[END] Whisper, bae! ❥JinKook 'BTS

ตอนที่ 19 : ❥ Whisper, XVI

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 924
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  17 มี.ค. 60

❥ Whisper, XVI
"ความอบอุ่น"

ตืด~ แกร๊ก!


"พี่กุก เย็นนี้เอาทำอะไรกินดี ป๊าจินจะกลับมาไวด้วยจริงๆ ใช่ไหมครับ?"


"งืม... หมิงฮ่าวอยากทานอะไรไหม"


"ฮ่าว อยากกินผัดหมี่ๆ"


     เสียงพูดคุยของจองกุกกับหมิงฮ่าวที่นั่งอยู่ในห้องนั่งเล่น เป็นสิ่งแรกที่เขารับรู้ทันทีที่ก้าวเข้ามาภายในคอนโดนี้... คอนโดที่บรรยากาศมันแตกต่างจากวันก่อนๆ บรรยากาศที่มีความละมุนละอบอุ่นอบอวลอยู่ภายในห้อง


     นอกจากเสียงพูดคุยของสองคนในห้องนั่งเล่นแล้ว ภาพที่หมิงฮ่าวนั่งตักจองกุกพิงอกจองกุกอยู่บนโซฟานั้นทำให้เขาต้องชะงัก ก่อนจะรู้สึกถึงอัตราเต้นของหัวใจตัวเองที่เต้นแรงขึ้นจนเขายังตกใจตัวเอง ภาพที่เห็นไม่เท่ากับบรรยากาศที่อบอุ่นที่เขาสัมผัสได้แม้แต่น้อย


     ทำไมเขาพึ่งจะรู้สึกว่าจองกุกอยู่กับอาฮ่าวแล้วแทบไม่เหลือคราบเจ้ากระต่ายจอมดื้อแบบนี้นะ 


"นะพี่กุก ฮะ- ป๊าจินกลับมาแล้ว"


     เสียงเล็กของลูกชายที่ทักเขาทันทีที่หมิงฮ่าวหันมาเจอเขาที่ยืนมองอยู่หน้าประตูห้อง เขาเลยเปลี่ยนรองเท้าแล้วพาตัวเองเดินเข้าบ้านโดยไม่ลืมจะวางกระเป๋าทิ้งไว้ที่เคาเตอร์โซนครัวแล้วเดินนั่งลงข้างๆ จองกุกที่มองเขาอยู่ก่อนแล้ว เขาเลยจำเป็นต้องเว้นระยะห่างเพิ่มเพราะสายตาของจองกุกนี่แหละ


     คิดว่าจะลืมซะแล้วสิ...


"ว่ายังไง วันนี้ดื้อกับพี่จองกุกหรือเปล่าครับอาฮ่าว"


     มือใหญ่ยกขึ้นลูบผมนิ่มของเด็กชายอย่างเอ็นดู เขาที่ละเลอลูกไปจริงๆ แววตาของหมิงฮ่าวแทบจะไม่หลงเหลือความเศร้าแล้วด้วยซ้ำ เวลาที่มองมาหาเขา มีเพียงแววตาที่สดใสเหมือนสมัยลูกยังเด็กๆ กับแววตาโหยหายความรัก...


     ป๊าขอโทษนะอาฮ่าว...


"ไม่ดื้อครับ ป๊าจิน..."


     เสียงเล็กที่เอ่ยเรียกเขาด้วยน้ำเสียงที่ไม่มั่นใจเท่าไหร่ ทำให้เขามองหมิงฮ่าวอย่างสงสัย โดยมีจองกุกที่นั่งเงียบเป็นเบาะให้ลูกชายของเขานั่งอยู่แบบนั้นโดยไม่บ่นอะไร แถมยังบีบมือเล็กให้กำลังใจด้วยซ้ำ


     นี่จะเข้าใจกันมากเกินหน้าเกินตาป๊าแล้วนะหมิงฮ่าว อิจฉาลูกตอนนี้ได้หรือเปล่า


"ฮ่าวอยากกินผัดหมี่..."


"ผัดหมี่?"


