นอนกับผมสิครับ #อยากกินเตกิล่า

ตอนที่ 35 : ตอนที่ 35

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,334
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,693 ครั้ง
  1 ต.ค. 63

“เราจะเดินทางกันด้วยรถแบบนี้เหรอ” เสียงขุ่นข้องดังออกมาทันทีจากริมฝีปากบางของลิเคียว เมื่อรถที่เตกิล่าบอกว่าจะมารับพวกเขานั้นจอดลงตรงหน้า เป็นรถจี๊ปที่ไม่มีแม้กระทั่งประตูและหน้าต่าง อยู่ในสภาพกลางเก่ากลางใหม่ 

 

เป็นอีกครั้งที่คำพูดของลิเคียวทำให้อเล็กเซย์ต้องกลืนคำพูดของตัวเองลงคอไป สีหน้าของเขาก็ไม่ดีเหมือนกันเมื่อเห็นว่าระหว่างที่อยู่ที่นี่พวกเขาต้องใช้รถคันนี้เป็นพาหนะในการเดินทาง คนที่เกิดมาบนกองเงินกองทองแบบเขานั้น มีหรือที่จะต้องมาใช้รถอะไรแบบนี้ 

 

อเล็กเซย์เองก็อยากจะโวยวายออกไปเหมือนกัน ทว่าเมื่อเห็นว่าลิเคียวพูดออกไปแบบนั้นก่อนแล้ว สีหน้าของเตกิล่าก็ตึงขึ้นมาทันที

 

“ถ้าเรื่องมากนักก็เดินไปเองแล้วกัน” พูดเสียงเย็นชาแล้วปีนขึ้นไปนั่งบนรถโดยไม่รอใครเลย

 

อเล็กเซย์หันเหสายตามองลิเคียว เมื่อเห็นว่าเจ้าตัวเม้มปากตัวเองแน่น สองตาแดงเรื่อ ก็ยิ้มในดวงตา

 

“คุณลิเคียวคงไม่ใช่จะชินกับรถแบบนี้ อาจจะชอบรถหรูมากกว่า แต่ได้มานั่งรถแบบนี้บ้างก็ถือว่าเปิดประสบการณ์นะครับ ไม่ใช่ว่าทั้งชีวิตนี้จะได้นั่งแต่รถหรู ๆ เสียเมื่อไหร่ เกิดในอนาคตไม่มีรถหรูให้นั่งแล้วจะทำยังไง ต้องรู้จักปรับตัวนะครับ” อเล็กเซย์พูดด้วยน้ำเสียงและสีหน้าที่เหมือนคนหวังดีเป็นอย่างยิ่ง ทว่าแววตาเต็มไปด้วยความเยาะหยัน

 

ลิเคียวที่ได้ยินอเล็กเซย์พูดอย่างนั้นก็ถลึงตาใส่ ขยี้ปลายเท้ากับพื้นครั้งหนึ่ง ก่อนจะเดินชนไหล่อเล็กเซย์ปีนขึ้นรถไปนั่งเคียงข้างเตกิล่า

 

อเล็กเซย์ที่มีรอยยิ้มหวานประดับอยู่ที่ริมฝีปากก็กลายเป็นรอยยิ้มจืดจาง เมื่อเห็นว่าที่นั่งข้างเตกิล่านั้นได้ถูกลิเคียวแย่งไปแล้ว และตอนนี้ก็เหลือเพียงแค่ที่นั่งเดียวให้เขานั่งก็คือข้างคนขับ

 

“คุณหนู” การ์ดที่ติดตามอเล็กเซย์มาด้วยเรียกเจ้านายของตัวเองเสียงเบา ดวงตามองสลับกับรถที่เตกิล่าและลิเคียวนั่งอยู่ กับรถอีกคันที่จะบรรทุกพวกเขาไป

 

อเล็กเซย์ปรายหางตามองลูกน้องอย่างขุ่นเคือง ก่อนจะเดินลงเท้าหนัก ๆ ไปนั่งข้างคนขับคันที่สองเหล้านั่งอยู่ก่อนแล้ว

 

“แล้วนี่พวกเราจะพักค้างคืนกันที่ไหนครับ ที่นี่มีโรงแรมให้เราพักไหม ผมอยากแช่น้ำอุ่น ๆ แล้ว เหนียวตัวจะแย่ ฝุ่นก็เยอะ” เมื่อขึ้นรถมาได้ ลิเคียวก็บ่นมาตลอดทาง นอกจากเสียงลมแล้วก็มีแต่เสียงของลิเคียวนั่นแหละ

