[END] Whisper, bae! ❥JinKook 'BTS

ตอนที่ 28 : ❥ Whisper, XXV The last 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,407
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 19 ครั้ง
  2 เม.ย. 60

❥ Whisper, XXV

The last.

'ความจริงของข่าวลือ'
 


ห้องประชุมขนาดใหญ่ที่รองรับสื่อจากทุกสำนักข่าวไม่ว่าจะสื่อบันเทิงหรือสื่อสังคมที่พร้อมใจกันมาร่วมงานแถลงข่าวความสัมพันธ์ระหว่างนักธุรกิจหนุ่มกับนักร้องเดี่ยวชื่อดังที่ตกเป็นประเด็นมานานหลายเดือน โดยได้รับคำเชิญจากคิมกรุ๊ปและต้นสังกัดในการจัดงานแถลงครั้งนี้ขึ้นมาเพื่อตอบทุกคำถามข้อสงสัย

 

งานแถลงข่าวที่มีเพียงตัวแทนจากต้นสังกัดของจองกุกและตัวคิมซอกจินเท่านั้นที่จะเข้าร่วมเท่านั้น ครั้งแรกที่จะซอกจินและต้นสังกัดของจองกุกออกมาพูดถึงข่าวลือนี้ในรอบหลายเดือนที่ผ่าน

 

ในขณะทางด้านห้องพักหรูสถานที่เดียวกับห้องประชุมขนาดใหญ่ที่มีการแถลงข่าว โรงแรมในเครือคิมกรุ๊ป จองกุกที่นั่งกุมมือตัวเองแน่นอย่างเป็นกังวลกับเหตุการที่กำลังเกิดขึ้นอีกไม่กี่นาทีนี้ ดวงตากลมโตจับจ้องไปที่จอแอลซีดีขนาดใหญ่ในห้องพักอย่างเป็นกังวลโดยที่มีสายของกีฮยอนที่นั่งมองอย่างเป็นห่วง จองกุกที่นั่งกังวลอยู่บนเตียง...

 

เขาไม่เห็นจองกุกยิ้มอีกเลยตั้งแต่คุณซอกจินออกจากห้องไป น้องชายคนนี้เอาแต่นั่งเครียดเป็นกังวลในเหตุการณ์วันนี้ และสาเหตุที่เขาต้องมานั่งดูจองกุกกังวลแบบนี้ก็คงเป็นเพราะการตัดสินใจของประธานค่ายกับคิมซอกจินนั้นแหละ ที่ตกลงเห็นด้วยกันที่จะไม่ให้จองกุกเข้าร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ เพราะเป็นห่วงสภาพจิตใจของจองกุกเองนั้นแหละ

 

เพราะยังไงคอนเสริตยังต้องดำเนินต่อไป เพียงแค่ลดตารางที่ต้องออกไปพบสื่อลง ตารางขึ้นคัมแบคในการเพลงต่างๆ ทางต้นสังกัดตัดสินใจเลือกที่จะไม่ส่งจองกุกเข้าร่วมเพราะกังวลว่าจองกุกจะต้องไปเผชิญคำถามนอกสคลิปเกี่ยวกับข่าวในครั้งนี้

 

ทุกคนห่วงสภาพจิตใจของจองกุกเป็นที่สุดในตอนนี้

 

ดวงตากลมโตจับจ้องไปที่ภาพของชายหนุ่มผู้เป็นคนรักของเขาที่กำลังก้าวขึ้นเวทีด้วยท่าทางที่สงบนิ่งเปี่ยมไปด้วยอำนาจ แตกต่างคิมซอกจินที่แสนอบอุ่นและเอาแต่ใจโดยสิ้นเชิง

 

“สวัสดีครับ ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทุกคนที่สละเวลามาร่วมงานในครั้งนี้ งานแถลงครั้งนี้ผมจะตอบคำถามข้อสงสัยทั้งหมดแทนจองกุกด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นเชิญถามได้เลยนะครับ”

 

น้ำเสียงอบอุ่นที่เปี่ยมไปด้วยอำนาจของอีกคนที่ส่งผ่านจอแอลซีดี ถึงเนื้อความจะเป็นคำพูดที่เป็นกันเองและสบายๆ แต่สำหรับคนที่มองมันกลับกดดันและตึงเครียดพอสมควร

 

จองกุกทำได้เพียงแค่ส่งกำลังใจให้อีกคน และหวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้น... ถึงแม้เขาจะกังวลมากเพียงใดก็ตาม

 

ทางด้านห้องแถลงข่าว ซอกจินที่ทอดมองเหล่านักข่าวที่พากันซุบซิบเกี่ยงกันว่าใครจะเริ่มคำถามเขาก่อนอย่างใจเย็น ถึงแม้จะเปิดกว้างให้ถามแต่ในเวลาเดียวกัน เหล่านักข่าวต่างรู้ดีว่าตัวเองมีขอบเขตถามแค่ไหน ต่างกันถ้าคนมานั่งตรงนี้เป็นจองกุกแทนเขา

 

สถานการณ์ก็จะแตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง...

