[END] Whisper, bae! ❥JinKook 'BTS

ตอนที่ 2 : ❥ Whisper, I - 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,786
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  2 เม.ย. 60

❥ Whisper, I"ลงทุนครั้งนี้ มันต้องได้อะไรมากกว่าเงินที่เสียไป"

.

"โว้ยยยย~ มากินเองเลยไหมหละอิไก่ทอดเนี่ย มินจองกุกจะไม่ทนแล้วนะ!!"


Whisper     Whisper แปลว่าข่าวลือ ถูกไหมครับ ถึงแม้ภาษาอังกฤษผมจะไม่แข็งแรงก็เถอะ งั้นผมจะพูดถึงข่าวลือของผมให้ฟัง เรื่องราวมันเริ่มจากการที่ผมถูกจ้างเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับคิมฟูดฯ นั่นคือจุดเริ่มต้นของข่าวลือทั้งหมด...     ภายในห้องพักศิลปินขนาดกลางในสตูดิโอที่ต้นสังกัดใช้งานเป็นประจำ ห้องนี้เหมือนจะไม่ใช่ห้องพักใหญ่อะไร แต่ถ้าเทียบกับไว้รับรองศิลปินเพียงคนเดียว บอกได้คำเดียวว่าสปอนเซอร์รอบนี้ของมินจองกุกต้องทุ่มทุนหนักพอสมควร

     ชายหนุ่มที่มาพร้อมใบหน้าหล่อปนความน่ารัก กับดวงตากลมโตสดใสน่าเอ็นดู เสน่ห์ที่มัดใจแฟนคลับนอกจากเสียงหวานที่เป็นจุดขายของมินจองกุก ก็ใบหน้าที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์น่าเอ็นดูนี่แหละ จองกุกนั่งนิ่งเป็นตุ๊กตากระเบื้องให้เหล่าพี่สาวช่างแต่งหน้าทำผมจัดการกับเขาเงียบ ๆ

"จองกุกนี่โชคดีมากเลยนะที่ได้ร่วมงานกับคิมกรุ๊ป พี่ได้ข่าวว่าประธานคนใหม่ค่อนข้างเรื่องเยอะกับงานโฆษณามากพอดูเลยแหละ เลยไม่มีการจ้างพรีเซนเตอร์มาหลายปีแล้วเนี่ย"

"ฉันได้ยินว่าวันนี้ประธานคิมจะเข้ามาดูด้วยนะ"

"แหงหละ ทุ่มทุนสร้างขนาดนี้ ไม่แปลกหรอกที่เขาจะลงมาดูงานเอง"

"แต่ฉันได้ข่าวมานะ ตามพวกหน้าข่าวธุรกิจอะ ประธานคิมนี่ยังหนุ่มอยู่เลย หล่อเวอร์วังมากด้วย ตอนรู้ว่าจะได้มาทำงานกับน้องกุกอีกพี่ก็ดีใจแล้วนะ แถมได้เจอคนหล่อเพิ่มอีกคน แค่นี้ก็ปริ่มแล้วแก"

     รอยยิ้มน่ารักพร้อมสายตาซุกซนของจองกุกจับจ้องไปที่พี่สาวสองคนผ่านกระจกตรงหน้าอย่างอารมณ์ดี เขาชินและสบายใจกับการทำงานร่วมกับพี่ ๆ ชุดนี้นะ จะพูดยังไงดีหละ ก็ได้พี่สาวกลุ่มนี้แหละที่คอยเสริมหล่อให้ผมมาตลอดหลายปีที่ใช้ชีวิตการเป็นไอดอล

"หล่อกว่าผมอีกเหรอครับ กุกน้อยใจนูนาแล้วนะ" เสียงหวานน่ารักของชายหนุ่มหนึ่งเดียวในห้องเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงหยอกล้อเป็นกันเอง

"น้อยใจอะไรกัน ประธานคิมจะหล่อยังไง แต่น้องกุกเนี่ยน่ารักที่สุดสำหรับพวกพี่แล้ว"

"ใช่ จองกุกเนี่ยที่หนึ่งสำหรับนูนาเสมอแหละ แต่ก็ต้องมีกันบ้างนะที่ต้องเม้ามอยผู้ชายหล่อบ้าง อย่าน้อยใจนูนากันเลย"

"หงึก กุกหล่อนะนูนา แฟนๆยังบอกผมเลยว่าผมหล่อที่สุดแล้ว"

"จ้าาาา พ่อคนหล่อของนูนา ตอนนี้อยู่นิ่งๆก่อนเนอะ นูนาจะทำผม เสร็จแล้วจะได้ออกไปเตรียมตัวต่อ"

"ครับผม!"

