[END] Whisper, bae! ❥JinKook 'BTS

ตอนที่ 18 : ❥ Whisper, XV 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 973
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  15 มี.ค. 60

❥ Whisper, XV
"ข้อตกลง"

ตึก...

 

ตึก...

 

ตึก...

 

"โว้ย! จะเคาะโต๊ะทำไมครับเพื่อนจิน กูรำคาญ งานกูต้องใช้สมาธิไหม เคาะอยู่นั้นแหละ ผีพี่สันฯตอนเรียนเข้าสิงหรือไงห๊ะ!"

 

"เมื่อไหร่กูจะเลิกงาน..."

 

"มึงถามอะไรนะจิน... กูหูฝาดใช่ไหม"

 

"กูถามว่าเมื่อไหร่จะถึงเวลาเลิกงานกู เมื่อไหร่มึงจะเอางานวันนี้ให้กูเคลียเสร็จๆ"

 

"นี่มึงเป็นบ้าเหรอ"

 

ซอกจินเบ้หน้าหนีเคนอย่างเบื่อหน่าย คือ... ยังไงดีหละ ก็ไม่แปลกหรอกที่มันจะตกใจ ที่เขาถามอะไรแบบนั้น เอาจริงๆ ตั้งแต่ทำงานมาเขาไม่เคยมีความรู้สึกนี้เลยนะแบบรีบอยากกลับบ้าน ถ้าไม่ใช่เป็นข้อตกลงที่เขาต้องรับปากจองกุกไว้ ป่านี้เขาไม่ต้องมานั่งติดแหงกอยู่บริษัทรอเวลาแบบนี้หรอก

 

ข้อตกลงอะไรหนะเหรอ... ก็ข้อตกลงที่เขาให้จองกุกเป็นคนกำหนดนั้นแหละ ถึงจะพูดว่าขอโอกาสจากจองกุก แต่เอาจริงๆ มันก็มีความหมายว่าเขาขอจีบเจ้าเด็กนั้นแหละ ไม่ใช่เขาไม่รู้ตัวเองเหรอว่าเขารู้สึกยังไงกับเด็กคนนั้น แต่เพียงเขา... อยากแค่มั่นใจ และเขาว่าจองกุกก็อยากได้ความมั่นใจจากเขาเหมือนกัน

 

เขาไม่ใช่เด็กๆ วัยรุ่นแล้วที่จะคบใครเดทใครเป็นผ่าน วันไนท์สแตนท์ก็ข้ามไปเถอะ เขาไม่มีมันนานแล้วตั้งแต่ตั้งใจจีบจีมินเลยมั้ง แต่กับจองกุก... มันทำให้เขาไม่เข้าใจตัวเอง และไม่มั่นใจ แต่เขาตั้งใจแล้วว่าจะพยายามปรับตัวเอง...

 

เขาก็แค่ผู้ชายคนหนึ่งที่โหยหาความรักแค่นั้น...

 

ข้อตกลงมันมีไม่กี่ข้อหรอก แต่ไม่กี่ข้อของจองกุกเนี่ย... ทำเขาเครียดเลยจริงๆ นะ ไม่กี่ข้อที่ปิดช่องทางวิธีการจีบในแบบเขาอย่างสิ้นเชิง สงสัยใช่ไหม เขาจะเล่าเหตุการณ์เมื่อคืนให้ฟัง...

 

 

 

 

 Whisper

 

 

 

 

"ถ้าพี่ทำได้ตามข้อตกลงของผม... ก็ตกลง แต่! ถ้าพี่ทำผิดข้อตกลงระหว่างเรา มันจะไม่มีโอกาสครั้งที่สองนะครับพี่จิน"

 

น้ำเสียงที่เป็นมิตรขึ้นของจองกุกทำให้เขาชื้นใจขึ้นมาบ้าง แต่สายตาของอีกคนก็ไม่ได้เปลี่ยนไปเหมือนน้ำเสียงเลยแม้แต่น้อย คือเขาไม่สามารถดีใจกับโอกาสนี้ได้อย่างแน่นอน ประสบการณ์ตั้งแต่เขารู้จักจองกุกมา เด็กคนนี้ไม่ใช่เด็กที่เขาคาดเดาอะไรได้ง่ายๆ และที่สำคัญ

