PDTF โปรดิวซ์เซอร์ห้ามรัก (ผมร้าย คุณอย่ารัก)

ตอนที่ 12 : ตอนที่ 12

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 32,531
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,094 ครั้ง
  12 ธ.ค. 62

หลังจากโปรเจคผ่านการพิจารณาแล้ว ทัพฟ้าก็ได้รับแจ้งว่าผู้ที่จะมาทำเป็นหน้าที่ครูฝึกและกรรมการนั้นว่างทั้งเจ็ดคน ซึ่งถือว่าเป็นโชคดีของทัพฟ้าที่คิดโปรเจคขึ้นมาในช่วงเวลานี้ เพราะลุกซ์ ศิลปินเบอร์หนึ่งของค่ายและของโลกนั้นเพิ่งจะจบเวิร์ลทัวร์มาได้เพียงสามวันและอยู่ระหว่างการพักผ่อนที่บีแลนด์ มีกำหนดการจะบินกลับมาที่ทีแลนด์อีกสามวันข้างหน้าซึ่งเป็นวันก่อนจัดแถลงข่าวถึงหนึ่งสัปดาห์ ส่วนเมอริสและมาเอมินั้นก็ว่างจากการโปรโมทเพลงและการจัดคอนเสิร์ตพอดี นั่นทำให้สามารถเข้าร่วมโปรเจคนี้ได้ ส่วนอีกสี่คนที่ทัพฟ้าเล็งเอาไว้นั้นเพราะไม่ใช่ศิลปินเบอร์ต้น ๆ ของค่าย และเพิ่งผ่านการมีผลงานไปเมื่อสามถึงหนึ่งเดือนที่แล้ว นั่นจึงไม่มีกำหนดการที่จะปล่อยผลงานใหม่ในเร็ว ๆ วันนี้แน่นอน ทำให้สามารถเข้าร่วมโปรเจคได้อย่างสบาย ๆ และเมื่อได้รับแจ้งทั้งสี่คนต่างก็ดีใจ เพราะคิดว่าการได้เข้าร่วมในโปรเจคนี้จะต้องทำให้พวกเขาได้เป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นแน่ ๆ

 

นอกจากผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในโปรเจคนี้แล้ว คนอื่น ๆ ในค่ายต่างไม่รับรู้เรื่องนี้ เพราะคำสั่งให้ปิดเป็นความลับและให้ไปรู้พร้อมกันทีเดียวในงานแถลงข่าวที่จะมีขึ้นในอีกสิบวันข้างหน้า และระหว่างนี้ทัพฟ้าก็ยุ่งกับการเตรียมงานจนไม่มีเวลาได้ไปช่วยเป็นไม้กันหมาให้แดเนียล

 

แดเนียลเองก็ทั้งตื่นเต้นและคาดหวังกับโปรเจคใหม่นี้ จึงได้เฝ้าดูการทำงานและความคืบหน้าอย่างใกล้ชิด ทำให้ไม่มีเวลาไปรับนัดวิเวียนนาเหมือนกัน

 

 

ดิ ฟิท งานใหญ่ โปรเจคยักษ์ เรียลลิตี้รูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร รายการแรกและรายเดียวในโลกที่เฟ้นหาเด็กหนุ่มผู้มีพรสวรรค์และมีใจรักในเสียงเพลงมาเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อที่จะกลายเป็นไอดอลวงแรกของโลกภายใต้สังกัดค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของโลกอย่างทาริค และโปรดิวซ์เซอร์ทีเอฟที่กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างกว้าขวางในตอนนี้ นอกจากนี้ยังจะได้เรียนร้อง เต้น แรป จากครูฝึกที่มีประสบการณ์ในวงการอย่างยาวนาน แค่เฉพาะลุกซ์ เมอริส และมาเอมิ นั่นก็ทำให้ทุกคนที่มีความฝันไม่สามารถพลาดมันไปได้

 

“เราจะเปิดรับคัดเลือกผู้ที่มีความฝันและความสามารถเข้ามาร่วมการแข่งขันในอีกหนึ่งสัปดาห์ข้างหน้าภายใต้เงื่อนไขที่เรากำหนดไว้ หากใครรับเงื่อนไขได้แล้วอยากเข้าร่วมก็เตรียมตัวให้พร้อมครับ รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง” คำกล่าวของแดเนียลในงานแถลงข่าว

 