 

อเล็กเซย์เหลือบสายตามองไปทางด้านหลัง ยิ่งลิเคียวพูดมากเท่าไหร่ สีหน้าของเตกิล่าก็ยิ่งเย็นเยียบลงเท่านั้น ดูแล้วเขาไม่ต้องลงมือทำอะไรเลย แค่ปล่อยให้ลิเคียวแสดงความงี่เง่าของตัวเองออกมา ไม่นานก็ต้องโดนเตกิล่าเฉดหัวทิ้งแน่ ๆ 

 

คนอย่างเตกิล่า เวลส์ จะมาทนคนเรื่องมากอย่างนี้ได้ยังไง

 

อเล็กเซย์หัวเราะกับตัวเองอย่างร่าเริงอยู่ในใจ รู้สึกว่าลิเคียวโง่มากที่ไม่รู้จักเก็บซ่อนอารมณ์ตัวเอง แทนที่จะเอาใจเตกิล่า แสดงให้เห็นว่าตัวเองพร้อมจะไปกับเตกิล่าทุก ๆ ที่โดยไม่เรื่องมาก แต่กลับทำตัวให้เขาเอือมระอา

 

ในขณะที่อเล็กเซย์หัวเราะเยาะลิเคียวอยู่ในใจ เตกิล่าก็หัวเราะลิเคียวในใจเหมือนกัน ทว่าไม่ใช่การหัวเราะแบบเยาะเย้ย แต่เป็นการหัวเราะแบบเอ็นดู 

 

สงสัยเรียนการแสดงกับวอดก้ามา แสดงได้สมจริงอะไรขนาดนี้ ถ้าไม่รู้จักนิสัยดี เขาจะคิดว่าลิคียวไม่พอใจกับการเดินทางครั้งนี้จริง ๆ แล้ว

 

เตกิล่าต้องกลั้นยิ้มอย่างหนัก ไม่ให้ตัวเองเผลอแสดงความเอ็นดูออกมา และกลัวว่าจะปิดบังในแววตาไม่มิด เขาถึงกับต้องหยิบแว่นกันแดดสีเข้มมาสวม เพื่อปิดบังความรู้สึกในแววตา

 

ลิเคียวเหลือบตามองเตกิล่าเล็กน้อย เมื่อเห็นใบหน้าเย็นชากับแว่นกันแดดสีเข้มบนใบหน้า หัวใจเขาก็เต้นแรงขึ้นมาจังหวะหนึ่ง

 

จะหล่อเกินไปแล้ง จะหล่ออะไรนักหนา

 

คนที่โดนรูปลักษณ์หล่อเหลาของเตกิล่าล่อลวงบ่นอยู่ในใจ จริงเห็นว่าอเล็กเซย์หันมามองแล้วชะงักค้างไป ก็ยิ่งเพิ่มความไม่พอใจมากขึ้น ใบหน้าเรียวสวยบึ้งตึงยิ่งกว่าเดิม ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันแน่น

 

เมื่อลิเคียวหยุดพูด นอกจากเสียงลมแล้ว บนรถก็ไม่มีเสียงอะไรอีก รถกลางเก่ากลางใหม่วิ่งผ่านเส้นทางขรุขระ เลาะลัดมาเรื่อย ๆ จนในที่สุดก็มาหยุดอยู่ที่หน้าตึกตึกหนึ่ง ซึ่งประเมินด้วยสายตาแล้วคาดว่ามีอายุไม่ต่ำกว่าสามสิบปี

 

“ถึงแล้วครับ นี่เป็นโรงแรมเดียวของที่นี่” คนขับรถจอดรถแล้วพูดขึ้นมา

 

“ที่นี่! ไม่มีที่อื่นแล้วจริง ๆ เหรอ” น้ำเสียงแหบพร่าอันเป็นเอกลักษณ์นั้นไม่ปกปิดความไม่พอใจในน้ำเสียงเลยสักนิด

 

“ถ้าเป็นโรงแรมก็มีที่นี่ที่เดียวครับ หรือถ้าพวกคุณไม่อยากพักที่นี่ ผมจะพาไปพักอีกที่หนึ่ง” คนขับรถพูดอย่างใจเย็น

 

“หมายความว่ายังไง ยังมีที่อื่นอีกเหรอ” อเล็กเซย์พูดขึ้นมา เขาเหลือบสายตามองเตกิล่าเล็กน้อย พยายามเก็บซ่อนความไม่พอใจของตัวเองเอาไว้

