นอนกับผมสิครับ #อยากกินเตกิล่า

ตอนที่ 36 : ตอนที่ 36

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,871
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,877 ครั้ง
  1 ต.ค. 63

“ดูเหมือนว่าวันนี้เราจะข้ามไปฝั่งนั้นไม่ได้แล้วนะครับ เสียดายจัง อีกนิดเดียวก็จะได้ไปฝั่งนั้นแล้ว” แม้จะมีน้ำเสียงเสียดายอย่างที่ปากพูดออกมา ทว่าดวงตาคู่สวยกับรื่นเริงอย่างเห็นได้ชัด มีความสุขเป็นอย่างมากจนปิดไม่มิด

 

อเล็กเซย์ปรายตามองคนที่เกาะแขนเตกิล่าพูดออกมาอย่างนั้น สาเหตุก็เป็นเพราะว่าอยู่ ๆ รถที่พวกเขานั่งมาก็เสียขณะที่เหลืออีกเพียงไม่กี่กิโลเมตรก็จะถึงด่านชายแดนข้ามไปเขตแดนของประเทศบีแล้ว

 

การเดินทางครั้งนี้ของพวกเขามีการ์ดติดตามมาแค่รถคันเดียว ซึ่งเป็นคนของมาร์ตินี่สองคน และคนของอเล็กเซย์สองคน ที่เหลือนั้นมาร์ตินี่สั่งให้กลับไปหมดแล้ว

 

อเล็กเซย์ลอบสบตากับการ์ดของตัวเอง ในแววตาของแต่ละฝ่ายบอกชัดว่ากำลังสงสัยว่าที่อยู่ ๆ รถก็มาเสียนี่เป็นเพราะว่าลิเคียวต้องลงมือทำอะไรกับรถสักอย่างแน่ ๆ เนื่องจากฝ่ายนั้นไม่อยากจะข้ามไปประเทศบีอย่างที่เขาแอบได้ยินแดนกับเตกิล่าคุยกัน

 

เตกิล่าตอนนี้ก็มีสีหน้าเคร่งเครียด แววตาเย็นเยียบ ดูก็รู้ว่าไม่พอใจมากกับเหตุการณ์ตอนนี้ 

 

“บอสครับ รถทั้งสองคันยางแบนทั้งสี่ล้อเลยครับ ผมตรวจดูแล้วมีร่องรอยของการโดนเจาะ” แดนที่ไปตรวจสอบสภาพรถเดินมารายงานเจ้านายของตัวเองด้วยน้ำเสียงและสีหน้าไม่สู้ดีนัก

 

เตกิล่าสีหน้ามืดครึ้มทันที ดวงตาคู่คมไล่มองหน้าตาละคนด้วยแววตาเย็นชาจับผิดประหนึ่งกำลังสงสัยว่าต้องมีใครสักคนในนี้เป็นผู้ลงมือ จนกระทั่งสายตาไปหยุดนิ่งอยู่ที่ลิเคียวที่ตอนแรกยังยืนแนบชิดกับเขาอยู่ แต่เมื่อแดนมารายงาน สองเท้าก็ผงะถอยหลังไปก้าวหนึ่ง

 

อเล็กเซย์มองตามสายตาของเตกิล่าไป ดวงตาเป็นประกาย คิดว่าการที่รถยางแบนทั้งสี่ล้อแบบนี้จะต้องเป็นฝีมือของลิเคียวแน่แล้ว แล้วการที่ลิเคียวลงมือแบบนี้ แสดงว่าเจ้าตัวจะต้องไม่อยากข้ามไปเขตแดนประเทศบีจริง ๆ ต่างกับเตกิล่าที่ต้องการข้ามไปอย่างเห็นได้ชัด

 

