ย้อนเวลาเริ่มรัก

ตอนที่ 23 : ตอนที่ 22

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,319
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,026 ครั้ง
  10 ต.ค. 61

จุนกอล (พี่ใหญ่ แรปไลน์ อเมริกา)

ฮีวอน (ลีดเดอร์)

วังซอง (แรปไลน์ พี่รอง แคนนาดา)

โอซอง (เจ้าชายของวง)

อินซา (เสียงร้องของวง)

กูซึล (รองมังเน่ รองน้องเล็ก)

ซังซู (มังเน่ น้องเล็ก)

พีดีนิม (โปรดิวเซอร์)

ออมม่า อาปา (แม่,พ่อ)

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 

“เดี๋ยวพอทีมงานจัดโต๊ะจัดเก้าอี้เสร็จพวกนายก็ทยอยเดินขึ้นไปกันเลยนะ แล้วก็อย่าลืมข้อห้ามล่ะ เซลฟี่กับแฟนคลับนี่ห้ามเด็ดขาดเลยนะ” อ๊กกวังยอนที่ตอนนี้รับหน้าที่เป็นผู้จัดการวงให้ฟีนอมอินอลอย่างเต็มตัวแล้วพูดกับเด็ก ๆ ที่อยู่ในความดูแลของตัวเองด้วยน้ำเสียงเข้มงวด

 

“ครับ ๆ พี่พูดเรื่องนี้มาเป็นสิบรอบแล้วครับบบ” กูซึลพูดเสียงลากยาวแกล้งเมเนเจอร์ของตัวเอง

 

“นายน่ะมันตัวดี บอกไม่ให้รับของจากแฟนคลับก็ยังแอบรับมา” โดยปกติแล้วศิลปินจะโดนสั่งห้ามไม่ให้รับของจากแฟนคลับโดยตรง แต่ก็มักจะมีแฟนคลับมารอให้ของอยู่ที่หน้าตึกบ่อย ๆ และกูซึลก็มักจะฝ่าฝืนข้อห้ามรับของมาแล้วหลายครั้ง

 

“โธ่ฮยอง ก็ผมกลัวแฟนคลับเสียใจนี่ อีกอย่างก็ไม่มีใครเห็นด้วยนะ” ถึงจะขัดขืนคำสั่งบ่อย ๆ แต่กูซึลก็เลือกเวลา โดยมักจะเลือกรับเฉพาะเวลาที่บริเวณนั้นไม่มีใครอยู่นอกจากแฟนคลับที่เอาของมาให้เท่านั้น

 

“อย่ามาแก้ตัวเถอะ ถ้าสักวันนายพลาดขึ้นมาแล้วเป็นประเด็นนะนายโดนฉันเล่นแน่” ชี้หน้าพูดเสียงดุ แต่ถามว่าคนโดนคาดโทษกลัวไหม ตอบได้เลยว่าไม่ ดูได้จากสีหน้าที่ยิ้มแย้มจนปากจะฉีกขนาดนั้น

 

“แล้วเราจัดทีนั่งกันยังไงดีอ่ะครับ เรียงตามอายุไหม หรือว่ายังไง” ซังซูถามในสิ่งที่เขาสงสัยออกมา แต่ในความคิดเขาถ้าจะให้ดีคือเรียงตามอายุ ไม่ใช่อะไรหรอก เขาแค่อยากนั่งข้างเพื่อนรักของตัวเองเท่านั้น แต่ถ้าให้เลือกนั่งเองเขาไม่มั่นใจว่าจะแย่งชิงพื้นที่ข้าง ๆ กูซึลได้ทันฮยองคนอื่นไหม โดยเฉพาะจุนกอลฮยองนี่น่ากลัว ไม่พูดไม่จาแต่หันไปดูอีกทีนี่คว้าเพื่อนเขาไปอยู่ข้าง ๆ ได้แล้ว เร็วชะมัด

 

“จัดตามที่พวกนายสะดวกเลย ไม่ต้องเรียงก็ได้” คำตอบของกวังยอนเรียกสีหน้าขัดใจจากมังเน่ได้ดี

 

“งั้นผมขอนั่งข้างกูซึล” เมื่อได้ยินคำตอบวังซองก็รีบเลือกที่นั่งเป็นคนแรก

 

“ผมด้วย ๆ ผมจะนั่งข้างกูซึล คราวนี้จุนกอลฮยองห้ามแย่งอีกนะ”

 

“พูดมาก เดินขึ้นเวทีไปได้แล้ว” คนโดนห้ามพูดเพียงแค่นั้นก่อนจะเดินตามคนที่พื้นที่ข้างกายโดนจับจองไว้แล้วไปติด ๆ

 

“โอ๊ยย จุนกอลฮยองน่ะ อย่างนี้ทุกทีเลย” บ่น ๆ แล้วก็รีบเร่งฝีเท้าก้าวตามไปหวังว่าจะให้ทันที่นั่งที่ตัวเองหมายตาเอาไว้

 

“พวกนั้นตลกชะมัด” โอซองที่ยังยืนมองอยู่พูดยิ้ม ๆ

 

