PDTF โปรดิวซ์เซอร์ห้ามรัก (ผมร้าย คุณอย่ารัก)

ตอนที่ 27 : ตอนที่ 27 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 31,619
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,653 ครั้ง
  13 ธ.ค. 62

เมื่อเห็นว่าคนที่เรียกทัพฟ้าเป็นใคร แขนแกร่งของแดเนียลก็ยกขึ้นโอบรอบเอวของทัพฟ้าโดยอัตโนมัติ เรียกสายตาชะงักจากคนเป็นน้องสาวของวาคิมได้เป็นอย่างดี ส่วนวาคิมเองก็จ้องเขม็งไปที่คนแสดงความเป็นเจ้าของผู้ที่เคยวิ่งตามเขา

 

แดเนียลมองคนที่จ้องเขาเขม็งด้วยแววตาราบเรียบ ก่อนจะละสายตาไปมองคนที่ยืนอยู่ข้างวาคิมและกำลังส่งสายตาสงสัยต้องมองมาที่เขาและทัพฟ้า ใบหน้าที่สวยอ่อนหวานยังคงมีรอยยิ้มหวานปรากฏอยู่ แต่แดเนียลคาดเดาว่าก่อนหน้านี้มันคงจะหวานกว่านี้ ก่อนที่เขาจะโอบเอวทัพฟ้า

 

ดูเหมือนว่าเขากำลังจะมีศัตรูหัวใจเพิ่มขึ้นมาอีกคนหนึ่ง

 

แดเนียลลอบประเมินอยู่ในใจ ก่อนที่จะปัดความคิดนี้ทิ้งไปเมื่อนึกขึ้นได้ว่าผู้หญิงคนนี้อยู่ในสถานะอะไร

 

วาสิตา อภินันธนทรัพท์ น้องสาวของวาคิม ทายาทอีกคนหนึ่งของเอสติน ทัพฟ้าของเขาจะต้องไม่มีทางชอบผู้หญิงคนนี้แน่ เพราะฉะนั้นเขาไม่ต้องเสียเวลา เปลืองสมองไปคิดหาวิธีการจัดการผู้หญิงคนนี้

 

ในขณะที่คนถูกลอบประเมินอย่างวาสิตานั้นมีรอยยิ้มที่เจื่อนลงเรื่อย ๆ ในตอนแรกนั้นเมื่อเธอเห็นทัพฟ้า คนที่เป็นทั้งผู้ที่ทำให้ค่ายเพลงของเธอเสียหายไปอย่างหนัก และเป็นคนเดียวกันกับผู้ที่ทำให้เธอหัวใจเต้นแรงตั้งแต่ครั้งแรกเจอ วาสิตาก็ดีใจจนเผลอร้องทักออกไป และนั่นเป็นการเรียกชื่ออีกฝ่ายพร้อม ๆ พี่ชายของเธอ เป็นอีกครั้งที่วาสิตาเพิ่งจะนึกขึ้นได้อีกเช่นกันว่าทัพฟ้าผู้นี้คือคนที่เคยตกหลุมรักพี่ชายของเธอ

 

“ไม่คิดว่าจะเจอนายที่นี่นะ” ในขณะที่ทัพฟ้าไม่ได้ให้ความสนใจสองพี่น้องผู้มาใหม่มากนัก แดเนียลและวาสิตาก็จ้องมองกันอย่างลอบประเมินอีกฝ่าย วาคิมก็เป็นฝ่ายเปิดบทสนทนาขึ้นมา

 

“ฉันมาในฐานะรองประธานฯ ค่ายทาริคน่ะ” ทัพฟ้าเหยียดรอยยิ้ม เน้นคำว่ารองประธานฯ ค่ายทาริค ย้ำเน้นชัดถึงสถานะของตัวเองเมื่อรู้ว่ามันเป็นดังเข็มที่ใช้ทิ่มแทงใจอีกฝ่าย ไม่ใช่ว่าก่อนหน้านี้วาคิมหยิ่งยะโสในตำแหน่งรองประธานฯ ค่ายเอสตินมากหรอกเหรอ มาตอนนี้โดนปลดเพราะลูกไม้ของเขา อีกฝ่ายไม่อยากจะฆ่าเขาให้ตายก็นับว่าผิดแปลก

 