 

เขาตัดสินใจดีแล้วในการออกมาตอบปัญหาทุกสิ่งด้วยตัวเอง ถึงอาจจะมองว่าจองกุกดูไม่จริงใจหรือหนีปัญหา แต่ถ้าคนที่รู้จักเจเคหรือจองกุกจริงๆ พวกเขาจะเข้าใจว่าทำไมเขาถึงไม่ยอมให้จองกุกออกมาตอบคำถามด้วยตัวเอง

 

“เรื่องที่เป็นข่าวระหว่างคุณซอกจินกับเจเคกำลังเดทกันอยู่นี่จริงไหมครับ?”

 

เสียงของนักข่าวคนหนึ่งเอ่ยถามเขาด้วยท่าทีเกรงกลัวอย่างเห็นได้ชัด เขาส่งยิ้มบางๆ ให้กับนักข่าวคนนั้นได้ใจหายเล่น ก่อนจะเอ่ยตอบคำถามด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งอย่างมีสติ

 

“ครับ เรื่องผมกับเจเคกำลังคบกันอยู่เป็นเรื่องจริงอย่างที่ทุกคนเข้าใจ”

 

สิ้นสุดคำตอบของเขาเสียงฮือฮาก็ดังทั้งห้องประชุม ก่อนจะมีนักข่าวคนอื่นๆ ที่กล้าเริ่มส่งคำถามมาให้เขาตอบโดยลืมถึงความกลัวไปบ้าง แต่กระนั้นก็ใช่ว่าทุกคำถามที่ถูกส่งมาจะไม่มีความกลัวหนิ

 

“แล้วทำไมพวกคุณพึ่งออกมาแถลงข่าวตอบคำถามในวันนี้ ทั้งๆ ที่ทุกอย่างมันเกิดมานานแล้ว แบบนี้คุณไม่คิดว่าแฟนคลับน้องเจเคจะผิดหวังกันหรือไงครับ ที่สำคัญอีกไม่นานก็จะมีคอนเสริตของน้องแล้ว การที่คุณออกมายอมรับในตอนนี้ไม่คิดว่าเป็นผลเสียต่อน้องเจคเหรือไงค่ะ”

 

“ผมคิดว่าไม่น่าจะเป็นผลเสียกับน้องนะครับ เรื่องนี้ผมปรึกษาน้องมาดีแล้ว ที่สำคัญเราพึ่งจะตกลงคบกันเมื่อไม่นานนี้ ถ้าให้ผมหรือเจเคออกมาตอบคำตอบก่อนหน้านี้ พวกเราก็ไม่รู้จะตอบคำถามนี้ว่าอะไรอยู่ดี”

 

เขาเว้นช่วงเล็กน้อย ก่อนจะเอ่ยตอบคำถามนักข่าวคนเดิมด้วยน้ำเสียงที่มั่นคงและจริงใจที่สุดตั้งแต่เขาตอบคำถามสื่อใดๆ มา

 

“การที่ผมคบกับเจเคนั้น มันไม่ได้เกิดขึ้นเพราะธุรกิจหรืออะไร ผมรักมินจองกุกที่เป็นเด็กน่ารักและจริงใจกับคนรอบข้างเสมอ เช่นเดียวกับเจเคที่รักแฟนคลับของเขามาก ตลอดระยะเวลาที่ผมรู้จักจองกุกมา ทุกครั้งที่เขาตัดสินใจอะไร เขามักจะคำนึงถึงความรู้สึกแฟนคลับของเขาเสมอ สำหรับเรื่องเดทก็เช่นกัน ผมต้องขอโทษถ้าทำให้แฟนคลับของเจเครู้สึกว่าผมแย่งคนที่เขารักมาเป็นของตัวเอง แต่ความจริงแล้ว... เจเคก็ยังเป็นคนที่พวกคุณรัก และรักพวกคุณไม่เปลี่ยนแปลง จองกุกกังวลจนปฏิเสธความรักผมหลายต่อหลายครั้งเพราะเขากลัวการถูกแฟนคลับที่เขารักหันหลังให้ และสิ่งที่ผมอยากจะบอกทุกคนคือถึงแม้จองกุกจะเป็นคนรักผม ก็ไม่ได้หมายความว่าเจเคหักหลังพวกคุณ เจเคยังรักพกวคุณไม่เปลี่ยนแปลง...”

