นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

กำราบรักท่านหญิงจอมพยศ 将军夫人不好惹

เมื่อต้องแต่งงานกับบุรุษที่ไม่ได้รัก จ้าวกุ้ยอินตั้งใจว่าต่อให้ต้องตายก็จะไม่มีวันร่วมหอกับเขาเป็นอันขาด ทว่าคืนแต่งงานนางกลับถูกวางยาปลุกกำหนัด ในที่สุดต้องตกเป็นของชายเจ้าเล่ห์ผู้นั้นโดยมิอาจต้านทาน

ยอดวิวรวม

19,140

ยอดวิวเดือนนี้

144

ยอดวิวรวม


19,140

ความคิดเห็น


236

คนติดตาม


1,081
เรทติ้ง : 400 % จำนวนโหวต : 2
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ค. 63 / 17:47 น.
นิยาย Һѡҹ˭ԧ 将军夫人不好惹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
กำราบรักท่านหญิงจอมพยศ 将军夫人不好惹

คนต่างพากันอิจฉาสตรีผู้มีกำเนิดอันสูงศักดิ์ หากแต่จะมีผู้ใดล่วงรู้บ้างว่า ท่านหญิงอย่าง จ้าวกุ้ยอิน หาได้คิดเช่นนั้นไม่

นอกจากสถานะสูงส่งกับรูปโฉมงดงามปานเทพธิดาแล้ว ยังมีสิ่งใดให้ยินดีบ้าง...

เริ่มจากวัยเยาว์ นางเปิดโปงธิดาท่านโหวที่มีกลิ่นกายล่อลวงบุรุษดุจนางปีศาจ จึงถูก ฉินอ๋องมู่เลี่ยงหรง ผู้เป็นคู่หมายรังเกียจว่าเป็นสตรีใจคับแคบ

แม้ต่อมานางจะใช้ร่างกายต่างโล่กันธนูปกป้องเขา ก็ยังถูกกล่าวหาว่าสร้างสถานการณ์เพื่อจะได้แต่งเข้าจวนอ๋อง นอกจากเขาจะไม่สนใจไยดีสตรีที่บาดเจ็บสาหัสแล้ว ยังแต่ง เยี่ยนเยว่ฉีบุตรีแม่ทัพใหญ่เป็นหวางเฟยหน้าตาเฉย  

เนื่องจากฉินอ๋องไม่ต้องการรับผิดชอบท่านหญิงผู้มีแผลเป็นจากคมธนู จึงเป็นตัวตั้งตัวตีให้ฮ่องเต้พระราชทานสมรสให้ เยี่ยนหยางจงพี่ชายของสตรีที่แย่งชิงทุกสิ่งจากนางไป โดยตนเองมีค่าเป็นเพียงรางวัลในงานล่าสัตว์ฤดูร้อนเท่านั้น

เมื่อต้องแต่งงานกับบุรุษที่ไม่ได้รัก จึงตั้งใจว่าต่อให้ต้องตายก็จะไม่มีวันร่วมหอกับเขาเป็นอันขาด ทว่าคืนแต่งงานนางกลับถูกวางยาปลุกกำหนัด ในที่สุดต้องตกเป็นของชายเจ้าเล่ห์ผู้นั้นโดยมิอาจต้านทาน

ครั้นนางตั้งใจจะใช้ชีวิตเป็นฮูหยินซื่อจื่อไคกั๋วกงอย่างสงบ แต่เรื่องยังคงประดังประเดเข้ามา เมื่อแม่สามีไม่โปรดปราน ซ้ำร้ายนางกำนัลคนสนิทยังต้องโทษถูกโบยจนตาย

 สวรรค์! ข้ายังต้องเจอเรื่องยุ่งยากอะไรอีก...


