นอนกับผมสิครับ #อยากกินเตกิล่า

ตอนที่ 1 : ตอนที่ 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 37,643
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,697 ครั้ง
  25 ส.ค. 63

“ยังมีงานอะไรอีกหรือเปล่านอกจากพวกนี้” เตกิล่าถามกับผู้เป็นมือขวาของตัวเองเมื่อเห็นว่าพุฒิธรเดินหอบแฟ้มกองใหญ่เข้ามาวางบนโต๊ะทำงานของเขา

 

“สำหรับที่ต้องเซ็นในวันนี้มีแค่นี้ครับ” พุฒิธรที่วางแฟ้มเอกสารเสร็จแล้วเดินถอยหลังไปสองก้าวแล้วพูดตอบเสียงเรียบเรื่อย เขายังไม่ได้ขยับตัวเดินไปไหนอีก หยุดยืนอยู่ตรงหน้าทำงานของเตกิล่าเพื่อที่จะรอคำสั่งสำหรับกำหนดการณ์หลังจากเลิกงานในวันนี้

 

กลับคฤหาสน์ กลับคอนโด ไปเพ้นเฮ้าส์ หรือว่าจะไปไหนต่อ

 

“วันนี้นอนคอนโดก็แล้วกัน” เตกิล่ารู้ว่าพุฒิธรกำลังรอเขาตัดสินใจอยู่ก็ขมวดคิ้วของตัวเองครั้งหนึ่ง ก่อนจะตัดสินใจได้

 

“พัฒน์บอกว่าวันนี้บอสใหญ่จะกลับบ้านนะครับ” พุฒิธรพูดในสิ่งที่ฝาแฝดของตัวเองบอกมา 

 

พัฒน์ที่พุฒิธรพูดถึงก็คือพิพัฒน์ฝาแฝดของเขาซึ่งเป็นเลขาคนสนิทของบอสใหญ่ หรือก็คือมาร์ตินี่พี่ชายฝาแฝดของเตกิล่านั่นเอง

 

“หืม ไม่อยู่เฝ้าเมียหรือไง” เตกิล่าถามด้วยน้ำเสียงสงสัย ผู้เป็นพี่ชายของเขากลับบ้านได้แล้วเหรอหลังจากที่เก็บกระเป๋าหอบเสื้อผ้าหนีตามเมียไปอยู่ที่เกาะเอ็มเป็นเดือนแล้ว ทิ้งงานในหน้าที่ของตัวเองเอาไว้ให้เขารับผิดชอบ ทุกวันนี้เขาแทบจะกลายเป็นประธานใหญ่แทนมาร์ตินี่อยู่แล้ว

 

“เอ่อ คุณวอดก้าก็มาด้วยครับ” พุฒิธรพูดตอบกลับตามที่รู้มา

 

เตกิล่าได้ยินคำพูดของลูกน้องคนสนิทดวงตาก็เป็นประกายแวววาว

 

“ฉันว่าฉันควรกลับบ้านไปเยี่ยมพี่สะใภ้สักหน่อย” เตกิล่าเปลี่ยนใจกลับบ้านอย่างรวดเร็ว 

 

พุฒิธรเห็นดวงตาเป็นประกายของเจ้านายแล้วก็อยากจะถอนหายใจ

 

ควรอธิษฐานให้ใครดี เจ้านายของเขา หรือว่าบอสใหญ่

 

ในส่วนของวอดก้านั้นพุฒิธรไม่ห่วงเลยว่าอีกฝ่ายจะกลายเป็นเหยื่อจากการหยอกล้อของเจ้านายเขา ในเมื่อที่ผ่านมาการปะทะกันแต่ละครั้งผลลัพธ์ก็ออกมาแล้วว่าเจ้านายของเขา รวมถึงบอสใหญ่เป็นฝ่ายพ่ายแฟ้ไปเสียทุกครั้ง และดูเหมือนว่าเจ้านายของเขาจะไม่เข็ดหลาบเลยสักนิดเดียว

 

เตกิล่าไม่รู้ถึงความในใจของลูกน้องตัวเอง ในใจยังคงคิดหาวิธีจะไปแกล้งหยอกล้อวอดก้าอยู่ 