“ตลกจนฉันปวดหัว อะไรจะติดกูซึลกันขนาดนั้น เฮ้อ ไปเถอะ” พูดจบกาวเท้าเดินนำหน้าโดยมีโอซองกับอินซาเดินตามขึ้นไป

 

 

“กรี๊ดดดดดด” เสียงกรีดร้องอย่างดีใจของเหล่าแฟนคลับจำนวนหนึ่งร้อยคนที่มีสิทธิ์เข้าแฟนไซน์วันนี้ดังขึ้นทันทีที่เห็นศิลปินที่ตัวเองรอคอยเดินขึ้นเวทีมาอีกครั้งหลังจากหายเข้าด้านหลังเวทีไปทันทีที่โชว์เมดเล่ย์ไปสามเพลง

 

“Break into your heart. We are phenomenon”เมื่อทุกคนขึ้นเวทีมาพร้อมแล้วฮีวอนผู้เป็นลีดเดอร์ก็พาแนะนำตัวทันที

 

อันนยองฮาเซโย เสียงหลักของวง นัมอินซาครับ

 

อันนยองฮาเซโย ลีดเดอร์คังฮีวอนครับ

 

อันนยองฮาเซโย ผู้ชายนุ่มนวล ฮันโอซองครับ

 

อันนยองฮาเซโย พี่ใหญ่ชเวจุนกอลครับ

 

อันนยองฮาเซโย อยากเป็นที่รักของทุกคน กูซึลครับ

 

อันนยองฮาเซโย หล่อและหล่อมาก พัควังซองครับ

 

อันนยองฮาเซโย มังเน่ผู้มีสติมากที่สุดในวง โอซังซูครับ

 

แต่ละคนเริ่มแนะนำตัวตัวโดยเรียงจากตำแหน่งที่นั่ง ซึ่งแน่นอนว่ามีคนผิดหวังอีกแล้วและเมื่อทุกคนแนะนำตัวเสร็จแล้วคังฮีวอนก็ทำหน้าที่ลีดเดอร์ของวงโดยการเป็นตัวแทนเมมเบอร์คนอื่นๆกล่าวขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนทำให้พวกเขาได้มีรางวัลมาไว้ในครอบครองหลายรางวัลเลยแม้ว่าจะเป็นน้องใหม่สุด ๆ ของวงการไอดอลก็ตาม

 

กรี๊ดดด ฮีวอนอปป้า จุนกอลอปป้า โฮซองอปป้า

 

กูซึลอ่า ซังซูอ่า ซารังเฮ

 

วังซองอปป้า อินซาอปป้า ซารังเฮ

 

เมื่อคังฮีวอนพูดจบแล้วเสียงกรี๊ดก็ดังขึ้นมีกครั้ง ตามด้วยเสียงเรียกชื่อจากแฟนคลับของแต่ละคน

 

“กูซึลอ่า ฉันไม่ได้นั่งข้างนายอีกแล้ว พวกฮยองแย่งที่นั่งไปหมดเลย” ซังซูที่นั่งอยู่ลำดับสุดท้ายชะโงกตัวข้ามผ่านวังซองไปงอแงกับเพื่อนรัก

 

“เดี๋ยวพอเราแจกลายเซ็นเสร็จก็เดินฟรีสไตล์แล้ว” กูซึลพูดด้วยน้ำเสียงกึ่ง ๆ ปลอบใจปนกับระอาใจในความงอแงของเพื่อน

 

“ฮ่า ๆๆ นายอยากช้าเองนี่ มัวแต่พูดเป็นไงล่ะ” หนึ่งในคนที่แย่งชิงเก้าอี้มาได้สำเร็จอย่างวังซองก็หันไปพูดจาเยาะเย้ยน้อง ตอนนี้พวกเขาทั้งสี่คนยังไม่มีแฟนคลับมาไซน์เลยสักคนดังนั้นจึงยังพูดจาแหยเล่นกันแบบนี้ได้

 

“เหอะ อย่าให้ถึงตาผมบ้าง” พูดแค่นั้นแล้วก็ต้องเงียบลงเมื่อมีแฟนคลับเดินมาแถวพวกเขาแล้ว

 

“จุนกอลอปป้า” ดูท่าว่าคนนี้จะเป็นเมนพี่ใหญ่ ดูตื่นเต้นมากเมื่อมายืนอยู่หน้าคนที่ชื่นชอบ มือที่ยื่นอัลบั้มให้เซ็นก็สั่นน้อย ๆ

 

“อันนยองฮาเซโย” คนพูดน้อยกล่าวทักทายแล้วยิ้มให้แฟนคลับตัวเองหวังลดอาการประหม่าให้เด็กสาวตรงหน้า แต่ดูเหมือนรอยยิ้มทำลายล้างของเจ้าตัวจะยิ่งทำให้เธออาการหนักเข้าไปอีก

 

“โอ๊ะ มีของมาให้จุนกอลฮยองด้วยหรือครับ น่าอิจฉาจังเลยนะเนี่ย” กูซึลที่ตอนนี้ยังไม่มีแฟนคลับของตัวเองขึ้นมาก็หันเล่นกับแฟนคลับของพี่แทน

