นอนกับผมสิครับ #อยากกินเตกิล่า

ตอนที่ 14 : ตอนที่ 14

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,810
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,119 ครั้ง
  23 ส.ค. 63

 

หลังจากที่วางสายจากพี่ชายฝาแฝดอย่างมาร์ตินี่ เตกิล่าก็พ่นลมหายใจออกจากปากอย่างต้องการระบายอารมณ์ ดวงตาคู่คมสบตากับดวงตาคู่สวยของลิเคียวที่จ้องมองมาอย่างรอคอยการตัดสินใจของเขา

 

“ฉันจะเป็นผู้จัดการส่วนตัวในนามของนายไปก่อน แต่ฉันไม่ได้มีเวลาไปดูแลนายเวลามีงานหรอกนะ เวลานายมีงานฉันจะส่งผู้ช่วยไปแล้วกัน” เตกิล่าพูดพร้อมกับมองหน้าลิเคียว

 

ลิเคียวที่ได้ยินเตกิล่าพูดอย่างนั้นก็ไม่ได้คัดค้านหรือทักท้วงอะไร ใบหน้าเรียวสวยพยักขึ้นลงสองครั้งเป็นการยอมรับอย่างว่าง่าย 

 

ยอมรับไปก่อน เดี๋ยวถึงเวลาก็ค่อยลงมือที่หลัง

 

ภายนอกนั้นว่างเปล่าเย็นชา แต่ภายในใจแสยะยิ้ม วาดแผนการต่าง ๆ เอาไว้มากมายไว้ใช้กับเตกิล่าผู้นี้

 

เตกิล่ามองคนที่พยักหน้ายอมรับอย่างว่าง่าย ในตอนแรกเขาก็เบาใจที่อีกฝ่ายไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ไม่รู้ทำจู่ ๆ ถึงรู้สึกหยาวยะเยือกที่แผ่นหลังขึ้นมา

 

“เดี๋ยวให้คนพาไปเดินรอบ ๆ ตึกแล้วกัน ห้องซ้อม ห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น พุฒิธรจัดการด้วย” เตกิล่าพูดกับลิเคียวในตอนแรก ก่อนจะหันไปพูดกับลูกน้องคนสนิท

 

“ได้ครับ คุณลิเคียวเชิญครับ” พุฒิธรรับคำสั่งเจ้านายแล้วหันไปเรียกลิเคียวที่ยังคงนั่งนิ่งอยู่บนโซฟา

 

ลิเคียวนั้นแม้ว่าความจริงแล้วจะอยากให้เตกิล่าเป็นคนพาไป แต่เขาก็รู้ว่างเวลาไหนควรรุก เวลาไหนควรถอย ยิ่งตอนนี้เตกิล่าเพิ่งจะถูกบีบให้เป็นผู้จัดการส่วนตัวของเขา ทั้ง ๆ ที่ไม่มีเคสไหนที่ศิลปินได้เจ้าของค่ายมาเป็นผู้จัดการ คิดว่าในใจของเตกิล่าคงจะเต็มไปด้วยความสงสัยแล้ว ดังนั้นลิเคียวจึงตัดสินใจที่จะยังไม่ลงมือเพิ่มอีก

 

ลิเคียวเดินตามหลังพุฒิธรออกมาจากห้องทำงานของเตกิล่าเงียบ ๆ เมื่อพุฒิธรพาเขามาถึงห้องซ้อม ที่มีอยู่หลายห้อง เมื่อมองผ่านช่องกระจกบนประตูไปลิเคียวก็มองเห็นกลุ่มเด็กวัยรุ่นรวมตัวกันซ้อมเต้นอยู่ในนั้น

 

“ห้องซ้อมพวกนี้ส่วนมากเด็กฝึกที่จะเป็นไอดอลมักจะมาใช้กันครับ แต่พวกโมเดลก็มีมาบ้าง ตอนนี้ในเวลส์เอ็นมีศิลปินที่เป็นนักร้องเดี่ยวอยู่สี่คน มีวงไอดอลหนึ่งวง โมเดลสิบสามคน และนักแสดงอยู่เจ็ดคนรวมคุณวอดก้าที่เป็นหุ้นส่วนอีกคนหนึ่งด้วยแล้วครับ” พุฒิธรพูดแนะนำให้ลิเคียวได้ฟัง

 