 

พุฒิธรเห็นว่าเตกิล่าใจจดจ่ออยู่กับเรื่องส่วนตัวมากเกินไปแล้วก็กระแอมไอในลำคอครั้งหนึ่งเป็นการเตือน

 

เตกิล่าได้ยินเสียงเตือนจกพุฒิธรก็นึกขึ้นได้ว่าตัวเองยังมีงานต้องทำอยู่ เขาจึงล้มเลิกการคิดแผนการชั่วคราวแล้วทุ่มเทความสนใจไปยังแฟ้มเอกสารกองโตตรงหน้าเขาแทน

 

หลังจากทุ่มเทความสนใจให้กับงานอยู่นานนับชั่วโมง ในที่สุดเตกิล่าก็สะสางงานในส่วนของวันนี้เสร็จสิ้น เขาขยับตัวลุกขึ้นยืนเต็มความสูง พร้อมที่จะกลับบ้านไปเจอหน้าพี่ชายและพี่สะใภ้ของตัวเองแล้ว

 

“บอสครับ เมื่อครู่นี้มาดามคิมติดต่อมา เธออยากขอเข้าพบบอสคืนนี้” เมื่ขึ้นมาอยู่บนรถแล้ว พุฒิธรที่นั่งอยู่ข้างคนขับรถก็พูดกับผู้เป็นเจ้านายทันที

 

 มาดามคิมที่พุฒิธรพูดถึงก็คือนายหน้าคนหนึ่ง นายหน้าจัดหาคนที่จะมาร่วมเตียงให้กับพวกนักธุรกิจรวย ๆ ที่สนใจใช้เงินตอบสนองความต้องการของตัวเองบนเตียง และเตกิล่าก็เป็นหนึ่งในลูกค้าชั้นยอดของเธอ

 

“อืม สักห้าทุ่มแล้วกัน” เตกิล่าที่ช่วงหลายเดือนมานี้ชีวิตยุ่งวุ่นวายมากจนไม่มีเวลาไปหาความสุขบนเตียงก็เกิดความสนใจขึ้นมา จึงได้ตัดสินใจตกลงให้พุฒิธรนัดหมายมาดามคิม

 

“ได้ครับ” 

 

“มาร์ตินี่มาถึงแล้วเหรอ” เมื่อกลับมาถึงคฤหาสน์หลังใหญ่ของตัวเอง เตกิล่าพ็พูดขึ้นมาเมื่อมองไปโรงจอดรถแล้วพบว่ามีรถหรูที่ปกติจะจอดไว้ที่เพ้นเฮ้าส์ของพี่ชายฝาแฝดตัวเองจอดอยู่ ดูเหมือนว่ามาร์ตินี่จะกลับไปที่เพ้นเฮ้าส์ของตัวเองก่อนแล้วค่อยขับรถมาที่นี่

 

เมื่อรถจอดสนิทอยู่หน้าตัวบ้าน เตกิล่าก็ไม่รอให้มีลูกน้องมาเปิดประตูรถให้ตัวเอง เขาจัดกราเปิดประตูรถเองแล้วก้าวเท้าออกจากรถทันที

 

เมื่อออกมาจากรถได้แล้วเตกิล่าก็รีบเดินเข้าบ้าน เขาพบว่าในส่วนของห้องโถงรับรองแขกนั้นไม่มีพี่ชายฝาแฝดของตัวเองอยู่ ดังนั้นเตกิล่าจึงเดาว่าไม่อยู่ในห้องรับแขกก็คงอยู่ในห้องนอนของตัวเอง

 

คนที่เพิ่งกลับจากทำงานมากวาดสายตามองหาคนรับใช้สักคนหนึ่งเพื่อจะถาม ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่มีสาวใช้คนหนึ่งวิ่งออกมาต้อนรับทันที

 

“มาร์ตินี่อยู่ที่ไหน” เตกิล่าจัดการถอดเสื้อสูทตัวนอกของตัวเองส่งให้สาวใช้แล้วพูดถามออกมา

 