************************************


จ้าวกุ้ยอินไม่ยินยอมให้เยี่ยนหยางจงแก้ตัว ยังคงพูดในสิ่งที่อัดอั้นอยู่ในใจออกมา 

“เดิมทีข้าคิดว่าเจ้าอาจไม่ใช่คนเลวทราม หากพูดจาให้เข้าใจ ตกลงกันได้ ข้าคงสามารถใช้ชีวิตที่เหลืออย่างสงบสุข แต่เท่าที่เห็น พวกเจ้ารวมหัวกันหยามเกียรติข้า ไม่เห็นแก่หน้าจวนจ้าวอ๋องแม้สักนิด”

“หยามเกียรติ?” 

“ตั้งแต่ข้ายังไม่ลงจากเกี้ยวเจ้าสาว เจ้าก็ข่มข้าให้ผู้อื่นยืนหัวเราะเยาะ เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อคืนนี้ผู้ใดเล่าวางยาปลุกกำหนัดจนข้ากลายเป็นสตรีไร้ยางอาย”

“อินเอ๋อร์ มันไม่ใช่อย่างนั้น ข้า...”

“ทั้งที่ตนเองถูกเล่ห์กล แต่มารดาเจ้ากลับมองข้าเป็นนังแพศยาล่อลวงบุรุษ จึงคิดสั่งสอนสะใภ้ หากยามนั้นข้าไม่ระมัดระวังคงถูกน้ำชาราดใส่จนเสียโฉมไปแล้ว”

เยี่ยนหยางจงจึงอ้ำ ๆ อึ้ง ๆ เถียงไม่ออก เรื่องที่นางเอ่ยออกมาจะว่าจริงก็จริง จะว่าไม่จริงก็ใช่อีก ไม่รู้จะเริ่มอธิบายจากตรงไหน แต่การแสดงออกเช่นนี้ทำให้จ้าวกุ้ยอินมั่นใจว่าตนเองคิดถูก

“มีดสั้นพระราชทานเล่มนั้นข้าเป็นคนสั่งให้ชิวสุ่ยโยนลงมาเอง ไม่ลากข้าออกไปโบยพร้อมกันเสียเลยเล่า จะได้สิ้นเรื่องสิ้นราว” จ้าวกุ้ยอินยิ้มเย็น เอ่ยวาจาท้าทาย   

“เจ้าพูดบ้าอะไร!

“ตกใจทำไมกัน ความจริงเจ้าตั้งใจจะบีบคั้นข้าให้ถึงตายในวันข้างหน้าอยู่แล้วไม่ใช่หรือไง” 

นัยน์ตาเปล่งประกายไม่ต่างจากนางม้าที่กำลังผยศ ดวงหน้างามเฉิดฉันฉาบไว้ด้วยความมาดมั่นไม่เกรงกลัว ริมฝีปากสีชาดแวววาวยกยิ้มเหยียดหยัน แต่ไม่อาจรู้ได้ว่านางยิ้มเยาะตนเอง หรือบุรุษที่อยู่ตรงหน้ากันแน่.... 


*************************************************แนะนำตัวละครจ้าวกุ้ยอิน (ท่านหญิงกุ้ยอิน)
จ้าวกุ้ยอินนับเป็นยอดพธูผู้มากพรสวรรค์ความสามารถ รูปโฉมงดงาม จนถูกขนานนามว่า 'หยางกุ้ยเฟยแห่งแคว้นหาน' 
มีนิสัยตรงไปตรงมา คิดอย่างไรพูดอย่างนั้น อดทนอดกลั้น ไม่ชอบให้ใครมาสงสาร เพราะเห็นแก่หน้าตาของจ้าวอ๋อง เมื่ออยู่ต่อหน้าผู้คนมักวางตัวสูงส่ง เป็นผู้ใหญ่ จึงมักถูกคนมองว่าเย่อหยิ่ง ไม่อ่อนหวาน เดิมเป็นคู่หมายที่ไทเฮาวางไว้ให้ฉินอ๋อง แต่อีกฝ่ายไม่ได้มีใจให้นาง จึงบ่ายเบี่ยงเรื่อยมา สุดท้ายถูกพระราชทานสมรสให้เยี่ยนหยางจง...