"หงือ... ผัดหมี่ที่ปะป๊าทำ..."


     รอยยิ้มที่แสนอบอุ่นของซอกจินถูกส่งผ่านไปให้ลูกชายบุญธรรมอย่างหมิงฮ่าว อย่างเอ็นดูและเข้าใจ ต่างกับจองกุกที่นั่งมองสองพ่อลูกที่มองกันอยู่อย่างไม่ค่อยเข้าใจกับสายตาสองพ่อลูกนี้หรอก ตอนแรกหมิงฮ่าวบอกอยากกินผัดหมี่ เขาก็เข้าใจว่าผัดหมี่ปกติ แต่ดูจากสิ่งที่สองคนคุยกันแล้ว


     ผัดหมี่นี้คงมีความหมายมากกว่านั้นแหละ...


     พี่จินในตอนนี้... อบอุ่นจนทำให้เขาใจสั่นจริงๆ หวังว่าพี่จะปรับตัวเองได้ไปตลอดนะครับ เพราะยังไงคนที่ได้หัวใจเขาไปนั้นก็มีเพียงผู้ชายคนนี้เท่านั้นแหละ คนที่ทำพลาดกับเขา คนที่ผลักเขาให้ล้มได้เจ็บที่สุดเท่าที่เคยเจ็บมา... และหวังว่าจะเป็นคนเดียวที่จะพยุงเขาลุกขึ้นเพื่อเดินต่อไปข้างหน้าด้วยกันนะครับ...


     เขายอมเสี่ยงกับการสูญเสียความรักของแฟนคลับเพราะพี่เลยรู้ไหม...


"ได้สิ เดี๋ยวป๊าจินทำให้นะ จองกุกเราอยู่ทานมื้อเย็นด้วยไหม?"


     เขามองหมิงฮ่าวที่มองเขาอย่างรอคอยคำตอบของคำถามของพี่จิน เฮ้อ... เขาแพ้สายตาแบบนี้ทั้งพ่อทั้งลูกเลยจริงๆ สินะ สายตาอ้อนวอนแบบนี้


"รบกวนพี่ด้วยนะครับ"


"เย้! ป๊าจินทำเยอะๆ นะ ฮ่าวอยากให้พี่กุกชิมผัดหมี่ของปะป๊า พี่กุกผัดหมี่สูตรปะป๊าของฮ่าวอร่อยที่สุดเลย พี่กุกต้องติดใจแน่ๆ"


     เขายิ้มให้หมิงฮ่าวที่นั่งพิงอกเขาแล้วเงยหน้าขึ้นมาคุยกับเขาอย่างเอ็นดู ผัดหมี่สูตรปะป๊างั้นเหรอ ไม่น่าหละ ถึงได้มีความหมายกับหมิงฮ่าวและพี่จินขนาดนี้


     ผัดหมี่ของพ่อสินะ


"ได้สิ แต่หมิงฮ่าวต้องกินเยอะๆ นะรู้ไหม ป๊าจินเขาไม่ค่อยมีเวลามาทำให้ทานบ่อยๆ นักหรอก"


"อ่า... ครับผม!"


"ใครบอกกัน ต่อไปนี้ป๊าจินจะกลับมาทานข้าวเย็นกับอาฮ่าวทุกวันเลยรู้ไหม? แต่ตอนนี้ป๊าไปทำผัดหมี่ให้ก่อนดีกว่าเนอะเดี๋ยวอาฮ่าวปวดท้อง"


     ซอกจินรีบลุกขึ้นและเดินออกจากห้องนั่งเล่นทันที ที่เห็นสายตาดุๆ ของจองกุกที่มองให้กับเขา ทำไมเขาจะไม่รู้หละ สายตาแบบนั้นที่ส่งมาให้เขาหนะ มันมีความหมายว่ายังไง


     อย่าคิดว่านายจะควบคุมทุกอย่างได้ทุกอย่างนะจองกุก อย่าลืมสิ พี่เป็นซีอีโอที่ทำนายหัวหมุนมาก่อนนะ เขาจะให้หมิงฮ่าวนี่แหละ สร้างโอกาสและช่วงเวลาที่เขาจะได้ใกล้ชิดกับจองกุก