     เสียงขานตอบอันสดใสเรียกรอยยิ้มจากสองสาวที่มองจองกุกอย่างเอ็นดู ก็นี่แหละ เห็นมากี่ปี จองกุกยังเป็นเด็กชายกระต่ายตัวน้อยสำหรับพวกเธออยู่ดี ถึงเจ้าตัวจะบอกว่าโตแล้วก็เถอะ

คาทก!

Yoong.G : เย็นนี้ฮยองไปรับหลาน เสร็จแล้วรีบกลับบ้านมาช่วยดูซึงกวานด้วย 1:34PM

     ดวงตากลมโตกวาดสายตาอ่านข้อความจากพี่ชายแท้ ๆ ของเขา อย่างมินยุนกิที่ส่งมาบอกว่าวันนี้จะมีแขกพิเศษมาอยู่บ้าน ซึ่งไม่ใช่ใครอื่นก็เจ้าหลานตัวกลมสุดที่รักของเขานั้นแหละ บูซึงกวาน ลูกชายของพี่สาวคนโตเขา

Kook.J : รับทราบครับผม! เดี๋ยวผมจะรีบกลับไปดูหลานเองพี่กิ now

     นิ้วเรียวสวยจัดการพิมพ์ตอบพี่ชายอย่างรวดเร็วพร้อมรอยยิ้มน่ารัก จนนูนาทั้งสองที่แอบสังเกตุอาการอดไม่ได้ที่จะเอ่ยแซวอย่างเอ็นดู

"แหม พิมพ์แชทยิ้มหวานขนาดนี้ คุยกับใครเหรอจ๊ะ หรือว่าคนหล่อของนูนาจะแอบไปจีบสาวที่ไหนอยู่"

"โถ่~ สาวที่ไหนกันครับ มินพีดีขวัญใจพวกนูนาทั้งหลายต่างหาก วันนี้ผมว่าจะรีบกลับแหละ ซึงกวานจะมาที่บ้าน"

"ติดหลานแบบนี้ เมื่อไหร่จะมีกับเขาบ้างหืม จองกุกของนูนา"

"แหมม~ ผมมีครอบครัวแฟน ๆ ก็เสียใจกันพอดี อยู่แบบนี้เลี้ยงหลานไปจนแก่หนะดีแล้วครับ ฮ่า ๆ "

"ปากหวานนักนะ เสร็จแล้ว ไปได้แล้วพ่อคนดีของแฟนคลับ"

"ขอบคุณครับบ~"

     จองกุกโค้งขอบคุณพี่สาวทั้งสองที่ช่วยเสริมหล่อให้เขาแล้วสาวขาเรียวสวยพาตัวเองไปยังสถานที่ถ่ายทำโดยตลอดทางเขาได้รับการช่วยเหลือเป็นอย่างดีจากสตาฟที่คอยบอกทางให้กับเขา


     ในขณะที่จองกุกเดินไปยังจุดถ่ายทำอย่างอารมณ์ดีนั้นดวงตากลมโตสะดุดกับชายหนุ่มสูงโปร่งแผ่นหลังกว้างที่ยืนคุยกับผู้กำกับและตากล้องครั้งนี้ด้วยสีหน้าจริงจัง ใบหน้าหล่อกับสายตาจริงจังที่กำลังมองเอกสารในมือใหญ่อยู่นั้น ทำให้จองกุกมองด้วยสายตาสงสัยไม่ได้

     ถ่ายคนเดียวนี่น่า... หรือเขาจ้างนายแบบมาเพิ่มกัน

"สวัสดีครับ ผู้กำกับปาร์ค ช่างภาพอิม แล้วคุณ?"

