ย้อนเวลาเริ่มรัก

ตอนที่ 8 : ตอนที่ 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,289
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,302 ครั้ง
  10 ต.ค. 61

จุนกอล (พี่ใหญ่ แรปไลน์ อเมริกา)

ฮีวอน (ลีดเดอร์)

วังซอง (แรปไลน์ พี่รอง แคนนาดา)

โอซอง (เจ้าชายของวง)

อินซา (เสียงร้องของวง)

กูซึล (รองมังเน่ รองน้องเล็ก)

ซังซู (มังเน่ น้องเล็ก)

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

หน้าตาเขาน่ารัก แต่พอเขาขยับตัวเท่านั้นเขาดูเท่ขึ้นมาทันทีเลย

 

แค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์จำเป็นต้องดูดีขนาดนี้ไหม

 

เขาหล่อมาก เขาสมควรจะมาเป็นพ่อของลูกฉัน

 

เขาร้องเพลงเพราะมาก เต้นก็เก่ง เขาเป็นไอดอลของค่ายไหนน่ะ

 

เขาอยู่ค่ายไหน ใครพอจะบอกฉันได้บ้าง ฉันสาบานเลยต่อไปนี้ฉันจะเป็นแฟนคลับเขา

 

เสียงพูดดังอื้ออึงมาจากทางฝั่งคนที่ยืนมุงดูอยู่รอบ ๆ ประโยคชื่นชมที่ดังมาจากปากของคนเหล่านั้นเรียกรอยยิ้มยินดีจากพวกจุนกอลและผู้ชมลับทั้งหลายที่ได้ยิน

 

การแสดงของผมในวันนี้ก็ได้จบลงไปแล้วนะครับ ขอขอบคุณทุกๆคนในที่นี้ที่ให้ความสนใจและมาเป็นส่วนหนึ่งในการพิสูจน์ตัวเองของผมในครั้งนี้ ในอนาคตผมหวังว่าผมจะได้มีโอกาสสร้างความสุขให้ทุก ๆ คนด้วยเสียงเพลงของผม ให้ความเอ็นดูผมด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ขอบคุณครับหลังจากเพลงสุดท้ายที่เตรียมมาจบลงกูซึงก็พูดกล่าวขอบคุณผู้ชมที่อยู่รอบ ๆ เมื่อพูดจบแล้วก็โค้งตัวเป็นการขอบคุณอีกครั้งหนึ่งก่อนที่จะเดินเข้าข้างหลังไป

 

กรี๊ดดดดด เราจะรอดูนายนะ

 

กรี๊ดดดดด ต่อไปนี้ฉันจะเป็นแฟนคลับของนายเลย สาบานได้

 

 

 

นายสุดยอดไปเลยกูซึลซังซูที่มารออยู่ทางด้านหลังก่อนแล้วพูดขึ้นเสียงดังทันทีที่เห็นเพื่อนเดินเข้ามา

 

ไม่เสียชื่อที่เป็นน้องฉันเลย

 

ไม่เกี่ยวกับเป็นน้องของฮยองสักหน่อยซังซูพูดขัดวังซอง แต่ดูก็รู้ว่าล้อเล่น

 

เกี่ยวสิ เพราะเป็นน้องฉันก็เลยเก่งเหมือนฉันไง

 

ฮยองโมเมว่ะ จุนกอลฮยองไม่พูดอะไรหน่อยเหรอครับ วันนี้กาวที่ปากละลายไปมั่งยังดูเหมือนว่าซังซูจะไม่อยากใช้ชีวิตต่อในวันพรุ่งนี้แล้วถึงได้หันไปพูดอย่างนั้นกับจุนกอล

 

กาวที่ปากฉัน นายไม่ต้องสนใจหรอก สนใจปากของนายดีกว่าเสียงราบเรียบแววตาคมกริบเรียกรอยยิ้มเจื่อน ๆ จากเด็กแสบได้ดี

 

ผมล้อเล่นเองฮยอง ไม่เอา ฮยองไม่อารมณ์เสียเนอะ

 

