ได้ย้อนเวลามา ก็ขอเปลี่ยนมันล่ะกัน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 8,570 Views

 • 51 Comments

 • 611 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  164

  Overall
  8,570

ตอนที่ 7 : ไปโรงเรียนวันแรก 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1626
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 110 ครั้ง
  14 ม.ค. 62

  ณ.ห้อง ม.1/5 ของโรงเรียนดา***


     ภายในห้องเรียนเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความยินดี เพราะโรงเรียนพึ่งเปิดภาคเรียนเป็นวันแรก ทำให้ได้เจอเพื่อนเก่าที่มาจากโรวเรียนเดียวกัน จึงมีเรื่องพูดคุยกันมากมาย หลังจากที่มีเสียงพูดคุยกันเต็มทั้งห้อง ก็มีเสียงดัง แอ๊ดดด... เสียงของประตูห้องที่เปิดออกพร้อมกับชายหนุ่มหน้าตาดีคนนึงที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูดีไปหมด หน้าตาที่ดูหล่อเหลา ผมดำเงา เปรียบเสมือนเทวดาบนสวรรค์ก็ไม่เกินเลย รูปร่างที่กำลังพอดี จึงทำให้เป็นที่สนใจเป็นอย่างในหมู่ผู้หญิงเป็นอย่างมาก 

     < เห้ยยแกร่ดู คนที่พึ่่งเดินเข้ามาสิทำไมถึงได้หล่อแบบนี้น่ะ เห็นแล้วใจละลายยยย > (แหม่ เด็กสมัยนี้แค่ มัธยมต้นเองน่ะเนี้ย)

     < ฉันก็ว่าางั้นแหละแกร่ อยากได้เป็นพ่อของลูกจังเจน่ะ > (หื้มมม คนนี้หนักกว่าอีก หึหึ)


     และอีกมากมายที่ผู้หญิงแต่ละคนพูดคุยกัน แต่ก็น่ะมีคนชอบก็ต้องมีคนเกรียดเช่นกัน เพราะเหล่าผู้ชายก็ได้แต่อิจฉากันในใจ


     < หึ ก็แค่หล่อกว่านิดหน่อย >


     และอีกมากมายเช่นกัน แต่ก็มีผู้ชายอยู่กลุ่มนึงที่ไม่รู้สึกอะไรกับเรื่องนี้


     /เห้ยทัน วทำไมหน้าเขาเหมือนไออาร์ทจังล่ะ แฟรงค์ ถามขึ้นมาหลังจากที่เห็นหน้าอาร์ทชัดๆ  (ใช่ครับ แฟรงค์ก็คือ1ในเพื่อนของอาร์ทนั้นเองครับ กลุ่มอาร์ทนั้น จะมีด้วยกัน 5 คนรวมอาร์ทได้ คนที่ 1.คือทัน ทันเป็นคนนิสัยใจร้อน วูวาม เรียนไม่เก่ง แต่ก็ชอบช่วยเหลือ ชอบเล่นกีฬา คนที่ 2.คือ ม่อน เป็นคนขี้อาย แต่เวลาที่จริงจังจะเหมือนคนล่ะคนกันเลยล่ะครับ ชอบทำอาหารล่ะ คนที่3.คือป๋อ ป๋อเป็นคนที่ มีผลการเรียนดีที่สุด(แต่ไม่ใช่ตอนนี้เพราะอาร์ทจะแซงไปนั้นเอง) นิสัยเป็นคนใจเย็นที่สุดใน 5 คน เป็นคนชอบหาความรู้ คนสุดท้ายคือ แฟรงค์ เป็นคนนิสัยดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่เรียนไม่เก่ง )