     ทันทีที่จองกุกเอ่ยทักทายบุคคลทั้งสามด้วยน้ำเสียงสุภาพและน่ารักพร้อมโค้งตัวสวัสดีเล็กน้อย เรียกสายตาเอ็นดูจากผู้ใหญ่ทั้งสองได้เป็นอย่างดี รวมถึงสายตาคมที่มองเขาเพียงนิ่ง ๆ ไม่ได้ตอบสนองอะไรมากเพียงแค่เลิกคิ้วหนาขึ้นอย่างสงสัย

"อ่า~ นี่ประธานคิมไงจองกุก ซอกจินครับ นี่จองกุก หรือ เจเค พรีเซนเตอร์ของแผนการตลาดในรอบนี้" เป็นเสียงผู้กำกับปาร์คที่เอ่ยแนะนำให้จองกุกและชายหนุ่มที่จองกุกเข้าใจผิดว่าเป็นนายแบบได้รู้จักกัน ดวงตากลมเบิกกว้างขึ้นเล็กน้อยอย่างตกใจก่อนจะรีบแนะนำตัวเองอย่างเป็นทางการอีกครั้ง

"สวัสดีครับประธานคิม ผมเจเคครับ ขอโทษที่เมื่อกี้ผมเสียมารยาท... ผมนึกว่าคุณมาเป็นนายแบบร่วมงานกับผมซะอีก แหะๆ"

"ไม่เป็นไรครับ ไม่แปลกที่คุณจะไม่รู้จักผมที่เป็นนายจ้างของคุณ งั้นผมแนะนำตัวเองอีกครั้งแล้วกัน ผมคิมซอกจินประธานคิมฟูดกรุ๊ป ไม่ใช่นายแบบอย่างที่คุณเข้าใจ แค่ค่าตัวจ้างคุณคนเดียวผมก็ต้องวางแผนตลาดอย่างหนักแล้วครับ" เสียงทุ้มอบอุ่นของชายหนุ่มไหล่กว้างตรงหน้ากล่าวตอบด้วยประโยคเรียบง่ายแต่ทำไมจองกุกรู้สึกว่าโดนแซะกัน...

"อ่าครับ ผมจะตั้งใจทำงานให้คุ้มกับค่าจ้างของคุณละกันนะครับประธานคิม"

"ดีครับ"

     จบบทสนทนาทันทีเพราะจองกุกขอตัวไปเตรียมเข้าฉากขืนเขายังยืนอยู่ตรงนั่น เดี๋ยวได้มีวางมวยกับอิประธานคิมซอกจินนั่นแน่ ๆ ค่าตัวเขาสูงแล้วไงกัน ก็เต็มใจมาจ้างเองนี่หน่า เหอะ มินจองกุกอยากจะเบะปากกับมาดของอิประธานคิมจริงให้ตายสิ!

"จองกุกเข้าฉากได้เลย สบาย ๆ เหมือนงานอื่นแหละ ถือกล่องที่สตาฟส่งให้และโพสไปตามปกตินะ" เสียงของช่างภาพอิมเรียกสติเขาให้กลับมาจากการบ่นประธานคิม

     จองกุกโพสถ่ายโปสเตอร์อย่างมืออาชีพ เผยเสน่ห์ที่แฟนคลับหลงไหลออกมาไม่หยุด แม้กระทั่งสตาฟสาว ๆ หลายคนยังยิ้มตามกับความน่ารักขี้เล่นของจองกุก สมกับค่าจ้างแปดหลักที่คิมฟูดกรุ๊ปลงทุนในครั้งนี้ โดยมีประธานคิมที่นั่งอยู่กับผู้กำกับที่จอมอนิเตอร์ ใบหน้าหล่อของซอกจินเผยยิ้มอย่างพึงพอใจ หลังจากภาพจองกุกในอริยาบทต่าง ๆ ที่ถูกช่างภาพคิมส่งผ่านกล้องเข้าคอมพิวเตอร์ทันทีให้ซอกจินและผู้กำกับปาร์คตรวจสอบทันที

"เตรียมตัวเซตสอง เซตสุดท้ายของวันนี้ได้เลย จองกุกไปเปลี่ยนชุดไป เก่งไม่เปลี่ยนเลยนะ"

     เสียงทุ้มใหญ่ของผู้กำกับตะโกนบอกจองกุกทันทีที่เขาตรวจสอบงานกับประธานคิมแล้วผ่านอย่างรวดเร็ว ให้เจ้าเด็กกระต่ายไปพักพร้อมเอ่ยชมให้กำลังใจเล็กน้อย ซึ่งจองกุกก็โค้งขอบคุณเขาพร้อมรอยยิ้มน่ารักอย่างนอบน้อม