 

น้ำเสียงทุ้มอบอุ่นแปรเปลี่ยนน้ำเสียงให้ดูอ่อนลง ก่อนจะเอ่ยต่อพร้อมเหตุผลของสาเหตุเรื่องทั้งหมด ทั้งหมดมันเกิดเพราะเขา...

 

“ได้โปรดอย่ากล่าวโทษเจเค หรือต่อว่าเจเค ถ้าเรื่องนี้จะต้องมีคนผิด คงเป็นผมที่ตกหลุมรักความอ่อนโยนของจองกุกเอง เป็นผมเองที่ทำให้ทุกคนรู้สึกว่าผมแย่งความรักจากเจเคไป... แต่ถึงอย่างงั้นผมไม่สัญญาหรอกนะว่าผมจะดูแลเขาได้ดีเหมือนที่พวกคุณเคยปกป้องเขามาตลอด แต่ผมจะพยายามดูแล ให้กำลังใจและปกป้องให้เท่ากับความสามารถผมมี เพราะผมเป็นเพียงผู้ชายคนหนึ่งที่รักจองกุก และต้องการได้รับความรักจากคนรักอย่างจองกุกเท่านั้น หวังว่าพวกคุณจะเข้าใจพวกเรานะครับ”

 

สิ้นสุดประโยคที่แสนจะหนักแน่น จริงใจและเปี่ยมไปด้วยเหตุผลของซอกจิน ความเงียบก็ปกคลุมทั่วบริเวณทันที สายตาคมจับจ้องไปที่เหล่านักข่าวที่รัวแป้นพิมพ์อย่างรวดเร็วอย่างพึ่งพอใจ

 

 

“ทำไมคุณถึงไม่ยอมให้เจเคออกมางานแถลงวันนี้ด้วยค่ะ”

 

เสียงของหญิงสาวคนหนึ่งที่นั่งอยูด้านหลังสุดยกมือพร้อมส่งเสียงส่งคำถามให้เขาด้วยน้ำเสียงที่เต็มไปด้วยมั่นใจและสายตาที่คาดหวังคำตอบ

 

ซอกจินมองหญิงสาวที่เอ่ยถามเขาด้วยสายตาประเมิณสถานการณ์ เพราะสิ่งที่เขารู้สึกได้จากคำถาม... มันไม่น่าจะใช่คำถามที่คนเป็นนักข่าวเลือกจะถาม เพราะเหตุผลที่จองกุกไม่ออกมาแถลงข่าวด้วยวันนี้เขาได้แจ้งไปในเอกสารเชิญเรียบร้อยแล้ว

 

ถ้าเขาเดาไม่ผิด... ผู้หญิงคนนี้น่าเป็นแฟนคลับที่เข้าร่วมงานครั้งนี้ในฐานสื่อ

 

รอยยิ้มที่แสนจะเป็นเอกลักษณ์ของซอกจินถูกส่งให้หญิงสาวอย่างใจดี ถ้าเป็นแฟนคลับเขาก็เข้าใจความรู้สึกอีกฝั่งไม่ต่างกันหรอก...

 

ก็ตอนนี้เขาเหมือนมาขอคนรักจากพวกเขานี่หน่า

 

“ถ้าคุณรู้จักเจเคดี คุณก็เลือกที่ทำเช่นเดียวกับผม... เจเคเป็นคนที่ดูเหมือนจะเข้มแข็งกับเหตุการณ์ต่างๆ แต่ความจริงแล้วเป็นคนที่เก็บทุกอย่างมาคิด และใส่ใจกับทุกสิ่ง การที่ผมปล่อยให้คนรักผมออกมาแถลงตอบคำถามด้วยเหตุการณ์และสถานการณ์เช่นนี้... ผมคงเป็นคนรักของเขาไม่ได้หรอกครับ เพราะสิ่งที่ผมกำลังทำอยู่ในตอนนี้คือการปกป้องคนรักในรูปแบบของผม และ... ผมต้องการให้เขาเตรียมพร้อมสำหรับคอนเสริตครั้งนี้ เพราะผมก็ไม่มั่นใจว่าหลังจากงานนี้พวกคุณจะเลือกเส้นทางไหนให้กับเขา เพราะฉะนั้นให้เจเคเขาโฟกัสกับคอนเสริตที่ทำเพื่อพวกคุณเถอะครับ ผมหวังว่าพวกคุณจะเข้าใจเรารวมถึงรอคอย คาดหวังกับคอนเสริตครั้งนี้ของเจเคนะครับ เขาเตรียมทุกอย่างเพื่อตอบแทบความรักของพวกคุณด้วยความจริงใจที่เขามี... ได้โปรดให้โอกาสเขาอีกสักครั้งนะครับ”

 