     /หึ ไออาร์ทนะน่ะ เป็นไปไม่ได้ ถึงจะหน้าเหมือนก็จริงแต่ รูปร่างมันไม่ใช่ ไออาร์ทยังกับไม้เสียบลูกชิ้น จะไปใช่ได้ไง ทันพูดตอบขึ้นมาทันทีที่ได้ยินแฟรงค์ถาม     /ที่มึงพูดก็ถูกน่ะ ชั้งเหอะ ว่าแต่มันอยู่ไหนกันนี้ก็เข้าห้องแล้วน่ะ ปกติมันไม่เป็นคนแบบนี้นิ่ แฟรงค์พูดต่อทันที     /เออว่ะ มันไปไหนของมันกันน่ะ เพื่อนกลุ่มอาร์ทได้พูดขึ้นมาพร้อมกันทุกคนคิดกันว่าจะทำยังไงดีที่เพื่อนของเขายังไม่มาเลย ซึ่งตอนนี้นั้นอาร์ทก็ได้เดินไปนั่งข้างหลังของทั้ง 4 คนแล้วโดยที่พวกมันมัวแต่คุยเลยไม่ทันสังเกต ก่อนที่อาร์ทจะพูดขึ้นมา    : เห้ยพวกมึงอ่ะ ไม่ทักกูเลยอ่อ กูเสียใจน่ะเนี้ย ซิ่งๆๆ (สมมุตว่าทำเป็นร้องไห้น่ะครับ) หลังจากที่ทั้ง 4ได้ยินถึงกับตกใจ เพราะเสียงที่น่าคุ้นเคยกับม่านกวนๆของเพื่อนของมัน ทั้ง4จึงนิ่งไปพักนึงก่อนจะอุทานออกมาพร้อมกันว่า 


     
   / ไอ้อาร์ท!!!!! ทั้ง4ได้ตโกนออกมาลั่นห้อง ทำให้คนในห้องหันมาสนใจกลุ่มของอาร์ททันที อาร์ทจึงรีบพูดออกมาก่อนที่มันจะมากไปกว่านี้   " เออ! กูเองง จะแหกปากกันทำไมฟ่ะ เห็นไหมว่าทุกคนหันมาดูเราหมดแล้วเนี้ย อาร์ทนั้นพูดด้วยความเหนื่อยใจกับ เพื่อนของตนโดยที่ไม่รู้เลยว่าเพื่อนๆของมันจำมันไม่ได้สะแล้ว ของปิดเทอมไปแค่ 2 เดือนเอง ก่อนที่เพื่อนของอาร์ทจะพูดขึ้น ก็มีเสีบงเปิดประตูขึ้นอีกครั้งนึง แอ๊ดดดด พร้อมกับครูประจำชั้น ที่ดูสวยมาก รูปร่างที่กำลังพอดีบวกกับไฟหน้าที่ชายใดเห็นเป็นต้องมอง ทุกคนจึงเงียบลงเนื่องด้วยตกใจกับคุณครูสุดสวยกัน ก่อนที่จะมีตัวแทนห้องคนนึงดังขึ้นมา 