 

“มีอีกครับ แต่ว่าไม่ใช่โรงแรม เป็นแคมป์ที่อยู่ริมลำธาร นักท่องเที่ยวที่มาที่นี่ชอบไปนอนกันตามริมลำธารหรือบนภูเขามากกว่า” คำพูดนี้ไม่น่าสงสัยเลยสักนิด เพราะถึงอย่างไรรัฐซาก็เป็นรัฐที่เรียกได้ว่าทุรกันดานมาก แต่มีทิวทัศน์และป่าเขาลำเนาไพรที่สวยงาม ดังนั้นนักท่องเที่ยวที่มา ก็มาเพราะต้องการชื่นชมธรรมชาติมากกว่า ซึ่งการได้นอนริมลำธาร นอนในป่านั้นตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้ดีที่สุด

 

ไม่รอให้คนอื่นได้ตัดสินใจ

 

“พาไปที่นั่นเถอะ” เตกิล่าตัดสินใจรวบรัดเสร็จสรรพในทันที 

 

และไม่รอให้ใครได้ทักท้วง คนขับรถก็สุดแสนจะเชื่อฟังคำสั่งของเตกิล่า สตาร์ทรถแล้วแล่นออกไปในทันที

 

อเล็กเซย์ถลึงตามองลิเคียวทันที โทษว่าเป็นเพราะลิเคียวแสดงท่าทางไม่พอใจออกมา เตกิล่าถึงได้เปลี่ยนที่พักแบบนี้

 

เขายอมนอนโรงแรมโทรม ๆ แบบนี้ดีกว่าไปนอนในป่า!

 

ลิเคียวก็ถลึงตากลับ ก่อนจะกอดอกสะบัดหน้าหนี แสดงท่าทางต่อต้านเตกิล่าอย่างชัดเจน 

 

การเดินทางที่เต็มไปด้วยความขุ่นข้องหมองใจ ในที่สุดก็หยุดลงอีกครั้ง เมื่อคนขับรถพาพวกเขามาหยุดลงที่ต้นทางเข้าป่าผืนหนึ่ง มองเห็นลำธารอยู่ไม่ไกล 

 

ลิเคียวดวงตาเป็นประกายทันที เขาชอบบรรยากาศที่เห็นมาก เขาคิดว่าดีจริง ๆ ที่เตกิล่าตัดสินใจมาพักที่นี่

 

เตกิล่าเห็นดวงตาที่เก็บซ่อนความพึงพอใจไว้ไม่มิดของลิเคียวแล้วก็ยกยิ้ม เป็นเพราะเขารู้ใจเจ้าตัวแสบนี่ถึงได้พามาที่นี่ 

 

“บอส” แดนที่มีหน้าที่ดูแลลิเคียวนั้นเดินมาหาเตกิล่าเพื่อรอรับคำสั่ง ส่วนพุฒิธรนั้นแยกไปอีกที่หนึ่งแล้วเพื่อจัดการเรื่องสำคัญพร้อม ๆ กับอาโจมส์คนของลิเคียว

 

“พวกเราจะพักกันที่นี่คืนหนึ่ง ไปติดต่อของเช่าเต็นท์มา” เตกิล่าสั่งงานอย่างรวดเร็ว

 

แดนเหลือบสายตามองคนที่ยืนประกบซ้ายขวาของเจ้านายเล็กน้อยแล้วก็เดินไปทำตามที่เจ้านายสั่ง

 

“เราจะนอนกันที่นี่จริง ๆ เหรอ ตอนมืดมันต้องน่ากลัวมาแน่ ๆ ผม ผมจะนอนหลับลงได้ยังไง” ลิเคียวส่งเสียงทักท้วงงอแงอีกครั้ง

 

“นอนโรงแรมก็ไม่พอใจ พามานอนที่นี่ก็ไม่พอใจอีก เรื่องมากนักก็กลับไป ฉันจะให้คนไปส่งขึ้นเครื่อง” เตกิล่าพูดเสียงเย็นชา ออกแรงก้าวเท้าเดินไปข้างหน้า

 

