[END] Whisper, bae! ❥JinKook 'BTS

ตอนที่ 23 : ❥ Whisper, XX 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 877
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  26 มี.ค. 60

❥ Whisper, XX





'ความสัมพันธ์




ฮอล์สำหรับจัดคอนเสริตขนาดกลางถูกเซตสำหรับสเตทแรกในการกลับมาของนักร้องเดี่ยวชื่อดังอย่าง ‘JK’ สื่อหลากหลายสำนักประจำที่ของตัวเองพร้อมกับเตรียมกล้องและโน๊ตบุ๊คไว้เพื่อทำการอัพข่าวการกลับมาในรอบสิบเดือนของเจเค นักร้องเดี่ยวที่ตลอดเวลาที่หายหน้าไปจากเวทีแต่ไม่ได้หายไปจากวงการ มีทั้งข่าวลือเกี่ยวกับการเดทกับนักธุรกิจหนุ่มชื่อดังที่ตอนนี้ขึ้นเป็นประธานคิมกรุ๊ป บริษัทยักษ์ที่มีกิจการในเครือหลายชนิด ไม่มีใครไม่เป็นลูกค้าคิมกรุ๊ปหรอก ไหนจะโฆษณาของคิมฟูดฯที่นักร้องหนุ่มเป็นพรีเซนเตอร์อยู่อีก

 

ถึงแม้เจเคจะไม่ผลงานใหม่ออกมา แต่ก็ไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน

 

กลับกันบรรยากาศภายในหลังเวที เหล่าสตาฟต่างวิ่งกันเตรียมความพร้อมกันให้วุ่น แม้แต่จองกุกเองที่เตรียมตัวจัดการกับไมค์ให้เข้าที่ พร้อมยืนให้เหล่านูน่าเติมแต่งใบหน้าหวานน่ารักให้ดูสวยเด่นยิ่งขึ้น

 

ผ้าซาตินสีดำเนื้อนิ่มที่อยู่บนตัวจองกุกกับโจ๊กเกอร์สีขาวเนื้อนิ่มเส้นใหญ่ที่อยู่บนลำคอเรียวยาว บวกกับกางเกงเข้ารูปสีดำสนิท และรองเท้าหนังสีเดียวกับชุด ยิ่งทำให้จองกุกดูน่าถนอมขึ้นไปอีก แม้กระทั่งทรงผมที่ถูกเซตหน้าม้ายาวที่เปียกเล็กน้อย กับการแต่งบล๊อคตาสีน้ำตาลแดง ยิ่งทำให้จองกุกในวันนี้...

 

ดูน่าถนอมและเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน

 

ทันทีที่สตาฟส่งสัญญาณให้จองกุกขึ้นไปเตรียมตัวแสดงเพลงคัมแบค ไฟทั่วทั้งฮอล์ก็ได้ดับลง เขาก้าวขึ้นเวทีอย่างระมัดระวังเพื่อประจำที่ของตัวเอง

 

ดวงตากลมโตค่อยๆ ปิดลงอย่างตั้งสมาธิ ร่างกายจัดการให้ตัวเองอยู่ในตำแหน่งที่ควรเป็นตามที่ซ้อมมาตลอดเกือบหนึ่งเดือนเต็ม ดนตรีบรรเลงขึ้นทำนองเพลงที่แสนเศร้าและเชื่องช้ากับแสงไฟที่ค่อยดังเรื่อย ๆ แขนเรียวทั้งสองขยับไปตามท่องทำนอง พร้อมกับน้ำเสียงที่แสนไพเราะ และแสนเศร้าตามเนื้อเพลงค่อยๆ ขับขานไปตามที่เตรียม

 

การเต้นแนวแบบโมเดิลแดนซ์เป็นแนวใหม่สำหรับจองกุก ภาพลักษณ์ใหม่ที่โตขึ้น พร้อมกับน้ำเสียงที่พัฒนาอย่างเห็นได้ชัดเรียกรอยยิ้มชื่นชมจากเหล่านักข่าวที่เอ็นดูอยู่แล้วได้เป็นอย่างดี เรือนร่างของจองกุกขยับไปอย่างอ่อนโยนและแข็งแรงในเวลาเดียวกัน