“เอ่อ คุณชายใหญ่อยู่ในห้องนั่งเล่นค่ะ” สาวใช้ตอบด้วยน้ำเสียงที่ไม่มั่นคง เมื่อพูดถึงคุณชายใหญ่ของบ้าน สีหน้าของเธอก็ปรากฏรอยแดงที่สองข้างแก้ม ดวงตาเต็มไปด้วยความเขินอาย

 

เตกิล่างุนงงกับท่าทางของสาวใช้ที่รับใช้บ้านนี้มาหลายปี ปกติไม่เห็นจะเขิน แล้ววันนี้มาเขินอายอะไร

 

เตกล่าสงสัยแต่ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรมากนัก เขาขยับเท้าเดินไปยังทิศทางของห้องนั่งเล่นทันที

 

“เอ่อ คุณชายขึ้นไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดก่อนดีไหมคะ” ปกติสาวใช้ของที่นี่มักจะได้รับการอบรมมาดีและไม่ยุ่งเรื่องของเจ้านาย ทว่าวันนี้สาวใช้วัยละอ่อนคนนี้กลับพูดแนะนำเจ้าของบ้านขึ้นมาเสียได้

 

คราวนี้เตกิล่าเกิดความสงสัยในใจมากกว่าเดิม และแทนที่เขาจะทำตามที่สาวใช้เสนอแนะขึ้นมา เท้าของเขากลับก้าวเดินด้วยความเร็วที่เพิ่มมากขึ้น และใช้เวลาเพียงไม่นานเขาก็มาหยุดยืนอยู่ที่หน้าห้องนั่งเล่นในบ้าน

 

และคำตอบสำหรับข้อสงสัยของเขาก็ปรากฏขึ้นว่าทำไมสาวใช้ถึงได้ดูไม่อยากให้เขามาที่ห้องนั่งเล่นนี้นัก

 

ตัวการก็คือสองเหล้าที่กำลังมอมเมากันอยู่นี่นี่เอง

 

เตกิล่ามองเห็นมือข้างหนึ่งของพี่ชายหายเข้าไปในเสื้อของคนบนตัก ขณะที่ริมฝีปากของทั้งสองคนยังคงบดเบียดกันอย่างร้อนแรง เสียงหอบกระเส่าในลำคอหนาของพี่ชายฝาแฝดดังมาให้เขาได้ยิน

 

ใบหน้าของเตกิล่าแดงขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ เขาเพิ่งรู้ว่าพี่สะใภ้ของเขาร้อนแรงสมดังชื่อของเจ้าตัวจริง ๆ ก็วันนี้

 

“แฮ่ม ๆ ขึ้นไปบนห้องดีไหม” เตกิล่าส่งเสียงกระแอมในลำคอก่อนแล้วจึงได้ส่งคำพูดออกไปขัดจังหวะการพลอดรักของสองเหล้าตัวร้าย

 

“อื้ม” วอดก้าส่งเสียงครางในลำคอ ทว่าก็ยังไม่ได้ผละออกห่างจากมาร์ตินี่ในทันที พวกเขายังคงแลกลมหายใจกันอย่างดื่มด่ำต่ออีกหลายชั่วลมหายใจ ก่อนจะค่อยผละออกห่างกันมาอย่างอ้อยอิ่ง 

 

วอดก้าที่นั่งคล่องหันหน้าเข้าหาคนรักของตัวเองขยับตัวหมุนกลับมาเผชิญหน้ากับเตกิล่า ทว่ายังคงไม่ยอมลงจากตักของมาร์ตินี่ เขานั่งพิงแผงอกหนั่นแน่นของคนรักเอาไว้ แล้วยกแขนสองข้างขึ้นเกาะอก

 

“คุณนั่นแหละมาถึงแล้วทำไมไม่ตรงขึ้นห้องไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าล่ะครับ มาขัดจังหวะคนรักกันทำไม” วอดก้าพูดด้วยน้ำเสียงที่เรียบเรื่อยเป็นอย่างยิ่ง 

 

