นอนกับผมสิครับ #อยากกินเตกิล่า

ตอนที่ 37 : ตอนที่ 37

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,653
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,889 ครั้ง
  2 ต.ค. 63

อเล็กเซย์ร็สึกว่ามันมีอะไรที่ผิดพลาดสักอย่าง เขาที่คิดว่าการข้ามฝั่งมาประเทศบีของเตกิล่าจะต้องเป็นเพราะมาเรื่องธุระสำคัญ และการที่ลิเคียวไม่อยากข้ามมาฝั่งประเทศบีก็เพราะมีความลับบางอย่างซ่อนอยู่ ทว่าท่าทางของทั้งคู่ที่เคร่งเครียดก่อนจะได้เข้ามายังเขตแดนประเทศบีนั้นตอนนี้ไม่มีเหลืออยู่สักนิด สองคนเดินจูงมือกันเที่ยวริมหาดอย่างผ่อนคลาย ใครไม่รู้จักมองมาแล้วอาจจะคิดว่าเป็นคู่รักมาเดทกันที่ริมทะเล

 

ความจริงแล้วความคิดของอเล็กเซย์ไม่มีอะไรผิดพลาดเลย อย่างน้อยก็ในมุมมองของเตกิล่า เขาคิดว่าเขากำลังมาเดทกับลิเคียวอยู่จริง ๆ

 

“คุณหนู” การ์ดที่ติดตามอเล็กเซย์มาด้วยเรียกเจ้านายของตัวเอง ก่อนจะส่งสัญญาณให้ไปหามุมหลบคุยกันเป็นส่วนตัว

 

อเล็กเซย์ปรายหางตามองลูกน้องชั่วแวบหนึ่งแล้วหันไปมองเตกิล่ากับลิเคียว ก่อนจะสะบัดหน้าเดินนำลูกน้องที่เรียกตัวเองออกไป

 

“มีอะไร นายใหญ่สั่งให้คุณหนูรีบเจรจาเรื่องลงทุนกับเวลส์ครับ นายใหญ่ต้องการคำตอบแล้ว เพราะว่าท่านได้รับการติดต่อมาจากนักลงทุนคนหนึ่ง เขาสนใจอยากจะร่วมทุนกับเรา ถ้าเกิดว่าเวลส์ปฏิเสธ นายใหญ่จะส่งคุณหนูไปเจรจากับทางนั้นแทน ท่านไม่ต้องการเสียเวลาอีกต่อไปแล้ว” การ์ดผู้นี้นอกจากจะมีหน้าที่คอยติดตามดูแลอเล็กเซย์แล้ว ก็ยังเป็นคนที่มีหน้าที่รับคำสั่งจากนายใหญ่แล้วถ่ายทอดคำสั่งสู่อเล็กเซย์อีกทอดหนึ่ง

 

อเล็กเซย์ขมวดคิ้วทันทีที่ได้ยินคำพูดพวกนี้ เขาหันหน้ากลับไปมองเตกิล่าก็พบว่าเจ้าตัวเดินไปนั่งลงบนเตียงผ้าใบแล้ว ส่วนลิเคียวนั้นกำลังนั่งเล่นก่อกองทรายอยู่

 

“รู้แล้ว บอกอาเทียซว่าฉันขอเวลาอีกสองวัน” อเล็กเซย์คิดจะเจรจากับเตกิล่าอย่างจริงจังแล้ว และคิดว่าตอนนี้เตกิล่าไม่ได้มีท่าทางห่างเหินรักษาระยะห่างกับเขาเท่าเดิมแล้ว อาจจะมีโอกาส

 

“เดี๋ยว แล้วรู้หรือเปล่าว่าคนที่สนใจร่วมทุนด้วยเป็นใคร” เมื่อลูกน้องกำลังจะถอยกลับไป อเล็กเซย์ก็เรียกรั้งเอาไว้ก่อน เขากำลังชั่งใจอยู่ว่าระหว่างเตกิล่ากับคนที่สนใจจะมาร่วมทุนด้วนั้น ใครที่เหมาะสมคู่ควรมากกว่า หากว่าคนคนนั้นเหนือกว่าเตกิล่าทุกอย่าง เขาจะได้ไม่ต้องมาเสียเวลาอยู่กับเตกิล่าอีก

