นอนกับผมสิครับ #อยากกินเตกิล่า

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25,593
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,160 ครั้ง
  7 ส.ค. 63

“บอสครับ ตอนห้าทุ่มบอสมีนัดกับมาดามคิมนะครับ” พุฒิธรเห็นว่าเจ้านายพบคนที่ถูกใจแล้วสำหรับค่ำคืนนี้ก็เกรงว่าเจ้านายจะลืมนัดมาดามคิมไปแล้วจึงได้พูดเตือนที่ข้างหู

 

เตกิล่าที่พาตัวเองมานั่งเก้าอี้บาร์ข้าง ๆ กับชายหนุ่มที่นั่งอยู่ก่อนแล้วก็ไม่ได้หันไปมองพุฒิธร เขายักไหล่ขึ้นข้างหนึ่งแล้วพูดอย่างเอาแต่ใจโดยที่สายตายังคงจ้องมองไปยังคนที่สร้างความถูกใจให้กับเขา

 

“เอาไว้ค่อยว่ากันทีหลัง” 

 

พุฒิธรเมื่อได้ยินเจ้านายพูดดังนั้นเขาก็ไม่ได้พูดอะไรอีก ทำเพียงแค่ถอยไปยืนเฝ้าระวังความปลอดภัยให้จากทางด้านหลังเท่านั้น

 

หางตาของเตกิล่าเห็นว่าพุฒิธรถอยไปยืนข้างหลังเขาแล้ว เขาก็ไม่ได้ให้ความสนใจอะไรอีก สายตาของเขายังคงจับจ้องมองไปยังใบหน้าของคนที่นั่งอยู่ข้าง ๆ 

 

เขามองไล่ตั้งแต่กลุ่มผมสีดำสนิท เรื่อยลงมาจนถึงหน้าผากมน คิ้วเข้มที่ได้รับการจัดแต่งมาอย่างดี เปลือกตาสีมุก ขนตาที่ยาวและหนา จนถึงดวงตาสีฟ้าอ่อนที่กำลังตวัดมองมาทางเขาอย่างพอดิบพอดีนั่น

 

ผมดำสนิท แต่ดวงตาสีฟ้า หากไม่ใช่ว่าเจ้าตัวไปทำสีผมมาก็นับว่าเป็นการจับคู่กันที่หาได้ยากมากจริง ๆ

 

“ตกลงว่าจะดวลหรือเปล่า” น้ำเสียงแหบพร่าที่ทำให้เตกิล่าสนใจนั้นถูกเปล่งออกมาจากริมฝีปากบางเฉียบ 

 

“ใจร้อนจริง ไม่คิดว่าเราควรจะแนะนำตัวกันก่อนหรือไง หืม” เตกิล่าสวมหน้ากากของชายหนุ่มผู้อ่อนยอนลงบนใบหน้าของตัวเอง

 

ต่อหน้าเหยื่อของตัวเอง เตกิล่าชอบแสดงตัวเป็นเจ้าชายหนุ่มผู้แสนอ่อนโยน และมันล่อลวงให้คนตกหลุมพรางมานักต่อนัก ต่างจากมาร์ตินี่พี่ชายฝาแฝดของเขาที่มักเย็นชาเป็นเจ้าชายน้ำแข็ง

 

ทว่าตอนนี้มาร์ตินี่ไม่ใช่เจ้าชายน้ำแข็งแล้ว แต่กลายเป็นทาสแทน

 

ทาสเมียน่ะนะ

 

คนที่ยังมีอารมณ์นึกถึงพี่ชายได้ส่งเสียงหัวเราะเบา ๆ ในลำคอครั้งหนึ่งก่อนจะดึงความสนใจทั้งหมดของตัวเองกลับมายังคนที่ทำให้เขาสนใจได้ในค่ำคืนนี้

 

“อย่าพูดไร้สาระ บอกมาว่าจะดวลหรือไม่ดวล” เจ้าของน้ำเสียงแหบพร่าปรายหางตามองเตกิล่าแค่เพียงแวบเดียวเท่านั้น ก่อนที่เจ้าตัวจะหันกลับไปหาบาร์เทนเดอร์แล้วใช้สายตาสั่งเครื่องดื่มที่ชื่นชอบมาอีกแก้ว