เป็นอีกครั้งที่ความเงียบเข้าปกคลุมไปทั่วบริเวณทันทีที่เขาเอ่ยจบประโยค รวมทั้งหญิงสาวคนนั้นที่มองเขาด้วยสายตาทีเปลี่ยนไปก่อนจะนั่งลงกับเก้าอี้เช่นเดิมด้วยท่าทีสงบนิ่ง

 

ความเงียบปกคลุมเป็นเวลานานจนเขาคิดว่าเขาตอบคำถามหมดแล้ว ไม่มีข้อสงสัยใดๆ อีก เขาเลยลุกขึ้นยืนโค้งตัวก่อนจะกล่าวของคุณทุกคนที่มาร่วมงานแถลงวันนี้

 

“ขอบคุณทุกท่านและเสียสละเวลามาในวันนี้นะครับ ผมหวังว่าพรุ่งนี้ผมคงจะได้อ่านข่าวที่ดีและเป็นเนื้อหาที่ตรงตามที่ผมต้องการตอบนะครับ”

 

ประโยคสุดท้ายที่เขาเอ่ยกับทุกคนก่อนจะเดินออกจากห้องประชุมเพื่อไปหาเจ้ากระต่ายดื้อของเขาที่รออยู่ที่ห้องพักอย่างเป็นกังวลทันที เขาหวังว่าสิ่งที่เขาพูดในตอนท้ายนั้น เหล่านักข่าวพวกนั้นจะเข้าใจ ไม่ต้องให้เขาใช้อำนาจมืดที่มีจัดการกับข่าวอีกก็พอ

 

ในส่วนจองกุกถึงจะบอกกับเขาว่าไม่เครียด และยิ้มให้เขาก่อนที่เขาจะลงมาแถลงข่าว แต่คิดว่าเขาไม่รู้เหรอว่าภายในรอยยิ้มน่ารักนั้นแฝงไปด้วยความกังวลมากแค่ไหน

 

จองกุกพี่บอกแล้วไงว่าจะปกป้องเราเอง

 

 

“คุณซอกจิน”

 

เสียงทุ้มอย่างมีอายุดังมาจากด้านหลังเขา ก่อนที่เขาจะหยุดเดินแล้วหันไปมองตามเสียงนั้น ประธานต้องสังกัดของจองกุกเป็นคนที่เรียกเขาและยิ้มให้เขาอย่างใจดี จนเขารู้สึกดีใจที่คนรักของเขามีเจ้านายที่เข้าใจแบบนี้

 

“ขอบคุณนะครับที่ดูแลและปกป้องเจ้าจองกุก”

 

“เป็นหน้าที่ของคนรักไม่ใช่เหรอครับ ผมต่างหากต้องขอบคุณที่คุณไม่จัดขวางเรื่องของผมกับจองกุก”

 

“อะไรที่เป็นความสุขของจองกุก มันก็เป็นหน้าที่ของคนที่รักเจ้าเด็กคนนั้นไม่ใช่เหรอครับ ผมรักจองกุกเสมือนลูกชายแท้ๆ หวังว่าคุณจะดูแลเขาให้เขามีความสุขที่เด็กแบบเขาควรได้รับนะครับ”

 

ประโยคที่เอ่ยกับเขาด้วยน้ำเสียงที่เปี่ยมไปด้วยความอบอุ่น และเอ็นดูจองกุก จนเขาอดรู้สึกดีแทนจองกุกไม่ได้จริงๆ คนรักเกิดมาเพื่อถูกรักจริงๆ อย่างที่เขาเคยพูดนั้นแหละ

 

วันนี้เขารู้แล้วว่าใครที่สามารถไม่หลงรักเสน่ห์ของจองกุกได้นี่... คุณต้องใจแข็งจริงๆ นะ

 

“ขอบคุณนะครับ ผมจะไม่ทำให้พวกคุณผิดหวังครับ”

 

“แล้วผมจะรอดูนะครับ เหลือมินยุนกิ อย่าลืมไปคุยกับเจ้าตัวเขาด้วยหละ คนนั้นหนะ ยากที่สุดแล้ว แต่ตอนนี้รีบไปหาเจ้าจองกุกเถอะ เห็นกีฮยอนบอกว่าเริ่มงอแงอีกแล้วมั้ง”

 

“ครับ”

 

ตั้งแต่คบกัน จองกุกงอแง ดื้อกับเขาเท่าไหร่แล้วเนี่ย เขาหละไม่อยากเห็นอีกคนร้องไห้หรือเครียดอีกแล้วนะ เจ้ากระต่ายดื้อที่ต่อให้ปราบยังไงก็ไม่หายพยศสักทีสินะ แต่ก็เป็นกระต่ายที่เขาหลงรักไปหมดใจแล้วนั้นแหละ ถ้าไม่ดื้อ และอ่อนโยนแบบนี้เขาคงก็ไม่ตกหลุมรักอีกคนหรอก