“ไอดอลวงแรกของโลก เรียลลิตี้รูปแบบใหม่ของโลก นี่จะเป็นครั้งแรกของโลกในหลาย ๆ เรื่อง มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์กับพวกเราเถอะ พวกคนที่มีความฝันทั้งหลาย” จินต์กล่าวเชิญชวน

 

 

พระเจ้า ทาริคคือเล่นใหญ่มาก แค่ครูฝึกด้านการร้องสามคนนั่นก็คุ้มแล้วที่จะไปสมัคร

 

ทาริคเลยนะ เป็นไอดอลวงแรกของโลกภายใต้สังกัดทาริคเลยนะ ใครที่มีความฝันแล้วไม่ไปนี่ถือว่าพลาดมาก

 

นี่จะเป็นรายการที่รวบรวมคนหล่อที่มีความสามารถไว้ใช้ใหม่ กรี๊ดดดด ตั้งหน้าตั้งตารอเลยค่า

 

พระเจ้า ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะมีแค่เจ็ดสิบคนเท่านั้น แล้วผู้ชนะที่จะได้เป็นดิ ฟิท มีแค่ห้าคน โห ต้องแข่งกับคนกี่หมื่นกี่แสนน่ะ

 

แต่เงื่อนไขก็โหดอยู่นะ คนที่ผ่านการคัดเลือกให้เป็นผู้เข้าแข่งขันเจ็ดสิบคนต้องเซ็นสัญญาเป็นเด็กฝึกในสังกัดของทาริค ซึ่งอาจจะได้เป็นศิลปินคนต่อไปของค่ายหรือไม่ได้เป็นก็ได้ นั่นมันดูไม่ค่อยคุ้มกับเวลาที่เสียไปหรือเปล่า

 

คหบน แค่ได้เป็นเด็กฝึกในทาริคก็คุ้มแล้ว เซ็นสัญญาเป็นเด็กฝึกสามปี ถ้าสามปีนี้ยังไม่ได้รับการเปิดตัวสามารถขอออกจากค่ายได้ เชื่อเถอะว่าเด็กที่ผ่านการฝึกจากค่ายทาริคจะต้องเป็นที่ต้องการของค่ายอื่น ๆ แน่ เด็กฝึกจากค่ายอันดับหนึ่งของโลกนะ ฉันคิดว่าค่ายไหนก็ต้องการทั้งนั้นแหละ

 

คหบน คิดเหมือนกันเลย ฉันว่าคนที่ติดรอบเจ็ดสิบคนมีแต่ได้กับได้แหละ  อาจจะเสียเวลาไปบ้าง แต่คิดว่าผลตอบแทนคุ้มค่าแน่นอน

 

ไปสมัคร ผมจะไปสมัครแน่ ๆ เตรียมตัวรอเลย

 

ตื่นเต้นจัง ค่ายทาริค กับโปรดิวซ์เซอร์ทีเอฟและครูฝึกที่เป็นนักร้องอันดับต้นของโลก โอ๊ยยย รอให้ถึงวันรับสมัครไม่ไหวแล้ว

 

หน้าตาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จะไปสมัครดีไหม แต่ว่าผมอยากเป็นนักร้องนี่นา

 

ความคิดเห็นต่าง ๆ ภายใต้คลิปแถลงข่าวที่สำนักข่าวและสื่อต่าง ๆ ลงไว้กลายเป็นไวรัลที่มียอดคลิกเข้าชมนับล้านวิวภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง ความคิดเห็นจากผู้ชมทั่วทุกมุมโลกต่างตื่นเต้นกับสิ่งที่ได้รับรู้

 

มีทั้งคนที่คาดหวัง มีทั้งคนที่ยังลังเล และมีกระทั่งคนที่เตรียมเก็บกระเป๋าเพื่อบินลัดฟ้ามาจากอีกซีกโลกเพื่อทำตามความฝัน

 

ในขณะที่ผู้ชมในโลกโซเชียลทั้งหลายแตกตื่นตกใจและตื่นเต้น ค่ายเพลงอื่น ๆ ไม่ว่าจะค่ายเล็กค่ายใหญ่ก็ต่างหาข้อมูลในเชิงลึกกว่าที่ทาริคเปิดเผยออกมาต่อหน้าสื่อมวลชน

 

