ย้อนเวลาเริ่มรัก

ตอนที่ 24 : ตอนที่ 23

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,405
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,096 ครั้ง
  10 ต.ค. 61

จุนกอล (พี่ใหญ่ แรปไลน์ อเมริกา)

ฮีวอน (ลีดเดอร์)

วังซอง (แรปไลน์ พี่รอง แคนนาดา)

โอซอง (เจ้าชายของวง)

อินซา (เสียงร้องของวง)

กูซึล (รองมังเน่ รองน้องเล็ก)

ซังซู (มังเน่ น้องเล็ก)

พีดีนิม (โปรดิวเซอร์)

ออมม่า อาปา (แม่,พ่อ)

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

น่าเบื่อเนอะเสียงบ่นจากมังเน่ของวงที่ดังมาเป็นระยะ ๆ ทำให้เหล่าฮยองคนอื่น ๆ ที่นั่งรวมตัวกันอยู่ในห้องนั่งเล่นของหอพักรู้สึกเบื่อตามไปด้วยจริง ๆ

 

คิดว่าเดบิวท์แล้วเราจะได้อิสระ ที่ไหนได้ หนักกว่าเดิมอีกวังซองบอกความคิดของตัวเองออกมาด้วยน้ำเสียงที่เบื่อหน่ายไม่แพ้ซังซูผู้เป็นมังเน่

 

ฮ่า ๆๆ ทนเอาหน่อยครับ แค่ปีเดียวเองคนที่ผ่านชีวิตแบบนี้มาแล้วอย่างกูซึลไม่ค่อยรู้สึกได้รับผลกระทบเท่าไร อันที่จริงเขาก็รู้สึกเบื่อไม่แพ้กันแต่เพราะเคยมีประสบการณ์มาแล้วและรู้ล่วงหน้าเขาถึงได้เตรียมใจไว้ก่อนแล้ว

 

ตอนนี้เราเพิ่งผ่านการเดบิวท์มาได้แค่สองเดือน กว่าจะครบหนึ่งปีฉันต้องเฉาตายแน่ ๆ ขนาดตอนเป็นเทรนนีเรายังมีอิสระกันมากกว่านี้

 

พัควังซองคิดไปถึงตอนเป็นเทรนนีพวกเขายังสามารถออกไปไหนมาไหนได้บ้าง โทรศัพท์ก็ไม่ได้ถูกยึดแม้จะใช้ได้แค่ช่วงพักเท่านั้น ไม่เหมือนกับตอนนี้ที่พวกเขาถูกสั่งห้ามออกจากหอพักเด็ดขาด โทรศัพท์มือถือก็ถูกยึดไปไม่ให้ใช้ ชีวิตประจำวันพวกเขาในตอนนี้ก็มีแค่ซ้อมและซ้อมเท่านั้น

 

หาอะไรทำแก้เบื่อกันดีไหมกูซึลเสนอแนวทางแก้ความเบื่อหน่าย แต่ถ้าย้อนถามเขาว่าแล้วจะทำอะไรล่ะ เขาก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน

 

ซ้อมไหม จะได้หายเบื่อข้อเสนอแนะของพี่ใหญ่นั้นได้รับการปฏิเสธมาอย่างรวดเร็วจากเหล่ามังเน่ไลน์

 

ไม่เอา! วันนี้วันพักนะครับปกติในหนึ่งสัปดาห์พวกเขาจะซ้อมกันหกวันคือตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์และวันอาทิตย์เป็นวันพักผ่อน โดยในแต่ละวันจะเริ่มซ้อมตั้งแต่ตอนเที่ยงไปจนถึงตีสาม ชีวิตพวกเขาวนลูปแบบนี้มาได้เกือบหนึ่งเดือนแล้ว

 

งั้นจะทำอะไรฮีวอนที่เบื่อไม่แพ้สมาชิกคนอื่น ๆ ถามขึ้นบ้าง เขายังคิดไม่ออกว่าในหอพักแห่งนี้มีอะไรที่พอจะทำให้หายเบื่อได้บ้าง

 

เราไปขอยืมโทรศัพท์กวังยอนฮยองมาแอบส่องแฟน ๆ ดีไหมครับคนที่เสพติดการตามส่องชีวิตแฟนคลับนำเสนอด้วยแววตาเป็นประกาย และก็ต้องดับลงในชั่ววินาทีเมื่อในสิ่งที่โอซองฮยองพูด

 