 

เมื่อได้รับแก้วชอตสีใสมา เจ้าตัวก็ทำแบบเดิม ใช้ลิ้นสีชมพูสดของตัวเองตวัดเลียที่ฝ่ามือครั้งหนึ่งก่อนจะส่งแอลกอฮอลอันแสนร้อนแรงตามเข้าไป ต่อด้วยมะนาวชิ้นเล็ก ๆ 

 

ท่าทางการดื่มที่เป็นขั้นเป็นตอนแบบนี้เรียกความสนใจจากเตกิล่าได้มากขึ้นกว่าเดิม

 

“ที่เขาบอกกันว่าคนสวยมักจะใจร้ายเห็นทีจะเป็นเรื่องจริง ถึงนายไม่อยากบอกชื่อก็ไม่เป็นไร แต่ให้ฉันได้มีโอกาสแนะนำตัวต่อคนที่ทำให้หัวใจฉันเต้นผิดจังหวะสักหน่อย ฉัน เตกิล่า เตกิล่า เวลส์” เตกิล่าหัวเราะในลำคอ แล้วพูดแนะนำตัวด้วยท่าทางเจ้าชู้เล็กน้อย ซึ่งมันเป็นวิธีที่ทำให้เขาใช้ล่าเหยื่อได้สำเร็จมาโดยตลอด

 

ทว่าวันนี้เห็นทีว่าวิธีของเตกิล่าจะไม่ได้ผล เมื่อคนสวยของเขานั้นไม่ได้มีท่าทีว่าจะหันมาสนใจเตกิล่าแบบเขาเลยสักนิด ยังคงให้ความสนใจเตกิล่าที่อยู่ในแก้วนั่นมากกว่า

 

อ่า เตกิล่า เห็นทีว่าจะแพ้เตกิล่าเสียแล้ว

 

พุฒิธรที่ยืนมองอยู่ทางด้านหลังคิดในใจ ริมฝีปากที่มักจะเหยียดตึงเป็นนิจขยับยิ้มอย่างห้ามใจไม่ได้

 

เตกิล่าที่เห็นว่าคำพูดที่มักจะใช้ดึงดูดเหยื่อของตัวเองสำเร็จ แต่คราวนี้ใช้กับคนตรงหน้าไม่สำเร็จเขาก็ไม่ได้อารมณ์เสียแต่อย่างใด เขายิ่งเพิ่มความถูกใจในตัวของคนคนนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก

 

“โอเค ดวลก็ได้ แต่ว่าเดิมพันคืออะไร” เตกิล่าขยับเก้าอี้ของตัวเองเข้าไปจนชิดชายชายหนุ่มแล้วถามออกมา น้ำเสียงนั้นแสดงออกอย่างเต็มที่ว่าเขากำลังสนใจอยู่มากจริง ๆ

 

“อยากได้อะไร” คราวนี้เตกิล่าดึงความสนใจมาได้สำเร็จ เมื่อเจ้าของเสียงแหบพร่านั่นหันสายตามามองที่เขาแบบเต็ม ๆ ตาเสียที 

 

เพราะเป็นจังหวะเดียวกันกับที่แสงไฟในคลับสว่างวาบขึ้นมาวูบหนึ่ง ยามที่เจ้าตัวเปิดปากพูด เตกิล่าจึงได้สังเกตเห็นเขี้ยวในปากของเจ้าตัว

 

นัยตาเฉี่ยว ปากมีเขี้ยว แล้วถ้าเขี้ยวนั่นมันฝังที่คอของเขา

 

แค่คิดร่างกายส่วนร่างของเตกิล่าก็แข็งขืนขึ้นมาแล้ว

 

“นาย ฉันอยากได้นาย” เตกิล่าจงใจพูดด้วยน้ำเสียงแหบพร่าที่เต็มไปด้วยอารมณ์อย่างไม่ปกปิดความต้องการ

 

คนที่ถูกอยากได้เป็นของรางวัลตวัดดวงตาสีฟ้าของตัวเองมองใบหน้าหล่อเหลาของเตกิล่าแล้วก็ขขยับยิ้มที่มุมปาก

 

“เตกิล่า ช็อตต่อช็อต ใครเมาก่อนก็แพ้ไป”