อเล็กเซย์ขมวดคิ้วมองลิเคียวครั้งหนึ่ง ก่อนจะเดินตามเตกิล่าไปอย่างรวดเร็ว คิดจะอาศัยช่วงจังหวะนี้แสดงละครออดอ้อนฉวยโอกาสขอนอนร่วมเต็นท์เดียวกับเตกิล่า คิดเองว่าที่ผ่านมาเขาไม่ได้แสดงอาการงี่เง่าเลยสักนิด มาตอนนี้ได้จังหวะแล้ว ต้องไม่ดูน่ารำคาญเหมือนลิเคียวแน่ ๆ

 

ทว่าเขายังไม่ทันจะได้อ้าปากพูดออกมา สายลมก็พัดผ่านเขาไปอย่างรวดเร็ววูบหนึ่ง ปรากฎร่างของลิเคียวอยู่ที่ด้านหลังเตกิล่า สองแขนเรียวบอบบางสอดเข้าไปที่รอบเอวแกร่ง ซบหน้าลงกับแผ่นหลังกว้าง น้ำเสียงอ้อนวอนน่าสงสาร

 

“ผม ผมไม่กลับ ผมจะไม่เรื่องมากแล้ว ให้ผมอยู่ที่นี่เถอะนะครับ ถ้า ถ้านอนเต็นท์เดียวกับคุณเตกิล่า ผมต้องนอนได้แน่ ผมไม่มีปัญหาแล้วแน่ ๆ” น้ำเสียงทั้งอ้อนวอนทั้งออดอ้อน ชวนให้คนใจอ่อนเป็นอย่างยิ่ง

 

อเล็กเซย์ดวงตาวาวโรจน์ คิดจะเปิดปากเพื่อพูดอะไรบางอย่างก่อนที่มันจะสายไป ทว่าก็ไม่ทันจริง ๆ เตกิล่าพูดในสิ่งที่เขากลัวว่ามันจะเกิดขึ้นออกมา

 

“ครั้งนี้ฉันจะยอมให้ แต่ถ้ายังเรื่องมากอยู่อีก ก็ไม่ต้องมาให้ฉันเห็นหน้าแล้ว!” น้ำเสียงของเตกิล่าเรียบเรื่อย บอกให้รู้ว่าเขาไม่ได้ขู่แต่จะทำจริง ๆ

 

ซึ่งอเล็กเซย์ก็คิดว่าถ้าลิเคียวฉลาดจะต้องไม่แสดงท่าทางเอาแต่ใจออกมาอีก แต่ที่เขาต้องการคือ ต้องการให้ลิเคียวโง่สักหน่อย ทว่ามันไม่เป็นอย่างที่เขาต้องการ เมื่อนับตั้งแต่ตอนนั้นมา ลิเคียวก็ว่าง่าย ไม่เรื่องมาก แม้ว่าจะมีสีหน้าไม่พอใจอยู่บ้าง ทว่าก็ไม่โวยวายออกมาเหมือนเดิม

 

อเล็กเซย์ผิดหวังมากพอดู

 

การแสดงของสองเหล้าดำเนินไปในลักษณะนั้น มีเสียงบ่นของลิเคียวบ้างประปรายตลอดการเดินทางท่องเที่ยวสามวันที่ผ่านมา ทว่าเมื่อเตกิล่าปรายตามองเสียงบ่นก็จะเงียบหายไปเอง 

 

อเล็กเซย์ที่สังเกตการมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาก็รู้สึกว่ามีบางอย่างแปลก ๆ ชื่อเสียงของเตกิล่าที่เขาได้ยินมาขัดแย้งกับสิ่งที่เห็น 

 

“เขาอาจจะเล่นละครตบตาเราอยู่ก็ได้นะครับ” อเล็กเซย์ที่หลบมาคุยกับลูกน้องของตัวเองนั้นมองลูกน้องตัวเองที่แสดงความคิดเห็นแบบนั้นออกมา

 

เขาเองก็คิดว่าเป็นเช่นนั้น แต่อีกใจก็คิดว่าบางทีสิ่งที่เขาเห็นอาจจะเป็นตัวตนจริง ๆ ของเตกิล่า แต่ข่าวที่ได้ยินมาต่างหากนั่นคือข่าวลือ

 

ถึงอย่างไรคนก็มักจะเชื่อในสิ่งที่ตาตัวเองเห็นมากกว่าอยู่แล้ว

 

“ไม่…หลบก่อน มีคนมา” อเล็กเซย์กำลังจะพูดอะไรบางอย่าง ทว่าได้ยินเสียงฝีเท้าของคนเดินมาทางนี้ก็รีบสั่งลูกน้องให้หลบอยู่รวดเร็ว ตัวเองก็หลบไปซ่อนตัวอยู่หลังต้นไม่ สายตาลอบมองไปยังทิศทางของเสียง ก่อนที่หัวคิ้วจะขมวดมุ่นเมื่อเห็นว่าคนที่เดินมาเป็นเตกิล่ากับลูกน้องของเจ้าตัว