เผื่อนายจะลืมว่าวันนี้กวังยอนฮยองกลับไปบ้านเขา

 

โธ่ อดเลยท่าทาง สีหน้าและน้ำเสียงที่หงอยลงโดยไม่รู้ตัวทำให้คนที่นั่งอยู่ข้าง ๆ รู้สึกหมั่นเขี้ยวจนอดไม่ได้ที่จะยื่นมือไปบีบแก้ม

 

โอ๊ย ฮยองมาบีบแก้มผมทำไมเนี่ยร้องถามเมื่อดึงมือพี่ใหญ่ออกจากแก้มของตัวเองได้แล้ว

 

แก้มนายมันน่าบีบคนที่เป็นต้นเหตุทำให้หน้าน้องรองของวงขึ้นรอยแดงพูดเสียงเรียบเรื่อยเหมือนพูดเรื่องดินฟ้าอากาศ ไม่ใช่เรื่องที่แก้มของผู้ชายคนหนึ่งมันน่าบีบเล่นจนทำให้ผู้ชายตัวโต ๆแบบเขาเผลอตัว

 

นั่นมันใช่เหตุผลหรือครับฮยอง งั้นผมรู้สึกว่าแก้มฮยองก็น่าบีบเหมือนกัน ขอบีบเล่นหน่อยสิครับคนที่เจ็บแก้มอย่างไม่ยินยอมนั้นหรี่ตาพูด มือก็ยื่นจะไปทำจริง ๆ ดังที่ปากว่า

 

นายกล้าหรือคนจะโดนเอาคืนกอดอกหรี่ตาถามเสียงนิ่งจนคนที่ยื่นมือจนจะไปถึงหน้าของคนพี่แล้วหยุดชะงักนิ่งไป ก่อนจะค่อย ๆ ลดมือนิ่งลงเป็นคำตอบได้ว่า เออใช่ เขาไม่กล้า โธ่ คนที่เก่งกล้าท้าทายอำนาจไปทั่ว คนที่ไม่กลัวแม้กระทั่งอำนาจของลีดเดอร์เข้าไปแกล้งไปแหย่ฮยองบ่อย ๆ อย่างเขา นี่แหละที่กลัวพี่ใหญ่ของวงมากที่สุด คนอะไรชอบดุชอบตีเขา ขนาดออกสื่อก็ยังไม่วาย กูซึลนึกไปถึงดีตที่ผ่านมาแล้วบ่นอุบอิบในใจ

 

ฮ่า ๆๆๆ นายมันอ่อนหัดอ่ะกูซึลซังซูที่นั่งมองอยู่พร้อมกับคนอื่น ๆ ที่เหลือหัวเราะออกมาเสียงดังลั่นเมื่อเห็นท่าทางยอมแพ้ของเพื่อนสนิทเขาที่มีต่อจุนกอลฮยอง

 

ที่เยาะเย้ยฉันนี่นายกล้าใช่ไหม ไหนลองให้ทำให้ดูหน่อยคนโดยหัวเราะเยาะหันไปพูดกับเพื่อนเสียงท้าทาย

 

ผมไม่ทำแบบนั้นหรอกน่า ผมเป็นมังเน่ที่สุดแสนจะน่ารักของฮยองไงครับ” คนโดนเพื่อนท้าทายและโดนสายตาของพี่ใหญ่จ้องมองมานิ่งเป็นเชิงถามเขาว่า นายกล้า? พูดตอบเสียงนอบน้อม

 

เหอะ นึกว่าจะกล้ากูซึลส่ายหน้าใส่เพื่อนบ้างคราวนี้

 

พอ ๆ เลิกแหย่กันได้แล้ว ตกลงว่าเราจะทำอะไรแก้เบื่อกันดี หรือว่าหายเบื่อแล้วเพราะเถียงกันไปมาแบบนี้ฮันโอซองเอ่ยขัดจังหวะการแหย่กันไปมาของมังเน่ทั้งสอง เจ้าเด็กสองคนนี้ถ้าไม่ชวนกันก่อกวนฮยองคนอื่น ๆ ก็หันมาก่อกวนกันเองเหมือนเมื่อครู่ เฮ้อออ ปวดหัว

 

ยังไม่หายครับ แต่ไม่รู้จะทำอะไรกันดีซังซูเป็นคนตอบคำถามนี้

 

มาเล่นอันนี้กันเถอะ เกมทายใจวังซองเสนอสิ่งที่เขาเพิ่งคิดได้ขึ้นมา

 