 

“ให้ เอ่อ ให้ทั้งสองคนเลยค่ะ เมนจุนกอลอปป้า ชิปจุนซึล โอ๊ะ” เพราะความประหม่าที่เดิมที่ก็มีมากอยู่แล้วยิ่งมาเห็นคู่ชิปของตัวเองนั่งใกล้กันสติของเธอก็หลุดลอยไปแสนไกลจนหลุดพูดเรื่องคู่ชิปออกมา เมื่อรู้ตัวก็ตกใจเพราะกลัวจะสร้างความอึดอัดใจให้ศิลปิน

 

“โนจุนซึล วังซึลต่างหาก” วังซองที่กำลังเซ็นลายเซ็นให้แฟนคลับของตัวเองอยู่แต่พอได้ยินแบบนั้นก็เอนตัวมาพูดทันที

 

“อ่า ฉันก็ชอบวังซึลเหมือนกันนะ แต่น้อยกว่าจุนซึลนิดหน่อย”

 

“อันนยองฮาเซโย โบอานูนา” กูซึลตอนนี้เลิกสนใจแฟนคลับกับศิลปินเถียงเรื่องคู่ชิปกันแล้วเพราะตรงหน้าเขามีนูนาคนสวยมายืนอยู่แล้วก็ยื่นอัลบั้มมาให้เขาเซ็น

 

“กูซึลอ่า สบายดีใช่ไหม” โบอาที่เพิ่งถึงคิวขึ้นเวทีมาก็ถามไอดอลคนโปรดของตัวเองทันที

 

“สบายดีมาก ๆ เลยครับ นูนาก็สบายดีใช่ไหมครับ”

 

“สบายดีจ้า นูนามีของมาให้ด้วยนะ กูซึลใส่ให้นูนาดูหน่อย” ยื่นที่คาดผมหูกระต่ายสีชมพูน่ารักไปให้น้องแล้วก็ยังมี

 

“อันนี้ของจุนกอล” ยื่นที่คาดผมหูเสือไปให้คนพี่ แล้วก็ยิ้มอกมาอย่างดีใจเมื่อเห็นทั้งสองคนรับแล้วเอาไปคาดไว้ที่ศีรษะ

 

“เป็นกระต่ายระวังโดนเสือจับกินนะ” พูดจบก็หัวเราะคิกคักอยู่คนเดียวไม่สนใจสีหน้าเหวอ ๆ ของคนน้อง ส่วนคนพี่นั้นสีหน้าเรียบนิ่งแต่แววตาทอประกายสว่างวาบขึ้นมาวูบหนึ่งก่อนจะจางหายไปอย่างรวดเร็ว

 

“นูนาก็ชิปกับเขาด้วยหรือครับ” พอเริ่มตั้งตัวได้แล้วก็ส่งคำถามไป

 

“เห็นเราอยู่ด้วยกันแล้วน่ารักดี ชอบสายตาที่จุนกอลมองน้องน่ะ ดูอบอุ่นดี” ความจริงคือเธอไม่ได้หวังว่าเขาทั้งคู่จะเป็นแฟนกันจริง ๆ แต่ที่ชอบคือชอบเห็นการดูแลเอาใจใส่และสายตาที่อบอุ่นของคนพี่ที่มีให้คนน้อง

 

“อ๋อ ฮ่า ๆๆ ครับ” งานสายตาอีกแล้ว กูซึลได้แต่คิดในใจ

 

“นูนาไปก่อนนะ กูซึลไฟต์ติ้ง” เมื่อเห็นทีมงานที่ยืนอยู่ด้านหลังส่งสัญญาณเร่งแล้วโบอาก็พูดให้กำลังใจน้องก่อนที่จะส่งของผากอีกอย่างในมือให้แล้วรับอัลบั้มคืนมาหลังจากนั้นก็หันหลังเดินลงเวทีไป

 

“จุนกอลฮยองไม่ต้องคิดมากนะ” หันไปกระซิบกับคนเป็นพี่ที่ตอนนี้นั่งว่างอยู่

 

กรี๊ดดด จุนซึลเพียงแค่เห็นเขาเอียงหน้าเข้าหากันแฟนคลับจุนซึลก็รู้สึกเหมือนจะนิพพาน

 

“หึ ฉันยังไม่ได้ว่าอะไรเลย นายนั่นแหละอย่าคิดมาก เจ้ากระต่ายน้อย” ดูเหมือนวันนี้พี่ใหญ่จะอารมณ์ดีเป็นพิเศษเพราะสามารถพูดประโยคยาวๆได้แถมยังยิ้มแล้วหัวเราะอีก

 

“แลกกันไหมฮยอง ผมอยากเป็นเสือบ้าง” ทำท่าจะดึงที่คาดผมตัวเองออกจากศีรษะ

 

“ไม่นายเหมาะจะเป็นกระต่าย ให้ฉันเป็นเสือน่ะถูกแล้ว” ยื่นมือไปจับมือน้องไว้ไม่ให้ดึงที่คาดผมออก

 