เตกิล่าที่คิดว่าคนทั้งสองจะมีท่าทีกระดากอายขึ้นมาบ้างหลังจากมีคนขัดจังหวะ แต่กลับโดนอีกฝ่ายพูดเหมือนว่าเป็นความผิดของเขาเองก็รู้สึกว่าทำหน้าไม่ถูกขึ้นมาบ้าง หันสายตาไปจ้องตากับพี่ชายฝาแฝดของตัวเอง ก็เห็นว่าอีกฝ่ายยังตกอยู่ในห้วงอาการของคนคลั่งรักไม่เลิกลา นอกจากมองคนรักกดริมฝีปากจูบลงซ้ำ ๆ ลงบนกลุ่มผมของคนบนตักแล้ว ก็ไม่ยอมเหลือบแลสายตามองใครอีก จนเตกิล่าทดท้อใจ

 

“มาร์ตินี่ นาน ๆ จะกลับมาให้น้องชายอย่างฉันเห็นหน้า นายไม่คิดจะทักทายหน่อยเหรอ สนใจน้องชายให้เหมือนที่สนใจเมียหน่อยได้ไหม” เตกิล่าพูดพร้อมกับเดินไปทิ้งตัวลงนั่งบนโซฟาที่ยังว่างอยู่ ใบหน้านั้นเต็มไปด้วยความเหยียดหยามการหลงเมียของพี่ชาย

 

“นายชื่อวอดก้าเหรอ” แล้วเตกิล่าก็ได้รู้ซึ้งถึงความสำคัญของตัวเองในใจของพี่ชาย

 

วอดก้าหัวเราะเมื่อเห็นแววตาที่เต็มไปด้วยความหมั่นไส้จากคนที่หน้าเหมือนคนรักของเขาจนแยกแทบไม่ออก

 

“คุณควรหาเมียสักคนนะ” วอดก้าแนะนำด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะ

 

“เฮ้ นายอย่าพูดอะไรที่เป็นบาปออกมาได้ไหม รู้หรือเปล่าว่าถ้าฉันมีเมียไปสักคน ผู้หญิงกี่คนบนโลกนี้ที่จะต้องร้องไห้ เพราะโลกได้สูญเสียผู้ชายโสดที่แสนเลิศเลอเพอร์เฟคไปอีกหนึ่งคน” เตกิล่าพูดขึ้นมาทันที สีหน้าเขารับไม่ได้เป็นอย่างยิ่งกับคำพูดของวอดก้า

 

“ไม่หรอกมั้งครับ ขนาดตอนคุณมาร์ตินี่ประกาศคบกับผมยังไม่เห็นมีสาวที่ไหนมาร้องไห้เลย” วอดก้าเอียงคอขณะที่พูด ใบหน้าของเขาจริงจังมากกับคำพูดของตัวเองและคำพูดของเตกิล่า ทว่าในดวงตานั้นเต็มไปด้วยความหยอกเย้าอย่างปิดไม่มิด

 

“นายจะบอกว่าฉันสู้มาร์ตินี่ไม่ได้เลย จะบอกว่าขนาดมาร์ตินี่ยังไม่มีคนร้องไห้ ฉันก็ไม่มีทางมีด้วยงั้นสิ” เตกิล่ากัดฟันพูดออกมา ใบหน้าบึ้งตึง

 

“เอ๋ คุณตีความหมายคำพูดผมเป็นอย่างนั้นเหรอครับ แต่ก็จริง สำหรับผมคุณมาร์ตินี่ดีที่หนึ่งอยู่แล้ว” วอดก้าแสร้งพยักหน้าพูดด้วยน้ำเสียงที่จริงจังยิ่งกว่าเดิม และนั่นก็เรียกเสียงหัวเราะจากมาร์ตินี่ได้เป็นอย่างดี เจ้าของตักแกร่งดูเหมือนจะหมั่นเขี้ยวเมียจนทนไม่ไหว ใช้มือหนาจับประคองใบหน้าของคนรักให้แหงนเงยขึ้นรับจูบหวาน ๆ จากเขาเป็นของรางวัล

 

เตกิล่าเบ้ปากอย่างรับไม่ได้กับการอวดรักวหวานแหววของสองเหล้าตัวร้าย

 