 

รับมือยากพอตัวเลย

 

"พูดข้อตกลงของเรามาสิ พี่รอฟังอยู่"

 

รอยยิ้มหวานที่ถูกส่งมาให้เขาแอบใจเต้นกับรอยยิ้มนั้น แต่ทำไมกลับรู้สึกว่ารอยยิ้มนั้นไม่ได้หวานเหมือนที่เขาเห็น มันเหมือนรอยยิ้มที่เคลือบยาพิษอะไรแบบนั้น เฮ้อ... ทำเขาไว้เยอะไม่แปลกถ้าเขาจะเอาคืนมึงไอ้จิน แต่ยังไงก็ตาม ข้อตกลงของจองกุกจะเป็นอย่างไร คำตอบของเขาก็มีเพียงคำตอบเดียวเท่านั้นที่แหละ...

 

"ข้อแรก ห้ามพี่แตะเนื้อต้องตัวผมโดยที่ผมไม่อนุญาติ"

 

อืม... พี่จะพยายาม... แต่ถ้าพี่ทำให้นายอนุญาติได้ หรือใช้ตัวช่วยอะไรอันนั้นก็อีกเรื่องนะจองกุก

 

"ข้อสอง ถ้าใช้ความรุนแรงกับผม และ! ถ้าพูดจาดูถูกหยาบคายกับผม"

 

อันแรกถึงไม่มีในข้อกำหนดเขาก็ตั้งใจจะทำอยู่แล้วเป็นเรื่องที่เขาควรทำทั้งสองข้อเลยจริงๆ แต่ข้อเสียของเขาคือใจร้อน และขี้หงุดหงิด ที่สำคัญ...

 

เขาขี้หวงอะไรที่เป็นของเขาด้วยที่แหละสำคัญ จองกุกเป็นของเขา... ถึงหัวใจยังจะไม่มาก็เถอะ

 

"ข้อสุดท้าย ห้ามมาเจอผมโดยที่ผมไม่อนุญาติ และต้องมีเวลาให้หมิงฮ่าวทุกวันโดยเฉพาะวันสำคัญ"

 

ห้ามเจอโดยที่ไม่อนุญาติ งี้ก็เท่ากับว่าวันๆ นึงเขามีเวลาเจอจองกุกได้แค่ช่วงเวลาที่จองกุกมาหาหมิงฮ่าวเท่านั้น? เขาว่าเขาไม่โอเคนะ... นี่มันเท่ากับว่าปิดโอกาสเขาเลยนะ

 

"ข้อสุดท้ายนี่พะ--"

 

"ไม่พอใจก็ไม่ต้องตกลงก็ได้นะครับ"

 

น้ำเสียงเย็นชาของจองกุกเอ่ยขัดเขาทันทีที่เขาเอ่ยจะแย้งอะไร ขัดแบบนี้แล้วเขาไม่พอใจอะไรได้ไหมเล่า... จะเอาคืนพี่ใช่ไหมจองกุก ได้... อย่าให้ใจอ่อนเมื่อไหร่นะ พี่จะเอาคืนให้ครบต้น ครบดอกเลย ให้ตายสิ

 

ยากกว่าจีมินก็จองกุกนี่แหละ มีทางไหนบ้างไหมที่เขาจะมีเวลาจีบเจ้ากระต่ายดื้อตัวนี้ได้มากกว่าสามชั่วโมงต่อวัน มันน้อยยิ่งกว่าเจอหน้าไอ้เคนเพื่อนเขาอีกนะ... 

 

"ตกลง"

 

"ถ้าผิดข้อใดข้อหนึ่งภายในหนึ่งครั้งโดยเฉพาะข้อสองและข้อสาม ผมจะไม่มาดูแลหมิงฮ่าวด้วยนะครับ"

 

กระต่ายตระกูลมิน จำเป็นต้องดุขนาดนี้ไหม บ้านมินนี่เขาเลี้ยงลูกด้วยอะไรเหรอ ตีเสียงเข้มทำหน้าดุเขาไปก็เท่านั้นแหละ ไม่ได้ทำให้เขากลัวเท่าไหร่หรอก แต่คำพูดอีกคนก็ทำให้เขามีสติในการทำอะไรมากขึ้นแค่นั้น