“กูซึลอ่า” เสียงเรียกที่ดังมาจากทางด้านหน้าทำให้กูซึลค่อย ๆ ลดมือของตัวเองลงพร้อมกับที่จุนกอลปล่อยมือออกจากมือน้องเหมือนกัน

 

“ยูรีนูนา อันนยองฮาเซโย” ทักทายเพื่อนสนิทของนูนาที่เพิ่งเดินลงเวทีไปเมื่อครู่นี้ ส่วนจุนกอลก็หันไปสนใจแฟนคลับของตัวเองแล้วเหมือนกัน

 

“อันนี้อัลบั้มให้กูซึลเซ็นให้หน่อยนะคะ แล้วก็นี่ นูนาซื้อมาฝาก ไม่รู้กูซึลเคยกินไหม” ยื่นอัลบั้มเพลงให้ก่อนจะตามด้วยสิ่งที่ทำให้คนย้อนเวลากลับมาตาลุกวาว ขนมไทยตระกูลทองหลากหลายอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง แม้กระทั่งทองเอกยังมี ไม่รู้ว่ายูรีนูนาไปหามาจากไหน เก่งมาก ๆ เลย

 

“เคยทานครับ มัมผมเคยทำให้ทาน ท่านเป็นลูกครึ่งไทย เกาหลีน่ะครับ” ก็อย่างที่บอกไป มัมของเขาเป็นลูกครึ่งไทยเกาหลีก่อนที่จะย้ายถิ่นฐานไปอยู่ที่อังกฤษจนพบรักกับแด๊ดของเขาก็อาศัยอยู่ที่ไทยบ้าง เกาหลีบ้างจนคุ้นชินกับวัฒนธรรมบ้านเกิดดี กูซึลที่มีเชื้อสายไทยอยู่ในตัวก็ได้รับอิทธิพลมาด้วย เขาชอบขนมไทยจำพวกนี้มากพอสมควร

 

“ก็เพราะนูนารู้แบบนี้แหละเลยไปหาซื้อมา ถูกใจใช่ไหม”

 

“มาก ๆ ครับ ขอบคุณนูนามากนะครับ” ไม่พูดเปล่ายังเปิดกล่องหยิบขนมด้านในมาส่งเข้าปากตัวเองด้วย ทีมงานที่อยู่ด้านหลังก็ห้ามไม่ทัน ถ้าเป็นปกติอาหารที่ได้มาจากแฟนคลับมักจะผ่านการตรวจสอบจากทีมงานก่อนเนื่องจากเคยมีเหตุการณ์แอนตี้แฟนแอบแฝงมาในคราบแฟนคลับใส่สารเคมีลงในอาหารให้ศิลปินทานจนศิลปินคนนั้นเกือบเสียชีวิตดีที่ช่วยไว้ได้ทัน หลังจากเหตุการณ์นั้นก็ทำให้การรับของจากแฟนคลับเข้มงวดมากขึ้น ส่วนกูซึลกลับได้ติดใจสงสัยระแวงอะไรนั่นเป็นเพราะเขาคิดว่าคงไม่มีใครอาจหาญวางยาเขาต่อหน้าขนาดนี้

 

“กูซึลชอบนูนาก็ดีใจ แบ่งให้คนอื่น ๆ ด้วยก็ได้นะคะ” ดูเหมือนว่าคนอื่น ๆ ที่เธอพูดถึงคือพี่ใหญ่ที่นั่งอยู่ข้าง ๆ เขาเพราะขณะที่พูดแบบนั้นสายตาก็มองไปทางคนที่นั่งอยู่ทางด้านขวามือของเขา

 

“ฮยองลองทานไหมครับ” เลื่อนกล่องขนมส่งไปทางคนพี่

 

“มือไม่ว่าง” ปรายตาไปทางมือขวาที่จับปากกาเซ็นลายเซ็นอยู่

 

“มือซ้ายไงครับ”

 

“ไม่ถนัด”

 

“เอ่อ เอ้า งั้นผมหยิบให้ก็ได้” เห็นสายตาที่คาดหวังของยูรีนูนาที่มองมาคนที่ชอบเซอร์วิสแฟนคลับจนเป็นนิสัยก็อดไม่ได้ หยิบขนมในกล่องส่งให้ถึงปากคนพูดน้อย

 

“อืม หวานดี”

 

กรี๊ดดดดด อปป้าคะ กินขนมค่ะกินขนมไม่ใช่กินนิ้วน้องแฟนคลับจุนซึลที่นั่งอยู่ข้างล่างและเห็นทุกการกระทำของทั้งสองคนกรีดร้องเสียงดังทันทีเมื่อเห็นน้องป้อนขนมคนพี่แต่ที่ทำให้พวกเธอรู้สึกฟินจนแทบจะเป็นลมเพราะจังหวะที่พี่เปิดปากรับขนมเข้าไปนั้นปากก็งับเอานิ้วน้องเข้าไปด้วยแม้เจ้าของนิ้วจะรีบดึงออกมาก็ตาม แต่ขอโทษพวกเธอชนะเพราะถ่ายทัน และมั่นใจได้เลยว่ารูปนี้จะต้องกลายเป็นหนึ่งในตำนานของจุนซึลแน่นอน