“ถ้ายางรั่วทั้งสี่ล้อแบบนี้ ยังไงเราก็ต้องเปลี่ยนยางใช่ไหมครับถึงจะเดินทางต่อได้ แต่ถ้าจะรอเปลี่ยนยางเห็นทีว่าจะเสียเวลาเกินไป รถของพวกเราไม่น่าจะมียางสำรองมา แล้วก็แถวนี้ก็ดูไม่มีร้านซ่อมด้วย ถ้าอย่างนั้นเรากลับกันเถอะครับ โทรตามช่างมาลากรถไปแล้วเราก็ติดรถกลับไปพร้อมกันเลย” ลิเคียวที่ผงะถอยหลังไปก้าวหนึ่งคล้ายกับว่าจะตั้งตัวได้แล้ว พูดแนะเสนอด้วยน้ำเสียงที่กระตือรือร้นเป็นอย่างยิ่ง

 

“แต่ผมว่าไหน ๆ เราก็มาถึงนี่แล้ว อีกแค่ไม่กี่กิโลก็จะถึงชายแดนแล้ว แทนที่จะเสียเวลารอช่างมาลากรถ ไม่สู้พวกเราทิ้งรถไว้ที่นี่แล้วเดินไปกันล่ะครับ ระยะทางแค่นี้ผมว่าพวกเราเดินได้สบาย ๆ นะครับ” คนที่ตลอดมาใช้ชีวิตสะดวกสบาย ไม่เคยต้องเดินไกล ๆ แบบนี้พูดออกมาโดยที่ไม่ได้ประเมินร่างกายตัวเองเลยสักนิด 

 

อเล็กเซย์พูดจบก็ลอบยิ้มเมื่อเห็นสีหน้ามืดครึ้มของลิเคียว เห็นแววตาไม่พอใจที่ตวัดมองมาทันทีที่เขาพูดแบบนั้นออกไป และยิ่งยิ้มกว้างมากขึ้นเมื่อเตกิล่าพยักหน้าเห็นด้วยกับคำพูดของเขา เวงตาคู่คมที่มักจะมองมาที่เขาอย่างเฉยชาคราวนี้มีความพอใจอยู่ในนั้น

 

“ผมโทรเรียกคนของเราแล้วครับ แต่คิดว่าต้องใช้เวลาอีกเกือบชั่วโมงกว่าคนของเราจะมาถึง” แดนพูดบอกเจ้านายเสียงเป็นกังวล

 

“ไม่ต้องรอแล้ว เดินไป” เตกิล่าสะบัดหางเสียงขึ้นอย่างเย็นชาแล้วเดินนำออกไปทันทีโดยไม่แม้แต่จะมองลิเคียวที่ยืนสีหน้าไม่สู้ดีอยู่ที่เดิม

 

อเล็กเซย์ขยับมุมปากส่งยิ้มเย้ยหยันให้กับลิเคียวแล้วรีบสาวเท้าเดินตามเตกิล่าไปติด ๆ โดยไม่ทันได้เห็นประกายตาวาววับเจ้าเล่ห์เป็นที่สุดของลิเคียว

 

“รอด้วย อย่าทิ้งผม” ลิเคียวส่งเสียงตระโกนตามหลังอย่างขี้ขลาดแล้วรีบวิ่งตาทันที ทว่าเสียงดังของเขานั้นราวกับดังไปไม่ถึงหูของคนอื่น เพราะไม่มีใครหยุดเท้ารอเขาเลยสักนิด 

 

เตกิล่าไม่แม้แต่ชะงักฝีเท้า สร้างความพึงพอใจให้กับอเล็กเซย์เป็นอย่างมาก แต่เจ้าตัวก็ไม่ลืมที่จะแสร้งพูดขอร้องแทนลิเคียว

 

“คุณลิเคียวดูเหมือนว่าจะคิดได้แล้ว เราควรจะชะลอฝีเท้ารอสักหน่อยดีไหมครับ” พูดแล้วก็ลอบจับจ้องสังเกตอารมณ์ในแววตา ทว่าสิ่งที่เห็นก็เป็นเพียงความเย็นชาในนั้น

 

“ไม่จำเป็น คุณเดินต่อเถอะ ไม่จำเป็นต้องไปสนใจเขา” เตกิล่าพูดกับอเล็กเซย์ด้วยน้ำเสียงที่ไม่ได้รักษาระยะห่างเหมือนเดิม นั่นยิ่งทำให้อเล็กเซย์ลำพองใจ หันไปปรายตามองลิเคียวครั้งหนึ่ง