     แต่ตอนนี้เขาควรไปทำมื้อเย็นให้กับลูกชายและว่าที่ม๊าจองกุกก่อนนะ หมิงฮ่าวต้องช่วยป๊านะ ป๊าจะเติมเต็มส่วนที่ลูกขาดหายเอง ถึงเขาจะไม่ใช่คนอบอุ่นอะไร เหมือนคนที่เกิดมาเพื่อเป็นพ่อใคร แต่เขาจะพยายามเป็นป๊าของหมิงฮ่าวในรูปแบบของเขา แต่เขาต้องการจองกุกที่มาคอยดึงสติเขาด้วยเหมือนกัน


     พี่ดงฮวาน พี่อี้เฟย ช่วยผมด้วยนะครับพี่ ต่อไปนี้ ผมจะดูแลลูกพี่เอง... แต่พี่รู้นิสัยผมนี่หน่า เพราะฉะนั้นช่วยผมด้วยนะครับ

 

 

 

 

 Whisper

 

 

 

 หลังจากมื้อเย็นระหว่างเขา พี่จิน และหมิงฮ่าวจบลง เขาเลยขอตัวกลับบ้านทันที แต่ไม่วายโดนยื้อไว้โดยหมิงฮ่าวที่มีคนเป็นพ่อนั่งยิ้มเจ้าเล่ห์อยู่ข้างกาย ทำไมเขาจะไม่รู้หละ ว่าอีกคนตั้งใจใช้หมิงฮ่าวเป็นตัวกลางในการเข้าหาเขาแต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ขัดอะไรหรอก จะหาวิธีไหนเข้าหาให้ไม่ผิดข้อตกลงก็เรื่องของพี่จินเขานั่นแหละ แค่เขาพยายามรักษาข้อตกลงระหว่างเขาแค่นั้นก็เพียงพอสำหรับเขาแล้ว


เขาไม่ได้ต้องการที่จะกีดกันอีกคนออกจากตัวเอง ใครจะบ้าอยากให้คนที่รักออกห่างตัวเองกันบ้างหละ เขาแค่อยากรู้ว่าคนแบบคิมซอกจินจะแสดงให้เขาเห็นถึงความตั้งใจ และจริงใจในสิ่งที่พูดได้มากแค่ไหนเท่านั้นแหละ เพราะไม่ว่าอีกคนจะรู้สึกเหมือนที่บอกเขาจริงหรือไม่ เขาก็รักอีกคนไปแล้ว


มันคือความจริงที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง เขาไม่ใช่คนที่จะรักใครได้ง่ายๆ แต่ก็ไม่ใช่จะรักใครยาก ตลอดเวลาที่หายไปเขาถามตัวเองตลอดเวลาเพราะอะไรเขาถึงตกหลุมรักอยู่ผู้ชายใจร้ายคนนี้ และคำตอบที่ได้...


ก็เพียงเพราะเขาคือคิมซอกจิน...


เขาแพ้สายตาที่อบอุ่นคู่นั้นเวลามองเด็กๆ เขาแพ้ความเป็นผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั้งสายตาอ้อนวอนในคืนนั้น...


พี่จินสำหรับเขาเป็นเพียงผู้ชายคนหนึ่งที่หลงทาง และต้องการความรัก เขาไม่รู้หรอกว่าคนคนนี้ผ่านอะไรมาบ้าง แต่ให้เขาคิด มันคงแย่กว่าสิ่งที่เจอมาตลอดยี่สิบกว่าปี แผ่นหลังกว้างของอีกคนเหมือนจะดูอบอุ่น แต่มันกลับให้ความรู้สึกที่โดดเดี่ยวและอ้างว้างตลอดเวลา แม้กระทั่งสายตาที่โหยหาความรัก...


เขาก็แค่หวังว่าเวลาหนึ่งเดือนถ้าพี่สามารถรักษากฏของเราได้ เขาจะยอมพี่ทุกอย่างหลังจากนั้น แค่หนึ่งเดือน... เขาจะรอดูพฤติกรรมของพี่นะครับพี่จิน หวังว่าพี่จะไม่ทำให้เขาเจ็บอีกก็พอ...