กูซึล พีดีนิมให้มาบอกว่านายกลับหอพักได้เลยนะ แล้วเดี๋ยววันพรุ่งนี้ตอนสิบโมงเช้าให้ไปพบท่านที่ห้องประชุมตึกเทรนนีทีมงานเดินเข้ามาแจ้งข่าวขัดจังหวะการโต้ตอบกันของพี่ใหญ่น้องเล็กพอดี เฮ้อ ซังซูถอนหายใจอย่างโล่งอก เมื่อครู่นี้เขาเล่นเลยเถิดไปหน่อยเลยไปแหย่พญายมเอา จุนกอลฮยองเกรี้ยวกราดแค่ไหนเวลาโกรธพวกเขารู้ดี แต่เป็นเพราะปกติแล้วฮยองจะนิ่ง ๆ ทำให้บางครั้งเขาก็เผลอลืมตัวไปสะกิดต่อมระเบิดเอาได้ เช่นครั้งนี้

 

ครับ ขอบคุณครับ

 

ผมว่าเราไปร้านเนื้อย่างกันเถอะ ไปฉลองความสำเร็จกันที่นั่นเมื่อได้ยินที่ทีมงานแจ้งแล้วน้องเล็กสุดก็เสนอความคิดเห็นเสียงใส

 

 

ยังไม่ทันรู้ผลเลย จะรีบฉลองไปไหนกูซึลแย้งยิ้ม ๆ

 

ไม่ต้องรอผลจากพีดีนิมก็รู้แล้ว ฉันว่าหลังจากเดบิวท์แล้วคนที่มีแฟนคลับมากที่สุดไม่รวมฮีวอนกับโอซองก็นายนี่แหละ

 

ฉันเห็นด้วยกับวังซองฮยอง จุนกอลฮยองก็เห็นด้วยใช่หรือเปล่าครับ

 

อืมหลังจากรับคำในลำคอก็หันหลังเดินออกไปเลย

 

เดี๋ยว ฮยองจะไปไหนครับซังซูร้องถามเมื่อเห็นพี่ใหญ่จู่ๆก็เดินออกไป

 

ร้านเนื้อย่างตอบทั้งๆที่ยังไม่หยุดเดิน

 

นึกจะไปก็ไป ไม่พูดไม่บอกคนอื่นเขาจะรู้หรือ แล้วก็นะ ฮยองนี่รีบตลอดเลยวังซองส่ายหน้าไปบ่นไปกับน้องทั้งสองคน

 

ทำไมฮยองยังไม่ชินกูซึลเลิกคิ้ว

 

อ้อ ฉันควรจะชินสินะ

 

ใช่แล้ว ฮยองควรจะทำใจให้ชิน ฮ่า ๆๆๆๆๆพูดเสร็จก็หันหลังเดินไปอีกคน วังซอง ซังซูเมื่อเห็นว่าเหลือเขาเพียงแค่สองคนก็เดินตามออกไปทันที

 

 

 

 

อย่ากินไปเล่นโทรศัพท์ไปเสียงดุจากพี่ใหญ่เรียกคนที่เกิดทีหลังไม่กี่เดือนให้เงยหน้าขึ้นมาจากหน้าจอโทรศัพท์ได้เพียงชั่วครู่เท่านั้นเพราะหลังจากนั้นคนโดนดุก็ก้มหน้าลงไปใหม่

 

ผมกำลังส่องดูผลตอบรับหรอก รู้ไหมนี่ผมลงทุนขอให้เพื่อนผมถ่ายคลิปของกูซึลตั้งแต่ต้นจนจบไปแชร์ต่อในโซเชียลเลยนะ เพิ่งแชร์ไปไม่กี่นาทีแต่ผลตอบรับดีมากเลยนะ แต่จะว่าไปทำไมโทรศัพท์มือถือนี่ถ่ายคลิปออกมาได้ภาพชัดอย่างกับใช้กล้องของมืออาชีพเลยล่ะประโยคแรกวังซองบอกถึงสิ่งที่เขากำลังทำให้จุนกอลฟัง ส่วนประโยคหลังนั้นเขาบบ่นพึมพำกับตัวเอง

 

เป็นเพราะคลิปที่วังซองกำลังดูอยู่นั้นก็เป็นคลิปที่ถูกแชร์มาอีกทอดหนึ่ง วังซองจึงไม่รู้ว่าคลิปที่ตัวเองกำลังดูอยู่นั้นไม่ได้มาจากเพื่อนของเขา

 