แต่แม้ว่าค่ายอื่น ๆ จะพยายามหาข้อมูลมากเท่าไหร่ ข้อมูลที่ได้ก็มีเพียงแค่ที่ทาริคเปิดเผยในงานแถลงข่าวเท่านั้น คือสัญญาบางข้ออย่างเช่นผู้ที่ผ่านการคัดเลือกรอบเจ็ดสิบคนจะต้องเซ็นสัญญาเป็นเด็กฝึกกับทางค่ายสามปีหากไม่ใช่ผู้ชนะการแข่งขัน ผู้ชนะทั้งห้าคนจะกลายเป็นวงไอดอลวงแรกของโลก เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัดเจ็ดปี หากใครต้องการฉีกสัญญาจะถูกเรียกเก็บค่าเสียหายเป็นเงินห้าเท่าจากมูลค่าที่จะทำรายได้ได้ในตอนนั้น

 

แม้ทุกคนจะตื่นเต้นกับคำว่าไอดอลวงแรกของโลก แต่ก็สงสัยเช่นกันว่าไอดอลนี่มันแตกต่างจากศิลปินนักร้องปกติอย่างไร แม้ทุกคนจะสงสัย แต่ในใจก็เชื่อมันในทาริค ในคำว่าค่ายอันดับหนึ่งของโลก นั่นจึงทำให้ผู้คนที่มีความฝันให้ความสนใจและมุ่งมั่นที่จะไปสมัครเข้าแข่งขันด้วย

 

 

ถึงวันที่เด็กหนุ่มผู้มีความฝันจากทั่วโลกรอคอย หน้าลานกว้างบริเวณตึกค่ายหนาแน่นไปด้วยเด็กหนุ่มตั้งแต่วัยสิบสี่ถึงยี่สิบปีตามเกณฑ์กำหนดที่ทัพฟ้าตั้งไว้ มารอคอยการเปิดรับสมัครด้วยจิตใจที่มุ่งมั่นและคาดหวังว่าตัวเองจะได้รับเลือก

 

เด็กหนุ่มจากหลายเชื้อชาติ หลายภาษา แต่ทุกคนต่างมีจุดหมายและความฝันในแบบเดียวกัน มีใจรักในดนตรีและเสียงเพลงเหมือน ๆ กัน

 

อีกหนึ่งชั่วโมงใช่ไหมกว่าจะถึงเวลาปิดให้รับคิวลงทะเบียน

 

ใช่ ตื่นเต้นชะมัด

 

สวัสดี นายมาจากไหนน่ะ ฉันมาจากเจแลนด์

 

สวัสดี ฉันมาจากเคแลนด์น่ะ

 

อ่า คนมาเยอะขนาดนี้ จะผ่านไหมเนี่ยเรา

 

อยากลุกไปเข้าห้องน้ำจัง

 

จะผ่านการคัดเลือกไหมนะ ตื่นเต้นจัง มือสั่นหมดแล้ว

 

เสียงจ้อกแจ้กจอแจที่ดังขึ้นท่ามกลางผู้คนเรือนหมื่นที่หลั่งไหลเข้ามา บ้างก็พูดกับเพื่อนที่จูงมือมาด้วยกัน บ้างก็พูดกับคนที่นั่งข้าง ๆ ทั้งที่ไม่เคยรู้จัก หรือมีแม้กระทั่งพูดกับตัวเอง

 

 

ทัพฟ้าอยู่ในชุดสูตรแบบลำลองในมือถือหน้ากากโจ๊กเกอร์ มองเหตุการณ์เบื้องล่างจากหน้าต่างห้องทำงานของตัวเอง ถือเป็นโชคดีที่เขาได้ห้องทำงานที่อยู่ตรงกับบริเวณลานกว้างพอดี

 

“คนมารอสมัครเยอะมากเลยใช่ไหมครับ” เสียงร่าเริงขี้เล่นที่ดังมาจากทางด้านหลังทำให้ทัพฟ้าหันหลังกลับไปมองยังคนพูดที่ไม่รู้ว่าเข้ามาในห้องทำงานของเขาตั้งแต่เมื่อไหร่

 

“ผมเคาะประตูแล้วนะครับ แต่พีดีไม่ได้ยินผมเลยถือวิสาสะเข้ามาเลย” เห็นเจ้าของห้องขมวดคิ้วมองมาคนที่เข้ามาในห้องคนอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตก็พูดแก้ตัวด้วยสีหน้ายิ้มแย้มไม่มีความรู้สึกผิดเลยสักนิด

 