 

เตกิล่าไม่เคยรู้สึกชอบชื่อของตัวเองมากเท่านี้มาก่อนเลย ที่สำคัญคือเขาชอบชื่อเขาที่ออกมาจากปากของคนคนนี้ น้ำเสียงแหบพร่ายามเอ่ยชื่อของออกมาจากปากนั่นมันทำให้เขาอดไม่ได้ที่จะจินตนาการถึงยามที่เจ้าตัวพร่ำเรียกชื่อเขาด้วยน้ำเสียงแบบนี้บนเตียงนอน

 

มีผู้คนมากมายที่ทำให้เตกิล่าสามารถถูกใจได้ในช่วงเวลาหนึ่ง แต่ยังไม่มีใครที่ใช้เพียงแค่น้ำเสียงของตัวเองก็ดึงดูดความสนใจจากเตกิล่าได้แล้ว

 

“ฉันควรจะต่อให้นายสักสามแก้วไหม ดูเหมือนว่าก่อนหน้านี้นายจะกินไปไม่น้อยแล้ว” เตกิล่าพูดอย่างใจกว้าง ดวงตาของเขาจับจ้องไปยังใบหน้าของอีกคน ทว่าแสงไฟที่สลัวของคลับทำให้เขาไม่สามารถมองเห็นอะไรได้ชัดเจน

 

คนถูกเสนอให้ได้แต้มต่อไม่พูดอะไร เขาขยับมือเรียวสวยของตัวเองไปหยิบแก้วช็อตสั้นที่บรรจุเหล้าสีทองอยู่เต็มเปี่ยมมาไว้ในมือ ส่วนมืออีกข้างหนึ่งนั้นก็ถูกยกขึ้นในระดับใบหน้า ริมฝีปากบางเฉียบเผยออกเล็กน้อย ลิ้นร้อนชื้นถูกส่งออกมาเลียที่กลางฝ่ามืออีกครั้งหนึ่ง ก่อนที่เหล้าสีทองจะถูกส่งเข้าลำคอตามไป

 

เตกิล่ายักไหล่ขึ้นครั้งหนึ่งเมื่อข้อเสนอของตัวเองถูกเมินเฉยไป เขายกแก้วช็อตที่วางอยู่ตรงหน้าขึ้นแล้วส่งของเหลวสีทองที่บรรจุอยู่ในนั้นลงคอ

 

เมื่อเตกิล่าจัดการกับเครื่องดื่มแก้วแรกเสร็จ เขาก็ทอดสายตามองไปยังคนที่นั่งอยู่ด้านข้าง มองเห็นว่าอีกฝ่ายยกแก้วที่สองส่งเข้าปากตามไปติด ๆ และเพราะเป็นอย่างนั้นเพื่อไม่ให้เสียชื่อเตกิล่า เวลส์ เขาก็ส่งเตกิล่าอีกแก้วหนึ่งลงคอตามไปติด ๆ ด้วยเช่นกัน

 

เหตุการณ์เดิมฉายวนซ้ำไปรอบแล้วรอบเล่า แก้วเครื่องดื่มวางเรียงรายอยู่ตรงหน้า นับด้วยสายตาอย่างคร่าว ๆ มันก็น่าจะเกินสิบแก้วไปแล้ว

 

พุฒิธรที่ยืนสังเกตการณ์อยู่ได้แต่ยอมรับนับถืออยู่ในใจ โดยเฉพาะตอนนี้ที่เจ้านายของเขาเริ่มจะนั่งโอนเอนไปมา ในขณะที่อีกฝ่ายยังคงงมีท่าทางสบาย ๆ

 

พุฒิธรรู้ได้ทันทีว่าการดวลครั้งนี้เจ้านายของเขาจะตกเป็นผู้แพ้ในเวลาอันใกล้นี้ และด้วยความเป็นผู้ช่วยที่ดี หัวสมองของเขาคิดหาวิธีการที่จะพาเจ้านายรอดไปจากเหตุการณ์นี้ได้อย่างสวยงาม ฉับพลันหางตาของเขาก็เห็นเวลาที่ข้อมือ 

 