ไหนๆ ขอผมดูหน่อย โห คลิปของเพื่อนฮยองอย่างชัดน่ะ ผมก็ให้เพื่อนผมช่วยถ่ายเก็บไว้เหมือนกันแต่ถ่ายได้ไม่ชัดเท่านี้น่ะซังซูเห็นคลิปที่วังซองกำลังดูอยู่ก็ร้องออกมาอย่างชื่นชม

 

ใช่ไหมล่ะ แต่ฉันงง หมอนั่นก็ใช้โทรศัพท์รุ่นเดียวกับฉันแต่ทำไมถึงถ่ายวีดีโอออกมาได้ชัดขนาดนี้ ฉันก็เคยถ่ายนะแต่ไม่เห็นชัดแบบนี้เลย

 

หรือว่าจะไม่ใช่ที่เพื่อนฮยองถ่าย

 

เอ หรือว่าจะไม่ใช่คลิปจากเพื่อนฉันจริง ๆ นี่ฉันก็ดูจากที่แชร์ต่อกันมาอีกทีขี้เกียจค้นจากชาแนลเพื่อนฉันด้วยวังซองครุ่นคิดตามที่ซังซูสันนิษฐาน

 

แล้วถ้าไม่ใช่เพื่อนของฮยอง ไม่ใช่เพื่อนของผมแล้วจะเป็นใคร หรือว่า…”

 

เลิกพูดเลิกส่องแล้วมากินได้แล้วเดี๋ยวจะกินไม่ทันเพื่อนนายน้องนาย คนนั้นกินจนแก้มจะแตกอยู่แล้วซังซูยังพูดไม่ทันจบคนเป็นพี่ใหญ่ก็พูดแทรกขึ้นมาก่อน

 

โห ก็ผมหิวนี่ฮยอง อีกอย่างมีที่ไหนกินจนแก้มจะแตกคนที่ตั้งแต่มาถึงร้านเนื้อย่างก็ไม่พูดไม่จาไม่สนสิ่งใดเอาแต่คีบเนื้อบนเตาเข้าปากเถียงออกมา

 

มีที่แก้มนายนี่แหละ ดูว่ายืดขนาดนี้แล้วไม่พูดเปล่ายื่นมือข้ามโต๊ะมาดึงแก้มคนน้องออกจนเจ้าของแก้มอูม ๆ นั้นร้องเสียงหลง

 

โอ๊ยยย ฮยอง แก้มผมหลุดติดมือไปแล้วมั้งน่ะ

 

ยังไม่หลุด แต่ลองให้ฉันดึงดูอีกทีไหมเผื่อมันจะหลุดออกมาจริง ๆแทนที่จะสำนึกและรู้สึกผิดที่ทำให้น้องเจ็บตัว กลับมีทีท่าพออกพอใจที่เห็นแก้มป่อง ๆ นั้นขึ้นสีแดง

 

ฮยอง แก้มผมไม่ใช่ของเล่นนะ

 

ฉันก็ไม่เคยบอกว่าใช่ยักไหล่พูด มือก็เริ่มคีบเนื้อขึ้นเตา

 

กูซึลหรี่ตามองคนที่ทำเขาแก้มแทบช้ำครู่หนึ่งก่อนที่จะเลิกสนใจแล้วหันไปคีบเนื้อบนเตาที่สุกแล้วใส่จานตัวเองเมื่อเห็นว่าพี่รองน้องเล็กที่เมื่อครู่ไม่สนใจอาหารสนใจแต่หน้าจอโทรศัพท์มาขณะนี้กลับคีบเนื้อย่างบนเตาใส่จานตัวเองจนแทบจะล้นเสมือนชดเชยในส่วนที่ละเลยไปก่อนหน้านั้น

 

กลับไปนี่ฉันต้องออกกำลังกายชุดใหญ่เลยนะกว่าจะเผาผลาญพลังงานพวกนี้หมดวังซองพูดออกมาขณะที่มือก็คีบเนื้อเข้าปากไปด้วย

 

ฮยองกล้าพูดทั้งทั้งที่ยังมีเนื้ออยู่ในปากนี่นะ ถ้าลำบากนักผมสั่งผักมาเพิ่มให้ฮยองดีไหม ฮยองก็กินผักไปเดี๋ยวผมเสียสละจัดการเนื้อพวกนี้เอง

 