     ทันทีที่ได้ยินเสียงบอกว่าการเซตแรกถ่ายจบลง เหล่านูนาก็วิ่งเข้ามาซับหน้าให้กับจองกุกกันทันที พร้อมกับพาจองกุกไปยังห้องพักอีกครั้งเพื่อเปลี่ยนชุดสำหรับการถ่ายภาพเซตสุดท้ายของวันนี้
❥ Whisper
     หลังจากจองกุกรีบเปลี่ยนชุดสำหรับถ่ายเซตสองเสร็จพร้อมซับหน้าและเติมหน้าเรียบร้อย ก็รีบเดินกลับมาที่ฉากทันที ฉากเดิมถูกเปลี่ยนเป็นห้องครัวขนาดเล็กที่มีโต๊ะไม้สีอ่อนพร้อมกล่องไก่ทอดหนึ่งกล่องถูกจัดเตรียมไว้และถ้าเขามองไม่ผิด มุมที่เป็นจุดวางน้ำเสบียงต่าง ๆ ในการทำงานครั้งนี้นั้นมีกล่องลักษณะเดียวกันใส่ถุงพลาสติกสีขาววางอยู่อีกหลายถุง

"จองกุก" เสียงทุ้มของช่างภาพอิมเอ่ยเรียกเขาที่กำลังขมวดคิ้วมองถุงกล่องไก่มุมนั้นอย่างสงสัย

     จองกุกไม่รู้สึกว่ากล่องพวกนั้นคุณคิมซอกจินจะเอามาเป็นฟูดซัพพอร์ตแน่นอน ผมขอแค่ไม่ให้ลางสังหรณ์เกี่ยวกับการถ่ายเซตสองผมเป็นตรงก็พอ ไม่งั้นจองกุกก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเงินค่าจ้างทั้งหมดจะเพียงพอค่าหมอรักษาเก๊าไหม...

     ผมยังต้องใช้เข่าและไขข้อในการเต้นทำมาหากินอยู่นะเว้ย!

"ครับ?"

"พี่จะอธิบายเกี่ยวกับการถ่ายเซตสอง เราไปคุยกันที่มอนิเตอร์ละกันนะ"

     เขาเดินตามช่างภาพอิมไปอย่างมึน ๆ พูดให้ถูกเขามึนตั้งแต่เห็นกล่องไก่ทอดพวกนั้นแล้ว! ชอบกินไก่ทอดนะ แต่ไม่ใช่แบบนี้ ㅜ_ㅜ"พี่จะอธิบายสำหรับการถ่ายเซตสองนะ" หัวกลมสีน้ำตาลของจองกุกขยับขึ้นลงเรียกสายตาเอ็นดูจากผู้ใหญ่ที่ร่วมงานทั้งสองได้เป็นอย่างดี ยกเว้นแต่ประธานคิมนายจ้างรอบนี้ที่มองจองกุกด้วยที่สายตาไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้

"เราจะถ่ายโปสเตอร์โฆษณาไก่ทอด ซึ่งไม่มีอะไรมาก จองกุกแค่กินไก่ทอดที่เห็นในฉากนั้น แต่!..."

"คุณคิมต้องการฟิลลิ่งประมาณว่าไก่ทอดนี้เป็นจุดจบของคำว่าไก่ทอดที่ตามหา พอนึกออกไหมจองกุก"

"อ่า... พอนึกออกครับ"

"แค่นี้แหละ แต่จุดยากคือถ่ายทอดอารมณ์ออกมาเท่านั้นแหละ พยายามเข้านะ" ผู้กำกับปาร์คพูดพร้อมชูสองนิ้วยิ้มให้กำลังจองกุกที่ขมวดคิ้วเล็กน้อย

     คือมันเป็นโจทย์ยากสำหรับเขาเลยแหละ การที่แสดงสีหน้าเมื่อเจอของกินถูกใจ ไม่ใช่ว่าผมเป็นคนกินอะไรแล้วไม่มีฟิลลิ่งนะ แต่แบบฟิลลิ่งผมไม่ได้เล่นใหญ่อะไรขนาดนั้น ไม่รู้ว่าไก่ทอดที่เห็นนั้นจะพอไหม

     จะร้องไห้ เป็นเก๊าก็งานนี้แหละ ตาประธานคิมก็ใช่เป็นคนใจดีที่จะปล่อยไปง่าย ถ้าไม่ถูกใจพี่แก เฮ้อ...