     < นั่งเรียนทั้งหมดยืนขึ้น ทำความเคารพ >


     < สวัสดี ครับ/ค่ะ คุณครู >

     
     < สวัสดีจ่ะ ทุกคนนั่งได้ >


     < ขอบคุณครับ > 


     < เอาล่ะจะทุกคนคุณครูเป็นครูประชั่นของทุกคนน่ะ วันนี้เป็นวันเปิดเรียนวันแรกโรงเรียนเลยไม่มีการเรียนการสอนก่อนน่ะจ่ะ งั้นครูว่าเรามาแนะนำตัวกันดีกว่า และหลังจากนั้นค่อยมาเลือกหัวหน้าห้อวกันน่ะ งั้นเริ่มจากคุุณครูก่อนน่ะจ่ะ ครูชื่อว่านางสาวจาสุมาร สมุทรเทพา จ่ะ > หลังจากคุณครูสุดสวยแนะตัวเสร็จแล้ว นักเรียนก็แนะนำตัวกัน จนเสร็จทั้งห้องคุณครูก็เลยให้เพื่อนๆเสนอชื่อของหัวหน้าห้องมาก่อนที่จะเลือกกัน ผ่านไปไม่นานก็ได้ตัวแทน มา 4 คนได้แก่ ป๋อ เอิณ ฟาง ชัย โดยให้เพื่อนยกมือเลือก ผลสรุปเป็นเอกฉันท์คนที่ได้ก็คือ ป๋อเพราะดูมีความรับผิดชอบสุดๆ เลยได้เป็น จากนั้นคุณครูก็เล่ารายละเอียดต่างๆของโรงเรียน ก่อนจะให้นั่งเรียนบอกชั้น แล้วแยกย้ายไปพักผ่อนตามที่ต่างๆภายในโรงเรียน เท่านั้นเพราะต้องรอโรงเรียนเลิกก่อนนั้นเอง....... 


     แนะนำการใช้เครื่องหมายคำพูดภายในนิยายกันครับ

     * ..................... * แบบนี้จะเป็นของผู้บรรยายน่ะครับ
     
     "................" นี้จะเป็นคำพูดของพระเอกและครอบครัวน่ะครับ

     : .................. : อันนี้เป็นของ AI น่ะครับ

     /.................... / นี้จะเป็นของเพื่อนภานในกลุ่มของพระเอกน่ะครับ

     < ................... > อันนี้เป็นของตัวประกอบน่ะครับ


 

     
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 110 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #8 Ri_Ryu (@Ri_Ryu) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 22:40
  ไรท์ ไรท์จ๋าาาา เค้ามีเรืีองจะขอ แบบว่า ขอให้เรืีองนี้ไม่มีนางเอกหรือฮาเร็มได้มั้ย คือเค้าเจอแนวพวกนี้มากเยอะแล้วอ่ะ เค้าเข้ามาอ่านเพราะต้องการเสพความแฟนตาซี ไม่ได้เข้ามาเพื่อเสพฮาเร็มหรือความรัก นานๆทีจะมีเรื่องที่เค้าอยากอ่านก็เลยไม่อยากให้เป็นฮาเร็มอ่ะ แต่ถ้าไม่ได้เค้าก็ไม่ว่าอะไรนะ เค้าไม่บังคับ เค้าแค่จะหาเรื่องใหม่อ่านต่อ แค่นั้น เค้าไม่ได้ขู่นะ จริงๆนะ! *ถือมีด(?)*
  #8
  3
  • #8-2 oatzaza_10 (@oatzaza_10) (จากตอนที่ 7)
   14 มกราคม 2562 / 19:47
   หึหึหึ ห๊าห๊าห๊า

   แฟนตาซีนี่ที่อยู่ในสวยสัตว์ใช่มั้ย

   นั้นมันชิมแปนซี ผ่าม
   อย่าถือสาแค่มุขฝืดๆผ่านมาแล้วก็ผ่านไป หุหุหุหุ
   #8-2
  • #8-3 Name-B (@Name-B) (จากตอนที่ 7)
   15 มกราคม 2562 / 15:36
   หมายถึงฝืน ใช่ไหม
   #8-3
 2. #7 Xailice (@Xailice) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 20:17
  อยากให้ ใช้ "......." แทนเถอะครับ อ่านยากมากเลย
  #7
  1
  • #7-1 Name-B (@Name-B) (จากตอนที่ 7)
   4 มกราคม 2562 / 21:52
   ครับเดี้ยวผมจะทำให้อ่านง่ายขึ้นน่ะครับ
   #7-1
 3. #4 ธันวา จะใครล่ะ (@lisu) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 08:50
  ฮ่ามาทันสะที555

  จบแบบนี้ไรท์บ้านอยู่ไหนนนนระเบิดพร้อม555
  #4
  2
  • #4-1 Name-B (@Name-B) (จากตอนที่ 7)
   4 มกราคม 2562 / 09:33
   ใจเย็นๆน่ะ
   #4-1