เยี่ยนหยางจง (ซื่อจื่อไคกั๋วกง / แม่ทัพไป๋หู่ (พยัคฆ์ขาว))
เยี่ยนหยางจงเป็นบุตรชายคนโตของแม่ทัพใหญ่เยี่ยนหยางเจวี๋ย หน้าตาหล่อเหลาคมคาย สูงสง่า สมเป็นนักรบ
เขามีวรยุทธล้ำเลิศ พออายุได้ 18 ปีก็สามารถตัดศีรษะแม่ทัพคนสำคัญของแคว้นเป่ยได้สำเร็จ แต่บิดากลับให้เขารั้งเพียงตำแหน่งรองแม่ทัพ  หลังชนะศึกทางเหนือที่ยืดเยื้อมาเป็นเวลานาน บิดาถูกเรียกตัวกลับเมืองหลวง และได้รับการแต่งตั้งบรรดาศักดิ์ไคกั๋วกง
เนื่องจากน้องชายของเขาทำนายว่า หากท่านหญิงกุ้ยอินได้แต่งเข้าจวนอ๋อง เยี่ยนเยว่ฉี น้องสาวของพวกเขาจะต้องมีอันเป็นไปก่อนวัยอันควร ด้วยเหตุนี้เขาจึงต้องเข้ามาพัวพันกับจ้าวกุ้ยอิน จนสุดท้ายก็ต้องตัดสินใจแต่งงานกับนางเสียเอง... ตัวละครอื่น ๆ ในเรื่อง

มู่เลี่ยงหรง (ฉินอ๋อง)
พระอนุชาฮ่องเต้ รั้งตำแหน่งผู้แทนพระองค์ ได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าที่ตรวจสอบเชื้อพระวงศ์ เป็นบุรุษรูปงามที่สตรีต่างใฝ่ฝันหา
เดิมไทเฮาต้องการให้เขาแต่งงานกับจ้าวกุ้ยอิน แต่เขามองว่านางไม่เหมาะจะเป็นฉินหวางเฟย เพราะมีนิสัยขี้หึงและไม่ยอมคน 
ต่อมาเขาตกหลุมรักเยี่ยนเยว่ฉี แต่เนื่องจากมีชะตาดอกท้อมากภรรยา เยี่ยนจิ้นหลิงจึงต้องเข้ามาแก้ชะตาให้เขา

เยี่ยนเยว่ฉี (ฉินหวางเฟย)
คุณหนูตระกูลเยี่ยน ผู้งดงามราวเทพธิดาจากดวงจันทร์ นางเป็นศิษย์ปรมาจารย์ขลุ่ยโลกันต์ ครอบครองขลุ่ยพริ้วพราย 
แม้ดูอ่อนหวานน่ารัก แต่เชี่ยวชาญการขี่ม้ายิ่งธนู ลึก ๆ ไม่ต้องการใช้สามีร่วมกับสตรีอื่น 
มีดวงชะตาเป็นเนื้อคู่ของฉินอ๋อง ทว่าต้องอายุสั้น ทำให้เยี่ยนจิ้นหลิงต้องเข้ามาช่วยเหลือ


เยี่ยนจิ้นหลิง
คุณชายรองตระกูลเยี่ยน ตำแหน่งกุนซือหนุ่มประจำกองทัพ เขามีผมสีเงิน รูปโฉมราวเทพเซียน ถูกยอมรับในฐานะบุรุษรูปงามอันดับ1 
เป็นที่ใฝ่ฝันทั้งบุรุษและสตรี  เขาฉลาด เก่งกาจ เจ้าเล่ห์ วางแผนใดไม่เคยพลาด แถมมีความสามารถในการทำนาย