 

เจ้าของร่างผอมบางเกร็งตัวจนแข็งทื่อเมื่อเห็นว่าสองคนนั้นเดินเข้ามาใกล้เรื่อย ๆ ดวงตากลอกไปมาคิดว่าจะแสดงตัวดีหรือไม่ แต่ในใจแล้วอยากจะแอบฟังว่าเตกิล่าจะคุยอะไรกับลูกน้องบ้าง เผื่อว่ามันจะเป็นประโยชน์กับพวกเขา

 

“เมื่อไหร่เดอะไทม์จะเริ่มถ่ายนิตยสาร” อเล็กเซย์ที่หลบซ่อนอยู่ดวงตาสว่างวาบเมื่อเตกิล่าและแดนมาหยุดยืนอยู่ไม่ไกลเขาจนเขาสามารถลอบฟังสิ่งที่พูดคุยกันได้

 

“สัปดาห์หน้าครับ” แดนตอบเจ้านายของตัวเองทันที 

 

“ดี รีบ ๆ ถ่าย ฉันจะได้ไม่ต้องคอยเอาใจหมอนั่นแล้ว ตอนแรกก็นึกว่าจะว่านอนสอนง่าย ที่ไหนได้ เรื่องมากไม่ต่างจากคนอื่น ถ้าไม่ติดว่าเวลส์เอ็นต้องใช้งานหมอนั่น ฉันจะไม่ยอมให้มาเรื่องมากใส่ฉันแบบนี้แน่ คิดว่าตัวเองเป็นใครกัน” ดวงตาของอเล็กเซย์เป็นประกายทันทีที่ได้ยินคำพูดพวกนี้จากปากของเตกิล่า นั่นทำให้เขารู้ว่าเตกิล่าก็อยากเขี่ยลิเคียวทิ้งจริง ๆ 

 

“บอสครับ แล้วบอสยังต้องการข้ามไปเขตประเทศบีอยู่หรือเปล่าครับ ผมคิดว่าถ้าบอสต้องการจะไป คุณลิเคียวคงจะต้องไม่พอใจแน่ ผมไม่รู้ว่าเขามีปัญหาอะไรกับที่นั่นหรือเปล่า แต่ตอนที่ได้ยินผมพูดว่าพวกเราอาจจะข้ามชายแดนไปที่ประเทศบี เขาก็หน้าซีดไปแล้วก็มีท่าทางต่อต้านอย่างเห็นได้ชัด” อเล็กเซย์ได้ยินคำพูดพวกนี้ชัดเจน ตอนแรกที่ได้ยินว่าเตกิล่าต้องการจะข้ามชายแดนไปประเทศบีเขาก็ไม่พอใจเท่าไหร่นัก ไม่อยากจะไปจริง ๆ ทว่าได้ยินว่าลิเคียวต่อต้านอย่างชัดเจน ก็คิดว่าลิเคียวจะต้องมีปัญหาหรือความลับอะไรที่นั่นแน่ ๆ ดังนั้นเขาควรจะฉวยโอกาสนี้ไว้

 

ได้ทั้งเอาใจเตกิล่า ได้ทั้งรู้ว่าลิเคียวมีความลับอะไร ทำไมถึงได้ไม่อยากข้ามไปที่ประเทศบี อีกอย่าง เขาก็อยากจะรู้ด้วยว่าเตกิล่าต้องการข้ามไปทำอะไรที่ประเทศบี 

 

บางทีการที่เตกิล่ามาที่นี่ เป้าหมายจริง ๆ คือการข้ามไปประเทศบีต่างหาก

 

อเล็กเซย์ดวงตาเป็นประกายเมื่อคิดได้อย่างนั้น คิดว่าตัวเองฉลาดมาก เป็นผู้ที่จะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ในครั้งนี้

 

แต่ไม่ได้รู้เลยว่าแท้ที่จริงแล้วเขาแค่โดนหลอกใช้เป็นใบเบิกทางในการผ่านชายแดนประเทศบีง่าย ๆ ส่วนคนที่ได้ประโยชน์อย่างแท้จริงก็คือลิเคียว คนที่เป็นศัตรูคู่แข่งกับเขา

 