แล้วก็ไม่ผิดจากที่ทัพฟ้าคิดเอาไว้เลยสักนิดเดียว เพราะเมื่อสิ้นคำพูดของทัพฟ้า แววตาวาวโรจน์ก็ปรากฏขึ้นบนดวงตาของวาคิม

 

เห็นประกายตาวาวโรจน์จากดวงตาของวาคิม ริมฝีปากก็ปรากฏรอยยิ้มเย้ยหยัน

 

“ดีใจจริง ๆ เลยค่ะที่ได้เจอคุณทัพฟ้าที่นี่ ขอบคุณอีกครั้งนะคะสำหรับการช่วยเหลือในวันนั้น ถ้าไม่ได้คุณ ฉันต้องแย่แน่ ๆ เลยค่ะ” วาสิตาที่เห็นสายตาของพี่ชายและรู้ดีว่าพี่ชายของตัวเองนั้นเป็นคนที่ควบคุมอารมณ์ตัวเองได้แย่ขนาดไหน เธอจึงได้รีบพูดทักทายทัพฟ้าเพราะหวังเปลี่ยนบรรยากาศในตอนนี้ รอยยิ้มหวาน ๆ และเสียงใส ๆ ของวาสิตาทำให้บรรยากาศคุกรุ่นอ่อนลงนิดหน่อยอย่างที่เธอตั้งใจ

 

วาคิมลาสายตาจากคนที่ทำให้เขาต้องตกอยู่ในสภาพที่โดนปลดออกจากทุกตำแหน่งของบริษัท หันไปมองน้องสาวที่ตัวเองไม่ชอบใจนักด้วยสายตาที่มีแต่คำถาม

 

วาสิตาไปรู้จักกับทัพฟ้าตั้งแต่ตอนไหน ที่ว่าช่วยเหลือวันนั้นคืออะไร

 

“ทำไมฉันไม่เคยรู้ว่าเธอรู้จักกับทักฟ้าด้วย” วาคิมกระชากเสียงถาม ดวงตาหรี่ลงอย่างกดดัน

 

“คือ เมื่อหลายวันก่อนคุณทัพฟ้าช่วยชีวิตฉันเอาไว้น่ะค่ะ ฉันเกือบจะถูกรถชนเพราะวิ่งตัดหน้ารถลงไปช่วยลูกแมวที่กำลังจะถูกรถเหยียบ ถ้าไม่ได้คุณทัพฟ้าช่วยเอาไว้ป่านนี้ฉันคงจะตายไปแล้ว” วาสิตาอธิบาย แววตาขณะที่พูดนั้นมีแต่ความขอบคุณและความชื่นชมในตัวของทัพฟ้า

 

“วันที่นายเข้างานสายใช่หรือเปล่า ไม่ได้บาดเจ็บตรงไหนใช่ไหม” แดเนียลที่ฟังคำตอบจากปากของวาสิตาจบก็หันสายตาไปสำรวจร่างกายของคนน้องในทันที ถ้อยคำถามที่เต็มไปด้วยความเป็นห่วงถูกส่งออกไปโดยอัตโนมัติ

 

ทัพฟ้าเมื่อเจอทั้งสายตา ทั้งคำถามที่เขาเห็นว่ามันเต็มไปด้วความเป็นห่วงเขาขนาดไหนก็รู้สึกแปลก ๆ คล้ายกับว่าสิ่งที่เขาไม่ต้องการให้เกิดนั้นจะเกิดขึ้น

 

“ผมไม่เป็นอะไร” ทัพฟ้าตอบพร้อมกับใช้โอกาสนี้ที่แดเนียลคลายอ้อมแขนมาสำรวจร่างกายของเขาผละกายออกห่างอย่างแนบเนียน

 

ในขณะที่แดเนียลเป็นห่วงทัพฟ้า วาสิตาจ้องมองการกระทำของคนทั้งสองคนด้วยสายตาที่หวาดหวั่นกลัวว่าที่เขาลือกันไปจะเป็นเรื่องจริง วาคิมก็กัดฟันแช่งชักทัพฟ้าอยู่ในใจ

 

นอกจากจะทำลายหน้าที่การงานของกูแล้ว มึงยังทำลายโอกาสที่กูจะได้เป็นทายาทคนเดียวของอภินันธนทรัพท์ อีกงั้นเหรอ

 

วาคิมแค้นทัพฟ้ามากกว่าเดิม

 

แววตาของวาคิมเต็มไปด้วยความคิดที่ต้องการทำร้าย ทำลายทัพฟ้า

 