 

ก็เพราะจองกุกเป็นจองกุกนั้นแหละ เขาถึงตกหลุมรักอีกคนอย่างไม่รู้ตัว

 

 

 

 Whisper

 

 

 

หลังจากพี่จินขึ้นมารับเขาทีห้องพักแล้วก็พาเขามาที่คอนโดอีกคนนี่แหละ ทั้งที่เขาบอกแล้วนะว่าจะไปซ้อมต่อ สุดท้ายก็เขาไม่สามารถสู้กับเหตุผลสาระพัดของอีกคนที่ใข้อ้างให้เขามาค้างที่คอนโดอีกคนไม่ได้อยู่ ซึ่งถ้าจะให้เขาพูดตามตรงเกี่ยวกับสาเหตุที่เขาดื้อจะไปซ้อมคอนเสริต ก็คงไม่พ้นสาเหตุเพราะเขายังเขินกับคำตอบที่พี่จินตอบกับแฟนคลับเขาคนนั้นไม่หายจริงๆ

 

ใช่ ผู้หญิงคนนั้นเป็นแฟนคลับของเขา แฟนคลับเขาทำไมเขาจะจำไม่ได้กันหละ

 

ตอนนั้นที่เขาเห็นเขายอมรับว่าตกใจและเครียดมาก กับการปรากฏตัวของแฟนคลับของเขาคนนั้น เธอคนนั้นตามเขามาตั้งแต่เขาเดบิวใหม่ๆ จนกระทั่งปัจจุบัน... แต่พอได้ฟังคำตอบของอีกคนแล้ว ความเครียด และความกังวลที่เคยมีกับมลายหายไปจนหมดสิ้นเหลือเพียงแค่หัวใจที่เต้นแรงกับคำพูดอีกคนเท่านั้น

 

คำพูดและความอบอุ่นที่ทำให้เขาตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า

 

แกร๊ก

 

เสียงเปิดประตูห้องนอนทำให้เขาที่นั่งอยู่บนเตียงของเจ้าห้องหันไปมองอย่างสงสัย ก็ตอนนี้เขานั่งรอพี่จินอยู่ในห้องนอนอีกคนนั้นแหละ ห้องนอนที่เคยมีความทรงจำที่ไม่ค่อยดีนักสำหรับเขากับอีกคน...

 

ห้องนอนที่ทำให้เขาเป็นของอีกคนครั้งแรก ครั้งแรกที่เขารู้สึกตัวเองว่ารู้สึกอย่างไรกับผู้ชายคนนี้...

 

“ทำไมยังไม่อาบน้ำอีกหืม?”

 

“ก็กุกไม่มีชุดเปลี่ยนหนิ กุกบอกแล้วว่าให้กุกกลับบ้าน พี่จินดื้ออะ”

 

เสียงหวานเอ่ยบ่นหงุงหงิงพร้อมส่งสายตางอนซอกจินทีเดินยิ้มเข้ามาหาเขาที่นั่งอยู่บนเตียงในชุดนอนผ้าซาตินสีเข้ม ก็เขามัวแต่จัดการส่งหมิงฮ่าวเข้านอนเลยยังไม่ได้อาบน้ำ และก็อย่างที่บอกนั่นแหละ เขาไม่มีชุดเปลี่ยน จะให้ใส่ชุดนี้นอนเลยไหมหละ

 

“ก็ไม่ต้องใส่สิ”

 

“พี่จิน!

 

 “ฮ่าๆ เอาชุดพี่ไปใส่ก็ได้ เคยใส่แล้วหนิเสื้อผ้าพี่หนะ”

 

อะไรคือพูดจาแบบนี้แล้วส่งสายตาหื่นกามกับเขา ให้ตายสิ คิมซอกจินที่แสนอบอุ่นคนเมื่อเช้ามันหายไปไหนแล้วไม่ทราบ ไปตามเขาคืนมาเดี๋ยวนี้นะ!

 

“โอ๋ๆ พี่ไม่แกล้งแล้วครับ เอาชุดนี้ไปใส่ละกัน”

 

ดวงตากลมโตมองเสื้อเชิตผ้าเดียวกันและสีเดียวกันกับอีกคนในมือของซอกจินที่อีกคนส่งมาให้เขาพร้อมบ๊อกเซอร์สีเข้มของอีกคนด้วยสายตาเขินอาย ไม่ได้เขินเพราะเสื้อ แต่เขินเพราะบ๊อกเซอร์นี่แหละ คนบ้าอะไรเอาบ๊อกเซอร์ตัวเองให้คนอื่นใช้ด้วยใบหน้าราวกับว่าเป็นเรื่องปกติอะไรแบบนั้น

 

เขาไม่ชิน ไม่ชินกับคิมซอกจินโหมดนี้ให้ตายสิ

 

“ไม่เอากางเกงมาให้กุกด้วยหละ”

 

“ใส่แค่นี้ก็พอแล้ว เดี๋ยวก็ต้องถอด เชื่อพี่”

 

“พี่จิน!