 

อเล็กเซย์ไม่ใช่คนที่จำมีความอดทนมากนัก โดยเฉพาะต่อการโดนเมินเฉยใส่ ไม่เคยมีใครที่กล้าเมินเฉยต่อเขามาก่อน เตกิล่าเป็นคนแรก และแม้ว่าก่อนหน้าเขามีความคิดอยากเอาชนะ แต่เขาก็ไม่โง่พอที่จะทุ่มเวลาทั้งหมดไปที่เตกิล่าอย่างเสียเปล่า หากมีตัวเลือกที่ดีกว่านี้ แล้วทำไมเขาจะไม่ไปล่ะ

 

“มงกุฎราชกุมารประเทศบีครับ” การ์ดผู้นั้นก้าวเข้ามาประชิดผู้เป็นเจ้านายแล้วกระซิบแผ่วเบาที่ข้างหู 

 

อเล็กเซย์ดวงตาวาววับขึ้นมาทันที หรือนี่จะเป็นสาเหตุที่ทำให้ทหารคนนั้นยอมให้พวกเขาข้ามพรมแดนมาง่าย ๆ 

 

มงกุฎราชกุมารประเทศบีงั้นหรือ แม้ว่าประเทศบีจะเป็นประเทศเล็ก ๆ ครอบครองพื้นที่น้อยกว่าประเทศอาร์เกือบร้อยเท่า ทว่านั่นไม่ได้หมายความว่าประเทศบียากจน สุลต่านของประเทศบีนั้นครอบครองทรัพย์สินติดอันดับโลก และมงกุฎราชกุมารก็ไม่ใช่ว่าที่สุลต่านองค์ต่อไปหรอกหรือ

 

อเล็กเซย์ยิ่งคิดดวงตาก็ยิ่งเปล่งประกายเรืองรอง

 

“ไปหาข้อมูลของมงกุฎราชกุมารผู้นี้มาอย่างละเอียด ฉันต้องการรู้ทุกอย่างของเขา” อเล็กเซย์เริ่มวางแผนที่จะเข้าหาเป้าหมายคนใหม่แล้ว

 

ลูกน้องคนสนิทรับคำสั่งเจ้านายก่อนจะเดินถอยหลังออกไป

 

อเล็กเซย์นั้นหลังจากที่ลูกน้องเดินออกไปก่อนแล้ว เขาก็เดินตามออกไปจากมุมที่ยืนคุยบ้าง เดินไปหาเตกิล่าที่ตอนนี้นั่งอยู่บนเตียงผ้าใบคนเดียว

 

ดวงตาของอเล็กเซย์ลอบมองเตกิล่าอย่างสำรวจ เป็นเพราะแว่นกันแดดเลนส์สีเข้มที่เจ้าตัวสวมใส่อยู่ทำให้เขาไม่รู้ว่าเตกิล่าหลับอยู่หรือเปล่า

 

ลิเคียวที่นั่งเล่นก่อกองทรายอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เห็นว่าอเล็กเซย์เดินไปนั่งลงยังเตียงผ้าใบใกล้ ๆ กับเตกิล่าก็ผวาตัวจะลุกขึ้นไป ทว่าแดนที่เพิ่งจะเดินเข้ามานั้นห้ามเอาไว้ก่อน

 

ลิเคียวหันไปมองหน้าคนที่ห้ามเขาเอาไว้ ก่อนจะพยักหน้าเบา ๆ เมื่อแดนเข้ามากระซิบถ้อยคำบางอย่างที่ข้างหู

 

ลิเคียวนึกไปถึงเรื่องที่วอดก้าบอกกับเขา เรื่องที่เขาสงสัยว่าเตกิล่าไปทำอะไรที่เกาะเอ็ม ซึ่งตอนแรกเขาคิดว่าเจ้าตัวไปที่เกาะเอ็มเพราะเรื่องธุรกิจของเวลส์ แต่ที่จริงแล้วกับเป็นเรื่องของเขา

 

วอดก้าบอกว่าความจริงเตกิล่ายังไม่ต้องการจะบอกเรื่องแผนการของตัวเองกับเขา แต่ว่าวอดก้าคิดว่าถ้าไม่บอก ปล่อยให้ต่างฝ่ายต่างวางแผนการ บางทีแผนการของแต่ละฝ่ายอาจจะทำให้แผนการของอีกฝ่ายพังลงได้ ถึงตอนนั้นไม่ใช่ศัตรูที่จะพบกับหายนะ แต่เป็นพวกเขาเอง