พีดีที่มาเอมิใช้เรียกทัพฟ้านั้นมาจากตำแหน่งโปรดิวซ์เซอร์ของเจ้าตัว ซึ่งนอกจากมาเอมิแล้ว ลุกซ์และเมอริสต่างก็เรียกเขาแบบนี้เหมือนกัน ซึ่งทัพฟ้าก็ไม่ได้ว่าอะไร ยังคิดว่าดีเหมือนกันจะได้ไม่ต้องเรียกยาว ๆ

 

“คุณมาเอมิมีธุระอะไรหรือเปล่าครับ” ทัพฟ้าถามคนที่เขาภายในห้าวันมานี้พวกเขาได้เจอกันบ่อย เพราะต้องทำงานร่วมกันในโปรเจคที่ทัพฟ้าคิดขึ้นมา นั่นรวมถึงลุกซ์ เมอริส และผู้ที่ทัพฟ้าคัดเลือกมาให้เป็นครูฝึกอีกสี่คนด้วย

 

“ไม่ได้มีธุระสำคัญหรอกครับ บังเอิญผ่านมาทางนี้พอดี เลยแวะทักทายพีดีสักหน่อย”

 

“งั้นเหรอครับ ว่าแต่เตรียมตัวพร้อมแล้วใช่ไหมครับ” แม้จะไม่ค่อยเชื่อในคำพูดของมาเอมิมากนัก แต่ทัพฟ้าก็ปล่อยผ่านไป แล้วตั้งคำถามขึ้นมาแทน

 

“พร้อมแล้วครับ พร้อมมากเลยด้วย คนอื่น ๆ ก็พร้อมแล้วเหมือนกัน” นักร้องอันดับสามของค่ายผู้มีเชื้อสายและถือสัญชาติเจแลนด์ตอบด้วยท่าทางกะตือรือร้นตามแบบฉบับบุคลิกของเจ้าตัว

 

“งั้นเราไปเตรียมตัวกันที่ห้องคัดเลือกเลยก็ได้ครับ” ทัพฟ้าที่ได้ฟังคำตอบแล้วก็ก้มมองเวลาที่นาฬิกาข้อมือ ก่อนจะชักชวนผู้มาเยือนให้ไปที่ห้องคัดเลือกที่เตรียมไว้สำหรับคัดเลือกผู้สมัคร

 

“ไปครับ” มาเอมิตอบตกลงก่อนจะหลีกทางให้ผู้เป็นเจ้าของห้องเดินนำหน้าออกจากห้องไปก่อนโดยที่ตัวเองเดินตามหลังไปติด ๆ และไม่ลืมที่จะปิดประตูห้องให้ด้วย

 

 

“ทำไมมาด้วยกันได้” พอถึงห้องคัดเลือกที่มีกรรมการทั้งหกคนนอกจากมาเอมิและทัพฟ้ามารออยู่แล้ว ผู้ที่เป็นประธานฯ ค่าย แต่เข้ามารออยู่ในห้องนี้ด้วยก็ตั้งคำถามทันที

 

“บังเอิญผ่านหน้าห้องทำงานของพีดีก็เลยชวนมาด้วย” มาเอมิตอบคำถามเพื่อนสนิทก่อนที่จะเดินไปยังเก้าอี้ที่ว่างบนโต๊ะติดชื่อตนเองเอาไว้

 

แม้จะไม่เชื่อมากนัก แต่แดเนียลก็ไม่ได้ถามอะไรต่อทำเพียงแค่หันไปมองหน้าคนที่เป็นหัวเรือใหญ่ของโปรเจคนี้ที่ยืนถือหน้ากากโจ๊กเกอร์ไว้ยังไม่ได้สวม

 

ทัพฟ้าคิดว่ายังไงก็ต้อทำงานร่วมกันอีกนาน เขาจึงเลือกที่จะไม่ปิดบังใบหน้ากับคนที่เขาเลือกแล้วว่าจะทำงานด้วย เพราะแต่ละคนนั้นล้วนตรวจสอบประวัติมาหมดแล้วว่าสามารถไว้วางใจได้

 

“ทุกคนเข้าใจสิ่งที่จะต้องทำวันนี้แล้วใช่ไหมครับ” ทัพฟ้าถามคนที่จะเป็นทั้งกรรมการและครูฝึกอีกครั้ง ซึ่งก็ได้รับการพยักหน้าตอบกลับมา

 