 

“ที่หวานนี่คือขนมหรือนิ้วน้องกันแน่คะ” พูดจบก็ไม่รอฟังคำตอบหยิบอัลบั้มของตัวเองที่เตรียมมาจากกูซึลที่เซ็นลายเซ็นตัวเองเสร็จแล้วหันหลังเดินลงจากเวทีไปเลย

 

“เบบี้อ่า ป้อนฮยองบ้างเลย อย่าลำเอียง” วังซองที่ตอนนี้ว่างแล้วก็ไม่ยอม หันมางอแงใส่น้องด้วยความอิจฉา

 

“ฉันด้วย ๆ อยากกินเหมือนกัน” ซังซูก็ไม่ยอมแพ้ชะโงกตัวข้ามวังซองมาพูดบ้าง

 

“เฮ้ออออ” คนโดนเรียกร้องถอนหายใจยาวเหยียดก่อนจะตัดสินใจคว้ากล่องขนมขึ้นมาแล้วเริ่มต้นป้อนวังซอง ก่อนจะตามด้วยซังซูและเดินไปที่หัวโต๊ะ ทีมงานที่อยู่ด้านหลังจะห้ามก็ห้ามไม่ทันได้แต่ปล่อยเลยตามเลย เมื่อเดินมาถึงแล้วก็หยิบขนมส่งเข้าปากอินซาที่นั่งอยู่ โดยที่คนโดนป้อนขนมนั้นยังงงอยู่เลยว่ามีอะไรมาส่งเข้าปากตัวเอง

 

“ฮีวอนฮยองอ้าปากครับ” ถัดจากฮยองที่แก่กว่าตัวเองปีหนึ่งก็เป็นลีดเดอร์ของวงที่ตอนนี้ก้มหน้าเซ็นลายเซ็นอยู่

 

“ฮะ อะไรน่ะ” ส่งเสียงถามสายตาก็มองสิ่งที่อยู่ในมือน้องอย่างสนใจ

 

“ขนมไทยน่ะครับ อร่อยนะ มาผมป้อน”

 

“อ่อ เออ ๆ อร่อยดี” เมื่อขนมเข้าปากก็กล่าวชมออกมาทันที

 

“ใช่ไหมล่ะครับ นูนาเขาซื้อมาฝากน่ะ โอซองฮยองครับมาผมป้อน” เหลือคนสุดท้ายที่นั่งข้างพี่ใหญ่

 

“นายว่างหรือไงถึงได้ลุกขึ้นมาเดินแบบนี้” เพราะเพิ่งจะเริ่มและแฟนคลับเพิ่งเดินขึ้นเวทีมาไม่กี่คนเอง โอซองเลยอดสงสัยไม่ได้

 

“ว่างครับ แฟนคลับผมเพิ่งขึ้นมาได้แค่สองคนเอง” พูดพลางหยิบขนมไปจ่อที่ปากของเจ้าชายประจำวง

 

“อ่อ ๆ ฉันว่านายรีบไปนั่งที่เถอะเผื่อแฟนคลับนายกำลังเดินขึ้นมา” พูดก่อนที่จะยื่นมือไปรับขนมจากมือน้องมาส่งเข้าปากตัวเอง เขายังไม่อยากหาเรื่องใส่ตัวหรอกนะ

 

“ครับ ๆ” เมื่อเห็นว่าภารกิจสำเร็จแล้วก็เดินเข้ามานั่งที่เก้าอี้ของตัวเองเหมือนเดิม โดยที่ไม่ได้มองสีหน้าของคนที่นั่งข้าง ๆ เลยว่าเป็นยังไง

 

 

 

“ตอนนี้ยังเหลือเวลาอีกครึ่งชั่วโมงทำอะไรกันดีครับ” เหลืออีกครึ่งชั่วโมงที่ฮีวอนหมายถึงคือครึ่งชั่วโมงก่อนจะประกาศชื่อและสีประจำแฟนด้อมและตอนนี้คนอื่น ๆ นอกจากกูซึลก็แจกลายเซ็นเสร็จหมดแล้ว

 

“ลัคกี้แฟน” เสียงจากแฟนคลับที่อยู่ด้านล่างตะโกนขึ้นมาพร้อมกัน

 

“ต้องถามเมเนผมก่อนแล้วว่าได้ไหม” หันไปทางหัวหน้าทีมผู้จัดการวงของเขาอย่างอ๊อกวังยอน

 

“เจ็ดคน เดี๋ยวจับฉลาก” ตอบในสิ่งที่ได้จัดเตรียมเอาไว้ก่อนอยู่แล้ว ซึ่งเด็ก ๆ ต่างก็รู้กันดี

 

“กรี๊ดดดด” เมื่อได้ยินดังนั้นทุกคนต่างก็ร้องออกมาอย่างยินดีราวกับว่าตัวเองได้กลายเป็นหนึ่งในห้าผู้โชคดีนั้นแล้ว

 

“เดี๋ยวรอน้องรองของเราก่อนแล้วค่อยเริ่มจับฉลากกัน”

 

“กรี๊ดดดด จุนซึล”