"ผมจะพยายามอย่างเต็มที่ครับ"

"งั้นจองกุกไปเตรียมตัวเข้าฉากเถอะ"

     ช่างภาพอิมไล่เข้าไปเตรียมตัวทันที ในขณะที่เจ้าตัวเดินไปเช็คความเรียบร้อยของกล้องอีกรอบแล้วเดินตามผมเข้าฉาก

     จองกุกนั่งมองไก่ทอดตรงหน้าอย่างเหนื่อยใจ ปัญหาใหญ่ในหัวเขาตอนนี้คือสีหน้าแบบไหนถึงจะถูกใจผู้ชายไหล่กว้างคนนั้นกัน...

"พร้อมนะจองกุก"

"ครับ"

     ทันทีที่ได้รับสัญญาณเริ่มนิ้วเรียวค่อย ๆ หยิบไก่ทอดขึ้นมาดวงตากลมโตทอประกายออกมาอย่างน่ารัก สายตาทอดมองไปยังไก่ทอดตรงหน้าอย่างล่ำค่า ริมฝีปากสวยค่อยๆ เปิดออกกัดน่องไก่ทอดช้า ๆ ...

"คัท! อีกรอบนะจองกุก"

"ครับ..."

     อีกรอบ... อีกรอบ และอีกเกือบสิบกว่ารอบ โว้ยยยยยย!! หมดไปสามกล่องแล้วนะเว้ย สักทีเถอะ จะเอาอร่อยแบบไหนกัน ต้องให้หลั่งน้ำตาตอนกินด้วยไหมหละห๊ะ!

"แจบอมฮยอง... ผมของพักก่อนได้ไหม... กินไม่ไหวแล้วหงะ" ริมฝีปากน่ารักเบะออกอย่างงอแง ดวงตาโตคล้ายกระต่ายขาวน่ารักหงอนลงอย่างออดอ้อน

"อ่า ไปเดินย่อยก่อนไหม เหนื่อยนะจองกุก"ช่างภาพอิมที่ลดกล้องลงแล้วส่งสัญญาณให้ผู้กำกับปาร์คและสตาฟคนอื่นๆว่าพักกอง ก่อนจะเดินเข้ามาตบบ่าจองกุกให้กำลังใจเบา ๆ

     จองกุกที่ยืนขยับร่างกายอยู่นั้นสะดุ้งเล็กน้อย ก่อนจะโค้งขอบคุณ และเดินออกไปนอกสตูดิโอ บางทีการเดินย่อยสักพักคงทำให้เขาหายอาการอึดอัดก็ได้

     ขาเรียวเดินไปตามทางเดินดวงตากลมโตน่ารักทอดมองออกไปนอกหน้าต่างที่หิมะกำลังตกพรำ ๆ นิ้วเรียวแนบลงบนกระจกหน้าต่างอย่าลืมตัวว่าเขาหนะโตแล้ว ไม่ใช่เด็กวัยรุ่นที่ต้องมาตื่นเต้นกับหิมะแรกของปี แต่ใครจะรู้ว่าจะโตแค่ไหน เขาก็ยังชอบบรรยากาศแบบนี้อยู่ดี การที่ได้ดูหิมะตกกับคนรักแล้วจับมือกันหนะ

     ในขณะที่จองกุกกำลังดื่มด่ำกับบรรยากาศตรงหน้าจนลืมว่าตัวเองนั้นมีหน้าที่ที่ต้องกลับไปทำอยู่นั้น ก็มีเสียงทุ้มเข้มแฝงไปด้วยความอบอุ่นดังขึ้นไม่ไกลจากที่เขายืน ซึ่งมันก็เรียกสติเข้ากลับมาและความสนใจของเขาเช่นกัน

"ครับ ผมไปรับเอง นายทำงานไปเถอะ"

"อือ งานฉันเสร็จแล้ว เลิกบ่นเถอะน่า.. แค่นี้นะ"

     ดวงตากลมโตสดใสเผลอสบตากับสายตาอบอุ่นกับรอยยิ้มที่อีกคนมีให้กับปลายสายเข้าอย่างจังจนเจ้าของสายตาอบอุ่นเลือกวางสายทิ้งแล้วกลับมามาดประธานคิมจอมเรื่องเยอะเหมือนเคย...