 

ดวงตากลมโตที่แสนสดใส แต่วันนี้กลับเปลี่ยนไป แววตาที่แสนเศร้า ความเศร้าที่ถ่ายออกมาอย่างดีทำให้ผู้ชมบางคนถึงกับหลั่งน้ำตากับบทเพลงที่แสนเศร้านี้

 

เจเคในวันนี้... ได้โตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

จากเด็กหนุ่มที่แสนสดใส แข็งแรง ก้าวสู่... ชายหนุ่มที่เปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่ และอ่อนโยน จนดูเปราะบาง แต่แฝงไปด้วยความรู้สึกลึกลับ

 

แตกต่างจากสามปีที่ผ่านมาอย่างเห็นได้ชัด

 

ทันทีที่การแสดงจบลง เสียงเชียร์พร้อมกับเสียงปรบมือชื่นชมกับการพัฒนาของจองกุกดังไปทั่วทั้งฮอล์แห่งนี้ แสงไฟค่อยๆ สว่างขึ้น พร้อมกับส่องสว่างไปที่จองกุกซึ่งยืนส่งยิ้มให้กับเหล่าช่างภาพของสำนักข่าวต่างๆ ได้เก็บภาพกัน

 

จองกุกหอบเล็กน้อยกับการแสดงในรอบนี้ วันนี้เขาทำแสดงเพียงแค่รอบเดียวเท่านั้น เพราะด้วยที่กว่าการคัมแบคครั้งนี้มันไม่ได้สมบูรณ์ตามที่วางแผนเพราะพี่ชายเขาเกิดประสบอุบัติเหตุกระทันหัน แต่โชคดีที่เพลงโปรโมทหลักๆ ได้เตรียมพร้อมเสร็จหมดแล้ว ทางต้นสังกัดเขาเลยยึดตามแผนการคัมแบคเดิม เพียงแต่เลื่อนการวางแผงของอัลบั้มออกไปเท่านั้น รวมถึงทางออนไลน์เช่นเดียวกัน ที่ปล่อยออกมาเพียงเฉพาะเพลงโปรโมท แล้วเพลงอื่นๆ จะปล่อยตามหลังจากแก้เสร็จเรียบร้อย

 

เพราะเพลงที่ยังไม่เสร็จส่วนใหญ่ เหลือแก้อีกนิดหน่อยเท่านั้น ซึ่งก็ต้องรอคุณโปรดิวเซอร์หายป่วยนั่นแหละ เขาบอกหรือยังว่าพี่ชายเขาปลอดภัยฟื้นเรียบร้อย อ้อนเมียได้แล้วหนะ

 

คิดแล้วก็หมั่นไส้!

 

เขานะ ซ้อมหนักเตรียมตัวไม่ได้เจอใครเลยเถอะ มีเพียงโทรศัพท์นั่นแหละที่มีสายจากคนเดิมที่เข้ามาวันละสี่รอบหลังอาหารและก่อนนอน

 

โทรมาบ่อยจนผู้จัดการแซวไม่หยุดแล้วตอนนี้ หลังจากที่เขาบอกพี่กีฮยอนเรื่องของเขากับพี่จิน ทุกอย่างก็ดีขึ้น เขาสามารถทำอะไรได้สะดวกมากขึ้น เพราะมีพี่ชายที่แสนน่ารัก คอยช่วยเหลือในทุกเรื่อง

 

ทุกอย่างมันกำลังดี

 

นี่คือสิ่งที่เขารู้สึกได้ในตอนนี้

 

“คุณเจเคครับช่วยแนะนำเพลงที่ใช้คัมแบคในครั้งนี้หน่อยได้ไหมครับ?”