เมื่อได้ยินชื่อของวอดก้าดวงตาของลิเคียวก็สว่างวาบวูบหนึ่งแล้วรีบกลบเกลื่อนอย่างรวดเร็วจนพุฒิธรไม่ทันได้สังเกตเห็น

 

“คุณวอดก้าเป็นคนรักของคุณมาร์ตินี่ พี่ชายฝาแฝดของบอสครับ ถือหุ้นที่นี่ส่วนหนึ่ง และตอนนี้ไปทำงานอยู่ที่เกาะเอ็ม ถ้ามีโอกาสคุณลิเคียวคงจะได้เจอ” พุฒิธรพูดถึงบุคคลสำคัญสำหรับเวลส์เอ็นเตอร์เทรนเม้นต์ คนที่มีส่วนสำคัญหลัก ๆ ให้เวลส์เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ก็ตั้งขึ้นมาได้

 

อ่า จะบอกว่าบอสใหญ่ต้องการเอาใจเมียเลยสร้างเอเจนซี่ให้เมียเลยก็ว่าได้

 

พุฒิธรแอบนินทาพี่ชายฝาแฝดของเจ้านายอยู่ในใจ

 

“อ้าว คุณพุฒิธร สวัสดีครับ มาทำอะไรที่ชั้นห้องฝึกครับเนี่ย” ก่อนที่พุฒิธรจะได้นินทามาร์ตินี่ในใจไปมากกว่านี้ เสียงทักทายก็ดังขึ้นเสียก่อน 

 

พุฒิธรและลิเคียวหันไปมองยังเจ้าของเสียง ลิเคียวมองเห็นชายหนุ่มร่างเล็กที่เดินมาพร้อมกับรอยยิ้มสดใส เห็นแววตาสงสัยของเจ้าตัวยามมองมาทางเขา

 

“พาสมาชิกคนใหม่มาแนะนำสถานที่น่ะครับ คุณลิเคียว นี่คุณเดลต้า เป็นนักแสดงในสังกัดของเวลส์เอ็น คุณเดลต้าครับ นี่คุณลิเคียว เป็นนายแบบคนใหม่ของเวลส์เอ็น” พุฒิธรตอบคำถามของเดลต้าแล้วเริ่มแนะนำลิเคียวกับเดลต้าให้ทั้งสองคนได้รู้จักกัน

 

“สวัสดีครับคุณลิเคียว คุณต้องเป็นนายแบบคนสำคัญของบริษัทแน่ ๆ ถึงขนาดที่คุณพุฒิธรพามาแนะนำสถานที่เองแบบนี้” เดลต้าพูดทักทายลิเคียว แล้วพูดหยอกล้อ แต่ว่าในใจนั้นคิดจริงไม่น้อย มีศิลปินในสังกัดคนไหนบ้างที่พุฒิธรพามาเดินแนะนำสถานที่แบบนี้

 

พุฒิธรคนที่เป็นลูกน้องคนสนิทของผู้เป็นนายใหญ่ของที่นี่ มีสิทธิมีเสียงในการตัดสินใจแทนเตกิล่าได้ในหลาย ๆ เรื่อง

 

“สวัสดีครับ” ลิเคียวทักทายกลับสั้น ๆ ไม่ได้ออกความคิดเห็นอะไรกับคำพูดของเดลต้า ทว่าสายตาที่มองเดลต้านั้นมีประกายแปลก ๆ เล็กน้อย

 

นั่นก็เพราะว่าลิเคียวรู้เรื่องที่เดลต้าเคยชอบเตกิล่ามาก่อนนั่นเอง

 

ถึงแม้ว่าเขาจะรู้ว่าอีกฝ่ายมีแฟนไปแล้ว และกลายเป็นเพื่อนสนิทคนหนึ่งของวอดก้าก็ตาม

 

เดลต้าเองก็สัมผัสได้ถึงสายตาที่มองไปอย่างแปลก ๆ ของลิเคียว แต่มันก็เพียงแค่แวบเดียว เมื่อเขามองสบตากับลิเคียวแล้วเห็นเพียงแค่ความราบเรียบเย็นชา ไม่ได้เป็นศัตรูแต่ก็ไม่ได้เป็นมิตร เขาก็คิดว่าเขาคิดไปเองเท่านั้น

 