ไม่ได้ต้องการฆ่าให้ตาย แต่ต้องการให้มีชีวิตอยู่แบบไม่สู้ตายมากกว่า

 

รังสีอาฆาตมาดร้ายที่แผ่ออกมาจากร่างกายของวาคิมนั้นไม่น้อยเลย มันมากเสียจนคนโดนหมายมาดทำร้ายรู้สึกตัว

 

ทัพฟ้าละสายตาจากแดเนียลมามองคนที่ครั้งหนึ่งเขาเคยวิ่งไล่ตาม มองแล้วนึกรังเกียจความโง่เง่าของตัวเองในอดีตก่อนที่จะได้ความจำจากอีกชีวิตหนึ่งมา

 

หากว่าวันนั้นเขาไม่ถูกผลักตกบันไดจนนได้รับอีกหนึ่งความทรงจำกลับมา วันนี้เขาคงมีแต่เศษกระดูกที่กลายเป็นเถ้าถ่านตามความตั้งใจของวาคิมในตอนนี้ไปแล้ว

 

เห็นที เขาต้องคิดแผนการกำจัดวาคิมออกจากชีวิตของเขาอย่างถาวรโดยเร็วเสียแล้ว

 

ทัพฟ้าคิดในใจ

 

ในขณะที่ทัพฟ้าคิดแบบนั้น แดเนียลเองก็คิดไม่ต่างกัน

 

คนคนนี้ต้องถูกกำจัด ต้องกำจัดทิ้งให้สิ้นซาก เขี่ยออกไปให้พ้นจากชีวิตคนของเขา

 

แดเนียลเริ่มวางแผนในใจ


(ต่อ)

 

ทั้งทัพฟ้าและแดเนียลต่างมีเป้าหมายเดียวกันในใจนั่นคือการกำจัดวาคิมไปให้พ้นจากชีวิต เขาทั้งคู่คิดวางแผนการในใจได้ไม่เท่าไหร่ก็ต้องถูกขัดจังหวะด้วยเสียงของพิธีกรหนุ่มที่เจ้าภาพจ้างมา

 

ได้เวลาเริ่มงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดปีที่ห้าสิบเก้าของผู้อำนวยการกองกิจการโทรทัศน์และสื่อ ทัพฟ้า แดเนียลและสองพี่น้องจากค่ายเอสตินต่างถูกพาไปนั่งยังโต๊ะที่เตรียมเอาไว้

 

การเดินเข้าไปยังจุดที่นั่งของทั้งสี่คนเรียกสายตาของแขกคนอื่น ๆ ที่มาร่วมงานได้เป็นอย่างดี มีใครในที่นี้ไม่รู้บ้างว่าทาริคและเอสตินนั้นตอนนี้มีปัญหากันอยู่ ทั้งสองค่ายต่างเป็นคู่แข่งกัน และตอนนี้ได้ขยับเลื่อนขั้นไปเป็นศัตรูเป็นแน่แท้แล้ว เมื่อเหตุการณ์ฟ้องร้องขโมยผลงานเพลงของรองประธานฯ ค่ายทาริค

 

“ไม่คิดว่าอภินันธนทรัพท์จะส่งทายาทมาร่วมงานทั้งสองคน คนน้องน่ะไม่เท่าไหร่เพราะนั่งตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการตลาด แต่คนพี่นี่สิ ทั้ง ๆ ที่โดนปลดออกจากทุกตำแหน่งแล้วแท้ ๆ”

 

“ถึงยังไงก็เป็นลูกนี่นะ แล้วถึงตอนนี้จะโดนปลดแต่ยังไงในอนาคตก็ต้องได้เป็นเจ้าของเอสตินอยู่แล้ว”

 

เสียงซุบซิบของหญิงสาวสองคนดังมาเข้าหูของทัพฟ้า รอยยิ้มมุมปากปรากฏขึ้นมา ความคิดแวบหนึ่งผุดเข้ามาในหัว หรือบางทีเขาไม่ควรจะรีบกำจัดวาคิมเร็วเกินไปนัก รอคอยที่วันหนึ่งคนอย่างวาคิมได้ขึ้นเป็นใหญ่ ได้เป็นประธานฯ ค่ายเอสติน วันนั้นทาริคก็จะสิ้นคู่แข่งไปอีกหนึ่ง

 