 

เพราะถ้าเขาพลาดเพียงครั้งเดียวหลังจากนี้ เขาจะไม่มีวันได้ความรักจากคนตรงหน้าอย่างแน่นอน เพราะสิ่งที่เขาต้องการไม่ใช่เพียงร่างกายของจองกุกเท่านั้น เขาต้องการหัวใจคนตรงหน้าเหมือนกัน หวังว่าจองกุกจะทำให้เขามั่นใจในความรู้สึกตัวเองได้เร็วขึ้นก็พอ

 

เพราะจากนี้ไป ไม่ใช่แค่ทำให้ตัวเองและจองกุกมั่นใจในความรู้สึกของเขา... แต่เขาต้องปกป้องจองกุกแล้วด้วยเหมือนกัน สถานะการณ์คิมกรุ๊ปนั้นไม่ได้นิ่งเหมือนที่คนภายนอกเห็น เขาถึงต้องรีบจัดการอะไรๆ ก่อนที่มันจะสายจนทำให้เขาสูญเสียคนสำคัญไปอีก...

 

แค่พี่ชาย พี่สะใภ้ และแม่ของเขามันควรพอได้แล้วกับการแย่งชิงอำนาจภายในตระกูล...

 

"ถ้าพี่เข้าใจผมแล้ว ตกลงกับข้อตกลงระหว่างเราของผม กรุณาพาผมกลับบ้านด้วยครับ... ตอนนี้!"

 

เริ่มแผลงฤทธิ์แล้วสินะ... ตอนนี้ก็ตอนนี้ครับมินจองกุก คิมซอกจินขัดไม่ได้อยู่แล้ว

 

"อ่า... ตามมาสิ เดี๋ยวพี่ปิดบ้านก่อน อ่อ ใส่เสื้อโค้ทพี่ให้ดีๆ เดี๋ยวไม่สบายเอา"

 

เขารีบพูดกับจองกุกแล้วเดินออกจากบ้านโดยมีจองกุกเดินตามพร้อมกับใส่โค้ทของเขาตามที่เขาบอกไม่ได้มีท่าทางต่อต้านอะไร แค่นี้ก็พอแล้วกับการเริ่มนับหนึ่งใหม่ของเขากับจองกุก

 

แม่ครับ... ผมสัญญาผมจะปกป้องน้องกับหลานให้ดีที่สุด ผมจะไม่ให้ใครจากไปเพราะเรื่องภายในอีกแล้ว แม่ไม่ต้องห่วงพ่อนะครับ เขาอยู่บ้านนั้นปลอดภัยดี แล้วผมจะพาหลานกับน้องมาหาใหม่นะครับแม่... คิดถึงแม่นะครับ

 

คำพูดสุดท้ายก่อนที่เขาจะปิดประตูบ้านและไม่ลืมตรวจสอบความเรียบร้อยอีกครั้ง ก่อนรีบเดินตามจองกุกเพื่อขับรถไปส่งจองกุกที่บ้านตามคำสั่งของเจ้ากระต่ายดื้อนั้นแหละ ถึงแม้ตอนแรกเขาวางแผนไว้จะค้างที่นี่สักคืน... แต่ไม่เป็นไรเพราะเขาเชื่อว่า

 

เขาจะได้พาจองกุกมาที่นี่อีกครั้งแน่นอน เขามั่นใจ

 

 

 

 

 Whisper

 

 

 

 

เรื่องก็เป็นแบบนั้นแหละ เขาถึงได้มานั่งเบื่อมองหน้าเพื่อนตัวเองอย่างเบื่อหน่ายแบบนี้ เปลี่ยนเลขาได้ไหม ต้องเสียค่าจ้างเท่าไหร่ถึงจะได้จองกุกมาเป็นเลขา... นี่เขาคิดจริงๆ นะ ค่าจ้างอะเขาสู้ไหว แต่เขาคงโดนเจ้าเด็กนั้นปฏิเสธใส่หน้าแน่นอน

 

จองกุกรักอาชีพตัวเองมากแค่ไหนเขารู้ดี ไม่ใช่เพราะเขา สืบประวัติอีกคนจนรู้ แต่เพราะเขาเคยเจอจองกุกมาก่อนหน้านั้นแล้วต่างหาก แล้วก็เห็นสิ่งที่จองกุกปฏิบัติ สายตาที่มองแฟนคลับตัวเอง เขารู้ดีว่าเด็กคนนั้นรักอาชีพนี้และแฟนคลับมาแค่ไหน...