 

ลิเคียวยอมรับเลยว่าในตอนแรกที่รู้ว่าเตกิล่าเอาตัวเข้ามายุ่งกับเรื่องนี้นั้นเขาไม่เห็นด้วย และเขาวางแผนที่จะปกป้องเตกิล่าเอาไว้แล้วด้วยนับตั้งแต่รู้ว่าอาวองการ์ดนั้นต้องการที่จะดึงเตกิล่าไปร่วมลงทุนกับการสร้างอาวุธจากแบบแปลนที่ขโมยเขาไป แต่วอดก้าก็บอกว่าไม่ควรห้าม ถ้าลิเคียวต้องการที่จะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับเตกิล่า ถ้าต้องการที่จะมีเตกิล่าเป็นคนรัก เรื่องพวกนี้ต้องปล่อยให้เตกิล่าเข้ามาช่วยบ้าง เพื่อให้พวกเขาทั้งคู่ผูกกันอย่างแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ให้เตกิล่ารู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของออร์โลวา เป็นส่วนหนึ่งของอัลมาสตี ส่วนเขา เมื่อวันใดที่เวลส์ต้องเผชิญกับความยากลำบาก ก็อย่าเห็นแก่ตัวปล่อยให้อีกฝ่ายแก้ปัญหาเองคนเดียว

 

ลิเคียวฟังแล้วก็คิดตาม ทว่าข้อความในตอนท้ายนั่นทำให้เขาคิดมาก คิดไปถึงเรื่องที่เตกิล่าประสบอุบัติเหตุพร้อม ๆ กับพี่ชายฝาแฝดของเจ้าตัว ในตอนนั้นที่ได้ยินข่าวเหมือนว่าหัวใจถูกบีบรัดจนแทบจะตาย อยากจะมาหาเตกิล่าเสียให้ได้ ทว่าอาเทียซของเขาไม่ยินยอม และเพราะว่าภาระหน้าที่ที่เขาแบกรับอยู่ก็ไม่อาจปล่อยให้เขามาหาเตกิล่าได้ 

 

นอกจากนั้นลิเคียวยังได้รู้อีกด้วยว่าช่วงเวลานั้นเวลส์สั่นคลอนขนาดไหน โชคดีที่มีวอดก้าคอยหนุนหลัง จัดการปัญหาต่าง ๆ ไม่อย่างนั้นกว่าสองฝาแฝดจะฟื้นขึ้นมา เวลส์ก็ถูกพวกฝูงหนูโสโครกกัดแทะจนยับเยินแน่ ๆ

 

ซึ่งนั่นทำให้ลิเคียวโกรธตัวเองที่ไม่สามารถช่วยอะไรได้เลย และเขาสาบานกับตัวเองว่ามันจะไม่มีเรื่องแบบนั้นอีกเป็นครั้งที่สอง ถ้ามีใครที่จะจ้องเล่นงานเวลส์ เล่นงานเตกิล่า มันจะต้องข้ามศพเขาไปก่อน

 

ยิ่งคิด ดวงตาของลิเคียวก็ยิ่งหมายมาดมากขื้น 

 

ในขณะที่ลิเคียวตกอยู่ในห้วงความคิดของตัวเองจนเผลอละสายตาจากเตกิล่าและอเล็กเซย์ อเล็กเซย์ก็เปิดประเด็นพูดคุยกับเตกิล่าอย่างจริงจัง ใช้ให้การ์ดกันพื้นที่ไม่ให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาใกล้ พูดเจรต่อรองด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา ทว่าเป็นการเป็นงาน 

 

เตกิล่าที่ตอนนี้ถอดแว่นกันแดดออกไปแล้ว แต่ดวงตาคู่คมก็ยังคงลึกล้ำเกินกว่าที่จะคาดเดาได้ เขามองอเล็กเซย์ที่พูดถึงเรื่องธุรกิจขึ้นมา

 