ถางซือเซียน
ธิดาจวนโหว และเป็นน้องสาวของอัครเสนาบดีฝ่ายซ้ายถางซือเซิน มีกลิ่นกายพิเศษกว่าคนทั่วไป จ้าวกุ้ยอินจึงเกลียดนางเพราะคิดว่าเป็นปีศาจมอมเมาบุรุษ นางใกล้ชิดสนิทสนมกับมู่เลี่ยงหรงมาก จนมีข่าวลือว่าเป็นหนึ่งในสตรีที่จะได้เป็นชายาจวนฉินอ๋อง 


******************************************


     นิยายเรื่อง กำราบรักท่านหญิงจอมพยศ เป็นเรื่องลำดับที่2 ในซีรี่ย์ ชุด ลิขิตรักจิ้งจอกสีเงิน โดยผู้เขียนจะถ่ายทอดความรักของ 3 พี่น้องตระกูลเยี่ยน ได้แก่ เยี่ยนหยางจง เยี่ยนจิ้นหลิง และเยี่ยนเยว่ฉี โดยเนื้อหาในแต่ละเรื่องนั้นสามารถแยกอ่านกันได้ค่ะ

     หากผู้อ่านท่านใดเคยประทับใจความรักของมู่เลี่ยงหรงกับเยี่ยนเยว่ฉีในนิยายเรื่อง ท่านอ๋องเจ้าขา...ข้ายอมแล้ว ย่อมต้องรู้จักพี่ใหญ่เยี่ยนหยางจงกับท่านหญิงกุ้ยอินอย่างแน่นอน เรื่องที่แล้วทั้งคู่ต่างออกมาสร้างสีสันให้กับเรื่องคนละเล็กละน้อย โดยเฉพาะท่านหญิงกุ้ยอินที่สร้างความรู้สึกหมั่นไส้ให้กับผู้อ่านอยู่เนือง ๆ แต่เรื่องนี้จ้าวกุ้ยอินมารับบทนางเอกค่ะ ไม่แน่ว่าหากได้อ่านเรื่องราวของนางไปเรื่อย ๆ อาจจะเปลี่ยนความคิดที่มีต่อท่านหญิงผู้นี้ก็เป็นได้ 
     
     ที่แน่ ๆ นิยายของมี่เยี่ยนยังคงมีหลากรสชาติ รวมไปถึงฉากฟินจิกหมอน.... หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ
     ด้วยรัก มี่เยี่ยน  


อย่าลืมกดตามผลงานของไรท์ด้วยนะคะ


***********************************************

ผลงานตีพิมพ์ของมี่เยี่ยนp์n

สารบัญ 20 ตอน อัปเดตล่าสุด 4 ก.ค. 63 / 17:4720 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ มี่เยี่ยน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

1

สนุกมาก ให้ตายเถอะ!


ต้องขอบคุณนิยายดีของมี่เยี่ยน
คุณได้เจียร์เพชรระยับประดับฝัน
ผลงานดีงามเด่นเห็นทั่วกัน
ขอผลพลันติดอันดับจับตามอง
ต้นสงสารนางเอกช่างเสกสรรค์
ทั้งชีวันมีเรื่องชั่วต้องมัวหมอง
คนทำร้ายรังแกแม่เนื้อทอง
ส่วนบทของเอกบุรุษก็สุดทราม
ถึงกลางเรื่อง...นี่รักแท้หรือแค่หลอก
ทำหญิงชอกหญิงช้ำตำเสี้ยนหนาม
เป็นพระเอกแต่ใจร้ายได้ทุกยาม
คนประนามทั้งบอร์ดไม่รอดตน
จะเฝ้ารอวันจบวันครบเครื่อง
ดำเนินเรื่องชวนคิดสัมฤทธิ์ผล
อยากจะรู้รักดีดีที่ร้ายปน
จะสุขล้นจะแสนเศร้าเท่าใดกัน