 

แต่ถึงอย่างไร ไอดอล นักร้อง หรือดาราก็ต้องมีครอบครัว มีอนาคตไม่ใช่เหรอ... นี่คืออีกปัญหาที่เขาจะต้องเอาชนะจองกุกให้ได้ นอกจากได้หัวใจเจ้าเด็กกระต่ายมาแล้ว ให้เจ้าเด็กนี่เลือกเขาก็เป็นสิ่งหนึ่งที่เข้าต้องทำ

 

เลือกเขาในที่นี้ไม่ใช้ให้จองกุกหันหลังให้แฟนคลับ แต่เลือกเขาเป็นคนรักของจองกุก และเป็นเจเคที่รักของแฟนคลับต่างหาก ถ้าถึงเวลานั้นจริงๆ เขาจะทำทุกอย่างให้ทั้งจองกุกและเจเคมีความสุข ด้วยทุกสิ่งที่เขามี

 

เขาไม่ใช่แต่สักจะว่าจีบ แต่เขามองถึงจุดนั้นแล้ว ถ้าเขารักไอดอลคนนี้จริงๆ เส้นทางของเขากับจองกุกคงไม่ได้สวยงาม และเต็มไปด้วยความสุขอย่างแน่นอนเขามั่นใจ ถึงเขาจะไม่ได้สนใจเรื่องราวของไอดอล ดารา ศิลปินอะไรมากมาย แต่ก็พอเดาทางออกแหละ

 

ก็เหมือนตอนที่เขากับเพื่อนสมัยเรียนที่ผู้หญิงต่างมารุมชอบ ปลื้ม แล้วเพื่อนมันดันชิ่งเดทก่อนเขาทำให้สาวๆ พวกนั้นผิดหวังและพุ่งมาทางเขานั้นแหละ มันก็คงคล้ายๆกัน

 

"จิน... มีอะไรคุยกับกูได้นะ ไม่เดี๋ยวกูนัดไอ้ดึลมาดูมึงก่อนดีไหม"

 

"กูไม่ได้บ้า"

 

"อ่าวเหรอ สรุปมึงเป็นอะไร เมื่อไหร่จะเล่าให้กูฟังไม่ทราบครับเพื่อน"

 

"งานมึงเสร็จแล้ว?"

 

"งานรอได้ แต่เรื่องเพื่อนสำคัญกว่า"

 

"อยากเสือกว่างั้น?"

 

"ถูก! กูจะได้ไปอัพเดทกับไอ้ดึล"

 

ความเพื่อนนี้มักมีความเสือกปนอยู่ในเวลาเดียวกันสินะ แต่ก็ดี เผื่อเคนมันจะมีอะไรแนะนำเขาได้บ้าง บางเรื่องคนนอกอาจจะมองได้ชัดเจนมากกว่าเขา เหมือนที่เขามองเรื่องของจีมินออกตั้งแต่มินยุนกิเข้ามาในชีวิตจีมินแล้วนั้นแหละ...

 

พูดถึงจีมิน เขาไม่ได้รู้สึกเจ็บหรือผิดหวัง เศร้าอะไรอีกแล้ว ตั้งแต่เขาเจอจองกุกหน้าบริษัทอีกคนวันนั้น และตกลงกัน เขาแทบจะลืมความรู้สึกที่มีกับจีมินไปหมดสิ้นจริงๆ 

 

มันเหมือนว่าเขาไม่เคยรักจีมินเหมือนที่เขาเข้าใจมากตลอดสองปีที่ผ่านมา แต่ความเอ็นดูเมื่อพูดถึงจีมินเขาก็ยังมีเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงไปไหน...

