่ง เฮ้ยไรท์โคตรเก่งอะ เขียนดีมาก เล่นเอาน้ำตาไหล บีบหัวใจสุด ๆ สงสารท่านหญิงจับใจ จากที่ไม่ชอบนาง ตอนนี้เอาใจช่วย และไปโกรธฉินอ๋องกับตาจิ้งจอกแทน อยากไปถล่มจวนให้ราบ อินเบอร์แรง จนต้องมาเขียนคำนิยมให้ หวังว่าหลังจากพระเอกออกมา รีดจะได้ฟินกันบ้างนะคะ ยังไงก็คาดหวังกับฉากรักของไรท์ 55555+ จะติดตามเรื่องต่อ ๆ ไป ชอบค่ะ นักเขียนที่เขียนให้เราอินได้ และเรื่องสนุกจริง ๆ มีไม่เยอะ ไรท์คือหนึ่งในนั้นนะ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ ย่อ

  Fengmi | 6 พ.ค. 63

  • 3

  • 0

  "นิยายเรื่องนี้สนุกสุดๆ ไปเลย!"

  (แจ้งลบ)

  บอกเลยว่า... แหม คนชังพระเอกกันเต็มไปหมดแล้วนะจ๊ะ ส่วนน้ำตาเทราดใส่นางเอกซะเปียกโชกกันเลยทีเดียว นิยายเรื่องนี้ค... อ่านต่อ

  บอกเลยว่า... แหม คนชังพระเอกกันเต็มไปหมดแล้วนะจ๊ะ ส่วนน้ำตาเทราดใส่นางเอกซะเปียกโชกกันเลยทีเดียว นิยายเรื่องนี้ครบรสมากค่ะ ชอบสุดๆ อ่านแล้วติดงอมแงม ถึงกับเอาไปฝันเลย กรี๊ดๆ ต้องรอติดตาม เฝ้ารอวันเฝ้ารอคืน งานของคุณมี่เยี่ยนนี่มัน ดีเลิศจริงๆ ! หวังว่าจะมีฉากหวานๆ เอามาดามใจกันเยอะๆ น้า ทางนี้รออ่านอย่างใจจดใจจ่อเลย เล่มกี่บาทก็รอสอย พร้อมเปย์ถึงเงินในกระเป๋าจะไม่ค่อยมีเลยก็ตาม กระซิกๆ ย่อ

  อัยอัญยา | 4 ต.ค. 63

  • 1

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "นิยายเรื่องนี้สนุกสุดๆ ไปเลย!"

  (แจ้งลบ)

  บอกเลยว่า... แหม คนชังพระเอกกันเต็มไปหมดแล้วนะจ๊ะ ส่วนน้ำตาเทราดใส่นางเอกซะเปียกโชกกันเลยทีเดียว นิยายเรื่องนี้ค... อ่านต่อ

  บอกเลยว่า... แหม คนชังพระเอกกันเต็มไปหมดแล้วนะจ๊ะ ส่วนน้ำตาเทราดใส่นางเอกซะเปียกโชกกันเลยทีเดียว นิยายเรื่องนี้ครบรสมากค่ะ ชอบสุดๆ อ่านแล้วติดงอมแงม ถึงกับเอาไปฝันเลย กรี๊ดๆ ต้องรอติดตาม เฝ้ารอวันเฝ้ารอคืน งานของคุณมี่เยี่ยนนี่มัน ดีเลิศจริงๆ ! หวังว่าจะมีฉากหวานๆ เอามาดามใจกันเยอะๆ น้า ทางนี้รออ่านอย่างใจจดใจจ่อเลย เล่มกี่บาทก็รอสอย พร้อมเปย์ถึงเงินในกระเป๋าจะไม่ค่อยมีเลยก็ตาม กระซิกๆ ย่อ

  อัยอัญยา | 4 ต.ค. 63

  • 1

  • 0

  "อินมาก ลุ้นทุกตอน"

  (แจ้งลบ)

  ติดตามมาตั้งแต่เรื่องท่านอ๋อง ตอนนั้นหมั่นไส้ท่านหญิงมาก คนเขาไม่รักก็อยากได้มาเป็นสามี นิสัยก็ไม่ดี แต่พอมาเป็น... อ่านต่อ

  ติดตามมาตั้งแต่เรื่องท่านอ๋อง ตอนนั้นหมั่นไส้ท่านหญิงมาก คนเขาไม่รักก็อยากได้มาเป็นสามี นิสัยก็ไม่ดี แต่พอมาเป็นเรื่องนี้ ได้เห็นอีกมุมหนึ่ง เฮ้ยไรท์โคตรเก่งอะ เขียนดีมาก เล่นเอาน้ำตาไหล บีบหัวใจสุด ๆ สงสารท่านหญิงจับใจ จากที่ไม่ชอบนาง ตอนนี้เอาใจช่วย และไปโกรธฉินอ๋องกับตาจิ้งจอกแทน อยากไปถล่มจวนให้ราบ อินเบอร์แรง จนต้องมาเขียนคำนิยมให้ หวังว่าหลังจากพระเอกออกมา รีดจะได้ฟินกันบ้างนะคะ ยังไงก็คาดหวังกับฉากรักของไรท์ 55555+ จะติดตามเรื่องต่อ ๆ ไป ชอบค่ะ นักเขียนที่เขียนให้เราอินได้ และเรื่องสนุกจริง ๆ มีไม่เยอะ ไรท์คือหนึ่งในนั้นนะ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ ย่อ