     ยิ้มก็เป็นหนิ... ดูน่าคุยขึ้นเยอะเลย... ตาประธานขี้เก็กเอ้ยยย

"กลับแล้วเหรอครับ?" เป็นจองกุกที่เอ่ยทำลายความเงียบระหว่างเขากับนายจ้างที่ทำเขาอารมณ์เสียเมื่อครู่พร้อมอาการจุกท้องและเอียนไก่ทอดไปได้พักใหญ่นั้นแหละ

"อืม คุณก็กลับได้ ผมสั่งเลิกกองแล้ว"

"เลิกกอง?" จองกุกถามด้วยน้ำเสียงสงสัยพร้อมเอียดคอเล็กน้อยด้วยความงุงงง

     เลิกกองอะไรวะ เมื่อกี้ก่อนเดินออกมายังบอกว่าใช้ไม่ได้อยู่เลย ที่ถ่าย ๆ ไป แล้วนี่มาบอกว่าสั่งเลิกกองไปแล้ว ไม่ใช่ให้เขามานั่งกินอิไก่ทอดนั้นวันหลังอีกนะ! จองกุกจะร้องไห้ออกมาเป็นไก่ทอด

"อืม เลิกกอง ก็เลิกงาน นี่คุณไม่เข้าใจคำว่าเลิกกองเหรอ ผมเสียเงินจ้างเด็กน้อยริอยากจะเป็นดารามาพรีเซนเตอร์หรือไงกัน"

     ย๊า!! มันจะมากไปแล้วนะเว้ย ผู้ชายคนนี้นี่ หยาบคาย มนุษย์สัมพันธ์แย่ขนาดนี้ พวกพี่สาวชอบกันไปได้ยังไงกัน!!

"เหอะ! พูดแบบนี้มันไม่เกินไปหน่อยเหรอครับ ผมเพียงแค่สงสัยว่างานผมยังไม่เสร็จแล้วคุณคิมสั่งเลิกกองแบบนี้ ผมก็ต้องมาถ่ายซ่อมวันอื่นอีกอย่างนั้นเหรอ?"

"ถ้าคิดว่าคำพูดผมแรงไป ก็ขอโทษด้วยละกัน ไม่งั้นก็แสดงให้ผมเห็นถึงความเป็นมืออาชีพของคุณสิ คุณจองกุก พรุ่งนี้เตรียมตัวแสดงให้ผมเห็นคำว่ามืออาชีพของคุณด้วยละกัน กับการถ่ายโฆษณาที่เจจู ผมขอตัว"

     มืออาชีพเหรอ... ได้คิมซอกจิน มินจองกุกจะทำให้เห็นเองว่าเขานะมืออาชีพแค่ไหน ชื่อเสียงที่มีไม่ได้มาเพราะพี่ชายเขาหรอกนะ

     ก่อนที่ซอกจินจะเดินเลยจองกุกไปนั้น ได้ทิ้งท้ายประโยคให้อีกคนหัวเสียยิ่งกว่าเดิมอะไรหนะเหรอ...
"ส่วนเมื่อกี้... จริง ๆ ก็ผ่านตั้งแต่เทคสี่แล้ว คุณจองกุก"

.

.

.

     ผ่านตั้งแต่เทคสี่... เทคสี่!! คิมซอกจิน

"ย๊าา!" 

     เวรกรรมอะไรของจองกุกที่ต้องมาเจอคนกวนตีนแบบนี้ด้วยวะ แล้วที่ต้องกินไก่ไปสามกล่องเพื่อสิ่งใดในเมื่อมันผ่านเสร็จตั้งแต่ชิ้นที่สี่แล้ว!!

     กินไปเพื่ออะไร? และเพื่ออะไรถึงต้องส่งตาประธานคิมมาให้จองกุกด้วยยยยย ชาติที่แล้วมินจองกุกไปขโมยช้อนส้อมที่บ้านมันไปขายหรือไง!

     ถ้าเป็นเก๊าขึ้นมา ผมจะฟ้องร้องคิมซอกจินนี่แหละ เอาให้ล้มละลายไปเลยคอยดูสิ๊! 