 

เสียงหวานของเพื่อนสนิทเขาอย่างคิมยูคยอมที่วันนี้รับหน้าที่พิธีกรให้กับเขาในวันนี้ ถามเขาตามสคลิปที่ได้ซ้อมเตรียมกันไว้ แต่สายตาแพรวพราวนี่คืออะไรว่ะ เดี๋ยวลงเวทีก่อนนะเพื่อน

 

’Just You’ เป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่เลิกรากับแฟนสาวแต่ไม่สามารถลืมอีกคนได้ แล้วจมอยู่กับเรื่องราวเก่าๆ ครับ เป็นเพลงที่เศร้ามากว่าไหมครับ โดยได้มินพีดีแต่งให้รวมถึงโปรดิวซ์อัลบั้มเต็มครั้งนี้ด้วย ยังไงอย่างลืมคาดหวังกับอัลบั้มนี้ของเจเคด้วยนะครับ ผมมีส่วนร่วมในการแต่งด้วยตั้งหนึ่งเพลงแหนะ”

 

น้ำเสียงน่ารักที่เอ่ยหยอกล้อพร้อมกับอ้อนเหล่าพี่ๆ นักข่าวอย่างเป็นธรรมชาติของจองกุกเรียกรอยยิ้มเอ็นดูได้เป็นอย่างดี เอกลักษณ์ของเจเคนั้นแหละ รอยยิ้มน่ารักกับน้ำเสียงหยอกล้อเนี่ย ไม่มีใครสู้เจเคได้อีกแล้วในวงการนี้


“แฟนๆ หลงกันแย่แล้วนะครับ ถึงเพลงจะเศร้าจับใจขนาดไหน เจเคก็ยังเป็นเจเคที่น่ารักของแฟนคลับอยู่ดีสิน่า ฉันชักอิจฉาเพื่อนคนนี้แล้วสิ”

 

เสียงแซวจองกุกของยูคยอมเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนคลับเจเครวมถึงสื่อภายในฮอล์ได้เป็นอย่างดี ทุกคนรู้ดีว่าเจ้าสองคนนี้สนิทขนาดไหน มีแฟนคลับจองกุกและยูคยอมจับสองคนนี้ไปจิ้นกันประจำ จนแบมแบมคู่ดูโอ้ของเจ้าเพื่อนตัวสูงข้างๆ เขาเอาไปน้อยใจ บ่นอยู่บ่อยๆ

 

“เยอะไปแล้วๆ นี่แฟนคลับเจเคนะ อย่าครับคุณยูคยอม”

 

เขารีบพูดห้ามเพื่อนสนิทตัวเองทันทีเมื่อเห็นท่าทางเล่นหูเล่นตาใส่แฟนคลับของเขา เขาไม่ยอมหรอกนะ มาแย่งแฟนคลับต่อหน้าต่อตาเขาเนี่ย!

 

หยามเจเคมากไปแล้วนะเว้ยพ่อคุณวายจี!

 

ในขณะที่จองกุกกำลังตอบคำถามต่างๆ ของเพื่อนสนิทที่เตี๊ยมกันมาอยู่นั้น ดวงตากลมโตที่กำลังกวาดสายตาเล่นกับแฟนคลับตัวเองกลับต้องสะดุดเข้ากับชายหนุ่มไหล่กว้างที่เขาไม่ได้เจอมาอาทิตย์หนึงเต็มๆ กับเด็กชายผมแดงที่อีกคนอุ้มไว้ รอยยิ้มน่ารักปรากฏขึ้นทันทีที่เห็นมือเล็กของเด็กชายโบกให้เขาพร้อมชูสองนิ้วอย่างน่ารัก...

 

พี่จินกับหมิงฮ่าว...