ไปเป็นไรหรอกกูซึล นายเป็นน้องรักของฮยอง ฮยองจะปล่อยให้นายผจญกับสิ่งไม่ดีเหล่านี้เพียงลำพังได้ยังไง ฮยองจะช่วยนายจัดการพวกมันเองพูดเสียงเศร้า ๆ แต่มือไม่หยุดส่งเนื้อย่างเข้าปาก

 

ฮยองเป็นพี่ที่ดีสุด ๆ ไปเลย ผมรักฮยองที่สุดโผเข้ากอดวังซองที่นั่งอยู่ข้าง ๆ เอาหน้าซุกอกแกร่งส่งเสียงร้องฮือ ๆ ปิดท้ายด้วย

 

เฮ้อออ เล่นใหญ่กว่าสองคนนี้ก็บอร์ดเวย์แล้วล่ะซังซูส่ายหน้ารับไม่ได้กับคนอายุมากกว่าทั้งสองคน กูซึลกับวังซองฮยองอยู่ด้วยกันเมื่อไหร่ที่นั่นไม่เคยมีคำว่าสงบหรอก พากันไร้สติทั้งคู่ เฮ้ออออ

 

 

เลิกเล่นแล้วนั่งกินดี ๆ จะได้รับไปพักผ่อน

 

โอเค รีบกิน ๆกูซึลขยับถอนตัวออกมาจากอ้อมแขนของพี่ชายคนสนิทที่เมื่อตอนเขาขยับเข้าไปซบอกแน่น ๆ นั้นเจ้าตัวก็ใช้สองแขนที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามมากอดเขาไว้อย่างรับมุข เขาชอบพี่ชายคนนี้ที่มีความทันกันกับเขาที่สุดเลยนี่แหละ

 

เมื่อเห็นว่าทุกคนมานั่งกินเนื้อย่างอย่างจริงจังแล้วจุนกอลก็ขยับยิ้มอย่างพึงพอใจ เห็นน้อง ๆ เชื่อฟังพี่ใหญ่อย่างเขานี่มันรู้สึกดีจริง ๆ

 

 

 

เอิ้กกก อิ่มชะมัดวังซองเรอออกมาหลังจากกินเสร็จ

 

ฮยองน่าเกลียด ถ้าได้เดบิวท์แล้วไปเรอแบบนี้ออกรายการนะผมว่าแฟนคลับหายหมดแน่

 

นายไม่รู้อะไรซังซู แฟนคลับรับได้ทุกอย่างอยู่แล้วที่เป็นตัวตนของคนที่เขาชื่นชอบน่ะ อีกอย่างมันดูเข้าถึงง่ายไม่เหมือนใครด้วยไง จะมีไอดอลที่ไหนมาเรอออกอากาศให้ดูไม่มีหรอกใช่ไหมล่ะ เราต้องสร้างความแตกต่างและแสดงความเป็นตัวของตัวเองให้แฟนคลับเห็นสิ

 

ผมว่าอย่างที่ฮยองทำนี่มันเป็นตัวของตัวเองไปนะ นายเห็นด้วยกับฉันใช่ไหมกูซึล

 

ฮ่า ๆๆๆ ฉันว่าแฟนคลับน่าจะชอบอะไรแบบนี้นะ นายอย่าคิดมากไปเลยเรายังไม่ทันได้เดบิวท์เลยด้วยกูซึลไม่อยากจะบอกว่านี่มันแค่เรอ เรอนี่มันเป็นเรื่องเบสิค ๆ ไปเลยเมื่อในอนาคตพวกเขามีคนที่ผายลม แคะขี้ฟัน นั่งหลับน้ำลายยืดออกอากาศมาแล้ว เมื่อคิดถึงเรื่องนี้คนที่ย้อนเวลากลับมากก็อดยิ้มไม่ได้

 

เห็นไหมว่ากูซึลก็คิดเหมือนฉัน นายอย่าคิดมากไปหน่อยเลยซังซู ชิล ๆ เข้าไว้แล้วจะดีเอง

 

เฮ้อ เอาที่สบายใจเลยแล้วกันซังซูไม่อยากจะนับว่าตั้งแต่มานี่เขาถอนหายใจไปแล้วกี่รอบ

 