“ผมรู้ว่าช่วงนี้เป็นช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ เราไม่ควรจะคุยเรื่องธุรกิจ แต่ว่า ในฐานะที่ผมมองคุณพิเศษกว่าคนอื่น ๆ ที่ผมเคยเจอ ผมจะบอกความลับให้คุณฟังอย่างหนึ่งนะครับ ตอนนี้แผนการผลิตอาวุธรุ่นใหม่ของเขานั้น มีคนผู้หนึ่งต้องการจะมาร่วมทุนด้วย ซึ่งอาเทียซของผมก็เริ่มเอนเอียงไปหาคนนั้น คุณคิดดูสิครับ ขนาดมงกุฎราชกุมารของประเทศนี้ยังต้องการร่วมลงทุนกับอาวองการ์ด นั่นหมายความว่าโปรเจ็คนี้มันคุ้มค่าที่จะลงทุนไม่ใช้เหรอครับ” อเล็กเซย์พูดเหมือนกับว่าเรื่องที่เขาเพิ่งพูดออกไปนั้นเป็นความลับสำคัญที่ไม่อาจเปิดเผยได้ ทว่าแท้ที่จริงแล้วว เมื่อผ่านวันนี้ไป หรือไม่กี่วันข้างหน้า จะต้องมีข่าวลือหลุดออกไปแน่ ๆ ซึ่งความจริงแล้วอาวองการ์ดเองนั่นแหละที่จะปล่อยออกไป

 

ไม่ใช่ว่าพอปล่อยข่าวเรื่องที่มงกุฎราชกุมารประเทศบีต้องการร่วมทุนกับอาวองการ์ดออกไปแล้วจะทำให้หุ้นของอาวองการ์ดขยับขึ้นอย่างพุ่งพรวดหรอกหรือ

 

อีกทั้งการที่อเล็กเซย์บอกกับเตกิล่าอย่างนี้ก็เพื่อดึงความสนใจจากเจ้าตัว นักธุรกิจ เมื่อผลประโยชน์มาอยู่ตรงหน้า ใครบ้างจะไม่คว้าเอาไว้

 

อเล็กเซย์พูดแล้วก็ลอบมองสีหน้าของเตกิล่า และเขาก็เห็นว่าหลังจากที่เขาพูดจบดวงตาของเตกิล่าก็ไหววูบไประรอกหนึ่ง มีความเคร่งเครียดปรากฏขึ้นมา 

 

เตกิล่าบีบนวดที่หน้าผากของตัวเอง หัวคิ้วขมวดเข้าหากัน ในดวงตานั้นเต็มไปด้วยความเคร่งเครียด

 

“คุณเตกิล่ามีปัญหาอะไรหรือเปล่าครับ ไม่พอใจกับข้อเสนอของผมตรงไหนเราสามารถเจรจากันได้นะ” อเล็กเซย์กมือไปวางลงบนต้นขาแกร่งของเตกิล่า ลูบไล้มันอย่างแผ่วเบา สัมผัสคล้ายต้องการปลอบประโลม

 

“เห็นแก่ที่คุณบอกความลับกับผม ผมจะบอกความลับให้ข้อหนึ่ง ตอนนี้เวลส์กำลังมีโปรเจ็คใหญ่ทำให้ต้องดึงเงินแทบจะทั้งหมดมาลงทุนกับโปรเจ็คนั้น ซึ่งทำให้เวลส์ขาดสภาพคล่อง ถ้าคุณต้องการให้เราร่วมลงทุนกับคุณ เห็นทีเราจะไม่มีเม็ดเงินที่เพียงพอ” เตกิล่าคล้ายกับไม่ต้องการจะพูดเรื่องนี้ ทว่าท้ายที่สุดแล้วก็พูดออกมาด้วยท่าทางอึดอัดใจ และนายแววตานั้นมีความไม่ยินยอมเหมือนกับว่ากำลังรู้สึกเสียหน้าที่ต้องพูดว่าเวลส์กำลังขาดสภาพคล่อง

 

อเล็กเซย์ที่ได้ยินอย่างนั้นก็หน้าเปลี่ยนสีไปชั่วแวบหนึ่งทันที แววตาปรากฏความไม่เชื่อถือและคิดว่าเตกิล่ากำลังแต่งเรื่องหลอกตัวเองเพื่อที่จะปฏิเสธไม่อยากร่วมลงทุน ทว่าเขายังไม่ทันที่จะได้พูดอะไรตอบกลับไป เตกิล่าก็มีสีหน้าลังเลและเปิดปากพูดออกมา