ไม่ว่าจะเรื่องของเตกิล่า หรือเรื่องของธุรกิจ

 

ลิเคียวกินรวบทั้งหมด

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.693K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,717 ความคิดเห็น

 1. #5705 PANDORA_PANDORE (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2564 / 01:01
  ปังมากกกกปังๆๆๆ ปังง
  #5,705
  0
 2. #5666 munkrishear (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2564 / 21:51
  สุดยอดเลยขรั่บบบ
  #5,666
  0
 3. #5128 Krystal wing (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2563 / 14:48
  ปัง ปัง ปัง
  #5,128
  0
 4. #4993 071727 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 07:06
  ทั้ง 2 ภาคจะไม่มีใครมาแทนที่เจ้าเหล้าสีใสทั้ง 4 ได้เลย สุดๆไปเลยพี่
  #4,993
  0
 5. #4981 1000Nara (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 22:43

  ปังมากพี่ เตมสิบไม่หักคร่า

  #4,981
  0
 6. #4945 Buzzzzzzzzzz (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 07:53
  แกแพ้แล้วอ้ล็กเอ้ย
  #4,945
  0
 7. #4921 PaRe-MeAn (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 22:38
  น้องคิดอแผนเก่งที่สุดเลยค้าบบย(♡˙︶˙♡)
  #4,921
  0
 8. #4882 Notty Kero (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 14:37
  คิดว่าตัวเองอยู่เหนือคนอื่นกะแบบนี้
  #4,882
  0
 9. #4879 baby-m2 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 12:41
  โง่ในโง่และในโง่อีกทีนึง555 อยากจะสงสารแต่ก็บั่บ พอเถอะ555
  #4,879
  0
 10. #4877 gologoso (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 10:04
  สุดยอดของการแสดง 555 ทั้งผัวทั้งเมียทั้งลูกน้อง
  #4,877
  0
 11. #4870 Rabbiitao (Su:D) (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 06:49
  ลิเคียวเก็บเรียบ บอกเลออออ
  #4,870
  0
 12. #4866 LookShui (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 04:11
  สุดยอดอะ แต่ละคน
  #4,866
  0
 13. #4863 Deftionary (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 01:41
  ปั่นเก่งทั้งคู่เลย เริ่มเห็นใจอเล็กซ์นิดๆ 555
  #4,863
  0
 14. #4862 inmyhoood (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 01:26
  วอดก้าเทรนมาอย่างดี
  #4,862
  0
 15. #4851 อดีตรีดเงา (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 23:16

  เล่นผิดคนแล้วน้อง!!! 5555

  #4,851
  0
 16. #4835 khunsom08 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 21:35
  เอกการแสดง 555
  #4,835
  0
 17. #4834 Ton001983 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 21:34
  อย่าหายไปนานนะคะเค้าตั้งอกตั้งใจรออยู่เดียวเค้าขาดใจ
  #4,834
  0
 18. #4822 ooy1565 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 21:09
  แสดงเก่งทั้งคู่เลยนะอเล็กส์เซย์แกถูกหลอกใช้ไม่รู้ตัว
  #4,822
  0
 19. #4817 Bee_Bee_1225 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 20:28
  เข้ากันดีจริงๆเลยนะสองคนนี้เนี่ย 55555 อย่าว่าแต่น้องแสดงเก่งเลย เฮียก็ไมาแพ้น้องเหมือนกันแหละ แต่ขำมากตอนที่อเล็กเซย์ขะเดินไปออดอ้อนเฮียแต่น้องกับวิ่งผ่านไปอย่างเร็วจนอเล็กส์ถึงกับยืนงงเลย 555555555
  #4,817
  0
 20. #4816 VKK42 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 20:23
  สมเป็นเจ้าแมวของวอดก้า 55555 ตำแหน่งสะใภ้เวลล์ไม่ใช่ไก่กาเน้ออออ
  #4,816
  0
 21. #4815 -dddd- (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 20:21
  5555ชั้นชอบบบ
  #4,815
  0
 22. #4814 Best P (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 20:20
  ชอบๆๆคำว่ากินรวบ5555
  #4,814
  0
 23. #4813 dayit-123 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 20:02
  เป็นปี่เป็นขลุ่ยเลย2เหล้า
  #4,813
  0
 24. #4812 PraewPacharee (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 19:37
  อล.โง่
  #4,812
  0
 25. #4810 PaiiKanj (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 19:05
  สองเหล้าร้ายมากกกกกก
  #4,810
  0