สิ่งที่พวกเขาต้องทำในวันนี้ก็คือ ในรอบแรกทีมงานจะจัดกลุ่มผู้เข้าสมัครให้เข้ามาในห้องแห่งนี้ครั้งละยี่สิบคน สิ่งที่กรรมการต้องทำก็คือใช้สัญชาตญาณพิจารณาดูว่าใครที่จะสามารถนำมาปั้นให้เป็นดวงดาวได้ โดยรอบนี้จะยังไม่จำกัดจำนวนผู้ที่ผ่านการเข้ารอบ แต่กรรมการต่างรู้ดีว่าหากพวกเขาไม่อยากทำงานหนักในรอบถัดไป ก็ให้เข้มงวดเลือกผู้ที่มีเสน่ห์ มีอะไรที่ตรึงตาตรึงใจตั้งแต่แรกเห็นเลยจะดีกว่า

 

วิธีการคัดเลือกในรอบนี้อาจจะไม่แฟร์เท่าไหร่กับผู้ที่มาสมัครเพราะอาจจะตกรอบแรกได้ทั้ง ๆ ที่ยังไม่ทันได้แสดงความสามารถ แต่มันก็เป็นวิธีการที่ดีที่สุดแล้วสำหรับการที่ต้องคัดเลือกคนจากผู้สมัครจำนวนหลายหมื่นคน และหากให้เข้ามารับการคัดเลือกทีละคนและให้แสดงความสามารถ ทัพฟ้ามั่นใจว่าปีนี้ทั้งปีก็ไม่สามารถคัดเลือกได้เสร็จ

 

ส่วนรอบที่สองจะเป็นการดูความสามารถจะผู้เข้ารับการทดสอบแสดงความสามารถที่ตัวเองมีออกมาหนึ่งอย่าง อาจจะเป็นร้องเพลง เต้น หรือแรปก็ได้ และถ้าหากกรรมการรู้สึกลังเลอาจจะให้แสดงความสามารถเพิ่มให้ดูอีกอย่างก็ได้ โดยในรอบนี้จัดเป็นรอบคัดเลือกให้เหลือเพียงสองร้อยคน

 

และในรอบที่สาม จะเป็นการคัดเลือกให้เหลือเจ็ดสิบคน โดยที่พวกเขาจะเตรียมแบบทดสอบไว้ให้ผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันนั้นจับสลากตามสายความสามารถ เช่นสายร้องก็จะมีโถสลากคำสั่งที่เกี่ยวข้องกับการร้องเพลงโดยเฉพาะ หากได้โจทย์ไหนก็ให้แสดงตามโจทย์นั้น ซึ่งถือเป็นรอบโหดหินอย่างแท้จริง

 

ทัพฟ้าดูเวลาเห็นว่าเหลืออีกเพียงไม่กี่นาทีก็จะถึงเวลาแล้วจึงได้สวมหน้ากากโจ๊กเกอร์แล้วเดินไปนั่งลงตรงที่นั่งที่ทีมงานเตรียมไว้ให้ โดยข้าง ๆ นั้นเป็นที่นั่งของแดเนียลที่ทัพฟ้าเองก็ไม่รู้ว่ามีความจำเป็นอะไรที่คนเป็นถึงประธานฯ ค่ายจะลงมาร่วมดูขั้นตอนการคัดเลือกเด็กด้วย และเจ้าของที่นั่งก็เดินมาหย่อนกายนั่งลงตามเขามาติด ๆ

 

หลังจากที่ทัพฟ้าและแดเนียลนั่งลงได้ไม่นานก็มีทีมงานจากทางด้านนอกแจ้งเข้ามาว่าอีกสิบนาทีจะเริ่มส่งเด็กกลุ่มแรกเข้ามาแล้ว

 

ได้ยินที่พวกเขาจะได้เริ่มโปรเจคค้นหาผู้ที่จะมาเป็นไอดอลวงแรกของโลกแล้ว

 

ถึงเวลาทำงานหนักกันแล้ว!