เรียกเก็บเงินแล้วกลับกันเถอะหลังจากที่นั่งมองเด็กสามคนโต้เถียงกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องในความคิดของเขาอยู่นานจุนกอลก็พูดขึ้นมาเมื่อเหลือบสายตามองเวลาพบว่าพวกเขาทั้งสี่คนมานั่งอยู่ที่นี่กันนานเกือบสองชั่วโมงแล้ว

 

ตามที่ฮยองว่าเลย ว่าแต่ว่าฮยองเลี้ยงใช่หรือเปล่าคนที่ชอบของฟรีที่สุดพูดด้วยน้ำเสียงออดอ้อนโดยไม่รู้ตัว

 

นายเคยจ่ายด้วยหรือไงถึงได้มาถามคนที่ต้องควักกระเป๋าเลี้ยงน้องตลอดเอ่ยถามเสียงเรียบ

 

เอ้า ก็ฮยองเป็นพี่ต้องเลี้ยงน้องก็ถูกแล้ว คิก ๆๆคนโดนเหน็บแนมก็ไม่ได้สลด หัวเราะคิกคักอีกต่างหาก

 

แต่ฉันก็เป็นน้องนายไม่เห็นนายเลี้ยงฉันเลย ฉันเสียอีกที่บางครั้งก็ออกเงินให้นายด้วยซังซูทักท้วงออกมาเมื่อได้ฟังตรรกะของเพื่อนรักที่อายุมากกว่าเขาสองเดือน

 

โอ๊ะ งั้นหรือ งั้นเอาไว้ฉันเลี้ยงไอศกรีมนายเองแล้วกัน

 

ฮยองก็อยากจะกินไอศกรีมบ้างจังเลยนะ ฮยองก็ด้วยใช่ไหมวังซองเห็นช่องทางแกล้งแหย่คนรวยแต่ขี้งกก็รีบคว้าไว้โดยไม่ลืมหาแนวร่วมอย่างพี่ใหญ่ด้วย

 

กะ เอ่อ ก็ได้ ๆ เดี๋ยวผมเลี้ยงเอง แต่ในฐานะที่ผมเป็นคนเลี้ยง ผมจะเลือกให้เองแล้วกันนะเงิน เงินกำลังจะบินออกจากกกระเป๋าเขา แม้ว่าเขาจะมีเงินเข้าบัญชีทุกเดือน แต่เขาก็ยังเป็นเทรนนีที่ไม่ได้ทำงานคนหนึ่งนะ

 

ขอแค่เป็นเงินนาย จะอะไรก็ได้ทั้งนั้น

 

โอเค ไว้พรุ่งนี้หลังจากคุยกับพีดีนิมแล้วผมจะไปซื้อให้นะ

 

ตามนั้น ส่วนตอนนี้ ฮยองจ่ายเงินสิครับ เร็ว ๆ เลยผมต้องรีบกลับไปออกกำลังกายอีกนะหลังจากได้ข้อสรุปที่พึงพอใจแล้วเขาก็หันไปเร่งเจ้ามือของอาหารมื้อนี้

 

จุนกอลปรายตามองท่าทางของวังซองนิดหน่อยก่อนจะส่ายหัวแล้วเรียกพนักงานมาคิดเงิน

 

 

 

 

งั้นผมกลับห้องก่อนนะเพราะห้องนี้เป็นห้องพักสำหรับเทรนนีที่มาจาดต่างประเทศ ซังซูที่เกิดและโตที่เกาหลีจึงไม่ได้พักอยู่ในห้องนี้เหมือนอีกสามคนที่เหลือ

 

อือ ไว้เจอกันพรุ่งนี้นะกูซึลบอกลาเพื่อนสนิท

 

อืม ไว้เจอกัน ไปก่อนนะฮยอง

 

อืม ฝันดี ฝันดี

 

ฝันดีครับ

 

ไปอาบน้ำก่อนเลยกูซึล ทั้งตัวมีแต่กลิ่นเหงื่อกลิ่นควันยังจะกล้าขึ้นไปนอนบนเตียงอีกคนที่ปกติก็จะพูดน้อยแต่ถ้าให้บ่นเมื่อไรก็จะยาวกว่าเดิมสองสามเท่าพูดเสียงเข้ม

 