คนโง่อย่างวาคิมมีหรือที่จะไม่พอบริษัทล่มจม

 

อืม ความคิดนี้ไม่เลวเลย บางทีคนโง่ก็มีประโยชน์อยู่บ้าง

 

ถึงแม้จะคิดอย่างนั้นแต่ก็เป็นเพียงแค่ความคิดเล่น ๆ เท่านั้น ทัพฟ้าไม่คิดที่จะปล่ยวาคิมให้รอดไปจนถึงเวลานั้นได้

 

วิธีการเขี่ยขู่แข่งอย่างเอสตินทิ้งยังมีอีกหลายวิธี

 

“คิดอะไรอยู่” แดเนียลก้มลงกระซิลถามที่ข้างใบหูขาว ๆ ของทัพฟ้าอย่างไม่จำเป็น ริมฝีปากร้อน ๆ ของเขาเฉียดใบหูของทัพฟ้าไปเพียงแค่นิดเดียว รับรู้ได้ถึงสัมผัสร้อน ๆ

 

“คิดถึงเรื่องงานน่ะ” ทัพฟ้าไม่ได้ตอบเกินจริงเลยสักนิด ในเมื่อวิธีการกำจัดคู่แข่งอย่างเอสตินก็ถือเป็นเรื่องงานได้เหมือนกัน

 

ในเรื่องของธุรกิจ การเขี่ยขู่แข่งไปให้พ้นทางถือว่าเป็นเรื่องปกติ แม้ว่าสำหรับทาริคแล้ว เอสตินในตอนนี้นั้นไม่เหมาะที่จะได้ชื่อว่าเป็นค่ายคู่แข่งเลยก็ตาม

 

“หึ ธุรกิจของครอบครัวเราจะต้องเติบโตไปได้อีกไกลแน่ นายทุ่มเทให้กับงานขนาดที่มางานเลี้ยงก็ยังคิดถึงแต่เรื่องงาน” แดเนียลหัวเราะเสียงต่ำในลำคอ

 

ทัพฟ้าคิ้วกระตุกกับคำพูดว่าธุรกิจของครอบครัวของคนที่ขยับเก้าอี้เข้ามาเบียดเขาทั้ง ๆ ที่ไม่จำเป็น ทว่าเขาก็ไม่ได้เบี่ยงตัวออกเมื่อรับรู้ได้ถึงสายตาที่จ้องมองมาจากทิศทางที่วาคิมนั่งอยู่

 

ทัพฟ้ายังไม่ลืมว่าเขาสวมบทเป็นคนรักของแดเนียลเพื่อหลอกลวงวิเวียนนาและวาคิมอยู่

 

และดูเหมือนกับว่าจะมีใครบางคนที่อินกับบทละครหลอกลวงจนเผลอคิดไปว่าเป็นครอบครัวเดียวกันกับเขาจริง ๆ

 

ทัพฟ้าหรี่ตามอง ไม่ว่าสิ่งที่แดเนียลพูดออกมาไม่ว่าจะเป็นเพราะพูดไปอย่างนั้น หรือเผลอคิดแบบที่เขาคิดเมื่อครู่นี้ ทัพฟ้าก็ได้ถือว่าเขาเตือนแล้ว

 

ทั้งเตือน ทั้งใช้สิทธิ์ขอไป

 

อย่ารักเขา

 

ทางฝั่งของแดเนียล เมื่อเห็นดวงตาที่หรี่มองมาของทัพฟ้า เขาก็รู้ว่าคำพูดที่เขาจงใจพูดออกไปนั้นไปสะกิดใจของทัพฟ้าอย่างแน่นอน และเขาก็ตั้งใจให้มันเป็นอย่างนั้น

 

เขาจะไม่ยอมปล่อยให้ทัพฟ้าคิดว่าเขาไม่รู้สึกอะไรจริง ๆ และไม่สนใจ ไม่กลัวว่าเมื่อเขาแสดงความรู้สึก แสดงความต้องการที่แท้จริงออกไปแล้วทัพฟ้าจะตีตัวออกห่าง

 

ทัพฟ้าตีตัวออกห่างเขาได้ เขาก็มีวิธีพาตัวเองเข้าไปใกล้ชิดได้เช่นกัน

 

และมันจะดีมากถ้าทัพฟ้าถึงขั้นคิดวิธีที่จะรับมือกับเขา เพราะนั่นแปลว่าในความคิด ในใจของทัพฟ้ามีเรื่องของเขาอยู่