“บอสครับ ใกล้จะได้เวลานัดกับมาดามคิมแล้วครับ” น้ำเสียงของพุฒิธรนั้นดังพอที่จะให้ทั้งเจ้านายและคนที่เจ้านายถูกใจได้ยิน

 

เตกิล่าที่เริ่มมึนแล้วใช้เวลาอยู่หลายวินาทีถึงจะรับรู้คำพูดของพุฒิธร สายตาของเขายังคงจับจ้องไปยังเจ้าของนัยตาหงส์ที่มองมายังเขาด้วยเช่นกัน สายตาที่ใช้มองมามันลึกล้ำจนเตกิล่าคาดเดาไม่ได้ว่าอีกฝ่ายกำลังคิดอะไรอยู่

 

“ยกเลิกนัดไป อย่าลืมจ่ายค่าเสียเวลาไปให้เธอด้วย” แม้ว่าคนสนิทจะยื่นบันไดมาเป็นทางลงให้อย่างดี แต่เตกิล่าก็เตะมันทิ้งอย่างไม่ใยดีไปเสียแล้ว

 

พุฒิธรเห็นว่าเจ้านายปัดหนทางที่เขาเตียมไว้ให้ทิ้งไปอย่างไม่สนใจ เขาก็ลอบถอนหายใจเบา ๆ ครั้งหนึ่งแล้วไปจัดการตามที่เจ้านายของตัวเองพูด โดยไม่ลืมกำชับลูกน้องให้ยืนระวังความปลอดภัยให้เจ้านายของเขา แม้จะรู้ดีว่าไม่มีใครกล้ามาทำอะไรเจ้านายของเขาถึงถิ่นแน่ ๆ

 

พุฒิธรใช้เวลาไปจัดการกับนัดของมาดามคิมแค่เพียงสิบห้านาทีเท่านั้น ทว่าเป็นสิบห้านาทีที่ทำให้เขากลับมาเห็นภาพเจ้านายหนุ่มของตัวเองฟุบลงกับโต๊ะไปแล้วเรียบร้อย

 

ดวงตาของพุฒิธรจับจ้องไปยังผู้ชนะในการดวลเหล้าครั้งนี้ทันที เห็นว่าคนยังคงเป็นปกติเหมือนตอนเจอกันในวินาทีแรก เขาก็รับรู้ได้ถึงความไม่ธรรมดา มีแวบหนึ่งที่พุฒิธรคิดว่าเครื่องดื่มของเจ้านายเขามีปัญหา แต่เมื่อคิดได้ว่าคนที่ชงเครื่องดื่มส่งให้นั้นเป็นคนของตัวเอง ความคิดที่ว่ามีปัญหาก็ถูกปัดตกไปอย่างรวดเร็ว

 

“คุณต้องการอะไรเป็นของเดิมพันครับ” พุฒิธรก้าวเข้าไปประชิดตัวเจ้านายไว้อย่างรวดเร็ว แล้วพูดถามออกไป

 

คำถามของพุฒิธรยังคงไร้คำตอบ คนที่เขาส่งคำถามไปให้ยังคงส่งเหล้าสีทองเข้าปากอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งแก้วเหล้าที่ถูกรินไว้ถูกจัดการจนหมด เจ้าของน้ำเสียงแหบพร่านั่นจึงได้ยอมเปล่งคำตอบออกมา

 

“ไว้จะมาเอาวันหลังแล้วกัน” ทิ้งท้ายไว้แค่นั้นพร้อมกับเงินปึกหนึ่ง หลังจากนั้นก็เดินจากออกไปโดยไม่แม้แต่จะหันกลับมามองสักเพียงครั้ง

 

“รู้จักหรือเปล่า” พุฒิธรพยุงตัวเจ้านายเอาไว้แล้วถามบาร์เทนเดอร์หนุ่มที่ยืนอยู่ตรงนั้น 

 

“ไม่รู้ครับ รู้แค่ว่ามาครั้งนี้เป็นครั้งที่สี่แล้ว มาแต่ละครั้งก็ท้าดวลเหล้าแบบนี้ทุกครั้ง” บาร์เทนเดอร์หนุ่มตอบด้วยน้ำเสียงนอบน้อม ด้วยรู้ดีว่าคนที่อยู่ตรงหน้าตัวเองนี้เป็นใคร

 