 

ยูคยอมที่สังเกตุอาการของเพื่อนสนิทตัวเองได้จึงมองไปทิศทางเดียวที่จองกุกพึ่งมองเมื่อกี้ก่อนจะมองเจ้าเพื่อนสนิทด้วยรอยยิ้มปีศาจ... เสร็จฉันแน่จองกุก

 

ยังไงกันครับเพื่อนจองกุก กับคุณซีอีโอเนี่ย ยังไงกัน หึหึ

 

 

“คุณเจเคครับ ไม่ทราบว่าคุณกับคุณคิม ซีอีโอคิมกรุ๊ปความสัมพันธ์ตอนนี้ยังไงกันแน่ครับ”

 

คำถามจากนักข่าวคนหนึ่งที่ส่งมาทำให้ฮอล์ที่มีเสียงหัวเราะหยอกล้อของจองกุกและแฟนคลับกลับเงียบลงทันที... ดวงตากลมโตเหลือบมองคนที่ถูกพาดพิงด้วยนั้นทันที รอยยิ้มอบอุ่นที่จองกุกพ่ายแพ้ทุกครั้งถูกส่งกลับมาเป็นกำลังใจให้กับเขา

 

จองกุกหลบสายตาอีกคนทันทีและหันมาสบสายตานักข่าวคนที่ส่งคำถามนี้ให้แก่เขา คำถามที่เขาคิดไว้แล้วว่ายังไงก็หนีไม่พ้น... วันนี้เขาไม่เจอ พรุ่งนี้ หรือวันอื่นๆ เขาก็ต้องตอบคำถามนี้อยู่ดี...

 

ทุกสายตาจับจ้องมายังจองกุกด้วยความรู้สึกหลากหลาย แต่ส่วนใหญ่ล้วนเป็นสายตาให้กำลังใจเขามากกว่า และสายตาคาดหวังในตัวเขาของแฟนคลับ...

 

“ขอบคุณสำหรับคำถามนะครับ ผมทราบว่าทุกคนสงสัยในเรื่องนี้ ผมกับคุณซอกจินนั้น... เป็นคนรู้จักกันครับ เป็นเรื่องจริงที่เราไปไหนมาไหนด้วยกันอย่างที่ข่าวลง แต่ถ้าเรื่องความสัมพันธ์นั้น...”

 

ฟันคู่หน้าขบลงบนริมฝีปากล่างอย่างประหม่า ก่อนจะเอ่ยต่อโดยที่ไม่มองไปที่อีกคนที่ยืนมองเขาด้วยสายตาเดิม... เหมือนกับยอมรับกับการตัดสินของเขาทุกอย่าง สายตาที่ยอมรับและพร้อมจะทำตามในสิ่งที่เขาต้องการ

 

เขาขอโทษ ทั้งแฟนคลับ และคนที่เขารัก...

“ยังไม่มีอะไรคืบหน้าเหมือนที่ข่าวลงหรอกครับ เราเป็นเพียงพี่น้องที่รู้จักกัน จากการร่วมงานกันครับ ต้องขอโทษสำหรับคนที่เชียร์อยู่ด้วยนะครับ”

 

รอยยิ้มน่ารักถูกส่งไปหาเหล่าแฟนคลับที่มองเขาด้วยหลากหลายอารมณ์ มีทั้งคาดหวัง ผิดหวังกับคำตอบ รวมถึงสายตาที่มองเขามาด้วยความรัก...

 

ความรักที่เขากลัวที่จะสูญเสียมันไป...

 

“มีโอกาสพัฒนามากกว่านั้นไหมครับ”

 

คำถามใหม่จากนักข่าวคนเดิมที่ส่งมาให้เขา จนเขาอยากจะถามว่าคิมซอกจินส่งมาถามหรือเปล่า เฮ้อแต่ละคำถาม

 

“เรื่องของอนาคตครับ ผมไม่รู้หรอก ตอนนี้ผมกับเขาเป็นพี่น้องเท่านั้น เพราะผมกลัวว่าแฟนคลับจะรู้สึกว่าผมรักเขาน้อยลง เลยไม่อยากจะสนใจเรื่องความรักมากกว่า”

 

จองกุกตอบคำถามด้วยท่าทางและน้ำเสียงคล่องแคล่ว โดยไม่ลืมที่จะส่งรอยยิ้มที่แสนน่ารักให้กับแฟนๆ พร้อมลิตเติ้ลฮาร์ท เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้เป็นอย่างดี

 

“เอาหละครับ ก็หมดเวลาของเจเคแล้วในวันนี้ อย่าลืมให้ความรักกับ ‘Just You’ กันมากๆ นะและคาดหวังกับอัลบั้มเต็มรวมถึงเพลงที่เจเคแต่งเองด้วยนะ ผมบอกเลยว่างานดีจริงๆครับ วันนี้ลากันก่อนนะครับ”

 

“แล้วเจอกันในการคัมแบคนะครับ!