ยังไงครับอินซาถามแบบต้องการคำอธิบายเพิ่มเติม

 

ก็ให้สมาชิกแต่ละคนตั้งคำถามขึ้นมาไงคนละสามคำถาม โดยเรียงจากลีดเดอร์ตั้งคำถามเกี่ยวกับจุนกอลฮยอง จุนกอลฮยองก็ตั้งคำถามเกี่ยวกับผมแล้วผมก็ตั้งคำถามเกี่ยวกับโอซอง เป็นแบบนี้ไล่ไปจนถึงซังซู ใครตอบถูกมากที่สุดก็ชนะไป แต่ใครตอบถูกน้อยที่สุดต้องถูกทำโทษเพราะถือว่าไม่ใส่ใจเพื่อนร่วมวงดีไหม อืม แล้วก็คนที่ถามจะไม่ต้องตอบข้อนั้น ๆ นะ เพราะยังไงก็ต้องถามอะไรที่ตัวเองรู้คำตอบดีอยู่แล้วแน่ ๆ

 

โหย แบบนี้ผมก็เสียเปรียบสิครับ ผมเข้ามาหลังทุกคนเลยนี่นาคนที่มาทีหลังคนอื่น ๆ และเข้ามาได้ยังไม่ทันถึงปีร้องอุทรณ์ก่อนเลย

 

จริงด้วยครับ แบบนี้อินซาฮยองเสียเปรียบกูซึลพูดเห็นด้วยกับเสียงหลักของวงและอีกประโยคหนึ่งที่เขาคิดแต่ไม่ได้พูดออกไปคือเกมนี้เขาได้เปรียบทุกคน เขากล้าพูดได้เลยว่าเขารู้จักทุกคนในนี้ดี เผลอ ๆ จะดีกว่าที่เจ้าตัวรู้จักตัวเองเสียอีก

 

งั้นต่อให้อินซาสองแต้มไปก่อนเลยวังซองยื่นข้อเสนออกมา ส่วนคนอื่น ๆ นอกจากคนถูกยื่นข้อเสนอก็ไม่คัดค้านอะไรและยังพยักหน้าเป็นเชิงอนุญาตให้ทำอย่างนั้นได้ถ้าจะเล่นเกมนี้กันจริง ๆ

 

ก็ได้ครับนั่งคิดอยู่ครู่เดียวก็ตอบตกลง

 

ดี งั้นเดี๋ยวฉันไปหากระดาษปากกามาก่อนพูดจบวังซองก็ลุกเดินเข้าห้องนอนของตัวเองไปเพราะจำได้ว่ามีกระดาษและปากกาสำหรับไว้ใช้แต่งเพลงเก็บไว้เยอะพอสมควร

 

 

มาแล้ว ๆ เอาไปคนละแผ่น เดี๋ยวพวกเราเจ็ดคนจะนั่งหันหลังชนกันแล้วเมื่อได้รับคำถามแล้วก็ให้เขียนคำตอบลงไปพอตอบเสร็จก็ให้หันหน้ามาโชว์คำตอบพร้อมกัน คนที่นั่งข้างเจ้าของคำตอบห้ามโกงล่ะ ห้ามแอบมองนะวังซองที่เดินถืออุปกรณ์กลับมาพร้อมแล้วชี้แจงกติกาเสียงเข้มทำสีหน้าจริงจัง

 

เวลางานจริงจังขนาดนี้ไหมฮยองกูซึลเห็นท่าทางแบบนั้นแล้วก็อดไม่ได้ที่จะพูดแกล้งแหย่ออกมา

 

ฉันจริงจังแบบนี้แหละ และจะจริงจังกว่านี้อีกถ้าเกมจบแล้วผลออกมาว่านายแพ้ นายโดนฉันทำโทษแน่คาดโทษเจ้าเด็กแสบที่พูดจาก่อกวนเขา

 

แต่ถ้าผมชนะฮยองเตรียมตัวล้มละลายได้เลยนะคนที่มั่นใจว่าตัวเองจะชนะในเกมนี้แน่ ๆ พูดด้วยสีหน้าหมายมาด

 

ฉันจะล้มละลายได้ไง คนโดนทำโทษคือคนที่แพ้โน่น

 

อันนั้นมันบทลงโทษคนแพ้ไง แต่ที่ผมพูดมันของขวัญสำหรับคนชนะไงครับ

 