 

"มึงเคยทำผิดป่ะ"

 

"ใครไม่เคยทำผิดบ้างวะ ถามไรแปลกๆ"

 

"แล้วมึงเคยไปปล้ำใครไหม แบบเขาไม่ได้ยินยอมมึง"

 

"อิเหี้ยจิน!! อย่าบอกว่ามึงไปปล้ำคุณจองกุก"

 

"อืม"

 

"ไอ้เลว! กูว่าแล้ว ทำไมเพื่อนกูมันทำไรไม่คิดแบบนี้วะ คุณจองกุกเป็นเด็กดีขนาดนั้น มึงนี่มัน!!"

 

เขามองเพื่อนสนิทที่แทบจะพุ่งเอาแฟ้มเองเอกสารมาตบเขาทันทีที่รู้เรื่องเขา โมโหอย่างกับเขาไปปล้ำมันอย่างงั้นแหละ เขารู้ว่าเขาทำอะไรไม่คิด และเขารู้ว่าเขาก็ผิดนี่จะด่าอะไรนักหนา หรือมันชอบจองกุกเหมือนกัน

 

“กูเคลียกับจองกุกเรียบร้อย ไม่งั้นจะมานั่งให้มึงด่าแบบนี้ไหม”

 

“เรื่องเกิดก่อนหลังคริสมาสต์ถูกไหม?”

 

“อือ”

 

มือใหญ่รับแฟ้มเอกสารที่เคนยื่นมาให้มาตรวจอ่านพร้อมกับตอบคำถามเพื่อนไปในเวลาเดียวกัน อยากถามอะไรก็ถามไปเถอะ ยังไงตอนนี้ไม่มีใครช่วยเขาได้นอกจากตัวเขาเองนี่แหละ ยกเว้นแต่มันจะมีคำเสนอแนะอะไรที่น่าสนใจ นั่นก็อีกเรื่อง

 

“แล้วเคลียกับน้องตอนไหน?”

 

“เมื่อคืน”

 

“มึงเป็นญาติกันสล๊อตเหรอ”

 

เขาจัดการเซ็นต์เอกสารแล้วปิดแฟ้มยื่นคืนเพื่อนที่แสนวุ่นวายตรงหน้าอย่างรำคาญ ก่อนจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา ไปหาไม่ได้ก็ทักแชทก่อกวนก็ได้วะ เอาสิ ถึงข้อตกลงจะรอบครอบขนาดไหน เขาต้องหาช่องโหว่ให้ได้ และช่องโหว่ช่องแรกที่เขาเจอตอนนี้ก็คือช่องการติดต่อนี่แหละ ไหนๆ โผล่หน้าไปหาไม่ได้แล้ว...

 

จองกุก นายคงลืมโทรศัพท์ไปแล้วสินะ

 

“เงียบอีก แล้วตอนนี้ถึงไหนแล้ว?”

 

“ถามมากวะ มึงวิธีทำให้จองกุกอนุญาติให้กุไปเจอได้แล้วค่อยมาคุย”

 

“นี่มึงนั่งเคาะโต๊ะรอกลับบ้านเพราะคุณจองกุกไม่ให้มึงไปเจอเนี่ยนะ กากวะ”

 

เออ นี่มันเป็นเพื่อนเขาใช่ไหม นี่รู้สึกสงสัย ตอนย้ำ ด่า สมหน้าหน้า ซ้ำเติม ลีแจฮวานยังเป็นเพื่อนคิมซอกจินอยู่ไหมถามจริง

 

“ไปไหนก็ไปเลยไป สัส”

 

“อย่าโง่ดิจิน มึงมีลูกไว้ทำไมวะ คุณจองกุกเอ็นดูหมิงฮ่าวจะตาย แค่เอาลูกมาใช้บ้าง คงไม่เลวไปกว่าเดิมหรอก”

 

“มึงช่วยหรือหลอกด่ากู... มึงก็รู้อาฮ่าวกลัวการขึ้นรถแค่ไหน กูไม่เอาลูกมาทรมาณหรอกนะมึง กับแค่หาเรื่องไปเจอจองกุก”

 

“เห้อม นี่มึงไม่ได้คุยกับไอ้ดึลใช่ป่ะ มันบอกว่าน้องสุขภาพจิตเข้าสู่สภาวะปกติแล้วนะ แถมพึ่งรู้มาว่าจองกุกเคยพาน้องไปซุปเปอร์โดยใช้รถยนต์มาแล้ว”

 

“จองกุกอะนะ...”