“อยู่ไม่ได้แล้วโว้ย กลิ่นคนอวดผัวอวดเมียนี่มันจะเหม็นเกินไปแล้ว” พูดจบก็รีบพาตัวเองออกมาจากตรงนั้นทันที แล้วขายังไม่ทันจะพ้นออกจากบริเวณประตูห้องนั่งเล่นเขาก็ได้ยินเสียงหัวเราะดังไล่ตามหลังมา

 

พุฒิธรที่ยืนรออยู่หน้าประตูห้องนานแล้ว ได้ยินทุกการตอบโต้ของทั้งสามคนก็ลอบส่ายหน้า

 

เจ้านายของเขาแพ้อีกแล้ว

 

เฮ้อออ ตัวเองคนเดียวจะไปสู้สองเหล้านั่นได้ยังไง

 

 

“เตรียมรถรอเลย ฉันจะไปคลับ” เตกิล่าพูดกับลูกน้องคนสนิทที่เดินตามหลังมา ก่อนจะรีบพาตัวเองขึ้นไปยังชั้นสองของบ้านเพื่อที่จะไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วพาตัวเองหนีสองผัวเมียขี้อวดไปหาคนที่จะมามอบความสนุกในค่ำคืนนี้ให้ตัวเองบ้าง

 

“อยู่กินข้าวเย็นด้วยกันก่อนสิ” เมื่อเตกิล่าอยู่ในสภาพที่พร้อมจะออกไปล่าเหยื่อแล้ว เขาก็เดินลงมาข้างล่างเพื่อที่จะออกจากบ้าง ทว่าเมื่อเดินผ่านมาร์ตินี่และวอดก้าที่ย้ายมานั่งเล่นในห้องโถง เสียงมาร์ตินี่ก็ดังขึ้นก่อน

 

“ไม่ล่ะ ฉันยังไม่อยากเป็นเบาหวานตาย” เตกิล่าพูดด้วยสีหน้ารังเกียงรังงอน พูดจบก็รีบเผ่นหนีทันที ทิ้งให้ฝาแฝดอย่างมาร์ตินี่หัวเราะตามหลัง

 

 

“เดี๋ยวฉันเดินดูความเรียบร้อยก่อน” เตกิล่าที่มาถึงคลับก่อนจะได้เวลานักกับมาดามคิมพูดขึ้นมา

 

คลับที่เขากำลังยืนอยู่นี้เป็นอีกหนึ่งธรุกิจของเวลส์ด้วยเช่นกัน บรรดาคนที่จะมายังคลับแห่งนี้ได้จะต้องเป็นสมาชิก หรือไม่ก็ต้องมีสมาชิกของคลับพามา แต่ว่าสมาชิกธรรมดาหนึ่งคนสามารถพาคนนอกมาได้แค่คนเดียว ส่วนสมาชิกระดับวีไอพีสามารถพาคนนอกเข้ามาได้สามคน

 

และแน่นอนว่าค่าสมัครสมาชิกนั้นไม่ธรรมดา ดังนั้นในบรรดาคนที่มาใช้บริการที่คลับแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยลูกหลานคนรวย เซเลปไฮโซทั้งหลาย รวมถึงคนที่ต้องการยกระดับตัวเองด้วยเช่นกัน

 

เตกิล่าเดินตรวจไปแต่ละโซน สายตาเขามองดูเหล่าท่องราตรีที่กำลังสนุกสนานำปกับเสียงเพลงและเครื่องดื่มแอลกอฮอลในมือ และบางส่วนก็สนุกกับคนที่อยู่ในอ้อมแขน ทั้งชายทั้งหญิง 

 

แต่ละย่างก้าวของเตกิล่านั้นดึงดูดสายตาของนักท่องราตรีทั้งหลายได้ มีหลายคนที่ใจกล้ายื่นแก้วเครื่องดื่มมาให้เขา มีหลายคนที่ส่งยิ้มเชื้อเชิญ แต่ยังไม่มทีคนไหนที่ทำให้เตกิล่าอยากจะสานต่อในค่ำคืนนี้ได้

 