 

“แต่ว่าการลงทุนของเราก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ ตามแผนที่คุณเสนอมา โปรเจ็คนี้ของคุณขาดพื้นที่ในการสร้างโรงงานผลิต คุณไม่ต้องการสร้างศูนย์วิจัยและโรงงานผลิตที่ประเทศอาร์ คุณถึงได้มาหาความร่วมมือจากผม ทำไมเราไม่ทำแบบนี้ล่ะ คุณรับมงกุฎราชกุมารมาเป็นหุ้นส่วนด้านเงินลงทุน ส่วนเรื่องพื้นที่ ผมจะให้ใช้พื้นที่ของผม ผลตอบแทนผมขอเป็นหุ้นแค่สองเปอร์เซ็นก็พอ หรือไม่ก็คุณจะทำสัญญาเช่าก็ได้” อเล็กเซย์ที่กำลังหวาดระแวงกับเตกิล่า เมื่อได้ยินข้อเสนอของเตกิล่าก็ดวงตาเป็นประกายขึ้นมาทันที ซึ่งความจริงแล้วเขาก็มีความคิดคล้าย ๆ อย่างนี้ ต่างกันที่ตอนแรกเขาต้องการให้เตกิล่าลงทุนทั้งเงินทั้งพื้นที่ ส่วนมงกุฎราชกุมารพระองค์นั้น เขาก็จะดึงมาเป็นหุ้นส่วนด้วยเหมือนกัน

 

เพราะอาวุธที่ต้องสร้างขึ้นมานี้ชิ้นหนึ่งใช้เงินทุนมหาศาล แต่ส่วนสำคัญไม่ได้อยู่ที่เงินลงทุน แต่อยู่ที่พื้นที่ที่จะใช้ผลิต โรงงานที่อาวองการ์ดมีอยู่ที่ประเทศอาร์นั้นไม่ตอบโจทย์อาวุธชิ้นนี้ และเขาไม่ต้องการที่จะสร้างโรงผลิตที่ประเทศอาร์ เพราะกลัวว่าจะเป็นการแหวกหญ้าให้งูตื่น ไม่ต้องการให้อัลมาสตีรู้ตัว พวกเขาคิดจะชิงผลิตอาวุธออกมาก่อน แล้วหากว่าอัลมาสตีผลิตออกมาตาม นั่นหมายถึงความเสียหายอันมหาศาลของอัลมาสตี

 

อาวองการ์ดคิดจะใช้โอกาสนี้ล้มคว่ำอัลมาสตี ไม่ใช่แค่เพียงเบียดขึ้นไปแทนที่เท่านั้น

 

เตกิล่าที่ยื่นข้อเสนอออกไปแล้ว เห็นดวงตาของอเล็กเซย์เปล่งประกาย เขาก็มีรอยยิ้มในดวงตา

 

รู้ว่าอเล็กเซย์ไม่มีอำนาจตัดสินใจ และจะต้องสืบหาความจริงว่าเป็นอย่างที่เขาพูดจริงหรือไม่ แต่เขาก็ไม่กลัว เพราะว่ากำลังลงทุนโปรเจ็คยักษ์อยู่จริง ๆ ซึ่งก็ทำให้เวลส์ขาดสภาพคล่องทางการเงินจริง ๆ ทว่าอเล็กเซย์จะไม่ได้รู้ในเร็ว ๆ นี้แน่ ๆ ว่า เวลส์จะมีสภาพขาดความคล่องตัวทางการเงินแค่เพียงไม่นานนัก เมื่อทุกอย่างเรียบร้อย ไม่เพียงแค่เวลส์ที่จะได้กำไรมหาศาล แต่ออร์โลวาและตระกูลหลงก็จะได้ประโยชน์มหาศาลนี้ด้วย

 

มีเพียงแค่อาวองการ์ดของอเล็กเซย์เองนั่นแหละที่ขาดทุนย่อยยับ

 

และกว่าจะรู้ตัว อาวองการ์ดก็เสียหายย่อยยับจนยากจะฟื้นตัว ไม่รู้ว่าเวลานั้น อเล็กเซย์จะมีเวลามานั่งเสียใจหรือไม่กันแน่