 

“พี่ใหญ่เทคแคร์น้องรองดีไปแล้ว” อินซาพูดแซวพี่ใหญ่เมื่อหันไปมองตามเสียงกรี๊ดที่ดังมาแล้วพบว่าจุนกอลฮยองคนพูดน้องของพวกเขานั้นเปิดฝาขวดน้ำแล้วส่งไปให้น้องถึงปาก

 

“กูซึลเผ็ด” เหตุเกิดจากการที่น้องรับของกินเป็นปลาหมึกย่างสามรสจากแฟนคลับคนสุดท้ายที่ตอนนี้เดินลงเวทีไปแล้วมากินแล้วมันเผ็ดจนต้องร้องขอน้ำ แต่น้ำของเจ้าตัวดันหมดตั้งแต่ตอนกินขนมไทยที่แฟนคลับเอามาให้ตอนต้นๆงานแล้ว จุนกอลที่ยืนอยู่แถวนั้นเลยส่งน้ำขวดของตัวเองไปให้แทน

 

“ขอบคุณครับ” คนที่ปกติปากก็แดงโดยไม่ต้องพึ่งลิปสติกอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ยิ่งแดงเข้าไปใหญ่พูดขอบคุณคนป้อน

 

“ไม่เป็นไร เสร็จแล้วก็ลุกไปรวมตัวกันตรงนั้นเถอะ” ดึงมือน้องให้ลุกขึ้นเดินตามมายังที่ที่เมมเบอร์คนอื่นๆยืนรวมตัวกันอยู่ คนโดนจูงมือก็ไม่รู้ตัวเพราะสติยังจดจ่ออยู่กับความเผ็ดที่ปลายลิ้น

 

“เอ้า กูซึลของพวกเราแจกลายเซ็นเสร็จแล้ว เริ่มจับลัคกี้แฟนกันเลย กติกามีอยู่ว่า ลัคกี้แฟนหนึ่งคนเลือกขออะไรจากเมมเบอร์ได้หนึ่งคน โดยคนที่โดนเลือกไปแล้วจะไม่สามารถเลือกซ้ำได้อีก เข้าใจกันนะครับ อ่อ แล้วห้ามขออะไรแปลก ๆ นะครับ” โอซองที่ได้รับคำสั่งเรื่องกฎกติกามาจากผู้จัดการวงประกาศกับแฟนคลับตามนั้น

 

“เข้าใจ!

 

“ผมจะหยิบมาทีเดียวเจ็ดใบเลย ผมหยิบได้หมายเลขของใครคนนั้นก็ขึ้นมาเลยนะครับ” ฮีวอนจะเป็นคนจับฉลากเลือกลัคกี้แฟนขึ้นมาจากกล่องที่ทีมงานถืออยู่

 

049 093  094  002 025 039 097 ครับ เดินขึ้นเวทีมาเลยครับ”

 

“อยากขออะไรจากใครครับ เริ่มจากหมายเลขแรกที่ฮีวอนฮยองจับได้เลยครับ” อินซาถามผู้โชคดีเดินขึ้นเวทีมาครบแล้วเจ็ดคน

 

“ขอ เอ่อ ขอจับมือกับฮีวอนอปป้าค่ะ” รายแรกเป็นผู้หญิงที่ดูแล้วอายุน่าจะพอ ๆ กันกับกูซึลและซังซู เผลอ ๆ อาจจะน้อยกว่า ขออะไรที่เหมาะกับอายุดี ตอนแรกพวกเขาคิดว่าอาจจะขอกอดด้วยซ้ำ ดีแล้วที่ไม่ทำแบบนั้นเพราะไม่อย่างนั้นอาจจะโดนแฟนคลับคนอื่นอิจฉาเอาได้

 

“โอ๊ะ ฮีวอนอปป้าของสาว ๆ โดนเลือกไปแล้ว คนต่อไปคิดเลยนะครับว่าจะขออะไร” คราวนี้เป็นซังซูที่พูดออกมาบ้าง

 

“ขอ ขอให้จุนกอลฮยองแบ็คฮักกูซึลค่ะ” สิ้นเสียงคำขอจากผู้โชคดีรายที่สองเสียงกรี๊ดก็ดังขึ้นลั่นห้องทันที

 

ดี ทำดีมากกกกก ลงมานี่มาเอารางวัลจากฉันได้เลยโอ๊ยยย ทำดีสุด ๆๆ ขอได้ดีเสียงพูดของเหล่าแฟนคลับที่พอจะจับใจความได้ก็ประมาณนี้

 

“เอ้า ว่าไงครับจุนกอลฮยอง” อินซาหันไปถามพี่ใหญ่ที่ยืนนิ่งเงียบอยู่ แต่ถ้าสังเกตแววตาให้ดีก็จะพบว่ามันมีอะไรอยู่ในนั้น

 

“เดี๋ยวครับ ขอแบบนี้ได้หรือครับ มันไม่นับเป็นขอเมมเบอร์สองคนเหรอ” กูซึลยกมือถาม

 

“ถือว่าเขาขอฉันไง นายก็แค่ยืนอยู่เฉย ๆ ไม่ต้องทำอะไร”