  Fengmi | 6 พ.ค. 63

  • 3

  • 0

  ดูทั้งหมด

  393 ความคิดเห็น

  1. #393 Super小农宝 (จากตอนที่ 19)
   วันที่ 22 เมษายน 2564 / 19:31
   สงสารน้องอ่ะ คือไม่มีทางเลือกให้ตัวเองเลย ปล่อยน้องไปไม่ได้หรอ????
   #393
   0
  2. #392 Super小农宝 (จากตอนที่ 6)
   วันที่ 22 เมษายน 2564 / 19:00
   ทั้งฉินอ๋องทั้งว่าที่หวางเฟย เบะปากมองบน เหมาะสมกันมาก????😕
   #392
   0
  3. #391 Super小农宝 (จากตอนที่ 3)
   วันที่ 22 เมษายน 2564 / 18:48
   เลวนะเอาจริงๆ น้องไม่ทันทำอะไรเลย คิดจะฆ่าแล้ว???😑ขอให้จิ้นหลิงไม่ตายดี😆
   #391
   0
  4. วันที่ 13 เมษายน 2564 / 19:00
   อ่านวันเดียวจบเลย สนุกมากค่าา
   #390
   1
  5. #389 0833112996 (จากตอนที่ 42)
   วันที่ 11 เมษายน 2564 / 15:57
   รอยุจ้า
   #389
   0
  6. #388 Vangmai
   วันที่ 6 เมษายน 2564 / 14:46

   ขอร้อง ลงเถอะค่ะ
   #388
   0
  7. #387 sweetydow (จากตอนที่ 42)
   วันที่ 6 เมษายน 2564 / 00:08
   เค้าไปจองแล้วววว
   #387
   1
  8. #386 ueajjjj26 (จากตอนที่ 42)
   วันที่ 5 เมษายน 2564 / 12:18
   รออีบุ๊คคะ
   #386
   1
  9. #385 Vangmai (จากตอนที่ 42)
   วันที่ 5 เมษายน 2564 / 11:14

   ขอตอนต่อนะครับ
   #385
   0
  10. #384 Vangmai (จากตอนที่ 41)
   วันที่ 4 เมษายน 2564 / 20:57

   ขอตอนต่อเถอะค่ะ 2วันแล้วนะที่ไม่ได้ลง
   #384
   0
  11. #383 Vangmai
   วันที่ 4 เมษายน 2564 / 09:56

   มาต่อกันเถอะนะ....
   #383
   0
  12. #382 byunho
   วันที่ 3 เมษายน 2564 / 22:12

   มาต่ออีกได้ไหมจร้า

   #382
   0
  13. #381 for_me
   วันที่ 3 เมษายน 2564 / 10:26
   พึ่งเข้ามาอ่านสนุกมากเลยค่ะ
   #381
   1
   • 3 เมษายน 2564 / 11:27
    ขอบคุณมากเลยค่ะ ตอนนี้เปิดพรีออเดอร์แล้วนะคะ 100 คำสั่งซื้อแรก ได้มินิโนเวลด้วย
    #381-1
  14. #380 Vangmai
   วันที่ 3 เมษายน 2564 / 09:17

   อยากอ่านมากเลยค่ะ
   #380
   0
  15. #379 น้ำ
   วันที่ 2 เมษายน 2564 / 21:13

   ดีใจมากค่ะที่ไรท์กลับมาอัพ

   #379
   1
   • 3 เมษายน 2564 / 15:27
    อย่าลืมพรีออเดอร์น้า มีเล่มพิเศษแถม
    #379-1
  16. #378 Vangmai (จากตอนที่ 41)
   วันที่ 2 เมษายน 2564 / 19:31

   อยากจะร้องไห้ตามท่านหญิงจัง

   อยากให้ท่านหญิง พบคนที่ดีกว่านี้
   #378
   0
  17. #377 Vangmai
   วันที่ 2 เมษายน 2564 / 16:31

   ขอตอนต่อได้มั้ยค่ะ...
   #377
   0
  18. #376 nam-milan (จากตอนที่ 40)
   วันที่ 2 เมษายน 2564 / 13:48

   ขออีกตอนจ้าาาาา

   #376
   0
  19. #375 ruangnisai (จากตอนที่ 40)
   วันที่ 2 เมษายน 2564 / 12:02

   ชอบๆๆๆๆ
   #375
   0
  20. #374 sirapee3fff (จากตอนที่ 40)
   วันที่ 2 เมษายน 2564 / 10:42
   อยากอ่านอีก อัพต่อตอนลูกหลับค่ะ
   #374
   0
  21. #373 usaonly (จากตอนที่ 40)
   วันที่ 2 เมษายน 2564 / 08:43

   ท่านหญิงเปลี่ยนลุคใหม่ทำให้ดูอ่อนโยนกว่าก่อนไม่แน่นะท่านแม่ทัพจะตกหลุมรักภรรยาอย่างเร็วไวก็เป็นได้ รอดูกันต่อไป ขอบคุณค่ะ

   #373
   0
  22. #372 Vangmai (จากตอนที่ 40)
   วันที่ 2 เมษายน 2564 / 08:02

   ต้องแข่งแข็งนะท่านหญิง ขอตอนต่อด้วยจะ
   #372
   0
  23. #371 Lufy14 (จากตอนที่ 40)
   วันที่ 2 เมษายน 2564 / 07:45

   อยากอ่านต่อ มาอัฟต่อไหม
   #371
   0
  24. #370 Fengmi (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 1 เมษายน 2564 / 23:41
   ท่านหญิงฟาดอีพี่เลย
   #370
   0
  25. #369 นกยูง-มายา (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 1 เมษายน 2564 / 23:04

   จะยังไงต่อละทีนี้

   #369
   1
   • #369-1 มี่เยี่ยน(จากตอนที่ 39)
    1 เมษายน 2564 / 23:38
    ลุ้นๆ กันต่อไป
    #369-1