ในขณะที่จองกุกกำลังขับรถกลับบ้านตามลำพังโดยไม่สังเกตุถึงรถที่ขับตามด้านหลังแม้แต่น้อย รถยนต์ที่ซอกจินสั่งให้คนคุ้มกันอยู่ห่างๆ จนกว่าจองกุกจะถึงบ้านปลอดภัย เพราะซอกจินรับรู้ถึงสถานะการณ์ของตัวเองดี ถึงได้สั่งคนของตระกูลคิมที่ไว้ใจได้คุ้มกันจองกุกทันทีที่ซอกจินรับรู้ว่าจองกุกขับรถออกจากคอนโดไปแล้ว...


 

 

 

 

 Whisper

 

 

 

 


     ทันทีที่ถึงบ้านเรียบร้อยจองกุกรีบจัดการธุระส่วนตัวของตัวเองก่อนจะเปิดคอมเพื่อแก้ไขไฟล์เพลงตามคำแนะนำที่เขาได้จากพี่ยุนกิในวันนี้เกี่ยวกับโซโล่ที่เขาจะใช้ในคอนเสริตครั้งแรกของเขา


     ใช่ คัมแบคครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงการคัมแบคเหมือนครั้งก่อนๆ แต่ทางต้นสังกัดเขาได้ตัดสินที่จะเปิดคอนเสริตเดี่ยวครั้งแรกให้เขา


     เพราะฉะนั้นเขาต้องระวังตัวมาขึ้น กฏข้อสามในส่วนแรกถึงได้เกิดขึ้น ถ้าเขาไม่ทำข้อตกลงข้อนี้ออกมา... เรื่องของเขากับพี่จินคงได้ดังขึ้นมาอีกรอบโดยที่เขายังไม่ได้ตัดสินใจอะไรด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นแบบนี้มันดีแล้ว นอกจากจะพิสูจน์ความพยายามของพี่ ก็พิสูจน์ใจของเขาเหมือนกัน...


     ไม่เจอ ใช่ว่าเขาจะไม่คิดถึงซะหน่อย


คาทก!

KinJ: จองกุก... now


"หืม?"


     เสียงแจ้งเตือนแชทดังขึ้นพร้อมกับตัวอย่างข้อความที่แสดงขึ้นบนมุมขวามือด้านล่างของจอคอมที่จองกุกเปิดโปรแกรมทำเพลงไว้อยู่


     ดวงตากลมโตจ้องไปยังข้อความตัวอย่างอย่างสงสัย คือชื่อก็รู้หรอกว่าใครส่งมา แต่ส่งมาทีละคำนี่ต้องการอะไรจากเขาไม่ทราบคิมซอกจินคาทก!

KimJ:  ถึง... nowคาทก!

KimJ: บ้าน... now


คาทก!

KimJ: หรือยัง?... now


คาทก!

KimJ: ตอบพี่หน่อยนะครับ... now


     ครับบ้าอะไรเล่า...


     ปิดแจ้งเตือนไปเลยได้ไหม... เขาจะมีสติทำงานไหมหละ นิสัยไม่ดี!


     ริมฝีปากเรียวขยับบ่นไม่หยุด แต่ดวงตากลมโตคู่นั้นก็ยังไม่เลิกจ้องรอข้อความที่แจ้งเตือนขึ้นมาตรงมุมขวาของจออยู่ดี มือเรียวหยุดทุกการกระทำเพื่อรอข้อความที่ทำให้ใจเขาเต้นแรง กับฟันคู่หน้าที่เผลอกัดลงบนริมฝีปากล่างอย่างลืมตัว...


คาทก!

KimJ: ไม่ตอบไม่เป็นไร... now


คาทก!

KimJ: แต่อ่านอยู่ใช่ไหม... now


"บ้า!"