 

คนแปดคนเดินเท้าท่ามกลางฝุ่นควันและแสงแดดที่ร้อนจัด มีเสียงของลิเคียวบ่นตามหลังมาให้ได้ยินเป็นระยะ จนกระทั่งมีเสียงรถยนต์แล่นผ่านมา

 

บรรดาการ์ดแต่ละคนขยับมือไปที่เอวของตัวเอง เตรียมพร้อมหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นมา ทว่าเมื่อเห็นว่าเป็นรถบรรทุกสินค้ามีตราบริษัทชัดเจน ก็คลายความระมัดระวังตัวลง

 

“เอ๊ะ มีรถผ่านมาทางนี้ ทำไมเราไม่ขอความช่วยเหลือล่ะ” เสียงดีใจเป็นที่สุดของลิเคียวดังขึ้น เจ้าตัวกระโดดโลดเต้นโบกไม้โบกมือเรียกรถที่ยังแล่นอยู่ไกล ๆ ให้หยุดจอดลงโดยไม่ถามความคิดเห็นของคนอื่น

 

“นั่น รถขนส่งแบบนี้อาจจะเป็นรถขนของข้ามชายแดน เราจะขอติดรถเขาไปดีไหมครับ” อเล็กเซย์ที่เหนื่อยล้ากับการเดินจนแทบจะทนไม่ไหวแล้ว ใบหน้าลำตัวเต็มไปด้วยฝุ่นผงจนสุดจะทน คราวนี้ไม่ได้ขัดขวางความคิดของลิเคียว พูดเสนอความคิดไปแนวทางเดียวกัน ทว่าเหมือนคำพูดของอเล็กเซย์จะไปกระตุ้นความจำอะไรบางอย่างของลิเคียวเข้า สีหน้าที่กระตือรือร้นเมื่อครู่จึงได้ซีดเซียวไม่สู้ดีอีกครั้ง

 

“ผม ผมว่าบางทีเราก็ไม่ควรจะไปรบกวนเขา รถขนส่งแบบนี้จะต้องมีความระมัดระวังตัวสูง หากมีคนฉวยโอกาสดักปล้นสินค้า ผมคิดว่าเขาก็คงจะต้องกลัวแน่ ๆ อย่างนั้น อย่างนั้นเราไม่ต้องเรียกรั้งเขาไว้แล้วดีกว่า” ลิเคียวพูดรัวจนลิ้นแทบจะพันกัน มือที่โบกเรียกอยู่นั้นหยุดชะงักแล้วรีบเอาไปไขว้ไว้ด้านหลังทันที ราวกับกลัวว่ามันจะเสนอหน้าไปเรียกรถบรรทุกพวกนั้นให้จอดอยู่อีก

 

อเล็กเซย์ไม่ฟังที่ลิเคียวพูด หันไปมองหน้าเตกิล่า เห็นแววตาหวาดระแวงในดวงตาคู่คมก็คิดว่าเตกิล่าไม่ไว้ใจรถพวกนี้ด้วยเหมือนกัน

 

“ผมคุ้น ๆ ตราของบริษัทที่ติดอยู่ที่รถนะ เอ…เอ๊ะ ผมคิดออกแล้ว นี่คือบริษัทขนส่งที่ใหญ่ที่สุดของฝั่งรัฐนี้นี่ครับ มีชื่อเสียงที่ดีทีเดียว ผมว่าเราน่าจะขอความช่วยเหลือจากเขาได้นะครับ” แดนครุ่นคิดอยู่ชั่วขณะหนึ่ง ก่อนที่จะทำท่านึกออกแล้วพูดออกมา

 

อเล็กเซย์หันไปสบตากับลูกน้องของตัวเอง เมื่อเห็นฝ่ายนั้นพยักหน้าเป็นเชิงยืนยันในคำพูดของแดน อเล็กเซย์จึงได้โน้มน้าวเตกิล่าด้วยอีกคน จนในที่สุดเตกิล่าก็เห็นด้วย เป็นจังหวะเดียวกับที่รถแล่นเข้ามาหยุดลงตรงหน้าพวกเขาพอดี