     นี่มันโชคร้ายแห่งปีชัด ๆ ที่ต้องร่วมงานกับคิมซอกจิน ไม่ใช่อย่างที่พูดนูน่าอวยกันเลยสักนิด!! ( -`д´-)
#ฟิคกระซิบ HNY 2017
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

532 ความคิดเห็น

 1. #517 kuychai (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 01:30
  555555เอ็นดูคนน้อง คนพี่นี่กวนตีนอยู่รึเปล่า?? 555
  #517
  0
 2. #488 ปงจี้ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 00:52
  พิจินแกล้งน้องอ่ะ55555555
  #488
  0
 3. #481 raidadolah (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 10:22
  จองงงกุกคนนน่าสงสารรร55555
  #481
  0
 4. #479 Ono SEiJi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 03:21
  วงวารกระต่ายน้อยเขานะคะ เฮียคิมกวงติงนำหน้าเลย55555
  #479
  0
 5. #453 kukk1kk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 06:33
  คุณคิมแกล้งน้องอะะ55555555
  #453
  0
 6. #445 Ppap (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 10:47
  55555555555 คุณคิมร้ายมากๆค่ะ
  #445
  0
 7. #425 O.bliviate (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 13:36
  คุณซอกจินต้องการอะไร แกล้งน้องทำไม 55
  #425
  0
 8. #362 Flint (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 11:32
  วงวานน้องเขาจริงๆนะคะ555555
  #362
  0
 9. #306 ELFstyle (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 มีนาคม 2560 / 21:06
  เปิดมาก็โดนแกล้งเลยง่ะ งื้ออออ กุกน่ารักกก
  #306
  0
 10. #171 SVTJH (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มีนาคม 2560 / 12:35
  น่าสงสารรโดนเเกล้งอีกเเล้วเฮ้อออออออ
  #171
  0
 11. #92 Sofianiloh (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:45
  จองงกุกกกโดนนแกล้งงงง55555
  #92
  0
 12. #79 ซิกแพ็ควอนโฮ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:54
  ท่านประธานมันกววนตีนดีจริงเลออ
  #79
  0
 13. #29 oppa57 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2560 / 22:12
  ก็กินไปตั้งหลายกล่องแล้วอ่ะ55555555555 อะไรคือผ่านตั้งแต่เทคสี่ แล้วให้กินหลายกล่องขนาดนั้นนนน โว๊ะ แกล้งจองกุกทำไม~55
  #29
  0
 14. #19 NCSJK (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 20:54
  555555555ตลกจองกุกโดนแกล้งงง รออ่านตอนต่อไปนะคะะ

  สวัสดีปีใหม่ค่ะไรท์ :)
  #19
  0
 15. #18 rikear_lope (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 16:26
  คุณประธานนนนน มาแกล้งน้องจองกุกได้ยังไงกันคะ น้องกุกเอาไก่ยัดปากท่านประธานไปเลยค่ะ จัดปายยย
  #18
  0
 16. #17 0428blossom (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มกราคม 2560 / 01:17
  ชอบจังคะะะะะ รอตอนต่อไปปปปปปป
  #17
  0
 17. #16 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2559 / 23:55
  พี่จินนนน ถ้าน้องเป็นเกาท์แล้วมารับผิดชอบด้วย 5555555555555 โอ๊ย แย่ ประธานคิมไมทำงี้อะคะ แกล้งเป็นเด็กประถมเลย คนเรา
  #16
  0
 18. #15 • เขยตระกูลควอน • (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2559 / 22:52
  โธ่ลูกกกกกก ทำไมโดนประธานคิมแกล้ง อิพี่จินนี่ก็นะ น่าตี!!!!
  #15
  0
 19. #14 rikear_lope (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2559 / 00:21
  ขอให้ไม่เป็นเก๊านะลูก เป็นห่วงจริงๆ 55555555555555
  #14
  0
 20. #13 NayJK (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 23:16
  ประธานคิมขรึมไม่เบาเลยนะคะะะ จองกุกก็ขี้อ้อนใช่เล่นนน

  รออ่านอีกครึ่งนะคะะะ เมอร์รี่คริสมาสต์นะคะไรท์ :)
  #13
  0
 21. #12 rikear_lope (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 22:41
  นี่เจอกันครั้งแรกก็แอบแซะกันแล้วค่ะ จะรอดไหมคะคู่นี้เนี่ย อยากเป็นนูน่าให้น้องจองกุกจังค่ะ อยากคุยเล่นกับน้อง ตอนน้องคุยนี่ความน่ารักทะลุตัวอักษรเลยค่ะ นี่อยากให้คุณประธานเค้าถ่ายคู่กับเจเคจังค่ะ
  #12
  0
 22. #11 rikear_lope (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 20:42
  แค่สปอยก็รู้สึกถึงความวุ่นวาย 555555
  #11
  0
 23. #10 NayJK (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 19:51
  รอค่าาาาา
  #10
  0