“ผมไม่รบกวนเวลาแล้วดีกว่า ขอตัวก่อนนะครับ” แม้ว่าจะคิดว่าตัวเองรู้สึกไปเอง แต่ถึงอย่างนั้นก็อึดอัดเกินจะอยู่ต่อ เพราะถึงอย่างไรเขาก็ไม่ได้สนิทสนมเป็นการส่วนตัวกับพุฒิธรอยู่แล้วด้วย ดังนั้นเดลต้าจึงรีบของตัวจากมาก่อนอย่างรวดเร็ว

 

พุฒิธรมองตามแผ่นหลังเล็ก ๆ ของเดลต้าไปแล้วก็ยกยิ้มขึ้นมานิดหน่อย 

 

ถ้าบอกว่าลิเคียวเป็นนายแบบคนสำคัญเพราะเขาพามาเดินแนะนำสถานที่ แล้วถ้ารู้ว่ากว่าลิเคียวจะเซ็นสัญญาเข้าสังกัดเวลส์เอ็นเตอร์เทนเม้นต์มาได้ เจ้านายของเขาต้องแลกกับอะไร และเมื่อได้สัญญามาแล้ว ยังต้องเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้ เดลต้าจะไม่คิดว่าลิเคียวกลายเป็นเจ้าของเวลส์เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ไปแล้วเลยเหรอ

 

 

พุฒิธรคิดแล้วส่ายหน้ายิ้ม ๆ ก่อนจะพาลิเคียวเดินชมสถานที่ต่อไป

 

หลังจากที่พาลิเคียวดูโซนต่าง ๆ ภายในตึกเรียบร้อยแล้ว พุฒิธรก็พาลิเคียวไปทำบัตรสำหรับใช้เข้าตึกและใช้งานโซนต่าง ๆ 

 

เพื่อความปลอดภัยแล้ว ไม่ว่าจะพนักงานหรือศิลปินล้วนต้องพกบัตรประจำตัวเพื่อใช้เข้าตึก เข้าห้องทำงาน ห้องซ้อม หรือแม้กระทั่งห้องอาหาร 

 

การที่พุฒิธรพาลิเคียวมาเองก็สร้างความฮือฮาแปลกใจให้กับพนักงานไม่น้อย พนักงานสาวหลาย ๆ คนเห็นรูปร่างหน้าตาของลิเคียวแล้วก็คิดไปไกลแล้วว่าลิเคียวนั้นจะต้องมีความสำคัญกับเจ้านายของตัวเองเป็นแน่ถึงทำให้ลูกน้องคนสนิทของเจ้านายพามาจัดการธุระด้วยตัวเองแบบนี้

 

แน่นอนว่าที่คิดแบบนี้ก็เพราะว่ามีเรื่องของวอดก้าเป็นมาตรฐานในใจ

 

พุฒิธรเองก็เห็นว่าพนักงานลอบส่งสายตาหากัน ประกายตาของแต่ละคนนั้นบ่งบอกได้ดีว่ากำลังคิดอะไรอยู่ แต่ถึงจะรู้แบบนั้นแล้วพุฒิธรก็ไม่คิดจะแก้ข่าวอะไรให้เจ้านาย เพราะมันก็คือเรื่องจริงที่ลิเคียวนั้นพิเศษกว่าคนอื่น ๆ 

 

เมื่อคล้อยหลังลิเคียวกับพุฒิธร พนักงานที่อยู่ที่นี่ก็ส่งเสียงราวกับผึ้งแตกรัง รีบสุมหัวกันทันที

 

“แกกกกก อนาคตเจ้านายของเราอีกคนหรือเปล่า”

 

“โอ๊ยยยย คุณพุฒิธรพามาเองแบบนี้ล่ะก็ยังจะสงสัยอะไรอีก ซ้อมเกรงใจรอไว้เลยจ้า”

 

“อาจจะไม่ใช่อย่างที่คิดก็ได้มั้ง อาจจะแบบเด็กฝากงี้” พนักงานอีกคนส่งเสียงทักท้วงมา

 

“แหมมมม ต่อให้เป็นเด็กฝากก็ไม่มีทางที่มือขวาของบอสจะลงมือเองหรอกจ้า ความจริงมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นแหละ น้ำตาไหลแล้วมึงเอ้ย สูญเสียผัวทิพย์ไปอีกคนแล้ว” สาวสวยคนหนึ่งพูดแล้วทำท่าเช็ดน้ำตา เรียกเสียงหัวเราะจากทีมงานคนอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี 