 

“คนเก่งจะไม่ให้รางวัลพี่วันนี้หน่อยเหรอ เนี่ย เหนื๊อยเหนื่อย กุกจะใจร้ายกับพี่จินเหรอครับ”

 

น้ำเสียงออดอ้อนของอีกคนที่ส่งมาให้กับเขา มันช่างน่าหมั่นไส้จนอยากไล่ออกไปนอนนอกห้องซะจริงๆ ถ้าไม่ติดว่าอีกคนทำดีไว้อะนะ เขาจะเก็บไว้พิจราณาแล้วกัน สำหรับรางวัลนั่นหนะ

 

มือเรียวรีบคว้าเสื้อผ้าจากมือใหญ่แล้วรีบเดินเข้าห้องน้ำด้วยความรวดเร็ว ราวกับว่าถ้าเดินช้าเพียงก้าวจะโดนซอกจินคว้าลากลงเตียงอะไรแบบนั้น

 

รอยยิ้มอบอุ่นปนเอ็นดูบนใบหน้าหล่อที่มองกระต่ายดื้อที่รีบวิ่งเข้าห้องน้ำไปอย่างอารมณ์ดี จนเขาอยากจะแกล้งอีกคนจริงๆ นะ

 

ว่าแต่กุญแจห้องน้ำเขาเก็บไว้ที่ไหนหนะ

 

รอยยิ้มเจ้าเลห์ปรากฏขึ้นบนใบหน้าหล่อแทนที่รอยยิ้มเอ็นดูก่อนจะเปิดลิ้นชักโต๊ะทำงานของตัวเองเพื่อหากุญแจสำรองเพื่อไปไขเปิดประตูห้องน้ำที่เขาคิดว่าจองกุกต้องล็อคไว้อย่างแน่นอน

 

เปลี่ยนบรรยากาศเป็นอะไรที่น่าสนใจเหมือนกันว่าไหม?

 

 

 

 Whisper

 

 

 

มือใหญ่ไขประตูห้องน้ำด้วยความระมัดระวัง เสียงน้ำที่ไหลกระทบพื้นเป็นสัญญาณว่าอีกคนยังคงอาบน้ำอยู่ ซึ่งเป็นโอกาสของเขาที่จะเข้าไปจัดการกระต่ายดื้อให้หายพยศสักรอบสองรอบของวันแล้วกัน ไม่ได้เจอกันตั้งนาน ไหนๆ ก็มีโอกาสอยู่ด้วยกันแล้ว

 

ไม่ผิดหนิ ถ้าเขาจะมีอะไรกับคนรักตัวเอง

 

สัญญาจะไม่ทำรอยนอกร่มผ้าเลย


(CUT #ฟิคกระซิบ) 

 

ตอนนี้เขาไม่รับรู้อะไรแล้วนอกซะจากความรักที่อีกคนมอบให้เขา รักที่เป็นท้อยคำจากอีกคน หรือรักที่มาจากภาษากายที่เขาได้รับในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นอะไร เขาก็ยินดีถ้าคนที่มอบให้เขานั้นเป็นผู้ชายคนนี้

 

คิมซอกจินที่เขารัก

 

ความรักที่เกิดจากข่าวลือ ข่าวลือที่มีต้นตอมาจากความจริงที่เขา ต้องมีคิมซอกจินวนเวียนเข้ามาในชีวิต เขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาต้องขอบคุณงานโฆษณาตัวนั้น หรือไก่ทอดเซตนั้น หรือว่าจะเป็นหมิงฮ่าวที่ทำให้เขาได้รู้จักคิมซอกจินคนนี้ในทุกมุม มุมที่แตกต่างจากวันแรกที่เจอ มุมที่เขาตกหลุมรัก...

 

ไม่แน่นะ วันหนึ่งข่าวลือของคุณ อาจจะกลายเป็นเรื่องจริงโดยนที่คุณไม่รู้ตัวก็ได้ เหมือนกับเขาในตอนนี้

 

 

จากมินจองกุกที่ไม่ชอบหน้าคิมซอกจิน

 

กลายเป็นมินจองกุกที่ขาดคิมซอกจินไม่ได้

 

เช่นเดียวกันกับอีกคน...

 

ความไม่ชอบหน้าที่แปรเปลี่ยนเป็นความรัก

 

ข่าวลือที่กลายเป็นความจริง...