 

คนของมาร์ตินี่รีบเข้าไปเจรจาทันทีที่คนขับรถเลื่อนกระจกรถลง อเล็กเซย์เห็นความไม่ไว้ใจในดวงตาของคนขับรถ จนเมื่อแดนชูเงินปึกใหญ่ขึ้นมา คนขับรถก็พยักหน้าทันที

 

“ผมขึ้นไปกับบอสด้วยดีกว่า” แดนทำท่าไม่ยอมให้เจ้านายของตัวเองขึ้นรถคันนี้ไปกับลิเคียวและอเล็กเซย์แค่สามคน 

 

อเล็กเซย์ที่ตอนแรกยังมีความไม่ไว้ใจ คิดว่าเป็นฉากที่ทางฝั่งของเตกิล่าจัดขึ้นมาหรือเปล่า แต่เมื่อเห็นแดนแสดงออกอย่างไม่ไว้ใจ ระแวดระวัง รวมถึงเตกิล่าที่มีท่าทางตื่นตัวกว่าเดิม และลิเคียวที่สีหน้าซีดเซียว ก็คลายความสงสัยในใจลง

 

เมื่อทั้งแดนจะไปรถคันเดียวกับเจ้านายให้ได้ คนขับรถที่ได้รับเงินก้อนใหญ่ก็รีบอำนวยความสะดวก ไล่เด็กติดรถของตัวเองไปขึ้นรถคันหลัง เหลือที่ว่างด้านข้างคนขับให้แดนได้ขึ้นไปนั่ง เมื่อทุกอย่างลงตัวแล้วขบวนรถบรรทุกถึงได้เดินทางต่อ

 

ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็มาถึงด่านชายแดนที่ตรวจรถเข้าออกอย่างเข้มงวด

 

“เอ๊ะ วันนี้ทำไมถึงได้ตรวจเข้มงวดผิดปกตินัก” คนขับรถพูดบ่นพึมพำเบา ๆ แต่คนอื่น ๆ ในรถก็ได้ยินชัดเจน 

 

อเล็กเซย์เหลือบสายตามองเตกิล่าและลิเคียวทันที เตกิล่านั้นสีหน้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ส่วนลิเคียวนั้นดูเหมือนจะเลิ่กลั่กขึ้นมา

 

“พี่ชาย วันนี้มีอะไรหรือเปล่า เหมือนจะตรวจเข้มมากกว่าปกตินะ” เมื่อถึงคราวรถของตัวเอง คนขับรถก็เปิดกระจกแล้วตระโกนออกไปถามเจ้าหน้าที่ทหารที่ถือปืนยาวเอาไว้ในมือ

 

“ไม่ต้องถามมาก แล้วพวกนี้ใคร ดูไม่เหมือนเด็กติดรถปกติ” เหมือนนายทหารคนนั้นจะคุ้นชินกับคนขับรถคันนี้ดี แม้ว่าจะพูดเสียงห้วนทว่าไม่ได้มีท่าทางคุกคามอะไร

 

“อ๋อ ใช่ เอ้ย ไม่ใช่ ไม่ใช่เด็กติดรถ แต่เป็นเพื่อนของเจ้านายน่ะพี่ชาย เขาจะข้ามไปฝั่งนั้นเลยขอติดรถมาด้วย” 

 

“มีพาสปอร์ตหรือเปล่า” แววตาของนายทหารเข้มขึ้นมาทันที 

 

คนขอติดรถคนอื่นมาด้วยหันหน้ามองกัน ก่อนจะหยิบเอกสารสำคัญในการใช้เดินทางออกมา

 

นายทหารคนเดิมรับไป ก่อนจะเดินไปส่งให้กับนายทหารอีกคนหนึ่งที่มีสีหน้าคุกคามชัดเจน 

 

เจ้าของพาสสปอร์ตมองไปที่นายทหารคนนั้นด้วยแววตาระมัดระวัง เห็นว่าเขาเปิดพาสปอร์ตเล่มแรกแล้วก็มีสีหน้าผิดปกติไป จนไปถึงพาสสปอร์ตของอเล็กเซย์ ดวงตาเบิกกว้างอย่างเห็นได้ชัด แน่นอนแล้วว่าต้องรู้จักหรือเคยได้ยินชื่อทายาทของอาวองการ์ดคนนี้มาก่อน