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.889K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,638 ความคิดเห็น

 1. #5010 ampspt123 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2563 / 13:14
  ธุรกิจครอบครัว ชอบความทำงานกันเป็นทีมจริงๆ 5555555555
  #5,010
  0
 2. #5007 tang_thai°°° (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 21:50
  ร้ายไม่หยุด
  #5,007
  0
 3. #5005 PaiiKanj (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 20:20
  รักความร้ายของคู่นี้จังค่ะ
  #5,005
  0
 4. #4999 071727 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 12:42
  ช่างร้ายเหลือร้ายคูณ 4 ฟาดแล้วฟาดให้ยับ
  #4,999
  0
 5. #4950 chonyukim (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 13:27
  แต่เรื่องแบบเข้มข้นมาทางฝั่งนี้มากแล้ว แต่เรื่องเป็นนายแบบของลิเคียวคือเงียบหายมากทั้งๆที่คำเปรยของเรื่องคือเกี่ยวกับการเป็นนายแบบ
  #4,950
  0
 6. #4949 chonyukim (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 13:26
  สงสัยมากถ้าอยู่ๆแผนที่ฝั่งลิเคียวทำมันล่มทั้งหมดจะเกิดอะไรขึ้น เรื่องคงจะพลิกกันเลยแหละ แต่อย่างว่าลูกชัันเก่งไง
  #4,949
  0
 7. #4948 khunsom08 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 10:07
  เก่งมากๆ
  #4,948
  0
 8. #4946 Buzzzzzzzzzz (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 08:04
  แผนการล้ำลึกอาฃสุดยอดมากๆ
  #4,946
  0
 9. #4944 Notty Kero (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 07:42
  ต้องร่วมกันถึงจะเข้าใจและผ่านไปได้ด้วยดี
  #4,944
  0
 10. #4942 lovelybutter (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 07:16
  ร้ายมากจ้า
  #4,942
  0
 11. #4941 bp_borba (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 07:03
  แหนะ พ่อฉันก็ร้ายนะเนี่ย ฉันจะคิดซะว่าพ่อหาตังมาเลี้ยงลูกฉันละกัน
  #4,941
  0
 12. #4940 Bee_Bee_1225 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 03:46
  พอใช้เขาเป็นใบผ่านทาง สองเกล้าก็เดินจับมือเดทกันไม่สนใจอเล็กเซย์ 5555555
  #4,940
  0
 13. #4939 อดีตรีดเงา (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 00:43

  สงสัยอยู่ใกล้วอดก้ามาก เล่นละครเก่งกันจริงๆ! 5555

  #4,939
  0
 14. #4928 PaRe-MeAn (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 23:06
  วางแผนเก่งกันจริง ๆ บ้านนี้ตามไม่ทันแล้วค้าบบ
  #4,928
  0
 15. #4914 Phakchira_Ice (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 22:13
  โหหหหห
  #4,914
  0
 16. #4911 Cup_Cakeks (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 21:39
  ร้ายนะคะคุณพี่
  #4,911
  0
 17. #4910 Sensibleyui (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 21:22
  ร้ายมากกกกก
  #4,910
  0
 18. #4909 Gift2524 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 21:10
  เฉียบมากๆ
  #4,909
  0
 19. #4908 Ponarit (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 20:26
  อื้อหื้อออโหดมากกก
  #4,908
  0
 20. #4907 chilfull (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 20:13

  ร้ายกาจ
  #4,907
  0
 21. #4906 lovely_friend (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 20:06
  ขอบคุณค่ะ
  #4,906
  0
 22. #4904 เดี้ยนเองค้าาาาาาา (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 19:56
  โหดมากกกก
  #4,904
  0
 23. #4903 naanaa (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 19:38
  ซับซ้อน แยบยลเกินไปแล้ววว...ยอมใจไรท์เขียนได้โคตรดี เลิฟฟฟๆๆๆ
  #4,903
  0
 24. #4902 Midnight2602 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 19:38
  เอาแล้วจ้าาา
  #4,902
  0
 25. #4901 dayit-123 (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 19:37
  ร้ายกาจ..เสียงรอน วีสลี
  #4,901
  0