 

“เออ เจ้าเล่ห์แบบมึงไปคิดต่อเองละกันทำไงจะได้เมียคืน มีไรให้ช่วยก็บอก และก็เลิกเอาสันดานเหี้ยๆไปใช้กับน้องด้วย ใช้แค่กับบอร์ดบริหารก็พอและ อ่อ! อีกสองวันประชุมบอร์ดบริหารใหญ่ กูว่ามึงถึงเวลาต้องพูดเรื่องนั้นแล้วนะ ถึงแม้หลักฐานมันจะไม่แน่นก็เถอะ กูกำลังหาเอกสารการถ่ายโอนเงินบัญชีลับของคนฝังนั้นอยู่ที่มึงสั่ง แต่... มันปิดต่อไปไม่ได้แล้วจิน”

 

“อืม ขอบใจ”

 

ถ้าคนฝั่งนั้นจะขุดขึ้นมาตามที่เขาคิดไว้จริงๆ ถึงตอนนี้เขายังเก็บหลักฐานจัดการได้ไม่พอ แต่เขาก็สามารถปกป้องตำแหน่งประธานกรุ๊ปของพี่ชายไว้กับเขาได้ แต่ส่วนจองกุก ไม่มีใครเหมาะมาเป็นแม่บุญธรรมหมิงฮ่าวได้เท่าเด็กคนนี้แล้วแหละ

 

เวลาไม่กี่เดือนสามารถทำให้เด็กคนนึงที่มีความทรงจำที่โหดร้ายที่สุดในชีวิตกับการเดินทางโดยรถยนต์แบบหมิงฮ่าวให้สร้างความกล้าที่จะก้าวขึ้นมันอีกครั้งในรอบหนึ่งปี ยังไม่นับที่เขารู้ว่าจองกุกพาหมิงฮ่าวไปซูปเปอร์บ่อยๆ อีกนะ

 

จองกุกนี่เกิดมาเพื่อรักษาจิตใจคนตระกูลคิมจริงๆ ใช่ไหม...

 

รักษาลูกแล้ว ได้โปรดรักษาพ่อแบบเขาด้วยนะ จองกุก
Vitamin J Talk"

หมิงฮ่าวหายป่วยแล้วนะ และน้องกำลังจะกลับมามีบทแล้วววว


เรารวมเล่มแล้ว รู้หรือยังง? อย่าลืมรับเจเคเก็บด้วยนะ #ฟิคกระซิบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

