×

ซ่อนเงาดอกเหมย

เมื่อสองฝาเเฝดได้กลับมาพบกัน ชีวิตของสองฝาแแฝด ยังต้องพบกับความพรัดพรากอีกครั้ง อุบัติเหตุที่มีเบื้องหลังเเละเงื่อนงำ ทำให้ต้องตามหาความจริง เเม้ความทรงจำจะหายไป เเต่ใจยังผูกพันธ์ หนานอิงกับเหมยอิง

ยอดวิวรวม

49

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


49

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ส.ค. 63 / 21:12 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีจร้าาา นิยายเรื่องที่สองของจักวาล You Think ออกเเล้วนะจ๊ะ เเละในห้วงเวลาต่อจากนี้ อันนี่ ฮั่นนี่ ภูมิใจนำเสนอ ( ดนตรีมา )
 
 ~ เเท่ด เเท่ เเด่ เเด เเท๊ด เเท่ เเท๊ด เเท่ เเท่ เเด เเด เเท เเด เเด่ เเด๊ เเด๋ เเท เเด เเด่ เด๊ เเด๋ ~

  ซ่อนเงาดอกเหมย เหมยย เหมยย ให้เสียงพากษ์ภาษาไทย โดย ทีมงานพันธมิตร พ่ามม ! ให้เสียงพากษ์ โดย อันนี่ ฮันนี่  พ่ามม ! ไม่มีใครพากษ์เสียง  พ่าม !  ถูกเเล้ว ^-^  

เเละเพื่อไม่ให้เป็นการเสียนาฬิกา ( เสียเวลา ) อันนี่ ฮันนี่ ขอฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอก อ้อมใจ ของคุณผู้อ่านทุกท่านด้วยนะคะ

  ปอ ลิง  เรื่องนี้จะเป็นช่วงที่ขึ้นมหาลัยเเล้ว ส่วนตัวละครหลักจาก  You Think จะเข้ามาเสริมทัพความสนุกกันครบทุกตัวละคร เเต่เรื่องนี้วินจะบทน้อยกว่าตัวอื่น เพราะเป็นคนเดียวในกลุ่มที่เลือกไปเรียนมหาลัยอื่น ส่วนที่เหลือจะเรียนที่เดียวกันหมด  คู่ของธารกับพักรบยังคงเติมความหวานกันตลอดเเม้จะคบกันมาเเล้วหลายปี พร้อมทั้งพี่ชลที่อัพสกิลความหวงมาอีกระดับ หากใครยังไม่ได้อ่าน You Think คิดเหมือนกันไหม ลองเข้าไปอ่านกันได้นะคะ อันนี่ ฮั่นนี่ตั้งใจเขียนทุกเรื่องเลยค่ะ เเละสุดท้ายนี้ ขอกราบขอบพระคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่คอยติดตาม  เเวะเวียนเข้ามาอ่าน เเละ กดให้กำลังใจกันนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น