 

“แต่ฉันว่าหน้านางดูหยิ่ง ๆ จะร้ายไหมวะ อยากได้อย่างคุณวอดก้านะ ใจดี ขนาดพ่อมีอำนาจขนาดนั้นยังไม่หยิ่ง ไม่ถือตัว” พนักงานคนหนึ่งที่เคยมีโอกาสได้ทำงานกับวอดก้าพูดออกมา ท่าทางเป็นกังวล ถ้าได้เจ้านายดี วันเวลาทำงานของพนักงานอย่างพวกเขาก็จะมีแต่เรื่องดี ๆ แต่ถ้าได้เจ้านายที่ไม่ดี พนักงานอย่างพวกเขาก็ถือว่ากรรมหนาแล้ว

 

“อาจจะแค่หน้าตาเป็นแบบนั้นหรือเปล่า ตอนที่ทำบัตรก็ดูไม่มีอะไร ให้ทำอะไรก็ทำ นั่งรอก็ไม่บ่น” พนักงานคนที่มีหน้าที่ถ่ายรูปทำบัตรให้ลิเคียวพูดขึ้นมา แต่น้ำเสียงก็ไม่ได้มีความแน่ใจอะไรนัก

 

“ก็ต้องรอดูกันยาว ๆ แหละ หน้าไม่เป็นมิตร แต่นิสัยอาจจะเป็นมิตรก็ได้ อีกอย่างบอสก็คงไม่คว้าคนที่ใช้การไม่ได้มาหรอก พี่ชายมาตรฐานสูงขนาดคว้าทายาทตระกูลหลงมาได้ น้องชายก็คงไม่ต่างกันหรอก” 

 

พนักงานต่างแสดงความคิดเห็นของตัวเองกันไป ส่วนคนที่โดนพูดถึงอย่างตอนนี้ก็รู้สึกคันหูขึ้นมาหน่อย ๆ แล้ว

 

“เป็นอะไร” ลิเคียวเดินกลับเข้ามาในห้องของเตกิล่าพร้อม ๆ กับพุฒิธร เมื่อเห็นเจ้าของห้องที่นั่งอยู่หลังโต๊ะทำงานตัวใหญ่เกาหูจนติ่งหูแดงไปหมดแล้วก็พูดถามขึ้นมา

 

“ไม่รู้ทำไมอยู่ ๆ ก็คันหูขึ้นมา” เตกิล่าพูดตอบแล้วยังไม่เลิกเกาหูของตัวเอง 

 

“อาจจะโดนแมลงกัด หรือว่าแพ้อะไรสักอย่าง ไปหาหมอไหมครับ” พุฒิธรส่งสายตาสำรวจแล้วถามอย่างเป็นห่วง

 

“ไม่ต้องหรอก หายแล้ว” เตกิล่าส่ายหน้าปฏิเสธ ก่อนจะรู้สึกว่าหายคันแล้ว แม้เขาจะแปลกใจที่อยู่ ๆ ก็หาย แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรมาก

 

“เคยได้ยินการ์ดคนหนึ่งของคุณวอดก้าบอกว่าถ้าอยู่ ๆ ก็คันหู แปลว่าอาจจะมีคนนินทาเราอยู่” แน่นอนว่าการ์ดของวอดก้าที่พุฒิธรพูดถึงก็คือคนของตระกูลหลงที่มาจากแผ่นดินใหญ่

 

“ไร้สาระน่า ใครจะกล้านินทาฉัน” เตกิล่าส่ายหน้าแล้วพูดอย่างเห็นว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ

 

เมื่อเตกิล่าพูดว่าใครจะกล้านินทาเขา พุฒิธรก็มีสีหน้าแปลก ๆ ทันที

 

เยอะแยะครับบอส ผมยังเคย 

 

แน่นอนว่าพุฒิธรไม่ได้อยากตายเร็วขนาดนั้น ดังนั้นประโยคนั้นเขาจึงไม่ได้พูดมันออกไป

 

“ผมขอตัวไปทำงานต่อก่อนนะครับ” และเพราะว่ามีชะนักติดหลังอยู่ พุฒิธรจึงรู้สึกว่าเวลานี้ไม่ปลอดภัยที่จะยืนอยู่หน้าเจ้านาย รีบขอตัวกลับไปทำงานต่อทันที ปล่อยให้ห้องทำงานกว้างเหลือแค่เพียงเตกิล่าและลิเคียวเท่านั้น