หลังจากที่เดินตรวจชั้นหนึ่งจนเกือบจะครบแล้ว เตกิล่าก็ถอดใจว่าวันนี้คงจะไม่เจอคนที่ทำให้เขาถูกตาต้องใจได้ ก็ตัดสินใจว่าจะรอเจอคนที่มาดามคิมจะพามานำเสนอ ทว่ายังไม่ทันจะเดินขึ้นไปยังห้องทำงานของตัวเอง สายตาเขาก็เหลือบไปเห็นว่าที่หัวมุมตรงบาร์เครื่องดื่มนั้นมีกลุ่มคนกำลังมุงดูอะไรสักอย่างอยู่

 

“ตรงนั้นมีอะไร” เตกิล่าถามพุฒิธรที่เดินตามหลังตัวเองอยู่ 

 

พุฒิธรส่งสายตาถามลูกน้องที่เดินตามหลังเขาอยู่อีกทีหนึ่ง

 

“เอ่อ น่าจะเป็นมองดูคนกำลังดวลดื่มเหล้ากันครับ” คำพูดเหมือนจะไม่มั่นใจ แต่น้ำเสียงนั้นเต็มไปด้วยความมั่นใจอย่างยิ่ง

 

เขาจะไม่มั่นใจได้อย่างไร ในเมื่อเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้นเป็นครั้งที่สี่แล้วในช่วงเวลาหนึ่งเดือนมานี้ ทว่าสามครั้งที่ผ่านมานั้นเจ้านายของพวกเขาไม่ได้มารู้เห็นเหตุการณ์นี้ด้วยสายตาตัวเอง

 

ที่คลับแห่งนี้มีกฏห้ามเล่นพนัน ไม่รู้ว่าการดวลเหล้าโดยมีเดิมพันแบบนี้ คุณเตกิล่านับรวมว่าเป็นพนันด้วยหรือไม่

 

ฝ่ายเตกิล่าเมื่อได้ยินคำตอบของลูกน้องดวงตาของเขาก็มีประกายพาดผ่านทันที โดยที่ไม่พูดอะไรขาของเขาก็ก้าวเดินไปยังจุดที่เพิ่งจะเรียกความสนใจจากเขาไปได้ทันที

 

และเมื่อเดินเข้าไปใกล้จนได้ยินเสียงโต้ตอบกัน เตกิล่าก็ค่อย ๆ ผ่อนฝีเท้าของตัวเองลง

 

“เปลี่ยนเหล้า ถ้านายแน่จริงก็เปลี่ยนไปดื่มอยากอื่นสิ” เตกิล่าได้ยินเสียงห้าวของชายคนหนึ่งพูดประโยคนี้ออกมา เขาเดาได้ทันทีเลยว่าคนคนนี้ต้องเป็นหนึ่งฝนสองฝ่ายของคนที่เดิมพันกัน

 

“ไม่เปลี่ยน” คราวนี้เสียงที่เตกิล่าได้ยินนั้นเปลี่ยนไป น้ำเสียงแหบพร่าชวนให้จั๊กจี้ที่หู และอยู่ ๆ เตกิล่าก็รู้สึกขัดใจที่เจ้าของเสียงนั้นพูดสั้นเกินไป 

 

พูดให้มันยาว ๆ กว่านี้หน่อยไม่ได้หรือไง

 

พอคิดมาถึงตรงนี้เตกิล่าก็ตกใจกับความคิดของตัวเองขึ้นมา ทว่าเขายังไม่ทันจะได้คิดอะไรต่อ หูของเขาก็ได้ยินเสียงแหบพร่านั่นอีกครั้ง

 

“ดวลหรือไม่ดวล ไม่ดวลก็ไสหัวไป” สิ้นเสียงแหบพร่านั่น เตกิล่าก็ได้ยินเสียงสบถของคนกลุ่มหนึ่ง และเขาก็มองเห็นท่าทางฉุนเฉียว

 

คนที่นี่ล้วนเต็มไปด้วยลูกหลานคนรวยเอาแต่ใจทั้งนั้น แล้วจะมีใครทนได้กับคำพูดที่ไม่ไว้หน้าแบบนั้นได้กัน