 

 

 


The End

Whisper, bae...


vitamin J:

     จบแล้วนะ... ขอบคุณทุกกำลังใจและการติดตามเอ็นดูเจเคมาโดยตลอดเวลาหลายเดือน ทั้งทีที่ตั้งใจว่าเรื่องนี้คงไม่มีคนติดตามอ่านเท่าไหร่ แต่เพราะเราอยากจะแต่งออกมาจริงๆ เพราะเรื่องราวของเจเคกับคุณซีอีโอไม่สามารถแทรกเป็นสเปภายใน #จีมินเลี้ยงเดี่ยว ได้จริงๆ เรื่องสองคนนี้มีปมค่อยข้างเยอะ ด้วยพื้นฐานอาชีพ พื้่นฐานนิสัย รวมถึงปมต่างๆ เราขอบคุณจริงๆ นะคะที่ให้ความรักกับฟิคกระซิบ

     รวมถึงสนับสนุนจนสามารถรวมเล่มได้ ตอนนี้เราส่งโรงพิมพ์แก้ไขเรียบร้อยแล้วนะ และก็ส่งยอดไปเกินจำนวนสั่งเหลือ 2 เล่ม ใครที่สั่งไม่ทันยังสั่งได้อยู่นะคะ เราสั่งไปเกิน 

     สุดท้าย... รักทุกคนมากนะคะ สำหรับกำลังใจ การตามทวงฟิคถี่ หรือคำวิจารณ์ รวมถึงอินด่าคุณซีอีโอ เราชอบหมดเลย ดีใจที่สามารถสื่อให้คนอ่านรู้สึกตามได้ ขอบคุณจริงๆ นะคะ แล้วเจอกันใหม่นะ~ 

     ฝากฟิคที่เหลือด้วยนะคะ จินกุก #ฟิคสนามบินเจเค น่ารักๆของกัปตันคนเพ้อกับเจ้าหน้าที่คนมึน และอีกเรื่องกามซีรี่ย์ #กามมัธยม เรื่องราวจิต กาม หนักๆ เรืองนี้คุณหมอเข้าคุกแน่นอนค่ะ เรื่องนี้จะซีเรียสหน่อยนะ เราลองเปลี่ยนแนวแต่ง หวังว่าจะถูกใจกัน รักนะคะ ><

     ทุกฉากคัท หาได้ในแท็กฟิคนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 19 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

532 ความคิดเห็น

 1. #512 ปงจี้ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 14:14
  กรี๊ดดดดด จบแล้วววววว
  #512
  0
 2. #477 kukk1kk (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 07:11
  คุณจินเคลียร์กับแฟนคลับได้ดีมากค่า เป็นนี่นี่ก็ยอม
  แต่ยังเหลือพี่ชายอยู่รึป่าว5555
  ว่าแต่สงสารน้องนะคะ พี่จินนี่มันเจ้าเล่ห์จริงๆ5555555555
  #477
  0
 3. #439 O.bliviate (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 23:36
  จบแล้ววว ฮื่ออ
  คุณซอกจินตอบคำถามได้ดีมากกกก ดีจริงๆ เอาใจไปเลย หล่อมาก รักเลย 555
  จองกุกเป็นคนที่จิตใจดีมาก น่ารัก เราชอบมากๆเลยค่ะไรท์
  ไรท์สื่อออกมานี่ทำให้เรารักน้องไปเลย ฮื่ออ ดีมาก ดีจริงๆไม่รู้จะบอกยังไง
  พี่จินรักจองกุก จองกุกก็รักพี่จินข่าวลือที่เป็นความจริง โอ้ย ดีต่อใจสุดๆเลยค่ะ
  แต่อยากเห็นคุณซอกจินปะทะกับคุณมินยุนกิจังเลย จะเป็นยังไงนะคะ 5555

  สุดท้านนี้ต้องขอบคุณไรท์จริงๆที่สร้างผลงานดีๆแบบนี้ขึ้นมา งานดีจริงๆค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ
  #439
  0
 4. #424 SVTJH (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 เมษายน 2560 / 18:46
  มีภาคสองได้ไมอ่าาาา5555
  #424
  0
 5. #423 33930 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 4 เมษายน 2560 / 06:32
  สนุกมากจริงไเรื่องนี้ชอบมากค่ะ????
  #423
  0
 6. #422 kae_fei (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 22:18
  จบแล้วว ใจห่นแต่านุกและฟีลกู๊ดดีต่อใจมากจริงๆค่ะ
  #422
  0
 7. #419 Little PORORO (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 18:27
  แฮปปี้สักที~~ ขอบคุนมากนะคับ สนุกมากกกก
  จะคอยติดตามฟิคอื่นๆอีกนะคับ
  #419
  0
 8. #418 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 16:44
  เฮ แฮปปี้เอนด์ //ไม่หมั่นไส้ตาพี่จินละ เป็นผู้เป็นคนดีมากค่ะ 55555(เอ๊ะ) แต่นายอย่าลืมปราการด่านสำคัญ คุณมินยุนกินะจรุ๊