ขอพักครู่หนึ่งไม่ได้หรือครับ ขอนอนดูผลตอบรับเดี๋ยวเดียว วังซองเปิดให้ดูหน่อยเมื่อไม่ใช่เวลาฝึกและซังซูก็กลับห้องตัวเองไปแล้วคนที่มาจากต่างประเทศก็พ่นภาษาอังกฤษใส่กัน

 

ดะ เอ่อ นายไปอาบน้ำก่อนแล้วค่อยมานอนดูทีเดียวดีกว่าตอนแรกก็จะตอบรับคำขอของน้องรักอยู่หรอก แต่พอเห็นสายตาที่จ้องมองมาของจุนกอล วังซองก็เปลี่ยนใจไปบอกให้คนน้องไปอาบน้ำอย่างที่พี่เขาสั่งมา ขอโทษนะน้องรัก แต่พี่ยังรักชีวิตตัวเองอยู่

 

ก็ได้ ๆ งั้นพวกเราก็ไปอาบพร้อมกันเลยสิ

 

เอางั้นก็ได้ เดี๋ยวขอเตรียมของแป๊บวังซองพูดพลางเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าเพื่อหาชุดใส่นอนและอุปกรณ์ที่ใช้อาบน้ำต่าง ๆ

 

พวกนายไปก่อนเลย เดี๋ยวฉันตามไปเมื่อเห็นน้องสองคนเตรียมของใช้เรียบร้อยแล้วคนที่ยังหาของไม่เสร็จก็พูดขึ้น

 

ทำไมไม่ไปพร้อมกันเลยล่ะ เป็นคนเร่งให้ผมไปอาบน้ำเองนะ

 

เถอะน่า เดี๋ยวตามไป ขอฉันหาของก่อน

 

เอางั้นก็ได้ ไปกันเถอะเมื่อเห็นคนพี่จะตามไปทีหลังเขาก็ไม่อยากมานั่งเซ้าซี้ ตามไปก็ตามไป

 

ยังไงก็รีบตามมาล่ะ ไปช้าแล้วพวกผมอาบน้ำเสร็จก่อนนี่ผมไม่รอนะ

 

ฉันไม่จำเป็นต้องมีคนคอยเวลาอาบน้ำเหมือนนายหรอกนะกูซึล ฉันไม่ได้กลัวผี

 

จะมาพูดถึงผีอะไรตอนนี้เล่า นี่มันมืดแล้วนะคนที่เกิดและโตต่างประเทศแต่เชื่อเรื่องผีและกลัวจนขึ้นสมองร้องออกมา

 

นายไม่ต้องกลัวหรอก มีฉันอยู่ทั้งคนฉันจะปกป้องนายเองวังซองที่เห็นน้องกลัวก็โอบน้องเข้ามากอดแล้วพูดปลอบ

 

คนที่กลัวแม้กระทั่งแมลงตัวเล็ก ๆ อย่างนายกล้าพูดแบบนั้นด้วยเหรอ

 

ไหนใครกลัวแมลง ไม่เห็นมีเลยคนที่กลัวแมลงมองซ้ายมองขวา

 

หึ ๆ เลิกพูดเล่นได้แล้ว ไปอายน้ำไป แล้วเดี๋ยวฉันตามไป

 

โอเค ไปก็ไป ยังไงก็รีบเข้าล่ะคนโดนไล่กอดคอกันเดินออกจากห้องไป จุนกอลมองตามหลังสองคนนั้นจนเมื่อเห็นแผ่นหลังทั้งสอบลับออกจากประตูห้อง ก็เบนสายตากลับมา นิ่งเงียบอยู่ชั่วครู่หนึ่งก่อนที่จะทำสิ่งที่คั่งค้างไว้ต่อ

 

 

 

 

จัดการแชร์ไปทุกช่องทางโซเชียลแล้วใช่ไหมเสียงทุ้มนุ่มกรอกคำถามลงไปทันทีที่คนปลายสายรับโทรศัพท์

 

เรียบร้อยแล้วครับ ว่าแต่จะไม่ให้พวกผมหาคนช่วยแชร์จริง ๆ หรือครับ

 

ไม่ต้องหรอก ทำแค่ที่สั่งก็พอ เดี๋ยวฉันจะโอนเงินส่วนที่เหลือไปให้นะ

 

ครับ ๆ คราวหลังมีอะไรเรียกใช้ได้เลยนะครับ

 