นิยายเรื่องนี้รักษามาตราฐานจากเรื่องก่อนได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ อ่านแล้วรสบทแต่ละรสก็เข้มข้นสมเป็นมี่เยี่ยนคนเก่งจริงๆ พล็อตเรื่องออกจะทำร้ายนางเอกไปหน่อย ไม่... มันไม่หน่อย นี่มันโหดร้าย สงสารจ้าวกุ้ยอินสุดๆ ไม่รู้จะทำร้ายน้องไปถึงไหน ทีแรกกะจะไม่อ่านแล้วเพราะกลัวเศร้า แต่ด้วยความที่ติดตามและมั่นใจว่าฟ้าหลังฝนย่อมดีเสมอ ก็เลยอ่านมาเรื่อยๆ ไปๆ มามา... จริงจ้า สงสารนางเอกจับใจ ท่านอ๋องก็ร้ายเหลือเกิน แต่จะรอค่ะ รอวันที่สายรุ้งจะประดับบนฟากฟ้านิยายเรื่องนี้นะคะ >~<

ในต้นบทโศกาน้ำตาร่วง
กลางเรื่องห่วงแม่นางไม่สร่างเศร้า
ก็พระเอกบทร้ายไม่บรรเทา
แล้วจะเอาความเอ็นดูจากผู้ใด
เรื่องภาษางามสรรค์สมวรรณศิลป์
ร้อยเรื่องจินต์ได้ดี...นี่แหละใช่
ตัวละครมีมิติตรงตามใจ
รอบทใหม่จากมี่เยี่ยนอยู่เหมียนเดิม


>>อ่านต่อ
ดูทั้งหมด(1)

คำนิยม Top

"อินมาก ลุ้นทุกตอน"

(แจ้งลบ)

ติดตามมาตั้งแต่เรื่องท่านอ๋อง ตอนนั้นหมั่นไส้ท่านหญิงมาก คนเขาไม่รักก็อยากได้มาเป็นสามี นิสัยก็ไม่ดี แต่พอมาเป็น... อ่านต่อ

ติดตามมาตั้งแต่เรื่องท่านอ๋อง ตอนนั้นหมั่นไส้ท่านหญิงมาก คนเขาไม่รักก็อยากได้มาเป็นสามี นิสัยก็ไม่ดี แต่พอมาเป็นเรื่องนี้ ได้เห็นอีกมุมหนึ่ง เฮ้ยไรท์โคตรเก่งอะ เขียนดีมาก เล่นเอาน้ำตาไหล บีบหัวใจสุด ๆ สงสารท่านหญิงจับใจ จากที่ไม่ชอบนาง ตอนนี้เอาใจช่วย และไปโกรธฉินอ๋องกับตาจิ้งจอกแทน อยากไปถล่มจวนให้ราบ อินเบอร์แรง จนต้องมาเขียนคำนิยมให้ หวังว่าหลังจากพระเอกออกมา รีดจะได้ฟินกันบ้างนะคะ ยังไงก็คาดหวังกับฉากรักของไรท์ 55555+ จะติดตามเรื่องต่อ ๆ ไป ชอบค่ะ นักเขียนที่เขียนให้เราอินได้ และเรื่องสนุกจริง ๆ มีไม่เยอะ ไรท์คือหนึ่งในนั้นนะ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ ย่อ

Fengmi | 6 พ.ค. 63

 • 3

 • 0

"นิยายเรื่องนี้สนุกสุดๆ ไปเลย!"

(แจ้งลบ)

บอกเลยว่า... แหม คนชังพระเอกกันเต็มไปหมดแล้วนะจ๊ะ ส่วนน้ำตาเทราดใส่นางเอกซะเปียกโชกกันเลยทีเดียว นิยายเรื่องนี้ค... อ่านต่อ