 

อกหักไม่กลัว ทัพฟ้าไม่รับรักก็ไม่กลัว ที่กลัวคือไม่ได้เป็นแม้กระทั่งคนที่อยู่ในความคิดของอีกฝ่าย

 

แดเนียลสีหน้ามืดครึ้มลงเมื่อเผลอคิดไปถึงอย่างหลัง

 

นับตั้งแต่เขาตัดสินใจที่จะเดินหน้าทำตามความรู้สึก ไม่สนใจว่าทัพฟ้าจะเคยลืมเขาแล้ววิ่งไล่ตามใครมาก่อน เขาก็ไม่ต้องการกลับไปเป็นคนที่ไม่เคยอยู่ในความคิดของทัพฟ้าอีก

 

และมันจะไม่มีกลับไปเป็นอย่างนั้นได้ เขาไม่มีทางยอม

 

ทัพฟ้าจับสัมผัสความรู้สึกแน่วแน่จากแดเนียลได้ แต่เขาก็ไม่ได้ทำอะไร เพียงแค่ปล่อยผ่านมันไปอย่างนั้น โดยที่คิดในใจว่าไม่ว่าแดเนียลจะทำอะไร ตราบใดที่มันไม่ล้ำเส้นเขา เขาจะไม่ทำอะไรทั้งนั้น แต่ถ้ามันเลยเส้นที่เขาขีดเอาไว้

 

ก็อย่าหาว่าเขาใจร้าย

 

ทัพฟ้าคิดอย่างนั้นทั้ง ๆ ที่ไม่แน่ใจเลยสักนิดว่าแดเนียลได้รู้สึกอย่างที่เขาเคยขอเอาไว้หรือเปล่าว่าอย่ารู้สึกกับเขาแบบนั้น

 

 

“ทำไมนั่งเงียบกันแบบนั้น” เสียงของคนคนหนึ่งที่ดังขึ้นทำลายความเงียบของทัพฟ้าและแดเนียลที่ต่างจมอยู่กับความคิดของตัวเอง

 

ทัพฟ้าหันไปมองผู้พูดก็เห็นว่าเป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทของแดเนียลและหนึ่งในศิลปินระดับท็อปของค่าย ผู้พูดนั้นเดินมากับเพื่อนสนิทของเจ้าตัวอีกสองคน

 

“สวัสครับดีพีดีท่านรอง” มาเอมิที่เป็นคนพูดถามประโยคเมื่อสักครู่พูดทักทายทัพฟ้าขณะที่ทิ้งตัวลงนั่งข้าง ๆ

 

“สวัสดีครับ” ทัพฟ้าทักทายกลับ โดยไม่ลืมที่จะทักทายศิลปินในสังกัดของค่ายเพลงเขาอีกสองคนที่นั่งลงถัดจากมาเอมิด้วย

 

“ว่าแต่บรรากาศเมื่อครู่มันคืออะไรกันแน่ ทำไมนั่งเงียบกันอย่างนั้น” เมอริส มาวน์ เลิกคิ้วถาม หันหน้าไปหาเพื่อนตัวเอง

 

“อย่าถามมาก” แดเนียลไม่ตอบคำถามของเพื่อน

 

“ด่าว่าเสือกก็ได้ ถ้าจะพูดแบบนี้” คนโดนห้ามไม่ให้ถามมากความพูด

 

“เสือก” แดเนียลก็ไม่ได้ขัดความต้องการของเพื่อน

 

เสียงหัวเราะดังขึ้นเบา ๆ เมื่อเห็นการตอบโต้กันระหว่างแดเนียลและหนุ่มผู้ถูกแฟนคลับและแฟนเพลงโหวตให้เป็นศิลปินชายที่มีความเซ็กส์ซี่มากที่สุดในโลก

 

บรรยากาศแปลก ๆ ระหว่างทัพฟ้าและแดเนียลจางหายไป

 

“คิดไม่ถึงว่าเอสตินจะส่งลูกชายคนโตมาร่วมงานนี้” ลุกซ์เลิกคิ้วขึ้นขณะที่พูด

 

คำพูดของลุกซ์เรียกสายตาของคนอื่น ๆ ที่กำลังพูดเรื่องอื่นกันอยู่ให้หันมาสนใจ

 