เอาเถอะ ๆ ใครจะชนะใครจะแพ้ก็ยังไม่รู้ ไม่แน่ว่าถึงเวลาคนที่ชนะอาจจะไม่ใช่พวกนายสองคนก็ได้โอซองพูดขัดจังหวะโต้เถียงกันของสองพี่น้องสุดแสบ

 

ใช่ เรามาเริ่มกันเลยเถอะและจะได้รู้กันว่าใครในนี้ที่รู้จักเพื่อนร่วมวงดีที่สุดพูดจบฮีวอนก็ลุกขึ้นไปนั่งอยู่ที่พื้นกลางห้องเป็นคนแรกก่อนที่จะมีพี่ใหญ่ของวงที่เดินไปนั่งข้าง ๆ กัน เมื่อเห็นพี่โตสุดทั้งสองไปนั่งรอเรียบร้อยแล้วคนที่เหลือก็ทยอยไปนั่งจนครบ

 

ฮีวอนฮยองเปิดเกมเลยครับ

 

อืม คำถามแรก อาหารที่จุนกอลฮยองชอบที่สุด

 

โห ฮยองถามง่ายจังซังซูร้องออกมาทันทีที่ได้ยินคำถาม

 

ไม่รู้จะถามอะไรน่ะ เอาล่ะ ทุกคนพร้อมยัง

 

พร้อมแล้วครับ

 

งั้น หนึ่ง สอง สาม หันคำตอบมาเมื่อได้คำตอบว่าพร้อมแล้วเจ้าของคำถามก็ส่งสัญญาณให้ผู้ตอบหันหน้ามาโชว์คำตอบพร้อมกัน

 

ซุปปู!

 

ข้อนี้ทายถูกกันทุกคนเลยแฮะคนตั้งคำถามพูดด้วยน้ำเสียงกลั้วหัวเราะ เมื่ออ่านถามตอบจากเมมเบอร์คนอื่น ๆ แล้วหันมามองดูคำตอบของผู้ที่มีชื่ออยู่ในคำถามเป็นคนสุดท้าย

 

แบบนี้ไม่เรียกว่าทายแล้วฮยอง มีใครไม่รู้บ้างว่าจุนกอลฮยองชอบกินซุปปูขนาดไหน ผมมาทีหลังรู้จักได้ยังไม่ถึงปียังรู้เลยอินซาเอ่ยแก้คำพูดของผู้ที่เป็นทั้งลีดเดอร์และเป็นทั้งรูมเมทของเขา

 

งั้นถือว่าเป็นข้อโบนัสแล้วกัน ข้อต่อไป ถ้าจุนกอลฮยองไม่ได้มาเป็นไอดอลคิดว่าฮยองเขาจะทำอาชีพอะไรสิ้นคำถามนี้แต่ละคนก็ทำสีหน้าครุ่นคิดเพราะข้อนี้ต่างจากข้อที่แล้วที่มันง่ายมากอย่างไม่ต้องคิดเลย แต่ก็มีอยู่หนึ่งคนที่ไม่ได้มีสีหน้าคิดหนักเหมือนอย่างคนอื่นและยังยิ้มนิด ๆ ที่มุมปากอีกด้วย คำถามนี้ชีวิตที่แล้วเขาได้ยินมาเป็นร้อย ๆ ครั้งเลยล่ะ และคำตอบที่ได้ก็เหมือนเดิมทุกครั้ง

 

ทุกคนพร้อมแล้วนะ หนึ่ง สอง สาม หันคำตอบมา อ่อ จุนกอลฮยองอย่าเพิ่งเฉลยคำตอบนะครับหันไปบอกคนข้างๆที่ทำท่าจะโชว์คำตอบของตัวเองพร้อมกับคนอื่น ๆ แล้วจึงหันหน้าไปไล่อ่านคำตอบของคนที่เหลือ

 

เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย วังซอง อินซา ตอบเหมือนกัน ทำธุรกิจที่บ้าน โอซอง ซังซู ตอบเหมือนกัน แล้วนั่นคำตอบนายหรือไงกูซึล ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน เนี่ยนะน้ำเสียงตอนอ่านคำตอบของคนอื่นๆก็เป็นปกติดี แต่พออ่านคำตอบของรองมังเน่ก็กลายเป็นน้ำเสียงไม่แน่ใจว่าตนอ่านคำตอบผิดหรือเป็นกูซึลที่เขียนผิดกันแน่