532 ความคิดเห็น

 1. #502 ปงจี้ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2560 / 12:43
  พี่จินเป็นเอามาก5555555555 สู้ค่ะ
  #502
  0
 2. #467 kukk1kk (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 06:56
  ออร่าความเกลียมัวพี่จินนี่แผ่กระจายมาแรงมากค่ะ55555
  #467
  0
 3. #321 ELFstyle (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 25 มีนาคม 2560 / 02:06
  หึหึหึ ก่อนจะให้น้องเป็นแม่บุญธรรมอ่ะ ไปให้น้องอนุญาตให้เจอก่อนเถอะพ่อคุณ 555555 แต่ดีจังอาฮ่าวหายแล้ว
  #321
  0
 4. #261 Castella_ombra (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 มีนาคม 2560 / 22:05
  ฮืออออ น่ารักกกกกก แม่บุญธรรม
  #261
  0
 5. #259 JINNIE92 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 20:45
  ข้อตกลงแต่ละข้อมีรางคุณนายคิมจริงๆ
  #259
  0
 6. #258 ซิกแพ็ควอนโฮ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มีนาคม 2560 / 09:10
  แม่บุญธรรมเลยง่อววววว
  #258
  0
 7. #257 rikear_lope (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 23:30
  ข้อตกลงน้องกุกนี่ยังกับข้อตกลงของคุณภรรยาเลยนะคะ // แซวค่ะแซว น้องฮ่าวหายแล้ววววว เย้ๆๆๆๆๆๆ คิดถึงน้องฮ่าว
  #257
  0
 8. #256 NCSJK (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 23:11
  พี่จินเจอศึกหนักแล้ววว น้องไม่ยอมง่ายๆแน่ๆ55555
  #256
  0
 9. #255 oppa57 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 22:45
  ข้อตกลงนี่ทำเอาสงสารคุณจินเลยอ่ะ 55555555 ทำกับเขาไว้เยอะนี่น่า แถมยังโดนเพื่อนเคนหลอกด่าเบาๆ ก้วย แต่เชื่อว่ายังไงซะคุณจินคนเจ้าเล่ห์ก็หาทางเจอจองกุกบ่อยๆ จนได้ล่ะ
  #255
  0
 10. #254 Little PORORO (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 21:17
  พี่จินสู้ๆ แต่ละข้อของกุกนี่ไม่ใช่เล่นๆสงสารจินเลย แต่ก้เพื่อหมิงฮ่าว เอากุกมาเป็นแม่ให้ได้
  #254
  0
 11. #253 NANEWKawaii (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 20:14
  เห็นอนาคตไกลๆว่ากลัวเมียแน่นอน 5555+
  #253
  0
 12. #252 Jkza'Pp (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 17:29
  555555555555 ข้อตกลงนี่ฟังดูง่ายดีนะคะ แต่... มันทำยาก... 55555555555 น่าวงวารพระเอกจริงๆเลย มั่นใจมากว่าอิพี่จินต้องเป็นคนกลัวเมีย ต้องยอมนะพี่นะ ไม่ยอมก็ไม่มีโอกาสอีกแล้ว อีกอย่างคือ... เอ็งเป็นป๊าที่ไม่รู้เรื่องลูกเลย -บ้า ลูกนั่งรถไปเที่ยวกับ(หม่าม๊า)กุกได้แล้ว ไม่ทรมานลูกแล้วค่ะ ใช้ลูกเป็นข้อต่อรองสิๆ เหมือนที่คุณเคนเพื่อนรักบอก ลูกออกจะติด(ม๊า)ขนาดนั้น น่าจะอ้อนได้นะ ฮรี่ๆๆ
  #252
  0
 13. #251 SVTJH (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 15:57
  เปนข้อตกลงที่เปนภรรยาเตมตัวมากเวลาโกรธ5555
  #251
  0
 14. #250 • เขยตระกูลควอน • (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 11:05
  นี่ว่าน้องคงให้ข้อตกลงแบบ.. พี่ต้องมีเวลาให้หมิงฮ่าว กลับบ้านตรงเวลา ออกบ้านตรงเวลางี้แน่ๆ อ่ะ 55555555555555555555 น้องต้องมาสายโหด เข้ม และคุณซีอีโอต้องมีอนาคตที่กลัวเมียแน่นอนค่ะ ฟันธง ฮรี่ๆๆๆๆๆๆๆ
  #250
  0
 15. #249 Alphablue (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 08:55
  ห้ามโดดเวลางาน ห้ามกลับบ้านช้า ต้องไปเล่นกับอาฮ่าวด้วย ไรทำนองนี้แน่555555
  #249
  0
 16. #248 Jkza'Pp (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 01:32
  สงสัยมากๆ ฮรื่อๆๆ >\\\\< น้องน่าจะตั้งข้อตกลงไว้ยากสินะคะ เหมือนตั้งโจยท์เลขให้พี่หรือเปล่า 55555555555 รอนะคะ <3
  #248
  0
 17. #247 Jenjira Kongngam (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 23:55
  อยากรู้แล้วค่าาาา
  #247
  0
 18. #246 WORLDMAS (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 23:55
  สงสัยแล้วด้วยค่าาาาาา
  #246
  0
 19. #245 Little PORORO (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 23:21
  อยากรู้แล้วอ่าา
  #245
  0
 20. #244 SVTJH (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 22:22
  งือรีบมาต่อน้ารออยุ่ๆๆๆ
  #244
  0
 21. #243 LN_ahctun (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 21:53
  อยากฟัง จินรีบมาเล่าเร็วววว
  #243
  0
 22. #242 Castella_ombra (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 21:46
  รอค่าาาาาาา
  #242
  0
 23. #241 NCSJK (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 21:45
  ฮื่ออ รีบๆมาต่อนะคะะ
  #241
  0