“แล้วเดิมพันแต่ละครั้งคืออะไร” คำถามนี้เห็นได้ชัดว่ามันกวนใจเลขาหนุ่มอย่างพุฒิธร การที่อีกฝ่ายไม่ได้แจ้งของเดิมพันที่ต้องการมาก่อน แล้วยังไม่ขอรับมันไปทันที มันย่อมสร้างความหวาดระแวงให้กับพวกเขา

 

“เงินกับรถครับ” บาร์เทนเนอร์หนุ่มตอบเท่าที่รู้มา และคำตอบของเขาก็สร้างความคลายใจให้กับพุฒิธรเล็กน้อย

 

หลังจากที่สิ้นความสงสัยแล้วพุฒิธรก็สั่งให้คนเตรียมรถเพื่อที่เขาจะพาเจ้านายกลับบ้าน ทว่าก่อนจะออกไปยังไม่ลืมสั่งให้ลูกน้องหาข้อมูลของคนที่ชนะการดวลเหล้าเจ้านายของเขามาให้

 

 

“ลิเคียว เฉิน อายุยี่สิบสาม เป็นลูกครึ่ง พ่อเป็นพ่อค้า แม่เป็นแม่บ้านธรรมดา มีพ่อบุญธรรมคนหนึ่งเป็นเจ้าของโรงแรมเล็ก ๆ จบปริญญาตรีด้านภาษาศาสตร์มา” เตกิล่าอ่านข้อมูลที่พุฒิธรเตรียมไว้ให้เขา

 

ดวงตาคู่คมฉายความกังขา ข้อมูลของคนคนนี้ธรรมดามาก ธรรมดามเสียจนไม่ธรรมดามเมื่อมันเทียบกับสิ่งที่เขาสัมผัสได้จากเจ้าตัว

 

เตกิล่าไม่คิดว่าเจ้าตัวจะธรรมดาอย่างประวัติที่เขาได้มา

 

“ข้อมูลพวกนี้ตรวจสอบแล้วหรือยัง” เตกิล่าโยนกระดาษประวัติของลิเคียวลงบนโต๊ะทำงานของตัวเองไปรวมกับกองเอกสารที่ตั้งอยู่ก่อนหน้าแล้วถามพุฒิธรที่ยืนอยู่

 

“ตรวจสอบแล้วครับ” พุฒิธรตรวจสอบแล้วพบว่ามันเป็นอย่างที่เจ้าตัวกรอกมาในเอกสารสมัครเมมเบอร์ที่คลับจริง ๆ โดยเฉพาะเรื่องที่เจ้าตัวเป็นลูกบุญธรรมของนายเฉิน เจ้าของโรงแรมเล็ก ๆ แห่งหนึ่งทางภาคใต้

 

เมื่อได้ยินคำตอบจากลูกน้อง เตกิล่าที่เชื่อมั่นในการทำงานของพุฒิธรก็แย้มยิ้ม ในเมื่อประวัติไม่มีปัญหาอะไร เขาก็สบายใจที่จะเล่นเกมเสือจับกระต่ายกับเจ้าตัว

 

ยิ่งได้มายาก ๆ มันยิ่งสนุกไม่ใช่หรือ

 

เตกิล่าหมายมาดว่ามันนี้ตัวเองจะจับกระต่ายตัวร้ายนั่นไปขย้ำให้ได้ ท่าทางลืมสิ้นว่าตัวเองเพิ่งจะโดนเจ้ากระต่ายตัวที่ว่านั่นเล่นงานมาจนหมดท่า

 

“บอสครับ แล้วเรื่องนายแบบที่จะส่งไปให้เดอะไทม์เลือกแทนเรียวตะล่ะครับ” พุฒิธรถามถึงเรื่องที่สร้างความปวดหัวให้พวกเขามาหลายวันแล้ว

 