 

“ได้หรือครับ” ไม่รู้ว่าไม่แน่ใจกับคำตอบของพี่ใหญ่หรือมันไม่ใช่คำตอบที่เขาอยากได้กันแน่กูซึลถึงได้ส่งสายตาไปมองคนที่เขาคิดว่าน่าจะตัดสินใจเรื่องนี้ได้ดี อ๊อกวังยอนผู้จัดการของพวกเขา

 

“อืม ได้” นิ่งคิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะอนุญาตซึ่งเป็นคำตอบที่เรียกเสียงกรี๊ดและรอยยิ้มจากใครอีกหลาย ๆ คนได้ดี

 

“งั้นกูซึลมายืนตรงนี้เลย ตรงกลางนี่ แฟนคลับจะได้เห็นชัด ๆ จุนกอลฮยองพร้อมนะครับ หนึ่ง สอง สาม แบ็คฮักได้” ฮีวอนลากน้องรองไปยืนตรงกึ่งกลางเวทีก่อนที่จะนับให้จังหวะ

 

“พรึบ” ทันทีที่หลังเขาถูกสัมผัสด้วยแผงอกแกร่งของพี่ใหญ่กูซึลก็ไม่รู้ว่าเสียงอะไรที่มันดังกว่ากันในตอนนี้ เสียงกรี๊ดหรือเสียงรัวชัดเตอร์ หรือเสียง……หัวใจ

 

 

 

 

หลังจบงานแฟนไซน์ ความคิดเห็นต่างๆในโซเชียล

 

แฟนไซน์ฟินอมอินอลวันนี้ดีมากกกก ประกาศชื่อกับสีประจำแฟนด้อมด้วย

 

คือดีมากเลยที่ไลฟ์สดตอนประกาศชื่อแฟนคลับน่ะ ฉันคิดไม่ออกเลยว่าถ้าต้องรู้ชื่อแฟนคลับจากคนที่ได้เข้าไปในงานฉันจะนอยด์แค่ไหน

 

รีล่าพูดถูกมาก แค่ไม่ได้เข้างานก็นอยด์พอแล้ว ถ้าต้องมารู้ชื่อแฟนคลับจากปากคนอื่นฉันคงเสียใจ

 

ถือว่าค่ายทำงานดี ยกความดีความชอบให้ค่ายแล้วกันในเรื่องนี้

 

ฟินสุด ๆ ฉันได้จับมือกับฮีวอนอปป้า มือนุ่มสุด ๆ ไปเลยกรี๊ดดดด

 

อินซาอปป้าร้องเพลงเพราะมากกกก คนอื่น ๆ ก็ร้องเพราะเหมือนกันขนาดร้องสดนะ

 

วังซองอปป้าเฟรนลี่สุด ๆ ไปเลย น่ารักมากก หล่อมาก เขาควรเป็นพ่อของลูกฉัน

 

โอซองอปป้า ดูอ่อนโยนละมุนละไมมากกกกกก

 

โอ๊ยยย อิจฉาคนที่ได้ไป แต้มบุญสูงมากกก ฉันควรต้องทำบุญด้วยอะไรถึงจะได้ใกล้ชิดแบบนั้นบ้าง

 

ฉันฟินจุนซึลสุด เห็นตอนน้องป้อนขนมพี่ไหม ตาพี่นี่ไม่มองขนมเลยจ้า มองแต่หน้าน้อง

 

รีล่า จริงสุด ตอนที่ปากของจุนกอลอปป้างับนิ้วน้องเข้าไปด้วยนะ อื้อหือ แผ่นดินไหวแต่ฉันไม่ไหว

 

ซังซูหน้าใสผิวขาวนีออนมากก หล่อไม่แพ้ฮยองคนอื่นเลย

 

ตอนแรกก็ฟินจุนซึลเหมือนกันนะ ตอนน้องป้อนขนมให้คนพี่นี่คนโดนป้อนหน้าตาดูมีความสุขมากกก เราเห็นชัดเพราะตอนนั้นเราไซน์จุนกอลอปป้าอยู่ไง แต่พอน้องเดินไปป้อนคนอื่น ๆ นี่หน้าคนพี่นิ่งเรียบไปเลย

 

รีล่าเห็นเหมือนกันใช่ไหม ตอนนั้นเราก็อยู่บนเวทีเหมือนกัน คือเห็นสีหน้าคนพี่จริง ๆ ว่าไม่โอเค

 

อย่าคิดมาก ทุกคนก็เป็นพี่เป็นน้องกันทั้งนั้น จุนกอลอปป้าไม่คิดมากกับเรื่องแบบนี้หรอก

 

รีล่าพูดถูก จุนกอลอปป้าไม่น่าคิดมากหรอก เพราะหลังจากนั้นยังเห็นเดินวนเวียนอยู่ใกล้น้องตลอดเลย ชอบตอนที่ป้อนน้ำน้องมาก คือรู้เลยว่าใส่ใจน้องขนาดไหน

 