 

ทันทีที่เห็นจังหวะที่จะปิดงาน ยูคยอมจึงรีบจัดการกล่าวปิดงานแถลงข่าวทันที เพราะเขากลัวว่ามันจะบานปลายหนะสิไม่ใช่อะไร เขาดูออกว่าจองกุกเก็บความรู้สึกไม่ได้นานนักหรอก แววตาของเจ้าเพื่อนสนิทที่แอบไหววูบกับคำว่าพี่น้องนั้นหนะ

 

เจ็บมากใช่ไหมเพื่อน

 

 

 

 Whisper

 

 

 

หลังจากที่จองกุกและยูคยอมพากันลงจากเวที จองกุกก็พาตัวเองแยกจากเพื่อนตรงไปยังห้องพักทันที ขืนเขามัวแต่เดินไปมา มีหวังได้โดนสะกิดต่อมอีกรอบแน่นๆ เขารู้ว่าเพื่อนสนิทมองเขาออกถึงได้รีบจัดการจบงานแบบนั้น ถึงแม้จะเสียดายที่ได้เจอแฟนคลับได้ไม่นานก็ตาม แต่ก็ดีกว่าเขาโดนซักเรื่องนั้นจนเขาตอบไม่ได้นั้นแหละ

 

มีคนรักมากเท่าไหร่ คนเกลียดก็ย่อมมีมากไม่ต่างกันหรอก เขารู้ดี

 

“พี่จองกุก!

 

เสียงสดใสน่ารักที่เขาไม่ได้ยินนานดังขึ้นทันทีที่เขาก้าวเข้าห้องพัก ดวงตากลมโตมองหมิงฮ่าวนี่นั่งรอเขาที่โซฟาด้วยสายตาที่แสนอ่อนโยนและเอ็นดู โดยข้างๆหมิงฮ่าวก็มีพ่อเขานั้นแหละที่นั่งมองเขาไม่ต่างจากหมิงฮ่าว

 

มือเล็กที่หอบช่อดอกไม้สีขาวชมพูเดินตรงมาหาเขาก่อนจะส่งเขาพร้อมด้วยรอยยิ้มที่สดใส จนเขาอดยิ้มตามอย่างคิดถึงไม่ได้ เขาไม่เจอหมิงฮ่าวนานขนาดไหนนะ

 

“ขอบคุณนะครับ”

 

“ป๊าจินกับหมิงฮ่าวเลือกเองเลยนะพี่จองกุก”

 

คำพูดของหมิงฮ่าวทำให้เขาที่ย่อตัวลงนั่งคุยกับหมิงฮ่าวอยู่นั้นต้องเงยหน้าขึ้นไปมองคนที่นั่งมองเขากับหมิงฮ่าวอยู่ก่อนแล้วที่โซฟา

 

“ขอบคุณครับ จะมาน่าจะบอกกันก่อนนะครับ”

 

เขาเอ่ยติอีกคน ก่อนจะหันลูบผมหมิงฮ่าวอย่างเอ็นดู จนเหลือบไปมองเห็นชายแปลกหน้าอีกคนที่ยืนอยู่ข้างๆ พี่จิน ชายหนุ่มตัวสูงที่มองหมิงฮ่าวด้วยความเอ็นดู

 

ใครกัน?