เดอะไทม์คือนิตยสารที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งของโลก และตอนนี้เดอะไทม์ก็มีโปรเจ็คที่ต้องการนายแบบหน้าใหม่แกะกล่องจากหลายประเทศทั่วโลกมาขึ้นปก โปรเจ็คนี้กฤตหนึ่งในหุ้นส่วนของเวลส์เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ต้องใช้ความพยายามอย่างยิ่งยวดที่จะได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ส่งนายแบบในสังกัดไปเป็นตัวแทนได้ ทว่าเรียวตะผู้ได้รับคัดเลือกดันประสบอุบัติเหตุขาหักเสียก่อน จนตอนนี้ยังไม่สามารถลุกขึ้นยืนได้เลย นั่นไม่ต้องพูดถึงว่าจะให้ไปถ่ายแบบในเวลาอันใกล้นี้

 

เพื่อชื่อเสียงของของเวลส์เอนเตอร์เทนเม้นต์ ไม่ว่าจะเป็นโอกาสที่จะได้ไปโลดแล่นบนเวทีโลก หรือแม้กระทั่งจะไม่ยอมสูญเสียค่าเสียหายหลายสิบล้าน เตกิล่าจะต้องหานายแบบคนใหม่ส่งไปแทนที่เรียวตะให้ได้ ทว่าที่ส่งไปให้เลือกใหม่กลับไม่มีใครได้รับเลือกเลยสักคนเดียว

 

“ฉันเลือกไว้อีกหลายคนแล้ว อยู่ในแฟ้มนั่น” เตกิล่าที่ต้องจัดการเรื่องนี้แทนกฤตที่ตอนนี้บินไปประเทศเอก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่แล้วพยักเพยิดหน้าไปยังแฟ้มเอกสารที่เต็มไปด้วยประวัติของนายแบบหน้าใหม่ที่ทางเวลส์เอนเตอร์เทนเม้นต์ไปสรรหามา

 

พุฒิธรหยิบแฟ้มประวัติของนายแบบมากหน้าหลายตาขึ้นมาแล้วก็ขอตัวไปจัดการเรื่องนี้ต่อ โดยที่เขาหยิบประวัติของลิเคียวออกมาด้วย

 

“คุณพุฒิธรคะ คุณพิพัฒน์แจ้งว่าคุณมาร์ตินี่เรียกพบค่ะ” เมื่อพุฒิธรออกมา ผู้ช่วยสาวของเขาก็พูดขึ้นมา นั่นทำให้พุฒิธรต้องวางเอกสารที่หอบหิ้วออกมาจากห้องทำงานของเจ้านายไว้บนโต๊ะทำงานของตัวเองก่อน

 

เมื่อคล้อยหลังพุฒิธร ผู้ช่วยสาวที่เต็มไปด้วยความหวังดีเห็นว่ามีกระดาษชุดหนึ่งอยู่บนแฟ้มก็จัดการจัดเก็บมันเข้าแฟ้มไปให้อย่างเรียบร้อย

 

ซึ่งภายหลังมันก็สร้างเรื่องปวดหัวให้กับเจ้านายของตัวเอง

 

 

“ทางนั้นเลือกใครนะ” น้ำเสียงกดต่ำของเตกิล่านั้นมาพร้อมกับหัวคิ้วที่ขมวดเข้าหากันมุ่นของเจ้าตัว

 

“เลือกคุณลิเคียวครับ” พุฒิธรตอบไปทั้ง ๆ ที่รู้ว่าคำตอบนี้มันจะทำให้เจ้านายของตัวเองหัวเสียแค่ไหน

 

ลิเคียวไม่ใช่เด็กในสังกัดของเวลส์เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ แต่เป็นคนที่เตกิล่าต้องการกวาดเข้าสังกัดของตัวเอง และถ้าหากว่าจะส่งลิเคียวไปขึ้นปกเดอะไทม์ นั่นแปลว่าเวลส์เอ็นเตอร์เทนเม้นต์จะต้องเซ็นสัญญากับเจ้าตัว ซึ่งถ้ามันเป็นอย่างนั้น ความต้องการที่จะกินเจ้าเหล้าหวานของเตกิล่าเป็นอันต้องพับเก็บไป

 

เตกิล่าไม่ชอบยุ่งกับคนในปกครองของตัวเอง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.16K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,652 ความคิดเห็น