 

“นั่งรอไปก่อนแล้วกัน หรือว่าถ้าเบื่อก็ออกไปเดินเล่นข้างนอกก็ได้ หรือถ้าอยากไปไหนก็ไป แต่ระวังด้วย เชื่อว่าถ้านายเดินออกจากตึกจะตกเป็นเป้าสายตาอย่างแน่นอน นักข่าวข้างนอกจะเดาได้ว่านายเป็นศิลปินคนใหม่ของสังกัด ถ้าถูกถ่ายรูปได้ ชีวิตสงบสุขของนายจะหายไปเร็วกว่าที่ควร” เตกิล่าพูดบอกกับลิเคียวที่นั่งมองมาที่เขานิ่ง ๆ จากโซฟา

 

“ไม่ไป รอ อยู่ด้วย” ลิเคียวส่ายหน้าพร้อมกับพูดออกมา น้ำเสียงแหบพร่านั่นยังส่งออกมาเป็นคำ ๆ 

 

เตกิล่าที่ได้ฟังก็นึกถึงปัญหานี้ขึ้นมาได้ ถ้าเจ้าตัวติดนิสัยพูดอย่างนี้ วันหน้าจะทำงานในวงการบันเทิงลำบากแน่ ๆ บางทีอาจจะรับได้แค่งานเดินแบบ ถ่ายแบบ ส่วนงานละคร หรืองานที่ต้องพูดนั้นเป็นเรื่องยาก

 

เขาควรจะหาคนมาปรับบุคลิกทางด้านนี้ไหม หรือว่าจสร้างเป็นจุดขายของเจ้าตัวดี

 

สัญชาติญาณความเป็นนักธุรกิจเข้าสิงเตกิล่าแล้ว เขาคิดคำนวณหาผลประโยชน์

 

“ทำไมนายถึงได้พูดเป็นคำ ๆ พูดเป็นประโยค ๆ เหมือนคนอื่นได้หรือเปล่า” เตกิล่าลองถามดู เขาพยายามนึกย้อนความทรงจำของตัวเองว่าตั้งแต่ที่ได้พูดคุยกับลิเคียวมา มีครั้งไหนหรือเปล่าที่เจ้าตัวพูดกับเขาเหมือนคนปกติทั่วไป

 

เสียดายที่เขานึกไม่ออก

 

“ได้” ลิเคียวที่ได้ยินเตกิล่าถามมาอย่างนั้นก็ตอบกลับไปสั้น ๆ แต่ไม่ได้แสดงให้เห็นว่าเขาพูดได้จริง ๆ

 

เตกิล่าหรี่ตาลงอย่างไม่ค่อยจะเชื่อเท่าไหร่นัก เขารู้สึกว่าคำพูดของลิเคียวนั้นเขาจำเป็นต้องไตร่ตรองให้รอบคอบก่อนที่จะเชื่อในทันที

 

“งั้นลองพูดให้ฟังหน่อย เล่าประวัติคร่าว ๆ ของนายก็ได้ มาจากไหน เรียนจบอะไร ชอบทำอะไร” เตกิล่าพูดแล้วมองลิเคียวอย่างรอคอย

 

ลิเคียวเห็นสายตารอคอยและคาดหวังของเตกิล่าก็หัวเราะในใจ ความอยากแกล้งพุ่งขึ้นสูงอีกครั้ง เขาขยับปากบางเฉียบของตัวเองช้า และพูดถ้อยคำอันโหดร้ายออกมา

 

“ไม่พูด ขี้เกียจ”

 

 

 

 

 

 

 

คอนเซ็ปของเรื่องนี้ พระเอก = จุดต่ำสุดของห่วงโซ่อาหาร 5555555 (ปล. โพ #เตกิลิ นะคะ) 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.119K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,655 ความคิดเห็น

 1. #5651 munkrishear (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2564 / 23:53
  ยัยลิเคียววว แสบบบบ
  สงสารเตกิล่าแต่ก็555555555555 จุดต่ำสุดของห่วงโซ่
  #5,651
  0
 2. #5593 manisaa (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2563 / 13:29
  สั้นๆง่ายๆ ไม่พูด ขี้เกียจ 55555555
  #5,593
  0
 3. #5544 desbestiny (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 14:03