 

และด้วยคำพูดที่ไม่สนใจจะไว้หน้าคนอื่นนั่นของคนคนนี้ก็ทำให้เตกิล่าเกิดความสนใจในตัวของผู้พูดมากขึ้น ถึงกับอยากจะเห็นหน้าเลยทีเดียว

 

และไม่จำเป็นต้องอดทนต่อความต้องการของตัวเอง เตกิล่าก็แหวกฝูงชนเดินเข้าไปยังกลางกลุ่ม โดยที่คนที่ขวางทางอยู่ก็เปิดทางให้อย่างเต็มใจเมื่อเห็นว่าคนที่ต้องการเดินแทรกเข้าไปนั้นเป็นใคร

 

การก้าวเข้ามาร่วมวงของเตกิล่าทำให้กลุ่มคนที่เตรียมจะลงมือเมื่อครู่นี้หยุดความเคลื่อนไหวในทันที พวกเขาสีหน้าซีดเซียวราวกับเห็นบรรพบุรุษผู้ล่วงลับมายืนกวักมือเรียกอยู่ตรงหน้า

 

อันที่จริงเตกิล่าผู้นี้น่ากลัวว่าผีบรรพบุรุษของเขามากนัก หากมีเรื่องด้วย ไม่เพียงแต่จะไม่ได้กลับมาที่นี่อีกครั้ง แต่วันนี้อาจจะกลับออกไปแบบมีลมหายใจได้หรือเปล่าก็ไม่รู้

 

เมื่อเห็นว่าเจ้าของสถานที่มา กลุ่มคนที่กำลังจะสร้างปัญหาก็รีบหนีหายออกไปกันอย่างรวดเร็ว เหลือทิ้งไว้เพียงคนที่ยังคงนั่งนิ่งอยู่บนเก้าอี้บาร์ตัวสุดท้ายที่หัวมุม

 

เตกิล่ากวาดตามองเจ้าของเสียงแหบพร่าที่ทำให้เขาเกิดความสนใจ แต่ด้วยแสงไฟที่มีเพียงสลัว ๆ นั่นจึงทำให้เตกิล่าเห็นอีกฝ่ายได้ไม่ชัดเจนนัก ทว่ามันก็มากพอจะทำให้รู้ว่านอกจากเสียงแหบพร่าที่ทำให้เขาสนใจได้แล้ว รูปร่างหน้าตาของอีกฝ่ายก็ทำให้เขาสนใจมากยิ่งขึ้น

 

“มองทำไม อยากจะดวลกับฉันเหมือนกันเหรอ บอกไว้ก่อนว่าฉันไม่กินอย่างอื่นนอกจากเตกิล่า ฉันจะกินแค่เตกิล่า” พูดจบเจ้าตัวก็แลบลิ้นสีชมพูสดเข้าที่กลางฝ่ามือ ตวัดลิ้นกวาดเกล็ดเล็ก ๆ บนฝ่ามือให้ความเค็มติดปลายลิ้น ก่อนจะหยิบแก้วช็อตที่บรรจุเตกิล่าฤทธิ์แรงอยู่เต็มแก้วกระดกเข้าคอ

 

ไม่รู้ว่าคนจงใจหรือไม่ แต่ยามที่เรียวลิ้นร้อนชื้นแลบออกมาเลียไล้ฝ่ามือสวย ๆ ของเจ้าตัว ดวงตาเฉี่ยวราวนัยตาหงส์สบเข้ากับดวงตาคู่คมของเตกิล่า ดวงตาที่อัดแน่นเต็มไปด้วยความต้องการนั่นมันทำให้ความอดทนของเหล้าตัวร้ายหมดลง

 

“ดี เด็กดี ฉันจะให้นายกินเตกิล่าทั้งคืน”โพ #เตกิลิ นะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.697K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,638 ความคิดเห็น