โดยที่อดไม่ได้ มาเอมิหันไปมองทัพฟ้า เขาเองก็รู้เรื่องราวที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ไม่น้อยเลย

 

ทัพฟ้าเลิกคิ้วขึ้นมองคนที่หันหน้ามามองเขาเมื่อบทสนทนาเริ่มหันไปหาวาคิม

 

“แล้วปกติใครมา” ทัพฟ้าถามก่อนที่จะหยิบช้อนมาตักอาหารที่วางอยู่ตรงหน้าเข้าปาก

 

น้ำเสียงและสีหน้าขณะที่ถามของเขาทำเอาคนมองเอาไม่ถูกว่าถามเพราะอยากรู้จริง ๆ หรือว่าถามไปอย่างนั้น

 

“ก็นายวายุกับวาคิมนั่นแหละ” มาเอมิเป็นคนให้คำตอบ

 

“ก็แปลว่าวาคิมมาปกติอยู่แล้ว ที่แปลกคือนายวายุให้วาสิตามาแทน” ทัพฟ้ายักไหล่ขึ้นขณะที่พูด เขาไม่ได้ให้ความสนใจนักว่าใครจะมาหรือไม่มางานนี้

 

“ก็คงเป็นอย่างนั้น รอบนี้พีดีท่านรองของเราก็มาแทนท่านรักษาการณ์แทนท่านรองฯ เหมือนกัน”

 

“ออกงานคู่กันครั้งแรกเลยนี่นะ พรุ่งนี้นักข่าวคงเล่นประเด็นนี้กันน่าดู” มาเอมิพูดเสียงกลั้วหัวเราะ

 

“ก็แค่ประธานฯ กับรองประธานฯ เป็นตัวแทนค่ายมาร่วมงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดของผู้อำนวยการกองกิจการฯ เท่านั้น ไม่เห็นต้องมีประเด็นอะไร”

 

ทัพฟ้าพูดด้วยความเป็นจริง แต่ความจริงที่ยิ่งกว่าคือเมื่อแดเนียลต้องการให้มันเป็นประเด็น มันก็ต้องเป็นประเด็น

 

แผนการแรกของแดเนียลไม่ต่างอะไรกับพวกคนที่จ้องจะจับเขาใช้เล่นกัน

 

ทำตัวให้เป็นข่าว เล่นสื่อเล่นกระแสบ่อย ๆ ให้สังคมเข้าใจว่าเขาและทัพฟ้ามีอะไรที่มากกว่าหุ้นส่วนกันจริง ๆ

 

เขาไม่คิดว่าวิธีการนี้จะได้ใจของทัพฟ้ามาครอบครอง แต่เป็นการประกาศและขับไล่พวกแมลงที่จะเข้ามาหาคนของเขาเท่านั้น

 

อย่าได้คิดที่จะเป็นคู่แข่งกับเขา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.653K ครั้ง

4,585 ความคิดเห็น

 1. #4427 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 10 มกราคม 2563 / 09:10
  ผมร้ายคุณอย่ารัก
  #4427
  0
 2. #4352 Kistsune-siro (@God-of-death78) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2562 / 13:15
  น้องบอกแค่ว่า ตัวเองร้ายอย่ามารัก แต่ไม่ได้บอกว่าอย่าชอบ อย่าทำตัวเป็นเจ้าของ อย่าคิดครอบครองนี่:)
  #4352
  0
 3. #4274 071727 (@071727) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2562 / 10:57

  มีแต่คนหลงน้องท่านประธานจะหึงโหดแล้วนะคิดกำจัดคู่แข่งแล้วเสน่ห์แรงจริงๆนะน้องงงง

  #4274
  0
 4. #4271 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2562 / 08:07
  อย่า ห้พี่เขาหึงโหดนะ
  #4271
  0
 5. #4242 554910140 (@554910140) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2562 / 10:56
  ยังไม่ได้เป็นแฟน แต่หึงหวงอออกนอกหน้ามากกกกก555555
  #4242
  0
 6. #4241 Thnoon (@Thnoon) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2562 / 10:01
  แกร้ายนะแดเนียล
  #4241
  0
 7. #4240 VKK42 (@VARANTHITA) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2562 / 05:57