 

“นี่มินกยู คิมมินกยู คนที่จะดูแลความปลอดภัยของอาฮ่าวกับเราหนะ แต่ไม่ได้ก้าวก่ายจนเรารำคาญนะ พี่ให้เขาดูแลห่างๆ เพราะตอนนี้สถานะการณ์พี่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่... พี่เป็นห่วงความปลอดภัยของเขากับลูก”

 

น้ำเสียงอบอุ่นที่เอ่ยบอกเขาด้วยความเป็นห่วง จนเขาอดใจสั่นไม่ได้... คิมซอกจินตั้งแต่บอกรักเขานี่ทำไมชอบให้เขาใจสั่นกับคำพูดอีกคนตลอดนะ

 

ตัวเขาไม่มีปัญหาอะไรหรอก ถ้าพี่จินจะส่งคนมาดูแลความปลอดภัย เขาไม่รู้อะไรภายในของอีกคนเท่าไหร่ อยากทำอะไรก็ทำเถอะ แต่อย่าให้เป็นเรื่องก็พอ อีกอย่างผู้ชายคนนี้ดูแล้วน่าจะเด็กกว่าเขาด้วยซ้ำ ถ้าพี่จินไว้ใจ เขาก็ไม่อะไรหรอก เพราะปกติบริษัทก็มีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยเขาอยู่แล้วจากแอนตี้แฟน

 

“สวัสดีครับคุณมินจองกุก ผมคิมมินกยู เด็กในอุปการะของตระกูลคิมครับ”

 

“ยินดีที่ได้รู้จักครับ นี่ได้คุยกับหมิงฮ่าวหรือยัง?”

 

เขาจัดการจูงมือหมิงฮ่าวไปนั่งบนโซฟาข้างๆ พี่จิน แล้วหันไปคุยกับมินกยูที่ยืนพูดกับเขาอย่างนอบน้อมจนเขารู้สึกอึดอัดกับท่าทางอีกคน

 

“ครับ”

 

“นี่มินกยู นายไม่ต้องเป็นทางการก็ได้ ฉันไม่ชินหนะ พี่จินคงไม่ว่าอะไรใช่ไหม”

 

“เราแต่จองกุกเลย พี่ไม่มีปัญหา”

 

“งั้นตามนี้นะ นายคงเด็กกว่าฉันใช่ไหม เรียกพี่จองกุกก็ได้ เหมือนหมิงฮ่าวหนะ”

 

“อ่า... ครับพี่จองกุก”

 

เขายิ้มให้มินกยูที่เรียกเขาตามที่เขาบอก ว่าง่ายแบบนี้ดีหน่อย ไม่เหมือนคนแถวนี้สักนิด บอกว่าไม่ให้มาหาถ้าไม่อนุญาติแต่นี่อะไรกัน เหอะ!

 

“หลับตาซะมินกยู”

 

น้ำเสียงอบอุ่นที่สั่งอีกคนอย่างไม่สบอารมณ์เท่าไหร่ ก่อนจะหันไปมองทางอื่นทำให้จองกุกมองอีกคนด้วยความไม่เข้าใจ

 

อะไรของเขา... วัยทองแล้วหรือไงกัน

 

“พี่ไปสั่งมินกยูอะไรแบบนั้น นี่ผมยังไม่เคลียเรื่องพี่มาหาผมวันนี้เลยนะ ลืมไปแล้วหรือไง”

 

“กะ ก็หมิงฮ่าวอยากมา ใช่ไหมอาฮ่าว”

 

“ใช่ครับ ป๊าจินบอกว่าวันนี้พี่จองกุกจะร้องเพลง... อาฮ่าวเลยขอให้ป๊าจินพามาเอง พี่จองกุกไม่พอใจเหรอ...”

 

น้ำเสียงหงอยๆ ของหมิงฮ่าว ทำให้เขาใจอ่อนแทบจะทันที เฮ้อ.. ร้ายนักนะคิมซอกจิน นี่เขาต้องแพ้ทางคนตระกูลคิมจริงๆ ใช่ไหม อ่อ คงมีมินกยูคนนึงแหละที่เขาไม่ได้แพ้ทาง

 

เขาตกหลุมรักคนเจ้าเล่ห์แบบนี้ไปได้ยังไงกัน! ย้อนกลับไปตอนเริ่มเรื่องได้ไหม ให้ตายสิ

 

“เจ้าเล่ห์นักนะ...”