 1. #5604 lek0868909108 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มกราคม 2564 / 11:40
  หืมมมมมมม
  #5,604
  0
 2. #5563 oscheek (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 / 23:54
  เสร็จแน่เลยยย
  #5,563
  0
 3. #5504 katiana (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2563 / 16:54
  โหหห นึกว่าจะได้เห็นเตกิล่ารับซะอีก //ตามมาจาก มาตินี่วอดก้า
  #5,504
  0
 4. #5468 Fueled me (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2563 / 22:09
  น้องลิเคียวเดมาอย่างนี้นี่เอง55555555555
  #5,468
  0
 5. #4912 Krystal wing (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2563 / 22:05
  ได้กินแน่
  #4,912
  0
 6. #4744 Buzzzzzzzzzz (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 กันยายน 2563 / 19:06
  ฮื้มมมมมมมม
  #4,744
  0
 7. #4574 Um_bun01 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กันยายน 2563 / 22:14
  แซ่บๆจ้าา
  #4,574
  0
 8. #4458 kittybeanz (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 กันยายน 2563 / 10:01
  คิดว่าเตกิล่าเป็นเมียไปแล้ว...
  #4,458
  0
 9. #4419 Koruyukiheme (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 20:19
  คิดว่าเตกิล่าเป็นโผเมีย.........ขอโทษด้วยนะคะ/กราบอกไรท์และน้องเต
  #4,419
  0
 10. #4379 khunsom08 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 16:51
  น่ารัก แซ่บๆ
  #4,379
  0
 11. #4288 Fourlucky (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กันยายน 2563 / 00:58
  ปักพิดโพ จบแล้วแม่....
  #4,288
  0
 12. #3413 258011 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 กันยายน 2563 / 16:23
  ขอโทษที่คิดวาเตกิล่าเป็นเมีย
  #3,413
  2
  • #3413-1 kam_zereinity(จากตอนที่ 1)
   10 กันยายน 2563 / 19:43
   คิดเหมือนกันเลย.. 555
   #3413-1
  • #3413-2 SuSaya(จากตอนที่ 1)
   21 กันยายน 2563 / 10:28
   +1 555555
   #3413-2
 13. #3034 pommys (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 07:05
  นางเอกเรื่องนี้คงจะแซ่บไม่แพ้วอดก้า
  #3,034
  0
 14. #2706 PaiiKanj (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 กันยายน 2563 / 11:33
  นายเอกเรื่องนี้จะแซ่บเหมือนยัยวอดก้ามั้ยนะ
  #2,706
  0
 15. #2679 littlefoolmoon (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กันยายน 2563 / 22:14
  เกลียดการติดแท็กประกาศโพไว้ 5555555555555555555
  #2,679
  0
 16. #2218 oomka (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2563 / 22:52
  กี้ดตอนแรกก้แซ่บแร้ว
  #2,218
  0
 17. #2113 tang_thai°°° (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2563 / 10:02
  คู่นี้น่าจะแซ่บนะคะเนี่ยยย
  #2,113
  0
 18. #1975 angle-wing (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2563 / 16:50
  เหม็นฟามร้ากกกก แต่คู่เตกีล่าก็ดูแซ่บอยู่นะ เปิดมาก็ดูร้อนแรงแล้ว
  #1,975
  0
 19. #1280 mj1304 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2563 / 02:32
  มาแล้วๆๆๆๆๆ
  #1,280
  0
 20. #940 ononno (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2563 / 06:13
  กรี๊ดดด แซบนะแซบยุนะเอออออ
  #940
  0
 21. #937 CreamPKC (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2563 / 21:20
  เรื่องนี้เตกิล่าอยู่โพไหนอะ
  #937
  1
  • #937-1 Rungthip2549(จากตอนที่ 1)
   19 สิงหาคม 2563 / 15:58
   น่าจะโพผัวค่ะT///T
   #937-1
 22. #833 I'm sone M.Seo >O< (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2563 / 22:48
  น้อนเผ็ชมากกก
  #833
  0
 23. #812 FuuFu (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2563 / 01:26
  อู้วววววว
  #812
  0
 24. #712 Tery2006 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2563 / 11:35
  โอ้โหแฮะ
  #712
  0
 25. #610 r.rrose (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2563 / 22:02
  อู้ววเผ็ชมากก
  #610
  0