 

สองนายทหารกระซิบกระซาบอะไรกันบางอย่าง จนกระทั่งที่กั้นด่านถูกยกขึ้น เป็นสัญญาณว่าอนุญาตให้ข้ามพรมแดนไปได้

 

“ดูเหมือนว่าครั้งนี้พวกเราอาศัยบารมีของคุณเข้าแล้ว” เตกิล่าหันไปพูดกับอเล็กเซย์

 

“หืม ถ้าเป็นอย่างนั้นไม่ได้หมายความว่าคุณติดหนี้ผมครั้งหนึ่งหรอกหรอครับ” อเล็กเซย์ก็ฉวยโอกาสนี้แม้จะยังไม่เข้าใจว่าทำไมนายทหารคนนั้นถึงได้ยอมให้ตนผ่านทางได้ง่าย ๆ แค่เพราะเขาเป็นนายน้อยของอาวองการ์ดงั้นเหรอ

 

หรือว่าที่นี่มีเป้าหมายจะซื้ออาวุธจากอาวองการ์ด เลยคิดจะสร้างมิตรเอาไว้ก่อน

 

อเล็กเซย์คิดได้เพียงแค่เหตุผลนี้เท่านั้น ซึ่งมันก็เป็นเรื่องจริงที่มงกุฎราชกุมารมีความคิดที่จะสั่งซื้ออาวุธจากอาวองการ์ดจริง ๆ 

 

เห็นได้ชัดว่าแผนการนี้ของลิเคียวได้ผล รถบรรทุกอาวุธของเขาขนส่งข้ามเขตแดนมาที่ประเทศบีได้อย่างง่ายดาย หลังจากนี้ก็เป็นหน้าที่ของเจ้าชายอักมัลแล้วที่จะต้องขนมันกลับไปยังแหล่งซ่องสุมกำลังของตัวเอง

 

 

“ปล่อยพวกเราลงที่ตรงนี้ก็ได้” เมื่อรถแล่นผ่านมาถึงหน้าตลาดคึกคัก เตกิล่าก็พูดออกมา 

 

“เอางั้นเหรอ ก็ได้” คนขับรถก็ดูเหมือนจะไม่ได้ใส่ใจนัก เมื่อได้เงินมาอะไรก็ว่าง่าย จอดรถให้ผู้ขอติดรถมาด้วยลงอย่างว่าง่าย 

 

“บอสครับ แถวนี้น่าจะมีรถรับจ้าง พวกเราจ้างไปที่นั่นกันเถอะครับ หรือว่าบอสจะหาที่พักรอคนของเราตามมาสมทบครับ” แดนมองไปรอบ ๆ แล้วเสนอความคิด

 

เตกิล่ามองหน้าอเล็กเซย์เหมือนของความคิดเห็นโดยที่ไม่แม้แต่จะมองลิเคียว นั่นทำให้อเล็กเซย์รู้สึกดีเป็นที่สุด 

 

“ผมตามใจคุณเตกิล่าครับ ยังไงก็ได้ แต่ว่าก็รู้สึกเหนียวตัวอยู่เหมือนกัน ถ้าได้อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าสักหน่อยคงจะดี” อเล็กเซย์แสดงตัวเป็นคนว่าง่ายทันที

 

“งั้นก็หาที่พักเถอะ” เตกิล่าตัดสินใจแล้วพูดออกมา

 

อเล็กเซย์ยิ้มกว้างทันที นี่ไม่ใช่ว่าเป็นการตัดสินใจเพราะต้องการตามใจเขาหรอกเหรอ

 

อเล็กเซย์ไม่ได้รู้เลยว่านี่เป็นการตอบแทนสำหรับที่ตัวเองเป็นใบเบิกทางให้แล้ว และไม่ได้สังเกตเลยว่าสีหน้าไม่สู้ดีของลิเคียวก็หายไปแล้ว แทนที่ด้วยรอยยิ้มสาสมใจ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.877K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,652 ความคิดเห็น