 

คำตอบผมนี่แหละครับ ผมทายว่าจุนกอลฮยองต้องตอบแบบนี้แหละกูซึลยิ้มนิด ๆ ขณะพูดยืนยันคำตอบของตัวเองซึ่งเขามั่นใจว่าเขาตอบถูกแน่ ๆ จุนกอลฮยองโดนถามคำถามนี้ร้อยครั้งก็ตอบแบบนี้ทั้งร้อยครั้งนั่นแหละ เขาจำได้

 

จุนกอลฮยองเฉลยเลยครับหันมาบอกพี่ใหญ่ที่ตอนนี้สายตาจ้องมองไปทางรองมังเน่นิ่ง

 

ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน เอ้ย เหมือนกันทุกคำเลยอ่ะวังซองอ่านคำตอบของพี่ใหญ่ก่อนจะร้องอุทานออกมาอย่างแปลกใจในทำตอบที่เหมือนกดคัดลอกแล้วกดวางของจุนกอลฮยองและกูซึล

 

เพราะอย่างนี้ถึงได้เป็นจุนซึลหรือเปล่าครับ ฮ่า ๆๆๆๆๆอินซายักคิ้วหลิ่วตาพูดแซวออกมายิ้ม ๆ

 

เอ่อ คำถามข้อต่อไปเถอะครับคนที่ตอบได้ถูกต้องเพราะย้อนเวลากลับมารีบพูดเปลี่ยนเรื่องดึงเข้าคำถามข้อต่อไป

 

โอเค ๆ ถามอะไรดีนะ อืม เอาคำถามนี้แล้วกัน ถ้าให้เลือกหนึ่งคนในพวกเราเป็นคนรักคิดว่าจุนกอลฮยองจะเลือกใคร

 

โหหห นี่ไม่มีกล้องนะฮยอง คำถามไม่ต้องเอาใจแฟนคลับแบบนี้ก็ได้ซังซูร้องบอกทันทีที่สิ้นคำถาม ซึ่งคนอื่น ๆ ก็ได้แต่พยักหน้าเห็นด้วยและเอ่ยปากร้องแซวคนตั้งคำถาม จะมีก็แต่คนเพียงคนเดียวเท่านั้นที่นิ่งเงียบไปทันทีที่ได้ยินคำถามนี้

 

ถือว่าซ้อมตอบก่อนไง ฉันเชื่อว่าในอนาคตพวกเราต้องเจอแน่ ๆคนตั้งคำถามพูดไปหัวเราะไป ไม่สนใจคำแซวของสมาชิดคนอื่น ๆ ก่อนจะเริ่มนับส่งสัญญาณให้แต่ละคนหันคำตอบมาให้ดู

 

โอ๊ะ อินซากับโอซองตอบ กูซูล วังซองกับซังซูตอบฉัน ฉันนี่นะ นึกภาพเดตกับฮยองเขาไม่ออกเลยแฮะ ส่วนกูซึลนี่ก็ตอบไม่เหมือนคนอื่นอีกแล้ว โอซองงั้นหรือ ก็เป็นไปได้นะ ตกลงเลือกใครครับฮยองฮีวอนไล่อ่านคำตอบของแต่ละคนด้วยสีหน้าที่เปลี่ยนไปมาบ้างเล็กน้อยเมื่อเจอคำตอบของแต่ละคน ก่อนจะหันไปให้เจ้าตัวเฉลย

 

ฉัน ฉันคนนี้เลือกกูซึลน้ำเสียงราบเรียบแต่ทว่าหนักแน่นมั่นคงพูดออกมาอย่างชัดถ้อยชัดคำ ดวงตาที่แฟนคลับต่างบอกว่าคมสวยน่าหลงใหลก็จ้องไปยังคนที่ตัวเองเลือกไม่หลบหลีก ส่วนคนโดนเลือกนั้นนิ่งตัวแข็งไปแล้ว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.096K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,676 ความคิดเห็น

 1. #1671 BG3031 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 / 20:06
  แน่ๆแล้ว. พี่ตามน้องมาด้วย