     ถึงจองกุกจะเอ่ยด่าอีกคนแต่ถ้าใครมาเห็นเขาตอนนี้คงเป็นเขานั่นแหละที่บ้า ด่าเขาแต่ก็ยังนั่งรออ่านข้อความแบบนี้ด้วยหัวใจที่เต้นแรงกับใบหน้าที่ร้อนผ่าว ก็เขินอะ ทำไม! เขาเขินพี่จินไม่ได้หรือไงเล่า ก็คนมันเขินอะ มันห้ามได้ที่ไหน... ก็อีกคนชอบทำอะไรที่ทำให้เขาใจเต้นแรงทำไมกันหละ


คาทก!

KimJ: ถ้าอ่านอยู่... now


คาทก!

KimJ: ฝัน... now


คาทก!

KimJ: ดี... now


คาทก!

KimJ: นะ... now


คาทก!

KimJ: ครับ... now


คาทก!

KimJ: จองกุก... now


"!!!"


     ฮือๆ ไม่ทำแล้วงานการ ทำไมต้องทำเขินแบบนี้ เหมือนรู้ว่าเขาแพ้อะไรแบบนี้ เหมือนรู้ทันเขาหมดทุกทาง รู้ว่าเขาไม่ตอบก็เลือกที่จะส่งข้อความสั้นๆ ที่มันต้องขึ้นครบในตัวอย่างแชทการแจ้งเตือน รู้ว่าเข้าจะต้องได้อ่าน


     ทำไมเขาต้องมาตกหลุมรักคนเจ้าเล่ห์แบบนี้ เฮ้อ... ทำให้เขาร้องไห้ พร้อมๆกับทำให้ใจเขาเต้นแรงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน คิมซอกจินทำไมต้องเป็นคนแบบนี้!


     เหมือนจะยอมอ่อนข้อให้เขาแต่สุดท้ายอีกคนก็หาจุดโหว่ของข้อตกลงได้อยู่ดี...


     ได้... คิมซอกจิน เขาจะรอดูว่าพี่จะหาจุดโหว่ของข้อตกลงทั้งสามข้อได้อีกไหม เขาว่าเขาต้องเตรียมหัวใจไว้รีบมือกับผู้ชายคนนี้แล้วจริงๆ ไม่งั้นเขานี่แหละจะไม่สามารถอดทนใจแข็งได้ถึงเดือนแน่นอน


     ทุกคนล้วนแพ้มุมอบอุ่นของคนที่รักกันหมดทุกคนนั้นแหละ! หรือจะเถียงให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