 

นั่นคือความในใจของกรรมการทั้งแปดคนรวมทัพฟ้าด้วย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.094K ครั้ง

4,587 ความคิดเห็น

 1. #4580 Fueled me (@JINWOOBIN) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2563 / 14:06
  คัดเด็กกันโหดมากกกกก
  #4580
  0
 2. #3780 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 16:07
  หูยยยย
  #3780
  0
 3. #3329 Kn_nann (@Kn_nann) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 01:02
  อรุ่มมมมมมมม
  #3329
  0
 4. #3215 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 11:11
  แก่ โดนเด็กหลอกด่าว่าแก่
  #3215
  0
 5. #3160 Zer_Cya (@Zer_Cya) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 มกราคม 2562 / 15:42
  จะฟาดก้นหรือฟาดอะไร
  #3160
  0
 6. #3033 ReMiFa (@ReMiFa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 20:00
  โดนๆ โดนอีกดอก55555
  #3033
  0
 7. #2979 -เกม- (@-gem-) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 15:44
  เป็นแฮมสเตอร์ดุร้ายสินะ!
  #2979
  0
 8. #2939 praaewaa (@praaewaa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 11:12
  กลัวว่าจับพาดตักจะไม่ได้ฟาดก้นน่ะสิค๊าาาาาา
  #2939
  0
 9. #2917 papark (@papark) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 04:12
  โซแด๊ดดี้
  #2917
  0
 10. #2582 Kanwara Spakss (@02174gif) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 19:16
  นางมีความเเซ่บเเละวาจาก็เเสบสันมากกกกกก
  #2582
  0
 11. #2442 のら (@Yukl) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 16:40
  แน่ใจ๊นะว่าจะฟาดแค่ก้นไม่กดน้องจมเตียงนะ
  #2442
  1
  • #2442-1 Laflour (@Laflour) (จากตอนที่ 12)
   24 พฤศจิกายน 2561 / 19:42
   ฟาดด้วยอย่างอื่นไงงงงง
   #2442-1
 12. #2429 Kanyawisaengma (@Kanyawisaengma) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 / 12:00
  5555​5555​555555​แสบวะ
  #2429
  0
 13. #2000 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 20:57
  แก่ก็เร้าใจอิอิ
  #2000
  0
 14. #1727 DooMzdOomZ_F1202 (@mikoto-kun) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 06:11
  แน่ใจนะว่าจะฟาดแค่ก้น
  #1727
  1
  • #1727-1 Gee_attano (@angeza) (จากตอนที่ 12)
   24 พฤศจิกายน 2561 / 14:46
   ต้องถามว่าเอาอะไรฟาดมากกว่า อุ้บ!.ยกมือปิดปาก;)
   #1727-1
 15. #1650 Baichaongcha (@Baichaongcha) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 06:23
  รู้สึกถึงภัย ไม่รู้ว่าคิดมากไปเองไหมนะ55 เเดลเนียลบอกว่าตอนนี้โรงรถไม่ได้มีคนมาจอดเฉพาะแล้ว แต่มีพวกโปดิวเซอร์มาด้วย อืมๆ กังวลคือจะมีคนมาเห็นพวกนางกระหนุงกระหนิงกันไหม..(คิดมากไปเองใช่ไหม()
  #1650
  0
 16. #1547 chocolato.p (@yhing_haw_kaun) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 14:54

  ว้ายยย ยิงปืนนัดเดียวโดนนก(แก่)สองตัว 555555

  #1547
  0
 17. #1498 aim42404 (@aim42404) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 20:52
  ลงโทษได้น่ากลัวมากกัวเเร้วววว
  #1498
  0
 18. #1340 MORNINGGLORY08 (@MORNINGGLORY08) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 13:21
  555แสบมาก
  #1340
  0
 19. #1188 Mizza (@wawy111) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 17:04
  ลงโทษเลยจร้า 555
  #1188
  0
 20. #1004 A T O M Y (@Atomy_Dek-D) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 11:35
  ขอความช่วยเหลือแต่โดนไปด้วย 55566
  #1004
  0
 21. #950 JutakanWhanyan (@JutakanWhanyan) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 20:11
  ปมเริ่มมาเเล้ว5555
  #950
  0
 22. #916 Hummai (@15975347) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 14:00
  เเหมมมม ตีก้นน้องเหรอ~ขอพี่น้องรึยังงง5555
  #916
  0
 23. #852 aun142 (@Aun14) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 20:50
  เราต้องยอมรับอายุของเรานะคะ
  #852
  0
 24. #777 pegger15384 (@pegger15384) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 18:37
  แน่ะ...เรือไททานิกโผล่ละ ต้องขึ้นชะม่ะ
  #777
  0
 25. #776 sci-ch (@sci-ch) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 18:31
  อะไรคะแดเนียลคิดอะไรน่าไม่ได้นะ
  #776
  0