  ส่วนโลกก่อนพี่ก็ชอบน้องแหละ แต่เลือกจะหลีก แล้วให้อ้วงเข้าใจผิดไปเอง
  #1,671
  0
 2. #1649 Kewalee Tisapak (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 13:16
  ฮื่อ ลองนึกภาพ มาร์ค ตอบนะ ฉัน ฉันคนนี้เลือกแบมแบม แม่จ๋าภาษาหนูนิพพานนนน
  #1,649
  0
 3. #1645 benzsu best (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 เมษายน 2563 / 22:16
  ให้มันได้แบบนี้สิพี่!!!!
  #1,645
  0
 4. วันที่ 24 มิถุนายน 2562 / 00:57

  ดีดดิ้นแล้วนะ พี่ใหญ่ดาเมจกระแทกหน้าเลย

  #1,603
  0
 5. #1596 Alisona Janes Curse (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 18:23
  ใช่แน่นอน เพราะโลกก่อนไม่เปิดเสรีด้านเพศอย่างโลกนี้เลยอุบไว้ไม่พูดออกมาสินะ ทำไมตอนโลกเก่าไม่พูดก็ไม่รู้อะจุนกอลอ่า
  #1,596
  0
 6. #1505 FloRenTINE♥ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 16:26
  รอแปบบ เติมคอยน์มาอ่าน!!
  #1,505
  0
 7. #1501 MitsukiCarto (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 08:08
  เหมือนจะฟิน.. แต่ก็เหมือนจะหน่วงอ่ะ
  #1,501
  0
 8. #1099 feonixsh (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 20:36
  อยากถามว่าจุนกอลฮยองย้อนเวลากลับมาเหมือนกันใช่มั้ยยยย
  #1,099
  1
  • #1099-1 AUNG_SK(จากตอนที่ 24)
   4 ตุลาคม 2561 / 03:20
   คิดเหมือนกันเลย
   #1099-1
 9. #1007 sakura17 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 16:37
  คำว่า ฉันคนนี้ นี่แปลกๆแล้ว
  #1,007
  0
 10. #941 dewwiizodiac (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 21:53
  ฉันคนนี้....ยังไงๆ
  #941
  0
 11. #919 bire0032 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 20:38
  พี่ใหญ่น่าจะย้อนมาด้วยนะรู้สึกว่าใช่อ่ะ ย้อนมาแน้ๆ
  #919
  0
 12. #753 Xialyu (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 22:19
  อยากจะกรี๊ดๆๆๆๆๆๆ
  #753
  0
 13. #708 Kn_nann (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 10:15
  โลกคู่ขนานป่ะจ่ะ
  #708
  0
 14. #588 RhongTood (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 02:25
  เอื้อออ //กุมใจ
  #588
  0
 15. #555 yukai (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 17:01
  ขอบคุณ
  #555
  0
 16. #518 - Nusjung - (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 08:30
  โลกคู่ขนานป่ะเนี่ย
  #518
  0
 17. #403 G A L A X Y (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:44
  พี่ใหญ่ต้องย้อนเวลามาแน่เลยอ่ะ
  #403
  0
 18. #387 ตาร์กีล่า (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:33
  ปิเสธ - ปฎิเสธ
  แน่นอนต้องเป็นคนนี้อยู่แล้ว55555 ออกจะชัดเจนแจ่มแจ้ง
  #387
  0
 19. #376 nooparnkiss (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:01
  ถ้าพี่ใหญ่ย้อนกลับมาก้วย แล้วไม สกิลการดต้นร้องตาพี่ถึงไม่โดดเด่น หรือว่ากักไว้ให้ซีนน้องกัน
  #ดีใจฝุด อัพทุกวันเลยได้ไหมคะ ปริ๊ง ปริ๊ง
  #376
  0
 20. #375 NK142544 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:44
  ทำไมต้อง"ฉันตอนนี้" แล้วฉันตอนนั้นเลือกไรอ่ะ???
  #375
  0
 21. #374 Ravy_ravanan (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:24
  มันด้ายยยย อื้อหือ ผมนี่สตั้นเลย
  #374
  0
 22. #373 nuang1 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:13
  ชัดว่าพี่ใหญ่ก็ย้อนมา
  #373
  0
 23. #372 praewprink (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:41
  ฉันคนนี้? สงสัยพี่ใหญ่แหะ ย้อนเวลามาด้วยหรอ ฮืออ
  #372
  0
 24. #371 เจ้าหญิงแห่งสงคราม (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:23
  ค้างโฮกกกกกกก ฮือออออออ
  #371
  0
 25. #370 Charon Gandaria (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:55
  คิดเหมือนกันนะว่า จุลกอลน่าจะย้อนเวลากลับมาด้วย
  #370
  0