532 ความคิดเห็น

 1. #503 ปงจี้ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 12:49
  แงงงงงงงง้ เขินแทนจองกุกเลย55555555555
  #503
  0
 2. #468 kukk1kk (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 06:57
  พี่จินใช้หมิงฮ่าวมาล่อ ร้ายกาจจริงๆ55555555
  #468
  0
 3. #435 O.bliviate (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 20:50
  น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #435
  0
 4. #322 ELFstyle (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 02:18
  นี่ก็ยิ้มจนจะเป็นบ้าอยู่ละ 555555
  #322
  0
 5. #293 JBBAM (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 21 มีนาคม 2560 / 13:04
  เขินไปหมดแล้วววว คิมซอกจินจะอบอุ่นอะไรขนาดนี้คะ-////-
  #293
  0
 6. #276 kimjin (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 19 มีนาคม 2560 / 00:14
  บิดจนตัววอแล้ววววว ฮืออออทำไมน่ารักแบบเน้ฮ่ะ
  #276
  0
 7. #275 ヨンヨン (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 20:54
  พออ่านถึงตอนที่ยอมทิ้งความรักแฟนคลับมารักกับจินนี้จู่ๆก็จุก ซักวันหนึ่งไม่เราทิ้งเขา เขาก็ทิ้งเรา เพื่อให้ทุกอย่างกลายเป็นความทรงจำที่สวยงาม ฮืออออออออออออ ไม่เคยทำใจได้แม้เจอข่าวแบบนี้ทุกปีที่ติ่งมา ฮือออออ ขอให้รักกันดีนะคะ พี่จินดูแลน้องเราดีๆด้วย;_;
  #275
  0
 8. #274 bambambambie (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 11:17
  เขินแทนจองกุกอ่ะ อร้ายยยยยยย งือ~~ ไม่ไหวแล้วระเบิดตัวเป็นโกโก้ครันช์~~
  #274
  0
 9. #273 Little PORORO (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 08:24
  ชอบบบ กุกเขินเลยย
  #273
  0
 10. #272 LN_ahctun (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 04:01
  ไม่เถียงจ้าา ละมุนไปแล้ววว >//<
  #272
  0
 11. #271 rikear_lope (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 01:12
  ไม่เถียงจ้าาาาา เห็นหนูเขินอย่างนี้แม่จะทำอะไรได้ รักเค้ามากไหมอ่ะลูกกกกกกก คุณซีอีโอก็สู้ๆนะคะ เต๊าะว่าที่ม๊าอาฮ่าวให้สำเร็จนะ
  #271
  0
 12. #270 ฺฺBrev (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 00:49
  อร๊ายยยยย ฟินมากกกกค่ะ อันความอบอุ่นนี้นั้นนนน
  #270
  0
 13. #269 WORLDMAS (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 มีนาคม 2560 / 00:30
  หิวผัดหมี่เลย เฮ้ออออ พรุ่งนี้ต้องจัดซะแล้ว
  #269
  0
 14. #268 NCSJK (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 22:56
  ฮื่อออออ เขินพี่จินจังเลยยยยย ><
  #268
  0
 15. #267 mminnieew2 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 22:53
  คซจสู้ๆ ง้อยัยกุกให้ได้นะ!
  #267
  0
 16. #266 SVTJH (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 22:43
  มีความอบอุ่นอะไม่เบานะอบอุ่นเลยยยยยยยอ้ายยยเขินด้วยยยยย5555
  #266
  0
 17. #265 Alphablue (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 22:35
  ฮืออออ อบอุ่น ละมุน ดีกับใจจังเลยค่ะ!!
  #265
  0
 18. #264 Castella_ombra (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 22:28
  เจอแบบนี้เป็นใคร ใครก็เขิน บ้าาาาาาาา
  #264
  0
 19. #263 oppa57 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 22:25
  แหมมมมมม ความเจ้าเล่ห์นี่มันไม่หายไปไหนเลยนะคะคุณจิน ขนาดมีข้อตกลงยังรูโว่ได้เลยเนอะคนเรา แต่ก็นะ เห็นแก่สกิลการเต๊าะและความเป็นห่วงเป็นใยจองกุกของคุณจินแล้ว ก็ขอให้คุณจินจีบจองกุกมห้สำเร็จละกัน
  #263
  0
 20. #262 Jkza' Pp (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 22:08
  ฮื่อๆๆๆๆๆๆ เต๊าะเยอะๆค่ะ ทำแบบนี้เยอะๆ อบอุ่นเข้าไว้ ยัยตุ่ยแพ้พี่แล้วนะ แต่แค่ไม่ยอมรับ คริคริ มีการมาขงมาเขิน ฮื่อๆๆ ละมุนมาก จองกุกพอรู้ตัวเองแล้วเปิดเผยความรู้เหลือเกิน คนอ่านนอนบิดแล้วค่ะ เขินแทนมว๊ากกก กรี๊ดๆๆๆ
  #262
  0
 21. #260 • เขยตระกูลควอน • (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 22:01
  ไม่เถียง ฮืออออออออออออ จองกุกใจอ่อนเร็วๆ นะลูกอย่าให้ป๊าจินรอนาน อาฮ่าวอยากได้มะม๊าแล้ว ฮือออ เขินมากเลยตอนที่พี่จินเข้าคอนโดมาแล้วเจอฮ่าวนอนพิงกุกฮืออออ เขินแบบเขินสุด จองกุกก็รู้ทันพี่อีกต่างหาก ฮอลๆๆๆๆๆ
  ต่อไปนี้ก็เริ่มพิสูจน์ความรักกันแล้วสินะ ว่าต่อไปนี้ถ้าเจเคมีแฟน แฟนคลับจะยังซัพพอร์ตเจเคอยู่มั้ย จอให้มันผ่านไปได้ด้วยดีนะ ;_;
  #260
  0