บอกเลยว่า... แหม คนชังพระเอกกันเต็มไปหมดแล้วนะจ๊ะ ส่วนน้ำตาเทราดใส่นางเอกซะเปียกโชกกันเลยทีเดียว นิยายเรื่องนี้ครบรสมากค่ะ ชอบสุดๆ อ่านแล้วติดงอมแงม ถึงกับเอาไปฝันเลย กรี๊ดๆ ต้องรอติดตาม เฝ้ารอวันเฝ้ารอคืน งานของคุณมี่เยี่ยนนี่มัน ดีเลิศจริงๆ ! หวังว่าจะมีฉากหวานๆ เอามาดามใจกันเยอะๆ น้า ทางนี้รออ่านอย่างใจจดใจจ่อเลย เล่มกี่บาทก็รอสอย พร้อมเปย์ถึงเงินในกระเป๋าจะไม่ค่อยมีเลยก็ตาม กระซิกๆ ย่อ

อัยอัญยา | 4 ต.ค. 63

 • 1

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"นิยายเรื่องนี้สนุกสุดๆ ไปเลย!"

(แจ้งลบ)

บอกเลยว่า... แหม คนชังพระเอกกันเต็มไปหมดแล้วนะจ๊ะ ส่วนน้ำตาเทราดใส่นางเอกซะเปียกโชกกันเลยทีเดียว นิยายเรื่องนี้ค... อ่านต่อ

บอกเลยว่า... แหม คนชังพระเอกกันเต็มไปหมดแล้วนะจ๊ะ ส่วนน้ำตาเทราดใส่นางเอกซะเปียกโชกกันเลยทีเดียว นิยายเรื่องนี้ครบรสมากค่ะ ชอบสุดๆ อ่านแล้วติดงอมแงม ถึงกับเอาไปฝันเลย กรี๊ดๆ ต้องรอติดตาม เฝ้ารอวันเฝ้ารอคืน งานของคุณมี่เยี่ยนนี่มัน ดีเลิศจริงๆ ! หวังว่าจะมีฉากหวานๆ เอามาดามใจกันเยอะๆ น้า ทางนี้รออ่านอย่างใจจดใจจ่อเลย เล่มกี่บาทก็รอสอย พร้อมเปย์ถึงเงินในกระเป๋าจะไม่ค่อยมีเลยก็ตาม กระซิกๆ ย่อ

อัยอัญยา | 4 ต.ค. 63

 • 1

 • 0

"อินมาก ลุ้นทุกตอน"

(แจ้งลบ)

ติดตามมาตั้งแต่เรื่องท่านอ๋อง ตอนนั้นหมั่นไส้ท่านหญิงมาก คนเขาไม่รักก็อยากได้มาเป็นสามี นิสัยก็ไม่ดี แต่พอมาเป็น... อ่านต่อ

ติดตามมาตั้งแต่เรื่องท่านอ๋อง ตอนนั้นหมั่นไส้ท่านหญิงมาก คนเขาไม่รักก็อยากได้มาเป็นสามี นิสัยก็ไม่ดี แต่พอมาเป็นเรื่องนี้ ได้เห็นอีกมุมหนึ่ง เฮ้ยไรท์โคตรเก่งอะ เขียนดีมาก เล่นเอาน้ำตาไหล บีบหัวใจสุด ๆ สงสารท่านหญิงจับใจ จากที่ไม่ชอบนาง ตอนนี้เอาใจช่วย และไปโกรธฉินอ๋องกับตาจิ้งจอกแทน อยากไปถล่มจวนให้ราบ อินเบอร์แรง จนต้องมาเขียนคำนิยมให้ หวังว่าหลังจากพระเอกออกมา รีดจะได้ฟินกันบ้างนะคะ ยังไงก็คาดหวังกับฉากรักของไรท์ 55555+ จะติดตามเรื่องต่อ ๆ ไป ชอบค่ะ นักเขียนที่เขียนให้เราอินได้ และเรื่องสนุกจริง ๆ มีไม่เยอะ ไรท์คือหนึ่งในนั้นนะ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ ย่อ