 1. #5574 oscheek (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2563 / 01:20
  ร้ายกันมากกกกก5555555
  #5,574
  0
 2. #5009 ampspt123 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2563 / 13:03
  ยัยลิเคียวนี่ลูกศิษย์วอดก้าจริงๆ5555555 ร้ายมาก
  #5,009
  0
 3. #5004 PaiiKanj (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 20:05
  สองเหล้านี่ร้ายจริงๆ😂
  #5,004
  0
 4. #4974 gracev (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 19:54
  คนของมาตินี่(?) มาไงคะ? (คนที่เข้าไปเจรจากับคนขับรถบรรทุกคนแรกน่ะ)
  #4,974
  0
 5. #4923 PaRe-MeAn (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 22:44
  ยัยน้องยิ้มร้ายแล้วว ทายาทวอดก้าเต็มตัว55555555
  #4,923
  0
 6. #4916 catjoy (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 22:18
  ร้ายกาจๆทั้งคู่เลย พี่เตกับน้องลิ
  #4,916
  0
 7. #4897 ริเกะ (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 19:12

  สะใจแทนยัยเคียวอ่ะ

  #4,897
  0
 8. #4889 chonyukim (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 17:53
  ยืนยันคำเดิมว่า คนโง่มักตกเป็นเหยื่อของคนฉลาด
  #4,889
  0
 9. #4884 0949575506 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 15:23
  ร้ายกาจที่สุดสองเหล้านี้❤️❤️
  #4,884
  0
 10. #4883 Notty Kero (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 14:53
  การแสดงดีเยี่ยมมากแม่
  #4,883
  0
 11. #4880 leaderjyp2000 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 13:19
  สองเหล้าอย่างร้าย555
  #4,880
  0
 12. #4878 กาลเวลา ไม่อาจกั้น (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 11:38
  เขาทำงานกันเป็นทีมมมม
  #4,878
  0
 13. #4876 SOUL (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 09:50
  เก่งมากกกกกกกก
  #4,876
  0
 14. #4869 khunsom08 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 05:46
  ลิเคียวเก่งมาก
  #4,869
  0
 15. #4868 LookShui (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 04:26
  มีครูดีและนักแสดงสมทบสมบทบาท
  #4,868
  0
 16. #4867 Domtaodao (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 04:13
  เล่นละครเก่งกันเกินไปแล้ว!!
  #4,867
  0
 17. #4865 Bee_Bee_1225 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 03:03
  เล่นกันสมจริงมากเลยอ่ะสองเหล้าเนี่ย เราอยากจะเอารางวัลออสการ์ให้เลยนะเนี่ยยยย

  ปล.สงสารอเล็กซ์เขานะคะโดนใช้เป็นใบเบิกทางแล้วหลังจากนั้นก็ถูดเขี่ยทิ้ง 555555
  #4,865
  0
 18. #4864 Yoooyooyo (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 02:12
  เขาเทรนกันมาดีจริงๆ5555
  #4,864
  0
 19. #4860 4867.G (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 00:50
  ลูกศิษย์ของวอดก้าการละครนี่แสดงเนียนกันจริงๆ
  #4,860
  0
 20. #4858 ฝนดาวตก (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 00:36
  ร้ายกาจจจจจจ
  #4,858
  0
 21. #4856 guipp (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 23:57
  ชอบมากกก มีความหลอก อีกนิดจะร้องหมาเอ๋งๆแทนอเล็กซ์แล้ว555555
  #4,856
  0
 22. #4855 อดีตรีดเงา (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 23:52

  อย่างร้าย! 55555

  #4,855
  0
 23. #4854 lovely_friend (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 23:47
  ขอบคุณค่ะ
  #4,854
  0
 24. #4853 fujikawaisanami (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 23:25
  เหล้าตัวร้ายยยย
  #4,853
  0
 25. #4852 Melyssa (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 23:23
  ร้ายมากกยัยน้อง แสดงได้เก่งสมเป็นลูกศิษย์วอดก้า
  #4,852
  0