 

จองกุกกัดฟันจ้องอีกคนที่นั่งยิ้มอย่างเอาเรื่อง โดยมีเด็กชายนั่งมองผู้ใหญ่ทั้งสองอย่างไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่นักหรอก

 

ถ้าพี่จองกุกไม่ชอบที่อาฮ่าวมา อาฮ่าวก็คงเสียใจ... อาฮ่าวไม่เข้าใจผู้ใหญ่สองคนนี้หรอก รู้แต่ถ้าป๊าจินให้ทำแล้วอาฮ่าวได้เจอพี่จองกุก อาฮ่าวก็ทำ เหมือนกับที่บอกว่าอาฮ่าวเป็นขอให้พามานั่นแหละ จริงๆ แล้ว ป๊าจินแหละมาชวนอาฮ่าวก่อนเถอะ

 

“ก็ข้อตกลงของเรามีช่องให้พี่เองหนิ”

 

ยิ้มอบอุ่นที่แสนกวนตีนในสายตาเขาตอนนี้ เอาดอกไม้ในมือตบได้ไหม! เฮ้อ... แต่พอเหลือบมองหมิงฮ่าวที่นั่งมองเขาด้วยสายตาหงอยๆ อยู่นั้น เขาแทบจะเก็บดอกไม้ใส่กระเป๋าทันที

 

เอากับเขาสิ แพ้ทางมันทั้งพ่อทั้งลูกให้ตายสิ! โตไปหวังว่าหมิงฮ่าวจะไม่ได้พี่มานะพี่จิน

 

 

 

 Whisper

 

 

 

 

ภาพถ่ายหลายใบของชายหนุ่มเจ้าของไหล่กว้างกับเด็กหนุ่มใบหน้าน่ารัก บางรูปเป็นรูปเด็กหนุ่มน่ารักคนเดิมกับเด็กชายผมแดงถูกวางเรียงอยู่บนโต๊ะรับแขกภายในห้องทำงานของชายหนุ่มที่มองไปที่รูปของชายหนุ่มไหล่กว้างด้วยแววตาที่อ่านไม่ออก ก่อนจะคลี่ยิ้มบางๆ กับรูปเด็กหนุ่มกับเด็กชายผมที่แดงในซุปเปอร์แห่งหนึ่ง

 

มินจองกุกกับคิมหมิงฮ่าว...

 

“ดูแลจุดอ่อนให้ได้เหมือนที่พูดนะ ไอ้น้องชาย... ฮึ ของจริงมันจะเริ่มหลังจากนี้ นายจะได้ลิ้มรสของความสูญเสียเหมือนกับพ่อของนายคิมซอกจิน...”

 

มือเรียวแกว่งแก้วเหล้าชั้นดีในมืออย่างใจเย็นพร้อมรอยยิ้มแสนเยือกเย็นที่ถูกส่งไปให้กับบุคคลในภาพทั้งสองคนที่ยิ้มอย่างมีความสุข

 

อ่อนโยนและเปราะบางเหมือนกับแม่ของนายไม่มีผิดคิมซอกจิน เด็กมินจองกุกคนนี้ เขาไม่มีคำถามอะไรเลยกับการที่เด็กคนนี้เป็นจุดอ่อนของน้องชายที่เขาแสนเกลียด... เกลียดตั้งแต่มันเกิดมาแล้ว

 

นายไม่ควรเกิดมาซอกจิน เกิดมาแย่งทุกอย่างจากชีวิตเขา แม้กระทั่งแม่เขาที่เสียสติเพราะการเกิดมาของนาย...

 

เพล้ง!