Fengmi | 6 พ.ค. 63

 • 3

 • 0

ดูทั้งหมด

236 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 5 มกราคม 2564 / 22:43
  คอยนะคะ นานก็คอย ปล่อยของมาให้ชื่นใจสักตอนสองตอน ก่อนก็ยังดี
  #236
  1
  • 11 มกราคม 2564 / 10:21
   ขอบคุณนะคะ รับรองมาต่อแน่นอนค่ะ น้องเริ่มไม่เกาะแม่ทั้งวันแล้ว ก่อนหน้านี้ต้องคอยอุ้มตลอด วางไม่ได้เลย อยากทำงานใจจะขาด
   #236-1
 2. #235 Mello (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2563 / 07:36

  ขอให้คุณแม่และลูกน้อยสุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ อย่าลืมกลับมาเขียนต่อให้จบนะคะ อย่าทิ้งเราไว้กลางทางนานเกินไปนะ รออ่านอยู่ค่ะ

  #235
  1
  • 15 ธันวาคม 2563 / 10:18
   ยังปั่นงานต๊อกแต๊กค่ะ เพียงแต่เขียนได้ช้า เลยขอเขียนให้ใกล้จบก่อนค่อยมาลงต่อ ขอบคุณที่รอยะคะ
   #235-1
 3. #234 M_Ol_lY (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563 / 18:33
  ให้อารมณ์เหมือน บอดี้การ์ดดูแลลูกสาวมาเฟียเลย
  #234
  1
 4. #233 eye_cookie (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 01:21
  สู้ๆค่ะ สุขภาพแข็งแรงนะคะ ฮึบๆ
  #233
  1
  • 15 ธันวาคม 2563 / 10:19
   ขอบคุณนะคะ รอไรท์หน่อยน๊า
   #233-1
 5. #232 eye_cookie (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 00:40
  คือคนน้องไม่ได้ดีอะไรเลย แต่พี่ๆก็ปกป้อง เอาชีวิตนางเอกที่บริสุทธิ์มาเอี่ยวอีก

  //จะคิดในแง่ว่าสะท้อนกับคนในสังคม
  #232
  0
 6. #231 eye_cookie (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 00:27
  เลวมั่ก ไรต์สามารถแต่งให้เราอยากเข้าไปข่วนหน้าตัวละครได้ หึ๊ยๆๆ
  #231
  0
 7. วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 / 20:59

  ไรท์จ้าาาาาาาา มาต่อเถอะนะ พลีสสสสสสสสส อยากอ่านใจจะขาดแล้ววววววว เค้ามารอไรท์ที่ท่าน้ำทุกวันเลยนะ มาต่อเถอะพลีสสสสสสส รีดขอร้องงงงงง

  #230
  0
 8. #229 junior2521 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2563 / 09:50

  รักเลย😍😍😍😍

  #229
  0
 9. #228 tt3529
  วันที่ 10 ตุลาคม 2563 / 15:41

  ไรท์ขามารออีกแล้วนะคะ
  #228
  0
 10. #227 Kadkhong23 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2563 / 06:34
  รอติดตามนะค่ะ ขอให้คุณแม่แข็งแรงไวๆและน้องไม่งอแงเวลาคุณแม่เขียนงานนะค่ะ😄😄😄💗💗💗
  #227
  0
 11. วันที่ 5 ตุลาคม 2563 / 08:39
  มาทวงคร่าาา
  #226
  0
 12. #225 pimphron (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 08:20

  รออยู่นะค่ะ

  #225
  0
 13. วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 10:28
  อ่านเพลินจนลืมเวลาเลยค่ะ
  #224
  0
 14. #223 Little Millie (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 กันยายน 2563 / 16:10
  น่าติดตามมากๆ เลยค่ะ ที่สำคัญสำนวนอ่านเข้าใจง่าย เหมาะกับคนที่ไม่ถนัดอ่านศัพท์อยากๆ อย่างหนู T^T
  #223
  0
 15. วันที่ 30 กันยายน 2563 / 09:37