  ไว้อาลัยให้พี่เตต่ออีก 3 วิ 555555555555

  #5,544
  0
 4. #5458 kleebkaew (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2563 / 02:14
  55555

  บอส ใครจะกล้านินทาฉัน
  ลูกน้อง เยอะเเนะครับ ผมยังเคย
  55555 ฉันชอบบบบ สงสราเตอ่ะ เรื่องนี้โดนแกล้งเยอะ น้องเเกล้งเงียบอ่ะ โอ้ยขำ
  #5,458
  0
 5. #5139 เจ้ากระต่ายจมูกหมู (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2563 / 22:46
  วงวารรร5555
  #5,139
  0
 6. #4930 Krystal wing (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 23:12
  วงวารเต
  #4,930
  0
 7. #4777 Buzzzzzzzzzz (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2563 / 11:07
  5555555 อิชั้นสงสารมากให้ตาย
  #4,777
  0
 8. #4393 khunsom08 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 18:31
  น้องแกล้งพี่ตลอด
  #4,393
  0
 9. #4105 Airring (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 กันยายน 2563 / 14:21
  น้องมันร้ายนะคะหัวหน้า555
  #4,105
  0
 10. #4097 16183410 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 กันยายน 2563 / 18:09
  รู้สึกสงสารเตกิล่าจ้งอ๊าาา 555
  #4,097
  0
 11. #3769 Iovememorise (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 กันยายน 2563 / 14:06
  รุ้สึกสงสารอี่พี่ขึ้นทุกวัน😂😂😂🤣
  #3,769
  0
 12. #3576 Rabbiitao (Su:D) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กันยายน 2563 / 21:35
  สงสารจังเล้ยยย5555
  #3,576
  0
 13. #3476 0984363270 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 16:08
  อ่านวนก้อขำเหมือนเดิม5555555
  #3,476
  0
 14. #3363 NIJINA (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กันยายน 2563 / 23:22
  รู้สึกว่าเตกีล่าจะกินจุดจุดเป็นอาหารว่างนะ
  #3,363
  0
 15. #3303 Nichan (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กันยายน 2563 / 18:31
  โดนแกล้งอ่ะ555555
  #3,303
  0
 16. #3186 BENS. (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 21:53
  ขำแบบออกเสียง สงสารพี่เต555555555
  #3,186
  0
 17. #3154 PaiiKanj (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 19:00
  อย่าแกล้งพี่~~😂😂😂
  #3,154
  0
 18. #2972 MaisieMaisie (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 กันยายน 2563 / 20:13
  โห้ แบบนี้ดิถูกใจสุดๆ
  #2,972
  0
 19. #2901 noo_parekapoom (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 กันยายน 2563 / 14:00
  สงสารที่าด สู้เขาา
  #2,901
  0
 20. #2669 PLOYSOIYXX (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 กันยายน 2563 / 20:44
  แงชอบลิเคียวมากชอบกว่าตอนเปิดตัววอดก้าตอนแรกแบบก็ชอบวอดก้ามากนะแต่ลิเคียวเปิดตัวแซ่บกว่า
  #2,669
  0
 21. #2611 tang_thai°°° (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 กันยายน 2563 / 11:07
  สมน้ำหน้าพี่แกเลยนะคะ
  #2,611
  0
 22. #2488 angle-wing (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 กันยายน 2563 / 01:01
  คุณเตหลังจากชอบไปแกงคนอื่นไว้เยอะ มาเรื่องตัวเองโดนแกงซะหนักเลย ฮ่าๆๆ
  #2,488
  0
 23. #2400 +_NekoMimizZ_+ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2563 / 09:07

  โุถถถถ เจ้าเตอยู่ต่ำสุดของห่วงโซ่อาหาร จนถึงกับมีคนสับบสนในโพเลยทีเดียว 5555555

  #2,400
  0
 24. #2398 NamtanLueruang (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2563 / 01:27
  นี่สงสัยว่าลิเคียวต้องเป็นลูกของเฉินเพื่อนสนิทพ่อวอดก้าก็ได้55
  #2,398
  0
 25. #2149 Nazan (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2563 / 18:38
  โพโดนเฉลยมาคือพัง ไปแล้วค่ะโพเรา กี๊สสส แอบหวังถึงจะริบหรี่ ได้รู้โพจริงๆนี้เศร้านะแต่ก็ก็ทำใจไว้แล้วค่ะ 555 ชอบลิเคียวอ่าา
  #2,149
  0