  ขอบคุณสำหรับฟิคด้วยนะคะ ให้ความรู้สึกว่าทานที่ร้านอร่อยจนต้องสั่งกลับบ้านเลย ฮา
  #418
  0
 9. #417 Sasalak1 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 15:27
  ชอบมากตอนจบดีสุดๆเลยฮื่ออออ ขอบคุณไรท์เหมือนกันนะคะที่เขียนเนื้อเรื่องได้ดีแบบนี้ รักนะคะ
  #417
  0
 10. #416 SVTJH (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 14:53
  ข้อคิดตอนจบดีอะชอบๆอยากให้มีเเนวนี้อีกอะ5555
  #416
  0
 11. #415 JBBAM (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 13:39
  ขอบคุณที่เขียนฟิคที่อบอุ่นแบบนี้ขึ้นมานะคะ เป็นเรื่องที่น่ารักมากๆ
  #415
  0
 12. #414 JINNIE92 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 13:30
  อยากให้มี spacial
  #414
  0
 13. #413 oppa57 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 13:24
  อ่า...จบแล้วเหรอคะ เป็นฟิคที่อบอุ่นละใุนหัวใจมากๆเลยค่ะ ความรักที่เริ่มต้นไม่ค่อยสวย แต่ตอนจบมันกลับสวยงามมาก ขอบคุณมที่เขียนฟิคดีๆแบบนี้ให้อ่านนะคะ
  #413
  0
 14. #412 Castella_ombra (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 12:54
  จบแล้วเหรอออ ยังไม่อยากให้จบเลยย จะมีตอนพิเศษมั้ย ฮือออ
  #412
  0
 15. #411 NCSJK (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 12:52
  ฮื่อออออ จบซะแล้ววว ใจหายเบาๆ
  #411
  0
 16. #410 Winterrin (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 12:46
  ขอตอนพิเศษได้มั้ยงับ
  #410
  0
 17. #409 Winterrin (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 12:46
  จบงี้เลยอ่อออออ ขอตอนพิเศษหน่อยงับ
  #409
  0
 18. #408 ELFstyle (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 03:57
  ถ้าพี่กิรู้เรื่องต้องพี่จินต้องมีโดนซักหมัดล่ะว๊าาาา แต่เอาเถอะสุดท้ายพี่กิแกไม่ขัดอะไรมากหรอกมั้ง รีบๆมาต่อนะคะไรท์ รักส์
  #408
  0
 19. #403 lionessme (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 00:53
  ถ้าบอกว่าอยากเห็นจินโดนคุณมินสับจะโหดร้ายไปไหมคะ,คุณมินคงเก็บกดตั้งแต่มาจีบจีมินแล้ว ตอนนี้ยังไปคบกับน้องชายสุดที่รัก? อีก 555555555
  #403
  0
 20. #402 JINNIE92 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 2 เมษายน 2560 / 00:51
  เฮียยุนแกคงไม่ขัดขวางความรักของน้องหรอก
  #402
  0
 21. #401 Little PORORO (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 22:47
  จินอบอุ่นมากกกก จองกุกโชคดีมากเลย แต่ก้คงเหลืออีกคนนึงที่ยากแน่ๆ จินสู้ๆ ขอจองกุกจากยุนกิมาให้ได้นะ
  #401
  0
 22. #400 SVTJH (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 22:34
  พี่จินพูดดีหลงรักเลยหมายถึงกุกหลงรักพี่จินเลยยยยหลงรักยังอะกุกจ๋าาาา555
  #400
  0
 23. #399 NCSJK (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 22:21
  พี่จินนน ตอบคำถามดีจังเลยยย
  #399
  0
 24. #398 oppa57 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 22:16
  เตรียมปวดหัวกับคุณยุนกิตอนนี้เลยได้ไหมคะ ไม่รู้จะมาไม้ไหน แต่ว่า...ชอบการตอบคำถามของคุณซอกจินมากเลยอ่ะ เป็นผู้ใหญ่มาก เป็นคำพูดที่เต็มไปด้วยการปกป้องและจริงใจมากๆ คุณซอกจินรักจองกุกมากจริงๆ ขอให้ทั้งสองผ่านอุปสรรคทุกอย่างไปได้ด้วยเถอะ เพราะกว่าจะรักกันนี่ก็ปวดใจพอแล้ว...
  #398
  0
 25. #397 Castella_ombra (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 21:45
  เง้ออออ น่ารักอ่ะ ยุนกิต้องเข้าใจ ฮืออออ
  #397
  0