  คำโปรยชวนติดตามมากค่ะ ♡

  #222
  0
 16. #221 12pick (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 29 กันยายน 2563 / 23:10
  รออยู่นะคะไร่ท😍😍😍😍
  #221
  0
 17. #220 tt3529 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 กันยายน 2563 / 14:07
  รอค่ะสนุกทุกเรื่องสอยมาทุกเรื่อง
  #220
  2
  • 27 กันยายน 2563 / 10:59
   ขอบคุณมาก ๆ นะคะ ตอนนี้ไรท์เขียนได้แค่ตอนน้องหลับ เลยเขียนช้ามาก จึงรอให้ได้เยอะกว่านี้หน่อยค่อยลงต่อ ยังไงรอหน่อยนะคะ
   #220-1
  • #220-2 tt3529
   29 พฤศจิกายน 2563 / 21:23
   ขอบคุณค่ไรท์ถึงยังไงก็รอติดตามเหมือนเดิมค่ะ
   #220-2
 18. #219 tt3529
  วันที่ 21 กันยายน 2563 / 11:29
  ไรท์ขารีบกลับมาเถอะคิดถึงจะแย่แล้ว
  #219
  0
 19. วันที่ 14 กันยายน 2563 / 11:31
  ยังคอย ยังคอย ยังคอยเธออยู่ทุกลมหายใจ
  #218
  0
 20. วันที่ 7 กันยายน 2563 / 21:18
  รอๆๆๆๆๆ
  #217
  0
 21. #216 41124112 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 10:01
  ยังรออยู่นะคะ ขอให้ไรท์และน้องแข็งแรงๆนะคะ
  #216
  0
 22. #215 parn0305
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 09:31
  เอาตรงๆนะ คือฉินอ่องเห็นแก่ตัวมาก ระแวงมาก ทำไมไม่เอาน้องไปไกลตัว กลับเอาน้องไว้ใกล้ตัว เพื่ออะไร ก็รู้ว่ารัก พระเอกของไรท์ก็เอาตรงๆนะ เลวทั้งครอบครัว มันยากจะรักได้นะแบบนี้
  #215
  0
 23. #214 rubymoona (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 กันยายน 2563 / 16:07
  คลอดปลอดภัยค่ะคุณนักเขียน
  #214
  0
 24. #213 feather25 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 12:57
  สั้นมากๆ ทุกตอนเลย แต่เขียนดีค่ะ จะติดตามไปเรื่อยๆ
  #213
  1
  • #213-1 มี่เยี่ยน(จากตอนที่ 12)
   2 กันยายน 2563 / 10:53
   ขอบคุณนะคะ //ไรท์พยายามเขียนให้ตอนนึงำม่ต่ำกว่า 2000 คำ ยังไงถ้ารู้สึกง่าสั้นไปหน่อยต้องขออภัยด้วยนะจ๊ะ 😭
   #213-1
 25. #212 panmaneej (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2563 / 23:43
  เพิ่งมาอ่านเพราะชื่อเรื่อง ไม่ทันได้ดูว่าใครเขียน อ่านได้3-4ตอนรู้สึกคุ้นกับตัวละครมาก โดยเฉพาะกุนซือจิ้งจอกผมเงิน เลยกลับไปดูว่าใครเขียน
  โอ้ ดีใจมากค่ะคุณมีเยี่ยน ไม่นึกว่าจะได้ติดตามกันอีก
  กดติดตามแล้วค่ะ ยังไงก็ไม่พลาดแน่นอน รอคุณแม่กลับมาค่ะ♥️♥️♥️
  #212
  1
  • #212-1 มี่เยี่ยน(จากตอนที่ 20)
   2 กันยายน 2563 / 10:51
   😊😊ยินดีและขอบคุณมาก ๆ เลยค่ะ อีกไม่นานจะมาอัพผลงานต่อแน่นอน ตอนนี้เขียนเพิ่มได้พอสมควรแล้ว
   #212-1