  คิดถึงพีดีท่านรองนะคะ
  #4240
  0
 8. #4239 Dec_96 (@Dec_96) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2562 / 04:00
  คู่แข่งจ้า ไม่ใช่ขู่แข่ง
  #4239
  0
 9. #4238 izeize.z (@iddosiripon) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2562 / 00:23
  แหนะแดลเนียลหมดคำจะพูดเลย ความแดลเนียลนี้
  #4238
  0
 10. #4236 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 21:53
  รออ่านนะคะ
  #4236
  0
 11. #4235 vivivenus (@vivivenus) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 21:16
  ยาฆ่าแมลงมีขายคะ
  #4235
  0
 12. #4234 ployreudeejaitad (@ployreudeejaitad) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 21:14
  รออ่านนะคะ
  #4234
  0
 13. #4233 ^ จู ^ (@inuko555) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 20:30

  เค้าว่าคนเป็นเนื้อคู่กกันมักจะชอบและทำอะไรเหมือนๆกัน แต่คู่นี้เหมือนได้น่ากลัวมาก คิดกำจัดคนๆเดียวกัน 555

  #4233
  0
 14. #4232 ปีใหม่ (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 20:04

  ไรต์มาต่อแล้ว ดีใจอะ

  #4232
  0
 15. #4231 partey (@partey) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 19:39
  ดีใจที่ได้อ่านต่อค่ะ
  #4231
  0
 16. #4230 ฟูจินางะ (@popsecret) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 07:23

  นี่ถึงขั้นคิดให้น้องตัวเองตาย เลวขั้นสุดจริงๆ

  #4230
  0
 17. #4229 ใจจะขาดรอนรอน (@RonRon_) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 06:38
  คนของเขาอะไรน่ะแดเนียล คิดเองเออเองเก่ง เย้ กลับมาแล้ววว
  #4229
  0
 18. #4228 izeize.z (@iddosiripon) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 01:01
  เดี๋ยวนะพี่แดลเนียล "คนของเขา" เอ๊น้องไปเป็นคนของพี่ตอนไหนนกันนนนน
  #4228
  0
 19. #4227 KNNish (@KNNish) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2562 / 00:19
  ไรท์นอกจากนานๆมาที่แล้วยัง 35% อีกกก ไม่ยอมน้าาาา //ชักดิ้นชักงอที่พื้นพรม(ตรงอื่นมันเลอะไงง)
  #4227
  1
 20. #4226 At love (@ben161139) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2562 / 23:47
  คนอย่างวาคิมต้องโดนให้เข็ดไปเลย จะได้ไม่มาทำลายคนอื่นอีก
  #4226
  0
 21. #4223 banana69 (@nchiraph) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2562 / 22:45
  ดีใจที่สุด ยินดีต้อนรับกลับมานะคะไรท์
  #4223
  0
 22. #4222 ployreudeejaitad (@ployreudeejaitad) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2562 / 22:29
  รออ่านนะคะ
  #4222
  0
 23. #4220 kikkpstpk (@kikkpstpk) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2562 / 22:20
  ได้เวลาของเรื่องนี้แล้วใช่ไหมคะ ดีใจจจจ
  #4220
  0
 24. #4219 tanyawikit (@tanyawikit) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2562 / 22:16

  จะรอดูว่า ใครจะจัดหนักให้ วาคิม มากกว่ากัน

  ระหว่าง พี่แดเนียล กับ น้องทัพฟ้า

  กำจัดน่ะ ขอแนะนำว่า กำจัดให้สิ้นซากไปเลย น่ารำคาญ วาคิม มาก มาก

  #4219
  0
 25. วันที่ 12 ธันวาคม 2562 / 22:15

  มาต่อเรื่องนี้เลย ดีใจมากๆ เลยค่าาาาา

  #4218
  0
 26. #595 (@pgl3021) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 21:36

  ขอได้ไหม? พี่ชายของเธอ ฉันอยากได้เป็นปัวอะ!