 1. #5640 munkrishear (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2564 / 21:13
  เดะก็ได้กินค่าาา55555555
  #5,640
  0
 2. #5605 lek0868909108 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มกราคม 2564 / 11:50
  เอ้าาา
  #5,605
  0
 3. #5513 0884299199 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 / 03:45
  น่าสนใจมากกก
  #5,513
  0
 4. #5469 Fueled me (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2563 / 22:16
  เกมเลยทีนี้55555555555
  #5,469
  0
 5. #4913 Krystal wing (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 22:11
  ผู้ช่วยยยย
  #4,913
  0
 6. #4380 khunsom08 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 17:00
  เอาล่ะๆ
  #4,380
  0
 7. #3756 NamKudos (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 กันยายน 2563 / 07:34
  งงแปบ เตกิล่าใสแบบเหล้าขาว แล้วกินอะไรกันของเหลวสีทอง วิสกี้หรอ
  #3,756
  2
  • #3756-1 NamKudos(จากตอนที่ 2)
   15 กันยายน 2563 / 07:35
   เออ คนอ่านนี่แหละงงเอง อันนั้นวอดก้า 55
   #3756-1
  • #3756-2 cosinesmile(จากตอนที่ 2)
   26 กันยายน 2563 / 00:53
   ขอตอบนะคะ เตกิล่ามี 2 สีคะ สีขาวกับสีทอง
   #3756-2
 8. #3040 pommys (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 08:45
  หวายยยยยยยยย
  #3,040
  0
 9. #2784 PaiiKanj (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 01:00
  สงสัยยัยลิเคียวจะแสบกว่ายัยวอดก้าอ่ะ555
  #2,784
  0
 10. #2682 littlefoolmoon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กันยายน 2563 / 23:03
  เตจ๊ะเตจ๋า ไม่ได้มีแค่เตที่พร้อมจะถูกลิเคียวมอมนะจ๊ะ เหล้าหวานๆแบบนี้ก็ถูกใจหลายคนอยู่~ ระวังไว้นะเตจ๋า~
  #2,682
  0
 11. #2179 Alisona Janes Curse (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2563 / 22:24
  จะบอกว่าลิเคียวร์กินกับอะไรก็อร่อย5555 เตแกโดนแน่ กร๊ากกกกก
  #2,179
  0
 12. #2114 tang_thai°°° (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2563 / 10:06
  น้องกินเก่่งจัง
  #2,114
  0
 13. #1942 Zebastian Michaelis (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2563 / 13:19
  น้องไม่ได้ปัญญาอ่อนใช่มั้ยคะ
  #1,942
  0
 14. #1294 ku_ro (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2563 / 13:06
  อย่างชอบเลย กลืนน้ำลายตัวเองเนี้ย
  #1,294
  0
 15. #834 I'm sone M.Seo >O< (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2563 / 22:58
  จะทำได้เร้อออ พ่อคุนน
  #834
  0
 16. #272 071727 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 21:54
  กฎมีไว้แหกใช่ป่ะ เตกิล่า จะแหกกฎเอง ฮ่าๆๆ
  #272
  0
 17. #231 Nisaratkk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 20:56
  ต้องกลืนน้ำลายตัวเองแล้วละพิ่เอ๊ยยยย
  #231
  0
 18. #225 Don't disappoint (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 20:47
  เสียใจด้วยนะเพ่ สงสัยกฏนั่นคงต้องโดนทำลายแล้วแหละ😂😂
  #225
  0
 19. #224 อยากกินเสียวหลงเปา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 20:15
  ขอบคุณที่แต่งให้อ่านนะคะ
  #224
  0
 20. #223 ten1010102 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 19:52

  สองแฝดไม่ชอบคนอ่อนโยนบอบบางน่าทะนุถนอม ชอบคนแซ่บๆ
  #223
  0
 21. #222 กาลเวลา ไม่อาจกั้น (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 18:45
  ผู้ช่วยก็หวังดีนะเตนะ55555
  #222
  0
 22. #221 chonyukim (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 18:26
  กี้ดดด
  #221
  0
 23. #219 Deftionary (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 13:32
  ลิเคียวมานิ่งๆเลย พ
  #219
  0
 24. #218 Sarunghaja (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 12:44
  อยากให้ลิเคียวมีความเชื่อมโยงกับวอดก้า55555555
  #218
  0
 25. #217 phechrNana_22 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2563 / 11:46
  เคะหล่อ แมะสวยก็เริศเด้ออ😆😆
  #217
  0