 

“นายต้องเจ็บปวดกว่าฉัน กว่าที่ฉันเจอซอกจิน แล้วเจอกันนะ... ว่าที่น้องสะใภ้ของน้องชายที่รัก มินจองกุก







ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

532 ความคิดเห็น

 1. #507 ปงจี้ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 13:15
  แจจุงจะทำอะไรรรร ฮืออออ
  #507
  0
 2. #472 kukk1kk (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 07:00
  อย่าทำอะไรจองกุกนะ!!!!!
  #472
  0
 3. #436 O.bliviate (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 21:42
  อย่าทำอะไรจองกุกกับอาฮ่าวนะ TT
  #436
  0
 4. #344 JINNIE92 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 19:02
  อย่าทำอะไรจองกุกกับฮ่าวเลยนะขอร้อง T^T
  #344
  0
 5. #343 JBBAM (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 10:23
  ฮืออออ ขออย่าให้จองกุกกับอาฮ่าวเป็นอะไรเลยนะ เป็นห่วงจังTT
  #343
  0
 6. #342 Little PORORO (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 08:46
  อย่าทำอะไรจองกุกกะหมิงฮ่าวนะๆ
  #342
  0
 7. #341 rikear_lope (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 00:28
  เจ็บกับคำตอบน้องมาก หัวใจฉันนนนนนนนนน แล้วพี่แจจุงงงงงง ไม่เห็นต้องเครียดแค้นขนาดนั้นเลยนี่คะ อาฮ่าวน่ารักอีกแล้วเชื่อฟังป๊าจินดีมาก
  #341
  0
 8. #340 ELFstyle (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 00:25
  ชั้นคิดว่ามันไม่ง่ายขนาดนั้นหรอกพี่แจจุง ไรท์มาแล้ววว ดีใจเฟ่ออออ มันจะไม่ม่ามากใช่มั้ยไรท์ แล้วเราจะรอตอนต่อไปนะครัชชชช จุ๊บบบ
  #340
  0
 9. #339 SVTJH (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 มีนาคม 2560 / 00:18
  มินกยูดูเเลอาฮ่าวกะอาจองกุกให้ดีนะอย่าให้เปนไรไปนะรุ้ป่าววว
  #339
  0
 10. #338 NCSJK (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 22:52
  กลัวแจจุงแล้วววววว
  #338
  0
 11. #337 Castella_ombra (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 22:39
  ฮืออออ พี่จินต้องปกป้องน้องนะ
  #337
  0
 12. #336 ซิกแพ็ควอนโฮ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 22:11
  อยากให้แจจุงจับจองกุกไปขื่นใจเอ๊ะไม่ใช่ล่ะ5555
  #336
  0
 13. #335 Castella_ombra (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 20:02
  ปวดใจจจจจ
  #335
  0
 14. #333 NCSJK (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 19:43
  จองกุกก็ชอบพี่เขาไม่ใช่หรอออ ทำไมถึงตอบแบบนี้ล่ะะะ เริ่มจะสงสารพี่จินแล้ววว ฮื่อออ
  #333
  0
 15. #332 • เขยตระกูลควอน • (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 12:55
  โอ้ยยย ฮืออออออ ทำไมเป็นแบบนี้ ถึงพี่จินจะยอมรับในการตัดสินใจก็เหอะ แต่อย่างน้ิยๆ มันก็เจ็บใช่มั้ยจากปากคนที่ตัวเองรักอ่ะ ไหนจะหมิงฮ่าวอีก
  แต่น้องก็บอกว่าความสัมพันธ์จะพัฒนามั้ยขึ้นอยู่กับอนาคต อาจจะมีหวังก็ได้ ยังไงก็สู้ๆ นะคุณซีอีโอ จองกุกเริ่มใจอ่อนแล้วแหละ แต่คงเพราะกลัว ยังไงก็สู้ต่อไปนะ เอาเจเคมาเป็นของตัวเองอีกครั้งให้ได้นะพี่ ฮือออออออ
  #332
  0
 16. #331 SVTJH (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 12:15
  จะม่าอีกเเล้วหรอยังไม่มีตังซื้อม่าเลยใจเยนรอก่อนยังไม่ค่อยอยากกินนนนนนยังไม่หิวเบยยยยอ่าาาา
  #331
  0