  อวยน้องสุดๆไปเลยเจ้าคะ คุณพรี้~~

  #595
  0
 27. #592 Bug Buddy (@onlyread13) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 21:30
  ไรท์คะ เราชอบเรื่องนี้มากกกกอัพเร็วสุดๆ เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #592
  0
 28. #591 21oct (@LOVE-SAD) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 20:45
  ไรท์กลับมาต่อออ
  #591
  0
 29. #590 phetlada1990 (@phetlada1990) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 20:38
  เรื่องทัฟฟ้าเปิดเผยก็ดี แอบอึดอัดและไม่เข้าใจที่ต้องปิดบังตัวเองอะไรขนาดนั้น ปิดทั้งเรื่องที่เป็นหนึ่งในผู้บริหารปิดทั้งเรื่องที่เป็นพีดี
  #590
  0
 30. #589 ในวันที่ฝนตก (@Ueai4328) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 20:20

  อ่า ไรท์เผยแล้วว่าจะมีรุ่นลูก
  #589
  0
 31. #588 ningthanaporn (@ningthanaporn) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 20:18
  พี่แกอวยมาก ทำไมไม่มีพี่แบบนี้บ้างโว้ยยยย
  #588
  0
 32. #587 015562973 (@015562973) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 20:18

  ตามอ่านรวดเดียวเลย ติดตามค่า
  #587
  0
 33. #586 MashiroJP (@MashiroJP) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 20:16
  อุ๊ปเราพี่ชายเลย//ความคิดพี่
  #586
  0
 34. #585 wata-ame (@mokona-f) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 20:16
  ตอนนี้สนุกดีอะ
  #585
  0
 35. #583 Guu (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 20:02

  ค้าง!!!! ค้างฟ้าเลย TT รอนะคะ ไรท์แต่งสนุกมา อ่านซุปตาร์เกิดใหม่ ย้อนเวลาเริ่มรัก แล้วก็เรื่องนี้ สนุกทุกเรื่องเลย 555 สู้ๆน้า รอผลงานค่ะ : )

  #583
  0
 36. #582 Kronos-Hades (@Kronos-Hades) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 19:59
  สนุกอ่าาาารอน้ะ
  #582
  0
 37. #581 silent★night (@lomeo191) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 19:57
  ไรท์สู้ๆ😍
  #581
  0
 38. #580 fffan (@fffan) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 19:51
  ชอบค่ะ เสพติดเเล้วว รอนะ สู้ๆค่ะไรท์
  #580
  0
 39. #578 River no off return (@rattyas) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 19:23
  โอ้ยยยย อ่านเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ ไรท์จ๋าาาา เค้าเสพติดแล้วเนี่ย แจ้งตำรวจได้ไหม
  #578
  0
 40. #577 w21_s (@waew512) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 19:20
  ไรท์โคตรค้างงงง แงงง ไรท์ฉู่ๆๆ
  #577
  0
 41. #576 หน้ากากแตก (@pinrana33) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 19:05
  สนุกกกกกกก
  #576
  0
 42. วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 19:02
  ฟ้องให้หมดเลย ทั้งคนโพสทั้งคนคอมเม้น... ( = 3=*** )
  #575
  1
  • #575-1 MashiroJP (@MashiroJP) (จากตอนที่ 27)
   27 ตุลาคม 2561 / 19:15
   อย่าลืมคนเเชร์
   #575-1
 43. #574 Palm_7110 (@Palm_7110) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 19:01
  กรี๊ดดดดด เก็บพล็อตไว้เเต่งเรื่องต่อไปก็ได้น้าาาา เราอยากอ่านมากกก
  ปล.ขอบคุณที่มาอัพให้อ่านค่ะ
  #574
  0
 44. วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 18:57
  ทัพฟ้าเอ๊ยยย คงถึงเวลาที่จะต้องเปิดเผยตัวตนแล้วล่ะ
  #573
  0
 45. #572 Prwpp (@preaw-pan) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 18:53
  จินต์ยังโกรธขนาดนี้ อยากให้แดลกลับมาแล้ววว อยากรู้ว่าจะโกรธขนาดไหน55555
  #572
  0
 46. #571 Wawa Chanaphat Nk (@wawachanaphat) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 18:45
  ชอบมากค่ะ ถ้าเป็นคนในครอบครัวบอกเลย จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
  #571
  0
 47. #570 สายลม (@tred) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 18:44
  จ้าพี่เขาโกธรแล้วว แต่คนที่อยู่เคเเลน์นี้จะขนาดหนายยยย
  #570
  0
 48. #567 knpbew (@inpzbs) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 18:35
  เมื่อไหร่ฟ้าจะเปิดเผยตัวตนกันนะ
  #567
  0
 49. #565 Shiba_Bomb (@beemvv) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 18:26

  อยากอ่านต่อแล้วค่ะ สู้ๆ
  #565
  0
 50. #564 Sully (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 18:02

  อยากอ่านต่อแล้วอ่ะ 5555

  #564
  0