นี่ฟินกับแบ็คฮักสุดแล้ว ต้องขอบคุณลัคกี้แฟนคนนั้นมาก ๆ ที่เสียสละขออะไรดี ๆ แบบนี้ให้พวกเราได้เก็บโมเม้นต์กัน

 

นี่ไม่รู้ใครจะว่ายังไงนะ แต่ตั้งแต่นี้เป็นต้นไปเราจะขอสถาปนาตัวเองเป็นแม่ยกจุนซึล คนอื่น ๆหลบไป เรือแม่มาแล้ว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.026K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,676 ความคิดเห็น

 1. #1600 gnat (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 14:33
  093097
  #1,600
  0
 2. #1554 y_pps (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 20:04
  ดีใจด้วยนะคะลูกเรือจุนซึล กัปตันคือพี่จุนเอง เชิญลูกเรือนอนอาบแดดค่ะ
  #1,554
  0
 3. #1500 MitsukiCarto (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 07:53
  ลูกเรือเพียบเลยค่ะกัปตัน!
  #1,500
  0
 4. #940 dewwiizodiac (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 21:47
  แผ่นดินไหวแต่ชั้นไม่ไหว 55555
  #940
  0
 5. #752 Xialyu (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 21:49
  ขอบคุณที่ให้แม่ๆปลื้มปริ่มค่ะ^^
  #752
  0
 6. #725 MevisVermillon (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 22:12
  ขอเป็นลูกเรือด้วยค่า555555ชอบน่ารักมากอะ
  #725
  0
 7. #630 Lo_op (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 21:36
  เรือแม่มาแล้ววว!!!ถถถ 5555
  #630
  0
 8. #629 Lo_op (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 21:36
  เรือแม่มาแล้ววว!!!ถถถ 5555
  #629
  0
 9. #587 RhongTood (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 02:17
  ขอบคุณที่เป็นตัวแทนของเรานะคะ 5555555555
  #587
  0
 10. #554 yukai (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 16:47
  สนุกมาก
  #554
  0
 11. #356 ย่ำดวงดารา (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:36
  แอร๊ น่ารักมากกกก ฮรือออบรรยายดีตลอดเลยเห็นภาพชัดสุด นึกภาพตาทแล้วเขิน แฟนคลับทำดี ทำดีๆ รักไรท์
  #356
  0
 12. #355 gofo (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:44
  ทำไมอ่านไม่ได้อ่า
  #355
  1
  • #355-1 NRI_07042538(จากตอนที่ 23)
   21 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:28
   อ่านได้หรือยังคะ ไรต์ไม่ได้ปิดตอนนะคะ น่าจะอ่านได้เป็นปกติ
   #355-1
 13. #351 LUKTARN19 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:02
  ฉันอยากจะกรี๊ดดังๆ กรี๊ดดดดเดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!
  #351
  0
 14. #350 สุกี้ยากี้ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 04:21
  5555555 แลดูย้อนมาเพื่อตกหลุมรักคนเดิม. เข้าใจคนเดิม. 55555
  #350
  0
 15. #349 ba_ow (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:36
  ฟินนนน~~
  #349
  0
 16. #348 EchizenRyoma (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:29
  ดีงามมมม
  #348
  0
 17. #347 giftfully (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:07
  หมายเลขลัคกี้แฟนนี่....หึหึหึ
  #347
  0
 18. วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:05
  ดีใจมากที่ไรด์วันนี้2ตอน เป็นแรงใจก่อนสอบไฟนอล
  กรี๊ดดดด เรือมาจะเกาะให้มั่น แล้วไปด้วยกัน55555
  #345
  0
 19. #344 katsuki41 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:02
  เรือมาแล้วๆๆๆ
  อ่านไปอ่านใาคิดถึงวงที่มาไทยบ่อยมาก แต่ไม่มีโอดาสได้ไปเลย
  วงที่โฆษณาน้ำอัดลมของไทย นามว่า
  เอส----ลา
  ชอบๆๆๆ ติดตามค่ะ สนุกมาก
  #344
  0
 20. #343 mykkkk (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:46
  กำไม้พายให้แน่นๆนะคะ เรือเราจะบินแล้วค่ะ
  #343
  0
 21. #342 nuang1 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:11
  สนุกมากๆ ฟิน~
  #342
  0
 22. #341 ikmzksskOO (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:34
  เข้าเรือด้วยคนค่ะ มาพายๆ>\\\<
  #341
  0
 23. #340 hudiemeng (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:26
  เรือแม่นะคะ มาแรงงงง
  #340
  0
 24. #339 jiakk (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:09
  เรือใหญ่มากกกกกก เรือคราวนี้จะชนหินโสโครกอีกกี่ครั้งก็ไม่แตก ฮิฮิ
  #339
  0
 25. #338 nooparnkiss (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:07
  เรือมาแรงมาก ฟินนนนน
  อยากบอกคนเขียนว่า ดีใจมากเลยค่า
  ตอนเห็นแจ้งเตือนนิยายอัพ
  ชาร์ตพลังมาดดดดดดด
  จากความจิตตก
  รอตอนต่อไป อยากให้มีทัวร์คอนเสริตละนี อิอิ
  😍😍😍😍😍😍
  #338
  0