อืม

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.302K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,676 ความคิดเห็น

 1. #1656 Inthukarnw (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2563 / 21:34
  น่าจะได้รักกันตั้งแต่อดีตที่ผ่านมา
  #1,656
  0
 2. #1630 benzsu best (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 18:42
  โอโหหหหหหห พี่มาร์ค พี่มาร์คชัดความรวยความเปย์นี้
  #1,630
  0
 3. #1598 gnat (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 08:43
  พี่จุนปจบ. ก็มามิตินี้ด้วยใช่ไหม
  #1,598
  0
 4. #1583 Need1239 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 20:19
  นี่มันใช่ based on true story รึเปล่า
  #1,583
  0
 5. #1550 y_pps (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 18:51
  เดี๋ยว​นะพี่จุน ไม่ใช่ว่าเดแล้วก็กลายเป็นแฟนไซท์น้องนะ...
  #1,550
  0
 6. #1546 P'est (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 15:22
  เดี๋ยวนะ.. โคตรป๋าาา
  #1,546
  0
 7. #1479 MitsukiCarto (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 17:14
  เฮ้ย เดี๋ยวๆ ป๋าสายเปย์สุดๆ*0*
  แล้วไม่เข้าไปอาบน้ำด้วยกันเรอะ เดี๋ยวอดดูของดีนะ
  #1,479
  0
 8. #1469 Kamobee (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 22:51
  เฮียแกมีแอบทุ่มเป็นป๋าดันให้น้องก็ไม่บอกนะคร้าาาาา
  #1,469
  0
 9. #1468 BuaNim96 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 16:58
  ป๋าาาาา
  #1,468
  0
 10. #1463 KuKoi Kim (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 00:56
  สายเปย์ฝุดๆ ถึงขั้นจ้างคนมาถ่ายน้องเลย 555
  #1,463
  0
 11. #1310 AUNG_SK (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 15:17

  อุ๊ย!!เหมือนจะได้กลิ่นแปลกๆ
  #1,310
  0
 12. #1013 +_NekoMimizZ_+ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2561 / 20:40

  สายเปย์ก็มา 5555

  #1,013
  0
 13. #1006 sakura17 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 15:26
  ก็อตเซเว่นใช่มั้ย5555555 วงไหนจะตด เรอ ออกอากาศอีก5555
  #1,006
  0
 14. #924 Faii26120 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 23:10
  หมูน้อยยยยย อิ้ววววว
  #924
  0
 15. #920 JB-Jean (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 21:04
  อ่านแล้วรู้สึกแบบกัซโว้ยย#มาร์คแบม
  วังซองแบบเเจ็ค
  ซังซูแบบคยอม
  คือมันใช่อ่ะ
  #920
  0
 16. #859 NarinGGG (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 18:18
  อ่านกี่ครั้งก็อยากจะแหมยาวๆ จะแหมให้ถึงพลูโตเลย โอ๊ยยยนสายเปย์จริงๆ อ่านกี่ทีก็ไม่เคยเบื่อเลย ขอบคุณมากค่ะ
  #859
  0
 17. #857 nioja (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 18:02
  คนต้นเรื่องอยู่นี่เองแหมๆ
  #857
  0
 18. #815 M. Issa (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 01:51
  ขอแหมหน่อยยย
  #815
  0
 19. #793 jeonny (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 20:16
  อยากจะแหมมม
  #793
  0
 20. #784 วิ้ปปิ้งครีม (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 15:02
  #สายเปย์อย่างหนักหน่วง
  #784
  0
 21. #778 puk6506 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2561 / 22:48
  สายเปย์จริงไรจริงน่ารักก
  #778
  0
 22. #738 Xialyu (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2561 / 22:40
  ยังคอนเซ็ปท์สายเปย์ที่แท้ทรู
  #738
  0
 23. Columnist
  #721 P'YinG (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 23:30
  มาร์คแบม ใช่ไหมบอกมา 555!
  #721
  0
 24. #706 Kn_nann (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 08:09
  จริงๆก็เดาได้อยู่แล้งอ่ะน้าาา โมเม้น #แทเตนล์ #มาร์คแบม ลอยเข้ามาในหัวเลยจ้า
  #706
  0
 25. #691 com23476 (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 13:50
  อ๋อพี่ใหญ่สินะ
  #691
  0